CC OO เสื้อผ้าไทยสไตล์อเมริกันที่ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความเท่ เนื้อผ้าเบาระบายอากาศได้ดี ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย อ่าน CC OO เสื้อผ้าไทยสไตล์อเมริกันที่ใครใส่ก็ดูเท่ พร้อมเปรียบเทียบราคา CC DOUBLE O และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา CC DOUBLE O ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
CC DOUBLE O เสื้อยืดคอกลม งานปัก (1965) Cotton100% 149 บาท Lazada
CC DOUBLE O หมวกCc-Ooแท้100% คอลใหม่ล่าสุด แถมถุงช็อป 295 บาท Shopee
CC DOUBLE O Cc-Oo 100% Men ของแท้💯จากช็อป สีมาใหม่2021 มีทั้งคอกลม/คอวี เสื้อยืดแขนสั้นผ้าหนาไม่บางผ้านิ่มมากกก ของแท้💯💯จากช็อป 890 บาท Shopee
CC DOUBLE O กระเป๋าคาดอก/สะพาย Cc-Oo แท้100%+แถมถุงช็อป 1,474 บาท Shopee
CC DOUBLE O Ccoo ผช ใหม่ป้ายหัอย แท้💯 850 บาท Shopee
CC DOUBLE O กระเป๋าซีซีดับเบิ้ลโอคุมโทน 2 สาย 1,690 บาท Shopee
CC DOUBLE O 💥กระเป๋าCcoo💥 กระเป๋าแท้ พร้อมถุงShop 970 บาท Shopee
CC DOUBLE O เสื้อยืดกราฟิกชาย Cc Double O ของแท้ 100% จัดส่งพร้อมถุง Cc-Oo ทุกออเดอร์ 890 บาท Shopee
CC DOUBLE O 🌈เสื้อยืดผู้ชาย Ccoo คอวี ลด 50%🌈 แท้ 💯% 400 บาท Shopee
CC DOUBLE O เสื้อโปโล คอปก Cc Double O 📌พร้อมส่ง (งานป้าย) 220 บาท Shopee
ยอดนิยม

CC OO เสื้อผ้าไทยสไตล์อเมริกันที่ใครใส่ก็ดูเท่

เมื่อพูดถึงเสื้อผ้า CC OO ก็อดนึดถึงเสื้อผ้าสไตล์อเมริกันที่ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความเท่ไม่ได้ จุดเด่นของ CC OO คือเสื้อผ้า American Luxury ไม่เน้นสีสันหรือลวดลายที่ฉูดฉาด แต่เป็นแนวสบาย ๆ Casual ใส่ได้ทุกโอกาสในชีวิตประจำวัน สินค้าทุกชิ้นของ CC OO ใช้วัสดุที่มีคุณภาพในการผลิต ราคาจะสูงขึ้นมาหน่อยแต่เมื่อเทียบกับเนื้อผ้าแล้วถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ซื้อครั้งเดียวแต่ใส่ได้ยาวนาน โลโก้โดดเด่นรูปนกเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ เห็นแล้วรู้ทันทีว่าเป็นเสื้อผ้าของ CC DOUBLE O จะออกมากี่คอลเล็คชั่นก็ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอ

เปิดประวัติ CC OO

CC DOUBLE O อยู่ในเครือของ JASPAL ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2490 หรือเมื่อประมาณ 70 กว่าปีที่แล้ว โดย JASPAL หรือยัสปาล เป็นบริษัทสัญชาติไทย ของตระกูล สิงห์สัจจเทศ ในตอนนั้นเป็นเพียงบริษัทที่นำเข้าผ้าลินินและเปิดร้านขายเครื่องนอนและนำเข้าสินค้าต่าง ๆ ต่อมาในปี พ.ศ. 2515 ทางบริษัทได้เปิดร้านขายเสื้อผ้าสำเร็จรูปพร้อมใส่โดยมีราคาที่ไม่แพงมาก และได้ขยายอย่างต่อเนื่องจนมีแบรนด์ในเครือหลากหลายแบรนด์ โดย CC-OO เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่ในเครือ สินค้าทั้งหมดจะเป็นสินค้าไลฟ์สไตล์ที่มีทั้งแบรนด์เสื้อผ้า รองเท้า น้ำหอม เครื่องหนัง ชุดเครื่องนอน ฯลฯ รวม 10 กว่าแบรนด์ ด้วยความที่ CC DOUBLE O เป็นบริษัทไทยผลิตสินค้าให้คนไทยใช้ CC OO จึงรู้สไตล์ของตลาดได้มากกว่าแบรนด์นอก ทำให้ปัจจุบันอาณาจักร JASPAL ที่มี CC OO มีรายได้รวมกันมากกว่า 10,000 ล้านบาทต่อปี

