Charles & Keith เป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่ผลิตสินค้าออกมาหลากหลายแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ โอกาสที่แตกต่างกัน มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า หรือแว่นกันแดด โดยวัสดุที่ใช้เป็นวัสดุคุณภาพที่สามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี ทำความสะอาดได้ง่ายจึงทำให้สินค้านั้น ๆ ดูใหม่อยู่เสมอ ดีไซน์เหมาะกับวัย ดูสวยมีสไตล์ และทันสมัย คุณจึงมั่นใจยิ่งขึ้นเมื่อเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์นี้ ทำความรู้จัก Charles & Keith กับเรื่องราวน่ารู้ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อกระเป๋า Charles & Keith ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

กระเป๋า Charles & Keith
รองเท้า Charles & Keith
เครื่องแต่งกาย Charles & Keith
_

ลิสต์ราคา CHARLES & KEITH ยอดนิยมปี 2021

Charles & Keith กับเรื่องราวน่ารู้

Photo Credit : Dfordelhi

หากคุณกำลังมองหากระเป๋า รองเท้า รวมถึงแว่นกันแดดดีไซน์หรูหราในราคาเบา ๆ เราขอแนะนำแบรนด์ชื่อดังอย่าง Charles & Keith เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่สาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะการออกแบบที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร สามารถแมทช์กับชุดได้หลากหลายทั้งวันทำงานและวันสบาย ๆ เหมาะกับสาว ๆ วัยเรียนไปจนถึงวัยทำงาน มีหลายรูปทรงและสีสันให้เลือกตามความชอบ ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพดีที่แข็งแรงทนทาน ที่สำคัญ Charles & Keith ราคาก็ไม่แพงด้วย คุ้มค่าจนต้องหาซื้อมาใช้เชียวหล่ะ! แต่ก่อนจะเริ่มช้อปเราไปดูประวัติของแบรนด์ดีกว่าว่ามีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจบ้าง

เปิดประวัติของ Charles & Keith

Charles & Keith ก่อตั้งโดยพี่น้อง Charles และ Keith Wong ในปี 1996 เริ่มต้นด้วยการเปิดร้านขนาด 500 ตารางฟุต ที่ศูนย์การค้า Amara Shopping Centre ที่ประเทศสิงคโปร์ และภายในเวลา 3 ปี ก็ได้ขยายร้านออกไปกว่า 10 สาขาทั่วประเทศ และยังบุกออกไปในตลาดต่างประเทศ โดยเริ่มเปิดสาขาแห่งใหม่ในประเทศอินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ จากนั้น Charles & Keith สาขาจึงขยายออกไปยังประเทศต่าง ๆ ในทวีปเอเชีย และเข้าสู่ตลาดประเทศในตะวันออกกลางในปี 2004 ด้วยการเปิดสาขาที่เมืองดูไบ

นอกจากนี้ทางแบรนด์ได้เริ่มเปิดเว็บไซต์ออนไลน์เพื่อขายสินค้าในวันที่ 11 พฤศจิกายน ปี 2011 โดยสินค้าในร้านค้าออนไลน์เน้นออกแบบในการใช้งาน โดยลูกค้าสามารถเลือกโดยขนาด สี และวัสดุ ที่ระบุไว้ได้ ร้านค้าออนไลน์นี้สามารถเปิดให้บริการ และส่งสินค้าไปยังกว่า 70 ประเทศทั่วโลกอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วัน

Charles & Keith ออกแบบภายใต้แนวคิดความหรูหราที่จ่ายได้ ด้วยการออกแบบดีไซน์เรียบหรูและทันสมัย ตามเทรนด์ ราคาเข้าถึงได้กับทุกกลุ่ม โดย Charles & Keith ราคาจะเริ่มต้นที่หลักร้อย เราจึงมักจะเห็นคุณสาว ๆ หิ้วกระเป๋า Charles & Keith กลับบ้านเสมอทุกครั้งที่ได้มาเยี่ยมเยียนประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่างประเทศสิงคโปร์ ด้วยการตั้งใจจริงที่อยากจะทำงานเกี่ยวกับด้านแฟชั่น โดยการเริ่มต้นขายกระเป๋า และเริ่มมีลูกค้าติดต่อเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และเติบโตขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่ จนตอนนี้ได้มีร้านค้าอยู่ทั่วเอเชียมากมาย ในบ้านเราก็มี Charles & Keith Thailand ในห้างสรรพสินค้าหลากหลายแห่งเช่นกัน

