แคตตาล็อกสินค้า
Clinique  >   >  Clinique������������������������������������������������
7,451 สินค้า

Clinique������������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Clinique Happy For men 100ml ป้ายห้าง
1,299 บาท
Shopee

**ก่อนชำระเงินเช็คสตอคกับทางร้านก่อนนะคะ** 👦Clinique Happy Men 100ml กล่องซีล sale 1790 บาท 50ml กล่องซีล sale 1299 บาท Gift Set 2 ชิ้น ประกอบด้วย Happy 100Ml Edc + Moisturizer 30Ml. **หมดค่ะ กลิ่นขายดีของแบรนด์ กลิ่นแนวหอมสดชื่น เหมาะกับทุกโอกาส น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อน ๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซกชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกันค่ะ#cliniquehappymen#cliniquethailand #cliniqueป้ายห้าง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique Happy for Men Set
1,990 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Clinique Happy for Men Set น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อยๆจางลง จนกลายเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อนๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซ็กชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน ในเซ็ตประกอบด้วย Happy For Men EDT 100ml Happy For Men Aftershave Balm 50ml ❌ ปกติ 3500 ✅ ขาย 1990 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** Happy for Men EDT 50ml
1,190 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Clinique Happy for Men EDT 50ml น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อยๆจางลง จนกลายเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อนๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซ็กชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน ❌ ปกติ 1700 ✅ ขาย 1190 สินค้า #Clinique อื่นๆ 👉 #adm7Clinique #Adm7Perfume ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique น้ำหอมผู้ชาย Happy For Men EDT 100 ml.
1,950 บาท
Shopee

Clinique Happy For Men EDT 100 ml. เสริมบุคลิกให้กับตนเอง และสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับคนรอบข้างด้วย Clinique Happy For Men น้ำหอมสำหรับผู้ชาย ที่พร้อมจะเสริมสร้างเสน่ห์ของคุณให้กระจายไปด้วยกลิ่นน้ำหอมที่แสนจะหอมอย่างมีสไตล์ Clinique Happy For Men น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อยๆจางลงจนกลายเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อนๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซ็กซี่ และความทันสมัยเอาไว้ ดูกลิ่นอื่น ➡ #น้ำหอมผู้ชายในBeautimatez

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−49%
Clinique Happy For Men Great Scent Set 100 ml. (ป้ายคิงพาวเวอร์)
1,400 บาท 2,750 บาท
Shopee

=> ของแท้ 100% ไม่มีเกรดใดๆ ทั้งสิ้น ของแท้เท่านั้น => มีหน้าเวป ขายนานกว่า10ปี เชื่อถือได้จ้า Clinique Happy For Men Great Scent Set 100 ml. (ป้ายคิงพาวเวอร์) ขอบอกว่าได้แค่น้ำหอมกลิ่นยอดฮิตไซส์ใหญ่ไปก็คุ้มแล้วค่ะ แต่เซตนี้เค้ายังแถมผลิตภัณฑ์ที่ใช้หลังจากโกนหนวดมาให้ด้วยนะคะ คุ้มมาก ภายในเซตประกอบไปด้วย - Clinique happy for men 100ml กลิ่นนี้คือหอมมาก เย้ายวนไม่แพ้ตัว Happey แบบออริจินัลเลยน้าา สำหรับรุ่นนี้จะเป็นกลิ่น Happy สำหรับคุณผู้ชายค่ะสาวๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากจะซื้อน้ำหอมไปให้คุณแฟน หรือคุณผู้ชายที่อยากได้น้ำหอมกลิ่นเบาๆ สะอาดๆ ดมแล้วสดชื่น ที่เหมาะกับทุกโอกาส จัดตัวนี้ไปเลยค่ะ จะเป็นน้ำหอมกลิ่น Happy ซึ่งตัวนี้เค้าจะมีกลิ่นแนวซิตรัสเป็นหลักน้า โดยกลิ่นจะมีความเป็น Sea Note ที่จะให้กลิ่นของความเป็นอควาแบบแมนๆ ตัวนี้ใช้แล้วจะทำให้กลิ่นตัวหอมสะอาด สดชื่น มีความแฮปปี้ไปตลอดทั้งวันเลยค่ะ - Clinique happy for men After Shave Balm 50ml บอกเลยว่าตัวนี้คุณผู้ชายต้องชอบ เพราะเวลาโกนหนวดส่วนใหญ่ จะเจอปัญหาแสบแดงตรงบริเวณที่โกนใช่ไหมคะ แนะนำว่าให้ตัวทาตัวนี้เลย รอยแดงต่างๆ จะหายไป ไม่แสบไม่คัน และทำให้ชุ่มชื้นด้วย เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อบาล์ม ที่ช่วยบำรุงผิวหลังจากการโกนหนวดได้อย่างดีมาก ให้ความชุ่มชื้นสูง แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่นอีกด้วยค่ะ #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมราคาถูก #น้ำหอมนำเข้า #นำเข้าจากอเมริกา #ขายมานานกว่า10ปี #รูปถ่ายจากสินค้าจริง #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−52%
Clinique 🎀💯น้ำหอมแท้💯🎀 Happy for Men 100ml.
1,900 บาท 3,990 บาท
Shopee

