แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  CHANEL
20,049 สินค้า

ร้านค้าCHANELออนไลน์

Chanel แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำระดับโลกและเครื่องสำอางที่ผู้หญิงทุกคนอยากได้มาครอบครอง พร้อมเคล็ดลับในการเลือกน้ำหอม Chanel ให้หนุ่ม ๆ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Chanel คลิกที่นี่

เปรียบเทียบราคา
Chanel Allure Homme Sport 100ml
เริ่มต้นที่ 2,000 บาท
4 ร้าน
น้ำหอมตัวนี้จะออกไปทางหนุ่มๆ นักกีฬา เพราะกลิ่นน้ำหอมตัวนี้จะช่วยคืนความสดชื่น สดใส กระฉับกระเฉง ร่าเริง เหมาะกับพวกหนุ่มๆ ที่ชอบทำกิจกรรมเล่นกีฬา หนุ่มหัวใจนักกีฬาทั้งหลาย เพราะเมื่อได้กลิ่นแล้ว จะรู้สึกสดชื่นกระปีกระเป่าขึ้นมาทันที รู้สึกมีพลังขึ้นมาทันทีทันใด Chanel Allure Homme Sport edt 100ml ❌❌จาก2490 ลดพิเศษ ถึงสิ้นเดือนครับผม❌❌ ❌❌2000 baht Free Ems❌❌ ด้วยส่วนผสมสบายๆจากกลิ่นตะกูลซิตรัส ฟรุต, ไวท์, มัสค์ และแอทลาส เซดาร์ ช่วยให้ฟื้นมีกำลังขึ้นมาทันที ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายๆ กระฉับกระเฉง ด้วยกลิ่นในสไตล์หนุ่มมาดแมน แต่แฝงด้วยความอบอุ่น 💐 💐 สินค้าตัดสต็อคตัวตำหนิและเทสเตอร์ไม่มีกล่อง( Unboxed) มาจากดิวตี้ฟรี ราคาลดอิงเคาน์เตอร์กว่า 60-70% สินค้าทุกขวดมีตำหนิมากบ้างน้อยบ้าง หรือแทบไม่มีเลยในบางขวด อยู่ที่ความพอใจของผู้ซื้อ #เรากล้ารับประกันความพอใจในสินค้า ไม่พอใจยินดีคืนเงินเต็มจำนวน 🔙💵💸 💰 📷📱✨ถ่ายรีวิวสินค้าจากสินค้าที่สต๊อคอยู่จริง📸📸📸 ทักทายแอดไลน์มาสอบถามพ่อค้าได้เบย😊😘😚 Line: narutoping Tel 0800165696 #น้าหอมnobox #น้ำหอมกลิ่นเเบรนด์เนม #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมแท้ #จำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #ลด #ลดราคาประจำปี #รับตัวแทนจาหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกของ✨💕💖 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL น้ำหอม No 5 for Women EDP 35ml. กล่องขาย
1,799 บาท
Shopee

น้ำหอม Chanel No 5 for Women EDP 35ml. กล่องขาย กลิ่นหอมอ่อนโยน ของดอกไม้ที่บ่ง บอกถึงผู้หญิงที่มีเสน่ห์ชวนให้หลงใหล แบบว่าไม่มีวันลืม ด้วยการผสมผสานของดอกไม้นานพันธุ์ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความหอมให้กับคุณ ตราบนานเท่านาน ติดชาร์ทความหอมสุดไฮมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง จนจะถึงยุคสองพันสิบสอง กลิ่นหอมเย้ายวนนนี้ก็ยังกรุ่นต่อไป ราวกับเป็นอมตะ กลิ่นหอมของชาแนล นัมเบอร์ไฟว์ นี้ เป็นกลิ่นของดอกไม้ที่เลียนแบบได้ยาก เหมือนกลิ่นหอมของสุภาพสตรี ซึ่งในขวดนี้ประกอบไปด้วย ylang ylang(การะเวก), bergamot, lemon, neroli(ดอกส้ม), heart of jasmine, lilly of the valley, rose, orris, base of vetiver(แฝกหอม), sandalwood, vanillla,amber(อำพัน) #chanelperfume #Perfume #Fragrance #dkny #ck #dior #Bvlgari #chanel #love #tagsforlikes #chanelthailand #jomalonethailand #photooftheday #creed #box #tester #burberry #Lancome #ELIESAAB #JoMalone #น้ำหอม #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมเทสเตอร์ #gucci #prada #sale

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL Bleu de Edt For Men 100 ml.
2,100 บาท
Shopee

Chanel Bleu de Chanel Edt For Men 100 ml. เป็นน้ำหอมแนว Woody Aromatic ด้วยส่วนผสมของเปลือกไม้ Cedar ผสมผสานกับกลิ่นของ Vetiver, Frankincese และ Mossได้อย่างลงตัว มอบความรู้สึกอบอุ่น สดชื่น มีเสน่ห์ด้วยกลิ่นแรก Citrus Fruits ให้ความรู้สึกสดใส เหมือนท้องฟ้าสีคราม และท้องทะเล สายลมอ่อนๆ พัดโชยมาพร้อมกับกลิ่นของ Grapefruit, Peppermint, Pink Pepper, Nutmeg และกลิ่นของ Ginger ที่จะช่วยเพิ่มกลิ่นให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กลิ่น ให้ความรู้สึกที่ทันสมัย และมอบความสดชื่นไปพร้อมๆกัน เป็นน้ำหอมที่กลิ่นนุ่ม ละมุนจมูก กลิ่นดูน่าค้นหา เรียบหรู หลับตาแล้วดมกลิ่นก็จะเห็นภาพหนุ่มผู้ดี หล่อ เนี้ยบ เท่ห์ ขวดน้ำหอมถูกออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม เท่ เก๋ มีสไตล์ ด้วยขวดแก้ว ทรงสี่เหลี่ยมสีเทาแบบหินฉนวน ที่จะเปล่งประกายราวแสงอาทิตย์อ่อนๆ สะท้อนเป็นสีฟ้าหม่นในน้ำราวกับโคมวิเศษที่สะท้อนให้เห็นภาพของตัวเรา ฝาเป็นแม่เหล็ก เป็นกลิ่นที่ใช้ได้ทุกวันค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ChanelBleudeChanelEdt #ChanelBleuEdt

