แคตตาล็อกสินค้า
Cle De Peau  >   >  Cle De Peau���������������������������������������������
716 สินค้า

Cle De Peau���������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Beaute La Creme The Cream
395 บาท
Shopee

สินค้าขนาดปกติราคา 35,000 บาท ปริมาณ 50 ml. (5ml. ราคา 3,500 บาท/2ml. ราคา 1,400 บาท) ครีมทรงประสิทธิภาพระดับสูงได้รับการพัฒนาสูตรขึ้นจากการนำ ความรู้ ความเข้าใจ และการค้นพบล่าสุดในงานวิจัย มาหลอมรวมกันเป็นสูตรผลิตภัณฑ์ล้ำยุค อำนวยให้กระบวนการก่อกำเนิดความงามแห่งผิวพรรณ ดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น ถนอมสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ สัมผัสผลลัพธ์อย่างชัดเจนในทันทีที่ใช้ และทวีประกายกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง รายละเอียดผลิตภัณฑ์ อุดมไปด้วย Illuminating Complex EX ส่วนผสมเชิงซ้อนพัฒนาขึ้นจากการหลอมรวมบรรดาสารสกัดเลอค่าจากธรรมชาติ ร่วมกันมอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงความงามผิว อำนวยให้กระบวนการสื่อสาร ประสานงานภายในผิวตามทฤษฎี Intuitive Skin Theory*ดำเนินไปอย่างราบรื่น ตามปรกติ เพื่อลดสภาพปรากฏของความเสียหายอันเป็นผลมาจากความเครียดทางสภาพแวดล้อม ลำเลียงสาร Retinol ACE ปฏิบัติการต่อสภาพปรากฏของริ้วรอยย่น ได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับ 4MSK (Potassium 4-methoxysalicylate) ส่วนผสมปฏิบัติการกระจ่างโทนผิว ●ได้รับการพัฒนาสูตรผสมให้มอบเนื้อสัมผัสเข้มข้น ก่อความรู้สึกหรูหรา และสัมผัสได้ถึงประกายกระจ่างสดใสไม่ต่างอะไรจากผิวอ่อนเยาว์ ●ลำเลียงส่วนผสมปฏิบัติการลงสู่ผิวอย่างเร่งรัด พร้อมขจัดสภาพแห้งกร้านอย่างรวดเร็วเพื่ออำนวยให้กระบวนการทำงานของผิวพรรณตามธรรมชาติในยามค่ำคืนดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ●ทวีความชุ่มชื่น สัมผัสได้ถึงความยืดหยุ่น แน่นกระชับจากส่วนลึกของเนื้อผิวในตอนเช้า ●นำเสนอบรรดาส่วนผสมพิเศษ ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นโดยอาศัยผลการศึกษา วิจัยเกี่ยวกับศาสตร์ชะลอวัยเพื่อนำมาใช้ถนอม และปกป้องความแข็งแรงของผิวพรรณ (Inositol, Rosemary Extract, Citrus Unshiu Peel Extract)* ●ลดสภาพปรากฏของบรรดาริ้วรอยแห่งวัย ให้เนื้อผิวปรากฏคงสภาพยืดหยุ่น แน่นกระชับอย่างต่อเนื่องยิ่งขึ้น ●ลดการปรากฏของสภาพผิวหย่อนคล้อย ●บรรเทาสภาพปรากฏของจุดด่างดำ ทวีประกายกระจ่าง สดใสให้โทนผิว ●ฟื้นบำรุงความงาม ให้ผิวดูแข็งแรง สดใส มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ●ได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับ Cellular IC Normalizer ส่วนผสมเอกสิทธิ์ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ส ปฏิบัติการฟื้นบำรุงความงาม อำนวยให้ระบบ cellular ion channel ของผิวพรรณทำงานได้อย่างราบรื่น ตามปรกติ* ●มีหัวน้ำหอมสกัดจากกุหลาบธรรมชาติ และกล้วยไม้สายพันธุ์หายาก มอบกลิ่นหอมงามสง่า ล้ำลึก เติมบรรยากาศหรูหราให้แก่กิจวัตรการถนอมผิวประจำวัน ●ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว *ผลการทดสอบในหลอดทดลอง วิธีการใช้ ●ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในกิจวัตรการถนอมผิวยามค่ำคืน ด้วยการตักครีมปริมาณเล็กน้อยลงบนปลายนิ้วก่อนลูบไล้ช้าๆ ให้ทั่วใบหน้า ●ตามภาพประกอบ กดฝ่ามือลงบนผิวแก้ม แล้วยกเนื้อผิวขึ้นจากคางสู่ขมับ ทำซ้ำ 3 ครั้ง #cledepeau #lacreme #thecream

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Beaute the serum 6ml
380 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Cle de Peau Beaute the serum ขนาดทดลอง 6ml ปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการผลิตภัณฑ์ถนอมผิวกับ The Serum ปฏิบัติการหยั่งลึกถึงจุดกำเนิดความงามตามธรรมชาติ การเปลี่ยนการรับรู้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว พื้นคืนความเรียบเนียนกระชับ เผยผิวงดงามที่แท้จริงเหนือกาลเวลา ซีรั่มสูตรใหม่ ปฏิบัติการล้ำลึกถึงจุดกำเนิดความงามให้ผิวจรัสประกายสดใสในเนื้อแท้อย่างต่อเนื่อง มอบผลลัพธ์ล้ำลึกกว่าที่ปรากฏบนพื้นผิว ด้วยการลำเลียงความชุ่มชื่นลงสู่ผิว สูตรทรงประสิทธิภาพนี้มีส่วนผสมหลักที่มีความสำคัญสำหรับผิวและยังเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับการทำงานของเซลล์ผิว ด้วยปฏิบัติการหยั่งลึกถึงจุดกำเนิดความสดใส งดงามตามธรรมชาติการเสริมสร้างกระบวนการทำงานของเซลล์ผิวให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งประกายและนุ่มนวลด้วยอานุภาพเหนือชั้นในการจุดประกายความงามจากภายใน 👉 วิธีใช้ : ใช้ทุกเช้าและเย็น หลังจากขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า เทเซรั่มลงบนฝ่ามือแล้วลงให้ทั่วใบหน้า ❌ ปกติ 1,350 ✅ ขาย 690 สินค้า #CPB อื่นๆ 👉 #adm7CPB

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Refreshing Balancing Lotion สูตรสำหรับผิวมัน
490 บาท
Shopee

***490.-*** 30ml ราคาปกติ 170ml 3,900.- Cle De Peau Refreshing Balancing Lotion สูตรสำหรับผิวมัน ช่วยลดความมันบนใบหน้าด้วยค่ะ ไม่ทำให้อุดตัน โลชั่นที่คืนความนุ่มนวลให้กับผิวหน้า มอบความชุ่มชื่นสมดุลให้กับผิวทันทีที่ใช้ ด้วยสารสกัดที่มอบความสดชื่นที่จำเป็นต่อโครงสร้างผิว พร้อมเข้าไปเสริมการทำงานของเอนไซม์ธรรมชาติในผิว ช่วยปรับสมดุลให้กับผิวชั้นหนังกำพร้า และเร่งกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน เปล่งปลั่งและกระจ่างใส อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว เสมือนการบำรุงผิวอีกขั้นตอนนึง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** BEAUTE SKINCARE TRIAL SET
370 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** CLE DE PEAU BEAUTE SKINCARE TRIAL SET ชุดบำรุงผิวประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 ชิ้น 1. CLE DE PEAU BEAUTE GENTLE CLEANSING FOAM 6ml โฟมขจัดสิ่งสกปรกและความหมองคล้ำ ของเซลล์บนพื้นผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่มีผลต่อความชุ่มชื้นที่สำคัญต่อผิว ทำให้ผิวสะอาดบริสุทธิ์ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง 2. CLE DE PEAU BEAUTE GENTLE BALANCING LOTION 12ml โลชั่นปรับสมดุลผิวที่ให้ความชุ่มชื้นในทันทีและช่วยปกป้องผิวจากความ แห้งกร้าน สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ช่วยปรับสมดุลให้ผิวโดยไม่ทำให้สูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวไป เนื้อโลชั่นบาง เบาเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการบำรุง เพื่อผิวสะอาดหมดจด เรียบเนียน น่าสัมผัส 3. CLE DE PEAU BEAUTE DAYTIME MOISTURIZING GENTLE PROTECTIVE EMULSION 5ml อิมัลชั่นสำหรับกลางวัน ปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อม เช่น ความแห้งกร้าน และความเครียด ที่รบกวนจังหวะการทำงานของผิวตามธรรมชาติ 4. CLE DE PEAU BEAUTE NIGHTTIME MOISTURIZING GENTLE NOURISHING EMULSION 5ml อิมัลชั่นสำหรับกลางคืน เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวระหว่างที่พักผ่อน ❌ ปกติ 900 ✅ ขาย 370 สินค้า #CPB อื่นๆ 👉 #adm7CPB #Adm7Set ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau beaute protective fortifying cream ขนาด 5ml
280 บาท
Shopee

Cle de peau beaute protective fortifying cream ขนาด 5ml Hot price ราคา 350 บาท มี 2 จร้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในเวลากลางวันClé de Peau Beauté -ช่วยดูแลป้อนความชุ่มชื้นและปกป้องผิวยาวนานตลอดวัน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เน้นการปกป้องดูแลผิวระหว่างวัน คงความเปล่งประกายได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมมอบความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว อุดมไปด้วยส่วนผสมชั้นสูงที่จะช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยและเตรียมผิวให้พร้อมด้วยวิธีพิเศษที่จะช่วยให้ผิวคุณสวย ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกสองเนื้อผลิตภัณฑ์ คืออิมัลชั่นและครีม ประกอบด้วยส่วนผสมEXคอมเพล็กซ์ที่สร้างความสดใส โดยเป็นการผสมผสานพิเศษของส่วนผสมที่สร้างความชุ่มชื้นและการปรับสภาพผิวที่ปรับสมดุลการสื่อสารภายในผิวโดยใช้หลักการผิวมีสมอง(Intuitive Skin Theory*)และทำงานเพื่อลดร่องรอยของการถูกทำลายที่เกิดจากความเครียดจากมลภาวะแวดล้อม พัฒนาขึ้นจากส่วนผสมที่ส่งเสริมการทำงานในการปกป้องผิวในเวลากลางวัน โดยทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากสิ่งรุนแรงภายนอกที่เป็นสาเหตุให้ผิวถูกทำลาย ซึ่งรวมถึงรังสียูวี ความแห้งกร้าน และการทำปฏิกิริยากับก๊าซออกซิเจน ลดร่องรอยความหมองคล้ำและอ่อนล้าและช่วยให้ผิวเป็นประกายสดใสจากภายใน ทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอและช่วยรักษาความกระจ่างใสของผิวให้คงอยู่ตลอดวัน ทำให้ผิวดูสุขภาพดี เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ช่วยปกป้องผิวจากรังสีUVและช่วยเป็นเกราะป้องกันสภาวะที่ทำให้ผิวถูกทำลายซึ่งเป็นต้นเหตุของริ้วรอย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ ทำให้ใช้ครีมรองพื้นได้ดีขึ้นและติดทานนาน เป็นสูตรที่สร้างขึ้นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของclé de peau BEAUTÉ Cellular IC Normalizerที่เสริมสร้างสภาพความสมดุลเพื่อการทำงานสูงสุดของระบบช่องทางไอออนบนเซลล์* สูตรเนื้อครีม เนื้อครีมที่มีคุณสมบัติในการกระชับปกป้อง:เนื้อครีมบางเบาที่ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและเนียนเรียบ เนื้อครีมที่มีคุณสมบัติในการกระชับปกป้อง:มีเนื้อครีมเข้มข้นที่เพิ่มความกระชับและความชุ่มชื้นให้กับผิว สร้างขึ้นจากสูตรที่มีส่วนผสมของกลิ่นหอมที่สดชื่นและสง่างามของกุหลาบจากธรรมชาติและกล้วยไม้หายากที่เพิ่มความหรูหราให้กับการทะนุถนอมผิวนี้ ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง *การทดสอบโดยไม่มีสิ่งมีชีวิตเข้ามาเกี่ยวข้อง วิธีใช้ ใช้ปลายนิ้วมือแตะครีมปริมาณพอเหมาะและเกลี่ยช้าๆ ให้ทั่วใบหน้า ใช้ทุกเช้าหลังการดูแลผิวด้วยไฮโดร-ซอฟท์เทนนิ่ง โลชั่นของClé de Peau BEAUTÉหรือไฮโดร-คลาริฟายอิ้ง โลชั่นของClé de Peau BEAUTÉ #cledepeaubeauteprotectivefirtifyingcream

