ค้นหา เช็กราคาสินค้ามากมายจาก Chloé แบรนด์แฟชั่นและความงามชื่อดัง ที่ iPriceThailand.com อาทิเช่น น้ำหอม รวมถึงสินค้าประเภทอื่น ๆ อีกเพียบ ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Chloé ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Chloé Nomade Eau De Parfum 420 บาท Lazada
Chloé Nomade Eau De Parfum 75 มล. 399 บาท Shopee
Chloé Love Story Eau De Parfum 399 บาท Lazada
Chloé Fleur De Parfum Eau De Parfum 50Ml. 2,990 บาท Shopee
Chloé Love Edp 75Ml ซีล 2,799฿ 2,799 บาท Shopee
Chloe edp 75ml (โคลเอ้ โบว์ครีม) กล่องซีล Chole edp 2,490 บาท Lazada
Chloe Halfmoon 24,000 บาท Shopee
Chloé Edt ​ 399 บาท Shopee
chloe' กระเป๋า See By Zip File Pvc Medium Tote 2,800 บาท Shopee
Chloé Signature by EDP Spray 2.5 oz (75 ml) (w) 1,904 บาท Jomashop
ยอดนิยม
Chloé Nomade Eau De Parfum

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 420 บาท 800 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Chloé

ต้อนรับปีใหม่ด้วย Chloé Fall-Winter Collection 2017 ให้สวยสง่าและเก๋กว่าเดิม

06 December 2017

แบรนด์หรูที่ดังทั้งน้ำหอม กระเป๋า และเสื้อผ้าอย่าง Chloé คงความคลาสสิกและสไตล์สุดเก๋ ให้สาวระดับไฮเอนด์ทั้งหลายเติมความชิคได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด อย่างปีนี้ Chloé ก็มีเสื้อผ้าและกระเป๋าในคอลเล็กชั่น Fall-Winter Collection 2017 มาให้สาว ๆ ใส่ต้อนรับปีใหม่ได้สวยหรู ดูแพง สง่า และเก๋กว่าทุกปีที่ผ่านมา

แบรนด์หรูที่ดังทั้งน้ำหอม กระเป๋า และเสื้อผ้าอย่าง Chloé คงความคลาสสิกและสไตล์สุดเก๋ ให้สาวระดับไฮเอนด์ทั้งหลายเติมความชิคได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด อย่างปีนี้ Chloé ก็มีเสื้อผ้าและกระเป๋าในคอลเล็กชั่น Fall-Winter Collection 2017 มาให้สาว ๆ ใส่ต้อนรับปีใหม่ได้สวยหรู ดูแพง สง่า และเก๋กว่าทุกปีที่ผ่านมา

Chloé ที่สุดแห่งแบรนด์แฟชั่นและความงาม ส่งต่อความมีเสน่ห์จากฝรั่งเศส

Chloé ประเทศไทย - รู้ความเป็นมาของแบรนด์แฟชั่นและความงามสุดหรูอย่าง Chloé ไปกับ iPrice

Chloé หรือ โคลเอ แบรนด์แฟนชั่นชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งโดย Gaby Aghion ในปี ค.ศ. 1952 มีสำนักงานใหญ่ ณ กรุงปารีส ซึ่งแบรนด์ ๆ นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ของบริษัทกลุ่ม Richemont Group นั่นเอง ทั้งนี้ Chloé ยังเป็นที่นิยมท่ามกลางเหล่าดาราคนดังมากมาย อาทิ Marion Cotillard, Sienna Miller, Madonna, January Jones, Maggie Gyllenhaal, Cameron Diaz, Emma Stone, Clémence Poésy และ Katie Holmes. แต่หากจะพูดถึงคอลเล็กชั่นต่าง ๆ ของแบรนด์นั้น ก็มี 5 คอลเล็กชั่นใหญ่ ๆ ด้วยกัน ทั้งเสื้อผ้าสำเร็จรูป, เครื่องประดับ, เครื่องแต่งกายเด็ก, น้ำหอม รวมถึง 'See by Chloé' คอลเล็กชั่นสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั้งหลายที่มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2001 ซึ่งมีสินค้าหลากหลายให้เลือกทั้งเสื้อผ้า, กระเป๋า และเครื่องประดับรวมอยู่ด้วย