น้ำหอม Clinique Happy for Men วางจำหน่ายในปี 1999 เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นในแนว Citrus Aromatic คุณจะได้รับทั้งความสดชื่นแจ่มใส่และอโรม่าในขวดเดียวกัน มันเปิดตัวด้วยกลิ่นหอมระดับบนจากมะนาว, กลิ่นโน๊ตสีเขียว, ส้มแมนดาริน, เลม่อนและกลิ่นโน๊ตของท้องทะเล ตามมาด้วยกลิ่นโน๊ตระดับกลางประกอบด้วยดอกฟรีเซีย, ดอกมะลิ, ดอก lily-of-the-valley และกุหลาบ ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานของ cypress, มัสค์, ไม้จากต้นฝรั่งและซีดาร์ ผลจากการสำรวจของผู้ที่เคยใช้น้ำหอมตัวนี้บอกว่า กลิ่นที่โดดเด่นมากที่สุดของน้ำหอม Clinique Happy for Men คือ ส้มแมนดาริน, กลิ่นโน๊ตของท้องทะเล, มะนาว, เลม่อน, กลิ่นโน๊ตพืชสีเขียว ส่วนความติดทนของน้ำหอมอยู่ที่ประมาณ 3-6 ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่เหมาะที่จะใช้ในช่วงกลางวันของฤดูร้อน คอนเซปท์ของน้ำหอม Clinique Happy for Men คือ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ความสุขของทั้งผู้ชายและผู้หญิง ความสุขๆที่แท้จริงที่ทุกๆคนจะมีได้ที่มาจากเข้าใจ, ความเสียสละ, การให้ หรือจากการที่เราได้ช่วยเหลือผู้อื่นมากกว่าความสุขที่ได้จากเงินทอง, วัตถุหรือสิ่งอำนวยความสะดวก ความสุขที่แท้จริงจะเปลี่ยนอารมณ์ของเราให้ดีขึ้น มีความอิ่มเอมปรีดา ก็เหมือนกับน้ำหอมตัวนี้ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและทำให้คุณอารมณ์ดีขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−44%
Clinique น้ำหอม Happy Men EDT 100 ml กล่องซีล
1,400 บาท 2,500 บาท
Shopee

=> ของแท้ 100% ไม่มีเกรดใดๆ ทั้งสิ้น ของแท้เท่านั้น => มีหน้าเวป เปิดตั้งแต่ปี 2007 เชื่อถือได้จ้า Clinique Happy Men EDT 100 ml กล่องซีล =========================== น้ำหอม Clinique Happy for men จะให้กลิ่นหอมสดชื่นจากมะนาว ส้มแมนดาริน และเลมอนที่ผสมผสานมาอย่างดี บวกกับกลิ่นไอทะเลและกรีนโน้ต โดยโทนซีตรัสในรุ่นนี้จะออกหอมหวานสดชื่น มีความเป็นอควาติค และกลิ่นโปร่งๆ หอมสะอาด ทำให้ใช้ง่ายและเหมาะกับอากาศบ้านเรา #น้ำหอม #ไม่แท้ยินดีคืนเงินจ้า #ของแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique Happy Edt For Men 100 ml.
1,600 บาท
Shopee

Clinique Happy Edt For Men 100 ml. น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้หอมอ่อนๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซ็กชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #CliniqueHappyForMen

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Clinique happy for men edt 100ml กล่องซีล
1,580 บาท 3,200 บาท
Shopee

