อย่าปล่อยให้การร้องเพลงของคุณเป็นมลพิษทางเสียงแก่ผู้ฟังในเมื่อ Ceflar มีไมค์คุณภาพเยี่ยมที่ช่วยปรับเสียงโหยหวนให้มีสเน่ห์น่าฟังได้ มาพร้อมเคล็ดลับการเลือกซื้อดี ๆ ที่ช่วยให้คุณจ่ายเงินครั้งเดียวจบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Ceflar ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Ceflar หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น CRC-02 (รุ่นใหม่) Robotic 522 บาท Lazada
ceflar หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Smart Robot รุ่น Crc-01 590 บาท Shopee
Ceflar ร้านแนะนำ🔥🔥คุ้มเกินคุ้ม🔥🔥 เครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกากแยกน้ำ รุ่น CJE-01 400 วัตต์ คละสีแดงหรือขาว เก็บเงินปลายทางได้ 840 บาท Lazada
Ceflar M-1110(ส่งฟรี ยกเว้นเขตพิเศษ) 2,050 บาท Lazada
Ceflar มิกเซอร์ MINI 60 มิกเซอร์ 6 ช่อง เอฟเฟคร้อง USB MP3 ปรับแต่ง 2,803 บาท Lazada
Ceflar ไมโครโฟนไร้สาย Wireless Microphone (Black) CM-796A 565 บาท Lazada
Ceflar MicroPhone CM-002 ไมโครโฟนคาราโอเกะไร้สาย ไมโครโฟนคู่ 790 บาท Lazada
Ceflar Robot Vacuum Cleaner (Black) 499 บาท Lazada
Ceflar ลำโพงพกพา ลำโพงเคลื่อนที่ เครื่องเสียงกลางแจ้ง เครื่องเสียงเคลื่อนที่ ลำโพงบลูทูธ ลำโพงคาราโอเกะ ลำโพง Bluetooth ตู้ลําโพงกลางแจ้ง ลำโพงกลางแจ้ง เครื่องเสียงลำโพงบลูทูธ ลำโพงไร้สาย เครื่องเสียงพกพา (M-1110) Black +USBBLUETOOTH แถม Microphone 4,490 บาท Lazada
Ceflar หม้อทอดไร้น้ำมัน ขนาดความจุ 4.5 ลิตร รับประกันสินค้า 1 ปี 1,290 บาท Lazada
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาร้องคาราโอเกะมันส์ ๆ ด้วยไมค์คุณภาพเยี่ยมจาก Ceflar

มาจ่ายเงินครั้งเดียวซื้อไมโครโฟนที่แมตช์กับไลฟ์สไตล์ของคุณกันเถอะ

อย่าหลงไหลไปกับราคาไมโครโฟน เครื่องเสียง และ Hi Fi ถูก ๆ ที่มีวางจำหน่ายเกลื่อนกลาดตามท้องตลาด ถึงแม้มันจะใช้งานได้จริง แต่คุณภาพที่ได้ย่อมต่างจากไมโครโฟนที่ผ่านมาตรฐานอยู่แล้ว เชื่อว่าคุณคงไม่หาซื้อไมค์เพียงเพื่อนำไปขยายเสียงอย่างเดียวหรอกจริงไหม ถึงจะเป็นจุดประสงค์หลัก แต่คุณก็ยังต้องการให้เสียงที่ได้ยินไพเราะเสนาะหูอยู่ดี ดังนั้นลงทุนสักนิดเพื่อไมโครโฟนคุณภาพเยี่ยมสักอันแบบจ่ายเงินครั้งเดียวจบ ไม่ต้องจ่ายหลาย ๆ ครั้ง เพราะไมค์อันเก่าพังในเวลาอันสั้น นอกจากนั้นการเลือกให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์การใช้งานก็สำคัญเช่นกัน โดยส่วนใหญ่รูปแบบการใช้งานจะมีดังนี้

