หมดกังวลกับปัญหาทรวงอกเล็ก หย่อนคล้อย ไม่เต่งตึงเหมือนชาวบ้านชาวช่องเขาไปเลย เพียงมีผลิตภัณฑ์จาก Cher ที่ผลิตมาเพื่อคุณสาว ๆ โดยเฉพาะ พร้อมเทคนิคเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณกลับมาเป็นสาวมั่นได้อีกครั้ง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอ Cher สินค้าที่ผลิตมาเพื่อสนองความต้องการของคุณสาว ๆ โดยเฉพาะ

มารู้จักประเภทของทรวงอกกันเถอะ

อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่ดูเป็นคำกล่าวที่ไม่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย เพราะหน้าอกหน้าใจเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งที่ช่วยเรียกความมั่นใจของผู้หญิงได้แบบจัดเต็มที่สุด สาว ๆ บางคนมีหน้าอกได้รูปสมส่วนอยู่แล้ว จึงไม่มีอะไรต้องกังวล สามารถใส่เสื้อแหวกหรือคว้านขนาดไหนก็ได้เพราะมั่นใจซะอย่าง แต่บางคนหน้าอกคือปัญหาโลกแตกที่แก้เท่าไหร่ก็ไม่หายสักที แม้จะเสียเงินชุดชั้นในคุณภาพเยี่ยมที่ดันสุดพลังขนาดไหนก็สามารถมั่นใจได้ตอนยืนหรือนั่งตัวตรง ๆ เท่านั้น หากเผลอก้มละก็ เกรงว่าขนาดทรวงอกที่เป็นความลับของคุณจะเผยออกมาให้คนรอบข้างตกใจเล่น เผลอ ๆ ลืมตัว ก้มปิดเนินอกไปแล้ว แต่ดันลืมดึงเสื้อให้เข้ารูปตามเดิม จนชุดชั้นในที่อ้าออกงับเข้ากับเสื้อพอดี ถือเป็นอีกจุดที่ทำให้สาว ๆ เฟลได้เลยทีเดียว หากคุณกำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้อยู่ละก็ ก่อนอื่นมารู้จักรูปแบบอกเล็กที่เห็นกันอยู่ทั่วไปก่อนดีกว่า มีด้วยกัน 2 ประเภท คือ 1. อกเล็กแบบผลเชอรี่ ต้องบอกไว้เลยว่า ๆ สาว ๆ ที่มีหน้าอกแบบนี้ตัดความกังวลมากมายในหัวออกไปได้เลย เพราะปัญหาเพียงอย่างเดียวของหน้าอกทรงนี้คือ ความเล็ก แต่ก็สามารถอัพไซซ์เพิ่มได้ไม่ยากนัก เริ่มจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เน้นหนักไปที่โปรตีน จากนั้นตรวจสอบวิธีการใส่บราว่าถูกต้องหรือไม่ หลีกเลี่ยงบราที่รัดหน้าอกจนเกินไปเพราะเป็นอุปสรรคต่อการขยายตัวของหน้าอก ต่อมาให้คุณลองนวดเพื่อกระตุ้นการไหนเวียนของเลือด ยิ่งนวดพร้อมครีมเพิ่มขนาดทรงอกจะยิ่งช่วยบำรุงและเร่งการทำงานของต่อมนมให้ทำงานได้ดีกว่าเดิม หากนวดเป็นประจำหน้าอกจะค่อย ๆ ขยายขึ้นเองตามธรรมชาติ แต่ต้องพยายามหลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่นจัด ๆ หรือการอบไอน้ำและซาวน่า เพราะจะส่งผลให้ไขมันบริเวณหน้าอกละลายได้ และ 2. อกเล็กแบบสตรอว์เบอรี่ ถ้าเป็นคนโบราณอาจเรียกหน้าอกทรงนี้ว่า ทรงขนมเทียน คือการมีหัวพุ่งชันเพียงอย่างเดียว แต่รอบข้างไม่พุ่งตามมาด้วย จึงต้องบำรุงมากกว่าอกเล็กแบบผลเชอรี่ นอกจากต้องรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ โดยเน้นหนักทางโปรตีนแล้ว ยังต้องเสริมทับด้วยการออกกำลังกายบริหารทรงอกเพื่อเพิ่มความกระชับอีกด้วย จากนั้นตรวจสอบบราที่คุณมีอยู่ว่าได้คุณภาพหรือไม่ เพราะบราคือปัจจัยสำคัญที่ช่วยเสริมทรวงอกได้รูปทรงมากขึ้น จากนั้นหมั่นนวดหน้าอกโดยใช้ครีมเพิ่มความกระชับ ต้องค่อย ๆ นวดอย่างเบามือ เพราะทรวงอกลักษณะนี้นอกจากต้องนวดเพิ่มขนาดแล้วยังต้องปรับรูปทรงให้เข้ารูปกว่าเดิมด้วย

หากคุณสาว ๆ ต้องการหาไอเท็มเสริมอย่างครีมนวดหน้าอกเพื่อช่วยให้การบำรุงได้ผลเร็วยิ่งขึ้นละก็ ต้องทราบวิธีนวดกระชับที่ถูกต้องด้วยจึงจะได้ผลดีที่สุด ซึ่งหลัก ๆ แล้วจะมี 3 ขั้นตอนสำคัญด้วยกัน คือ 1.ใช้นิ้วกลางและนิ้วนางปาดครีมประมาณครึ่งช้อนชา จากนั้นทาครีมให้ทั่วเต้านมโดยเว้นบริเวณหัวนมเอาไว้ 2. เริ่มนวดโดยใช้มือซ้ายนวดเต้าขวา และมือขวานวดเต้าซ้าย ให้นวดเป็นวงกลมจากนอกลำตัววนเข้าด้านใน ทุกครั้งที่มือผ่านเต้านมด้านล่างให้ช้อนทรวงอกขึ้นประมาณ 15 ครั้งต่อข้าง และ 3. เมื่อนวดจนครบทั้ง 15 ครั้งแล้วให้ใช้มือทั้งสองข้างโกยบริเวณหัวนมขึ้นพร้อมกันอีก 15 ครั้ง เป็นอันจบขั้นตอน

ข้อควรระวังคือ ต้องนวดทรวงอกทั้งสองข้างด้วยน้ำหนักมือ เวลา และจำนวนครั้งเท่า ๆ กัน เพื่อให้ได้ทรวงอกอวบอิ่มไม่มีที่ติ ไม่ควรลงน้ำหนักแรงเกินไปเพราะจะทำให้อกหย่อนคล้อยหรือเหลวได้ ระหว่างนวดต้องระวังไม่ให้ครีมนวดหน้าอกโดนหัวนม หากโดนต้องรีบเช็ดออก เพราะสารเคมีจากครีมอาจแทรกซึมเข้าไปทำอันตรายต่อชั้นผิวภายในได้ เมื่อนวดเสร็จแล้วควรปล่อยให้ครีมซึมลงสู่ผิวสักพักจึงใส่บราตามปกติ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์รวดเร็วยิ่งขึ้นควรนวดสม่ำเสมอทั้งเช้า-เย็น รับรองว่าภายใน 3 เดือนหน้าอกคุณจะมีขนาดเพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งพามีดหมอแน่นอน

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Cher ไทย

เซรั่ม Cher ลิป Cher ลิปสติก Cher
NEW