Celine (เซลีน) กับทุกเรื่องที่คุณควรรู้กับแบรนด์สุดหรูที่แฟชั่นนิสต้าทุกคนรู้จัก พบกับสินค้ามากมายจากแบรนด์แฟชั่นสุดหรู Celine หรือ Céline และ Celine Thailand พร้อมส่องกระเป๋า Celine ยอดฮิตที่ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว เลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบราคา Celine ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ที่ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

_

ลิสต์ราคา Celine ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Céline armpit bag womens wild public เบจ 2,115 บาท Lazada
Celine Triomphe Burgundy Leather handbag for Women 86,644 บาท Vestiaire Collective
Celine Beige Leather handbag for Women 22,414 บาท Vestiaire Collective
Celine Alphabet Gold Metal necklace for Women 6,846 บาท Vestiaire Collective
Celine C bag Red Leather handbag for Women 26,182 บาท Vestiaire Collective
Celine Navy Cloth handbag for Women 15,069 บาท Vestiaire Collective
Celine Triomphe Burgundy Leather handbag for Women 97,569 บาท Vestiaire Collective
Celine Classic Red Leather Clutch bag for Women 101,199 บาท Vestiaire Collective
Céline Luxemania.stations New!! Nano Luggage Dune/รูดปกติ 65,900 บาท Lazada
Céline Preowned Preowned Nano Luggage Tote BAG 97,610 บาท Farfetch
ยอดนิยม
-20% Céline armpit bag womens wild public เบจ

มีให้เลือกที่ Lazada 2,115 บาท 2,655 บาท ไปที่ร้านค้า

Celine (เซลีน) กับทุกเรื่องที่คุณควรรู้กับแบรนด์สุดหรูที่แฟชั่นนิสต้าทุกคนรู้จัก

Celine หรือ Célineถือเป็นหนึ่งในธุรกิจของแบรนด์หรูอย่าง LVMH ที่ครอบคลุมทุกแบรนด์หรูระดับโลกเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งแบรนด์ดังอย่าง Celine นั้นก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1945 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเดิมทีเป็นธุรกิจรองเท้าที่สร้างขึ้นสำหรับรองเท้าเด็กที่ประสบความสำเร็จและขยายเป็นรองเท้าและเครื่องประดับสำรับผู้หญิงก่อนจะเริ่มผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปในปี 1960 โดยมี Michael Kors เป็นผู้ออกแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นแรกของแบรนด์ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้แบรนด์ฮอตฮิตเป็นที่กล่าวถึงในปัจจุบันคือกระเป๋า Celine ที่เป็นไอเท็มยอดฮิตของเหล่าเซเลบริตี้ทั่วโลก มาดูกันว่านอกจากกระเป๋าแล้ว Celine Thailand นี้ยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ตามไปดูพร้อมกันที่นี่ได้เลย!

Celine มีสินค้าอะไรบ้าง?

แบรนด์แฟชั่นยอดฮิตก็ต้องหนีไม่พ้นสินค้าแฟชั่นแบบต่าง ๆ ซึ่งนอกจากจะมีคอลเลคชั่นใหม่ ๆ อัพเดตอยู่เสมอแล้วนั้น มาดูกันว่าสินค้าในไลน์ของ Celine นั้นมีอะไรบ้าง เพราะสินค้าของ Celine ราคานั้นเป็นราคาที่ค่อนข้างสูงตามมาตรฐานสินค้าไฮเอนด์ เพื่อให้สาว ๆ ทำความรู้จักและเป็นไอเดียในการเลือกซื้อเป็นของขวัญทั้งสำหรับตัวเองหรือคนสำคัยด้วยเช่นกัน

  • Celine สินค้าหมวดหมู่เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย

แน่นอนว่าถ้าพูดถึงสินค้าแฟชั่นสินค้าประเภทเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายนั้นเป็นสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลย เซลีนจึงสร้างสรรค์เสื้อผ้าหลากหลายคอลเลคชั่นไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าสำหรับทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง หมวก รองเท้า สูท เสื้อยืด ผ้าพันคือ เป็นต้น

  • Celine สินค้าหมวดหมู่เครื่องประดับ

นอกจากสินค้าหลักอย่างเสือ้ผ้าแล้วนั้น แน่นอนว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้ายังต้องมีเครื่องประดับหรือแอคเซสเซอรี่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แว่นกันแดด เข็มขัด รวมทั้งสร้อยคอ แหวน ต่างหู และชาร์มต่าง ๆ หลากหลายคอลเลคชั่นให้เลือกเป็นไอเท็มบ่งบอกสไตล์ชั้นสำคัญ

  • Celine สินค้าหมวดหมู่น้ำหอม

น้ำหอมจากเซลีนก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ใคร ๆ ก็ตามหา เพราะนอกจากดีไซน์ขวดที่เรียบหรูแล้วยังมีกลิ่นที่หลากหลาย พร้อมด้วยโน๊ตน้ำหอมแบบต่าง ๆ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องหลงใหล

  • Celine สินค้าหมวดหมู่กระเป๋า

ไม่พูดถึงไม่ได้กับกระเป๋า Celine เพราะฮอตฮิตกันสุด ๆ ด้วยดีไซน์เรียบหรูตามสไตล์ของแบรนด์ ซึ่ง Celine ราคากระเป๋าแต่ละรุ่นนั้นไม่ต่ำกว่าหลักหมื่น ขึ้นอยู่กับวัสดุ ขนาด และราคาที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละรุ่นนั่นเอง

Celine ไอเท็มยอดฮิตมีอะไรบ้าง?

แน่นอนว่าไม่พูดถึงไม่ได้กับ กระเป๋า Celine ที่เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าสุดหรูที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากมีไว้ในครอบครองสักใบ เพราะนอกจากความเป็นแบรนด์ที่หรูหราราคาแสนแพงแล้วนั้น ยังเป็นกระเป๋าสวย ๆ ที่เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกสไตล์ นอกจากนี้ยังเป็นอีกแบรนด์ที่คุ้มค่าน่าลงทุนอีกด้วย มาดูกันว่ามีกระเป๋ารุ่นไหนบ้างที่ไม่ควรพลาดไปพร้อมกันที่นี่เลย!

  • Celine Teen Triomphe Bag

แน่นอนว่าไม่เป็นที่พลิกโผ สำหรับอันดับที่ 1 ซึ่งเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก Teen Triomphe Bag ว่าที่ IT BAG ใบใหม่ของปี 2020 ที่สาวสวยอย่าง ลิซ่า Blackpink สะพายให้เห็นผ่านตากันมาแล้ว ด้วยดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยว แต่คงความคลาสสิคอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้เป็นที่ดึงดูดความสนใจของสาว ๆ โดยเจ้า Teen Triomphe ใบนี้ มีขนาดกำลังพอดีที่ 7x6x2 นิ้ว จึงเหมาะแก่การเป็นกระเป๋าใบโปรดของสาว ๆ หลาย ๆ คน

  • Celine Nano Belt Bag

สำหรับกระเป่ารุ่นฮิตฮิตอันดับที่ 2 ก็ฮต้องยกให้กับรุ่น Celine Nano Belt Bag เรียกได้ว่ารุ่นนี้ เป็นรุ่นฮิตของสาวๆ อีกเช่นกัน ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ดูแพง พร้อมมีหลากหลายสี และขนาดให้เลือกสรรมากมาย โดยไซส์ยอดนิยมต้องยกให้ไซ้ซ์ Nano ซึ่งมีขนาด 8x8x4 นิ้ว โดยรุ่นนี้สามารถพอของจิปาถะได้เยอะ ความจุนั้นรับรองว่าถูกใจสาว ๆ เป็นแน่แท้ เหมาะกับคุณผู้หญิงที่ชอบพกของเยอะ ๆ ชิ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งถ้าหากเลือก Celine Belt Bag เป็นกระเป๋าคู่กายละก็ รับรองได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน!

  • Celine Mini Luggage Handbag

อันดับต่อมาก็ต้องยกให้รุ่น Celine Mini Luggage Handbag ที่สาวก Celine หลายคน คงจะคุ้นตากันดี ด้วยดีไซน์ที่ดูแปลกตาที่เรียกว่าเห็นไกลแค่ไหนมันก็ใช่! โดยมีไซส์มินิขนาดเล็ก (12x12x7 นิ้ว) เป็นไซส์ยอดฮิต และแน่นอนรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาสำหรับสาว ๆ ที่พกพาของใช้เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับทริปเล็ก ๆ ที่ต้องการความคล่องตัว เพราะรุ่นนี้สามารถบรรจุของได้หลายอย่าง แต่ก็ไม่ได้ดูพะรุงพะรังรุ่มร่าม จึงสะดวกพกพาไปได้ด้วยทุกที่นั่นเอง

  • Celine Medium Classic Bag

ต่อกันด้วยกระเป๋ารุ่น Classic Bag ด้วยรูปทรงที่ดูเรียบ จึงเป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีกระเป๋าคู่ใจ ที่ไม่ได้มีลวดลายหวือหวา โดยไซส์ Medium หรือขนาดกลางนี้มีขนาดที่ 9x7x3 นิ้ว ด้วยความเรียบของตัวกระเป๋า จึงทำให้รุ่นนี้สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์กับชุดได้หลากหลายและเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน

  • Celine Medium shopping bag in Triomphe canvas

กระเป๋า Celine รุ่นนี้เป็นกระเป๋า Shopping Bag ใบสวยสง่า ไซส์กลาง ๆ ขนาดพอดีมือคือ 12x15x9 นิ้ว เรียกได้ว่าเป็นใบที่เหมาะกับการใช้ประจำวันเป็นอย่างมาก ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ดีไซน์เรียบหรู แต่ดูแพงด้วยลวดลายคลาสสิค บ่งบอกเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างชัดเจน รุ่นนี้มีข้อดีที่ความทนทานต่อการใช้งาน สามารถใส่โน๊ตบุ๊คหรือหนังสือต่าง ๆ รวมทั้งใส่ของคู่ใจสาว ๆ ได้หลากหลายอีกด้วย

Celine Thailand มีที่ไหนบ้าง?

สำหรับสาวก Celine ชาวไทยที่กำลังตามองหา Celine Shop เราได้รวบรวมข้อมูลจาก Celine Thailand ไว้ที่นี่แล้ว โดยสามารถเข้าไปเลือกช้อปปิ้งสินค้าของ Celine พร้อม ๆ กันได้ที่ สยาม พารากอน และเอมควอเทียร์ นั่นเอง

Celine แบรนด์สุดหรูจากฝรั่งเศสที่สามารถเลือกช้อปปิ้งได้แล้ววันนี้กับ Celine Thailand ที่มี Celine Shop ที่หลากหลายพร้อมให้สาวกได้เลือกสรรค์แบบไม่ต้องบินไปไกล เลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบ Celine ราคาก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า Celine, เครื่องแต่งกาย Celine, เครื่องประดับ Celine, รองเท้า Celine พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

NEW