CC OO เสื้อผ้าไทยสไตล์อเมริกันที่ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความเท่ เนื้อผ้าเบาระบายอากาศได้ดี ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย อ่าน CC OO เสื้อผ้าไทยสไตล์อเมริกันที่ใครใส่ก็ดูเท่ พร้อมเปรียบเทียบราคา CC DOUBLE O และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา CC DOUBLE O ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
CC DOUBLE O เดรส Cc Double O Size M ใหม่ป้ายห้อยคะ 350 บาท Shopee
CC DOUBLE O Nwt Cc Double O ♥️ ใหม่ป้ายห้อย​ กางเกงขายาวทรงกระบอก สีขาว ของเอวแดง แต่งลายดอกงานปัก สวยมากคะ 845 บาท Shopee
CC DOUBLE O Cc Double O ไซส์S 450 บาท Shopee
CC DOUBLE O รองเท้าแตะสวม Cc Double O พื้นนิ่ม คอลเลคชั่นใหม่ ของแท้ 100% 629 บาท Shopee
CC DOUBLE O (New) รองเท้าผ้าใบแบบสวมผู้ชาย Cc-Oo สีดำ 850 บาท Shopee
CC DOUBLE O กระเป๋าคาดอก Cc Double O ของแท้ 100% จัดส่งพร้อมถุงช็อป Cc-Oo 1,129 บาท Shopee
CC DOUBLE O เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสก๊อตสีน้ำเงิน แบรนด์Cc Double O แท้มือ1ห้อยป้าย 490 บาท Shopee
CC DOUBLE O รุ่นล่าสุด Cc-Oo 2ลาย ในคู่เดียว ของจิงสวยมั๊กกกกกก 640 บาท Shopee
CC DOUBLE O เสื้อ Cc-Oo ของแท้ครับ 800 บาท Shopee
CC DOUBLE O Cc Double O รองเท้า Slip On 1,150 บาท Shopee
ยอดนิยม

CC OO เสื้อผ้าไทยสไตล์อเมริกันที่ใครใส่ก็ดูเท่

เมื่อพูดถึงเสื้อผ้า CC OO ก็อดนึดถึงเสื้อผ้าสไตล์อเมริกันที่ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความเท่ไม่ได้ จุดเด่นของ CC OO คือเสื้อผ้า American Luxury ไม่เน้นสีสันหรือลวดลายที่ฉูดฉาด แต่เป็นแนวสบาย ๆ Casual ใส่ได้ทุกโอกาสในชีวิตประจำวัน สินค้าทุกชิ้นของ CC OO ใช้วัสดุที่มีคุณภาพในการผลิต ราคาจะสูงขึ้นมาหน่อยแต่เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าแล้วถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ซื้อครั้งเดียวแต่ใส่ได้ยาวนาน โลโก้โดดเด่นรูปนกเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ เห็นแล้วรู้ทันทีว่าเป็นเสื้อผ้าของ CC DOUBLE O จะออกมากี่คอลเล็คชั่นก็ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอ

อัพเดทสินค้า CC OO ราคาล่าสุด

  • เสื้อยืดลายกราฟฟิค CC OO ราคา 690 บาท
  • รองเท้าผ้าใบทรงชังกี้ CC OO ราคา 1,014 บาท
  • น้ำหอม 366 For Unisex 50ml. CC OO ราคา 990 บาท
  • เข็มขัดหนังหัวมนแต่งหมุดและหนังถัก CC OO ราคา 894 บาท
  • รองเท้าแตะแบบสวม CC OO ราคา 354 บาท
  • แว่นกันแดดทรงเวย์ฟาเรอร์ CC OO ราคา 1,374 บาท
  • เสื้อยืดคอกลมปักโลโก้รูปนก CC OO ราคา 590 บาท

*ราคาของสินค้า CC DOUBLE O อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