  • เพื่อขยายเสียง ไว้สำหรับพูดให้ได้ยินในวงกว้าง แม้จะไม่เน้นความไพเราะ แต่เสียงที่ได้ต้องชัดเจน ไม่ติดขัด หรือได้ยินเสียงเหมือนลำโพงแตกในขณะพูด ควรเลือกแบบไดนามิกที่เน้นความคมชัดเป็นสำคัญ
  • ใช้บันทึกเสียง เพื่อเตือนความจำ หรือใช้เป็นหลักฐานอ้างอิง ไม่เน้นความไพเราะเช่นกัน แต่ยังต้องการระดับความคมชัดสูง ๆ อยู่ อย่างน้อยก็ต้องให้ได้ยินการออกเสียงอักขระต่าง ๆ ได้ชัดเจน ซึ่งแบบไดนามิกจะตอบโจทย์ที่สุด คล้าย ๆ กับแบบที่เหล่านักข่าวนิยมใช้นั่นแหละ
  • ใช้สัมภาษณ์ คุณภาพเสียงที่ได้ต้องคมชัด นุ่มสบายหูผู้ฟัง แบบไดนามิกจะเหมาะสมกว่า เพราะบางครั้งผู้ให้สัมภาษณ์ก็มีโครงสร้างเสียงดัง และเบามาเท่ากัน ซึ่งไมค์ประเภทนี้สามารถปรับให้เสียงออกมาฟังง่ายขึ้นได้
  • ใช้ร้องเพลง ต้องเน้นทั้งความดัง ความชัดเจน และความไพเราะ หรือเรียกได้ว่าต้องเลือกไมค์ที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น สามารถใช้ได้ทั้งไมค์แบบไดนามิก สำหรับใช้ร้องสด และแบบคอนเดนเซอร์ สำหรับใช้อัดเสียง
  • อัดเสียงแบบมืออาชีพ ต้องใช้ไมค์แบบคอนเดนเซอร์เท่านั้นจึงจะได้คุณภาพเสียงคมชัด เมื่อนำไปออกอากาศ หรือกระจายเสียง คุณภาพเสียงที่ได้จะยังคงแบบต้นฉบับเอาไว้

ทั้งหมดนี้เป็นรูปแบบการใช้งานของไมโครโฟน ส่วนจะเลือกแบรนด์ไหน ราคาเท่าไหร่ ยังต้องพิจารณาจากอีกหลาย ๆ ปัจจัยก่อน ได้แก่ 1.เลือกแบบเซ็ต หรือแบบเดี่ยว บางแบรนด์อาจผลิตออกมาเป็นเซ็ตพร้อมของแถมมากมายภายใน แต่คุณภาพเสียงที่ได้ลองแล้วไม่ถูกใจ แนะนำให้เลือกแบบเดี่ยวที่ได้คุณภาพเสียงตามต้องการมากกว่า อย่าห่วงของแถม หรือดีไซน์สวย ๆ เพราะเอาเข้าจริงคุณอาจไม่มีโอกาสได้ใช้ก็เป็นได้ 2.เลือกจากราคา อย่าคิดว่าของที่มีราคาถูกต้องตามมาด้วยคุณภาพดี ๆ เสมอไป บางครั้งราคาสูง ๆ ที่ได้อาจมาจากวัสดุที่ใช้ผลิต หรือดีไซน์หรู ๆ ก็เป็นได้ ทางที่ดีถ้าลองแล้วชอบอันไหนก็เอาอันนั้น แม้จะเหลืองบประมาณอีกเยอะก็ให้เก็บไปทุ่มทุ่นกับอย่างอื่นดีกว่า 3.เลือกให้มีการรับประกัน เพราะไมโครโฟนเสียงดี ๆ สักอันใช่ว่าจะมีราคาแค่บาทสองบาท การเลือกให้มีใบรับประกันที่น่าเชื่อถือได้ด้วยดูจะช่วยให้คุณอุ่นใจ และยังเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพของมันได้ อย่างน้อยหากหมดระยะรับประกันแล้ว เกิดเสียขึ้นมาคุณยังสามารถส่งซ่อมกับผู้ผลิตได้ในราคาถูก ๆ ดีกว่าต้องเสียเงินซื้อใหม่แพง ๆ และ 4.เลือกจากแบรนด์ดังติดหู แม้จะมีราคาสูงสักหน่อย แต่ก็ดูน่าเชื่อถือมากกว่าแบรนด์โนเนมราคาถูกทั่วไป แม้จะมีใบรับประกันเหมือนกัน แต่บริการหลังการขายย่อมไม่เหมือนกัน อย่างน้อยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงคุณยังพอหาข้อมูลศูนย์บริการได้ และส่วนใหญ่ก็จะมีสาขามากกว่าแบรนด์ที่ไม่คุ้นหู แต่แบรนด์โนเนมหากสังเกตดี ๆ ศูนย์บริการอาจหายากถึงขนาดมีที่เดียวในประเทศเลยก็ได้ พอเอาเข้าจริง ๆ หากเสียจ่ายเงินซื้อใหม่ดูจะคุ้มมากกว่าส่งซ่อมโดยไม่รู้ว่าจะเสร็จเมื่อไหร่ก็เป็นได้ เอาเป็นว่าจ่ายเงินเพิ่มอีกสักนิด เพื่อซื้อความสบายใจระหว่างการใช้งานดีกว่า

NEW