👉 สินค้าทางร้านทุกชิ้นเป็นน้ำหอมแบรนด์เนมนำเข้าแท้ 100% ❌ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ❌ไม่มี ยุโรป no box 👉 รูปถ่ายจากสินค้าจริงทุกรูปค่ะ โค้ดที่กล่องและขวดตรงกัน เชคโค้ดได้ ใครที่ไม่มั่นใจผ่านไปได้เลยค่ะ 👉 ก่อนสั่ง เชคสต้อคทางร้านก่อนนะคะ บางตัวสินค้าอาจหมดชั่วคราวค่ะ 👉 สินค้ามีมากกว่าที่ลงขาย สามารถสอบถามมาได้ค่ะ มีทั้งกล่องซีลและกล่องเทสเตอร์ 👉 สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายแอด Line : ning9557 สอบถามได้ตลอดค่ะ #น้ําหอมผู้หญิง #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้100 #น้ําหอมแบรนด์เนม #น้ําหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้จากเคาเตอร์ #น้ําหอมแบรนด์เนมนําเข้า #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้ราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique Happy For Men Gift Set Edt 100 ml. / Aftershave Balm 50 ml.
2,200 บาท
Shopee

Clinique Happy For Men Gift Set บรรจุในกล่องสวยงาม ในเซ็ทประกอบด้วย น้ำหอมขนาดปกติ 100 ml. 1 ขวด และ Aftershave Balm 50 ml. 1 หลอด Clinique Happy For Men น้ำหอมสำหรับผู้ชายให้ความหอมประทับใจครั้งแรก ติดผิวกายไปตลอดวัน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้หอมอ่อนๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซ็กชี่ และความทันสมัย เอาไว้ด้วยกัน สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย. ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #mnpparfum #MnpParfumBrandName #CliniqueHappyForMenGiftSet

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
Clinique Happy for Men 100 ml. EDT
1,750 บาท 2,950 บาท
Shopee

Clinique Happy for Men 100 ml. EDT คุณสมบัติ เสริมบุคลิกให้กับตัวเอง และสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับคนรอบข้างด้วย Clinique Happy For Men 100 ml น้ำหอมสำหรับผู้ชาย ที่พร้อมเสริมสร้างสเน่ห์ของคุณให้กระจายไปด้วยกลิ่นที่แสนจะหอมอย่างมีสไตล์ Clinique Happy For Men 100 ml น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อน ๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซ็กชี่ และความทันสมัยเอาไว้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique Happy for Men EDT 100ml
1,790 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Clinique Happy for Men EDT 100ml น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อยๆจางลง จนกลายเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อนๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซ็กชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน ❌ ปกติ 2950 ✅ ขาย 1790 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique ของแท้ happy for men edt 100ml กล่องซีล
1,790 บาท
Shopee

น้ำหอม Clinique Happy for men จะให้กลิ่นหอมสดชื่นจากมะนาว ส้มแมนดาริน และเลมอนที่ผสมผสานมาอย่างดี บวกกับกลิ่นไอทะเลและกรีนโน้ต โดยโทนซีตรัสในรุ่นนี้จะออกหอมหวานสดชื่น มีความเป็นอควาติค และกลิ่นโปร่งๆ หอมสะอาด ทำให้ใช้ง่ายและเหมาะกับอากาศบ้านเรา เราว่ามันออกจะ Unisex นะ คือมันไม่แมนจนผู้หญิงใช้ไม่ได้ แถมในกลิ่นน้ำหอมยังแอบมีฟลอรัลบางๆใส่มาด้วย และคนที่ชอบกลิ่นนี้น่าจะเป็นคนยุคใหม่ ที่ชอบดูแลตัวเองและแต่งตัวสะอาดสะอ้านค่ะ มีความทันสมัย และไม่ซ้ำใครนิดๆ สรุปคือ เป็นน้ำหอมโทนสะอาด สดชื่น ส่วนตัวไม่รู้สึกถึงส้มเท่าไหร่นะ แต่ยังมีกลิ่นของผลไม้ตระกูลซิตรัสอยู่ ติดทนไม่นานมาก 4-6 ชั่วโมง กลิ่นไม่ฟุ้งกระจาย สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และผุ้หญิงก็ใช้ได้ค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−56%
Clinique 🎀1ขวด/1ออเดอร์น่ะค่ะ🎀น้ำหอม Happy for Men 100ml.
426 บาท 990 บาท
Shopee

