เลือกอายครีมให้เหมาะกับปัญหารอบดวงตาเพื่อดวงตาคู่สวยโดดเด้งกว่าที่เคยไปกับ Cle de Peau Beaute อ่านเพิ่มเติม คลิก

เครื่องสำอาง Cle De Peau Beaute
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Cle De Peau Beaute
เครื่องเล่นเกม Clé de Peau Beauté
_

ลิสต์ราคา Clé de Peau Beauté ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cle de Peau Beaute แป้งพัฟ Refining Pressed Powder . 3,890 บาท Lazada
Cle de Peau Beaute Brightening Powder Foundation 11g. แป้งพัฟเนื้อละเอียดบางเบาพิเศษจากญี่ปุ่นมหัศจรรย์หน้าเนียนใสพร้อมการบำรุง 850 บาท Lazada
Cle de Peau Beaute radiant cushion foundation คูชั่น รองพื้น อำพรางบรรดาริ้วรอยข้อบกพร่องได้อย่างหมดจด แนบเนียน (020) 3,200 บาท Lazada
Cle de Peau Beaute 💋ส่งฟรี 💢 🌸 - Refining Pressed Powder 5g 🌸 3,050 บาท Lazada
Cle de Peau Beaute Hydro-Softening Lotion 2,867 บาท Lazada
Cle de Peau Beaute Cle de peau MOUSSE NETTOYANTE CLARIFIANTE #CLARIFYING CLEANSING FOAM 125g ฟองโฟมเนื้อหนานุ่ม เนียนละเอียด ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด 1,399 บาท Lazada
Cle de Peau Beaute 💋ส่งฟรี 💢❤️ The Foundation 3ml #020❤️ 640 บาท Lazada
Cle de Peau Beaute Clarifying Cleansing Foam 110ml. โฟมล้างหน้าชำระล้างสิ่งสกปรก ฟองครีมนุ่มเนื้อเบา ผิวของคุณจะสวยสดใส 1,690 บาท Lazada
Cle de Peau Beaute The Foundation 3ml รองพื้นเนื้อเนียนสุดล้ำค่า 790 บาท Lazada
Cle de Peau Beaute 💋ส่งฟรี 💢 ❤️ cashmere lipstick 514 Enamored ❤️ 1,840 บาท Lazada
ยอดนิยม

เทคนิคการเลือกอายครีมให้เหมาะกับปัญหาผิวรอบดวงตา โดย Cle de Peau Beaute ประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Cle de Peau Beaute และเครื่องสำอาง Cle de Peau Beaute นั้นมีราคาเหมาะสมกับคุณภาพ จึงทำให้สาว ๆ หลายคนหลงรัก โดยแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นให้สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แล้วในแต่ละประเภทก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย เช่น เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา มอยส์เจอไรเซอร์ปกป้องดูแลผิวระหว่างวัน และพาเลทที่เป็นได้ทั้งอายแชโดว์แล้วก็บลัชออน เป็นต้น และเนื่องจากผิวรอบดวงตาของเราก็ต้องการการดูแลไม่แพ้ผิวหน้าบริเวณอื่น เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาหรืออายครีม Cle de Peau Beaute จึงขายดิบขายดีเช่นกัน โดยอายครีมนี้ถือเป็นพระเอกของงานที่ช่วยบำรุงพร้อมฟื้นฟูผิวอันบอบบางรอบดวงตา แล้วก็แก้ไขได้ตรงจุดทั้งรอยคล้ำใต้ตา ริ้วรอย ถุงใต้ตา หรือแม้กระทั่งตีนกา แล้วก็คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม Cle de Peau Beaute เชื่อว่าสาว ๆ แต่ละคนนั้นมีปัญหาผิวรอบดวงตาที่ค่อนข้างแตกต่างกันออกไป โดยการเลือกอายครีมได้เหมาะกับปัญหานั้นจะช่วยให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นเนื่องจากแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด Cle de Peau Beaute ประเทศไทยเลยมีเทคนิคการเลือกอายครีมให้เหมาะกับปัญหาผิวรอบดวงตามาฝากสาว ๆ

