Chrome Hearts ที่สุดแห่งเครื่องเงินที่หลายคนอยากมีไว้ในครอบครอง ด้วยเรื่องราวและประวัติของแบรนด์ที่น่าสนใจ รวมทั้งเหล่าผู้ทรงจากหลากหลายวงการที่เลือกใช้ จึงทำให้กลายเป็นแบรนด์ยอดนิยมในเวลาต่อมา ทำความรู้จักกับเรื่องราวของ Chrome Hearts เครื่องเงินสไตล์กอทิก...แฟชั่นไอคอนใหม่ของสายเครื่องเงิน! พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบ Chrome Hearts ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ให้คุณช้อปปิ้งง่าย ๆ ได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPrice Thailand!

_

ลิสต์ราคา Chrome Hearts ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Chrome Hearts ★ New ★ C Hrome Hearts Ring 23,900 บาท Shopee
Chrome Hearts แว่นสายตา Chrome Heart Gravy I ขนาด 53-18 145 mm. แว่นตา Wayfarer สไตล์วินเทจ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟชั่นนิสต้า ทั้งในไทยและต่างประเทศ 1,690 บาท Lazada
Chrome Hearts กรอบแว่น Sluntradiction แว่นโครมฮาร์ท แว่นตาวินเทจ Heartz Collection 1,090 บาท Lazada
Chrome Hearts กรอบแว่น _Daty 3,990 บาท Shopee
Chrome Hearts จิวปีกประดับพลอย Chromehearts เครื่องประดับสำหรับคนเจาะหู เนื้อชิ้นงานเงินรมดำ ราคาต่อ1ชิ้น 197 บาท Lazada
Chrome Hearts แว่นสายตา Chrome Heart BUBBA MBK ขนาด 53-20 138 mm. แว่นตาทรงกลม สไตล์วินเทจ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟชั่นนิสต้า ทั้งในไทยและต่างประเทศ (เงิน) 1,590 บาท Lazada
Chrome Hearts กล่องแว่นตา กล่องแว่นหนัง สีดำสุดเท่ แต่งอะไหล่โลหะสีกันเมทัล พร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ต ผ้าเช็ดแว่นไมโครไฟเบอร์ และคู่มือ 399 บาท Lazada
Chrome Hearts สร้อยข้อมือเงินแท้ 925 SILVER100% เสมือนโครมฮาร์ท ลายดาป 1,890 บาท Lazada
Chrome Hearts เสื้อยืดแฟชั่นสําหรับผู้ชายและผู้หญิง (ดำ, M) 617 บาท JD Central
Chrome Hearts กรอบแว่น box lunch collection แว่นตาทรงวินเทจ Heartz Collection 1,173 บาท Lazada
ยอดนิยม
Chrome Hearts ★ New ★ C Hrome Hearts Ring

มีให้เลือกที่ Shopee 23,900 บาท ไปที่ร้านค้า

Chrome Hearts เครื่องเงินสไตล์กอทิก...แฟชั่นไอคอนใหม่ของสายเครื่องเงิน!

Chrome Hearts เป็นแบรนด์เครื่องประดับเงินที่ผลิตโดยแฮนด์เมด จากช่างฝีมือระดับสุดยอด ซึ่งใช้สไตล์การออกแบบเครื่องเงินที่สวยคลาสิกมีระดับ จากการผลิตแบบเล่นไล่ชั้นสีทั้ง ประกายเงินที่เกิดจากกระบวนการขัดผิว ประดับด้วยสีเทาและสีดำจากกระบวนการออกไซด์ในการผลิตเงินเกรด 925 ซึ่งต่อมาได้รับรางวัลชนะเลิศของ CFDA Award (Council of Fashion Designers of America) ในสาขา Accessories Designer of the Year ในปี ค.ศ.1992 จึงทำให้ได้รับความนิยมในหมู่เซเลบบริตี้หรือผู้มีอันจะกินในสหรัฐอเมริกา และทำให้แบรนด์มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกด้วย เพราะดีไซน์ที่สวยงาม การเลือกใช้วัตถุดิบราคาสูง และการรักษาคุณภาพของแบรนด์นั่นเอง

Chrome Hearts คืออะไร?

