ค้นหา เช็กราคาสินค้ามากมายจาก Chloé แบรนด์แฟชั่นและความงามชื่อดัง ที่ iPriceThailand.com อาทิเช่น น้ำหอม รวมถึงสินค้าประเภทอื่น ๆ อีกเพียบ ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

กระเป๋า Chloé
รองเท้า Chloé
เครื่องประดับ Chloé
น้ำหอม Chloé
เสื้อผ้าเด็ก Chloé
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Chloé
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย Chloé
ของตกแต่งบ้าน Chloé
เครื่องแต่งกาย Chloé
_

ลิสต์ราคา Chloé ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Chloé Love Story Eau De Parfum

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 72 บาท ไปที่ร้านค้า

Chloé ที่สุดแห่งแบรนด์แฟชั่นและความงาม ส่งต่อความมีเสน่ห์จากฝรั่งเศส

Chloé ประเทศไทย - รู้ความเป็นมาของแบรนด์แฟชั่นและความงามสุดหรูอย่าง Chloé ไปกับ iPrice


Chloé หรือ โคลเอ แบรนด์แฟนชั่นชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งโดย Gaby Aghion ในปี ค.ศ. 1952 มีสำนักงานใหญ่ ณ กรุงปารีส ซึ่งแบรนด์ ๆ นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ของบริษัทกลุ่ม Richemont Group นั่นเอง ทั้งนี้ Chloé ยังเป็นที่นิยมท่ามกลางเหล่าดาราคนดังมากมาย อาทิ Marion Cotillard, Sienna Miller, Madonna, January Jones, Maggie Gyllenhaal, Cameron Diaz, Emma Stone, Clémence Poésy และ Katie Holmes. แต่หากจะพูดถึงคอลเล็กชั่นต่าง ๆ ของแบรนด์นั้น ก็มี 5 คอลเล็กชั่นใหญ่ ๆ ด้วยกัน ทั้งเสื้อผ้าสำเร็จรูป, เครื่องประดับ, เครื่องแต่งกายเด็ก, น้ำหอม รวมถึง 'See by Chloé' คอลเล็กชั่นสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ทั้งหลายที่มีมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2001 ซึ่งมีสินค้าหลากหลายให้เลือกทั้งเสื้อผ้า, กระเป๋า และเครื่องประดับรวมอยู่ด้วย

Chloé ประเทศไทย - สินค้ายอดฮิตของ Chloé ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากทั่วทุกมุมโลก

เนื่องจากสินค้าของ Chloé นั้นมีมากมายและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเพศไหนหรือวัยใด Chloé ก็มีสินค้ามาเอาใจกันครบถ้วน แต่สินค้าที่ฮอตสุด ๆ ของแบรนด์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากทั่วทุกมุมโลกนั้น ก็เห็นจะเป็นน้ำหอมนั่นเอง และถ้าอยากรู้ว่ามีน้ำหอมกลิ่นไหนบ้างก็มาดูกันเลย

  • Chloé Roses De Chloé for Women EDT – น้ำหอมดีไซน์สวย มาในขวดแก้วสีโอรสคาดโบว์สีชมพู ให้ความรู้สึกหวานและอ่อนโยนสุด ๆ โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ, สารสกัดจากผลมะกรูด และดอกแมกโนเลียที่ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ราวกับอยู่กลางสวนดอกไม้ในกรุงปารีส
  • Chloé Eau De Parfum – แค่ขวดและแพ็กเกจจิ้งก็รู้แล้วว่าทางแบรนด์ใส่ใจทุกรายละเอียดสำหรับคุณผู้หญิงมากแค่ไหน โดยน้ำหอมรุ่นนี้มียอดขายสูงสุดอันดับหนึ่ง ส่วนเรื่องกลิ่นนั้นก็ให้กลิ่นหอมสุดหรูหรา, สดชื่น, เซ็กซี่ และเย้ายวนใจ จากดอกซ่อนกลิ่นหลายสายพันธุ์ ซึ่งไม่ว่าใครได้ลองหรือเข้าใกล้แล้วก็ต้องหลงรักไปตาม ๆ กัน
  • Chloé Signature for Women EDT – น้ำหอมที่ช่วยสร้างความประทับใจแก่สาว ๆ และคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกซ่อนกลิ่นหลายสายพันธุ์ เฟมินิส พร้อมกลิ่นหวานละมุนจากดอกไม้นานาพรรณ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
  • Chloé Eau De Parfum Spray - น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Chloé ที่สกัดจากดอกซ่อนกลิ่นหลากหลายสายพันธุ์ ให้สัมผัสกลิ่นแบบผู้หญิงโดยแท้จริง รู้สึกถึงความทันสมัย มีกลิ่นหอมที่เข้มข้น สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่มีเบื่อ

Chloé ประเทศไทย - สินค้าอื่น ๆ ที่ชวนหลงใหลและได้ใจใครต่อใครไปครอง

แน่นอนว่านอกจากน้ำหอมสุดฮอตรุ่นต่าง ๆ ของแบรนด์แล้ว Chloé ยังมีสินค้าโดดเด่นอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นสินค้าที่ชวนหลงใหลและล้วนได้ใจผู้ใช้ไปครอง ดังนี้

  • Chloé เจลอาบน้ำผสมน้ำหอม – โฟมฟองละเอียด เนียนนุ่มสุด ๆ ช่วยทำความอะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน และด้วยสูตรผสมน้ำหอม ผิวจึงหอมสดชื่น รู้สึกสบายทุกครั้งที่ใช้
  • Chloé โลชั่นทาผิวผสมน้ำหอม โลชั่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี กลิ่นหอมหรูหรา มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวแห้งกร้านได้อย่างยอดเยี่ยม เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ทั้งยังเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  • Chloé เจลอาบน้ำผสมน้ำหอม See By Chloe – เจลทำความสะอาดผิวที่ช่วยให้ผิวนุ่มนวล อ่อนโยน ผิวสะอาดหมดจด พร้อมกับบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน
  • Chloé แว่นตากันแดด ที่ช่วยป้องกันรังสียูวีและถนอมสายตาจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม ผลิตจากวัสดุคุณภาพ แถมยังมีหลายรุ่นให้เลือก อาทิ CE618SA 624, CL2222 204, CE117S 755 56 เป็นต้น

ทั้งนี้ยังมีสินค้า Chloé ในหมวดสุขภาพและความงามรวมถึงหมวดเครื่องแต่งกายให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย

NEW