ริมฝีปากสวยด้วยลิปสติก Cho ลิปสติกจากเนย โชติกา ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมวิธีการเลือกลิปสติกสีแดงให้เข้ากับสีผิวของคุณ อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Cho ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cho CC Cream Perfect All In 1 SPF50 Pa+++ ไพร์เมอร์ + รองพื้น + บำรุงและปกป้องผิว ในขวดเดียว (35 ml. x 1 ขวด) 599 บาท Lazada
Cho [EXP:2021] MICRO SILK Natural Finish Pressed Powder SPF15/PA++ 12g. #M3 490 บาท Lazada
Cho แป้ง Micro silk Anti-Aging Powder SPF15 PA++ M3 490 บาท LazMall by Lazada
Cho แป้งพัฟกันน้ำ ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ ของแท้ พร้อมส่ง แป้งโช แป้งเนย โชติการ 590 บาท Lazada
Cho (จัดส่งฟรี) CHO DOUSET CHO โช แป้งโช (แป้งตลับจริงรุ่นใหม่ +CC) แป้ง cho Brightening POWDER 12 g.+CC Cream Perfect All in 1 SPF50 ขนาด 35ml โช ซีซี ปกปิดบางเบา มีให้เลือก 3 เบอร์ # 01 # 02 # 03 1,190 บาท Lazada
Cho แป้ง CHO 650 บาท Lazada
Cho โช แป้งไมโครซิลค์ **2ตลับ** แป้งพัฟหน้าเด็ก เนื้อใยไหม SPF 15 PA ++ 12 g. 1,098 บาท Lazada
Cho VELVET TINT LIPSTICK 1แท่ง ลิปโชติกา เนื้อกำมะหยี่ ลิปจิ้มจุ่ม ลิควิด ลิปสติก เนื้อแมท ลิปกันน้ำ ลิปที่ฮิตตอนนี้ ลิปที่ดีที่สุด ลิปที่ใช้ดี ลิปสีสวย สีแดง สีชมพู สีเนื้อ สีพีช สีส้ม สีตุ่น สีแดงเพลิง สีนู้ด สีน้ำตาล สีชมพูกะปิ สีส้มพีช สีหวาน สีแดงสด 370 บาท Lazada
Cho Perfect All in 1 CC Cream SPF50/PA 35ml #CC03 Creammy Cocoa 890 บาท Konvy
Cho ((ของแท้)) Brightening Anti-Aging Powder SPF15/PA++ 12g แป้งโช สูตรปรับใหม่ 539 บาท Lazada

ข่าวเกี่ยวกับ Cho

เดี๋ยวนี้ดาราเขาไม่รอให้งานเข้าอย่างเดียวแล้วรู้ไหม ในเมื่อมีต้นทุนอยู่ในมือจะรอคลื่นลูกใหม่เข้ามาซัดจนตกบัลลังก์อยู่ทำไม แถมพวกเขา และเธอยังสามารถเอาหน้าสวย ๆ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ของตัวเองได้อีกด้วย มีตัวอย่างให้เห็นเยอะแยะว่าส่วนใหญ่จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่าทั้งนั้น

เดี๋ยวนี้ดาราเขาไม่รอให้งานเข้าอย่างเดียวแล้วรู้ไหม ในเมื่อมีต้นทุนอยู่ในมือจะรอคลื่นลูกใหม่เข้ามาซัดจนตกบัลลังก์อยู่ทำไม แถมพวกเขา และเธอยังสามารถเอาหน้าสวย ๆ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ของตัวเองได้อีกด้วย มีตัวอย่างให้เห็นเยอะแยะว่าส่วนใหญ่จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่าทั้งนั้น


Cho ประเทศไทย – ลิปสติกเนื้อแมตต์เพื่อเรียวปากแซบสวยเป๊ะ

สาว ๆ ที่อยากทาลิปสติกแล้วมีริมฝีปากสวยได้รูปเป๊ะ เคล็ดลับง่าย ๆ คือการใช้ดินสอเขียนขอบปากวาดตามรูปปากตามที่คุณต้องการก่อนทาลิปสติกลงไปนั่นเอง สาว ๆ ควรจับคู่ดินสอเขียนขอบปากกับลิปสติกมีเฉดสีเดียวกันหรือเลือกดินสอเขียนขอบปากที่มีสีใกล้เคียงกับสีขอบปากจริงมากที่สุด เพื่อให้ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติเวลาทาลิปสติก คนอื่นจะได้ไม่รู้ว่าคุณแอบเขียนขอบปากมา iPrice ประเทศไทยมีขั้นตอนการเขียนขอบปากและการทาลิปสติกให้สวยเป๊ะมาให้สาว ๆ ลองเอาไปใช้กัน ดังนี้

บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น
ก่อนอื่นทาลิปมันเพื่อบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น จากนั้นทาคอนซีลเลอร์ทับริมฝีปากให้ทั่วและเกลี่ยให้เรียบเนียน เพื่อกลบสีปากเดิม วิธีนี้ยังช่วยให้สีลิปสติกที่ได้ไม่ผิดเพี้ยนไปจากในแท่งด้วย หรือจะใช้ลิปคอนซีลเลอร์แบบแท่งโดยเฉพาะก็ได้เช่นเดียวกัน เนื้อคอนซีลเลอร์จะเรียบเนียน ไม่หนา และเกลี่ยง่ายกว่าคอนซีลเลอร์เนื้อครีม
วาดขอบปากเป็นรูปทรงปากตามต้องการ
ใช้ดินสอเขียนขอบปากเนื้อนิ่มที่มีโทนสีเดียวกันกับสีลิปสติกที่สาว ๆ ต้องการทา วาดขอบปากเป็นทรงตามต้องการ สาวคนไหนที่ปากบางแต่อยากได้ปากอวบอิ่มก็สามารถวาดเกินขอบปากจริงมาเล็กน้อย โดยเริ่มวาดรูปตัว X ที่กึ่งกลางริมฝีปากบนหรือบริเวณกระจับ จากนั้นวาดตามขอบปากให้ทั่ว เมื่อได้ขอบปากที่ต้องการแล้วจึงระบายให้ทั่วริมฝีปาก หรือจะวาดเฉพาะขอบปากอย่างเดียวก็ได้ ส่วนสาวคนไหนที่มีริมฝีปากอวบอิ่มเข้าเทรนด์อยู่แล้ว เขียนตามรูปปากจริงได้เลย
ทาลิปสติกตามรูปปากที่วาดไว้
ทาลิปสติกเนื้อแมตต์ให้ทั่วริมฝีปาก หรือจะใช้แปรงทาลิปสติกปาดเบา ๆ บนเนื้อลิปแล้วทาลงบนปากก็จะให้สีสันที่ชัดเจนกว่าการทาจากแท่งโดยตรง ควรเน้นที่ขอบปากให้เนียน จากนั้นใช้แปรงค่อย ๆ ทาคอนซีลเลอร์เก็บขอบปากให้เป๊ะได้รูปอีกครั้งเพื่อเน้นบริเวณปากให้เด่นขึ้นนั่นเอง

เตรียมความพร้อมให้ริมฝีปากก่อนทาลิปสติก

การทาลิปสติกให้สวยนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน ไม่เป็นขุย ไม่แห้งลอกจนทำให้ลิปสติกตกร่อง โดยเฉพาะลิขวิดลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มีลักษณะเป็นน้ำ เนื่องจากลิปสติกแบบลิขวิดเนื้อแมตต์เมื่อเซ็ตตัวแล้วอาจทำให้ริมฝีปากแห้งมากขึ้น การสครับริมฝีปากเป็นประจำจะช่วยปัญหานี้ได้ เพราะการสครับปากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากริมฝีปาก อีกทั้งยังช่วยให้ปากเรียบเนียนขึ้นด้วย สาว ๆ สามารถสครับริมฝีปากด้วยส่วนผสมธรรมชาติที่มีความปลอดภัย ไม่มีสารเคมีที่ทำให้เกิดอาการแพ้ อย่างเช่น

น้ำตาลทรายแดง + น้ำผึ้ง + น้ำมันมะกอก
นำน้ำตาลทรายแดงเม็ดละเอียดผสมกับน้ำผึ้งและน้ำมันมะกอกในอัตราส่วนเท่า ๆ กัน สูตรนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวบริเวณริมฝีปากที่แห้งออกไป ทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้น
น้ำตาล + ผงกาแฟ + น้ำมันมะพร้าว
ผสมน้ำตาลทรายเข้ากับผงกาแฟและน้ำมันมะพร้าว คนดูให้มีความเหนียวเล็กน้อย สูตรนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ปากนุ่มและชมพูสวย
ผงขมิ้น + นมสด
นำผงขมิ้น 1 ช้อนชา ผสมกับนมสดเล็กน้อยให้เข้ากันดี จากนั้นทาที่ริมฝีปากแล้วนวดเบา ๆ ทิ้งไว้ประมาณ 2 นาทีแล้วล้างออก ทำสัปดาห์ละสองครั้ง ริมฝีปากจะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อ

ลิปสติกสีแดงเฉดไหนที่เข้ากับสีผิวของคุณ

ลิปสติกสีแดงร้อนแรงช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ ความมั่นใจ น่าค้นหาให้กับสาว ๆ เรามีเคล็ดลับการเลือกลิปสติกเฉดสีแดงให้เข้ากับสีผิวสาว ๆ เพื่อให้ลุคปปากแดงของคุณเพอร์เฟ็กต์ที่สุดในค่ำคืนนี้

สาวผิวขาว
สาวผิวขาวควรเลือกลิปสติกสีแดงอมชมพู หากอยากเปรี้ยวก็เลือกสีแดงสดที่มีอันเดอร์โทนน้ำเงินจะช่วยขับผิวขาวให้กระจ่างใสมากขึ้น
สาวผิวสองสีและผิวแทน
เฉดสีแดงที่เหมาะกับคุณคือสีแดงไวน์และสีแดงอมส้ม เฉดที่ควรเลี่ยงก็คือลิปสติกสีแดงอมชมพูทั้งหลายที่ทำให้หน้าหมอง
สาวผิวเข้ม
ลิปสติกเฉดสีแดงไวน์เข้ม และแดงเข้มอมม่วงจะเข้ากับสีผิวของคุณที่สุด
NEW