ดูแลผิวพรรณของคุณให้สวยอย่างสม่ำเสมอด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Charm พร้อมกับโปรโมชั่นต่าง ๆ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย CHAR.M
เครื่องประดับ CHAR.M
ผลิตภัณฑ์กำจัดขน CHAR.M
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว CHAR.M
รองเท้า charm
อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง CHAR.M
อาหาร นมและอุปกรณ์อื่นๆ CHAR.M
_

ลิสต์ราคา charm ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Charm OF LOVE Cleansing Soap สบู่ สบู่ชาม สบู่ล้างเครื่องสำอางค์ 62 กรัม 5 ก้อน หวาน 260 บาท Lazada
Charm Developer Cream ชาร์มครีมฟอกผิวและเปลี่ยนสีขน ขนาด 15 กรัม ชาร์ม ดีเวลล็อปเปอร์ 65 บาท Lazada
Charm (แพคคู่) ชาร์ม ดีเวลล็อปเปอร์ ครีมฟอกผิว และเปลี่ยนสีขน ขนาด 30มล. (แพคคู่) Developer Cream ช่วยให้สีขนทั่วร่างกายอ่อนลง ผิวขาวขึ้น ปลอดภัย 350 บาท Lazada
Charm น้ำยาล้างแปรงแต่งหน้า น้ำยาล้างพัฟ น้ำยาล้างฟองน้ำ 99 บาท Lazada
Charm OF LOVE Cleansing Soap สบู่ สบู่ชาม สบู่ล้างเครื่องสำอางค์ 62 กรัม 4 ก้อน 192 บาท Lazada
Charm OF LOVE Cleansing Soap สบู่ สบู่ชาม สบู่ล้างเครื่องสำอางค์ 62 กรัม 10 ก้อน 480 บาท Lazada
Charm OF LOVE Cleansing Soap สบู่ สบู่ชาม สบู่ล้างเครื่องสำอางค์ 62 กรัม 3 ก้อน 162 บาท Lazada
Charm OF LOVE Cleansing Soap สบู่ สบู่ชาม สบู่ล้างเครื่องสำอางค์ 62 กรัม 8 ก้อน 432 บาท Lazada
Charm OF LOVE Cleansing Soap สบู่ สบู่ชาม สบู่ล้างเครื่องสำอางค์ 62 กรัม 4 ก้อน 208 บาท Lazada
Charm OF LOVE Cleansing Soap สบู่ สบู่ชาม สบู่ล้างเครื่องสำอางค์ 62 กรัม 8 ก้อน 384 บาท Lazada

Charm ประเทศไทย – จะดูแลผิวของคุณอย่างไรให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา

พักผ่อนให้เพียงพอ
สังเกตไหมว่าหากช่วงไหนที่คุณนอนหลับพักผ่อนเพียงพอ ช่วงนั้นผิวของคุณจะดูเปล่งปลั่งสดใสเป็นพิเศษ แถมรอยคล้ำใต้ตายังดูจางลงอีกด้วย ทั้งนี้เป็นเพราะช่วงเวลานอนเป็นช่วงที่ร่างกายทำงานน้อยที่สุด และเป็นเวลาที่ร่างการผลิตเซลล์ผิวใหม่นั่นเอง จึงเป็นการพักผ่อนฟื้นฟูสภาพผิวของคุณไปในตัว ดังนั้นคุณจึงควรนอนหลับให้สนิทโดยปราศจากสิ่งรบกวนใด ๆ อย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมง ถ้าอยากผิวสวยหน้าเด็ก
น้ำเย็นช่วยคุณได้
นอกจากการล้างหน้าด้วยน้ำเย็น ๆ ในตอนเช้าจะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นพร้อมรับ วันใหม่มากขึ้นแล้ว การล้างหน้าด้วยน้ำเย็นยังช่วยลดความบวมของหน้าในช่วงเพิ่ง ตื่นนอนได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นควรล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดเย็น ๆ ทุกเช้าก่อนออกจากบ้านทุกวัน สังเกตง่าย ๆ สาวเกาหลี ญี่ปุ่น มักจะผิวขาวใส ส่วนนึงก็มาจากการล้างหน้าด้วยน้ำเย็นในทุกเช้านั้นเอง
หมั่นดูแลผิวเป็นประจำ
หากผิวพรรณของคุณดูเปล่งปลั่งสดใสอยู่เสมอ คุณก็จะสวยเด่น และเด็กกว่าอายุจริงได้อีกหลายปี โดยไม่ต้องพึ่งการแต่งหน้าอะไรเลย ทั้งนี้ เพื่อให้ผิวของคุณดูสวยใสอยู่ตลอดเวลา คุณควรดูแลตัวเองด้วยการขัดผิวเป็นประจำ อย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง และในส่วนของการดูแลบริเวณผิวหน้าแต่ละครั้งนั้น คุณควรทำความสะอาดใบหน้าด้วยคลีนเซอร์ ก่อนจะนวดเบา ๆ ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อให้ผิวดูสดชื่นอยู่เสมอ ที่สำคัญครีมทาผิวหน้าและผิวกาย ควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง ส่วนสครับผิวกายควรเลือกที่เม็ดสครับละเอียดจะได้ไม่บาดผิว ไม่จำเป็นต้องเป็นสครับราคาแพง หรือครีมราคาแพง เพราะเคล็ดลับหลักมันอยู่ที่ “ความสม่ำเสมอ” ในการดูแลตัวเอง
ดื่มน้ำให้มาก ๆ
การดื่มน้ำนั้นมีประโยชน์มากมายหลายอย่าง เพราะนอกจากจะช่วยให้สาว ๆ มีผิวที่ดูสดใสขึ้นแล้ว ยังดีต่อสุขภาพเพราะเป็นการช่วยล้างพิษในร่างกายอีกด้วย สาว ๆ ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 9 แก้ว ในขณะที่หนุ่ม ๆ ควรดื่มวันละ 13 แก้ว ทุกวัน เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวเอง แนะนำว่าอย่าลืมตั้งกระติกน้ำไว้บนโต๊ะทำงานให้เป็นนิสัยมันจะช่วยให้คุณขยันดื่มน้ำมากขึ้น

ปกป้องผิวของคุณจากแสงแดด
ก่อนออกจากบ้านควรทาครีมกันแดดทุกครั้งไม่ว่าจะไปที่ไหน เพราะแสงแดดแรง ๆ นั้นส่งผลเสียกับผิวของคุณมากกว่าที่คิด เนื่องจากแดดแรง ๆ ที่สาดเข้ากระทบกับผิว จะทำให้ผิวคล้ำเสียไม่สม่ำเสมอ แถมยังทำให้ผิวดูแก่ก่อนวัยอีกด้วย เพราะฉะนั้น ควรทาครีมกันแดดเวลาออกจากบ้าน ยิ่งไปกว่านั้น หากวันไหนที่แดดแรงจัด ก็ควรสวมหมวกหรือถือร่ม และสวมแว่นกันแดดป้องกันอีกชั้นด้วย
อย่าปล่อยให้ผมยุ่งเหยิงไม่เป็นทรง
ผมที่ชี้ฟูพันกันจะทำให้คุณดูแก่และโทรมลง เพราะฉะนั้นควรดูแลผมของตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ด้วยการสระผมเป็นประจำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง เพื่อให้ผมของคุณดูนุ่มสลวยตลอดเวลา นอกจากนี้ก็ควรจัดแต่งทรงผมของคุณให้ดูดี ด้วยการไดร์ผมให้เป็นทรง ดัดผม ยืดผม หรือมัดผมทำเป็นทรงสวย ๆ ต่าง ๆ ตามแต่โอกาสที่เหมาะสม
อารมณ์ดี มองโลกแง่บวก มีอารมณ์ขัน
สังเกตสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่อารมณ์ดี มองโลกในแง่บวก และมีอารมณ์ขันมักจะดูเด็กและสดใสอยู่เสมอ นอกจากช่วยให้สุขภาพจิตดี ส่งผลให้ผิวพรรณดีแล้ว ยังเป็นเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพราะใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้พูดคุย คบหากับคนที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้เราได้เสมอ
NEW