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL Chance Eau De Parfum Spray 50ml
4,190 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Chanel Chance Eau De Parfum Spray 50ml น้ำหอมสำหรับผู้หญิง แนวกลิ่น Floral Fruity หอมหวานสดใส สะท้อนถึงหญิงสาวที่ทันสมัย กระตือรือร้น สนุกสนาน ดื้อรั้น ไม่อยู่นิ่ง แต่แอบแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ เร่าร้อน มั่นใจ ดึงดูด มีเสน่ห์เย้ายวน ในแบบฉบับของตนเอง สร้างความตราตรึง ในความทรงจำอย่างไม่มีที่สิ้นสุด กลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ เป็นความหอมที่ผสานกันของ Pink Pepper, Jasmine และ Amber Patchouli แต่งแต้มด้วยสัมผัสแห่งความหอมจาก White Musk และ Vanilla Top Notes : Pineapple, Iris, Patchouli, Pink Pepper, Hyacinth Middles Notes : Jasmine, Lemon Base Notes : Musk, Patchouli, Vanilla, Vetiver ❌ ปกติ 4650 ✅ ขาย 4190 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
CHANEL Chance Eau De Fraiche Edt 50 ml.
1,323 บาท 1,350 บาท
Shopee

Chanel Chance Eau De Fraiche Edt 50 ml. น้ำหอม Chanel Chance สีเขียวขวดนี้ กลิ่นจะหอมเด่น ไปทางความหอมสดชื่นปนหวานนิดๆ ฉีดแรกๆจะมีกลิ่นหอมเปรี้ยวๆของเลม่อนผสมดอกไม้จะออกหวานหน่อยๆ ฉีดแล้วรู้สึกให้ความหอมสดชื่นตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้สัมผัส ฉีดแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ Chanel Chance Eau De Fraich ขวดนี้เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนมากๆ เพราะให้ความรู้สึกสดชื่น ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า เหมาะกับ สาวๆที่รักอิสระ รักธรรมชาติ เรียบง่าย สบายๆ สามารถใช้ได้ทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ChanelChanceEauDeFraiche

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL COCO MADEMOISELLE EAU DE PARFUM SPRAY EDP
4,700 บาท
Shopee

** สอบถามสต้อคสินค้าก่อนสั่งซื้อ เนื่องจากมีการสั่งซื้อเข้ามาหลายช่องทาง ทำให้สต้อคสินค้าไม่ตรงกับความจริง รบกวนด้วยนะคะ *** แนวกลิ่นน้ำหอม น้ำหอมอะไรก็ไม่รู้ ฉีดแล้วผู้ชายเดินตามค่ะ กลิ่นแบบว่า CEO บริษัทใหญ่บนตึกสูงย่านสุขุมวิท แต่งตัวเกร๋ ๆ มาทำงาน ให้กลิ่นอายแบบเลดี้เบา ๆ เป็นชะนีที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง และความสดชื่นจนผู้ชายตื่นตระหนก จุดประกายความสดชื่นและมีชีวิตชีวาของกลิ่นส้มที่พร้อมปลุกประสาทในทุกสัมผัส สัมผัสที่สดใสและเย้ายวนจากความหอมของดอกมะลิและดอกกุหลาบ ความหอมที่เผยกลิ่นหอมบริสุทธิ์ของ Patchouli และ Vetiver ที่เน้นย้ำความหอมอันละเมียดละไม บางเบา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL PremiumGift📌 Tote📌แท้💯งานปัก
2,490 บาท
Shopee

🎄Line :@BAGOUTLET🎄 📮ราคา : 2490.- freeEMS 📮 👉Size : ยาวปาก 48 ฐาน 43 × สูง 31 × กว้าง 14 cm. 🎄อุปกรณ์ : ถุงผ้าแบรนด์สีดำ How Cute! 🎄🎄 รุ่นใหม่ล่าสุด!! ที่สาวๆรอคอย Chanel tote canvas bag จากงานพรีเมี่ยม VIP GIFT รุ่นดังเลยค้า Size ใหญ่อลัง บอกเลยว่า #งานดีที่สุด ตัวกระเป๋า กระเป๋าผ้าเป็นผ้า canvas เนื้อดีสมราคา สัมผัส นุ่มลื่นมือมากกกก อะไหล่เงินปั้มแบรนด์แท้ทั้งใบ ด้านหน้าปัก logo แบรนด์สุดหรู จุของได้เยอะมากก มีช่องซิป/ใส่ของเป็นสัดส่วน มาพร้อมสายสะพาย2แบบ ไว้ปรับแต่ง Look พุดได้คำเดียวว่า ต้องมีติดตู้สักใบจริงๆคะ #สวยมากก ~~ Made in france น้าคะ งานหรูแบบที่สุดด! ขนาด : ยาวปาก 48 ฐาน 43 × สูง 31 × กว้าง 14 cm. หูโซ่สลับหนัง 32 cm. / หูหิ้วหนังแท้ 12 cm. สี : ครีมปักดำ (มีบริการส่งแมส) ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️ . #chanel #กระเป๋า #กระเป๋าchanel #กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง #chanelbag #กระเป๋าpremiumgift #กระเป๋าpremium #premiumgift #chanelแท้ #tote #totebag #chaneltote#กระเป๋าtote #shoppingbag #chanelpremium #chanelpremiumgift #premiumsbo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL Chance Eau De Fraiche Edt 150 ml.
2,300 บาท
Shopee

Chanel Chance Eau Fraîche Edt 150 ml. ( ไซส์ใหญ่สุด ) น้ำหอม Chanel Chance สีเขียวขวดนี้ กลิ่นจะหอมเด่น ไปทางความหอมสดชื่นปนหวานนิดๆ ฉีดแรกๆจะมีกลิ่นหอมเปรี้ยวๆของเลม่อนผสมดอกไม้จะออกหวานหน่อยๆ ฉีดแล้วรู้สึกให้ความหอมสดชื่นตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้สัมผัส ฉีดแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ Chanel Chance Eau De Fraich ขวดนี้เหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนมากๆ เพราะให้ความรู้สึกสดชื่น ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า เหมาะกับ สาวๆที่รักอิสระ รักธรรมชาติ เรียบง่าย สบายๆ สามารถใช้ได้ทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ChanelChanceEauDeFraiche

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL Bleu de Edt For Men 150 ml. ( ไซส์ใหญ่สุด )
2,800 บาท
Shopee

Chanel Bleu de Chanel Edt For Men 150 ml. ( ไซส์ใหญ่สุด ) เป็นน้ำหอมแนว Woody Aromatic ด้วยส่วนผสมของเปลือกไม้ Cedar ผสมผสานกับกลิ่นของ Vetiver, Frankincese และ Mossได้อย่างลงตัว มอบความรู้สึกอบอุ่น สดชื่น มีเสน่ห์ด้วยกลิ่นแรก Citrus Fruits ให้ความรู้สึกสดใส เหมือนท้องฟ้าสีคราม และท้องทะเล สายลมอ่อนๆ พัดโชยมาพร้อมกับกลิ่นของ Grapefruit, Peppermint, Pink Pepper, Nutmeg และกลิ่นของ Ginger ที่จะช่วยเพิ่มกลิ่นให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้กลิ่น ให้ความรู้สึกที่ทันสมัย และมอบความสดชื่นไปพร้อมๆกัน เป็นน้ำหอมที่กลิ่นนุ่ม ละมุนจมูก กลิ่นดูน่าค้นหา เรียบหรู หลับตาแล้วดมกลิ่นก็จะเห็นภาพหนุ่มผู้ดี หล่อ เนี้ยบ เท่ห์ ขวดน้ำหอมถูกออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม เท่ เก๋ มีสไตล์ ด้วยขวดแก้ว ทรงสี่เหลี่ยมสีเทาแบบหินฉนวน ที่จะเปล่งประกายราวแสงอาทิตย์อ่อนๆ สะท้อนเป็นสีฟ้าหม่นในน้ำราวกับโคมวิเศษที่สะท้อนให้เห็นภาพของตัวเรา ฝาเป็นแม่เหล็ก สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ChanelBleuEdt150มล #ChanelBleuEdt150ml

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL Chance Edp For Women 100 ml.
1,900 บาท
Shopee

Chanel Chance Edp For Women 100 ml. Chanel Chance Edp น้ำหอมแนวกลิ่น Chypre Floral เป็นน้ำหอมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จาก Chanel คำว่า Change ในภาษาฝรั่งเศสหมายถึง โชค น้ำหอม CHANEL Chance เป็นน้ำหอมเพียงรุ่นเดียวของ Chanel ที่เป็นขวดรูปวงกลม ส่วนรุ่นอื่นๆ จะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม น้ำหอม CHANEL Chance เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวจาก Critrus, Pink Pepper, โหระพา รวมไปถึงกลิ่นของเปลือกไม้ ความหอมหวานของวนิลา ให้ความรู้สึกที่สุดแสนจะ Classic หอมมีเสน่ห์ เย้ายวน หอมกลิ่นดอกไม้ ปลุกความสดชื่นสว่างไสว กระตุ้นความรู้สึก หอมกลิ่นมวลดอกไม้จากสวนของโคโคชาแนล กลิ่นหอมอมตะของหญิงสาวยุคใหม่ สำหรับทุกโอกาสค่ะ. Fragrance Notes Pink Pepper, Jasmine, Patchouli, Vanilla, White Musk ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) / (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอม No box และเทสเตอร์เป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาถูกลง สำหรับน้ำหอม No box ที่เรานำเข้ามาจำหน่ายนั้น จะมีลักษณะเหมือนน้ำหอมปกติทุกประการ ต่างกันที่ น้ำหอม No box จะไม่มีกล่องค่ะ ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์จะเป็นสินค้าที่วางอยู่บนเคาท์เตอร์น้ำหอมในห้างสรรพสินค้า เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. เทสเตอร์อาจจะไม่มีฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. ร้านเราการันตีเป็นของแท้แน่นอน ถ่ายจากสินค้าจริงของทางร้านค่ะ. น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% จากเคาท์เตอร์ห้าง มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . มีเลขแทรคจัดส่งสินค้า แจ้งลูกค้าทุกวันค่ะ สินค้าดูเพิ่มได้ที่ไทม์ไลน์ร้านค่ะ ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวน หากไม่แท้ และ ไม่ถูกใจ ส่งฟรี ems.ให้ด้วยจ้า *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #Lancomeperfume #ThierryMuglerAlien #HermesCologne #RalphLaurenPoloSupremeOud #GuerlainLaPetiteRobeNoireEauDeParfumeIntense #MarcJacobOhLola #LolaMarcJacobs #GiorgioArmaniAttitudeExtreme #GuerlainMon #PradaLaFemmeForWomen #ChanelChanceEdp

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL Coco Madmoiselle edp พร้อมส่งขนาด 100ml / 200ml
3,850 บาท
Shopee

**ก่อนชำระเงินเช็คสตอคกับทางร้านก่อนนะคะ** เทสเตอร์มายากฝาครบจากแบรนด์ chanel ค่ะ มาแค่กลิ่นละ 1 ขวดเท่านั้นค่ะ ทุกขวดที่ระบุ tester จะเป็นของใหม่ 100% แท้ เบิกห้างค่ะ Chanel Coco Madmoiselle edp 100ml ราคาเต็ม 6400 สินค้าเบิกห้าง / king power รับประกันแท้ 100% ค่ะ 50ml ไม่มีกล่องแยกขายจากกิฟเซ็ท 3850 Tester/nobox/ของใหม่ 100% **หมดค่ะ กล่องซีล / dutyfree sale 4999 บาทค่ะ ลดพิเศษเฉพาะลอตนี้เลยค่ะ มา 2 ขวดเท่านั้นขายเท่า testerbox เลย กล่องซีล ขนาดพิเศษ 200ml ราคาพิเศษ 8299 บาทค่ะ #chanel #ถ่ายจากสินค้าจริง #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมแท้ #เบิกห้าง#เคาเตอร์แบรนด์ #cocomadmoiselleedp #chanelmadmoiselle#chanelแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL classic อุปกรณ์พร้อมครบ
840 บาท
Shopee

สถานะ : พร้อม ส่ง ทันที 840 - สินค้ามาเพิ่ม !! แล้วค่ะ อุปกรณ์ : ตีแบรนด์ / ป้าย / การ์ด ครบ / ถุง Brand : Chanel (ปั๊มทุกจุด) ขนาด : 8 × 6 นิ้ว Chanel Classic เกรด A งานสวย สะพายโช่พันหนังอะไหล่สีดำ รมควัน สามารถใช้สพาย ดึงสายยาว หรือ สพานสพายสั้นได้ ด้านในสีแดง ฝาเย็บด้าย ลาย Chanel ด้านหลังมีกระเป๋าเล็กอีกช่อง สำหรับเสียบของ มาพร้อมถุงกระดาษ CHANEL สีดำสกีนลาย + การ์ดการันตี สี : Black only ภาพสินค้าถ่ายจากงานจริง สินค้าเหมือนภาพ 100% #สินค้าเหมือนแบบ100 #สินค้าเหมือนรูป #งานคุณภาพ #เกรดพรีเมี่ยม #เกรดaaa #chanelboy #chanelbag #chanelclassic #chanelclassic8 #chanelcaviar #chanellambskin #สวยมากคอนเฟิร์มเลย #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าแฟชั่น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL Coco Mademoiselle EDP (Tester) ขนาดปกติ 100ml
5,100 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** ✨ CHANEL Coco Mademoiselle EDP (Tester) ขนาดปกติ 100ml ✨ #น้ำหอม ที่มีกลิ่นคลาสสิคกลิ่นหนึ่งของชาแนล เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากส้ม มะนาว และมะกรูด เพิ่มความหอมหวานเย็นชุ่มฉ่ำไปกับกลิ่นลิ้นจี่ ดอกมะลิและกุหลาบ ตบท้ายเพิ่มความหอมหรูหราไม่ซ้ำใครจากกลิ่นหอมหวานจากวานิลลา เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการความเรียบหรูและเย้ายวนในเวลาเดียวกัน หอมเซ็กซี่หรูหรา ฉีดเพียงนิดเดียวกลิ่นกระจายตัวดีมากค่ะ ❌ ปกติ 6,400 ✅ ขาย 4,450 สินค้า #Chanel อื่นๆ 👉 #adm7chanel

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL กระเป๋า CLASSIC MINI 8"" BLACK CAVIAR SHW
144,000 บาท
ShopAt24

Chanel กระเป๋า Classic Mini 8"" Black Caviar SHW แบรนด์ : Chanel (ชาแนล) รุ่น : Classic Mini 8"" ขนาดสินค้า (cm) : 13(L)x20(H)x5(W) น้ำหนัก : 1.09 kg สินค้าในกล่อง : กระเป๋า Chanel Classic Mini 8"" Black Caviar SHW คุณสมบัติ - กระเป๋า Chanel Classic Mini 8"" Black Caviar SHW [Mca69900Shwblk] รุ่น Classic Mini 8"" สี Black Caviar SHW วิธีการดูแลรักษา Chanel กระเป๋า Classic Mini 8"" Black Caviar SHW - หลังจากใช้งานกระเป๋าแล้ว ควรทำความสะอาดก่อนให้เรียบร้อย Call Center / ช่องทางการรับประกัน - สอบถามเพิ่มเติม : 0-2780-7666 เงื่อนไขการจัดส่ง - กรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 5 วัน ส่งต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน (ไม่รวมเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ) หมายเหตุ - ไม่สามารถแลกเปลี่ยนสินค้าหรือคืนเงินได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL Chance Edt For Women 150 ml.
2,300 บาท
Shopee

