Christian Dior (คริสเตียน ดิออร์) นักดีไซเนอร์ชื่อดังผู้ก่อตั้งแบรนด์ Christian Dior หรือ Dior ที่ใคร ๆ ก็ต่างปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่รู้จัก เพราะด้วยความเป็นแบรด์แฟชั่นระดับโลกที่มีตำนานเล่าขานกันมาอย่างยาวนาน ประกอบกับความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายแฟชั่น เครื่องประดับ กระเป๋า น้ำหอม และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่เมื่อได้ครอบครองเป็นเจ้าของกันไปแล้วจะปลื้มปริ่มในคุณภาพสินค้าที่ได้มา มาดูกันความน่าสนใจของสินค้าและเรื่องราวของแบรนด์นี้กัน

เรื่องราวของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Christian Dior | ผลิตภัณฑ์มากมายจาก Christian Dior | จุดเด่นของ Christian Dior

ผู้ชาย
ผู้หญิง
christian dior
Dior Christian Dior(คริสเตียนดิออร์) Christian​ Dior​(คริสเตียน ดิออร์) Madamqq Missdior(มิสดิออร์) 2meroo chobshopjung PM AM SHOP temsiri.online Ritz Department Lobbymy Dior jadore(ดิออร์ จาดอร์) บ้านน้ำหอม&กุหลาบบ้านโช anny_sweet jintanamgt
Shopee Lazada Jomashop Vestiaire Collective
_
สีดำ
สีขาว
สีน้ำเงิน
สีเขียว
สีแดง
สีน้ำตาล
สีชมพู
สีส้ม
สีเทา
สีเงิน
สีทอง
สีเบจ
สีม่วง
หลากสีสัน

ลิสต์ราคา christian dior ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Christian Dior(คริสเตียนดิออร์) Christian Dior X Shawn Stussy Slip On 3,150 บาท Shopee
Christian Dior(คริสเตียนดิออร์) Christian Dior Diorissimo Pattern Sneakers 1,980 บาท Shopee
Christian Dior(คริสเตียนดิออร์) รองเท้า ดิออ Christian Dior 4,500 บาท Shopee
Christian Dior(คริสเตียนดิออร์) #แบร์นเนมแท้💯% Christian Dior Size 6.5 6,500 บาท Shopee
Christian Dior(คริสเตียนดิออร์) ***เชคสินค้าก่อนสั่งซื้อ***พร้อมส่งรองเท้าผ้าใบ Christian Dior งานผ้าทอลายซิกเนเจอร์แบรนด์ 490 บาท Shopee
Christian Dior(คริสเตียนดิออร์) Christian Dior Sneakers ของแท้💯 2,800 บาท Shopee
Christian Dior(คริสเตียนดิออร์) Used Like New Christian Dior Shoes 13,900 บาท Shopee
Christian Dior(คริสเตียนดิออร์) Christian​ Dior​ Sneaker​ Vip 3,490 บาท Shopee
Christian​ Dior​(คริสเตียน ดิออร์) Christian Dior Nylon Belt Black💕 550 บาท Shopee
Christian Dior(คริสเตียนดิออร์) Christian Dior Walk'N Sneaker Embroidered Canvas 6,500 บาท Shopee

Christian Dior แบรนด์พรีเมียมกับเรื่องราวน่าประทับใจจนใครก็อยากครอบครอง

Photo Credit : New-Mags

Christian Dior แบรนด์พรีเมียมสุดหรูที่ไม่ว่าจะผลิตสินค้าอะไร ก็เป็นต้องตามไปครอบครอง ไม่จะเป็นสินค้ากระเป๋า น้ำหอม เครื่องสำอางค์ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย สงสัยไหมว่าอะไรเป็นจุดที่ทำให้ใคร ๆ ก็ต่างให้ความสนใจกับสินค้าแบรนด์นี้ แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ความสวยงามเท่านั้น แต่เป็นจุดเด่น เอกลักษณ์ และเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์ต่างหากที่สร้างความประทับใจตั้งแต่อดีตไปจนถึงปัจจุบัน มาค้นหากันว่าสิ่งบอกมานั้นมีความเป็นมาอย่างไร แบรนด์นี้ผลิตสินค้าอะไรบ้าง แล้วอะไรคือจุดเด่นของแบรนด์

