แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  CITIZEN
4,862 สินค้า

ร้านค้าCITIZENออนไลน์

ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของ Citizen แบรนด์นาฬิกาชื่อดังระดับโลกได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมายที่คุณห้ามพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

ไปที่ร้านค้า
−61%
CITIZEN Quartz Men's Watch Chronograph Black Dial Stainless รุ่น AN8070-53E - Silver/Black
4,660 บาท 12,000 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า CITIZEN Quartz Men's Watch Chronograph Black Dial Stainless รุ่น AN8070-53E - Silver/Black CITIZEN Quartz Men's Watch Chronograph Black Dial Stainless รุ่น AN8070-53E - Silver/Black คุณสมบัติ - นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย Citizen Caliber Quartz Japan Movement. - ระบบควอทซ์ (Battery) - Chronograph สามารถจับเวลาได้ จับเวลาสูงสุด 60นาที - มีฟังก์ชั่นจับเวลาความละเอียด 1/1 วินาที - ฟังก์ชั่นจับเวลาได้สูงสุด 12 ชั่วโมง - ภายในหน้าปัด มี3วงกลมเล็ก (เข็มย่อย) แสดง วินาที นาที และ ชั่วโมง am/pm. - ขอบหน้าปัด แสดง Tachymeter - มี Lumibrite เรืองแสงในที่มืด - ตัวเรือน และ สายสแตนเลสแท้ - กระจกหน้าปัดทำจากคริสตัล ทนทาน - พื้นหน้าปัดสีดำ มีดีเทลสวยงาม ตัวเลขขีดสีขาว - วงกลมเล็ก 3วง สีดำ ขอบดำ - หน้าปัดแสดง วันที่ ณ ตำแหน่งระหว่าง 4และ5นาฬิกา - ขนาดตัวเรือน 44x44 มม. - ตัวเรือนหนา 10 มม. - ตัวเรือนกันน้ำ 50 เมตร (5 Bar) - แสดงเวลาแบบ สามเข็ม - แบตเตอรี่ใช้งานได้ประมาณ 2 ปี - ของแท้ 100% - รับประกันศูนย์ 1ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−61%
CITIZEN Quartz Men's Watch Chronograph Black Dial Stainless รุ่น AN8095-52E -Black PVD
4,600 บาท 12,000 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า CITIZEN Quartz Men's Watch Chronograph Black Dial Stainless รุ่น AN8095-52E -Black PVD CITIZEN Quartz Men's Watch Chronograph Black Dial Stainless รุ่น AN8095-52E -Black PVD คุณสมบัติ - นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย Citizen Caliber Quartz Japan Movement. - ระบบควอทซ์ (Battery) - Chronograph สามารถจับเวลาได้ จับเวลาสูงสุด 60นาที - มีฟังก์ชั่นจับเวลาความละเอียด 1/1 วินาที - ฟังก์ชั่นจับเวลาได้สูงสุด 12 ชั่วโมง - ภายในหน้าปัด มี3วงกลมเล็ก (เข็มย่อย) แสดง วินาที นาที และ ชั่วโมง am/pm. - แสดงเวลาเป็นเลข อารบิก สีขาว br> - มี Lumibrite เรืองแสงในที่มืด - ตัวเรือน และ สายสแตนเลสแท้ - กระจกหน้าปัดทำจากคริสตัล ทนทาน - ตัวเรือน และ สาย เคลือบ Black PVD - พื้นหน้าปัดสีดำ มีดีเทลสวยงาม ตัวเลขสีเงิน - วงกลมเล็ก 3วง สีขาว - หน้าปัดแสดง วันที่ ณ ตำแหน่งระหว่าง 4และ5นาฬิกา - ขนาดตัวเรือน 42x42 มม. - ตัวเรือนหนา 10 มม. - ตัวเรือนกันน้ำ 50 เมตร (5 Bar) - แสดงเวลาแบบ สามเข็ม - แบตเตอรี่ใช้งานได้ประมาณ 2 ปี - ของแท้ 100% - รับประกันศูนย์ 1ปี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−43%
CITIZEN Crystal Lady Watch รุ่น ED8094-52N - 2กษัตริย์ Gold/Silver Pearl
4,490 บาท 8,000 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า CITIZEN Crystal Lady Watch รุ่น ED8094-52N - 2กษัตริย์ Gold/Silver Pearl CITIZEN Crystal Lady Watch รุ่น ED8094-52N - 2กษัตริย์ Gold/Silver Pearl คุณสมบัติ - นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง Citizen Caliber Quartz Japan Movement. - ตัวเรือนสไตร์หรู และ สาย สองกษัตริย์ ทอง/เงิน - Boy Size สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง - ระบบควอทซ์ (Battery) - หน้าปัดมุก ขอบหน้าปัดประดับพลอย 46เม็ด - ตัวเรือนสแตนเลสแท้ - ขนาดตัวเรือน 34x34 มม. - ตัวเรือนหนา 6 มม. - ตัวเรือนกันน้ำ 50 เมตร (5 Bar) - แสดงเวลาแบบ สามเข็ม - หน้าปัด3วง แสดง สัปดาห์ / วันที่ / บอกชั่วโมง (am-pm.) - แบตเตอรี่ใช้งานได้ประมาณ 2 ปี - รับประกันศูนย์ 1ปี - ของแท้ 100%