ริ้วรอยรอบดวงตา
สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยใต้ตานั้น ควรเลือกครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพลดเลือนเส้นริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา และรอยพับ พร้อมกับป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ด้วย ซึ่งครีมที่มีส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์, วิตามินอี, วิตามินซี, โคเอนไซม์คิวเท็น และชาเขียว จะมีคุณสมบัติในการแก้ไขปัญหาเรื่องริ้วรอยรอบดวงตา หรือจะเลือกอายครีมที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างกรดไฮยาลูรอนิค เซราไมด์ และสารลดเลือยริ้วรอยก็ได้
ถุงใต้ตา
สาว ๆ รู้ไหมว่าถุงใต้ตาของคนเรามีทั้งถุงใต้ตาแท้และถุงใต้ตาเทียม โดยถุงใต้ตาแท้นั้นจะได้มาจากกรรมพันธุ์ แต่ถุงใต้ตาเทียมจะเกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันของเราอย่างการอดหลับอดนอน ร้องไห้บ่อย และกินอาหารรสเค็ม เป็นต้น แนะนำให้เลือกอายครีมที่มีส่วนผสมของคาเฟอีน น้ำสกัดจากกลีบกุหลาบ และอะซิทิล เตตราเปปไทด์ 5 (Acetyl tetrapeptide-5) เพราะส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยปรับสมดุลการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง พร้อมกับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวแข็งแรง ขับของเสียออกจากเซลล์ผิว และลดการสะสมของตัวน้ำกับไขมันที่จะเกิดขึ้นรอบดวงตา จึงช่วยลดถุงใต้ตาได้เมื่อใช้เป็นประจำ
ใต้ตาคล้ำ
สาเหตุของรอยคล้ำใต้ตานั้นมีตั้งแต่กรรมพันธุ์ โรคภูมิแพ้ นอนไม่พอ หรือแม้กระทั่งใช้สายตามากเกินไป ซึ่งหากมีรอยใต้ตาคล้ำจากกรรมพันธุ์และโรคภูมิแพ้นั้น ไม่มีอายครีมที่สามารถกำจัดได้ แต่ถ้าเป็นรอยคล้ำที่เกิดจากไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมาะสม ก็พอจะมีอายครีมที่รับมือได้อยู่ ซึ่งก็คืออายครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินเค, นิโคไตนาไมด์ (Nicotinamide), คาเฟอีน, ไฮโดรควิโนน (HQ, Hydroquinone) และโคจิคแอสิด (Kojic Acid) เนื่องจากส่วนผสมเหล่านี้จะกระตุ้นการไหลเวียนของผิวรอบดวงตาและช่วยให้รอยคล้ำดูจางลงได้

เมื่อรู้เทคนิคการเลือกซื้ออายครีมให้เหมาะกับปัญหาผิวรอบดวงตาแล้ว ก็ควรนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจ และถ้าหากอยากรู้สึกสดชื่นมากขึ้นเมื่อทาอายครีมก็ให้นำอายครีมไปแช่ตู้เย็น เมื่อถึงเวลาก็ค่อยนำออกมาใช้ ความเย็นจากเนื้อครีมจะช่วยให้ผิวรอบดวงตารู้สึกมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น แถมยังทำให้หนังตาที่บวมตุ่ยยุบลงได้ระดับหนึ่งด้วย และในส่วนของการทานั้น ให้สาว ๆ ใช้นิ้วนางทาเสมอ เพราะผิวรอบดวงตาของเราบอบบางมากและนิ้วนางก็เป็นนิ้วที่อ่อนแรงที่สุดใน 5 นิ้ว เลยเหมาะที่จะใช้ทาอายครีมมากที่สุด ทั้งนี้หากใช้แรงมือที่หนักเกินไปจะยิ่งทำให้รู้สึกเจ็บและมีริ้วรอยตามมา แค่สาว ๆ บำรุงผิวรอบดวงตาอย่างสม่ำเสมอ ทาครีมด้วยการแตะ ๆ ย้ำ ๆ เบา ๆ เนื้อครีมก็จะซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน

NEW