Coach แบรนด์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ และเป็นที่รู้จักโดดเด่นในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์และฝีมือ พบกับสินค้ามากมายจาก Coach Thailand ให้เหล่าสาวกที่ชื่นชอบแบรนด์เนมที่ราคาเอื้อมถึงได้ อย่างเช่น กระเป๋า Coach ที่มีการออกแบบที่สวยงามมีเอกลักษณ์ การตัดเย็บ และวัสดุที่มีคุณภาพ แต่ราคาสบาย ๆ และสามารถครอบครองความลงตัวของดีไซน์และสไตล์ที่หรูหราได้ เชิญค้นหา Coach ราคา รวมไปถึงเช็คและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice ประเทศไทย พร้อมรับส่วนลดดี ๆ โปรโมชั่นสุดพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง

ความเป็นมาของ Coach | Coach กับสินค้าภายใต้แบรนด์เครื่องหนังลักชัวรี่ชั้นนำ | เลือกซื้อ Coach ในราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice Thailand

กระเป๋า Coach
นาฬิกา - นาฬิกาข้อมือ Coach
รองเท้า Coach
เครื่องประดับ Coach
น้ำหอม Coach
เครื่องแต่งกาย Coach
เครื่องเขียน Coach
กล้องถ่ายรูป Coach
ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา Coach
อุปกรณ์สำหรับการเปลี่ยนผ้าอ้อม Coach
_

ลิสต์ราคา Coach ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Coach Floral Blush Eau de Parfum 1,190 บาท Lazada
Coach Terrain Men Belt Bag 4,190 บาท Shopee
Coach (ของแท้ 100%) Coach 71764 71877 71765 Classic / กระเป๋าสะพายผู้ชาย / กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย / ประเภทธุรกิจ 1,299 บาท Shopee
Coach [ของแท้อย่างเป็นทางการ 100%] กระเป๋าโท้ท นับใหม่กระเป๋าสะพายผู้หญิงกระเป๋าแฟชั่นผู้หญิงโปรโมชั่นพิเศษขนาด: 32 * 28 * 14.5 ซม. จัดส่งฟรี 3,499 บาท Lazada
Coach ร้อมส่ง แท้ 🇺🇸100% New Coach รุ่น Town Tote In Signature Canvas (Coach F76636) Khaki/Saddle 2/Imitation 1,880 บาท Shopee
Coach คาดอกชาย ใบใหญ่ WARREN BELT BAG IN SIGNATURE CANVAS ( F78777) 5,390 บาท Lazada
Coach ยาวกระเป๋าสตางค์แฟชั่นสำหรับผู้หญิงกระเป๋าสตางค์แบบมีซิปน่ารักดอกไม้เล็กรูปแบบตอนนี้ข้อเสนอพิเศษขายดี29931 960 บาท Lazada
Coach กระเป๋าสตางค์ MEDIUM CORNER ZIP WALLET IN SIGNATURE COATED CANVAS F23553 IME74 (Khaki/Saddle 2) 2,590 บาท Lazada
Coach พร้อมส่ง กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย 3,990 บาท Shopee
Coach กระเป๋าคล้องมือ C5576 DOUBLE ZIP WALLET IN SIGNATURE CANVAS (IME74) 2,990 บาท Lazada
ยอดนิยม
Coach Floral Blush Eau de Parfum

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 1,190 บาท ไปที่ร้านค้า

Coach กับข้อมูลที่น่าสนใจก่อนตัดสินใจซื้อ!

ความเป็นมาของ Coach

Coach ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1941 ที่นิวยอร์ก มีการเปลี่ยนผู้ดูแล และควบรวมกิจการหลายต่อหลายครั้ง จนกระทั่งมีการเติบโตแบบก้าวกระโดดนับตั้งแต่ ค.ศ. 1985 เป็นต้นมา ในสหรัฐอเมริกา ถือว่ามีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับ 1 ซึ่งถือว่า เป็นทางเลือกหนึ่งของคนไทย สมัยนิยมที่ชื่นชอบแบรนด์เนมของแท้ในด้านราคาที่เป็นมิตรกว่า หากเทียบกับหลุยส์วิตตองและกุชชี่ แต่ก็ยังคงความหรูหราลงตัว