Chanel Chance Edt For Women 150 ml. Chanel Chance Edt น้ำหอมกลิ่นหอมหวานของมวลดอกไม้ หอมหวานสดชื่น และเผยหัวใจของ Chanel Chance ที่อบอวลแผ่ผ่านความรู้สึกให้ตราตรึง ตราบนานในความทรงจำอย่างไม่มีที่สิ้นสุด รุ่นนี้กลิ่นน้ำหอมจะคล้ายกันกับ Chance Edp แต่จะแตกต่างกันตรงที่ กลิ่นนี้จะมีกลิ่นหอมของซีตรัสเปรี้ยวๆ สดชื่น หอมหวานอมเปรี้ยว ให้ความรู้สึกอบอุ่น น้ำหอม Chance Edt แตกต่างกับรุ่น Edp ตรงฝารุ่นนี้จะเป็นสีใส น้ำหอมจะสีเหลืองอ่อนๆดูเป็นธรรมชาติ ส่วนกลิ่นจะหอมออกกลิ่นซีตรัส หอมใสๆ มีเสน่ห์ ไม่แพ้รุ่นอื่นๆสำหรับทุกโอกาสค่ะ. Top Notes Pineapple, iris, Patchouli, Pink Pepper, Hiacynth Middle Notes Jasmine, Lemon Base Notes Musk, Patchouli, Vanilla, Vetiver ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) / (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด หรือตัวหนังสือเลือน อาจมีปีการผลิตนาน แต่ไม่มีผลกับน้ำหอมภายใน ความสดใหม่อาจไม่เท่ากับน้ำหอมมีกล่อง หรือเป็นล็อตที่กล่องเสียหายจากการขนส่งกล่องบี้ กล่องเยินทางบริษัทจึงแกะกล่องออก และเป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาไม่แพง ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. ฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #Chanelperfume #ChanelChanceEdt

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL Chance Edt For Women 100 ml.
1,800 บาท
Shopee

Chanel Chance Edt For Women 100 ml. Chanel Chance Edt น้ำหอมกลิ่นหอมหวานของมวลดอกไม้ หอมหวานสดชื่น และเผยหัวใจของ Chanel Chance ที่อบอวลแผ่ผ่านความรู้สึกให้ตราตรึง ตราบนานในความทรงจำ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด รุ่นนี้กลิ่นน้ำหอมจะคล้ายกันกับ Chance Edp แต่จะแตกต่างกันตรงที่ กลิ่นนี้จะมีกลิ่นหอมของซีตรัสเปรี้ยวๆ สดชื่น หอมหวานอมเปรี้ยว ให้ความรู้สึกอบอุ่น น้ำหอม Chance Edt แตกต่างกับรุ่น Edp ตรงฝารุ่นนี้จะเป็นสีใส น้ำหอมจะสีเหลืองอ่อนๆดูเป็นธรรมชาติ ส่วนกลิ่นจะหอมออกกลิ่นซีตรัส หอมใสๆ มีเสน่ห์ ไม่แพ้รุ่นอื่นๆค่ะ สำหรับทุกโอกาสค่ะ. Top Notes Pineapple, iris, Patchouli, Pink Pepper, Hiacynth Middle Notes Jasmine, Lemon Base Notes Musk, Patchouli, Vanilla, Vetiver ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) / (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% 1.น้ำหอม No box และเทสเตอร์เป็นทางเลือกหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อน้ำหอมคุณภาพได้ในราคาถูกลง สำหรับน้ำหอม No box ที่เรานำเข้ามาจำหน่ายนั้น จะมีลักษณะเหมือนน้ำหอมปกติทุกประการ ต่างกันที่ น้ำหอม No box จะไม่มีกล่องค่ะ ส่วนน้ำหอมขวดเทสเตอร์นั้น จะเป็นน้ำหอมที่ทางบริษัทผลิตน้ำหอม ส่งให้แก่ห้างสรรพสินค้า เพื่อให้ลูกค้าทดลองกลิ่นก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เทสเตอร์จะเป็นสินค้าที่วางอยู่บนเคาท์เตอร์น้ำหอมในห้างสรรพสินค้า เทสเตอร์ที่เรานำมาจำหน่ายนั้นเป็นของใหม่ที่ยังไม่ผ่านการใช้ค่ะ และจะมีข้อความความแสดงไว้ดังนี้ TESTER DEMONSTRATION TESTER NOT FOR SALE เป็นต้นค่ะ. 2. เทสเตอร์อาจจะไม่มีฝาปิดขวดน้ำหอม ซึ่งน้ำหอมบางยี่ห้อ บางรุ่นมีฝาปิดมาให้ แต่บางยี่ห้อ บางรุ่นก็ไม่มีค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีฝาปิด แต่กลิ่น และคุณสมบัติของน้ำหอม เหมือนน้ำหอมแบบมีกล่องทุกประการ เพียงแต่น้ำหอม No box และเทสเตอร์ราคาจะถูกลง ประหยัดเงินในกระเป๋าลูกค้ามากกว่าเท่านั้นค่ะ. ร้านเราการันตีเป็นของแท้แน่นอน ถ่ายจากสินค้าจริงของทางร้านค่ะ. น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% จากเคาท์เตอร์ห้าง มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . มีเลขแทรคจัดส่งสินค้า แจ้งลูกค้าทุกวันค่ะ สินค้าดูเพิ่มได้ที่ไทม์ไลน์ร้านค่ะ ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวน หากไม่แท้ และ ไม่ถูกใจ ส่งฟรี ems.ให้ด้วยจ้า *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ http://line.me/ti/p/~momynongplengshop2 Page Facebook https://www.facebook.com/MnpParfum/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #Lancomeperfume #ThierryMuglerAlien #HermesCologne #RalphLaurenPoloSupremeOud #GuerlainLaPetiteRobeNoireEauDeParfumeIntense #MarcJacobOhLola #LolaMarcJacobs #GiorgioArmaniAttitudeExtreme #GuerlainMon #PradaLaFemmeForWomen #ChanelChanceEdt

