ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจาก Cezanne หลากหลายประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูเพื่อสุขภาพและความงาม เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม จากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

เลือกช้อป Cezanne เครื่องสำอางชื่อดังได้ที่ iPrice ประเทศไทย

Cezanne เครื่องสำอางชื่อดังส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในผู้นำด้านความสวยความงามที่ทั่วโลกให้การยอมรับ เครื่องสำอางจากญี่ปุ่นเองก็เป็นที่ยอมรับถึงคุณภาพที่เยี่ยมยอดเช่นกัน Cezanne แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นที่สรรสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อความงามด้วยความตั้งใจที่จะให้สาว ๆ ญี่ปุ่นได้ใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูงในราคาที่จับต้องได้ ตอบสนองความต้องการของผู้หญิงในการรังสรรค์ความสวยในทุก ๆ วันด้วยเครื่องสำอางที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนบรรลุเป้าหมายนี้ นี่คือสิ่งที่ Cezanne ยึดถือตลอดมาตั้งแต่วันแรกที่แบรนด์ถือกำเนิดขึ้น

อะไรคือ 3 ความเป็นมิตรที่ Cezanne ให้ความสำคัญ

สิ่งที่ Cezanne ให้ความสำคัญก็คือ ‘Kindness’ หรือความเป็นมิตร 3 ประการ ได้แก่

  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Cezanne มีตัวเลือกแบบรีฟิลสำหรับเครื่องสำอางประเภทแป้ง โดยที่คุณสามารถซื้อรีฟิลเติมได้โดยไม่ต้องทิ้งตลับ นอกจากนี้ยังไม่ใช้โลหะเป็นส่วนประกอบในการผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางทุกประเภท เพื่อกระบวนการกำจัดขยะที่ง่ายขึ้น
  • เป็นมิตรต่อผิวพรรณ เครื่องสำอางทุกชิ้นผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนและไม่เป็นอันตรายต่อทุกสภาพผิว
  • เป็นมิตรต่อผู้บริโภค Cezanne ใช้บรรจุภัณฑ์ที่มีดีไซน์เรียบง่าย สวยงาม ไม่ซับซ้อน ส่งสารไปยังผู้บริโภคโดยตรง ด้วยความหวังว่าผู้บริโภคจะใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ตลอดไป

เครื่องสำอางจาก Cezanne ประเทศไทย

  • รองพื้น มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งรองพื้นแบบน้ำ บีบีครีม และรองพื้นแบบแป้งตลับสีฟ้าอันโด่งดัง Cezanne UV Foundation EX Plus ที่สาวไทยคุ้นเคยกันดี เนื้อแป้งละเอียด ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบ หน้าเนียนสวยทั้งวัน รองพื้นอีกประเภทที่เราอยากแนะนำก็คือ Even Longer-lasting Water Proof Formula Matte and Smooth Finish All Day Long รองพื้นประเภทน้ำ ให้ลุคแมตต์ มีสารป้องกันแดด SPF26 PA++ เนื้อบางเบา กันน้ำและเหงื่อ ผสมสารไฮยาลูรอนิก เอซิดและสารสกัดจากเกรปฟรุตที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ให้ผิวหน้า
  • เมกอัพเบส ลงก่อนรองพื้นหรือแป้ง เพื่อให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า มีหลายประเภทตามความต้องการของสาว ๆ อาทิ SkinColor Control and Pore Minimizing เบสสีฟ้าและสีพีช เติมความชุ่มชื้น รูขุมขนดูเล็กลง หรือหากวันไหนไม่อยากลงรองพื้นให้หนักผิว ลองทา Cezanne UV Skin Color Base SPF16 PA++ เบสสีเนื้อที่เข้ากับทุกโทนผิว ให้ผลลัพธ์ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมขาติ
  • แป้ง มี 2 ประเภท ได้แก่ แป้งอัดแข็งและแป้งฝุ่น แป้งของ Cezanne มีความบางเบา ให้ลุคธรรมชาติและผิวกระจ่างใสขึ้น อาทิ Smooth Loose Powder EX แป้งฝุ่นโปร่งแสง และ UV Clear Face Powder แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น ให้ลุคแบบเซมิแมตต์
  • บลัชออนและไฮไลต์ บลัชออนแบบฝุ่นมาในตลับใสดูหรูหราและน่ารัก โทนสีชมพูและส้มอ่อน ๆ มีประกาย เติมสีสันให้แก้มสดใส ส่วนไฮไลต์นั้นมี Highlight / Shading Stick ไฮไลต์และเฉดดิ้งแบบแท่ง ใช้งานสะดวกเพียงแค่ปาดจากแท่งโดยตรงแล้วใช้แปรงหรือนิ้วเกลี่ยให้กลมกลืน และอีกไอเท็มหนึ่งที่ฮิตไม่แพ้กันก็คือ Nose Shadow Highlight ซึ่งมีทั้งไฮไลต์และเฉดดิ้งแบบฝุ่นในตลับเดียวกัน งัดดั้งโด่งได้สุด ๆ
  • ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้ว Cezanne มีตัวเลือกให้สาว ๆ มากมาย หากคุณมือใหม่หัดเขียน เราแนะนำดินสอเขียนคิ้วพร้อมหัวแปรงเกลียว Eyebrow Pencil with Spiral Brush หรือดินสอเขียนคิ้วออโต้ Fine Lead Eyebrow ที่มีหัวเล็กเพียง 5 มม. ส่วนคนที่ชอบคิ้วธรรมชาติแบบฟุ้ง ๆ ต้องลอง Powder Eyebrow R ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น 2 สีเข้มและอ่อนในตลับเดียว
  • อายไลเนอร์ ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์แบบดินสอ WP Eyeliner Pencil, อายไลเนอร์แบบจิ้มจุ่ม Long Fit Liner อายไงเนอร์ลิขวิด กันน้ำ แห้งไว, อายไลเนอร์หัวปากกาเมจิก Black Eyeliner N ที่ให้สีดำคมชัดสุด ๆ ด้วย Jet-black lining ที่มีส่วนผสมของคาร์บอนแบล็กถึง 120%
  • ลิปสติก ลิปสติกของ Cezanne มี 4 ประเภท ได้แก่ Lasting Lip Color ลิปสติกเนื้อมอยส์เจอร์ 12 เฉดสี ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก, Lasting Gloss Lip ลิปกลอสมีสีแบบแท่ง 11 สี ผสมเชียบัตเตอร์ โอลีฟออยล์ และโจโจ้บาออยล์ เหมาะสำหรับคนปากแห้งโดยเฉพาะ, Lip Pencil ดินสอเขียนขอบปากเนื้อนุ่ม มี่ทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ และสุดท้าย Volumn Lip เซรั่มบำรุงริมฝีปากให้นุ่มและอวบอิ่ม มีสีชมพูอ่อนระเรื่อ แลดูสุขภาพดี ผสมสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อการบำรุง อาทิ คอลลาเจน, สารสกัดจากดอกคาโมมายล์และใบโรสแมรี่

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Cezanne ไทย

อายแชโดว์ Cezanne
NEW