โดย Coach Thailand ได้เป็นทางเลือกให้เหล่าสาวกที่ชื่นชอบแบรนด์เนมที่ราคาเอื้อมถึงได้ อย่างเช่น กระเป๋า ที่มีการออกแบบที่สวยงามมีเอกลักษณ์ การตัดเย็บ และวัสดุที่มีคุณภาพ แต่ราคาสบาย ๆ และสามารถครอบครองความลงตัวของดีไซน์และสไตล์ที่หรูหราได้ จนในปัจจุบันนี้ กลายเป็นกระเป๋าอีกแบรนด์หนึ่งที่ได้เข้ามาครองใจคนไทย ด้วยความมีเอกลักษณ์เรียบหรูเฉพาะตัว อีกทั้งยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และมีความประณีตในการตัดเย็บที่หาได้ยากในตลาดปัจจุบัน

ทางด้านราคาของ Coach นั้นก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับกระเป๋าแบรนด์เนมชั้นนำอื่น ๆ และด้วยราคาที่ไม่แพงเกินเอื้อมมากเกินไปนัก จึงทำให้เป็นที่นิยมของนักศึกษาไทย หรือผู้เริ่มเข้าวัยทำงาน จึงทำให้กระเป๋าเป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในอเมริกาเอง หลาย ๆ ประเทศ รวมทั้งประเทศไทยด้วย

Coach กับสินค้าภายใต้แบรนด์เครื่องหนังลักชัวรี่ชั้นนำ

Coach มีมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ มีกำลังการผลิตเป็นจำนวนมากและวางขายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศและต่างประเทศ รวมไปถึงแบรนด์ลูกทั้งหลายของแบรนด์ Hi-End ต่าง ๆ ที่ผลิตมาเป็น Line ย่อย เพื่อจำหน่ายในราคาถูกลง ซึ่งมีสินค้าต่าง ๆ ในคอลเลคชั่น ดังต่อไปนี้

  1. กระเป๋า Coach เป็นสินค้าไลน์หลักของแบรนด์ โดยเน้นการผลิตกระเป๋าหนังที่ทันสมัย เรียบหรู ดูดี และครอบคลุมการใช้งาน ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มลูกค้าผู้ชาย ผู้หญิงวัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน โดยไอเท็มที่มีชื่อเสียงของแบรนด์ เช่น กระเป๋าทรงพัด กระเป๋าโท้ท และทรงหมอน
  2. กระเป๋าสตางค์ Coach ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮอต นอกเหนือจากคุณภาพ การตัดเย็บที่ประณีตและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์แล้ว ยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นให้ลุคหรูหรา นับเป็นไอเท็มที่หยิบใช้เมื่อไหร่ก็อัพลุคให้เจ้าของดูดีมีระดับขึ้นในทันที
  3. เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย Coach นอกเหนือจากเครื่องหนังแบรนด์เพิ่มไลน์การผลิตสินค้าแฟชั่นที่เน้นความสะดวกสบายในการสวมใส่ เป็นเสื้อผ้าคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์เรียบเก๋เน้นบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นตัวเอง
  4. รองเท้า Coach อีกหนึ่งสินค้าที่น่าสนใจ โดยแบรนด์มีรองเท้าที่หลากหลายและครอบคลุมความต้องการของสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ทั้งรองเท้าบูท รองเท้าคัทชู ไปจนถึงรองเท้าแตะแบบหรูหรามีระดับ
  5. เครื่องประดับ จาก Coach ให้คุณได้คอมพลีทลุคสุดหรูไปกับ Accessories ที่จัดหนักมาตั้งแต่กระเป๋ากุญแจ พวงกุญแจ แว่นตาไปจนถึง เคสสมาร์ทโฟน เป็นต้น

เลือกซื้อ Coach ในราคาที่ดีที่สุดที่ iPrice Thailand

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลดี ๆ จาก Coach ในวันนี้ Coach เป็นแบรนด์เครื่องหนังสุดหรูที่โดดเด่นในดีไซน์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกลุค ทุกไลฟ์สไตล์ เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน และแมซท์ได้กับทุกไอเท็ม เรียบเก๋ หรูหรามีระดับได้ทันทีที่เลือกหยิบมาใช้งาน คราวนี้ก็ถึงเวลาไปช้อปกันแล้วกับ Coach Thailand ที่ iPrice Thailand เราได้รวบรวม Coach ราคา จากร้านค้าออนไลน์จากทั่วประเทศไทยมาให้คุณแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังมี กระเป๋า Coach รุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย หรือจะเช็คราคา เปรียบเทียบราคา เครื่องแต่งกาย Coach และรองเท้า Coach ในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายได้ที่นี่ที่เดียว iPrice Thailand อย่ารอช้า ไปช้อปกันเลย

NEW