น้ำหอม Clinique Happy for Men วางจำหน่ายในปี 1999 เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นในแนว Citrus Aromatic คุณจะได้รับทั้งความสดชื่นแจ่มใส่และอโรม่าในขวดเดียวกัน มันเปิดตัวด้วยกลิ่นหอมระดับบนจากมะนาว, กลิ่นโน๊ตสีเขียว, ส้มแมนดาริน, เลม่อนและกลิ่นโน๊ตของท้องทะเล ตามมาด้วยกลิ่นโน๊ตระดับกลางประกอบด้วยดอกฟรีเซีย, ดอกมะลิ, ดอก lily-of-the-valley และกุหลาบ ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานของ cypress, มัสค์, ไม้จากต้นฝรั่งและซีดาร์ ผลจากการสำรวจของผู้ที่เคยใช้น้ำหอมตัวนี้บอกว่า กลิ่นที่โดดเด่นมากที่สุดของน้ำหอม Clinique Happy for Men คือ ส้มแมนดาริน, กลิ่นโน๊ตของท้องทะเล, มะนาว, เลม่อน, กลิ่นโน๊ตพืชสีเขียว ส่วนความติดทนของน้ำหอมอยู่ที่ประมาณ 3-6 ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมผู้ชายที่เหมาะที่จะใช้ในช่วงกลางวันของฤดูร้อน คอนเซปท์ของน้ำหอม Clinique Happy for Men คือ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ความสุขของทั้งผู้ชายและผู้หญิง ความสุขๆที่แท้จริงที่ทุกๆคนจะมีได้ที่มาจากเข้าใจ, ความเสียสละ, การให้ หรือจากการที่เราได้ช่วยเหลือผู้อื่นมากกว่าความสุขที่ได้จากเงินทอง, วัตถุหรือสิ่งอำนวยความสะดวก ความสุขที่แท้จริงจะเปลี่ยนอารมณ์ของเราให้ดีขึ้น มีความอิ่มเอมปรีดา ก็เหมือนกับน้ำหอมตัวนี้ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและทำให้คุณอารมณ์ดีขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique Happy Heart EDT 100ml (กล่องซีล/กล่องขาย)
1,900 บาท
Shopee

🔶🔹Clinique Happy Heart EDT🔹🔶 ถือว่าเป็นน้ำหอมขายดีที่ตีคู่สูสีมากับรุ่นออริจินัลกล่องสีส้มกันเลยทีเดียวค่ะ Happy Heart ตัวนี้ได้พัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นดั้งเดิม (สีแดง) ที่ผลิตออกมาตั้งแต่ปี 2003 ซึ่งในรุ่นใหม่มีการปรับกลิ่นให้น่ารักกุ้งกิ้งมากขึ้น ตัดโน้ตบางตัวออกไป เพิ่มความสดใสอีกนิดหน่อย ยังคงความเบาสบาย ฉีดแล้วอารมณ์ดีสมกับชื่อ Happy ของเขานั่นเลยค่ะ น้ำหอมขวดนี้มาในคอนเซปต์ที่ว่า A wealth of flowers. A hint of warmth. A deepening of emotion. Wear it and have a Happy Heart กลิ่นเปิดนั้นจะนำคุณเข้าสู่ความสุขที่เต็มเปี่ยม พรั่งพรูไปด้วยความหอมหวานปนสดชื่นของส้มแมนดาริน กลั้วมากับกลิ่นหอมเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ส่งให้น้ำหอมมีความเป็นฟรอรัลจากดอกผักตบชวาแสนสวย (Water Hyacint) อันนี้ออยแอบเซอร์ไพรส์มากๆ เพราะไม่คิดว่าจะมีคนนำสารสะกัดจากดอกผักตบชวา ที่เห็นอยู่ตามคลองและแม่น้ำในบ้านเรามาเป็นโน้ตของน้ำหอมด้วย (จริงๆ โน้ตของผักตบชวามีอยู่ในน้ำหอมดังๆ หลายตัวเลยนะคะ อาทิเช่น See by Chloe ขวดสีชมพูอ่อน และตัวฮอตอย่าง Chanel Chance Eau Frachie ก็มีค่ะ) กลิ่นกลางสำหรับออยทำได้น่าประทับใจมากจริงๆ มันหอมจนอธิบายไม่ถูก ❤️ ไม่เคยคิดเลยว่าดอกผักตบชวาจะให้กลิ่นที่หอมสดชื่นขนาดนี้ ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตจาก White Wood ที่ให้กลิ่นหอมเย็นๆ ให้ความเป็นวู้ดดี้คลอเคลียมานิดหน่อย เป็นกลิ่นที่ใช้ง่ายค่ะ เหมาะกับทุกโอกาสเลย จะอายุไหน รุ่นไหนก็ใช้ได้ค่ะ ฉีดแล้วเวลาดมตัวเองมีความสุขมากๆๆๆๆ หัวใจเหมือนได้ยาชูกำลังรู้สึกเบิกบาน แฮพพี้~~~ ดี๊ดี ออยชอบมากกว่ารุ่นเดิมตรงที่ Happy Heart ไม่ได้เฟรชเหมือนเพิ่งอาบน้ำมาใหม่อย่างในรุ่นสีส้ม แล้วก็กลิ่นออกหวานๆ มากกว่าหน่อย แต่ยังคงความเบาสบาย สดใส เหมาะกับอากาศที่แสนอบอ้าวในบ้านเรา #ดมเองเขียนเองไม่ก็อปรีวิวนะคะ • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−35%
Clinique ((ของแท้)) ​ Happy For Men Cologne Spray Eau De Toilette Pour Homme 50ml น้ำหอมที่มอบสัมผัสส
1,249 บาท 1,950 บาท
Shopee