แบรนด์จิวเวลรี่และเครื่องประดับ Chrome Hearts ก่อตั้งขึ้นใน Los Angeles เมื่อปี 1988 โดยคู่สามีภรรยา Richard และ Laurie Lynn Stark เดิมทีแบรนด์นี้เป็นแบรนด์เล็ก ๆ ที่มีโอกาสทำเสื้อผ้าให้กับภาพยนตร์เรื่องหนึ่งและนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนั้นก็แนะนำ Richard ให้รู้จักกับมือกีตาร์ของวง Sex Pistols ที่กำลังโด่งดังสุด ๆ ในขณะนั้น จากนั้นชื่อเสียงของแบรนด์ที่ขยายออกไปในวงกว้างมากยิ่งขึ้น จนได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสารแฟชั่นอย่าง Vogue และชนะรางวัล CFDA และเป็นแบรนด์เครื่องประดับที่ผู้รักในศิลปะ ผู้รักในเครื่องประดับ รวมไปถึงเหล่าดารานักแสดง นักร้อง ดีไซน์เนอร์ และเหล่าเซเลบบริตี้เช่น The Rolling Stones, Aerosmith, Guns N' Roses, Bon Jovi, Tom Cruise, Brad Pitt, Ricky Martin, David Beckham, Justin Timberlake, Ashlee Simpson, Lenny Kravitz, Britney Spears, Pamela Anderson, Usher, John Morrison,Elton John,Karl Lagerfeld, Ozzy Osbourne, Rain, G-Dragon และ Taeyang เป็นต้น

Chrome Hearts แตกต่างอย่างไร?

ความโดดเด่นของ Chrome Hearts อยู่ที่สไตล์ในแบบร็อคแอนด์โรล ดูดิบ ๆ ด้วยวัสดุหลักอย่างเงินรมดำ และการใช้หนังเป็นตัวประกอบ สัญลักษณ์ที่โดดเด่นคือไม้กางเขนและสีดำ ซึ่งยังคงผลิตของทุกอย่างในสหรัฐอเมริกาเหมือนที่เคยทำมาตลอด 25 ปี นอกเหนือไปจากเครื่องประดับ อีกอย่างที่โดดเด่นสุด ๆ คือแว่นตา โดยจุดเด่นของ Chrome Hearts Eyewear อยู่ที่ดีไซน์แบบกอทิก และลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Dagger หรือ Fluer แต่เลือกวัสดุที่ดีที่สุดเท่านั้น ทั้งหนังแท้คุณภาพเยี่ยมจากอิตาลี เงินแท้ 0.925 ทองคำขาว ทองคำ 18k หรือแม้แต่ประดับเพชรด้วยงานฝีมืออย่างดี ขึ้นชื่อว่าเป็นแว่นตาที่ทำยากมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง ไม่แปลกใจเลยที่ Karl Lagerfeld และ G-Dragon ที่จะเลือกสวมใส่แว่นตา Chrome Hearts

Chrome Hearts กับสินค้าต่าง ๆ

Chrome Hearts นั้นเริ่มก่อตั้งในปี 1988 ในฐานะบริษัทจำหน่ายอุปกรณ์ในกากรขับขี่มอเตอร์ไซค์ และยังคงสร้างสรรค์สินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหนังและเครื่องประดับแฮนด์เมด สามทศวรรษต่อมา แบรนด์นี้ได้แตกแขนงออกไปสู่โลกแห่งความงามด้วยคอลเลคชันน้ำหอมและเครื่องสำอางที่สร้างสรรค์ด้วยแพคเกจหรูหราจากสีเงินสเตอริง น้ำหอมที่ผสมผสานความเผ็ดและกลิ่นหนัง เป็นต้น โดยเอกลักษณ์ของเครื่องประดับส่วนใหญ่จะทำออกมาในลายของ fleur-de-lys ที่บ้านเราเรียกดอกเฟลอร์เดอลีส์หรือดอกลิลลี่ ลายมีดสั้น และไม้กางเขน นั่นเอง

Chrome Hearts ความหรูหราของวงการเครื่องเงินที่ใครหลายคนอยากเป็นเจ้าของ สามารถเลือกซื้อง่าย ๆ จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทยได้แล้ววันนี้ ง่ายทั้งการเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Chrome Hearts ราคา พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นอีกเพียบที่ iPrice Thailand

NEW