หลากหลายสินค้าจาก Charles & Keith

สำหรับคำว่าแฟชั่นนั้น มันไม่มีคำตายตัวว่าจะหมายถึงอย่างไร แต่มันคือการนำสิ่งที่คิดว่าที่ดีที่สุด สวยที่สุด และสิ่งที่ทำให้เกิดความมั่นใจที่สุด มารวมเอาไว้ในที่เดียวกันเพื่อให้เกิดแรงบันดาลใจ เป็นสิ่งมีชีวิตขึ้นมาเพื่อให้เกิดซึ่งความสุข โดยแบรนด์ Charles & Keith ได้รวบรวมดีไซน์ที่สวยงาม และบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองมาไว้ให้คุณ ด้วยความหลากหลายของประเภทและสีสันที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ สามารถนำมาเปลี่ยนทุก ๆ วันเพื่อให้เข้ากันกับไลฟสไตล์ของคุณ

กระเป๋าของ Charles & Keith

กระเป๋า Charles & Keith มีอยู่ให้เลือกหลากหลายสี ไม่ว่าจะเป็นสายสะพายที่มีเป็นแบบยาว-สั้น หรือจะเป็นสายที่สามารถปรับระดับได้เพิ่มความสบายให้กับสาว ๆ จะเป็นขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็สามารถปรับให้เหมาะกับขนาดตัวของผู้ใช้ เพื่อให้คุณดูสวยเก๋ได้แบบไม่ซ้ำใคร กระเป๋าของทางแบรนด์มีทั้งกระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพายไหล่, คลัตช์, กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ โดยวัสดุที่ถูกเลือกนำมาใช้นั้นเป็นวัสดุที่มีคุณภาพดี สามารถทำความสะอาดได้ง่าย แม้จะใช้งานนาน ๆ กระเป๋าก็ยังดูสวยงามอยู่เสมอ ดีไซน์ของกระเป๋าจะออกมาเป็นคอลเลคชั่น โดยเปลี่ยนไปตามเดือนและเทศกาลสำคัญต่าง ๆ เพื่อให้สินค้าดูทันสมัยอยู่เสมอ

รองเท้าของ Charles & Keith

หากจะมีแต่กระเป๋าอย่างเดียว การเลือกรองเท้าให้แมทช์กันอาจจะเป็นเรื่องยาก ทางแบรนด์จึงผลิตรองเท้าออกมาเพื่อการมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างลงตัว ดีไซน์รองเท้าของทางแบรนด์มีให้เลือกหลายแบบ เช่น รองเท้าส้นแบน, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าแซนดัล, รองเท้าผ้าใบ ฯลฯ เรียกได้ว่าครอบคลุมเกือบทุกสไตล์รองเท้า มีหลากหลายสี ทั้งแนวเรียบ ๆ และฉูดฉาด เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในโอกาสที่แตกต่างกัน แต่ก็ไม่ทิ้งความหรูหราตามลุคของแบรนด์ วัสดุที่ใช้ทำมีทั้งหนังสังเคราะห์รวมถึงหนังแท้ จะใส่ไปเดินที่ไหนก็ดูชิค

แว่นตากันแดดของ Charles & Keith

เพิ่มความเจิดจรัสให้ Everyday Look ด้วยแว่นกันแดดที่มีรูปทรงแตกต่างแบบไม่เหมือนใคร พร้อมปกป้องและถนอมสายตาของคุณไปในเวลาเดียวกัน ด้วยรูปทรงที่ดูเฟียซ พร้อมเสริมลุคสุดคูลให้คุณอย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน มีให้เลือกหลายแบบทั้งทรงกลม, ทรงเหลี่ยม, ตาแมว ฯลฯ ทุกชิ้นทำจากวัสดุคุณภาพดีที่แข็งแรงทนทาน ไม่แตกหรือหักง่าย ช่วยเสริมให้ลุคทุกวันของคุณดูมีสไตล์มากขึ้น ซึ่งทางแบรนด์จะมีแค่แว่นตากันแดดเท่านั้นไม่มีแว่นสายตา

หาซื้อ Charles & Keith ได้ที่ไหนบ้าง ?

  • Charles & Keith สาขา Siam Center
  • Charles & Keith สาขา Siam Paragon
  • Charles & Keith สาขา EmQuartier
  • Charles & Keith สาขา Central Plaza Bangna
  • Charles & Keith สาขา Fashion Island

Charles & Keith เป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่ผลิตสินค้าออกมาหลากหลายแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุก ๆ โอกาสที่แตกต่างกัน มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า หรือแว่นกันแดด โดยวัสดุที่ใช้เป็นวัสดุคุณภาพที่สามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี ทำความสะอาดได้ง่ายจึงทำให้สินค้านั้น ๆ ดูใหม่อยู่เสมอ อีกอย่างราคาของสินค้าก็ไม่แพงด้วย สามารถหาซื้อมาครอบครองได้ง่าย ๆ เช็คราคา เทียบราคาสินค้าจาก Charles & Keith Thailand หรือเลือกซื้อกระเป๋าหลากหลายแบรนด์ดังในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW