ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมคุณภาพเยี่ยมจาก CKL ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมข้อเสนอเด็ด ๆ อีกเพียบที่ไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา CKL ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
CKL 1066 187 บาท Shopee
CKL 737 219 บาท Shopee
CKL 282 318 บาท Lazada
CKL 908 216 บาท Lazada
CKL 1022 189 บาท Shopee
CKL 906 265 บาท Lazada
CKL ckl 9108 192 บาท Lazada
CKL 3800 319 บาท Lazada
CKL 950 189 บาท Lazada
CKL CKL- 725 238 บาท Lazada
ยอดนิยม
CKL 1066

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 187 บาท ไปที่ร้านค้า

มาจัดแต่งทรงผมด้วยตัวคุณเองง่าย ๆ ด้วยสินค้าจาก CKL ที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย – เพราะอะไรจึงต้องใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมจาก CKL

CKL (ซีเคแอล) เป็นแบรนด์อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ผลิตสินค้าออกมาหลายชนิดเช่นเดียวกัน ได้แก่ เครื่องหนีบผม เครื่องทำลอนผม และไดร์เป่าผม เป็นต้น สินค้าแต่ละชนิดได้ผ่านการการันตีจากช่างทำผมชื่อดังมาแล้วว่า ให้ผลลัพท์ที่เกินคุ้ม แถมทำแล้วผมยังไม่เสียเหมือนของแบรนด์อื่น ๆ ด้วย เนื่องจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมของ CKL ใช้แกนความร้อนที่เคลือบด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ดังนั้นถึงคุณจะจัดแต่งทรงผมของคุณบ่อยขนาดไหนก็ไม่เป็นปัญหา รับรองไม่แห้ง ไม่กรอบ และไม่ช๊อตแน่นอน เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุดควรควบคู่ไปกับสเปรย์กันความร้อน ซึ่งนอกจากจะบำรุงไม่ให้ผมแห้งเสียแล้ว ทรงผมทรง ๆ ของคุณเป็นลอนหรือตรงสวยได้ตลอดวัน

iPrice ประเทศไทย – มาทำผมลอนสวย ๆ ง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเองกันเถอะ

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังอยากจัดแต่งทรงผมให้เป็นลอนเด้ง ๆ อย่างธรรมชาติแล้วละก็ อย่ารอช้าเพียงใช้เครื่องม้วนผมของ CKL ที่สามารถปรับกำลังไฟได้ตามต้องการ พร้อมมีแกนกันความร้อนในตัวอีกด้วย มากไปกว่านั้น iPriceThaialand.com ยังรวบรวมเคล็ดลับการทำลอนให้สวยง่าย ๆ แบบไม่ต้อง้อช่าง ดังนี้

 1. เตรียมผมให้พร้อมด้วยสเปรย์กันความร้อน โดยฉีดสเปรย์ให้ทั่วผมก่อนทุกครั้ง
 2. ใส่มูสผมพอประมาณ เพื่อให้ผมอยู่ทรงและเป็นลอนนานยิ่งขึ้น ระวังไม่ให้เยอะจนเกินไป เพราะอาจทำให้ลอนที่ได้แข็ง และไม่เป็นธรรมชาติได้
 3. แบ่งผมเป็นช่อ ๆ ทั้งบน-ล่าง เพื่อให้ผม
  หนาและดูมีวอลลุ่มมากขึ้น
 4. ม้วนผมโดยใช้มือหนึ่งจับช่อผมไว้ และมือหนึ่งจับเครื่องทำลอนโดยเริ่มจากส่วนบนก่อน สามารถเว้นช่วงโคนผมได้ตามต้องการ
 5. หลังจากทำลอนเสร็จแล้วแนะนำให้ใช้นิ้วสางผมเบา เท่านี้คุณก็จะได้ผมลองฟูสวยโดยไม่ต้องง้อช่างแล้ว

iPrice ประเทศไทย – เลิกเป่าผมด้วยวิธีเหล่านี้กันเถอะ ถ้าไม่อยากให้ผมเสีย

เราเชื่อว่า มีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าวิธีเป่าผมที่ถูกต้องและได้ผลลัพธ์ดีที่สุดนั้นต้องทำอย่างไร ดังนั้น ipriceThailand.com จึงรวบรวมการเป่าผมแบบผิด ๆ มาให้คุณ ดังนี้

 • จับเครื่องเป่าผิดวิธี พนันได้เลยว่ามีหลายคนที่ยังหันหัวเครื่องเป่าผมผิดวิธี ซึ่งวิธีที่ถูกต้องคือ การหันหัวเครื่องเป่าให้ไปในทิศทางเดียวกับด้ามจับแล้วเป่าผมพร้อมกับหวีลงเรื่อย ๆ ซึ่งหากทำถูกต้องจะทำให้ลมจากเครื่องเป่าโดนผมเราโดยตรงตามแนวยาวของเส้นผม ซึ่งจะทำให้เส้นผมแห้งหรือตรงไวขึ้น
 • ไม่ใส่หัวเป่าที่มากับกล่อง รู้หรือไม่ว่าหัวเป่ารูปปากเป็ดที่มากับกล่องนั้นมีเหตุผลและประโยชน์ของมันอยู่ เพราะหัวเป่าชนิดนี้จะก่อให้เกิดการรวมลมร้อนเป็นจุด ๆ ไปและจะทำให้ผมคุณแห้งไวยิ่งขึ้น
 • ลืมใช้สเปรย์กันความร้อน ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนมักจะละเลยกันอยู่เป็นประจำและเป็นปัจจัยที่ทำให้ผมเสียมากที่สุดอีกด้วย เพราะฉะนั้นคุณควรตัดไฟตั้งแต่ต้นลงโดยการเลือกใช้สเปรย์กันความร้อนสักชนิดเพื่อที่จะไม่ต้องเสียเงินในการบำรุงผมในอนาคต ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องจ่ายเยอะกว่าสเปรย์กันความร้อนซะอีก
 • เป่าผมไม่หมด รู้หรือไม่ว่าการเป่าผมไม่หมดโดยเหลือจุดที่เปีบกไว้บนศีรษะก็ไม่ต่างจากการไม่เป่าผมนั่นแหละ เพราะจุดเปียกบนเส้นผมจะกระจายความชื้นไปทั่วและก่อให้เกิดเชื้อราได้ หรือหากคุณต้องใช้ลอนม้วนผมเพื่อจัดทรงต่อ เครื่องทำลอนอาจทำให้ผมส่วนที่เปียกชื้นอยู่นั้นหงิกงอได้

เมื่อทราบเคล็ดลับเด็ด ๆ และวิธีดี ๆ ในการจัดแต่งทรงผมที่ iPriceThailand.com รวบรวมมานำเสนอคุณแล้ว ก็อย่ารอช้าที่จะเลือกช้อปอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมคุณภาพเยี่ยมจาก CKL ซึ่งมีให้เลือกหลากสีสันตามชอบ อาทิ สีดำ, สีขาว, สีน้ำเงิน, สีเขียว, สีแดง, สีน้ำตาล, สีชมพู และสีส้ม พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ อีกเพียบที่รอให้คุณเป็นเจ้าของ

คะแนนร้านค้า NEW