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Chanel น้ำหอม Chanel N°5 Eau EDP 35ml กล่องขาย
1,999 บาท
Shopee

น้ำหอม Chanel N°5 Eau Premiere EDP 35ml กล่องขาย ชาเนลนัมเบอร์ไฟฟ์ เป็นอะไรที่ The-Must ของหญิงสาวทุกคน อันนี้คือแบบขวดเล็กพกพก และเป็นแบบสเปรย์จะกลิ่นหอมอ่อนกว่าแบบ ออ เดอ เพอร์ฟูม คือไม่ฉุนแน่ถ้าต้องเบียดคนในลิฟท์ ฉีดเรื่อยๆ ได้ทั้งวัน เหมาะกับหน้าหนาวที่สุด สาวออฟฟิศฉีดแล้วหายเครียดเลย ทำไมน่ะเหรอ? มันได้อารมณ์สิงร่างสาวปาริเซียง ยืนเหม่อหน้าหอไอเฟลยังไงล่ะ #น้ำหอม #perfume #chanel #น้ำหอมผู้หญิง #chanelperfume #Perfume #Fragrance #dkny #ck #dior #Bvlgari #chanel #love #tagsforlikes #chanelthailand #jomalonethailand #photooftheday #creed #box #tester #burberry #Lancome #ELIESAAB #JoMalone #น้ำหอม #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมเทสเตอร์ #gucci #prada #sale

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
CHANEL COCO Edt For Women 50 ml.
1,666 บาท 1,700 บาท
Shopee

Chanel COCO Edt For Women 50 ml. COCO บ่งบอกบุคลิกและความเป็นกาเบรียล ชาเนลได้อย่างเด่นชัด ความลุ่มหลงในทุกสิ่งอันของสไตล์บาโรค การผสมผสานของกลิ่น สัมผัสโอเรียนทัลจากดอกไม้และเครื่องหอม ด้วยกลิ่นหอมบางเบาที่ยังคงความเข้มข้นของ กลิ่นโอ เดอ ทอยเลตต์ สัมผัสความหอมของกลิ่นดอกไม้โอเรียนทัลที่มอบกลิ่นความหอมสดชื่น ความหอมของดอกไม้และเครื่องเทศเผยถึงความสดชื่นของกลิ่นซิทรัสจาก Mandarin กลิ่นกลางโดย Jasmine Absolute และเติมเต็มด้วยสัมผัสแห่ง Ylang-Ylang จาก Comoros ความเปล่งประกายหรูหราที่คงความบางเบา การผสมผสานที่น่าหลงใหลพร้อมมอบสัมผัสความหอมอันมีชีวิตชีวาจาก Indonesian Patchouli สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ChanelCOCOEdt

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL น้ำหอม No 5 for Women EDP 100 ml. กล่องขาว
4,999 บาท
Shopee

น้ำหอม Chanel No 5 for Women EDP 100 ml. กล่องขาว กลิ่นหอมอ่อนโยน ของดอกไม้ที่บ่ง บอกถึงผู้หญิงที่มีเสน่ห์ชวนให้หลงใหล แบบว่าไม่มีวันลืม ด้วยการผสมผสานของดอกไม้นานพันธุ์ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความหอมให้กับคุณ ตราบนานเท่านาน ติดชาร์ทความหอมสุดไฮมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง จนจะถึงยุคสองพันสิบสอง กลิ่นหอมเย้ายวนนนี้ก็ยังกรุ่นต่อไป ราวกับเป็นอมตะ กลิ่นหอมของชาแนล นัมเบอร์ไฟว์ นี้ เป็นกลิ่นของดอกไม้ที่เลียนแบบได้ยาก เหมือนกลิ่นหอมของสุภาพสตรี ซึ่งในขวดนี้ประกอบไปด้วย ylang ylang(การะเวก), bergamot, lemon, neroli(ดอกส้ม), heart of jasmine, lilly of the valley, rose, orris, base of vetiver(แฝกหอม), sandalwood, vanillla,amber(อำพัน) #น้ำหอม #ChanelNo5 #chanelperfume #Perfume #Fragrance #dkny #ck #dior #Bvlgari #chanel #love #tagsforlikes #chanelthailand #jomalonethailand #photooftheday #creed #box #tester #burberry #Lancome #ELIESAAB #JoMalone #น้ำหอม #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมเทสเตอร์ #gucci #prada #sale #shopsabuybyduan #Perfume #Fragrance #dkny#ck #dior #Bvlgari #chanel #love #tagsforlikes #tflers #jomalonethailand#photooftheday #me #instamoon #perfumeset#fashion #tester #burberry #Lancome#ELIESAAB #Mademoiselle #isseymiyake #esteelauder#christiandior #DutyFree #JoMalone #sale

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL Chance Eau Fraiche EDT 50 ml
3,020 บาท
Shopee

