แคตตาล็อกสินค้า
Cetaphil  >   >  Cetaphil������������������������������������������������
1,449 สินค้า

Cetaphil������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil Cleanser 500 ml, 1,000 ml ถูกสุดๆ หมดอายุ 12/2019
439 บาท
Shopee

#เซตาฟิล #สกิน #คลีนเซอร์ จำกัดการสั่งซื้อ 1 ขวดต่อ 1 ออร์เดอร์เท่านั้นจ้า !!!!สินค้าอายุยาวนาน หมดอายุ 12/2019 จุดเด่นของสินค้าชิ้นนี้คือ 1. สูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันไม่ระคายเคืองผิว สามารถใช้ทำความสะอาดได้แม้กระทั่งผิวของทารก 2. ล้างออกง่าย 3. คงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบ และแข็งแรง 4.เหมาะกับการใช้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย 5.pH Balance ใกล้เคียงผิวหนังตามธรรมชาติ 6.ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าด้วย Moisturizing Film 7.ทำความสะอาดง่ายและสะดวก โดยใช้น้ำหรือไม่ใช้น้ำก็ได้ #cetaphil #ผิวแพ้ง่าย #ผิวแพ้สเตียรอยด์ #ล้างหน้า #skin #clean

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil Moisturizing Cream ขนาด 453กรัม
680 บาท
Shopee

Cetaphil Moisturizing Cream ขนาด 453กรัม 📌 สินค้าพร้อมส่ง 📌 💳 ไม่รับชำระเงินปลายทาง กรณีสั่งซื้อครั้งแรก *** ระบบยืนยันการโอนเงินก่อน 21.00น. จัดส่งในวันถัดไป แนะนำให้กดสั่งซื้อก่อน 20.00น. สำหรับลูกค้าที่เลือกชำระเงินปลายทาง ระบบจะใช้เวลายืนยันอย่างน้อย 2 ชม. หากต้องการให้ทันในรอบวันถัดไป ต้องกดสั่งซื้อก่อน 18.30น. *** (ทางร้านไม่จัดส่งวัน เสา-อา.) *** ems จำกัดคำสั่งซื้อ 1กระปุก ต่อ 1ออเดอร์ *** --------------------------------------------------------------- Cetaphil Moisturizing Cream ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว ขนาด 453กรัม 🌿 คงความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้นาน 🌿 อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดสิว 🌿 ผ่านการวิจัยแล้วว่าสามารถใช้ควบคู่กับการรักษาโรคภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบให้ผลที่ดีขึ้น 🌿 ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย 🌿 หมดอายุ 03/2020 *** แพคเกจต่างประเทศ ไม่มีซีล *** ก่อนสั่งซื้อแนะนำให้เลื่อนดูภาพก่อน ถ่ายจากสินค้าจริงค่ะ ** สินค้่าของแท้ ไม่แท้ยินดีคืนเงิน ** #cetaphil #cetaphilmoisturizing #ผิวแพ้ #ผิวแห้ง #ezerra #ezerrainthai #ezerraถูก #ezerraแท้ #แม่และเด็ก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil (ปลอมคืนเงิน) Gentle Skin Cleanser 20oz. 591mL.
519 บาท
Shopee

Cetaphil Gentle Skin Cleanser 20oz. 591mL. เซตาฟิลล้างหน้า สำหรับผิวบอบบาง แห้ง แพ้ง่าย หรือผิวปกติ ไม่มีส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม *ไม่มีส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม จึงลดโอกาสการเกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง *pH 6.5 ใกล้เคียงกับ pH 7 ของผิวหนัง *คืนความเนียนนุ่มสู่ผิวสวยด้วย Moisturizing film ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า *พิเศษยิ่งกว่านั้นคือ สามารถใช้ทำความสะอาดผิว โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออกก็ได้ ในกรณีผิวแห้งมาก หรืออยู่ในสถานการณ์ที่ไม่มีน้ำสะอาดสำหรับล้าง วิธีใช้ ชโลม Cetaphil Gentle Skin Cleanser ลงบนผิวหน้าให้ทั่วแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือหยดลงบนสำลีแล้วเช็ดออกโดยไม่จำเป็นต้อง ใช้น้ำ สามารถใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ได้อย่างหมดจด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil Oily Skin Cleanser 125ml.
379 บาท
Shopee

