อาหารเสริมตัวไหนที่ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ผลจริงอย่างเห็นได้ชัด Chame' จะพาคุณไปดูให้รู้แจ้งเห็นชัดกันไปเลย คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Chame ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Chame' Chame One Finish Two Way Powder No.C3 ชาเม่ วัน ฟินนิช ทูเวย์ พาวเดอร์ No.C3 Beige ( 2 ชิ้น ) 990 บาท Lazada
Chame' EVEANDBOY - CHAME Two Way Powder 345 บาท LazMall by Lazada
Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 10 Sachets 490 บาท Konvy
Chame' Chame One Finish Two Way Powder No.C3 ชาเม่ วัน ฟินนิช ทูเวย์ พาวเดอร์ No.C3 Beige ( 1 ชิ้น ) 499 บาท Lazada
Chame' CHAME One Finish Two Way Powder เบอร์ C3 แป้งพัฟ ชาเม่ ทูเวย์ พาวเดอร์ สำหรับผิวสองสี 1 ตลับ 590 บาท Lazada
Chame' ลิปสติกชาร์เม่ ลิปเสริมดวง บ้านมหาเฮง 229 บาท Lazada
Chame' Chame Sye Cocoa ชาเม่ ซายโกโก้ [2 กล่อง] โกโก้พรีเมี่ยมเข้มข้นจากสเปน สำหรับคนที่ต้องการหุ่นดี 445 บาท Lazada
Chame' คอลลาเจนที่อั้มเลือก Chame Collagen Plus ชาเม่ คอลลาเจน คอลลาเจนอั้ม (1 กล่อง 10ซอง) 298 บาท Lazada
Chame' Sye S อาหารเสริมลดน้ำหนัก ซายเอส 10 ซอง 1,059 บาท Shopee
Chame' CHAME ชาเม่ คอลลาเจนพลัส บรรจุ 10 ซอง 10กล่อง 2,900 บาท Lazada

Chame' ประเทศไทย – อาหารเสริมตัวไหนที่ช่วยลดน้ำหนักได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ

ใครคนไหนที่พยายามลดน้ำหนักอยู่ แต่กลับไม่ค่อยมีเวลาไปออกกำลังกาย ควบคุมอาหารการกินของตัวเองไม่ค่อยได้ และลดเท่าไหร่ก็ยังไม่เห็นผลสักที เรามีตัวช่วยอย่างอาหารเสริมช่วยลดน้ำหนัก Chame' ที่พร้อมช่วยคุณเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ควบคู่ไปกับการปรับพฤติกรรมเพื่อลดน้ำหนักให้เห็นผลได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้ Chame' ก็จะมาแชร์สาระดี ๆ เกี่ยวกับการอาหารเสริมที่มีคุณค่า ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างเห็นผล แถมยังไม่ทำร้ายร่างกายอีกด้วย

  • อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักประเภทช่วยบล็อกการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตเข้าสู่ร่างกาย เพราะคาร์โบไฮเดรตคือตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดโรคอ้วนได้ เนื่องจากคาร์โบไฮเดรตที่ร่างกายใช้งานไม่หมดนั้นจะเปลี่ยนสภาพกลายเป็นน้ำตาลและสะสมอยู่ในร่างกายในรูปของไขมัน ทำให้เกิดเป็นโรคอ้วนได้ในที่สุด ดังนั้นการหาอาหารเสริมประเภทบล็อกการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตจึงไปช่วยปิดกั้นไม่ให้เข้าสู่ร่างกายนั่นเอง จึงไม่เกิดการสะสมของน้ำตาลจนเปลี่ยนไปเป็นไขมัน ทำให้น้ำหนักตัวลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ
  • อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักประเภทที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อมีระบบเผาผลาญของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ก็จะทำให้เกิดการย่อยสลายอาหารและไขมันดีจนหมด ร่างกายก็สามารถนำพลังงานที่ได้รับไปใช้งานได้มากขึ้น ทำให้ไม่เหลือพลังงานสะสมอยู่ในร่างกายจนกลายเป็นความอ้วนได้ในที่สุด
  • อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักประเภทที่ช่วยลดความอยากอาหาร คือจะมีส่วนผสมของสารที่กดความอยากอาหารให้น้อยลง หรือเข้าไปทำการหลอกระบบประสาทให้รู้สึกอิ่ม อาหารเสริมประเภทนี้สามารถรับประทานได้เพียงชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น ไม่แนะนำให้รับประทานในระยะยาวเพราะอาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้ อย่างไรก็ดีคุณสามารถหาอาหารเสริมทางเลือกอื่นที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า คืออาหารเสริมที่ช่วยทำให้ท้องอิ่ม ไม่อยากอาหารอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของไฟเบอร์ปริมาณมาก เป็นต้น
  • อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักประเภทที่ช่วยลดฮอร์โมนคอร์ติซอ ซึ่งเกิดขึ้นจากความเครียด อันเป็นสาเหตุของความอ้วนนั่นเอง
  • อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักประเภทที่ช่วยลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย โดยใช้หลักการสลายไขมันตามแนวคิด Thermogenic ซึ่งเป็นการสบายไขมันด้วยการทำให้เกิดความร้อนภายในร่างกายจนไปกระตุ้นให้ร่างกายมีการเผาผลาญไขมันมากยิ่งขึ้น
  • อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักประเภทวิตามินต่าง ๆ เช่น วิตามินซี เป็นต้น ซึ่งได้รับการยอมรับแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี แม้จะไม่เห็นผลได้อย่างชัดเจนทันใจ แต่ก็เป็นอาหารเสริมที่ปลอดภัยที่สุด ช่วยให้คุณสามารถลดน้ำหนักได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และที่สำคัญไม่มีสารพิษใด ๆ สะสมอยู่ในร่างกายอย่างแน่นอน

การเลือกอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีต่อร่างกาย

เมื่อคุณได้เห็นถึงอาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักหลากประเภทมาพอสมควรแล้ว ก็น่าจะพอตัดสินใจได้แล้วนะว่าจะเลือกใช้อาหารเสริมประเภทใดมาเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักของคุณ อย่างไรก็ดีในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยลดน้ำหนักออกมามากมาย หลากหลายชนิดด้วยกัน มีทั้งที่ดีต่อร่างกาย ปลอดภัย ไร้สารเคมีอันตราย และมีทั้งที่อาจทำร้ายร่างกายของคุณในระยะยาวได้ด้วย คุณจะต้องรู้จักเลือกซื้ออาหารเสริมลดน้ำหนักมาบริโภคให้เป็น โดยดูจากความปลอดภัยต่อร่างกายเป็นสำคัญ ซึ่งอาหารเสริมที่ดีและปลอดภัยนั้นจะต้องเป็นอาหารเสริมที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา (อย.) แล้ว มีมาตรฐานการผลิต GMP ใช้ส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติแท้ ๆ ปลอดสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย มีแหล่งผลิตและที่มาชัดเจน อาจใช้การเลือกซื้อจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือเป็นสำคัญ หรือเลือกซื้อจากร้านขายยาก็ได้ เพราะที่นี่จะมีเภสัชกรที่มีความรู้ความชำนาญคอยแนะนำ และสามารถเลือกอาหารเสริมที่ช่วยลดน้ำหนักให้กับคุณได้จริง มีประสิทธิภาพ แต่ไม่ทำร้ายร่างกายของคุณอย่างแน่นอน

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Chame ไทย

เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ Chame
NEW