Coach กับข้อมูลที่น่าสนใจก่อนตัดสินใจซื้อ มาทำความรู้จัก Coach ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์ที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่รู้จักของเราคือหนังความคิดสร้างสรรค์และฝีมือ พบกับสินค้ามากมายจาก Coach Thailand ให้เหล่าสาวกที่ชื่นชอบแบรนด์เนมที่ราคาเอื้อมถึงได้ อย่างเช่น กระเป๋า ที่มีการออกแบบที่สวยงามมีเอกลักษณ์ การตัดเย็บ และวัสดุที่มีคุณภาพ แต่ราคาสบาย ๆ และสามารถครอบครองความลงตัวของดีไซน์และสไตล์ที่หรูหราได้ รวมไปถึงเช็คราคา เปรียบเทียบ Coach ราคา พร้อมอัพเดทราคาที่นี่ รับรองว่าครบ จบในที่เดียวแน่นอน

_

ลิสต์ราคา Coach ยอดนิยมปี 2021

Coach กับข้อมูลที่น่าสนใจก่อนตัดสินใจซื้อ

ความเป็นมาของ Coach

Coach ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ.1941 ที่นิวยอร์ก มีการเปลี่ยนผู้ดูแล และควบรวมกิจการหลายต่อหลายครั้ง จนกระทั่งมีการเติบโตแบบก้าวกระโดดนับตั้งแต่ ค.ศ.1985 เป็นต้นมา ในสหรัฐอเมริกา ถือว่ามีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 ซึ่งถือว่า เป็นทางเลือกหนึ่งของคนไทย สมัยนิยมที่ชื่นชอบแบรนด์เนมของแท้ในด้านราคาที่เป็นมิตรกว่า หากเทียบกับหลุยส์วิตตองและกุชชี่ แต่ก็ยังคงความหรูหราลงตัว

โดย Coach Thailand ได้เป็นทางเลือกให้เหล่าสาวกที่ชื่นชอบแบรนด์เนมที่ราคาเอื้อมถึงได้ อย่างเช่น กระเป๋า ที่มีการออกแบบที่สวยงามมีเอกลักษณ์ การตัดเย็บ และวัสดุที่มีคุณภาพ แต่ราคาสบาย ๆ และสามารถครอบครองความลงตัวของดีไซน์และสไตล์ที่หรูหราได้ จนในปัจจุบันนี้ กลายเป็นกระเป๋าอีกแบรนด์หนึ่งที่ได้เข้ามาครองใจคนไทย ด้วยความมีเอกลักษณ์เรียบหรูเฉพาะตัว อีกทั้งยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และมีความประณีตในการตัดเย็บที่หาได้ยากในตลาดปัจจุบัน

ทางด้านราคาของ Coach นั้นก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับกระเป๋าแบรนด์เนมชั้นนำอื่น ๆ และด้วยราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อมมากเกินไปนัก จึงทำให้เป็นที่นิยมของนักศึกษาไทย หรือผู้เริ่มเข้าวัยทำงาน จึงทำให้กระเป๋าเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในอเมริกาเอง หลาย ๆ ประเทศ รวมทั้งประเทศไทยด้วย

Coach มีสินค้าอะไรขายดีบ้าง?

Coach มีมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ มีกำลังการผลิตเป็นจำนวนมากและวางขายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศและต่างประเทศ รวมไปถึงแบรนด์ลูกทั้งหลายของแบรนด์ Hi-End ต่าง ๆ ที่ผลิตมาเป็น Line ย่อย เพื่อจำหน่ายในราคาถูกลง ซึ่งมีสินค้าต่าง ๆ ในคอลเลคชั่น ดังต่อไปนี้

 1. กระเป๋า
 2. เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย
 3. รองเท้า
 4. เครื่องประดับ

หาซื้อ Coach ได้ที่ไหน?

คุณสามารถตามหา Shop Coach ในไทย ได้แล้วดังต่อไปนี้

 • เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 เบอร์โทร 02 251 4699
 • เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้้น 1 เบอร์โทร 02 646 1881
 • คิงเพาเวอร์ รางน้ำ เบอร์โทร 02 677 8888
 • สยามพารากอน ชั้น 1 เบอร์โทร 02 129 4664
 • เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 เบอร์โทร 02 541 1155
 • เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1 เบอร์โทร 02 745 6711
 • สนามบินสุวรรณภูมิ ระหว่างประเทศ เบอร์โทร 02 134 8888
 • ศรีวารีคอมเพล็กซ์ เบอร์โทร 02 205 8888
 • Central Festival เชียงใหม่ ชั้น 1 เบอร์โทร 053 288 625
 • Coach Pattaya Downtown 038 103 888
 • แจงซีลอน ภูเก็ต เบอร์โทร 076 366 015
 • เซ็นทรัลภูเก็ต เบอร์โทร 076 209 226

อะไรคือสินค้าจาก Coach ที่ทุกคนตามหา?

Coach - Tote in Signature

สาว ๆ คนไหนมองหากระเป๋าใบใหญ่ สะพายไปทำงาน กระเป๋าทรง Tote สะพายไหล่ หนัง Canvas จุของได้เยอะมาก เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องพกของเยอะสิ่ง แมตช์กับชุดไหนก็ทำให้ได้ลุคหรูหราและเรียบง่าย มีให้เลือกถึง 3 ขนาดด้วยกัน ขนาดเล็กสุดอยู่ที่ 14 นิ้ว ขนาดกลางอยู่ที่ 16 นิ้ว และรุ่นใหญ่ไม่มีซิป ขนาดอยู่ที่ 18 นิ้ว มีหลายสีให้เลือกใช้กัน บอกเลยว่าสวย น่าใช้ ต้องจับจองเป็นเจ้าของสักใบแล้ว ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท

Coach - Coach Belt Bag F48738

กระเป๋าคาดอกจาก Coach เหมาะมากทั้งหนุ่ม ๆ และสาว ๆ เพราะเรียกได้ว่าเป็น Uni Sex ก็ว่าได้ อีกทั้งยังแมทช์กับลุคสนุก ๆ ในวันสบาย ๆ ราคาเริ่มต้น 4,490 บาท

Coach - Signature Mini Surrey Carry All

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้กระเป๋าที่ให้ลุคที่ดูโตขึ้นมาหน่อย ใบนี้ก็เป็นอีกหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้ดี ภายในกระเป๋ามี 3 ช่องใหญ่ ภายในจุของได้เยอะ สามารถออร์แกไนซ์สิ่งของในกระเป๋าได้อย่างเป็นระเบียบสุด ๆ ทำให้หยิบของได้อย่างสะดวก สะพายแบบ Crossbody ก็ได้ หรือจะถอดสายออก ใช้งานแบบคล้องแขนออกงานสำคัญก็หรูหรา ดูดีสุด ๆ สาว ๆ คนไหนที่กำลังหากระเป๋าใบใหม่ที่ดูเป็นทางการ ให้ลุคเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น แต่ยังคงความหรูหราไว้อยู่ รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท

Coach - Signature Mini Bennett Satchel

กระเป๋าทรงหมอนรุ่นยอดนิยม เป็นกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้ 2 แบบ จะ Crossbody ก็ได้ หรือจะถือแบบลุคลูกคุณก็เก๋ ขนาดเล็กแบบนี้แต่ใส่ของได้เยอะมาก ๆ ขนาดกำลังพอเหมาะ สามารถสะพายได้ทุกโอกาส ใช้ได้กับทุกวัย ที่สำคัญที่สุดแมตช์กับชุดไหนก็เข้าไปซะหมด มินิมอลที่แท้ทรู ราคาเริ่มต้น 4,590 บาท

Coach - Signature Kelsey Satchel

อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมของสาวไทย หรือที่ใครหลายคนเรียกว่ากระเป๋า Coach ทรงพัด มีให้เลือกทั้งใบใหญ่ ใบเล็ก มาพร้อมสายให้สำหรับ Crossbody หรือใครอยากจะถือแบบคล้องแขนก็เริ่ด ดูดีแบบสุด ๆ เรื่องของความจุไม่ต้องพูดถึง ถือว่าใส่ของได้เยอะสุด ๆ รุ่นนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ต้องมี และที่สำคัญ จะแมตช์กับชุดไหนก็ลงตัว ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลดี ๆ จาก Coach ในวันนี้ คราวนี้ก็ถึงเวลาไปช้อปกันแล้วกับ Coach Thailand จาก iPrice Thailand เราได้รวบรวม Coach ราคา จากร้านค้าออนไลน์จากทั่วประเทศไทยมาให้คุณแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังมี กระเป๋า Coach รุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย หรือจะเช็คราคา เปรียบเทียบราคา เครื่องแต่งกาย Coach และ รองเท้า Coach ในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายได้ที่นี่ที่เดียว iPrice Thailand

NEW