ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าด้วยเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าจาก Claire ตัวช่วยดี ๆ ในการทำความสะอาดใบหน้าลึกอย่างล้ำลึก อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา CLAIRE ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Claire เครื่องนวดหน้า 270 บาท Shopee
CLAIRE แคลร์ ซีรั่มแผ่น Triple C Skin Booster Treatment Pad ซีรั่มแผ่นเช็ดหน้า ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น (1 ซอง มี 7 แผ่น) 5ซอง 375 บาท Lazada
CLAIRE Skin Energy Micro-Mousse 100 ml โฟมมูสล้างหน้า Claire Skin 280 บาท Lazada
CLAIRE Triple C Skin Booster PAD เซรั่มแบบแผ่น ( 3 ซอง) 209 บาท Lazada
CLAIRE Skin Energy Micro-Mousse 100 ml โฟมมูสล้างหน้า โฟมล้างหน้าเนื้อมูส เนียนนุ่มละเอียดพิเศษ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน 280 บาท Lazada
CLAIRE รุ่นใหม่ใหญ่กว่าเดิม Triple C Skin Booster Treatment Pad 2 กระปุก แถม 1 กระปุก 1,925 บาท Lazada
CLAIRE เซรั่มแบบแผ่น Triple C Skin Booster Treatment Pad แบบกระปุก (1 กระปุก x 70 แผ่น) 659 บาท Lazada
CLAIRE สวยครบเซต จบที่CLAIRE 3,390 บาท Lazada
CLAIRE แคลร์ สกิน เอนเนอร์จี้ ไมโคร-มูส 150 มล. 350 บาท LazMall by Lazada
CLAIRE Invisible Sun Spray ซื้อ 1 แถม 1 คุ้มเว่อร์ 540 บาท Lazada
ยอดนิยม
Claire เครื่องนวดหน้า

มีให้เลือกที่ Shopee 270 บาท ไปที่ร้านค้า

Claire ประเทศไทย - ตัวช่วยดี ๆ ในการทำความสะอาดใบหน้าอย่างล้ำลึก

iPrice ประเทศไทยและ Claire ชวนสาว ๆ มาดูแลใบหน้าให้เนียนนุ่มสวยใสด้วยตัวช่วยอย่างเครื่องนวดไฟฟ้าบำรุงดูแลผิวหน้าอย่างง่ายดายและได้ผลดี เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าทำงานโดยการปล่อยประจุไฟฟ้าอ่อน ๆ ซึ่งเป็นตัวผลักครีมหรือเจลบำรุงผิวให้ซึมลึกเข้าไปสู่ชั้นเซลล์ผิว เพื่อเสริมประสิทธิภาพการบำรุงอย่างเข้มข้นและเห็นผลเร็ว เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าบางประเภท เข่นเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าระบบอัลตร้าโซนิก ปล่อยคลื่นความถี่ต่ำมากกว่าล้านครั้งต่อวินาที ซึ่งช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวหน้าให้กระชับและเป็นการบริหารกล้ามเนื้อใบหน้าไปในตัว ในการเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าบำรุงผิวหน้าควรใช้งานร่วมกับครีมหรือเจลบำรุงผิวหน้าที่มีน้ำเป็นส่วนผสม โดยเนื้อครีมหรือเจลที่ใช้กับเครื่องนวดหน้าไฟฟ้าต้องมีลักษณะที่ค่อนข้างเหลว ไม่ข้นจนเกินไป เพื่อเพิ่มความสมูทในขณะใช้งาน เพราะหากเนื้อครีมแห้งเร็ว อาจเกิดการเสียดสีกับผิวจนแสบหน้าได้ หากใช้เครื่องนวดหน้าเพื่อการทำงานความสะอาดใบหน้า ควรหยดโฟมล้างหน้าลงบนฝ่ามือแล้วใช้เครื่องนวดเพื่อให้เกิดโฟมเสียก่อน แล้วค่อยเอาไปนวดทำความสะอาดหน้า เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าแบบไอออนนั้นมีทั้งไอออนประจุบวกที่ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด และไอออนประจุลบช่วยในการผลักเนื้อครีมให้ซึมลึกเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิว

Claire ประเทศไทย - หาคำตอบว่าใช้เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าแล้วดีอย่างไร

ใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อเครื่องนวดหน้าไฟฟ้ามาใช้ดีหรือไม่ ลองมาดูประโยชน์ของเครื่องนวดหน้าไฟฟ้ากัน

เห็นผลเร็ว
คลื่นไฟฟ้าจากเครื่องนวดหน้าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้มากขึ้น ด้วยการผลักครีทบำรุงให้ลงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ผลลัพธ์ที่ได้จึงเห็นได้เด่นชัดและรวดเร็วกว่าการทาครีมปกติ
ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง
เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าจะกระตุ้นคอลลาเจนในผิวให้ทำงานดีขึ้น ผิวจึงนุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง หลุมสิวและรอยแผลเป็นตื้นขึ้น
เพิ่มประสิทธิภาพของครีมบำรุงผิว
เมื่อใช้เครื่องนวดหน้าไฟฟ้าควบคู่กับครีมบำรุงผิวหน้าที่มีประสิทธิภาพในการช่วยยยกกระชับผิวและลดริ้วรอย เนื่องจากตัวเครื่องจะช่วยในการทำงานของครีมได้อย่างตรงจุด ริ้วรอยต่าง ๆ ตื้นขึ้น ผิวกระชับเร็วทันใจ
ทำความสะอาดผิวได้หมดจด
ไอออนประจุบวกจะช่วยดูดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนและขจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เพื่อใบหน้าสดใส เรียบเนียน

บำรุงและดูแลผิวหน้าให้สวยใสด้วยกิจวัตรการดูแลผิวแบบง่าย ๆ

สาว ๆ ที่อยากมีผิวสวยใสเนียนเด้งก็ควรดูแลผิวหน้าตามขั้นตอน ทำให้เป็นกิจวัตรประจำวันเพื่อผิวสวยที่คุณต้องการ

ทำความสะอาดใบหน้า
ขั้นตอนแรกของการมีผิวสวยคือการทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างและเครื่องสำอางบนใบหน้า โดยเฉพาะสาว ๆ ที่แต่งหน้า ควรใช้เมกอัพรีมูฟเวอร์หรือที่ล้างเครื่องสำอางเป็นประจำ จากนั้นล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ที่มีความอ่อนโยนเพื่อการทำความสะอาดได้อย่างหมดจด สาวๆ ที่มีผิวแห้งแล้วกังวลว่าการใช้คลีนเซอร์ล้างหลังจากเมกอัพรีมูฟเวอร์แล้วจะทำให้หน้าแห้งกว่าเดิม ลองใช้คลีนเซอร์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากปลาทะเลเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิวและโทนเนอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
ทาครีมกันแดดทุกวัน
แสงแดดและรังสียูวีเป็นอันตรายต่อผิวหน้า เพราะฉะนั้นสาว ๆ ไม่ควรละเลยการทาครีมกันแดดทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน ควรเลือกครีมกันแดดที่มี SPF15 ขึ้นไปเพื่อการปกป้องผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนสาว ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย อาจใช้ครีมกันแดดผสมน้ำแร่ธรรมชาติ เพื่อการปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน
มาส์กหน้าเป็นประจำ
การมาส์กหน้าเปรียบเสมือนการเติมความชุ่มชื้นและวิตามินเข้มข้นให้ผิวหน้าแบบเร่งด่วน มาส์กแบบครีมจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี ลองสลีปปิ้งมาส์กที่ช่วยเติมน้ำและล็อกความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวหน้าได้ยาวนานตลอดคืน โดยไม่ต้องล้างออก เพียงทาแทนไนต์ครีมแล้วนอนหลับให้สบาย คุณจื่นมาพร้อมผิวนุ่มเด้ง สวยใส เตรียมผิวพร้อมรับวันใหม่อย่างสดชื่น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก CLAIRE ไทย

Makeup remover CLAIRE
NEW