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา CITIZEN ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
CITIZEN SLD-200N 180 บาท Lazada
CITIZEN นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Automatic รุ่น NH8375-82E สีดำ 7,280 บาท Central
CITIZEN นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Automatic รุ่น NH8388-81E สีดำ 7,760 บาท Central
CITIZEN เครื่องคิดเลขตั้งโต๊ะ FC-500bl/FC-800PU 340 บาท Shopee
CITIZEN นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Automatic รุ่น NH8360-80E สีดำ 6,120 บาท Central
CITIZEN นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Automatic รุ่น NH8350-59E สีดำ 6,320 บาท Central
CITIZEN นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Eco-Drive รุ่น BM7350-86A สีขาว 5,720 บาท Central
CITIZEN นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Automatic รุ่น NH8350-59A สีขาว 6,320 บาท Central
CITIZEN นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Automatic รุ่น NH8389-88L สีน้ำเงิน 7,760 บาท Central
CITIZEN นาฬิกาข้อมือผู้ชาย Eco-Drive Chronograph รุ่น AT2424-82H สีน้ำเงิน 10,240 บาท Central
ยอดนิยม
CITIZEN SLD-200N

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 395 บาท 180 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

iPrice ประเทศไทย - ชวนคุณมาสัมผัสกับนาฬิกาคุณภาพเยี่ยมสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Citizen

iPrice ประเทศไทย – เผยประวัตินาฬิกาแบรนด์ดังอย่าง Citizen ที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 90 ปี

Citizen (ซิติเซน) เป็นนาฬิกาแบรนด์ดังเชื้อสายญี่ปุ่นที่โลดแล่นอยู่ในวงการแฟชั่นมานานกว่า 90 ปี ก่อตั้งโดยนายชินเปอิ โกโต อดีตนายกเทศมนตรีแห่งโตเกียวจากสถาบันวิจัยนาฬิหาโชโกชา เมื่อปี ค.ศ. 1918 ตลาดระยะเวลาที่ผ่านมา Citizen ได้ผลิตนาฬิกาหลายล้านเรือน ที่สำคัญนาฬิกาของ Citizen ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เพราะมีนโยบายที่จะให้ Citizen เป็นนาฬิกาที่เข้าถึงผู้คนได้ทุกชนชั้น เริ่มแรกนาฬิกาของ Citizen จะเป็นนาฬิกาแบบพกของสุภาพบุรุษ จากนั้นจึงมีการพัฒนาให้เป็นนาฬิกาข้อมือ, นาฬิกาตั้งโต๊ะ และนาฬิกาแขวน หลากหลายแบบเช่นกัน แน่นอนว่า Citizen มักจะเป็นแบรนด์นาฬิกาที่บุกเบิกฟังก์ชั่นใหม่ ๆ สำหรับนาฬิกาโลกอยู่เสมอ อาทิ การผลิตนาฬิกากันน้ำ, การผลิตนาฬิกาปลุก, การดีไซน์นาฬิกาข้อมือที่บางที่สุด, การคิดค้นนาฬิกาพลังงานแสงอาทิตย์, การริเริ่มผลิตนาฬิกาควอทซ์ที่มีกลไกบางมากกว่า 1 มิลลิเมตร, การพัฒนานาฬิกาให้มีเครื่องวัดอุณหภูมิและกันน้ำ, การคิดค้นนาฬิกาดำน้ำเครื่องแรกที่สามารถวัดระดับความลึกได้, การพัฒนาให้นาฬิกามีระบบเตือนด้วยเสียงครั้งแรก, การผลิตนาฬิกาเรือนแรกที่ควบคุมด้วยระบบวิทยุ, การพัฒนานาฬิกาอนาล็อกที่ใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ให้มีความบางที่สุดในโลก สุดท้ายเห็นจะเป็นการผลิตนาฬิกาแนวใหม่ที่สามารถวัดอุณหภูมิจากผู้ใส่และสิ่งแวดล้อมเพื่อมาผลิตเป็นพลังงานแทนการใช้แบตเตอรี่หรือการไขลาน ทั้งหมดนี้ส่งผลให้ Citizen ได้รับเครื่องหมายทางนิเวศน์ (Eco Mark) เพื่อเป็นการการันตีความคิดสร้างสรรค์ทั้งหลายของ Citizen

