สินค้า Caviar ออนไลน์

25 สินค้า

ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อแป้งทาหน้าปกปิดริ้วรอย Caviar ราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!

ลิสต์ราคา Caviar ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
แท้ Cool netty มาใหม่จ้า ‼️‼️ รองพื้นคาเวีย 2 in 1 260 บาท Lazada
แท้ Cool netty มาใหม่จ้า ‼️‼️ รองพื้นคาเวีย 2 in 1 (ส่งฟรีKERRY) 265 บาท Lazada
Cavierแป้งทาหน้า ปกปิดเนียนเรียบ ขนาด 13 กรัม เบอร์ 02+DOCACNEครีมแก้สิว เจลแต้มสิว ลบแผลเป็น ขนาด 30 กรัม มูลค่า199บาทAURA GOLD 255 บาท Lazada
Cavier (เซ็ต2ชิ้น) แป้งทาหน้า ปกปิดเนียนเรียบ ขนาด 13 กรัม เบอร์ 02 185 บาท Lazada
Cavier แป้งทาหน้า ปกปิดเนียนเรียบ ขนาด 13 กรัม เบอร์ 02+แผ่นมาส์กหน้า เซรั่ม นางฟ้า จำนวน 2 แผ่น มูลค่า 80 บาทAURA GOLD 185 บาท Lazada
Cavierแป้งทาหน้า ปกปิดเนียนเรียบ ขนาด 13 กรัม เบอร์ 02+ครีมบำรุงผิวหน้า ลบหลุมสิว ลดริ้วรอย snow มูลค่า 79 บาท 1 ซองAURA GOLD 185 บาท Lazada
เปียโนไฟฟ้า 88 คีย์ พร้อมเก้าอี้และขาตั้ง รุ่น RP-28 (สีดำ) 23,590 บาท Lazada
เปียโนไฟฟ้า 88 คีย์ พร้อมเก้าอี้และขาตั้ง รุ่น RP-28 ( สีดำ ) 21,190 บาท Lazada
INS เสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าหญิง 2018 เสื้อผ้าแฟชั่น ใหม่น้ำเอกลักษณ์มือถือไหล่ข้างเดี่ยวกระเป๋าสี่เหลี่ยมใบเล็กสไตล์เกาหลีแฟชั่นเข้ากับทุกชุดกระเป๋าสะพายข้าง 412 บาท Taobao
2018 เสื้อผ้าแฟชั่น ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวใหม่กระเป๋าใบเล็กสไตล์เกาหลีกระเป๋าสี่เหลี่ยมใบเล็กขนสัตว์กระเป๋าสะพายไหล่ผู้หญิงกระเป๋ากระเป๋าสะพายข้างโซ่กุลสตรีสาวหวาน 385 บาท Taobao
ยอดนิยม

Caviar ประเทศไทย – 5 สูตรเด็ดจากธรรมชาติรักษาปัญหารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างได้ผล

เรื่องรอยสิว จุดด่างดำบนใบหน้าถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาว ๆ อย่างเรา และเป็นจุดด้อยบนใบหน้าที่ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจเมื่อต้องออกไปเจอผู้คนได้ จริง ๆ แล้วไม่มีใครหรอกที่อยากให้ใบหน้ามีสิว แต่เมื่อมีสิวและเกิดรอย จุดด่างดำขึ้นแล้วก็ช่วยไม่ได้ มีทางเดียวคือต้องหาวิธีกำจัดรอยสิวและจุดด่างดำเหล่านี้ให้หายไปจากใบหน้า และวันนี้ iPriceThailand ก็มี 5 สูตรเด็ดจากธรรมชาติที่สามารถแก้ปัญหารอยสิว จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนี้

สูตรน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ผสมน้ำผึ้ง
น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์นั้นมีกรดอะซิติกที่ช่วยฟอกสีผิวและเพิ่มความสว่างให้กับสีผิวที่คล้ำและด่างดำได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูสดใสขึ้น แค่เอาน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ 1 ช้อนโต๊ะผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนชาให้เข้ากันแล้วนำสำลีมาชุบเช็ดใบหน้าที่ล้างสะอาดแล้ว โดยเน้นบริเวณรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วจึงล้างออกให้สะอาด ทำอย่างนี้สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้งติดต่อกันประมาณ 6 สัปดาห์ คุณจะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว
สูตรว่านหางจระเข้ผสมน้ำมะนาว
ว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว ลดอาการแสบร้อนจากแสงแดด แผลไฟไหม้ แผลน้ำร้อนลวก ทำให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น รวมทั้งช่วยขจัดสิว และลดการเกิดเม็ดสีเมลานินในผิว จึงทำให้รอยดำจากสิว ฝ้านั้นลดเลือนได้ ซึ่งสามารถทำได้โดยการนำวุ้นว่านหางจระเข้ประมาณ 2 – 3 ช้อนโต๊ะมาปั่นแล้วผสมเข้ากับน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ นำมาพอกบนใบหน้าที่ล้างสะอาดแล้วไว้ประมาณ 20 นาที จึงค่อยล้างออก ควรทำสูตรนี้ทุกวันทั้งเช้าและเย็น จะทำให้ริ้วรอยและจุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด
สูตรน้ำใบบัวบก
ใบบัวบกนั้นมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ พร้อมทั้งช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนเลือด จึงเข้าไปช่วยเรื่องการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ มีความหมองคล้ำให้กับมาเนียนเรียบ ดูกระจ่างใสได้ดังเดิม ซึ่งทำได้ง่าย ๆ ด้วยการนำใบบัวบก 1 กำมือมาปั่นกับน้ำอุ่น 1 ถ้วยแล้วกรองเอาแต่น้ำ จากนั้นใช้สำลีชุบและเช็ดให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ 15 – 20 นาที หรือพอกไว้จนแห้ง จึงค่อยล้างออกให้สะอาด ทำเป็นประจำทุกวัน ก็จะช่วยลดรอยฝ้า รอยกระ และรอยสิวให้จางลงได้
สูตรมะละกอ น้ำมะนาว และน้ำผึ้ง
มะละกอนั้นมีเอนไซม์ปาเปน แคโรทีน วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะรอยดำจาสิว ฝ้า กระ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย สูตรนี้ประกอบด้วยมะละกอสุกบดละเอียด 1/3 ลูก ผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และน้ำมะนาว 1 ช้อนชา นำมาพอกหน้าที่ล้างสะอาดแล้วไว้ 20 นาที ค่อยล้างออก ทำวันเว้นวันต่อเนื่องเป็นประจำ
สูตรหอมแดง
หอมแดงนั้นมีสรรพคุณในการลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำจากสิวได้เป็นอย่างดี เพราะประกอบไปด้วยสารกำมะถันและวิตามินซีจำนวนมาก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ และยังปรับสีผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส และลดการอักเสบจากสิวได้ด้วย แค่ฝานหอมแดงที่แช่เย็นไว้แบบบาง ๆ มาวางแปะไว้ที่รอยสิว ฝ้า ทิ้งไว้ 10 นาที จึงล้างออก

     ทาครีมรองพื้นอย่างไร ให้ปกปิดริ้วรอยได้โดยหน้าไม่เทา

     วันนี้ iPriceThailand ขอมาแบ่งปันเทคนิคการใช้เครื่องสำอางชิ้นสำคัญอย่างครีมรองพื้นให้ปกปิดริ้วรอยได้อย่างยอดเยี่ยม โดยที่หน้าไม่วอกไม่เทา

     1. ห้ามลงคอนซีลเลอร์ก่อนลงครีมรองพื้นเด็ดขาด เพราะระดับการปกปิดและการดูดซึมของผลิตภัณฑ์สองตัวนี้มีความแตกต่างกัน หากลงคอนซีลเลอร์ก่อนทารองพื้นละก็ มีหวังหน้าเทาแน่ ๆ
     2. อย่าลืมว่าครีมรองพื้นไม่ใช่ครีมบำรุงที่ยิ่งทาผิวยิ่งเนียนเด้ง จึงโบกเข้าไปเยอะ ๆ การทาครีมรองพื้นหนา ๆ นั้นนอกจากจะเปลืองครีมแล้ว ยังทำให้หน้าดูไร้มิติอีกด้วย ควรใช้แปรงลงรองพื้นหรือฟองน้ำเพื่อควบคุมปริมาณของรองพื้นจะดีกว่า
     3. ไม่ทาแป้งในบริเวณที่มีริ้วรอยเด่นชัด เช่น หางตาหรือโหนกแก้ม แต่ให้เลือกใช้รองพื้นผสมซีรั่มแตะเบา ๆ ในจุดนั้น ๆ ดีกว่า
     4. เลือกสีรองพื้นที่มีสีอันเดอร์โทนเหลืองดีกว่าสีชมพู เพราะจะทำให้ดูสวยเป็นธรรมชาติมากกว่า
     5. อย่าลืมใช้สเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวก่อนลงรองพื้นทุกครั้ง เพราะน้ำแร่จะช่วยให้รองพื้นสามารถแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวและปกปิดได้ดียิ่งขึ้น