เรื่องราวของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Christian Dior

เพราะทุก ๆ อย่างเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้ Christian Dior (คริสเตียน ดิออร์) นั่นมีความเชื่อมั่นในโชคชะตาและความโชคดีของเขาอยู่เสมอ เฉกเช่นในเมื่อตอนพลบค่ำของวันที่ 18 เมษายน ในปี ค.ศ 1946 ซึ่งในขณะนั้นเขามีอายุ 41 ปี และกำลังทำงานอยู่ที่ Lucien Lelong ซึ่งเป็นที่ ๆ เรียกได้ว่ารวบรวมผู้มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นของฝากฝั่งประเทศยุโรป และในวันต่อมา เขาก็ได้เข้าร่วมประชุมกับ มาเซล บอแซค (Marcel Boussac) ผู้ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังและกล่าวขานกันจนได้รับสมญานามว่าเป็น “The King of Cotton” หรือราชาแห่งผ้าคอตตอนนั่นเอง

ยิ่งไปกว่านั้นเขายังได้เชิญชวนให้ Christian Dior มาเป็นผู้อำนวยการดูแลแฟชั่นเฮ้าส์ชื่อดังอย่าง ฟิลิป เอ แกสตัน (Philippe et Gaston) แต่ในตอนนั้น Dior กับครุ่นคิดในการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในชีวิต แต่แล้วโอกาส ความฝัน และโชคชะตาที่เขารอคอยก็ได้มาถึง เมื่อได้มาพบกับเพื่อนรักในสมัยเด็กของเขาอย่างบังเอิญก็คือ จอร์จ ไวโกรอซ บนถนนสายหนึ่งในเมืองปารีส ซึ่ง จอร์จ ก็ต่างรู้ดีว่า บอแซค ก็ต่างพยายามทุกวิถีทางที่จะทำให้ Dior ได้ร่วมงานกับเขาในอนาคต

  Dior หรือ Christian เกิดเมื่อวันที่ 21 มกราคม ค.ศ. 1905 ณ เมือง Granville ในเขต Normandy ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก่อนที่เขาจะได้เข้าสู่วงการเสื้อผ้าแฟชั่นระดับโลกนั้น เขาได้จบการศึกษาด้านการทูต จากโรงเรียน École des Sciences Politiques ในกรุงปารีสมาก่อน และแน่นอน ครอบครัวของเขาต่างตั้งความหวังให้เขาที่จะเป็นนักการทูต แต่ด้วยความที่เขามีใจรักในศิลปะ และสามารถทำรายได้ให้แก่ครอบครัวได้ เขาจึงเริ่มขายผลงานศิลปะชิ้นแรกซึ่งเป็นการวาดรูปสเกตสิ่งของรอบ ๆ บ้านของเขา โดยเขาตั้งราคารูปวาดของเขาในราคาเพียง 10 เซนต์เท่านั้น จนผ่านมาในปี ค.ศ. 1946 ซึ่งถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขาเลยกว่าได้ เพราะเขาได้เข้าสู่วงการอุตสาหกรรมแฟชั่นอย่างเต็มตัวและได้เปิดร้านเสื้อผ้าของเขาเองในเมืองปารีส โดย Christian Dior ได้เปิดตัวแฟชั่นแนวใหม่ให้แก่วงการแฟชั่นในเมืองผู้ดี คือ “New Look” ซึ่งถือว่าเป็นการปฏิวัติวงการแฟชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรี และทำให้ปารีส กลายเป็นเมืองมหานครศูนย์กลางแฟชั่นของโลกมาจนถึงทุกวันนีh

  ผลิตภัณฑ์มากมายจาก Christian Dior

  Christian Dior ได้เปิดตัวบริษัทผลิตน้ำหอมและเปิดได้เปิดตัวน้ำหอมตัวแรกของ Dior ขึ้นภายในปี ค.ศ. 1947 นั้นก็คือ Miss Dior ซึ่งชื่อนี้ก็ได้มาจากน้องสาวของ แคทเธอรีน นักดีไซเนอร์ชื่อดัง และภายหลังในปี ค.ศ. 1957 ซึ่งเป็นปีที่เรียกได้ว่าสร้างความเศร้าเสียใจให้กับสาวกและบุคคลในวงการแฟชั่นเป็นอย่างมาก เมื่อ Christian Dior ได้จากไปด้วยอาการหัวใจวาย ในวัย 52 ปี แต่ถึงอย่างไร แบรนด์แฟชั่นหรือน้ำหอมของ Christian Dior ก็ยังคงเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจนถึงทุกวันนี้

  หลังจากนั้นไม่นาน Christian Dior ยังคงกลายเป็นชื่อของสินค้าแบรนด์เนมที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ที่หลงไหลและชื่นชอบในแฟชั่นและความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ในวันนี้ทางแบรนด์ได้ขยายกิจการธุรกิจ มีสินค้าแฟชั่นออกมามากมาย และทุกอย่างที่ทางแบรนด์ได้ออกมาในแต่ละคอลแลคชั่นได้กลายเป็นที่นิยมกันมาตลอด เพราะด้วยเรื่องราวของแต่ละชิ้นของสินค้าที่ไม่ได้ผลิตมาง่าย ๆ ทุกอย่างของสินค้าแบรนด์นี้ได้ถูกออกแบบ คิดค้น สร้าสรรค์ทุกผลงานด้วยความตั้งใจและลงรายละเอียดได้อย่างเนียบ จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชื้นของแบรนด์มีคุณภาพอย่างแน่นอน ปัจจุบัน คริสเตียน ดิออร์ ได้กลายเป็นแบรนด์ Hi-End และ Luxury Brand ระดับโลกที่ถูกยอมรับกันในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นวงการแฟชั่น วงการเครื่องสำอางค์ วงการน้ำหอม หรือวงการเครื่องประดับ พูดมาถึงขนาดนี้แล้ว แน่นอนว่าแบรนด์ Dior มีผลิตภัณฑ์มากมายให้เลือกกันอย่างเต็มที่

  ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นก็คือ

  • ผลิตภัณฑ์สินค้าจากหนัง เช่น กระเป๋าถือสุภาพสตรี , คลัทช์ , กระเป๋าสตางค์ , ที่ใส่นามบัตร , กระเป๋าใส่เหรียญ ฯลฯ
  • ผลิตภัณฑ์รองเท้าแฟชั่น เช่น รองเท้าผ้าใบ , รองเท้ามีส้น , รองเท้าแตะ , รองเท้าส้นแบน และรองเท้าบูธ ฯลฯ
  • ผลิตภัณฑ์เครื่องประดับ เช่น สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน ต่างหู นาฬิกาข้อมือ และจิวเวลต่าง ๆ อีกมากมาย
  • ผลิตภัณฑ์ประดับการแต่งตัว เช่น แว่นตากันแดด เข็มขัด ผ้าพันคอ ถุงมือ เสื้อคริสเตียน
  • ผลิตภัณฑ์น้ำหอม
  • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณหรือสกินแคร์

  เห็นไหมว่าแบรนด์ Chirtian Dior มีครบทุกผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีต้องใช้เลยทีเดียว อีกอย่างทางแบรนด์ไม่ได้ออกแบบมาใช้เพื่อผู้หญิงเท่านั้น ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นยังมีการผลิตเพื่อคุณผู้ชายด้วย ครอบคลุมทุกเพศและทุกวัย ทุกอย่างที่พูดมานี้ก็มีมาถึงที่ไทยด้วยนะ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Dior Thailand

  จุดเด่นของ Christian Dior

  สิ่งที่ทำให้ Christian Dior เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกรวมถึง Dior Thailand ในไทยนั้นแน่นอนว่าไม่ใช่ธรรมดา สิ่งที่สร้างจุดยืนให้กับแบรนด์มีอยู่ 4 อุดมการณ์ด้วยกันที่นำพาแบรนด์ไปถึงจุดที่ใครก็อยากเอื้อมถึง