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau ❤ราคาพิเศษ❤ใหม่แท้ 100% the cream n
390 บาท
Shopee

ครีมสูตรสัมผัสเนียนละไมดุจแพรไหมของ la crème (ลา แคร็ม) คืออานุภาพเข้มข้นทางการปกป้อง ถนอม และฟื้นบำรุงความงามผิว ซึ่งถูกรุกรานจากผลภัยแห่งกาลเวลา โดยมี Illuminating Complex EX ส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ : มอบความชุ่มชื่น, ฟื้นบำรุงความงาม และปกป้องผิวให้พ้นภัยความเครียด มอบความสุขในการได้ครอบครองผิวสวยให้แก่คุณ ทางร้านขอนำเสนอ 2 ขนาดนะคะ ของแท้ 100% ขนาดพกพา 2 ml มาในกระปุกทองสวยมากๆเลยค่ะ สินค้าใหม่เอี่ยมเลยค่ะ ตามรูปสินค้าจริงเลยจ้า และของแท้ 100% ขนาดพกพา 5 ml มาในกระปุกคริสตัลสวยหรูเลยค่ะ สินค้าใหม่เอี่ยมเลยค่ะ ตามรูปสินค้าจริงเลยนะคะ ราคาปกติ 50 ml ขาย 35,000 บาทค่ะ นำมาเสนอในราคาสุดพิเศษค่ะ บอกเลยคุ้มมากๆนะคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau The Cream 2mL.
390 บาท
Shopee

CLE DE PEAU The Cream 2mL. คุณสมบัติ เพราะความงดงามดุจผิวอ่อนเยาว์คือสุดยอดความปราถนา นำมาซึ่งความสุขและความมั่นใขอย่างเต็มที่ ครีมทรงประสิทธิภาพระดับสูงได้รับการพัฒนาสูตรขึ้นจากการนำ ความรู้ ความเข้าใจ และการค้นพบล่าสุดในงานวิจัยเชิงตจศาสตร์ มาหลอมรวมกันเป็นสูตรผลิตภัณฑ์ล้ำยุค อำนวยให้กระบวนการก่อกำเนิด ความงามแห่งผิวพรรณดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น ถนอมสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ สัมผัสผลลัพธ์อย่างชัดเจนในทันทีที่ใช้ และทวีประกายกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง วิธีการใช้ : • ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในกิจวัตรการถนอมผิวยามค่ำคืน ด้วยการตักครีมปริมาณเล็กน้อยลงบนปลายนิ้วก่อนลูบไล้ช้าๆ ให้ทั่วใบหน้า • ตามภาพประกอบ กดฝ่ามือลงบนผิวแก้ม แล้วยกเนื้อผิวขึ้นจากคางสู่ขมับ ทำซ้ำ 3 ครั้ง (ภาพประกอบ A)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−70%
Cle De Peau UV Protection Cream SPF50 PA++ 8mL.
350 บาท 1,200 บาท
Shopee

CLE DE PEAU UV Protection Cream SPF50 PA++ 8mL. ปกติ 1200.- เหลือ 350.- คุณสมบัติ ให้ผิวดูจรัสประกายสวยพร้อมปกป้อง กันแดดประสิทธิภาพเยี่ยมที่จะช่วยป้องกันสัญญาณแห่งการเสื่อมสภาพของผิว ที่เกิดจากแสงแดด พร้อมให้ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส วิธีใช้ : ทาครีมปริมาณพอเหมาะลงบนผิวเพื่อการปกป้องที่สมบูรณ์แบบ เมื่อทาครีมที่ใบหน้า ให้ทาเป็นอันดับสุดท้ายหลังจากขั้นตอนการบำรุงผิวในช่วงเช้า เพื่อการล้างกันแดดออกจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ล้างโดยใช้คลีนเนอร์ที่มีฟองมาก ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางเพื่อล้างออกจากใบหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Synactif Soap 10g.
220 บาท
Shopee

CLE DE PEAU Synactif Soap 10g. คุณสมบัติ เพื่อความงามอันเป็นเอกลักษณ์ สบู่ทำความสะอาดผิวหน้าอันหรูหรานี้จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งขจัดคราบเครื่องสำอางและความหมองคล้ำ เพื่อเผยผิวหน้าที่สะอาดหมดจด เปล่งประกายกระจ่างใส • สร้างโฟมเข้มข้นนุ่มนวลราวแคชเมียร์ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก • กระตุ้นความเรียบเนียนสวยงามและความกระจ่างใส พร้อมด้วยสัมผัสแห่งความสดชื่นและผ่อนคลาย • ทำความสะอาดเมคอัพเบส ขจัดเซลล์ที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำและสิ่งสกปรก • ช่วยทำความสะอาดเตรียมผิวให้พร้อมรับขั้นตอนการบำรุงดูแลผิวขั้นถัดไป • ทำความสะอาดได้หมดจด พร้อมทั้งรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ • มอบประสบการณ์หอมการหรูหราในขั้นตอนปรนนิบัติผิว ด้วยกลิ่นหอมของกุหลาบไซเน็คทีฟ • ผ่านการทดสอบการแพ้ วิธีใช้ : • สำหรับทำความสะอาดผิวหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอาง ต้องทำผิวให้เปียกด้วยน้ำสะอาดก่อนการล้างหน้า สำหรับการล้างเมคอัพเบส ให้ใช้ฟองโฟมล้างผิวหน้าได้โดยตรง โดยไม่ต้องทำให้ผิวเปียกก่อน • ใช้น้ำเย็นหรือน้ำอุ่นเพื่อสร้างโฟมเนื้อนุ่มบนฝ่ามือ • ชโลมฟองให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็นหรือน้ำอุ่น • สำหรับมาสคาร่ากันน้ำหรือรุ่นติดทนนาน แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับทำความสำอาดรอบดวงตา ก่อนที่จะใช้สบู่ไซเน็คทีฟ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** BEAUTE Radiant Multi Repair Oil 10ml
500 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Cle De Peau BEAUTE Radiant Multi Repair Oil 10ml บิวตี้ออยล์ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจะช่วยปรับความเนียนเรียบของผิวโดยทันทีและลดริ้วรอยบนใบหน้าให้น้อยลง ผิวจะดูกระชับเต่งตึงและมีเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียนยิ่งขึ้น ทรีตเม้นต์ความงามในอุดมคติสำหรับทั้งใบหน้าและร่างกาย ช่วยลดสัญญาณความเครียดจากสภาพแวดล้อม ผลิตภัณฑ์นี้ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นออยล์หลากคุณสมบัติ ช่วยซ่อมแซมสภาพผิว สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย เพิ่มความชุ่มชื้นและลดความหยาบกร้านให้แก่ผิว รู้สึกถึงความเนียนเรียบของผิวได้ทันที ลดริ้วรอยที่เกิดจากความแห้งและริ้วรอยตื้นๆบนผิว ช่วยให้ผิวเนียนสวย กระจ่างใส และดูกระชับยิ่งขึ้น นำมาซึ่งความอวบอิ่มและเพิ่มความกระจ่างให้กับผิวอย่างเห็นได้ชัด ลดริ้วรอยความเหี่ยวย่น เพิ่มประกายสวยให้กับผิวและเสริมความแข็งแกร่งแก่ผิวของคุณ เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวชั้นบน ผิวของคุณจะเนียนนุ่มและดูกระชับยิ่งขึ้น Oil เนื้อเบาและเนียนละเอียด มีส่วนผสมของออยล์ที่จะช่วยดูแลผิวในหลายๆด้าน ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความงามที่พิเศษและอลังการเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับผิวและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง กลิ่นหอมสดใสของดอกพีโอนีและกล้วยไม้พันธุ์หายากจะช่วยสร้างบรรยากาศและช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายอย่างหรูหรา ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว 👉 วิธีการใช้ : สำหรับใบหน้าผสมผสานขั้นตอนนี้เข้ากับการดูแลผิวสำหรับเวลากลางคืนของคุณใช้ได้ทุกเวลาตามต้องการ หลังทำความสะอาดใบหน้า หลังทาโลชั่น หรือแม้แต่หลังการทาอิมัลชัน สำหรับการใช้ตามปกติ ใช้ที่หยอดหยดน้ำมัน 3 หยดบนฝ่ามือแล้วทาเบาๆบนใบหน้า สำหรับร่างกาย ทาออยล์บนตัวก่อนที่ผิวจะแห้งหลังการอาบน้ำ สำหรับเส้นผมใช้ผ้าขนหนูซับน้ำหมาดๆ หลังการสระผม แล้วจึงทาน้ำมันที่ปลายผมในปริมาณที่เหมาะสม เป่าผมให้แห้งด้วยที่เป่าผมแต่ต้องระวังไม่ใช้ความร้อนมากเกินไป ❌ ปกติ 750 ✅ ขาย 500 สินค้า #CPB อื่นๆ 👉 #adm7CPB #Adm7Oil ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−57%
Cle De Peau โฟมล้างหน้าสูตรสำหรับผิวหน้ามัน หลอดอัดแน่นๆ 20ml. ค่ะ ของใหม่ของแท้ พร้อมส่งค่ะ ❤️✨
250 บาท 590 บาท
Shopee