Chloé ประเทศไทย - สินค้ายอดฮิตของ Chloé ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากทั่วทุกมุมโลก

เนื่องจากสินค้าของ Chloé นั้นมีมากมายและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเพศไหนหรือวัยใด Chloé ก็มีสินค้ามาเอาใจกันครบถ้วน แต่สินค้าที่ฮอตสุด ๆ ของแบรนด์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากทั่วทุกมุมโลกนั้น ก็เห็นจะเป็นน้ำหอมนั่นเอง และถ้าอยากรู้ว่ามีน้ำหอมกลิ่นไหนบ้างก็มาดูกันเลย

  • Chloé Roses De Chloé for Women EDT – น้ำหอมดีไซน์สวย มาในขวดแก้วสีโอรสคาดโบว์สีชมพู ให้ความรู้สึกหวานและอ่อนโยนสุด ๆ โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ, สารสกัดจากผลมะกรูด และดอกแมกโนเลียที่ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ราวกับอยู่กลางสวนดอกไม้ในกรุงปารีส
  • Chloé Eau De Parfum – แค่ขวดและแพ็กเกจจิ้งก็รู้แล้วว่าทางแบรนด์ใส่ใจทุกรายละเอียดสำหรับคุณผู้หญิงมากแค่ไหน โดยน้ำหอมรุ่นนี้มียอดขายสูงสุดอันดับหนึ่ง ส่วนเรื่องกลิ่นนั้นก็ให้กลิ่นหอมสุดหรูหรา, สดชื่น, เซ็กซี่ และเย้ายวนใจ จากดอกซ่อนกลิ่นหลายสายพันธุ์ ซึ่งไม่ว่าใครได้ลองหรือเข้าใกล้แล้วก็ต้องหลงรักไปตาม ๆ กัน
  • Chloé Signature for Women EDT – น้ำหอมที่ช่วยสร้างความประทับใจแก่สาว ๆ และคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกซ่อนกลิ่นหลายสายพันธุ์ เฟมินิส พร้อมกลิ่นหวานละมุนจากดอกไม้นานาพรรณ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
  • Chloé Eau De Parfum Spray - น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Chloé ที่สกัดจากดอกซ่อนกลิ่นหลากหลายสายพันธุ์ ให้สัมผัสกลิ่นแบบผู้หญิงโดยแท้จริง รู้สึกถึงความทันสมัย มีกลิ่นหอมที่เข้มข้น สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่มีเบื่อ

Chloé ประเทศไทย - สินค้าอื่น ๆ ที่ชวนหลงใหลและได้ใจใครต่อใครไปครอง

แน่นอนว่านอกจากน้ำหอมสุดฮอตรุ่นต่าง ๆ ของแบรนด์แล้ว Chloé ยังมีสินค้าโดดเด่นอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นสินค้าที่ชวนหลงใหลและล้วนได้ใจผู้ใช้ไปครอง ดังนี้

  • Chloé เจลอาบน้ำผสมน้ำหอม – โฟมฟองละเอียด เนียนนุ่มสุด ๆ ช่วยทำความอะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน และด้วยสูตรผสมน้ำหอม ผิวจึงหอมสดชื่น รู้สึกสบายทุกครั้งที่ใช้
  • Chloé โลชั่นทาผิวผสมน้ำหอม โลชั่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี กลิ่นหอมหรูหรา มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวแห้งกร้านได้อย่างยอดเยี่ยม เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ทั้งยังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  • Chloé เจลอาบน้ำผสมน้ำหอม See By Chloe – เจลทำความสะอาดผิวที่ช่วยให้ผิวนุ่มนวล อ่อนโยน ผิวสะอาดหมดจด พร้อมกับบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน
  • Chloé แว่นตากันแดด ที่ช่วยป้องกันรังสียูวีและถนอมสายตาจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม ผลิตจากวัสดุคุณภาพ แถมยังมีหลายรุ่นให้เลือก อาทิ CE618SA 624, CL2222 204, CE117S 755 56 เป็นต้น

ทั้งนี้ยังมีสินค้า Chloé ในหมวดสุขภาพและความงามรวมถึงหมวดเครื่องแต่งกายให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย

NEW