Clinique (คลีนิกข์) แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ชื่อดังระดับโลกจากทีมงานแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Clinique ได้ที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Clinique ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Clinique Long Last Lipstick 180 บาท Shopee
Clinique Pop Lip Colour 89 บาท Shopee
Clinique Chubby Stick Intense 525 บาท Nongmiu
Clinique Quickliner For Lips 700 บาท Shopee
Clinique High Impact 99 บาท Shopee
Clinique Long Last Glosswear 120 บาท Nongmiu
Clinique Superbalm Lip Treatment 455 บาท Nongmiu
Clinique All About Shadow Duo 1,640 บาท Strawberrynet
Clinique Repairwear Intensive Lip Treatment 980 บาท Nongmiu
Clinique Chubby Stick Intense 01 Curviest Caramel 890 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
Clinique Long Last Lipstick

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 180 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Clinique

จะแต่งหน้าให้สวยเป๊ะทั้งที ก็ต้องมีเครื่องสำอางดี ๆ ใช่ไหมละ ซึ่งนอกจากจะมีแป้งดี บลัชออนเลิศ และเมคอัพเด็ด ๆ แล้ว ก็ต้องมีลิปสติกเจ๋ง ๆ ไว้สักแท่งสองแท่ง หรือใครจะมีหลายแท่งก็ได้ไม่ว่ากัน เพราะแน่นอนว่าส่วนใหญ่แล้ว สาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจอย่างเรา ๆ นะ ไม่มีทางมีแค่แท่งสองแท่งอยู่แล้ว

จะแต่งหน้าให้สวยเป๊ะทั้งที ก็ต้องมีเครื่องสำอางดี ๆ ใช่ไหมละ ซึ่งนอกจากจะมีแป้งดี บลัชออนเลิศ และเมคอัพเด็ด ๆ แล้ว ก็ต้องมีลิปสติกเจ๋ง ๆ ไว้สักแท่งสองแท่ง หรือใครจะมีหลายแท่งก็ได้ไม่ว่ากัน เพราะแน่นอนว่าส่วนใหญ่แล้ว สาวที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจอย่างเรา ๆ นะ ไม่มีทางมีแค่แท่งสองแท่งอยู่แล้ว


iPrice ประเทศไทย - เรื่องราวความเป็นมาของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชื่อดังอย่าง Clinique

Clinique (คลีนิกข์) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวพรรณ เครื่องสำอาง อุปกรณ์อาบน้ำ และน้ำหอมที่จัดจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้า ดำเนินการผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท Estee Lauder Corporation (เอสเต้ ลอเดอร์ คอเปอร์เรชั่น) Clinique เริ่มต้นขึ้นในปีค.ศ. 1967 บนหนังสือแม็กกาซีนสัญชาติอเมริกันชื่อดังอย่าง Vogue แม็กกาซีนได้เผยแพร่บทความชื่อว่า “Can Great Skin Be Created?” หรือ “ผิวดีสามารถสร้างได้” ซึ่งถูกเขียนขึ้นโดยกูรูความงามชื่อดังอย่าง แคโรล ฟิลลิปส์ ร่วมกับด็อกเตอร์ นอร์แมน ออเรนเทรนช์ ที่ได้เขียนถึงความเป็นไปได้ของศักยภาพของผลิตภัณฑ์สกินแคร์หรือ Skincare routine และเรื่องราวต่าง ๆ เริ่มเกิดขึ้นเมื่ออีฟลีน ลอเดอร์ ลูกสาวของเอสเต้ ลอเดอร์ ได้อ่านบทความและนำเนื้อหาที่ได้ไปศึกษา จากนั้นได้ติดต่อให้แคโรล ฟิลลิปส์และด็อกเตอร์นอร์แมนร่วมกันคิดค้นและผลิตแบรนด์ Clinique ขึ้นมา