Cetaphil Oily Skin Cleanser 125ml. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว Oily Skin Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับผู้มีผิวมัน ผิวผสมหรือผิวเกิดสิวง่าย ด้วยนวัตกรรมสูตร Gentle Foaming Action ที่มีประสิทธิภาพสูงในการลดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ทำความสะอาดอ่อนโยนด้วยส่วนผสม Non Ionic และ Moisturizing Film ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังการล้าง pH 5.5 มีความเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว มีผลการวิจัยรับรองว่าสามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี ปริมาณ 125 มล. ผลิตจากประเทศแคนาดา หมายเหตุ : ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล #cetaphiloilycleanser#oilyskin#facialcleanser#

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil cleanser 500ml
499 บาท
Shopee

#เซตาฟิล #เจนเทิล #สกิน #คลีนเซอร์ 500 จุดเด่นของสินค้าชิ้นนี้คือ 1. สูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันไม่ระคายเคืองผิว สามารถใช้ทำความสะอาดได้แม้กระทั่งผิวของทารก 2. ล้างออกง่าย 3. คงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบ และแข็งแรง 4.เหมาะกับการใช้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย 5.pH Balance ใกล้เคียงผิวหนังตามธรรมชาติ 6.ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าด้วย Moisturizing Film 7.ทำความสะอาดง่ายและสะดวก โดยใช้น้ำหรือไม่ใช้น้ำก็ได้ #cetaphil #ผิวแพ้ง่าย #ผิวแพ้สเตียรอยด์ #ล้างหน้า #skin #cleanser

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil Restoraderm Body Moisturizer / Body Wash 295 ml
529 บาท
Shopee

Cetaphil Restoraderm Skin Restoring Body Moisturizer 295 ml (แถม Body Wash 29 ml) เซตาฟิล รีสโตเรเดิร์ม สกิน รีสโตริ่ง บอดี้ มอยส์เจอไรเซอร์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายสำหรับผู้มีผิวแห้ง คัน ด้วยนวัตกรรมใหม่ของการบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นลดอาการผิวแห้งคัน นวัตกรรมที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ Filaggrin breakdown product (PCA and arginine) และ Ceramide-5 รวมทั้ง Sun Flower Oil และ Shea Butter ผ่านการวิจัยแล้วว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างอ่อนโยน เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสียจึงเหมาะแม้ผิวเด็ก หรือผู้ที่มีอาการผิวแห้งคัน Restoraderm Skin Restoring Body Moisturizer ขนาด 295 ml ราคา 1,265 บ. ................................................................................................................. Restoraderm Skin Restoring Body Wash 295 ml (แถม Body Moisturizer 29 ml) เซตาฟิล รีสโตเรเดิร์ม สกิน รีสโตริ่ง บอดี้ วอช สูตรเฉพาะพิเศษสำหรับผิวแห้ง นวัตกรรม Filaggrin breakdown product (PCA and arginine) ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและสารกันเสียจึงเหมาะแม้ผิวเด็ก หรือผู้ที่มีอาการผิวแห้งคัน Restoraderm Skin Restoring Body Wash ขนาด 295 ml ราคา 620 บ.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil Gentle Skin Cleanser 500ml - 1000ml
480 บาท
Shopee