เปิดประวัติ CC OO

CC DOUBLE O อยู่ในเครือของ JASPAL ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2490 หรือเมื่อประมาณ 70 กว่าปีที่แล้ว โดย JASPAL หรือยัสปาล เป็นบริษัทสัญชาติไทย ของตระกูล สิงห์สัจจเทศ ในตอนนั้นเป็นเพียงบริษัทที่นำเข้าผ้าลินินและเปิดร้านขายเครื่องนอนและนำเข้าสินค้าต่าง ๆ ต่อมาในปี พ.ศ. 2515 ทางบริษัทได้เปิดร้านขายเสื้อผ้าสำเร็จรูปพร้อมใส่โดยมีราคาที่ไม่แพงมาก และได้ขยายอย่างต่อเนื่องจนมีแบรนด์ในเครือหลากหลายแบรนด์ โดย CC-OO เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่ในเครือ สินค้าทั้งหมดจะเป็นสินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีทั้งแบรนด์เสื้อผ้า รองเท้า น้ำหอม เครื่องหนัง ชุดเครื่องนอน ฯลฯ รวม 10 กว่าแบรนด์ ด้วยความที่ CC DOUBLE O เป็นบริษัทไทยผลิตสินค้าให้คนไทยใช้ CC OO จึงรู้สไตล์ของตลาดได้มากกว่าแบรนด์นอก ทำให้ปัจจุบันอาณาจักร JASPAL ที่มี CC OO มีรายได้รวมกันมากกว่า 10,000 ล้านบาทต่อปี

สินค้าของ CC OO

1. เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อ CC DOUBLE O มีทั้งเสื้อยืด คอปก เสื้อเชิ้ต ไม่ว่าจะแมทช์กับกางเกงยีนส์หรือสแลคก็ดูเรียบเท่แบบมีสไตล์ ออกแนวสตรีทนิด ๆ แต่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย

2. เสื้อผ้าผู้หญิง CC-OO ของคุณผู้หญิงจะเน้นไปทางสาวลุย แบบเปรี้ยวอมหวานดูขี้เล่น สาวหวานชมพูจ๋าอาจจะไม่เหมาะกับสไตล์นี้สักเท่าไหร่ แค่แมทช์เสื้อ CC DOUBLE O กับกางเกงตัวโปรด หรือเดรสเก๋ ๆ ของ CC DOUBLE O ก็ใส่ไปเที่ยวหรือไปทำงานได้แล้ว

3. เสื้อผ้าเด็ก CC OO นอกจากเสื้อผ้าคุณพ่อคุณแม่แล้ว CC DOUBLE O ยังมีเสื้อผ้าเด็กน่ารัก ๆ ตั้งแต่เด็กไปจนถึงวัยรุ่นให้ใส่เข้าชุดกันทั้งครอบครัวอีกด้วย

4. น้ำหอม CC OO กลิ่นน้ำหอมของแบรนด์ CC-OO จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลิ่นไม่หวานหรือฉุนจนเกินไป กลิ่นหอมพอดีให้ความรู้สึกเย้ายวนที่น่าค้นหา สามารถฉีดได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

5. แว่นตา CC OO อย่างที่รู้กันว่าประเทศไทยแดดจ้าและร้อนมาก ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมพกไอเทมสำคัญอย่างแว่นกันแดดของ CC-OO รูปทรงทันสมัยเข้ากับยุค มีหลากหลายแบบให้เลือกตามโครงหน้าที่แตกต่างกัน แว่นกันแดดจะช่วยปกป้องดวงตาจากแสงรังสี UV ที่เป็นอันตรายในระยะยาวเมื่อดวงตาของคุณสัมผัสกับแสงจ้าเป็นเวลานาน ๆ

6. เครื่องประดับ CC OO โทนสีจะเป็นแนวครึ้มเท่ ๆ แต่ใช้ได้ทุกโอกาส เช่น ดำ แดง หรือน้ำเงิน CC-OO มีครบตั้งแต่หัวจรดเท้าทั้งนาฬิกา กระเป๋า เคสโทรศัพท์ และรองเท้า ใส่เข้ากันเป็นชุดจะดูเท่สุด ๆ

CC OO สินค้าแบรนด์ไทยสไตล์อเมริกันที่หลายคนนิยมใช้ เพราะทั้งดีไซน์ที่ใส่ง่าย เนื้อผ้านุ่มสบายระบายอากาศได้ดีเหมาะกับประเทศไทย คุณภาพทนทานใช้งานได้นาน มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ที่สำคัญเสื้อผ้า CC DOUBLE O ราคาถูกอีกด้วย ต้องช้อปสักชิ้นแล้วหล่ะ! เลือกซื้อสินค้า CC-OO อย่าง เสื้อ, เสื้อยืด, เสื้อยืดคอกลม หรือสินค้าอื่น ๆ ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก CC DOUBLE O ไทย

กางเกงขายาว CC DOUBLE O เสื้อกีฬา CC DOUBLE O
NEW