Cle de peau beaute แบรนด์ท้อปๆของชิเซโด้ โฟมล้างหน้าสูตรสำหรับผิวหน้ามัน หลอดอัดแน่นๆ 20ml. ค่ะ 🦋✨✨ ✅✅ เพียงกล่องละ 259฿ เท่านั้นค่ะ ✅✅ 1 หลอดใช้ได้นานเลยค่ะ 💞✨ โฟมล้างหน้าเนียนนุ่ม หอมๆ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกพร้อมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น และไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านพร้อมรับการบำรุงให้ขั้นตอนถัดไป 💕 ชมสินค้าในร้านกด #LoveShoppingJ 💕 #cledepeau #cledepeaubeaute #cledepeauthailand #cledepeaujapan #shiseido #shiseidothailand #shiseidojapan #โฟมล้างหน้า #โฟม #ทำความสะอาดผิว #ล้างหน้า #ของใหม่ #ของแท้ #ชิเซโด้ #สกินแคร์ #skincare #เคาเตอร์แบรนด์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Gentle Balancing Lotion
490 บาท
Shopee

***490.-*** 30ml ราคาปกติ 170ml 3,900.- CLE DE PEAU Gentle Balancing Lotion สำหรับผิวธรรมดา -แห้ง ผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความแห้งกร้านบนใบหน้า ไม่ทำให้อุดตัน โลชั่นที่คืนความนุ่มนวลให้กับผิวหน้า มอบความชุ่มชื่นสมดุลให้กับผิวทันทีที่ใช้ ด้วยสารสกัดที่มอบความสดชื่นที่จำเป็นต่อโครงสร้างผิว พร้อมเข้าไปเสริมการทำงานของเอนไซม์ธรรมชาติในผิว ช่วยปรับสมดุลให้กับผิวชั้นหนังกำพร้า และเร่งกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน เปล่งปลั่งและกระจ่างใส อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิว เสมือนการบำรุงผิวอีกขั้นตอนนึง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Soothing essence 15ml
190 บาท
Shopee

Cle de peau Soothing essence 15ml เอสเซนส์บำรุงผิวที่ช่วยปรับลดความตึงเครียดจากสภาพแวดล้อมและการขาดความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เพิ่มความรู้สึกสบายให้แก่ผิวได้ในทันที ผิวเนียน นุ่ม ช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว รอยจ้ำแดงจากสิวและผื่นแพ้ หรือแม้กระทั่งรอยจากการทำเลเซอร์ วิธีใช้ หลังจากโทนเนอร์ เทเอสเซ้นลงบนสำลีแล้วเช็ดเบาๆทั่วใบหน้า 💋ปริมาณ 15ml ราคา #190.-บาท 💋แพ็ค 10 ชิ้น ราคาเพียง #1700.-บาท - สั่งซื้อทางไลน์นะคะ @counterbeauty (มี@ด้วยนะคะ) - โอนก่อน 11 โมง จัดส่งวันที่โอน โอนหลัง 11 โมงจัดส่งวันถัดไป - จัดส่งสินค้า จ-ส นะคะ 🚚📦📮 #counterbeauty_cledepeau

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Beaute Le Serum The Serum
295 บาท
Shopee

สินค้าขนาดปกติราคา 11,000 บาท ปริมาณ 40 ml. (3ml. ราคา 825 บาท / 6ml. ราคา 1,650 บาท) ปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการผลิตภัณฑ์ถนอมผิวกับ The Serum ปฏิบัติการหยั่งลึกถึงจุดกำเนิดความงามตามธรรมชาติ การเปลี่ยนการรับรู้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว พื้นคืนความเรียบเนียนกระชับ เผยผิวงดงามที่แท้จริงเหนือกาลเวลา ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ซีรั่มสูตรใหม่ ปฏิบัติการล้ำลึกถึงจุดกำเนิดความงามให้ผิวจรัสประกายสดใสในเนื้อแท้อย่างต่อเนื่อง มอบผลลัพธ์ล้ำลึกกว่าที่ปรากฏบนพื้นผิว ด้วยการลำเลียงความชุ่มชื่นลงสู่ผิว สูตรทรงประสิทธิภาพนี้มีส่วนผสมหลักที่มีความสำคัญสำหรับผิวและยังเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับการทำงานของเซลล์ผิว * ด้วยปฏิบัติการหยั่งลึกถึงจุดกำเนิดความสดใส งดงามตามธรรมชาติการเสริมสร้างกระบวนการทำงานของเซลล์ผิวให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น * ผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งประกายและนุ่มนวลด้วยอานุภาพเหนือชั้นในการจุดประกายความงามจากภายใน รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ประกอบไปด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะ Illuminating Complex EX ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นและปรับสภาพผิวตามหลักทฤษฎีผิว Intuitive Skin พร้อมทั้งลดริ้วรอยจากความเสียหายที่เกิดความเครียดของผิวจากสภาพแวดล้อม ●ส่วนผสม Essential Prime Complex * ซึ่งเป็นส่วนผสมพิเศษที่คิดค้นวิจัยโดยนักวิทยาศาสตร์ของ Clé de peau BEAUTÉเพื่อเสริมสร้างโครสร้างของผิวชั้นนอกให้มีความแข็งแรง ●มอบความชุ่มชื้นมีชีวิตชีวาและช่วยกระชับผิวพรรณตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ●ด้วยสูตรเฉพาะที่ปรับสภาพผิวให้อ่อนนุ่มและซึมซาบล้ำลึก เพื่อฟื้นฟูและกระตุ้นองค์ประกอบของโครงสร้างผิวจากภายใน ●ปกป้องผิวจากความแห้งต้นเหตุของความหยาบกร้าน รวมทั้งริ้วรอยและเสริมสร้างความเรียบเนียนให้กับผิว ●ทำงานร่วมกับกลไกลการทำงานของผิว เสริมสร้างสมดุลของผิวเพื่อคงความชุ่มชื่นและความกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง ●กระตุ้นให้ผิวดูอ่อนเยาว์และกระจ่างโทนผิว โดยการฟื้นฟูองค์ประกอบของโครงสร้างการทำงานของผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ●สารสกัด Chai Hu จะช่วยกระชับและฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งประกายผิว * ●ผสมผสานกับส่วนประกอบแบบพิเศษเฉพาะของ เคลย์ เดอ โป โบเต้ Cellular IC Normalizer ที่ช่วยเสริมการทำงานของระบบเซลล์ผิวได้ดียิ่งขึ้น ●สัมผัสประสบการณ์การปรนิบัติผิวอันหรูหรา พร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้รู้สึกถึงการปลุกเซลล์ผิวให้เปล่งประกาย ●สูตรผสมผสานกลิ่นหอมสดชื่นของดอกกุหลาบและกล้วยไม้พันธุ์หายาก เพิ่มความหรูหราในขั้นตอนการถนอมผิว ●ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ●ไม่ก่อให้เกิดสิว *ผลการทดสอบในหลอดทดลอง วิธีการใช้ ●ใช้ทุกเช้าและเย็น หลังจากขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า ●กดหัวปั๊มหนึ่งครั้งเพื่อเทเซรั่มลงบนฝ่ามือแล้วลงให้ทั่วใบหน้าอย่างระมัดระวัง #cledepeau #leserum #serum #theserum

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Beaute Le Serum The Serum 3 ml(แพ็ค3mlx10)
295 บาท
Shopee

Cle De Peau Beaute Le Serum The Serum 3 ml Lot.11/2016 หมดอายุ 11/2021 เซรั่มตัวดัง ใช้ดีมากๆๆๆ ไลน์แพงของเคลย์เดอโปเลยค่า ที่สุดของซีรั่มย้อนเวลาให้กับผิวเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ขายดีอันดับ 1 จากเคลย์ เดอ โป โบเต้ ซีรั่มสูตรใหม่ ปฏิบัติการล้ำลึกถึงจุดกำเนิดความงามให้ผิวจรัสประกายสดใสในเนื้อแท้อย่างต่อเนื่อง มอบผลลัพธ์ล้ำลึกกว่าที่ปรากฏบนพื้นผิว ด้วยการลำเลียงความชุ่มชื่นลงสู่ผิว สูตรทรงประสิทธิภาพนี้มีส่วนผสมหลักที่มีความสำคัญสำหรับผิวและยังเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับการทำงานของเซลล์ผิว ด้วยปฏิบัติการหยั่งลึกถึงจุดกำเนิดเซลล์ ให้ผิวสดใส งดงามตามธรรมชาติ เสริมสร้างกระบวนการทำงานของเซลล์ผิวให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ประกายกระจ่างใสและนุ่มนวลด้วยอานุภาพเหนือชั้นในการจุดประกายความงามจากภายใน 💋ขนาด 3ml ราคา #295.-บาท 💋แพ็ค 10 ขวด(30ml) ในราคาสุดพิเศษ #2790.-บาท (ปกติ 40 ml ราคา 12000 บาทเลยน๊า) - สั่งซื้อทางไลน์นะคะ @counterbeauty (มี@ด้วยนะคะ) - โอนก่อน 11 โมง จัดส่งวันที่โอน โอนหลัง 11 โมงจัดส่งวันถัดไป - จัดส่งสินค้า จ-ส นะคะ 🚚📦📮 #counterbeauty_cledepeau

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Refreshing Nourishing Emulsion สำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน
490 บาท
Shopee

***490.-*** ขนาด 12ml Cle de Peau Refreshing Nourishing Emulsion สำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน อิมัลชั่นกลางคืนที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรยและมลภาวะที่เจอระหว่างวัน เพื่อสรรค์สร้างผิวดูยืดหยุ่น รู้สึกแน่นกระชับ อุดมไปด้วยความชุ่มชื่น และดูเปล่งประกายสดใส ช่วยให้ผิวทำงานตามกลไกธรรมชาติระหว่างนอนหลับได้อย่างราบรื่น และก่อภาวะเอื้ออำนวยต่อการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ก่อภาวะเอื้อให้ผิวสามารถแพร่กำเนิดเซลล์ผิวเปล่งประกายในช่วงค่ำคืน BL Effector ฟื้นบำรุง basement membrane เสริมการแพร่กำเนิดเส้นใย และสโตรมาระหว่างค่ำคืนเพื่อสร้างภาวะแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเกิดผิวใหม่ที่ดูสุขภาพดี Uncaria Gambir Extract ลดการทำงานของเอนไซม์อิลาสเตส Chai Hu Extract ป้อนพลังงานผิวเพื่อสรรค์สร้างเซลล์ผิวดูเปล่งประกาย ที่มีสุขภาพดี Super Bio-Hyaluronic Acid มอบความชุ่มชื่นระดับสูง Serine มอบความชุ่มชื่น ชะลอกระบวนการก่อตัวริ้วรอยแห่งวัยเพื่อการพัฒนาสภาพผิวระหว่างหลับใหล ป้องกันการก่อตัวริ้วรอยแห่งวัยอันมีสาเหตุมาจากรังสียูวี ความแห้งในอากาศ การเกิดอ๊อกซิเดชั่นระหว่างวันด้วย Nighttime Complex , Chestnut Rose Fruit Extract และ Paeonia Suffruticosa Root Extract *ออกแบบสูตรเฉพาะใน refreshing nourishing emulsion

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau The Serum 3mL. ปกติ 900 เหลือ 250.-
250 บาท
Shopee

CLE DE PEAU The Serum 3mL. ปกติ 900 เหลือ 250.- คุณสมบัติ ปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการผลิตภัณฑ์ถนอมผิวกับ The Serum ปฏิบัติการหยั่งลึกถึงจุดกำเนิดความงามตามธรรมชาติ การเปลี่ยนการรับรู้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว พื้นคืนความเรียบเนียนกระชับ เผยผิวงดงามที่แท้จริงเหนือกาลเวลา ปฏิบัติการล้ำลึกถึงจุดกำเนิดความงามให้ผิวจรัสประกายสดใสในเนื้อแท้อย่างต่อเนื่อง มอบผลลัพธ์ล้ำลึกกว่าที่ปรากฏบนพื้นผิว ด้วยการลำเลียงความชุ่มชื่นลงสู่ผิว สูตรทรงประสิทธิภาพนี้มีส่วนผสมหลักที่มีความสำคัญสำหรับผิว และยังเสริมสร้างความแข็งแรง ให้กับการทำงานของเซลล์ผิว * ด้วยปฏิบัติการหยั่งลึกถึงจุดกำเนิดความสดใส งดงามตามธรรมชาติ การเสริมสร้างกระบวนการทำงานของเซลล์ผิวให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น * ผิวมีความชุ่มชื้น เปล่งประกายและนุ่มนวลด้วยอานุภาพเหนือชั้น ในการจุดประกายความงามจากภายใน วิธีการใช้ : • ใช้ทุกเช้าและเย็น หลังจากขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า • กดหัวปั๊มหนึ่งครั้งเพื่อเทเซรั่มลงบนฝ่ามือ แล้วลงให้ทั่วใบหน้าอย่างระมัดระวัง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Beaute Refreshing Protective Emulsion 12 ml
219 บาท
Shopee

Cle de Peau Beaute Refreshing Protective Emulsion 12 ml มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวในตอนกลางวันที่จะช่วยปกป้องผิวให้พ้นผลภัยจากสภาพแวดล้อม อย่างเช่นรังสียูวี ด้วยค่า SPF 15 ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดการเกิดจุดกระ จุดด่างดำ รักษาระดับการทำงานของเอนไซม์ให้ดำเนินไปอย่างเหมาะสม อันเป็นกุญแจสู่การมีผิวสวย ฟื้นฟูหน้าที่การให้ความชุ่มชื่น พร้อมมอบความน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวพรรณ กระตุ้นการแบ่งตัว และเจริญเติบโตตามวงจรชีวิตของเซลล์ ให้ความรู้สึกบางเบา สดชื่น เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวพรรณจะนุ่มเนียน เปล่งประกายสดใส 💋ปริมาณ 12 ml ราคา #219.-บาท - สั่งซื้อทางไลน์นะคะ @counterbeauty (มี@ด้วยนะคะ) - โอนก่อน 11 โมง จัดส่งวันที่โอน โอนหลัง 11 โมงจัดส่งวันถัดไป - จัดส่งสินค้า จ-ส นะคะ 🚚📦📮 #counterbeauty_cledepeau

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau #110ml // SOFTTENING CLEANSING FOAM
1,650 บาท
Shopee

***1,650.-*** ราคาปกติ110ml 2,300.-มี3 CLE DE PEAU BEAUTE SOFTENING CLEANSING FOAM #สำหร้บผิวแห้ง ผิวผสม เปลี่ยนเป็นฟองโฟมเนื้อหนาเนียนนุ่มคลี่คลุมแนบกับผิวทำความสะอาดได้อย่างหมดจดจนล้างออก ขจัดซีบัมส่วนเกินและเผยผิวชุ่มชื่น นวลเนียนเปล่งประกาย กระจ่างใส -สูตรผสมผงเพชรธรรมชาติ วิทยาการเหนือชั้นในการทำความสะอาดผิวจะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับผิว ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพื่อคืนความสดชื่นกระจ่างใสให้กับผิวพรรณ ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมทั้งปกป้องและมอบการบำรุงฟื้นฟูสภาพผิว ให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม อุดมไปด้วยW Hyaluronic Acid ลดรอยปรากฏของรูขุมขนและเผยผิวเรียบเนียน ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพื่อคืนความสดชื่น กระจ่างใส ได้รับการออกแบบสูตรพิเศษเพาะของClé de Peau Beauteซึ่งผสมผสานเอกสิทธิ์Cellular IC Normalizerที่จะช่วยเหนี่ยวรั้งสัณญาณแห่งวัย เพื่อลดการปรากฏของริ้วรอยแห่งวัย มีกลิ่นหอมสง่างามหลอมรวมขึ้นจากน้ำมันพฤกษาสกัดของดอกกุหลาบ และกล้วยไม้พันธ์หายาก ผ่านการทดสอบการแพ้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau softening cleansing foam
200 บาท
Shopee

●วิทยาการเหนือชั้นในการทำความสะอาดผิวจะช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับผิว ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพื่อคืนความสดชื่นกระจ่างใสให้กับผิวพรรณ ●ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนพร้อมทั้งปกป้องและมอบการบำรุงฟื้นฟูสภาพผิว ให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ●อุดมไปด้วยW Hyaluronic Acid ●ลดรอยปรากฏของรูขุมขนและเผยผิวเรียบเนียน ●ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวเพื่อคืนความสดชื่น กระจ่างใส ●ได้รับการออกแบบสูตรพิเศษเพาะของClé de Peau Beauteซึ่งผสมผสานเอกสิทธิ์Cellular IC Normalizerที่จะช่วยเหนี่ยวรั้งสัณญาณแห่งวัย เพื่อลดการปรากฏของริ้วรอยแห่งวัย ●มีกลิ่นหอมสง่างามหลอมรวมขึ้นจากน้ำมันพฤกษาสกัดของดอกกุหลาบ และกล้วยไม้พันธ์หายาก ●ผ่านการทดสอบการแพ้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau concentrated brightening serum ขนาดทดลองสุดคุ้ม 6ml (จากปกติ 40ml 8000 บาท)
400 บาท
Shopee

Cle De Peau concentrated brightening serum ขนาดทดลองสุดคุ้ม 6ml 400 บาท (จากปกติ 40ml 8000 บาท) เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใส เนื้อนุ่มเนียนดุจแพรไหม สำหรับผิวหน้า ช่วยในการลดเลือนสภาพปรากฏของจุดด่างดำ และโทนผิวขาดความสม่ำเสมอ ก่อประกายความกระจ่าง ให้ผิวพรรณสดใสอย่างล้ำลึกจากภายใน อุดมไปด้วย Illuminating Complex EX ส่วนผสมเชิงซ้อนสูตรพิเศษ หลอมรวมขึ้นจากบรรดาส่วนผสมมอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงความงามผิว พัฒนาสูตรโดยอาศัยความรู้ด้านการสื่อสารระหว่างองค์ประกอบต่างๆ ทางสภาพผิวตามทฤษฎีIntuitive Skin Theory* พร้อมปฏิบัติการบรรเทาร่องรอยความเสียหายอันเป็นผลจากความเครียดในสภาพแวดล้อม ได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับ 4MSK(Potassium 4-methoxysalicylate) ส่วนผสมปฏิบัติการเร่งรัดกระจ่างโทนผิว ●เนื้อสัมผัสหรูหรา นุ่มเนียนดุจแพรไหม ช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส งดงาม และอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวล ●ลดเลือนความคล้ำหมอง, จุดด่างดำ และสภาพโทนผิวขาความสม่ำเสมอ ●ฟื้นบำรุงความงามให้โทนผิวดูนวลเนียน สม่ำเสมอ ●ช่วยให้สภาพผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส เป็นประกาย ●ป้องกัน และบรรเทาสภาพผิวหยาบกร้านอันเนื่องมาจากวัย และความแห้งในสภาพแวดล้อม ●ลดสภาพปรากฏของร่องรอยความเสียหาย อันเป็นผลมาจากความเครียดทางสภาพแวดล้อม ●มอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงสภาพผิวให้ดูนุ่มเนียน กระจ่างใส ต้องแสงดูมีประกายฉ่ำชื่นอย่างล้ำลึกมาจากภายใน ●ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นในระดับอันเหมาะสมให้ผิวพรรณ ●ทวีประสิทธิภาพด้วยวิทยาการ Chai Hu technology เพื่อช่วยถนอมความนุ่มนวล แน่นกระชับให้เนื้อผิว* ●ได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับ Spot Defense Complex ส่วนผสมเชิงซ้อนปฏิบัติการฟื้นฟูความแข็งแรงของปราการปกป้องตัวเองตามธรรมชาติของผิวพรรณ* ●บรรเทาความหมองคล้ำ และสภาพโทนผิวขาดความสม่ำเสมอ ●บรรเทาปัญหาโทนผิวคล้ำเหลือง* ●อุดมไปด้วยบรรดาส่วนผสมพิเศษ ซึ่งผ่านการพัฒนาโดยอาศัยผลการศึกษา วิจัยเกี่ยวกับศาสตร์ชะลอวัย เพื่อช่วยปกป้อง ถนอมสภาพผิวให้แข็งแรง* ●ได้รับการออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์ร่วมกับส่วนผสมเอกสิทธิ์ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ Cellular IC Normalizer ปฏิบัติการฟื้นบำรุงสภาพผิว อำนวยให้ระบบการทำงานของ cellular ion channel system ดำเนินไปตามปรกติ* ●ได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับหัวน้ำหอมธรรมชาติ มอบกลิ่นหอมงามสง่า พัฒนาขึ้นจากกุหลาบเลอค่า และกล้วยไม้สายพันธุ์หายาก เพื่อทวีความหรูหราให้แก่ช่วงเวลาดำเนินกิจวัตรความงาม ●ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau ❤ราคาพิเศษ❤ใหม่แท้ 100% ครีมกันแดดใหม่ล่าสุด UV protective cream SPF50 pa++++ 8 ml.
350 บาท
Shopee

ครีมกันแดดสูตรใหม่ล่าสุด!!จากแบรนด์สุดหรู Cle de peau ด้วยวิทยาการสุดเฉียบขาดล้ำสมัยในการถนอมผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยปกป้องให้พ้นจากภัยรุกรานของรังสียูวี และมลภาวะ พัฒนาประสิทธิภาพรุดหน้าในการชะลอ และลดการปรากฏของริ้วรอยแห่งวัยเพราะแสงแดด เพื่อผิวซึ่งดูนวลเนียน ต้องแสงเป็นประกายเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ทุกปฏิบัติการหลอมรวมอยู่ในเนื้อสัมผัสที่มอบความรู้สึกสบายผิว 👍เป็นครีมกันแดดตัวใหม่ล่าสุด ที่มีการพัฒนาสูตรให้ดีกว่ารุ่นเดิมนะคะ ต้องได้ลองแล้วจะประทับใจค่ะ👍 ของแท้ 100% ขนาดพกพา 8 ml สินค้าใหม่เอี่ยมนะคะ ตามรูปสินค้าจริงเลยจ้า ไซส์นี้สุดคุ้มเลยจ้า ราคาเคาท์เตอร์ขวดปกติ 50 ml ขาย 4,500 บาทค่ะ จัดราคาพิเศษมาให้ได้ลองกันนะคะ ***ราคาโปรโมชั่นสมนาคุณลูกค้า SALE!! ***

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−32%
Cle De Peau Beaute protective fortifying มอยส์เจอร์ไรเซอร์(2 กล่อง)
437 บาท 643 บาท
Shopee

Cle De Peau Beaute protective fortifying creamมอยส์เจอร์ไรเซอร์ปกป้องดูแลผิวระหว่างวัน2ml -มอยส์เจอร์ไรเซอร์ -เน้นการปกป้องดูแลผิวระหว่างวัน -คงความเปล่งประกาย -พร้อมมอบความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว -ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย -เตรียมผิวให้พร้อมช่วยให้ผิวคุณสวย มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เน้นการปกป้องดูแลผิวระหว่างวัน คงความเปล่งประกายได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมมอบความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว อุดมไปด้วยส่วนผสมชั้นสูงที่จะช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัยและเตรียมผิวให้พร้อมด้วยวิธีพิเศษที่จะช่วยให้ผิวคุณสวย ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกสองเนื้อผลิตภัณฑ์ คืออิมัลชั่นและครีม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau beaute wrinkle correcting concentrate 1.8 g มูลค่า 500 บาท
169 บาท
Shopee

Cle de peau beaute wrinkle correcting concentrate 1.8 g มูลค่า 500 บาท Hot price 195 บาท มี 3 ครับ ลดเลือนริ้วรอยในส่วนที่มองเห็นได้ชัดเจนที่สุด เซรั่มสำหรับช่วงกลางคืนที่มีประสิทธิภาพเยี่ยมจะช่วยลดริ้วรอยบนผิว พร้อมมอบความกระชับให้กับผิวและช่วยไม่ให้ริ้วรอยบางๆ อันเกิดจากการแสดงสีหน้าซ้ำๆ ลึกขึ้นและชัดเจนขึ้น ทำให้คุณดูมีชีวิตชีวาและรู้สึกเปล่งประกายอย่างงดงาม รายละเอียดสินค้า ส่งผ่านเรตินอลบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่ใช้ในการรักษาริ้วรอยเหี่ยวย่นที่ได้รับความนิยม ภายในสูตรประสิทธิภาพสูง พัฒนาขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีการสร้างส่วนผสมที่ล้ำสมัยที่สุดเพื่อให้เนื้อครีมมีความเข้มข้น เนียนนุ่มซึ่งจะซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังและกระตุ้นให้ผิวมีความกระชับและยืดหยุ่นแข็งแรง(อยู่ระหว่างรอรับสิทธิบัตร) ประกอบไปด้วยกลุ่มของโมเลกุลที่สัมพันธ์กันที่สร้างความสว่างสดใสซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างสมดุลความชุ่มชื้นที่ทำให้สีผิวกระจ่างใส เข้าจัดการกับริ้วรอยเหี่ยวย่นโดยตรงเพื่อปรับการมองเห็นและความลึกของริ้วรอย ทำให้บริเวณที่ได้รับผลกระทบจากการยิ้ม การขมวดคิ้ว และการเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นซ้ำบ่อยครั้งบนใบหน้ามีความแข็งแรง และช่วยให้ผิวรักษาความยืดหยุ่นและสีผิว มีเนื้อครีมที่เข้มข้นแต่มีความสามารถในการซึมผ่านผิวที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างยอดเยี่ยมและเป็นประโยชน์ต่อการดูแลผิว เป็นสูตรที่สร้างขึ้นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของclé de peau Beauté Cellular IC Normalizerที่เสริมสร้างสภาพความสมดุลเพื่อการทำงานสูงสุดของระบบช่องทางไอออนบนเซลล์* ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง วิธีเปิดที่ปิดผนึกรักษาความสดของผลิตภัณฑ์: ภาพประกอบA:เมื่อใช้ครั้งแรก ให้จับที่แถบของวงกลมของส่วนปิดผนึกและฉีกออกตามทิศทางของลูกศร( )เพื่อเปิดที่ปิดผนึกรักษาความสดของผลิตภัณฑ์ ให้ทิ้งแถบวงกลมของส่วนปิดผนึกไปหลังฉีกออก ภาพประกอบB:ให้หมุนส่วนคอที่นูนออกมาไปในทิศทางตามลูกศรเพื่อทำให้แน่น(เมื่อแน่นเพียงพอแล้ว จะไม่สามารถมองเห็นส่วนนูนของเกลียวได้อีกต่อไป) ในการใช้ครีม ให้หมุนฝาเปิดและบีบหลอดผลิตภัณฑ์เพียงเล็กน้อย เพื่อคงความสดและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ อย่าทำการแยกชิ้นส่วนหลังจากส่วนคอที่นูนออกมาอยู่ในตำแหน่งแล้ว วิธีใช้ ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวประจำวันในช่วงเย็น ใช้ปลายนิ้วมือค่อยๆ ทาผลิตภัณฑ์ปริมาณเพียงเล็กน้อยลงที่รอบดวงตาและปาก รวมถึงบริเวณอื่นๆ ที่กังวลเกี่ยวกับริ้วรอยและรอยย่นเป็นพิเศษ #cledepeaubeautewrinklecorrectingserum

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** Beaute La Creme (the cream) ขนาดทดลอง 5ml
450 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Cle de Peau Beaute La Creme (the cream) ขนาดทดลอง 5ml เจิดจรัสประกายสดใสในตัวคุณ การค้นพบวิทยาการแห่งผิวที่สำคัญ ช่วยเสริมสร้างความพร้อมของผิวให้ดีที่สุดสำหรับรองรับวัฏจักรความงามตามธรรมชาติของผิว เพื่อให้ผิวคุณแลดูอ่อนเยาว์ เห็นผลที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจนในทันทีที่ใช้ เพิ่มความกระจ่างใสในระดับสูงสุด พัฒนาขึ้นด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นที่ให้ความรู้สึกหรูหราและทำให้รู้สึกได้ถึงความกระจ่างใสและความอ่อนเยาว์ ส่วนผสมแบบเข้มข้นพิเศษเข้าถนอมผิวอย่างรวดเร็วและลดความแห้งกร้านทันทีเพื่อทำให้ผิวได้รับประโยชน์ตามธรรมชาติในช่วงเวลากลางคืน ทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่นแข็งแรง และกระชับเพิ่มมากขึ้นในตอนเช้า ลดริ้วรอยบนใบหน้าและทำให้ผิวกระชับขึ้น ดูมีความยืดหยุ่นแข็งแรง ลดความหย่อนคล้อยของผิว ลดเลือนจุดด่างดำและทำให้ผิวโดยรวมดูสว่างสดใสและโปร่งแสง เสริมสร้างให้ผิวสุขภาพดีมีชีวิตชีวาเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ 👉 วิธีใช้ : ใช้ในขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวในช่วงเย็น โดยแตะครีมปริมาณเล็กน้อยที่ปลายนิ้วแล้วค่อยๆ ทาให้ทั่วใบหน้า ❌ ปกติ 2,500 ✅ ขาย 1,150 สินค้า #Cle de peau beauty อื่นๆ 👉 #adm7cledepeaubeauty

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** Beaute intensive fortifying emulsion ขนาดทดลอง 12ml
350 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** มีมาให้ลองกันแล้วคร่าาา เครื่องสำอางแบรนด์หรูในราคาจับต้องได้ 😘 Cle de Peau Beaute intensive fortifying emulsion ขนาดทดลอง 12ml ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในเวลากลางคืนช่วยดูแลป้อนความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวเพื่อผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าในยามค่ำคืน มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เน้นการปกป้องผิวในยามค่ำคืนอย่างเป็นธรรมชาติและเสริมระดับการทำงานให้ผิวมีชีวิตชีวา แลดูกระจ่างใสจากภายใน อุดมด้วยส่วนผสมชั้นสูงที่จะช่วยต่อสู้กับปัจจัยต่างๆ อันเป็นตัวเร่งให้เกิดสัญญาณของริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความงามให้กับผิวในช่วงเวลากลางคืนและทำให้ผิวยืดหยุ่นแข็งแรงและกระชับโดยสามารถมองเห็นและสัมผัสได้ ช่วยลดการปรากฏของริ้วรอยและช่วยให้การรักษาความงามมีความสม่ำเสมอโดยเสริมสร้างให้ผิวมีความต้านทานมากขึ้นต่อการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวดูสุขภาพดีอันเกิดจากความมีชีวิตชีวาที่ส่งออกมาจากภายใน ทำให้สีผิวสม่ำเสมอและสว่างใส เข้าบำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืนเพื่อลดความหม่นหมองของผิวและรอยคล้ำที่ทำให้ผิวดูไม่สดใส ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดายโดยทำให้ผิวสวยสมบูรณ์เปล่งปลั่งค่ะ ❌ ปกติ 690 ✅ ขาย 350 สินค้า #Cle de peau beaute อื่นๆ 👉 #adm7cledepeaubeauty

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau ☀️🌟 synactif daytime moisturizer enriched 2 ml.
390 บาท
Shopee

☀️Daytime moisturizer enriched 2 ml. จาก Cle de peau ขนาดพกพา แยกออกมาจากชุดเซ็ตค่ะ ใช้ดีเลิศ 🎈บำรุงผิวหน้าพร้อมป้องกันผิวหน้าจากแสงแดด ด้วยค่า spf30 🎈ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียนเพิ่มความยืดหยุ่น 🎈ลดขนาดรูขุมขน ลดริ้วรอยความหมองคล้ำ และความแห้งกร้าน คืนความเรียบ เนียนและกระชับให้ผิวหน้า 🎈มีกลิ่นหอมของกุหลาบ 🎈ผ่านการทดสอบการแพ้ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ วิธีใช้ - ใช้ทุกเช้าหลังใช้โลชั่น บีบปริมาณมอยเจอไรเซอร์บำรุงผิวที่ต้องการลงบนฝ่ามือและทาให้ทั่วใบหน้า มี 1 หลอดเท่านั้นจ้า พิเศษขนาด 2 ml. ราคา 390.- (มูลค่า 950.-) ปกติ 20 ml. 9,500.- #cledepeau #cledepeaubeaute #synactif #เคลเดอโป #ครีมบํารุงผิว #บํารุงผิวหน้า #เคาน์เตอร์แบรนด์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau ใหม่แท้ 100% synactif daytime moisturizer 2 ml.
390 บาท
Shopee

Synactif คือแนวคิดในการฟื้นระบบการทำงานของผิวพรรณ กำจัดของเสียสิ่งแปลกปลอมที่ปะปน คืนความบริสุทธิ์ให้กับผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณสวยงามกระจ่างใส มีชีวิตชีวา แต่ละผลิตภัณฑ์แฝงพลังขับเคลื่อนในการสรรค์สร้างความงามของผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโทนสี พื้นผิวสัมผัส และรูปทรงของผิว นับเป็นปรากฏการณ์ความงามรูปแบบใหม่ที่น่าสนใจมากค่ะ Cle de peau synactif daytime moisturizer มอยส์เจอไรเซอร์สูตรกลางวัน ฟื้นบำรุง และปกป้องผิวจากรังสียูวี ความแห้งในอากาศ และปัจจัยก่อความระคายเคืองผิวระหว่างวันอื่นๆ ของแท้100% ขนาดพกพา 2 ml สินค้าใหม่เอี่ยมค่ะ มาในราคาสุดคุ้มเลยจ้า ตามรูปสินค้าจริงนะคะ ขนาดปกติ 20 ml ราคา 9,500 บาทนะคะ ขอนำเสนอในราคาสุดพิเศษเลยค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Beaute Firming Serum Supreme
990 บาท
Shopee

สินค้าขนาดปกติราคา 11,000 บาท ปริมาณ 40 ml. (3ml. ราคา 825 บาท / 10ml. ราคา 2,750 บาท) รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ประกอบไปด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะ Illuminating Complex EX ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นและปรับสภาพผิวตามหลักทฤษฎีผิว Intuitive Skin พร้อมทั้งลดริ้วรอยจากความเสียดหายที่เกิดความเครียดของผิวจากสภาพแวดล้อม ●พัฒนาสูตรผสมด้วยวิทยาการ 4D** - Boosting Technology เพื่อฟื้นฟูความสม่ำเสมอของโทนผิว ลดสภาพปรากฏของปัญหาผิวบวมน้ำ, เนื้อผิวหย่อนคล้อย, ริ้วรอยเส้นบาง รวมถึงริ้วรอยแห่งวัยแบบต่างๆ ที่บั่นทอนความงามของดวงหน้าได้รูป ●ด้วยวิทยาการอันได้มาตรฐานระดับสูง ปรากฏสภาพผิวดูเต่งตึง แน่นกระชับต่อสายตา ได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับ Glow Fortifier RX* ●ฟื้นฟูความแน่นกระชับ, กระจ่างใส, ใบหน้าดูสม่ำเสมอทั้งในแง่ของรูปทรง และโทนผิว ให้ความรู้สึกงดงามด้วยการลดสภาพปรากฏของบรรดาริ้วรอยเส้นบาง ที่จะบั่นทอนความงดงามดุจผิวอ่อนเยาว์ ●กระชับเนื้อผิว และปกป้องถนอมความยืดหยุ่นให้แก่โครงสร้างภายในของเนื้อผิว เพื่อคงความงดงามทางรูปทรงอย่างต่อเนื่องด้วยวิทยาการอันมุ่งรับมือต่อปัญหาแรงโน้มถ่วง ●เนื้อซีรั่มเข้มข้น ฉ่ำชุ่ม และนุ่มเนียนดุจแพรไหม ให้การคลี่ตัวไปบนผิวพรรณอย่างราบรื่น ซึมซาบ และรวมตัวเป็นหนึ่งเดียวกับผิวพรรณเพื่อลำเลียงสูตรผสมนวัตกรรมผ่านสัมผัสสุดหรูหราให้ตรงลงสู่บริเวณที่ปรากฏปัญหา ●ฟื้นบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน แน่นกระชับ ได้รูปทรงอย่างเห็นได้ชัดในทันทีโดยปราศจากความรู้สึกตึงผิว หรือระคายเคือง ●รับมือต่อปัจจัยรุกรานทางสภาพแวดล้อม อาทิเช่นมลภาวะทางอากาศ ลดสภาพปรากฏของร่องรอยความเสียหายอันเป็นผลมาจากความแห้ง ●ทวีประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากเมล็ดโจบิ หม่าหยวน (Coix Lacryma) ฟื้นฟูความยืดหยุ่น แน่นกระชับให้ผิวพรรณจากภายใน*** ●ได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับสารสกัดจากรากชะเอม (Licorice Root Extract) ซึ่งส่วนผสมซึ่งทีมนักวิทยาศาสตร์ของเคลย์ เดอ โป โบเต้ได้ทำการศึกษาวิจัยนานกว่า 10 ปีถึงประสิทธิภาพทางการฟื้นฟูความแน่นกระชับให้เนื้อผิว*** ●มีส่วนผสมสารสกัดราสพ์เบอร์รี่ (Raspberry Extract) ทวีความแข็งแรงให้ผิวพรรณ พร้อมปกป้องถนอมผิวให้คงรูปทรงอย่างงดงาม*** ●ได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับส่วนผสมเอกสิทธิ์เคลย์ เดอ โป โบเต้ Cellular IC Normalizer ที่ช่วยเอื้อให้ระบบช่องทางอิออนระหว่างเซลล์ทำหน้าที่ของตนได้อย่างราบรื่น ตามปรกติ*** ●ได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับหัวน้ำหอมสกัดจากกุหลาบธรรมชาติ และกล้วยไม้สายพันธุ์หายาก กลิ่นหอมสดชื่น งามสง่าเติมความหรูหราให้แก่กิจวัตรความงามประจำวัน. ●ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว ●ไม่ก่อให้เกิดสิว * 4D (สี่มิติ) หมายถึงมิติใหม่นอกเหนือจาก 3D หรือสามมิติ อันนำมาซึ่งเนื้อผิวได้รูปทรงอย่างชัดเจน ก่อสภาพรูปหน้าได้เหลี่ยมมุมดุจประติมากรรมผ่านปฏิบัติการฟื้นฟูพื้นผิว (เนื้อผิวชั้นนอกสุด) ให้ปรากฏสภาพแน่นกระชับอย่างชัดเจน ผลการทดสอบในหลอดทดลอง วิธีการใช้ ●ใช้ในตอนเช้า และค่ำคืนหลังขั้นตอนสมดุลผิว ●กดหัวปั้มสองครั้ง ลำเลียงซีรั่มลงในฝ่ามือ แล้วลูบไล้เบา ๆ ทั่วใบหน้า ●กดนิ้วหัวแม่มือทั้งสองข้างแนบไปกับคาง แล้วรีดขึ้นไปตามแนวกรามสู่ใบหู ทำซ้ำสามครั้ง ●ใช้นิ้วหัวแม่มือ กับนิ้วมือทั้งสามของมือทั้งสองข้างจับคาง ก่อนรีดนิ้วทั้งหมดไปตามแนวกรามสู่ใบหู ทำซ้ำสามครั้ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau beaute essential correcting refiner ขนาด 30ml
420 บาท
Shopee

Cle de peau beaute essential correcting refiner ขนาด 30ml ( 100ml 6000 บาท / 30ml ราคา 1800 บาท) Hot price ราคา 550 บาท มี 2 จร้า สู่ผิวเปล่งประกายเรียบเนียน เซรั่มสูตรเย็นสดชื่นที่จะเปลี่ยนลักษณะผิวเมื่อได้เห็น โดยรังสรรค์ผิวที่เรียบเนียนจนน่าทึ่งและเปล่งประกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ประกอบไปด้วยกลุ่มโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สร้างความสว่างสดใสซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างสมดุลความชุ่มชื้นที่ทำให้สีผิวกระจ่างใส ป้องกันความหยาบกร้านและความไม่สม่ำเสมอที่เห็นได้ชัดของผิวและทำให้ผิวรู้สึกเรียบเนียนละเอียด -พัฒนาขึ้นด้วยกลุ่มโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สร้างความละเอียดให้กับผิวหรือ “Surface Refining Complex”เพื่อทำให้คุณภาพของผิวดีขึ้น ลดการมองเห็นรูขุมขนและเพิ่มความเนียนนุ่มเพื่อเสริมสร้างทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสมบูรณ์ เรียบสม่ำเสมอมากขึ้น มีคุณสมบัติในการสร้างความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวเพื่อให้ผิวมีความเรียบเนียนและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติสูงสุด เป็นสูตรที่สร้างขึ้นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของclé de peau Beauté Cellular IC Normalizerที่เสริมสร้างสภาพความสมดุลเพื่อการทำงานสูงสุดของระบบช่องทางไอออนบนเซลล์* มีส่วนผสมของแป้งที่ดูดซับความมันที่ช่วยควบคุมการก่อตัวของน้ำมันส่วนเกินและทำให้ผิวดูสุขภาพดี พัฒนาขึ้นให้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมกับผิวที่หยาบกร้านและได้รับผลกระทบจากความเครียด ทำให้ผิวรู้สึกเย็นซึ่งช่วยในการกระชับผิวและทำให้แต่งหน้าได้ดีขึ้น ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง วิธีใช้ เขย่าให้ดีก่อนใช้ ใช้หลังจากทำความสะอาดและปรับสมดุลผิว เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีจนชุ่มในปริมาณที่พอเหมาะแล้วตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า ขั้นตอนสุดท้าย ค่อยๆ ใช้สำลีที่เปียกชุ่มเช็ดเบาๆ ในบริเวณที่ผิวหยาบกร้านอย่างเห็นได้ชัด #cledepeaubeauteessentialrefiner

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
Cle De Peau BEAUTE energizing cream (1 กล่อง)
388 บาท 570 บาท
Shopee

CLE DE PEAU BEAUTE energizing cream 7ml. ช่วยมอบความชุ่มชื้น อ่อนเยาว์น ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และมอบความนุ่มนวลให้สมกับเป็นผิวสุขภาพดีระหว่างการนวดหน้าวิธีใช้ใช้ตอนเช้าและตอนกลางคือน หลังจากเช็ดโลชั่น ทาครีมในปริมาณที่พอเหมาะ ช่วยมอบความชุ่มชื้น อ่อนเยาว์น ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และมอบความนุ่มนวลให้สมกับเป็นผิวสุขภาพดีระหว่างการนวดหน้า วิธีใช้ ใช้ตอนเช้าและตอนกลางคือน หลังจากเช็ดโลชั่น ทาครีมในปริมาณที่พอเหมาะ ทั่วผิวหน้าในลักษณะเป็นวง นวดประมาณ 1 นาที ให้เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิว ซับเบาๆ ด้วยกระดาษทิชชู

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Synactif Daytime Moisturizer 2mL.
350 บาท
Shopee

CLE DE PEAU Synactif Daytime Moisturizer 2mL. คุณสมบัติ เพื่อความงามอันเป็นเอกลักษณ์ มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวสำหรับกลางวัน ที่ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยแวดล้อมที่เป็นอันตราย และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพตามธรรมชาติของผิวที่เผยให้เห็นถึงความกระจ่างใส เรียบเนียน และความงามที่ออกมาจากภายใน Daytime Moisturizer:ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียน พร้อมให้ความรู้สึกชุ่มชืนมีชีวิตชีวา Daytime Moisturizer Enriched: ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า ด้วยเนื้อครีมบางเบาที่อุดมไปด้วยสารอาหาร • ช่วยปรับผิวหน้าให้รียบเนียน ช่วยเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับขั้นตอนการลงรองพื้นและช่วยกระตุ้มผิวให้ดูมีชีวิตชีวา • ช่วยฟื้นฟูสภาพปรากฎของรูขุมขน ริ้วรอย ความหมองคล้ำและความแห้งกร้าน คืนความเรียบเนียนและกระชับให้ผิวหน้า • ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน, การเกิดออกซิเดชั่นและความร้อนจากรังสียูวีที่สามารถทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย • คงความชุ่ชื่นชื้นและเรียบเนียนของผิวได้นานตลอดวัน และฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำรอบดวงตา • มอบประสบการณ์หอมการหรูหราในขั้นตอนปรนนิบัติผิว ด้วยกลิ่นหอมของกุหลาบไซเน็คทีฟ • ผ่านการทดสอบการแพ้ • ผ่านการทดสอบโดยจักษุแพทย์ วิธีใช้ : ใช้ทุกเช้าหลังใช้โลชั่น SYNACTIF กดปั๊มหนึ่งครั้งเพื่อให้ได้ปริมาณมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวที่ต้องการ ลงบนฝ่ามือ และทาให้ทั่วใบหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau essential correcting refiner ขนาดทดลอง 30ml
350 บาท
Shopee