Cetaphil Gentle Skin Cleanser ปกป้องผิวด้วยสัมผัสละมุนอ่อนโยน สูตรเฉพาะของ Cetaphil ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรเฉพาะจากประเทศฝรั่งเศส เหมาะสำหรับผู้มีผิวมันหรือผู้มีสิวอุดตันโดยเฉพาะ เพราะผู้มีปัญหาผิวมันหรือสิวอุดตันมีต่อมไขมันขนาดใหญ่ และมีการผลิตความมันส่วนเกินมากกว่าคนปกติ จึงทำให้เกิดอาการผิวมันหรือสิวอุดตันได้ง่าย ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่สามารถขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน แต่ไม่ควรทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังการล้างเพราะจะทำให้ร่างกายกระตุ้นการผลิตไขมันขึ้นมาทดแทน ซึ่งทำให้เกิดความมันบนใบหน้ามากขึ้น ประสิทธิภาพสูงในการทำความสะอาดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสม Non Ionic และ Moisturizing Film จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการล้าง มีผลการวิจัยรับรองว่าสามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี คุณสมบัติ - ไม่มีส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม จึงลดโอกาสการเกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง - pH 6.5 ใกล้เคียงกับ pH 7 ของผิวหนัง - คืนความเนียนนุ่มสู่ผิวสวยด้วย Moisturizing film ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า - พิเศษยิงกว่านั้นคือ สามารถใช้ทำความสะอาดผิวโดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออกก็ได้ ในกรณีผิวแห้งมากหรืออยู่ในสถานการณ์ที่ไม่มีน้ำสะอาดสำหรับล้าง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil สบู่ล้างหน้าสำหรับผิวมัน Oily Skin Cleanser
450 บาท
Shopee

Cetaphil Oily Skin Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว สูตรพิเศษ 125 ml. คุณสมบัติ - ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว สูตรพิเศษ คิดค้นโดยเฉพาะเพื่อผู้ที่มีผิวมันหรือมีสิวอุดตัน สูตร Gentle foaming action - ประสิทธิภาพสูงในการทำความสะอาดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก - ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ด้วยส่วนผสม Non Ionic และ Moisturizing Film จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการล้าง - มีผลการวิจัยรับรองว่าสามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี - Deep Cleansing ด้วยนวัตกรรมพิเศษ Gentle Foaming Action ที่มีประสิทธิภาพสูงในการลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน - Moisturizing Film ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าด้วย Moisturizing Film - pH 5.5 มีความเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว วิธีใช้ ชะโลมเซตาฟิลให้ทั่วบริเวณผิวที่เปียก นวดให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด คุณสมบัติสำคัญ - ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว สูตรพิเศษ - ผู้ที่มีผิวมันหรือมีสิวอุดตัน - อ่อนโยนต่อผิว #รูปถ่ายจากสินค้าจริง #สบู่ล้างหน้า #อ่อนโยน #เซตาฟิล #cetaphil #oilyskin #หน้ามัน #ล้างหน้า #สิว #สิวหาย #สิวอักเสบ #สิวอุดตัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−20%
Cetaphil เซตาฟิล มอยส์เจอไรซิ่งครีม 50 กรัม
522 บาท 655 บาท
Shopee

ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Emollients และ Humectants สารให้ความชุ่มชื้นที่มีความสามารถสูงในการนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว และสารปกป้องผิวที่สามารถป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวได้ดี โดยจะคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้นาน -อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว -ผ่านการวิจัยแล้วว่าสามารถใช้ควบคู่กับการรักษาโรคผื่น ภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบเพื่อผลที่ดีขึ้น -ดูดซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ -ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย ประเทศที่ผลิต ฝรั่งเศส เลขที่ใบรับแจ้ง 10-2-5705109 วิธีการใช้งาน ลูบไล้ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ เช่น ผิวหน้า มือ ข้อศอก หัวเข่า หรือส่วนอื่นๆของร่างกาย เพื่อให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิว ใช้เป็นประจำทุกวัน บ่อยตามที่ต้องการ ส่วนประกอบ purified water, polyglycerylmethacrylate, propylene glycol, light mineral oil, dioctyl ether, PEG-5 glyceryl stearate, glycerin, dimethicone, dimethiconol, cetyl alcohol, sweet almond oil, tocopheryl acetate, acrylate/C10-30 alkyl acrylate crosspolymer, disodium edetate, alpha tocopherol #Watsons#Cetaphil#sensitive#Skin#disease#steroid#Skincare#SensitiveSkin

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−53%
Cetaphil cream 50g เซตาฟิล ครีม 50 กรัม รุ่นใหม่
490 บาท 1,050 บาท
Shopee

Product details of Cetaphil Moisturizing Cream 50 กรัม คุณสมบัติ เซตาฟิล มอยส์เจอไรซิ่งครีม ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Emollients และ Humectants สารให้ความชุ่มชื้นที่มีความสามารถสูงในการนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว และสารปกป้องผิวที่สามารถป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวได้ดี โดยจะคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้นาน - อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว - ผ่านการวิจัยแล้วว่าสามารถให้ควบคู่กับการรักษาโรคผื่น ภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบเพื่อผลที่ดีขึ้น - ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย #cetaphil #cetaphilcream #cetaphilthailand