​Clinique Happy For Men Cologne Spray Eau De Toilette Pour Homme 50ml น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อน ๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซกชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน • Top Notes: Lime, Green Notes, Mandarin Orange, Lemon, Sea Notes Middle • Notes: Freesia, Jasmine, Lily-of-the-Valley, Rose • Base Notes: Cypress, Musk, Guaiac, Wood, Cedar วิธีใช้ ฉีดตามร่างกายเป็นประจำ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Clinique Happy For Men EDT 100ml. + After Shave Balm 50ml set
1,590 บาท
Shopee

ในเซต ประกอบด้วย 2 ผลิิตภัณฑ์ ดังนี้จ้า - 100ml. - Eau De Toilette Spray - 50ml. - After Shave Balm ( โลชั่นบำรุงหลังโกนนวด ) น้ำหอมสำหรับผู้ชาย 100ml + Lotion 50ml บำรุงผิวหลังโกนนวด ที่มีกลิ่นหอม ความสดชื่น เซ็กชี่ ใช้ฉีดเพิ่มความหอม ให้กับร่างกาย และ เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น ผสมผสานกลิ่นพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต ) ความหอมประทับใจชั่วกาลเวลาตั้งแต่สัมผัสเริ่มแรก *** ค่าจัดส่งต่อสินค้า 1 ชิ้นค่า *** #น้ำหอม#กลิ่นหอม#กลิ่นติดทนนาน#หรูหรา#ความหวาน#เสน่ห์#เย้ายวนใจ#แนะนำ#กลิ่นบางเบา#แนะนำ#สินค้าแท้#กลิ่นอบอุ่น#clinique#happy#edt#men#shave#balm#ผู้ชาย#men#

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
Clinique ลด 40% น้ำหอม Happy For Men EDT 100ml กล่องสีส้ม มีซีล มีฉลากไทย น้ำหอม คลินิกข์ แฮปปี้ ฟอร
1,500 บาท 2,500 บาท
Shopee

CLINIQUE Happy For Men EDT น้ำหอม คลินิกข์ แฮปปี้ ฟอร์ เม็น โคโลญจน์ สเปรย์ ขนาด 100ml กล่องสีส้ม มีซีล มีฉลากไทย ของแท้จากห้างค่ะ น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ไม่เหมือนใคร ให้ความหอมประทับใจครั้งแรก และจะค่อย ๆ จางลง จนกลายเป้นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิวกายไปตลอด กลิ่นไม่ฉุน เป็นความหอมสดชื่นจากพืชตระกูลซีทรัส (ได้มาจากพืชตระกูลมะนาว ส้มแมนดาริน และเกรปฟรุ๊ต) ผสมด้วยกลิ่นไม้อ่อน ๆ เสริมความเป็นชาย เป็นการผสมผสานความสดชื่น เซกชี่ และความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน วิธีใช้ : ฉีดน้ำหอมบริเวณจุดชีพจร ต้นคอ หรือข้อมือ เพื่อให้กลิ่นน้ำหอมค่อยๆระเหยออกมา คำแนะนำ : ควรใช้น้ำหอมที่เป็นกลิ่นเดียวกันกับครีมอาบน้ำ และโลชั่นทาตัวจะช่วยเพิ่มความหอมให้ติดทนนานยิ่งขึ้น #น้ำหอมแท้จากเคาน์เตอร์ห้าง #รับประกันของแท้และไม่หมดอายุ (น้ำหอม เก็บได้ 5 ปีค่ะ) #สินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์จากเคาน์เตอร์ห้าง มี code หรือ ฉลากไทยชัดเจน ตรวจสอบได้ค่ะ ถ้าพบว่า ชิ้นใดไม่แท้ หรือ หมดอายุ ร้านคืนเงินให้เต็มจำนวนค่ะ #ร้านนี้ไม่ขายของปลอมค่ะ #รูปถ่ายจริงจากสินค้าที่จะส่งให้ลูกค้า สีอาจแตกต่างบ้างเนื่องจากแสงขณะถ่ายรูปและอุปกรณ์ที่ใช้ถ่ายและที่ลูกค้าใช้ดูรูปค่ะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ cosmopro4u.com ไลน์ line id : @cosmopro4u และ cosmopro4u อีเมล : cosmopro4u@hotmail.com เฟสบุ๊ค facebook : www.facebook.com/cosmopro4u #ขายของแท้เท่านั้น #ขายสินค้าเคาน์เตอร์แบรนด์-บำรุงผิว-เครื่องสำอาง-น้ำหอม-กระเป๋า-ของพรีเมี่ยม #ขายสินค้านำเข้าเองจากประเทศญี่ปุ่น #ขายสินค้านำเข้าส่งออกส่งตรงจากผู้ผลิต #ของดี+ของแท้+ของเยอะ+ลดเยอะ #มีสินค้ามาเพิ่มมาใหม่อัพเดททุกวัน #ฝากส่งในนาม โอนผ่าน shopee จะไม่สามารถแก้ชื่อผู้ส่งผู้รับได้นะคะ (ถ้าต้องการใช้ชื่อผู้ส่งเป็นร้านอื่น ติดต่อทาง ไลน์ ไอดี @cosmopro4u ค่ะ) #สั่งซื้อสินค้า...คลิกเลยจ้า *

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Clinique Simply Eau De Parfum For Women 50 ml.
1,323 บาท 1,350 บาท
Shopee

Clinique Simply Eau De Parfum For Women 50 ml. ตัวนี้เลิกผลิตแล้วน้า Discontinue RARE Perfume ความหอมแห่งโลกตะวันออก อบอุ่น สดชื่นของกลีบดอกไม้ขาว (Petals of White Dew-Laden Flower) ผสมผสานกับบรรยากาศแห่งความสบายที่ได้จาก Soy Milk ให้ได้ความรู้สึกละมุนเสมือนถูกห่อหุ้มไว้ด้วยความนุ่มของ Cashmere ชั้นดี บรรจุในขวดแก้วสีขุ่นทรงกว้างแบน ทำด้วยแก้วเนื้อทรายให้พื้นผิวดูอ่อนนุ่มน่าสัมผัส และน่าประทับใจ วงแหวนสีบรอนซ์ที่ตัดกับตัวขวดแก้ว และฝาขวดยิ่งเพิ่มความอบอุ่นที่เชื้อเชิญ เป็นการเข้าถึงความงามอย่างเรียบง่ายและสง่างาม. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #CliniqueSimplyEauDeParfum

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Clinique������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Clinique Happy By 100ml EDT 2 Piece Gift Set 1,500 บาท Shopee
Clinique <<<เคาเตอร์ไทย>>> Happy for Men Happy for Men 1,700 บาท Shopee
Clinique น้ำหอมผู้หญิง Happy In Bloom Perfume Spray 50 ml. 1,845 บาท Central
Clinique บลัชออน Cheek Pop #Cola Pop 900 บาท Central
Clinique คลีนซิ่ง Take The Day Cleansing Balm 30 ml. 405 บาท Central
Clinique Happy For men 100ml ป้ายห้าง 1,299 บาท Shopee
Clinique Happy for Men Set 1,990 บาท Shopee
Clinique บลัชออน Cheek Pop #01 Ginger Pop 900 บาท Central
Clinique **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** Happy for Men EDT 50ml 1,190 บาท Shopee
Clinique Happy Men Set 100ml Edt Spray + 50ml Aftershave Balm 1,890 บาท Shopee
ยอดนิยม
Clinique Happy By 100ml EDT 2 Piece Gift Set

มีให้เลือกทั้ง Shopee 1,500 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Clinique ��������������������������������� รุ่น