Chanel Chance Eau Fraiche EDT 50 ml. CHANCE EAU FRAICHE เป็นน้ำหอมอีกหนึ่งกลิ่นของ CHANEL ที่มีกลิ่นหอมสบาย สดชื่น ใช้ง่าย ทันสมัย และอ่อนเยาว์ ขัดกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่เต็มไปด้วยมนต์ขลังความคลาสสิคและอมตะไร้กาลเวลา Flanker รุ่นนี้ถูกพัฒนาสืบต่อมาจาก CHANCE รุ่น EDT โดยเขาปรับกลิ่นให้มีความสดชื่นมากขึ้นด้วยการชูมะนาวขึ้นมาเป็นตัวเด่น และลดทอนบทบาทความแหลมซ่าเสียดจมูกของ Patchouli ลง แม้ว่ากลิ่นจะถูกปรับให้สดชื่นและเบาสบายมากขึ้น แต่เนื้อกลิ่นโดยรวมยังคงยืนอยู่บนฐานของความ Chypre ที่ถูกส่งทอดมาจาก CHANCE ตัวดั้งเดิม ดังนั้นกลิ่นจึงหรูหราควบคู่ไปกับความสดชื่น เบาสบาย ใช้ง่ายกับทุกสภาพอากาศ 3020

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CHANEL Chance Eau Tendre EDT 150 ml.
3,650 บาท
Shopee

กลิ่นหอมฟรอร่า - ฟรุ๊ตตี้ สำหรับสาวเรียบง่าย สัมผัสกับคลื่นของความอ่อนโยน ความสดใส ละเอียดอ่อนและกระตุ้นความรู้สึกกลิ่นโน๊ตของส้มโอและมะลิ absolute ล้อมรอบด้วยกลิ่นของหญิงสาวจากไวท์มัสค์ เหมาะสำหรับทุกวัน เป็นน้ำหอมที่ผสมผสานกลิ่นหอมของผลไม้ และดอกไม้เข้าด้วยกัน Chanel Chance Eau Tendre มีเกรปฟรุ้ตและควินซ์เป็นกลิ่นที่โดดเด่นในการสร้างสีสัน และความสดชื่นพร้อมกลิ่นอายที่หอมสดใส น้ำหอมกลิ่นหอมละมุนของดอกจัสมิน จะโชยมาราวกับสายลมที่พัดรอบสวนดอกไม้ยามเย็นที่สดใส น้ำหอมกลิ่นผลไม้อ่อนๆ ให้ความอบอุ่นด้วยกลิ่นอายแบบคุณหนูแสนหวาน สามารถฉีดน้ำหอม Chanel Chance Eau Tendre ได้ทุกวันเลย ราคาเต็ม 4,600-. บาท *** ค่าจัดส่งต่อสินค้า 1 ชิ้นค่า *** #น้ำหอม#กลิ่นหอม#กลิ่นติดทนนาน#หรูหรา#ความหวาน#เสน่ห์#เย้ายวนใจ#แนะนำ#กลิ่นบางเบา#แนะนำ#สินค้าแท้#กลิ่นอบอุ่น#chanel#chance

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา CHANEL ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Chanel Allure Homme Sport 100ml 2,000 บาท Shopee
Chanel Chance Eau Tendre EDT 100ml 650 บาท Shopee
CHANEL FASHION STYLE BOY 690 บาท Shopee
CHANEL น้ำหอม No 5 for Women EDP 35ml. กล่องขาย 1,799 บาท Shopee
CHANEL Bleu de พร้อมส่งทั้ง edt และ edp ค่ะ 2,995 บาท Shopee
CHANEL Coco Madmoiselle Eau De Parfum Intense 100ml 5,250 บาท Shopee
CHANEL Chance EAU TENDRE EDT กล่องซีล 3,450 บาท Shopee
CHANEL ** พร้อมส่งส่งฟรี EMS ** น้ำหอม Chance Eau Tendre EDT 50ml. ของใหม่พร้อมกล่องซีลอย่างดี 2,400 บาท fashion-mall.com
CHANEL N°5 EDP 100ml 2,500 บาท Shopee
CHANEL VIP Gift Coin Wallet 900 บาท Shopee
ยอดนิยม
Chanel Allure Homme Sport 100ml

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 2,000 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Chanel ประเทศไทย – Chanel ตำนานความคลาสสิกของสาว ๆ ทุกยุคสมัย

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Chanel แน่นอนว่าสาว ๆ ที่ชื่นชอบและหลงรักในผลิตภัณฑ์เพื่อความงามต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, น้ำหอม หรือเสื้อผ้าแฟชั่น ต้องรู้จักแบรนด์ดังระดับโลกแบรนด์นี้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นหญิงสาวจากยุคไหนต่างก็หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของชาแนลกันทั้งนั้น โดยเฉพาะน้ำหอมชาแนลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนหลายคนยกให้เป็นน้ำหอมกลิ่นอมตะสุดคลาสสิกตลอดกาล นั่นก็คือ Chanel N°5 ซึ่งเป็นน้ำหอมที่ถูกปรุงขึ้นครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 1921 และก็ทำให้ Chanel N°5 เป็นที่นิยมของสาว ๆ ในยุคนั้นทันที จนช่วงปีค.ศ. 1954 มาริลีน มอนโร ซูเปอร์สตาร์สาวสุดเซ็กซี่ตลอดกาลให้สัมภาษณ์ว่าตอนอยู่บนเตียง สิ่งที่เธอสวมใส่มีเพียงแค่น้ำหอม Chanel N°5 สองสามหยดเท่านั้น นับแต่นั้นมาสาว ๆ ก็พากันคลั่งไคล้น้ำหอมกลิ่นนี้มากขึ้น เพราะใคร ๆ ก็อยากสวยเซ็กซี่เหมือนมาริลีน มอนโร จนถึงปัจจุบันซูเปอร์สตาร์สาวและเซเลบริตี้ชื่อดังหลายคนก็เป็นแฟนของน้ำหอม Chanel N°5 ซึ่งเป็นการผสมผสานกันของกลิ่นที่สดชื่น นุ่มนวล เซ็กซี่ และคลาสสิกเข้าไว้ด้วยกัน ดังนี้

