แคตตาล็อกสินค้า
Clinique  >   >  Clinique���������������������������������������������
7,559 สินค้า

Clinique���������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Clinique Happy for Men Set
1,990 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Clinique Happy for Men Set น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อยๆจางลง จนกลายเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อนๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซ็กชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน ในเซ็ตประกอบด้วย Happy For Men EDT 100ml Happy For Men Aftershave Balm 50ml ❌ ปกติ 3500 ✅ ขาย 1990 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique Happy For men 100ml ป้ายห้าง
1,299 บาท
Shopee

**ก่อนชำระเงินเช็คสตอคกับทางร้านก่อนนะคะ** 👦Clinique Happy Men 100ml กล่องซีล sale 1790 บาท 50ml กล่องซีล sale 1299 บาท Gift Set 2 ชิ้น ประกอบด้วย Happy 100Ml Edc + Moisturizer 30Ml. **หมดค่ะ กลิ่นขายดีของแบรนด์ กลิ่นแนวหอมสดชื่น เหมาะกับทุกโอกาส น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อน ๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซกชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกันค่ะ#cliniquehappymen#cliniquethailand #cliniqueป้ายห้าง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** Happy for Men EDT 50ml
1,190 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Clinique Happy for Men EDT 50ml น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อยๆจางลง จนกลายเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อนๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซ็กชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน ❌ ปกติ 1700 ✅ ขาย 1190 สินค้า #Clinique อื่นๆ 👉 #adm7Clinique #Adm7Perfume ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique น้ำหอมผู้ชาย Happy For Men EDT 100 ml.
1,950 บาท
Shopee

Clinique Happy For Men EDT 100 ml. เสริมบุคลิกให้กับตนเอง และสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับคนรอบข้างด้วย Clinique Happy For Men น้ำหอมสำหรับผู้ชาย ที่พร้อมจะเสริมสร้างเสน่ห์ของคุณให้กระจายไปด้วยกลิ่นน้ำหอมที่แสนจะหอมอย่างมีสไตล์ Clinique Happy For Men น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อยๆจางลงจนกลายเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อนๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซ็กซี่ และความทันสมัยเอาไว้ ดูกลิ่นอื่น ➡ #น้ำหอมผู้ชายในBeautimatez

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−49%
Clinique Happy For Men Great Scent Set 100 ml. (ป้ายคิงพาวเวอร์)
1,400 บาท 2,750 บาท
Shopee

=> ของแท้ 100% ไม่มีเกรดใดๆ ทั้งสิ้น ของแท้เท่านั้น => มีหน้าเวป ขายนานกว่า10ปี เชื่อถือได้จ้า Clinique Happy For Men Great Scent Set 100 ml. (ป้ายคิงพาวเวอร์) ขอบอกว่าได้แค่น้ำหอมกลิ่นยอดฮิตไซส์ใหญ่ไปก็คุ้มแล้วค่ะ แต่เซตนี้เค้ายังแถมผลิตภัณฑ์ที่ใช้หลังจากโกนหนวดมาให้ด้วยนะคะ คุ้มมาก ภายในเซตประกอบไปด้วย - Clinique happy for men 100ml กลิ่นนี้คือหอมมาก เย้ายวนไม่แพ้ตัว Happey แบบออริจินัลเลยน้าา สำหรับรุ่นนี้จะเป็นกลิ่น Happy สำหรับคุณผู้ชายค่ะสาวๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากจะซื้อน้ำหอมไปให้คุณแฟน หรือคุณผู้ชายที่อยากได้น้ำหอมกลิ่นเบาๆ สะอาดๆ ดมแล้วสดชื่น ที่เหมาะกับทุกโอกาส จัดตัวนี้ไปเลยค่ะ จะเป็นน้ำหอมกลิ่น Happy ซึ่งตัวนี้เค้าจะมีกลิ่นแนวซิตรัสเป็นหลักน้า โดยกลิ่นจะมีความเป็น Sea Note ที่จะให้กลิ่นของความเป็นอควาแบบแมนๆ ตัวนี้ใช้แล้วจะทำให้กลิ่นตัวหอมสะอาด สดชื่น มีความแฮปปี้ไปตลอดทั้งวันเลยค่ะ - Clinique happy for men After Shave Balm 50ml บอกเลยว่าตัวนี้คุณผู้ชายต้องชอบ เพราะเวลาโกนหนวดส่วนใหญ่ จะเจอปัญหาแสบแดงตรงบริเวณที่โกนใช่ไหมคะ แนะนำว่าให้ตัวทาตัวนี้เลย รอยแดงต่างๆ จะหายไป ไม่แสบไม่คัน และทำให้ชุ่มชื้นด้วย เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบาล์ม ที่ช่วยบำรุงผิวหลังจากการโกนหนวดได้อย่างดีมาก ให้ความชุ่มชื้นสูง แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วยค่ะ #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมราคาถูก #น้ำหอมนำเข้า #นำเข้าจากอเมริกา #ขายมานานกว่า10ปี #รูปถ่ายจากสินค้าจริง #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−52%
Clinique 🎀💯น้ำหอมแท้💯🎀 Happy for Men 100ml.
1,900 บาท 3,990 บาท
Shopee