เซรั่มสูตรเย็นสดชื่นที่จะเปลี่ยนลักษณะผิวเมื่อได้เห็น โดยรังสรรค์ผิวที่เรียบเนียนจนน่าทึ่งและเปล่งประกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ประกอบไปด้วยกลุ่มโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สร้างความสว่างสดใสซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างสมดุลความชุ่มชื้นที่ทำให้สีผิวกระจ่างใส ป้องกันความหยาบกร้านและความไม่สม่ำเสมอที่เห็นได้ชัดของผิวและทำให้ผิวรู้สึกเรียบเนียนละเอียด -พัฒนาขึ้นด้วยกลุ่มโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สร้างความละเอียดให้กับผิวหรือ “Surface Refining Complex”เพื่อทำให้คุณภาพของผิวดีขึ้น ลดการมองเห็นรูขุมขนและเพิ่มความเนียนนุ่มเพื่อเสริมสร้างทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งสมบูรณ์ เรียบสม่ำเสมอมากขึ้น มีคุณสมบัติในการสร้างความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวเพื่อให้ผิวมีความเรียบเนียนและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติสูงสุด เป็นสูตรที่สร้างขึ้นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของclé de peau Beauté Cellular IC Normalizerที่เสริมสร้างสภาพความสมดุลเพื่อการทำงานสูงสุดของระบบช่องทางไอออนบนเซลล์* มีส่วนผสมของแป้งที่ดูดซับความมันที่ช่วยควบคุมการก่อตัวของน้ำมันส่วนเกินและทำให้ผิวดูสุขภาพดี พัฒนาขึ้นให้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมกับผิวที่หยาบกร้านและได้รับผลกระทบจากความเครียด ทำให้ผิวรู้สึกเย็นซึ่งช่วยในการกระชับผิวและทำให้แต่งหน้าได้ดีขึ้น ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน **ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง วิธีใช้ : ใช้หลังจากทำความสะอาดและปรับสมดุลผิว (โทนเนอร์) แล้ว เขย่าขวด เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลีจนชุ่ม แล้วตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เน้นเป็นพิเศษ ในบริเวณที่ผิวหยาบกร้านอย่างเห็นได้ชัด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−58%
Cle De Peau Brightening Serum Supreme เซรั่มซูพรีมเคลเดอโป
495 บาท 1,200 บาท
Shopee

Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme 6 ml. ( Sample Size ) ขนาดทดลอง รุ่นนี้ สูตรล่าสุด ไซส์จริงที่เคาน์เตอร์ 40 ml. ราคา 8,000 บาท (ตก ml. ละ 200 บาท) ปกติ 6 ml. ราคา 1,200 บาท เริศมากกกกก #ร้านเราขาย เพียง 499 บาทเท่านั้นค่ะ #ต้องลอง เผยผิวกระจ่างอย่างน่าอัศจรรย์ดุจดั่งประกายเพชร โลชั่นเพื่อผิวขาว ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่มที่ให้สัมผัสอ่อนละมุนจะตรงเข้าจัดการกับจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมออันเกิดจากการสัมผัสกับUVเพิ่มความกระจ่างใสได้อย่างน่าทึ่งราวกับเปล่งประกายจากภายใน รายละเอียดสินค้า ประกอบไปด้วยกลุ่มโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สร้างความสว่างสดใสซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างสมดุลความชุ่มชื้นที่ทำให้สีผิวกระจ่างใส สูตรสร้างขึ้นด้วยส่วนผสมที่สร้างความกระจ่างใสแบบเข้มข้น ซึ่งได้แก่4MSK (Potassium 4-methoxysalicylate) ลดการปรากฏของเม็ดสี เสริมความแข็งแกร่งให้กับเกราะป้องกันที่อยู่ลึกภายในผิวหนัง*กลุ่มโมเลกุลคอมเพล็กซ์เพื่อป้องกันจุดด่างดำ ช่วยปกป้องการเกิดจุดด่างดำและรอยกระ ทำให้ผิวมีความโปร่งแสงดูสดชื่นและต่อต้านความหมองคล้ำ ช่วยป้องกันการก่อตัวของสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและสีผิวในโทนเหลืองเนื่องมาจากผลกระทบของรังสีUVและกระตุ้นให้ผิวดูกระจ่างใสจากภายใน* ทำให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเมื่อใช้ ลดความหมองคล้ำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอรอบดวงตา ทำให้ผิวมีความละเอียดและให้ความรู้สึกชุ่มชื้นและเนียนเรียบ ซึมซาบเข้าสู่ผิวที่แห้งกร้านและถูกทำลายจากรังสีUVได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นแข็งแรงเพิ่มขึ้น เป็นสูตรที่สร้างขึ้นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของclé de peau Beauté Cellular IC Normalizerที่เสริมสร้างสภาพความสมดุลเพื่อการทำงานสูงสุดของระบบช่องทางไอออนบนเซลล์* ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง วิธีใช้ ใช้ในเวลาเช้าและเย็น หลังจากปรับสมดุลผิว กดหัวปั๊มหนึ่งครั้งเพื่อเทเซรั่มใส่ฝ่ามือ ทาเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เน้นเป็นพิเศษในบริเวณที่มีจุดด่างดำ กระ และบริเวณที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีเหลือเพียง ชิ้นเดียวเท่านั้นนะคะ 499 บาทททท #ซื้อค่ะ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ทางข้อความแชทเลยนะคะ เป็น เซรั่ม ที่เริศสมราคา เขาจริงๆค่ะ ต้องลอง! #มีกล่อง สำหรับตัวนี้จัดไปเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง คุ้ม! เพราะมันเริศมากเวอร์ ร้านนี้ #ของแท้ และดี คุณภาพแบรนด์เน้นๆ มาแนะนำ ตัวไหนแบรนด์ ไม่แท้ ยินดีคืนเงิน10เท่าค่ะ ส่งฟรี EMS #ของแท้ #เคลย์เดอโป #เซรั่ม #เซรั่มซูพรีม #ขนาดทดลอง #cpb #Serum #6ml #tester #Samplesize #เครเดอโป #Cledepeau #SerumSupreme #เคลย์เดอโปเซรั่มซูพรีม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau BEAUTE SKINCARE TRIAL SET
300 บาท
Shopee

CLE DE PEAU BEAUTE SKINCARE TRIAL SET 💰💰 ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ซึ่งรังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยดูอ่อนเยาว์ ชุดบำรุงผิวจากเคลย์ เดอ โป โบเต้ CLE DE PEAU BEAUTE SKINCARE TRIAL SET ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 ชิ้น ดังนี้ค่ะ 1. CLE DE PEAU BEAUTE GENTLE CLEANSING FOAM ขนาด 6ml (100ml 2,200 บาท) โฟม ขจัด สิ่งสกปรกและความหมองคล้ำ ของเซลล์บนพื้นผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่มีผลต่อความชุ่มชื้นที่สำคัญต่อผิว ทำให้ผิวสะอาดบริสุทธิ์ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง 2. CLE DE PEAU BEAUTE GENTLE BALANCING LOTION ขนาด 12ml (150ml 3,800 บาท) โลชั่นปรับสมดุลผิวที่ให้ความชุ่มชื้นในทันทีและช่วยปกป้องผิวจากความ แห้งกร้าน สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ช่วยปรับสมดุลให้ผิวโดยไม่ทำให้สูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวไป เนื้อโลชั่นบาง เบาเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการบำรุง เพื่อผิวสะอาดหมดจด เรียบเนียน น่าสัมผัส 3. CLE DE PEAU BEAUTE DAYTIME MOISTURIZING GENTLE PROTECTIVE EMULSION ขนาด 5ml (75ml 4,800 บาท) อิมัลชั่นสำหรับกลางวัน ปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อม เช่น ความแห้งกร้าน และความเครียด ที่รบกวนจังหวะการทำงานของผิวตามธรรมชาติ 4. CLE DE PEAU BEAUTE NIGHTTIME MOISTURIZING GENTLE NOURISHING EMULSION 5ml (75ml 4,800 บาท) อิมัลชั่นสำหรับกลางคืน เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวระหว่างที่พักผ่อน เพื่อผิวที่งดงามในวันรุ่งขึ้น *สินค้าตัวนี้ใช้ดีมากค่ะ ตัวใหม่ล่าสุด* #cledepeauthailand

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Gentle Cleansing Foam 20 ml
300 บาท
Shopee

🤗Gentle Cleansing Foam Clea De Peau 20 ml🤗 ขนาดพกพา โฟมล้างหน้าT:สำหรับผิวแห้ง – ผิวธรรมดา หลังล้างออก ผิวจะเรียบเนียน โฟมทำความสะอาดผิวหน้าแบบล้างออกที่อุดมด้วยส่วนผสมอันเปี่ยมประสิทธิภาพจะช่วยเผยความกระจ่างใสและขจัดน้ำมันบนผิว พร้อมทั้งให้ผิวคุณเปล่งประกายแลดูงดงาม เห็นผลในทันทีที่ใช้และดียิ่งขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 😊รายละเอียดสินค้า😊 ประกอบไปด้วยกลุ่มโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สร้างความสว่างสดใสซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างสมดุลความชุ่มชื้นที่ทำให้สีผิวกระจ่างใส เปลี่ยนรูปเป็นฟองเข้มข้นเพื่อการชำระล้างในทันที ทำให้ผิวชุ่มชื้นและนิ่มนวลโดยไม่ทำให้เกิดความรู้สึกแห้งตึง เลือกได้จากสองสูตรตามประเภทผิวหรือตามความชอบของเนื้อโฟม: แบบสดชื่น — บางเบาด้วยส่วนผสมเม็ดเล็ก ๆ ที่นุ่มนวลอ่อนโยนเพื่อให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา แบบอ่อนโยน — ทำให้ผิวนุ่มนวลได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยมอยเจอไรเซอร์เข้มข้นที่ทะนุถนอมผิวและสร้างความรู้สึกเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ใช้ดีมากๆค่ะ เหมาะกับผิวหน้าแห้ง สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 097-230-4663 Lide id : lynsuay

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Beauté set sample 4 ชิ้น
320 บาท
Shopee