จนในเดือนสิงหาคมในปี ค.ศ. 1968 Clinique ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบอาการแพ้และปราศจากน้ำหอม 100% เป็นครั้งแรกของโลกภายใต้การดูแลและควบคุมการผลิตโดยเอสเต้ ลอร์เดอร์ นับจากนั้นเป็นต้นมา อีฟลีน ลอเดอร์ก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เครื่องสำอาง และอื่น ๆ อีกมากมายร่วมกับนักวิจัยและทีมแพทย์ผิวหนังชื่อดังระดับโลก Clinique ก็ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ลำดับที่สามที่อยู่ภายใต้การกำกับการดูแลของบริษัทแม่อย่างกลุ่มบริษัทเอสเต้ ลอเดอร์

iPrice ประเทศไทย -ผลิตภัณฑ์คุณภาพมากมายจาก Clinique

ด้วยการการันตีผลทดสอบอาการแพ้และปราศจากน้ำหอม100%จึงทำให้คุณสามารถไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของ Clinique ได้อย่างแน่นอน เพราะ Clinique เชื่อว่าไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวแบบไหน ๆ ผิวคุณก็สามารถมีสุขภาพดีได้ ด้วยการบำรุงและดูแลจากผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการไว้วางใจจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง ไม่ว่าคุณจะมีความกังวลในเรื่องผิวพรรณต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวไม่เปล่งประกาย รูขุมขนกว้าง ผิวขาดความชุ่มชื้น ปัญหาสิวประเภทต่าง ๆ โดย Clinique ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์แบ่งออกตามประเภท ดังต่อไปนี้

 • ทำความสะอาดผิวและเครื่องสำอาง อาทิเช่น Take The Day Off Cleansing Milk, Foaming Sonic Facial Soap, Clinique Sonic Purifying Cleansing Brush Head, Rinse-Off Foaming Cleanser เป็นต้น
 • เซรั่ม อาทิเช่น Clinique Smart Custom-Repair Serum, Pore Refining Solutions Correcting Serum, Even Better Clinical Dark Spot Corrector เป็นต้น
 • ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและมาส์ก อาทิเช่น Clarifying Lotion 3 Twice a Day Exfoliator, Pore Refining Solutions Charcoal Mask, Clarifying Lotion 1 Twice a Day Exfoliator, Clarifying Lotion 2 Twice a Day Exfoliator เป็นต้น
 • มอยส์เจอไรเซอร์ อาทิเช่น Repairwear Uplifting SPF15/PA++ Firming Cream, Moisture Surge Overnight Mask, Dramatically Different Moisturizing Lotion+, Moisture Surge™ Extended Thirst Relief เป็นต้น
 • ดูแลผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก อาทิเช่น Even Better Eyes Dark Circle Corrector, All About Eyes™ Rich, Take The Day Off Makeup Remover, NEW Clinique Smart Custom-Repair Eye Treatment, Repairwear Intensive Lip Treatment เป็นต้น
 • ดูแลผิวกายและปกป้องแสงแดด อาทิเช่น Super City Block Oil-Free Daily Face Protector SPF40, Clinique Sun SPF 50 Body Cream, NEW Deep Comfort Body Oil , Deep Comfort Body Butter เป็นต้น
 • บีบีและซีซีครีม อาทิเช่น Moisture Surge CC Cream Swirl Compact SPF30/PA++, Age Defense BB Cream SPF 30, Anti-Blemish BB Cream SPF40/PA+++ เป็นต้น
 • เมกอัพ อาทิเช่น รองพื้น, แป้ง, คอนซีลเลอร์, บลัชออน, เฉดดิ้งและไฮไลท์, มาสคาร่า, อายแชโดว์, อายไลเนอร์ และชุดแปรงแต่งหน้า เป็นต้น
 • น้ำหอม อาทิเช่น Clinique Happy, Clinique Happy Heart, Clinique Happy for Men, Aromatics Elixir เป็นต้น

iPrice ประเทศไทย - 5 ผลิตภัณฑ์ Clinique ที่ขายดีตลอดกาล

5 ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมและขายดีที่สุดตลอดกาล อ้างอิงจากเว็บไซต์ Clinique ประเทศไทย เพราะผลิตภัณฑ์จาก Clinique ทุกผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการทดสอบถึง 7,200 ครั้ง โดยได้ทำการทดสอบผลิตภัณฑ์กับอาสาสมัครกว่า 600 ราย เพื่อให้คุณมั่นใจ ว่าเกิดมีปัญหาหรืออาการแพ้ใด ๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นจะไม่ได้รับการผลิตและจัดจำหน่ายอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับดวงตา ต้องผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์เท่านั้น! เรามาดูกันว่า ผลิตภัณฑ์ที่ขายดียอดนิยม 5 อันดับมีอะไรบ้าง

 1. Even Better Essence Lotion
 2. Repairwear Laser Focus Smooths, Restores, Corrects
 3. Dramatically Different Moisturizing Lotion+
 4. Anti-Blemish Solutions All-Over Clearing Treatment
 5. Even Better Dark Spot Defense SPF 45/PA++++

NEW