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil oily skin cleanser 125ml.
500 บาท
Shopee

Cetaphil oily skin cleanser 125ml. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับผู้มีผิวมัน ผิวผสมหรือผิวเกิดสิวง่าย ด้วยนวัตกรรมสูตร Gentle Foaming Action ที่มีประสิทธิภาพสูงในการลดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางค์บนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน - ทำความสะอาดอ่อนโยนด้วยส่วนผสม Non Ionic และ Moisturizing Film ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังการล้าง - pH 5.5 มีความเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว - มีผลการวิจัยรับรองว่าสามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี ปล. แพคเกจอาจจะไม่เหมือนในวัตสัน หรือ บูสท์ นะคะ เพราะเป็นสินค้านำเข้า หิ้วเองจากอินเดียค่ะ ของแท้ 100% จ้ะ ร้านนี้ไม่ขายของปลอมนะคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil Gentle Skin Cleanser 500ml ฟรี 125ml
410 บาท
Shopee

Cetaphil Gentle Skin Cleanser ปกป้องผิวด้วยสัมผัสละมุนอ่อนโยน สูตรเฉพาะของ Cetaphil ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรเฉพาะจากประเทศฝรั่งเศส เหมาะสำหรับผู้มีผิวมันหรือผู้มีสิวอุดตันโดยเฉพาะ เพราะผู้มีปัญหาผิวมันหรือสิวอุดตันมีต่อมไขมันขนาดใหญ่ และมีการผลิตความมันส่วนเกินมากกว่าคนปกติ จึงทำให้เกิดอาการผิวมันหรือสิวอุดตันได้ง่าย ควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่สามารถขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน แต่ไม่ควรทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังการล้างเพราะจะทำให้ร่างกายกระตุ้นการผลิตไขมันขึ้นมาทดแทน ซึ่งทำให้เกิดความมันบนใบหน้ามากขึ้น ประสิทธิภาพสูงในการทำความสะอาดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสม Non Ionic และ Moisturizing Film จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการล้าง มีผลการวิจัยรับรองว่าสามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี คุณสมบัติ - ไม่มีส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม จึงลดโอกาสการเกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง - pH 6.5 ใกล้เคียงกับ pH 7 ของผิวหนัง - คืนความเนียนนุ่มสู่ผิวสวยด้วย Moisturizing film ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า - พิเศษยิงกว่านั้นคือ สามารถใช้ทำความสะอาดผิวโดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออกก็ได้ ในกรณีผิวแห้งมากหรืออยู่ในสถานการณ์ที่ไม่มีน้ำสะอาดสำหรับล้าง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil Moisturizing cream 50g// 453g. ของแถมเพียบ
689 บาท
Shopee

สินค้าตัวแถม หมดอายุ 11/2018 นะคะ >>>คุณสมบัติของ Cetaphil Moisturizing cream ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Emollients และ Humectants สารให้ความชุ่มชื้นที่มีความสามารถสูงในการนำความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว และสารปกป้องผิวที่สามารถป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวได้ดี โดยจะคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้นาน -อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ไม่ก่อให้เกิดสิว -ผ่านการวิจัยแล้วว่าสามารถให้ควบคู่กับการรักษาโรคผื่น ภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสบเพื่อผลที่ดีขึ้น -ดูดซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ -ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย #cetaphil #บำรุงผิวหน้า #ผิวเเพ้ง่าย #อ่อนโยน #ชุ่มชื้น #ผิวมัน #สิว #กันแดด #moisture #ผิวมัน #ผิวบอบบาง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil Gentle Skin Cleanser
410 บาท
Shopee

จำกัด 1 order ต่อ 1 ขวดนะคะ ผลิตภัณฑ์ทำคงามสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน สำหรับผู้มีผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ผิวปกติ อ่อนโยน -PH6.5 ใกล้เคียงผิวธรรมชาติ -ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม จึงลดการระคายเคือง -ผ่านการวิจัยแล้ว ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง และอุดตัน -ปลอดภัย สามารถใช้ได้กับเด็กทารกเด็กแรกเกิดได้ ให้ความชุ่มชื้นผิว(Mousturizing effect) -ไม่ทำลายชั้นไขมันตามธรรมชาติ -มี Moisturizing Film(Propylene Glycol) เคลือบผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำ ทำให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึงหลังการใช้ สะดวก -ใช้น้ำทำความสะอาดหรือไม่ใช้ก็ได้ -ใช้เช็ดเครื่องสำอางค์และสามารถใช้เช็ดรอบดวงตาได้ -ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย #cetaphil #ทำความสะอาดผิวหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
Cetaphil cleanser500ml exp.04/2020
399 บาท 690 บาท
Shopee

exp 04/2020 1ชิ้น/ออเดอร นะคะ ลทบ/ems สั่งหลายขวดกดเคอรี่เลยจ้าา รายละเอียด เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์ ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมสูตรดั้งเดิมของเซตาฟิล สูตรเฉพาะที่มอบความอ่อนโยนในการทำความสะอาดมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1947 ได้รับรางวัลมากมายจากกูรูด้านความสวยความงาม เพราะเป็นสูตรที่อ่อนโยน ปราศจากส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม จึงสามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม เรียบ และแข็งแรงยิ่งขึ้น สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายและใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวของทารก คุณสมบัติ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย สูตรอ่อนโยนพิเศษ ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม เรียบ และแข็งแรงยิ่งขึ้น มีค่า pH Balance ใกล้เคียงกับผิวหนังตามธรรมชาติ ปราศจากส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ล้างออกได้ง่าย ผ่านการทดสอบและได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญมาเป็นระยะเวลายาวนาน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวบอบบางของทารก ปริมาณ 500มิลลิลิตร #cetaphil #cleanser #cetaphil #cetaphilthailand #defense #กันแดด #ผิวแพ้ง่าย #cleanser #ล้างหน้า #moisturizing #moisturizer วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกวัน1

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Cetaphil Oily 125ml สำหรับผิวเกิดสิว
389 บาท 778 บาท
Shopee

Cetaphil Oily Skin Cleanser 125ml สำหรับผิวมัน ผิวผสม หรือผิวเกิดสิวง่าย ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังการล้าง pH 5.5มีความเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี Product details of Cetaphil Oily Skin Cleanser 125mlสำหรับผิวมัน ผิวผสม หรือผิวเกิดสิวง่าย Cetaphil Oily Skin Cleanser ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับผู้มีผิวมัน ผิวผสมหรือผิวเกิดสิวง่าย ด้วยนวัตกรรมสูตรGentle Foaming Actionที่มีประสิทธิภาพสูงในการลดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และคราบเครื่องสำอางค์บนใบหน้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน -ทำความสะอาดอ่อนโยนด้วยส่วนผสมNon IonicและMoisturizing Filmให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังการล้าง - pH 5.5มีความเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว -มีผลการวิจัยรับรองว่าสามารถลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และใช้ร่วมกับการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี ข้อมูลจำเพาะของ Cetaphil Oily Skin Cleanser 125mlสำหรับผิวมัน ผิวผสม หรือผิวเกิดสิวง่าย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
Cetaphil ลดราคาอยู่นะจ๊ะ Daily Facial Moisturizer SPF 15 118 ml.
399 บาท 670 บาท
Shopee

Daily Facial Moisturizer SPF 15 เซตาฟิล เดลี่ เฟเชี่ยล มอยเจอร์ไรเซอร์ เอสพีเอฟ 15 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ผสานการปกป้องรังสียูวีได้อย่างอ่อนโยน และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบาง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ปราศจากสาร PABA จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มอบความชุ่มชื้นยาวนานพร้อมป้องกันรังสี UVA และ UVB เนื้อครีมเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไร้สารตกค้าง ไม่อุดตันรูขุมขน ใช้ได้ทุกส่วนของร่างกาย #cetaphil #acne #oily #uva #uvb #uvdefense #กันแดด #อ่อนโยนต่อผิว #ผิวสุขภาพดี #ใช้ได้ทุกวัน #spf15

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
Cetaphil โปรถึง 31/7 exp 06/20 gentle skin cleanser 500 ml เซตาฟิล vx ล้างหน้า
369 บาท 615 บาท
Shopee

https://www.youtube.com/watch?v=FfNyIDSJhx8 ผลิตภัณฑ์รักษาสิว สบู่เหลวสูตรอ่อนโยน Cetaphil Gentle Skin Cleanser สำหรับคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย ต้องการความชุ่มชื้น ใช้สบู่เหลวล้างหน้า Cetaphil Gentle Skin Cleanser ล้างทำความสะอาด หน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น โดยเท Cetaphil Gentle Skin Cleanser ลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำลงไปเล็กน้อยถูด้วยมือทั้ง 2 ข้างให้เข้ากัน จากนั้นก็ใช้มือลูบไล้ให้ทั่วหน้าเบาๆโดยใช้เวลาประมาณ 30 วินาที – 1 นาที แล้วปิดท้ายด้วยการล้างออกด้วยน้ำสะอาดเป็นอันเสร็จเรียบร้อย ส่วนผสม Cetaphil Gentle Skin Cleanser สบู่เหลว ยารักษาสิว,ครีมทาสิว +aqua (purified water) +cetyl alcohol +propylene glycol +sodium lauryl sulfate +stearyl alcohol +methylparaben +propylparaben +butylparaben สบู่เหลวสูตรอ่อนโยน Cetaphil Gentle Skin Cleanser ขวดนี้มี propylene glycol ซึ่งเป็นสารที่ทำให้ผิวเราลื่นคล้ายกับมีฟิล์มมาเคลือบหน้าไว้ ช่วยให้ผิวหน้ากักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี แต่มี สาร Sodium Lauryl Sulfate หรือ SLS ซึ่งเป็นสารลดแรงตึงผิว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการชะล้างของผิว ถ้าใส่ในปริมาณมากไปจะไม่เป็นผลดีต่อผิวสักเท่าไร เพราะอาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ แต่สำหรับ Cetaphil Gentle Skin Cleanser ขวดนี้คงไม่ได้ใส่มาในปริมาณมากค่ะ #cetaphil #cetaphilcleanser #cetaphilgentleskincleanser #cetaphilthailand #aicream #physiogelcream

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cetaphil Moisturizing Cream 50g.
650 บาท
Shopee

รหัสสินค้า: AZ-CTP10 ชื่อสินค้า: Cetaphil Moisturizing Cream 50g. ราคาขาย 650 บาท Cetaphil Moisturizing Cream เซตาฟิล มอยส์เจอร์ไรซิ่งครีม เป็นครีมบำรุงและปกป้องผิว สำหรับผิวที่บอบบาง ผิวแห้งและแพ้ง่าย หรือผิวหนังอักเสบ มีส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิว และสารปกป้องผิวที่สามารถปกป้องผิวไม่ให้เสียความชุ่มชื่นได้ดี โดยจะช่วยคงความชุ่มชื่นผิวได้ยาวนานด้วย Humectant และ Emollient เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ซึ่งสารเหล่านี้อาจก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิว นอกจากนี้ไม่ืำทำให้เกิดสิวอุดตัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Cetaphil������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cetaphil Cleanser 500 ml, 1,000 ml ถูกสุดๆ หมดอายุ 12/2019 439 บาท Shopee
Cetaphil Gentle Skin Cleanser For All Skin Types 250ml 389 บาท Konvy
Cetaphil cleanser 500ml 430 บาท Shopee
Cetaphil Moisturizing Cream 50 g. 505 บาท Shopee
Cetaphil restoraderm body wash 295 ml exp 01/20 480 บาท Shopee
Cetaphil Daily Facial Moisturizer SPF15 PA++ 4oz. (118ml) 560 บาท Shopee
Cetaphil gentle skin cleanser 500ml./1ลิตร 500 บาท Shopee
Cetaphil Gentle skin Cleanser 500ml 420 บาท Shopee
Cetaphil จัดโปรลดราคา เซตดูแลผิวติดสาร burnova 375 บาท Shopee
Cetaphil Moisturizing Cream ขนาด 453กรัม 680 บาท Shopee
ยอดนิยม