ประกอบด้วย 1. Cle de Peau Beaute Gentle cleansing foam 6ml สำหรับ ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง โฟมล้างหน้าหรูหราเนื้อเนียนนุ่มชำระล้างผิวหน้าได้อย่างสะอาดอ่อนโยนต่อผิว ประสิทธิภาพสูงในการชำระล้างอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้ผิว ทั้งยังคงรักษาความสมดุลให้กับผิวหน้า 2. Cle de Peau Beaute Gentle balancing lotion 12ml โทน เนอร์สูตรบางเบา สำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย ปรับสมดุลให้ผิว โดยไม่ให้สูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวไป เนื้อโลชั่นบางเบาเตรียมผิวให้พร้อมก่อนการบำรุงเพื่อผิวสะอาดหมดจด ทำให้ผิวเรียบเนียนน่าสัมผัสพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ผิวสดใสสดชื่น 3.Cle de Peau Beaute Day time Moisturizing Gentle Protective Emulsion 5mL อิ มัลชั่นบำรุงกลางวันปกป้องผิวสมบูรณ์แห่งการบำรุง ฟื้นฟูสภาพผิวต่อเนื่องจากกลางคืน เพื่อผิวที่งดงามในวันต่อๆไป ผิวสมบูรณ์แบบแห่งการบำรุงที่สุดวิเศษ สำหรับผิวธรรมดา 4.Cle de Peau Beaute Night time Moisturizing Gentle Nourishing Emulsion 5mL อิ มัลชั่นบำรุงกลางคืนปกป้องผิวสมบูรณ์แห่งการบำรุง ฟื้นฟูสภาพผิวต่อเนื่องจากกลางคืน เพื่อผิวที่งดงามในวันต่อๆไป ผิวสมบูรณ์แบบแห่งการบำรุงที่สุดวิเศษ สำหรับผิวธรรมดา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau BEAUTE Brightening Serum Supreme 6ml.
550 บาท
Shopee

Cle de peau BEAUTE Brightening Serum Supreme 6ml. ราคาปกติ 1,200 ขายเพียง #550 ซีรั่มเนื้อบางเบาแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ เพื่อมอบสุดยอดแห่งปรากฏการณ์ของผิวสวยดูกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัยเท่าที่เคลย์ เดอ โป โบเต้ได้เคยรังสรรค์ ด้วยการออกแบบสูตรส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเอกสิทธิ์จากเคลย์ เดอ โป โบเต้ ที่ผสานสารบำรุงความงามเลอค่าเพื่อมอบปฏิบัติการดูแลผิวในสามมิติ : ลดเลือน, พัฒนา และฟื้นบำรุง เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำสะสมที่มีอยู่ในปัจจุบัน และลดโอกาสการก่อตัวใหม่ในอนาคต ตลอดจนช่วยเติมความชุ่มชื่นอันจำเป็นเพื่อฟื้นบำรุงสภาพผิวแห้ง หยาบกร้านให้ดูอ่อนเยาว์ ปลอบประโลมผิวให้พ้นจากความระคายเคืองเพราะรังสียูวีที่แผดเผา ..เพียงใช้เป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน ช่วยคืนผิวให้กลับดูมีชีวิตชีวา เรียบเนียน และคุณจะรู้ว่า ผิวที่ดูกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย จะไม่เป็นเพียงแค่ฝันอีกต่อไป . #dedana_cledepeau #dedana_serum #cledepeau #cledepeaubeaute #cledepeaubrighteningserum

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau Gentle Nourishing Emulsion 12 ml
290 บาท
Shopee

Gentle Nourishing Emulsion L สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง ขนาดทดลอง 12 ml. จุดเด่น อิมัลชั่นกลางคืนที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรยและมลภาวะที่เจอระหว่างวัน เพื่อสรรค์สร้างผิวดูยืดหยุ่น รู้สึกแน่นกระชับ อุดมไปด้วยความชุ่มชื่น และดูเปล่งประกายสดใส ช่วยให้ผิวทำงานตามกลไกธรรมชาติระหว่างนอนหลับได้อย่างราบรื่น และก่อภาวะเอื้ออำนวยต่อการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว อิมัลชั่นกลางคืนที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรยและมลภาวะที่เจอระหว่างวัน เพื่อสรรค์สร้างผิวดูยืดหยุ่น รู้สึกแน่นกระชับ อุดมไปด้วยความชุ่มชื่น และดูเปล่งประกายสดใส ช่วยให้ผิวทำงานตามกลไกธรรมชาติระหว่างนอนหลับได้อย่างราบรื่น และก่อภาวะเอื้ออำนวยต่อการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว สูตร gentle : มอบสัมผัสเข้มข้น ทว่าอ่อนโยน คลี่ตัวเนียนผิว ไม่ทิ้งคราบมัน เหนอะหนะบนพื้นผิว พร้อมกับหล่อเลี้ยงความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเตมประสิทธิภาพ **ทดลองใช้ก่อนเพียง 12 ml. ราคา 250.-บาท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau New Le Serum 3ml
290 บาท
Shopee

Cle De Peau Le Serum 3ml (ขนาด 30ml 19500 บาท ) ปลุกความกระจ่างใสเปล่งประกายของผิวอันยิ่งใหญ่ Hot price 299 บาท มี 3 จร้า ครีมประสิทธิภาพเยี่ยมที่รวมการค้นพบวิทยาการแห่งผิวที่สำคัญๆ เอาไว้และจะช่วยเสริมสร้างความพร้อมของผิวให้ดีที่สุดสำหรับรองรับวัฏจักรความงามตามธรรมชาติของผิวเพื่อให้ผิวคุณแลดูอ่อนเยาว์ เห็นผลที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจนในทันทีที่ใช้ เพิ่มความกระจ่างใสในระดับสูงสุด รายละเอียดสินค้า ประกอบไปด้วยกลุ่มโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่สร้างความสว่างสดใสซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างสมดุลความชุ่มชื้นที่ทำให้สีผิวกระจ่างใส มีตัวกระตุ้นผิวหนังชั้นหนังแท้(Dermal Motivator)ซึ่งเป็นส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะที่มีกลุ่มของโมเลกุลที่สัมพันธ์กันขององค์ประกอบที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งได้รับการพิสูจน์ว่ามีผลในทางบวกต่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ*ของผิว เตรียมความพร้อมให้กับส่วนบนของผิวหนังเพื่อให้ซึมซับคุณประโยชน์เข้มข้นของส่วนผสมที่มีคุณค่าในขั้นตอนแรกของการถนอมผิว เติมพลังให้กับผิวโดยเน้นที่การดูแลโครงสร้างหลักที่สำคัญสามประการของความงามซึ่งมีบทบาทสำคัญในการสร้างสีผิวที่ละเอียดงดงาม** ซึมซาบอย่างรวดเร็วและเปลี่ยนโฉมผิวส่วนบนทันทีที่ทาลงบนผิว เป็นสูตรที่สร้างขึ้นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของclé de peau Beauté Cellular IC Normalizerที่เสริมสร้างสภาพความสมดุลเพื่อการทำงานสูงสุดของระบบช่องทางไอออนบนเซลล์** ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง *ผลของการบำรุง **การทดสอบโดยไม่มีสิ่งมีชีวิตเข้ามาเกี่ยวข้อง #cledepeaubeauteleserum วิธีใช้ ทุกเช้าเย็น หลังการทำความสะอาดผิว กดปั๊มเพียงหนึ่งครั้งให้เซรั่มอยู่บนฝ่ามือ แล้วทาเบาๆทั่วใบหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cle De Peau La Creme ขนาดทดลอง 5ml.
1,450 บาท
Shopee

วิ้งวับระยิบระยับ 💫✨✨ ให้อนุภาพแห่งความงามได้ปรากฎ 😍😍😍😍 แพคเกจใหม่ล่าสุดเลยค่ะ กระปุกเพชร 💎แสนหายาก Cle De Peau La Creme ขนาดทดลอง 5ml. (ราคาเต็มตัวนี้ 24,500 - 37,500บาท) 😳แพงไปไหนน เพชรเม็ดเล็กขนาดมินิ ✨5ml. แบบทดลองมาให้สอยไปใช้กัน 😌 ราคา #1450 บาท เพราะความงดงามดุจผิวอ่อนเยาว์คือสุดยอดความปราถนา นำมาซึ่งความสุขและความมั่นใจอย่างเต็มที่ จรัสประกายสดใสในตัวคุณ ครีมประสิทธิภาพเยี่ยมที่รวมการค้นพบวิทยาการแห่งผิวที่สำคัญๆ เอาไว้และจะช่วยเสริมสร้างความพร้อมของผิวให้ดีที่สุดสำหรับรองรับวัฏจักรความงามตามธรรมชาติของผิวเพื่อให้ผิวคุณแลดูอ่อนเยาว์ เห็นผลที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจนในทันทีที่ใช้ เพิ่มความกระจ่างใสในระดับสูงสุด👏😳 อุดมไปด้วย Illuminating Complex EX ส่วนผสมเชิงซ้อนพัฒนาขึ้นจากการหลอมรวมบรรดาสารสกัดเลอค่าจากธรรมชาติ ร่วมกันมอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงความงามผิว อำนวยให้กระบวนการสื่อสาร ประสานงานภายในผิวตามทฤษฎี Intuitive Skin Theory*ดำเนินไปอย่างราบรื่น ตามปรกติ เพื่อลดสภาพปรากฏของความเสียหายอันเป็นผลมาจากความเครียดทางสภาพแวดล้อม ลำเลียงสาร Retinol ACE ปฏิบัติการต่อสภาพปรากฏของริ้วรอยย่น ได้รับการออกแบบสูตรร่วมกับ 4MSK (Potassium 4-methoxysalicylate) ส่วนผสมปฏิบัติการกระจ่างโทนผิว . #dedana_cledepeau #dedana_facecream #cledepeauthailand #cledepeaubeautethailand #cledepeaubeautélacreme

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Cle De Peau��������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cle De Peau Beaute La Creme The Cream 395 บาท Shopee
Cle De Peau Beaute the serum 6ml 380 บาท Shopee
Cle De Peau Refreshing Balancing Lotion สูตรสำหรับผิวมัน 490 บาท Shopee
Cle De Peau ครีมบำรุงหลอดละ 5ml. X 2หลอด แท้พร้อมส่งค่ะ 😊✨ 290 บาท Shopee
Cle De Peau **โค้ดลดอยู่หน้าแรก** BEAUTE SKINCARE TRIAL SET 370 บาท Shopee
Cle De Peau beaute protective fortifying cream ขนาด 5ml 280 บาท Shopee
Cle De Peau ❤ราคาพิเศษ❤ใหม่แท้ 100% the cream n 390 บาท Shopee
Cle De Peau The Cream 2mL. 390 บาท Shopee
Cle De Peau intensive fortifying emulsion 290 บาท Shopee
Cle De Peau ใหม่แท้ 100% BEAUTE SYNACTIF soap 6 g. 190 บาท Shopee
ยอดนิยม
Cle De Peau Beaute La Creme The Cream

มีให้เลือกทั้ง Shopee 395 บาท ไปที่ร้านค้า