Celine (เซลีน) กับทุกเรื่องที่คุณควรรู้กับแบรนด์สุดหรูที่แฟชั่นนิสต้าทุกคนรู้จัก พบกับสินค้ามากมายจากแบรนด์แฟชั่นสุดหรู Celine หรือ Céline และ Celine Thailand พร้อมส่องกระเป๋า Celine ยอดฮิตที่ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว เลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบราคา Celine ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ที่ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

_

Celine (เซลีน) กับทุกเรื่องที่คุณควรรู้กับแบรนด์สุดหรูที่แฟชั่นนิสต้าทุกคนรู้จัก

Celine หรือ Célineถือเป็นหนึ่งในธุรกิจของแบรนด์หรูอย่าง LVMH ที่ครอบคลุมทุกแบรนด์หรูระดับโลกเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งแบรนด์ดังอย่าง Celine นั้นก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1945 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเดิมทีเป็นธุรกิจรองเท้าที่สร้างขึ้นสำหรับรองเท้าเด็กที่ประสบความสำเร็จและขยายเป็นรองเท้าและเครื่องประดับสำรับผู้หญิงก่อนจะเริ่มผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปในปี 1960 โดยมี Michael Kors เป็นผู้ออกแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นแรกของแบรนด์ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้แบรนด์ฮอตฮิตเป็นที่กล่าวถึงในปัจจุบันคือกระเป๋า Celine ที่เป็นไอเท็มยอดฮิตของเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลก มาดูกันว่านอกจากกระเป๋าแล้ว Celine Thailand นี้ยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ตามไปดูพร้อมกันที่นี่ได้เลย!

Celine มีสินค้าอะไรบ้าง?

แบรนด์แฟชั่นยอดฮิตก็ต้องหนีไม่พ้นสินค้าแฟชั่นแบบต่าง ๆ ซึ่งนอกจากจะมีคอลเลคชั่นใหม่ ๆ อัพเดตอยู่เสมอแล้วนั้น มาดูกันว่าสินค้าในไลน์ของ Celine นั้นมีอะไรบ้าง เพราะสินค้าของ Celine ราคานั้นเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงตามมาตรฐานสินค้าไฮเอนด์ เพื่อให้สาว ๆ ทำความรู้จักและเป็นไอเดียในการเลือกซื้อเป็นของขวัญทั้งสำหรับตัวเองหรือคนสำคัยด้วยเช่นกัน

  • Celine สินค้าหมวดหมู่เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงสินค้าแฟชั่นสินค้าประเภทเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายนั้นเป็นสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลย เซลีนจึงสร้างสรรค์เสื้อผ้าหลากหลายคอลเลคชั่นไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าสำหรับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง หมวก รองเท้า สูท เสื้อยืด ผ้าพันคือ เป็นต้น

  • Celine สินค้าหมวดหมู่เครื่องประดับ

นอกจากสินค้าหลักอย่างเสือ้ผ้าแล้วนั้น แน่นอนว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้ายังต้องมีเครื่องประดับหรือแอคเซสเซอรี่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แว่นกันแดด เข็มขัด รวมทั้งสร้อยคอ แหวน ต่างหู และชาร์มต่าง ๆ หลากหลายคอลเลคชั่นให้เลือกเป็นไอเท็มบ่งบอกสไตล์ชั้นสำคัญ

  • Celine สินค้าหมวดหมู่น้ำหอม

น้ำหอมจากเซลีนก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ใคร ๆ ก็ตามหา เพราะนอกจากดีไซน์ขวดที่เรียบหรูแล้วยังมีกลิ่นที่หลากหลาย พร้อมด้วยโน๊ตน้ำหอมแบบต่าง ๆ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องหลงใหล

  • Celine สินค้าหมวดหมู่กระเป๋า

ไม่พูดถึงไม่ได้กับกระเป๋า Celine เพราะฮอตฮิตกันสุด ๆ ด้วยดีไซน์เรียบหรูตามสไตล์ของแบรนด์ ซึ่ง Celine ราคากระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นไม่ต่ำกว่าหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับวัสดุ ขนาด และราคาที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่นนั่นเอง

Celine ไอเท็มยอดฮิตมีอะไรบ้าง?

แน่นอนว่าไม่พูดถึงไม่ได้กับ กระเป๋า Celine ที่เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าสุดหรูที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากมีไว้ในครอบครองสักใบ เพราะนอกจากความเป็นแบรนด์ที่หรูหราราคาแสนแพงแล้วนั้น ยังเป็นกระเป๋าสวย ๆ ที่เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกสไตล์ นอกจากนี้ยังเป็นอีกแบรนด์ที่คุ้มค่าน่าลงทุนอีกด้วย มาดูกันว่ามีกระเป๋ารุ่นไหนบ้างที่ไม่ควรพลาดไปพร้อมกันที่นี่เลย!

  • Celine Teen Triomphe Bag

แน่นอนว่าไม่เป็นที่พลิกโผ สำหรับอันดับที่ 1 ซึ่งเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก Teen Triomphe Bag ว่าที่ IT BAG ใบใหม่ของปี 2020 ที่สาวสวยอย่าง ลิซ่า Blackpink สะพายให้เห็นผ่านตากันมาแล้ว ด้วยดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยว แต่คงความคลาสสิคอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้เป็นที่ดึงดูดความสนใจของสาว ๆ โดยเจ้า Teen Triomphe ใบนี้ มีขนาดกำลังพอดีที่ 7x6x2 นิ้ว จึงเหมาะแก่การเป็นกระเป๋าใบโปรดของสาว ๆ หลาย ๆ คน

  • Celine Nano Belt Bag

สำหรับกระเป่ารุ่นฮิตฮิตอันดับที่ 2 ก็ฮต้องยกให้กับรุ่น Celine Nano Belt Bag เรียกได้ว่ารุ่นนี้ เป็นรุ่นฮิตของสาวๆ อีกเช่นกัน ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ดูแพง พร้อมมีหลากหลายสี และขนาดให้เลือกสรรมากมาย โดยไซส์ยอดนิยมต้องยกให้ไซ้ซ์ Nano ซึ่งมีขนาด 8x8x4 นิ้ว โดยรุ่นนี้สามารถพอของจิปาถะได้เยอะ ความจุนั้นรับรองว่าถูกใจสาว ๆ เป็นแน่แท้ เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ชอบพกของเยอะ ๆ ชิ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งถ้าหากเลือก Celine Belt Bag เป็นกระเป๋าคู่กายละก็ รับรองได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน!

  • Celine Mini Luggage Handbag

อันดับต่อมาก็ต้องยกให้รุ่น Celine Mini Luggage Handbag ที่สาวก Celine หลายคน คงจะคุ้นตากันดี ด้วยดีไซน์ที่ดูแปลกตาที่เรียกว่าเห็นไกลแค่ไหนมันก็ใช่! โดยมีไซส์มินิขนาดเล็ก (12x12x7 นิ้ว) เป็นไซส์ยอดฮิต และแน่นอนรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาสำหรับสาว ๆ ที่พกพาของใช้เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับทริปเล็ก ๆ ที่ต้องการความคล่องตัว เพราะรุ่นนี้สามารถบรรจุของได้หลายอย่าง แต่ก็ไม่ได้ดูพะรุงพะรังรุ่มร่าม จึงสะดวกพกพาไปได้ด้วยทุกที่นั่นเอง

  • Celine Medium Classic Bag

ต่อกันด้วยกระเป๋ารุ่น Classic Bag ด้วยรูปทรงที่ดูเรียบ จึงเป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีกระเป๋าคู่ใจ ที่ไม่ได้มีลวดลายหวือหวา โดยไซส์ Medium หรือขนาดกลางนี้มีขนาดที่ 9x7x3 นิ้ว ด้วยความเรียบของตัวกระเป๋า จึงทำให้รุ่นนี้สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์กับชุดได้หลากหลายและเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน

  • Celine Medium shopping bag in Triomphe canvas

กระเป๋า Celine รุ่นนี้เป็นกระเป๋า Shopping Bag ใบสวยสง่า ไซส์กลาง ๆ ขนาดพอดีมือคือ 12x15x9 นิ้ว เรียกได้ว่าเป็นใบที่เหมาะกับการใช้ประจำวันเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ดีไซน์เรียบหรู แต่ดูแพงด้วยลวดลายคลาสสิค บ่งบอกเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างชัดเจน รุ่นนี้มีข้อดีที่ความทนทานต่อการใช้งาน สามารถใส่โน๊ตบุ๊คหรือหนังสือต่าง ๆ รวมทั้งใส่ของคู่ใจสาว ๆ ได้หลากหลายอีกด้วย

Celine Thailand มีที่ไหนบ้าง?

สำหรับสาวก Celine ชาวไทยที่กำลังตามองหา Celine Shop เราได้รวบรวมข้อมูลจาก Celine Thailand ไว้ที่นี่แล้ว โดยสามารถเข้าไปเลือกช้อปปิ้งสินค้าของ Celine พร้อม ๆ กันได้ที่ สยาม พารากอน และเอมควอเทียร์ นั่นเอง

Celine แบรนด์สุดหรูจากฝรั่งเศสที่สามารถเลือกช้อปปิ้งได้แล้ววันนี้กับ Celine Thailand ที่มี Celine Shop ที่หลากหลายพร้อมให้สาวกได้เลือกสรรค์แบบไม่ต้องบินไปไกล เลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบ Celine ราคาก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น
กระเป๋า Celine, เครื่องแต่งกาย Celine, เครื่องประดับ Celine, รองเท้า Celine พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

NEW