iPrice ประเทศไทย – นาฬิกา Eco Drive ของ Citizen ที่โด่งดังในขณะนี้

Citizen Eco Drive เป็นนาฬิกาข้อมือพลังงานแสงอาทิตย์ที่สามารถกำเนิดพลังงานได้ในตัว ผลิตและวางจำหน่ายครั้งแรกในปี ค.ศ. 1972 และได้รับกระแสตอบรับอย่างดีตลอดมา เพราะถือเป็นการลดโลกร้อนและประหยัดเงินไปในตัว สำหรับกลไกของ Citizen Eco Drive จะประกอบมาพร้อมกับลิเธี่ยมแบตเตอรี่ซึ่งจะมีชาร์ตประจุไฟฟ้าโซล่าเซลล์ที่ติดไว้ด้านในตัวเครื่อง แบตเตอรี่ชนิดนี้มีความทนทานเป็นพิเศษและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน กลไกการทำงานของนาฬิกาชนิดนี้เพียงคุณวางนาฬิกาให้สัมผัสกับแสงไม่ว่าจะเป็นแสงชนิดใดก็สามารถชาร์ตกำลังไฟได้ทั้งนั้น ดังนั้นจึงหมดกังวลกับปัญหาแบตหมดหรือนาฬิกาเดินไม่ตรงไปเลย Citizen Eco Drive นอกจากจะเป็นนาฬิกาที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานแล้วยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ควบคู่ไปกับฟังก์ชั่นหลายอย่างที่กำลังเป็นที่นิยม อาทิ จับเวลา หรือแสดงเวลาโลกได้ อย่างไรก็ตามยังมีคนเข้าใจผิดว่า Citizen Eco Drive ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ แต่ความจริงแล้วยังคงต้องใช้เพียงแต่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทุก ๆ 3 ปี, 5 ปี และ 10 ปี นั่นเอง

iPrice ประเทศไทย – วิธีการดูแลรักษานาฬิกาข้อมือให้อยู่กับเรานานที่สุด

คุณคงไม่ต้องการเสียเงินซื้อนาฬิกาใหม่บ่อย ๆ ใช่หรือไม่ เช่นนั้นมาดูแลรักษานาฬิกาตามแบบฉบับของ iPriceThailand.com ดังนี้

  • การดูแลนาฬิกาสายหนัง สายประเภทนี้ต้องได้รับการดูแลมากกว่าประเภทอื่น ๆ เพราะเป็นเชื้อราง่ายนั่นเอง ดังนั้นเมื่อนาฬิกาของคุณเหงื่อออกหรือเปียกน้ำ ให้คุณรีบซับให้แห้งในทันที ถ้าเกิดคราบเกลือขึ้นให้เช็ดทำความสะอาดโดยน้ำสบู่อ่อน ๆ ที่สำคัญคุณควรทำความสะอาดนาฬิกาของคุณเป็นประจำ โดยนำแอลกอฮอลล์เช็ดด้านในของสายเพื่อฆ่าเชื้อโรคและเป็นการป้องกันเชื้อราไปในตัว อย่างไรก็ตาม การสวมใส่นาฬิกาสายหนังควรจะสวมให้มีช่องว่างประมาณ 1 นิ้วมือสอดได้อยู่เสมอ เพื่อเป็นการระบายอากาศและป้องกันความอับชื้นนั่นเอง
  • การดูแลนาฬิกาสายโลหะ สำหรับสายนาฬิกาลักษณะนี้จะดูแลไม่ยากนัก เพียงคุณคอยทำความสะอาดด้วยแปรงสีฟันกับน้ำสบู่อ่อน ๆ หลังจากนั้นซับให้แห้งก็เพียงพอแล้ว ข้อควรระวังคือ ต้องมั่นใจว่านาฬิกาของคุณเป็นแบบกันน้ำ หรือถ้าไม่กันน้ำ คุณควรหลีกเลี่ยงไม่ให้ตัวเรือนโดนน้ำมากที่สุด
  • การดูแลนาฬิกาสายยาง สายประเภทนี้สามารถดูแลทำความสะอาดได้บ่อย ๆ ด้วยน้ำสบู่อ่อน ๆ ควบคู่ไปกับการขัดเบา ๆ ด้วยแปรงนุ่ม ๆ ที่สำคัญควรระวังไม่ให้สายประเภทนี้โดนน้ำเกลือ, น้ำมัน, โลชั่นทาผิว หรือสายละลายอื่น ๆ เพราะจะทำให้สายเสื่อมสภาพเร็วขึ้น

สำหรับนาฬิกาภายใต้แบรนด์ของ Citizen ที่ iPriceThailand.com รวบรวมมานำเสนอให้คุณจะมีมากมายดังนี้ นาฬิกาโครโนกราฟ, นาฬิกาทางการ, นาฬิกาอนาล็อก, นาฬิกาสายหนัง, นาฬิกาลำลอง และนาฬิกากีฬา เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นและข้อเสนอเด็ด ๆ มากมายที่คุณไม่ควรพลาด