น้ำหอม Clinique Happy for Men วางจำหน่ายในปี 1999 เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นในแนว Citrus Aromatic คุณจะได้รับทั้งความสดชื่นแจ่มใส่และอโรม่าในขวดเดียวกัน มันเปิดตัวด้วยกลิ่นหอมระดับบนจากมะนาว, กลิ่นโน๊ตสีเขียว, ส้มแมนดาริน, เลม่อนและกลิ่นโน๊ตของท้องทะเล ตามมาด้วยกลิ่นโน๊ตระดับกลางประกอบด้วยดอกฟรีเซีย, ดอกมะลิ, ดอก lily-of-the-valley และกุหลาบ ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานของ cypress, มัสค์, ไม้จากต้นฝรั่งและซีดาร์ ผลจากการสำรวจของผู้ที่เคยใช้น้ำหอมตัวนี้บอกว่า กลิ่นที่โดดเด่นมากที่สุดของน้ำหอม Clinique Happy for Men คือ ส้มแมนดาริน, กลิ่นโน๊ตของท้องทะเล, มะนาว, เลม่อน, กลิ่นโน๊ตพืชสีเขียว ส่วนความติดทนของน้ำหอมอยู่ที่ประมาณ 3-6 ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่เหมาะที่จะใช้ในช่วงกลางวันของฤดูร้อน คอนเซปท์ของน้ำหอม Clinique Happy for Men คือ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ความสุขของทั้งผู้ชายและผู้หญิง ความสุขๆที่แท้จริงที่ทุกๆคนจะมีได้ที่มาจากเข้าใจ, ความเสียสละ, การให้ หรือจากการที่เราได้ช่วยเหลือผู้อื่นมากกว่าความสุขที่ได้จากเงินทอง, วัตถุหรือสิ่งอำนวยความสะดวก ความสุขที่แท้จริงจะเปลี่ยนอารมณ์ของเราให้ดีขึ้น มีความอิ่มเอมปรีดา ก็เหมือนกับน้ำหอมตัวนี้ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและทำให้คุณอารมณ์ดีขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique น้ำหอม happy for men ซื้อมาจาก kingpower ของแท้
1,500 บาท
Shopee

น้ำหอม Clinique happy for men ซื้อมาจาก kingpower ขนาด 50 ml. รับประกันของแท้แน่นอน กลิ่นโดนๆ ห้อมหอม กระชากใจสาวๆให้หลุดลอยได้ น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อน ๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซกชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน #น้ำหอม #perfume #แนะนำ #formen #น้ำหอมแท้ #หอมติดทนนาน #clinique #cliniquehappy #กลิ่นหอม #น้ำหอมกลิ่นผู้ชาย #ยอดนิยม #europe #น่าหลงไหล #กลิ่นเย้ายวล #ราคาถูก #ติดทนนาน #ของใหม่มือ1 #ใหม่แกะกล่อง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique น้ำหอม Happy for Men 100ml
1,500 บาท
Shopee

🌸🌸🌸🌸 nan.perfume🌸🌸🌸🌸 🎀 น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้รับประกัน: น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้รับประกัน 100% ✔ น้ำหอม Clinique Happy for Men 100ml น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อน ๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซกชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน ✈ น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้100% แบบไม่มีกล่อง 💰 ราคาพิเศษ 1,500 บาท 👉 พร้อมส่งฟรี EMS! ทุกรายการค่ะ 👉 ยุโรปไม่แท้ยินดีคืนเงิน 👉 มีหลายยี่ห้อมากกว่าที่ลง 📱Line : nan.perfume http://bit.ly/25UxalH 📱IG : nan.perfume.center 💼รับสมัครตัวแทนจำหน่ายค่ะ!!!!!!! 📣สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ แม่ค้าใจดีมาก #Clinique Happy #น้ำหอม #ขายน้ำหอม #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมยุโรป #ขายน้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #รับประกันน้ำหอมของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique น้ำหอม Happy for Men 100ml.
1,500 บาท
Shopee

🌸🌸🌸🌸 mai.perfume🌸🌸🌸🌸 🎀 น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้รับประกัน: น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้รับประกัน 100% ✔ น้ำหอม Clinique Happy for Men 100ml น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อน ๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซกชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน ✈ น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้100% แบบไม่มีกล่อง 💰 ราคาพิเศษ 1,500 บาท 👉 พร้อมส่งฟรี EMS! ทุกรายการค่ะ 👉 ยุโรปไม่แท้ยินดีคืนเงิน 👉 มีหลายยี่ห้อมากกว่าที่ลง 📱Line : prasee_26 http://bit.ly/2gHwNdw 📱IG : mai.perfume.center 💼รับสมัครตัวแทนจำหน่ายค่ะ!!!!!!! 📣สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ แม่ค้าใจดีมาก #Clinique Happy #น้ำหอม #ขายน้ำหอม #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมยุโรป #ขายน้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #รับประกันน้ำหอมของแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Clinique��������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Clinique <<<เคาเตอร์ไทย>>> Happy for Men Happy for Men 1,700 บาท Shopee
Clinique Happy By 100ml EDT 2 Piece Gift Set 1,500 บาท Shopee
Clinique น้ำหอมผู้หญิง Happy In Bloom Perfume Spray 50 ml. 2,050 บาท Central
Clinique บลัชออน Cheek Pop #Cola Pop 1,000 บาท Central
Clinique Happy for Men Set 1,990 บาท Shopee
Clinique Happy For men 100ml ป้ายห้าง 1,299 บาท Shopee
Clinique บลัชออน Cheek Pop #01 Ginger Pop 1,000 บาท Central
Clinique **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** Happy for Men EDT 50ml 1,190 บาท Shopee
Clinique Happy Men Set 100ml Edt Spray + 50ml Aftershave Balm 1,890 บาท Shopee
Clinique น้ำหอม เซ็ต Happy For Men 2ชิ้น+กล่อง สุดคุ้ม น้ำหอมแท้100% 1,799 บาท Shopee
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