ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางจากแบรนด์ระดับโลกของฝรั่งเศสอย่าง Clarins ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Clarins ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Clarins double serum 60 บาท Shopee
Clarins double serum 50 ml. 385 บาท Shopee
Clarins double serum 30 ml. 1,008 บาท Lazada
Clarins super restorative serum 420 บาท Shopee
Clarins White Plus Tri-Intensive Brightening Serum 150 บาท Lazada
Clarins White Plus Tri-Intensive Brightening Serum 30 มล. 1,950 บาท Shopee
Clarins double serum 0.9 ml. - tester 75 บาท Lazada
Clarins super restorative serum 30 มล. 3,105 บาท Shopee
Clarins lift affine visage serum 50 มล. 1,590 บาท Shopee
Clarins super restorative serum 10 มล. 420 บาท Shopee
ยอดนิยม
Clarins double serum

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 60 บาท 65 บาท ไปที่ร้านค้า

Clarins ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อผิวสวยกระจ่างใสสำหรับคุณ

Clarins แบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับผู้หญิงจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้หญิงทั่วโลก ในวันนี้มาให้คุณได้เลือกซื้อกันแบบจุใจ ในราคาพิเศษสุด แค่คลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ค้นหาและเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีเตรียมไว้ให้คุณทุกวัน

Clarins ประเทศไทย – ก้าวสำคัญก่อนขึ้นมาเป็นแบรนด์ความงามสุดหรูของโลก

Clarins Group คือผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Clarins ซึ่งเป็นแบรนด์ความงามและเครื่องสำอางสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส โดยได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, เครื่องสำอาง และน้ำหอมที่มีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าหรูทั่วโลก

Clarins Group นั้นได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1954 โดย Jacques Courtin-Clarins ซึ่งเป็นนักเรียนแพทย์ในขณะนั้น โดยเขาได้คิดค้นน้ำมันหอมระเหยสำหรับนวดและกระชับสัดส่วนขึ้น น้ำมันนวดนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและนี่เองที่เป็นจุดเริ่มต้นของการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามของ Clarins ปัจจุบัน Clarins ได้คิดค้น พัฒนาและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามสุดหรูซึ่งมีส่วนประกอบสำคัญที่เป็นสารสกัดจากพืชเป็นหลัก โดยมีศูนย์วิจัยและพัฒนาเป็นของตนเองอีกด้วย

Clarins ประเทศไทย - แบรนด์ความงามนี้เองที่เป็นคำตอบของผิวสุขภาพดี

Clarins นั้นดำเนินงานและมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยยึดหลักสำคัญที่เป็นเหมือนกับคำขวัญสำคัญของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ที่ว่า ทำให้มากขึ้น ทำให้ดีขึ้น และสนุกไปกับการทำสิ่งนั้นเมื่อปลายปีค.ศ. 2015 Clarins ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ซึ่งเป็นที่หนึ่งในด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าระดับไฮ-เอนด์ของยุโรปและตะวันออกกลาง และเป็นที่หนึ่งในด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายของโลก นอกจากนี้ Clarins ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอีกมากมายที่ติดอันดับขายดีที่สุดในโลก ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังสามารถดื่มด่ำไปกับความหอมจากผลิตภัณฑ์น้ำหอมของแบรนด์ได้ด้วย

Clarins ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าจาก Clarins

Clarins นั้นคร่ำหวอดอยู่ในวงการผลิตภัณฑ์เพื่อความงามสำหรับหญิงสาวมายาวนานกว่า 60 ปี ซึ่งได้สรรสร้างผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์จนกลายเป็นหนึ่งในผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับตำนานและเครื่องสำอางคุณภาพ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ของ Clarins นั้นเป็นที่รู้จักจากการใช้ส่วนประกอบสำคัญจากสารสกัดจากพืชที่ดีที่สุดเป็นหลัก เป็นการผสมผสานธรรมชาติและการคิดค้นทางวิทยาศาสตร์เข้าไว้ด้วยกันเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่า เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพนั่นเอง คุณเองก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ผิวสวยสุขภาพดีกับ Clarins ได้ด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า อาทิเช่น ครีมกันแดด, เซรั่มบำรุงผิวหน้า, มาส์ก, ทรีตเม้นต์ปรับสภาพผิว เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า อาทิเช่น โฟมล้างหน้า, ครีมทำความสะอาดเครื่องสำอาง, โทนเนอร์ เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์บำรุงและกระชับผิวกาย อาทิเช่น น้ำมันบำรุงผิว, ครีมกระชับรูปร่าง, โลชั่น เป็นต้น
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย อาทิเช่น โทนิกทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น
  • น้ำหอม ประกอบไปด้วยน้ำหอม EDT และน้ำหอม EDP
  • เครื่องสำอาง ประกอบไปด้วยเครื่องสำอางสำหรับใบหน้า, ดวงตาและริมฝีปาก

Clarins ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Clarins

คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ผิวสุขภาพดี สวยกระจ่างใสเกินใครกับผลิตภัณฑ์ความงามของ Clarins ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าและนวัตกรรมอันล้ำสมัยเพื่อผิวคุณ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ อาทิเช่น

Clarins Facial Lift Total Contouring Serum
เซรั่มบำรุงและกระชับผิวหน้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งช่วยปรับโครงสร้างของใบหน้าให้ดูเรียวสมบูรณ์แบบเป็นรูปตัว V ด้วย 3 ส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติ ได้แก่ กัวราน่า ที่ทำให้รูปหน้าเรียวขึ้น ขจัดปัญหาคางสองชั้นได้, ซีรัมเบต จิงเจอร์ ช่วยลดรอยคล้ำบนใบหน้าและใต้ดวงตา, คาคิ ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยส่วนประกอบเหล่านี้ได้รับการทดลอง วิจัยและรับรองแล้วว่าสามารถปรับรูปหน้าให้กระชับได้จริง
Clarins Double Serum
ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวยอดนิยมตลอดกาลจาก Clarins ซึ่งต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยได้อย่างมหัศจรรย์ เหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบที่สุดของธรรมชาติและวิทยาการอันทันสมัย ด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 20 ชนิดที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นพิเศษ ออกมาเป็นเซรั่มสูตรน้ำผสมน้ำมันที่สามารถเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติของผิวได้อย่างเหมือนจริง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็จะทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระชับ ริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด

    คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความงามจาก Clarins ทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย ฯลฯ ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

    NEW