กลิ่นท็อปโน้ต
ท็อปโน้ตให้กลิ่นสดชื่นของเบอร์กามอต เลมอน ดอกส้ม กรุ่นกลิ่นหอมลุ่มลึกของดอกกระดังงาในช่วงท้าย
กลิ่นมิดเดิลโน้ต
ในส่วนของมิดเดิลโน้ตเป็นการรวบรวมกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ ดอกไอริส มะลิ ลิลลี่ออฟวัลเลย์ และกุหลาบ หอมเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้
กลิ่นเบสโน้ต
เบสโน้ตของ Chanel N°5 หลังจากกลิ่นหอมหวานผ่อนคลายจากดอกไม้ในช่วงมิดเดิลโน้ตก็จะได้กลิ่นโทนอบอุ่นจากการผสมผสานกันของอำพัน แซนเดิลวู้ด วานิลลา แพตชูลี มัสก์ เวทิเวอร์ โอ๊กมอสส์ และฟีโรโมนที่สกัดจากชะมด

Chanel ประเทศไทย – เลือกน้ำหอมชาแนลกลิ่นที่ใช่ให้หนุ่มที่รู้ใจของคุณ

สาว ๆ ที่กำลังมองหาน้ำหอมชาแนลไว้เป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษ iPrice ประเทศไทยก็มีน้ำหอมชาแนวสำหรับผู้ชาย 3 กลิ่นที่ทั้งหนุ่ม ๆ และสาว ๆ โหวตมาว่าหอมโดนใจทุกครั้งที่ใช้

หนุ่มเท่และเรียบหรู
หนุ่มเนี้ยบแบบนี้ เหมาะกับน้ำหอม EgoÏste น้ำหอมคลาสสิกอีกกลิ่นหนึ่งของชาแนล ให้กลิ่นที่อบอุ่นแบบวู้ดดี้ นุ่มนวลและไม่ฉุน เหมาะสำหรับใส่ไปประชุมหรืองานที่ค่อนข้างเป็นทางการ กลิ่นผสมผสานกันระหว่างมะฮอกกานี โรสวู้ด กุหลาบบัลแกเรีย คาร์เนชัน ซินนามอน โทบักโก วานิลลา แซนเดิลวู้ด และกลิ่นหนัง
หนุ่มขี้เล่น สดใส
หากชายหนุ่มของคุณเป็นหนุ่มที่ขี้เล่น สดใส ชอบแนวสปอร์ต Bleu de Chanel คือนำหอมที่หนุ่มแบบนี้จะต้องปลื้นแน่นอน กลิ่นที่สดชื่นและร้อนแรงสไตล์ซิตรัสและเครื่องเทศ ผสานกลิ่นอบอุ่นแบบวู้ดดี้ อโรมาติก ด้วยส่วนผสมของกลิ่นเกรปฟรุต เลมอน ขิง มิ้นต์ พิ้งก์เปปเปอร์ สนซีดาร์ แซนเดิลวู้ด และแพตชูลี มอบทั้งความสดชื่นและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน
หนุ่มสบาย ๆ เป็นกันเอง
ชายหนุ่มที่มีนิสัยอ่อนโยน น่ารัก และเฟรนด์ลี่ น้ำหอมที่ควรเลือกให้เขาก็คือ Allure pour Homme กลิ่นหอมหวานจากดอกไม้และวานิลลาผสานกลิ่นสดชื่นจากพรรณไม้นานาชนิด เปิดตัวด้วยกลิ่นส้ม แอปเปิ้ล มะกรูด ขิง ลาเวนเดอร์ ส่วนมิดเดิลโน้ตเป็นกลิ่นดอกการ์ดีเนีย ฟรีเซีย กหลาบ มะลิ สนซีดาร์ พริกไทย เวทิเวอร์ โรสวู้ด เบสโน้ตอบอุ่นด้วยวานิลลา ตองกาบีน อำพัน มะพร้าว หนัง และมัสก์

Chanel ประเทศไทย – ความเป็นมาของแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Chanel

ชาแนล (Chanel) หรือ CoCo Chanel มาจากสาวฝรั่งเศสนามว่า Gabrielle Bonheur Chanel เธอได้ฝึกฝนการตกแต่ง ตัดเย็บเสื้อผ้าจนฝีมือพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ มีไอเดียและการดีไซน์ออกแบบเสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร จนใคร ๆ ต่างก็พูดถึงในวงกว้าง เกี่ยวกับการดีไซน์เสื้อผ้าที่มีสไตล์แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ผลงานที่สร้างชื่อให้เธอก็คือหมวก Chanel Modes หรือหมวกทรงระฆังคว่ำ ชื่อของหมวกมาจากของเธอและชื่อนักแสดงชื่อดังของฝรั่งเศสในขณะนั้น หมวก Chanel ได้รับการตอบรับจากสาว ๆ ที่ชื่นชอบในสมัยนั้นจำนวนมาก ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์คือเรียบหรูและมีระดับ เป็นจุดเริ่มต้นในวงการแฟชั่นของ Chanel ที่กลายมาเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับเอลิสต์ในปัจจุบัน