  ความมั่นใจและอิทธิพล

  ดีไซเนอร์ ศิลปิน ช่างเย็บผ้า ผู้บริหาร และทุกคนที่ทำงานร่วมกับแบรนด์ ต่างเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์พรีเมียมของแบรนด์ จึงทุ่มเทเวลาและพลังงานให้กับทุกผลิตภัณฑ์กันอย่างเต็มที่ และตรวจสอบให้มั่นใจว่าทุกอย่างสมบูรณ์ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย เพื่อที่จะให้ ลูกค้า นักแฟชั่น แม้กระทั่งพนักงานเองเห็นคุณค่าของงานทุกชิ้น ทางแบรนด์จึงถ่ายทอดคุณค่าและความหมายของสินค้าผ่านการเดินรันเวย์ จนเกิดความไว้วางใจในตัวลูกค้าและเพิ่มสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่ใช้สินค้าจากทางแบรนด์ได้อย่างไม่มีกังวล

  จุดแสดงเอกลักษณ์และวิสัยทัศน์ร่วมกัน

  ฐานที่เข้มแข็งขององค์กรของแบรนด์ Christian Dior คือการที่องค์กรจึงให้ความสำคัญในการที่ต้องต่อยอดคุณค่าและเอกลักษณ์ของแบรนด์ต่อไป และสิ่งที่จะทำให้แบรนด์นี้เข้มแข็งคือการแชร์วิสัยทัศน์ที่ดีร่วมกัน ทำให้ทุกคนในองกรค์รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานกับแบรนด์และสร้างวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ นั้นก็คือเรื่องราวที่แฝงในแต่ละคอลแลคชั่นของแบรนด์ที่น่าสนใจไม่น้อย

  แนวคิดและผลลัพธ์

  แบรนด์ Dior เรียกได้ว่าเป็นผู้นำทางความคิด เป็นผู้นำเทรนด์ที่สร้างรสนิยมที่ถูกยอมรับกัน จนเป็นแบรนด์ที่ใครก็อยากซื้อสินค้ามาใช้ มาเป็นเจ้าของกัน เพราะเวลาที่ได้ใช้หรือครอบครองสินค้าจากแบรนด์นี้แล้ว แค่กระพริบตาดูแว๊บเดียวกรู้แล้ว่าเป็นสินค้าจากดิออร์ สิ่งนี้แหละคือจุดเด่นและเอกลักษณ์ของแบรนด์ และเป็นสิ่งนี้ได้กะรันตีความสำเร็จของแบรนด์ว่าผลงานของแบรนด์ได้ประสบความสำเร็จแล้ว

  ความเฉียบแหลมด้านแฟชั่น

  แบรนด์ที่รู้จักแฟชั่นเป็นอย่างดี ก็คงไม่พ้นแบรนด์นี้เช่นกัน เพราะการออกแบบของ Raf's design ที่ผสมผสานระหว่างแนวศิลปะและคอนเซ็ปต์แฟชั่นที่เขาศึกษามา ตั้งแต่วัสดุ ภาพวาด ผ้า และอื่น ๆ ที่เขานำมาสร้างเป็นแรงบันดาลใจ ทำให้เขาผลิตสินค้าแฟชั่นที่มีคุณภาพ มีรายละเอียดที่ลึกซึ้งหลายด้าน และมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาจนถึงปัจจุบัน แบบนี้จะไม่ให้แบรนด์ก้าวไกลได้ยังไง ทุ่มสุดขนาดนี้ เชื่อแล้วว่าทุกผลิตภัณฑ์ซื้อแล้วจะไม่เสียใจ

  เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Christian Dior ในราคาสุดคุ้ม

  Christian Dior ในประเทศไทยเราจะรู้จักกันใน Dior Thailand เพราะเป็นประเทศไทยก็เป็นสาขาหลักอีกประเทศที่จัดจำหน่ายสินค้าจากแบรนด์ ซึ่งจริง ๆ แล้วสินค้าจากแบรนด์ก็ถูกวางขายกันทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นที่ห้างสรพพสินค้า หรือทางช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ สามารถหาซื้อกันได้หลากหลายทาง แต่ถ้าอยากได้สินค้าจาก Dior ในราคาที่คุ้มสุดคุ้มแล้วละก็ ค้นหาคำว่า Christian Dior ราคา จากทางเว็บ iPrice Thailand กันได้เลย เพราะที่นี้ คุณสามารถเปรียเทียบราคา และรับโค้ดส่วนลดได้อีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้สินค้าจากคริสเตียนดิออร์ในราคาที่ถูกอดถูกใจอย่างแน่นอน

  NEW