สินค้าของ CC OO

1. เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อ CC DOUBLE O มีทั้งเสื้อยืด คอปก เสื้อเชิ้ต ไม่ว่าจะแมทช์กับกางเกงยีนส์หรือสแลคก็ดูเรียบเท่แบบมีสไตล์ ออกแนวสตรีทนิด ๆ แต่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย

2. เสื้อผ้าผู้หญิง CC-OO ของคุณผู้หญิงจะเน้นไปทางสาวลุย แบบเปรี้ยวอมหวานดูขี้เล่น สาวหวานชมพูจ๋าอาจจะไม่เหมาะกับสไตล์นี้สักเท่าไหร่ แค่แมทช์เสื้อ CC DOUBLE O กับกางเกงตัวโปรด หรือเดรสเก๋ ๆ ของ CC DOUBLE O ก็ใส่ไปเที่ยวหรือไปทำงานได้แล้ว

3. เสื้อผ้าเด็ก CC OO นอกจากเสื้อผ้าคุณพ่อคุณแม่แล้ว CC DOUBLE O ยังมีเสื้อผ้าเด็กน่ารัก ๆ ตั้งแต่เด็กไปจนถึงวัยรุ่นให้ใส่เข้าชุดกันทั้งครอบครัวอีกด้วย

4. น้ำหอม CC OO กลิ่นน้ำหอมของแบรนด์ CC-OO จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กลิ่นไม่หวานหรือฉุนจนเกินไป กลิ่นหอมพอดีให้ความรู้สึกเย้ายวนที่น่าค้นหา สามารถฉีดได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

5. แว่นตา CC OO อย่างที่รู้กันว่าประเทศไทยแดดจ้าและร้อนมาก ก่อนออกจากบ้านอย่าลืมพกไอเทมสำคัญอย่างแว่นกันแดดของ CC-OO รูปทรงทันสมัยเข้ากับยุค มีหลากหลายแบบให้เลือกตามโครงหน้าที่แตกต่างกัน แว่นกันแดดจะช่วยปกป้องดวงตาจากแสงรังสี UV ที่เป็นอันตรายในระยะยาวเมื่อดวงตาของคุณสัมผัสกับแสงจ้าเป็นเวลานาน ๆ

6. เครื่องประดับ CC OO โทนสีจะเป็นแนวครึ้มเท่ ๆ แต่ใช้ได้ทุกโอกาส เช่น ดำ แดง หรือน้ำเงิน CC-OO มีครบตั้งแต่หัวจรดเท้าทั้งนาฬิกา กระเป๋า เคสโทรศัพท์ และรองเท้า ใส่เข้ากันเป็นชุดจะดูเท่สุด ๆ

CC OO สินค้าแบรนด์ไทยสไตล์อเมริกันที่หลายคนนิยมใช้ เพราะทั้งดีไซน์ที่ใส่ง่าย เนื้อผ้านุ่มสบายระบายอากาศได้ดีเหมาะกับประเทศไทย คุณภาพทนทานใช้งานได้นาน มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ที่สำคัญเสื้อผ้า CC DOUBLE O ราคาถูกอีกด้วย ต้องช้อปสักชิ้นแล้วหล่ะ! เลือกซื้อสินค้า CC-OO ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW