แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Caviar
45 สินค้า

ร้านค้าCaviarออนไลน์

ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อแป้งทาหน้าปกปิดริ้วรอย Caviar ราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

 สินค้าแนะนำสำหรับคุณ

ลิสต์ราคา Caviar ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Caviar แท้ Cool netty มาใหม่จ้า ‼️‼️ รองพื้นคาเวีย 2 in 1 (ส่งฟรีKERRY) 279 บาท Lazada
Caviar เก๋ฤดูร้อนบนใหม่ผู้หญิงกระเป๋าถุงเล็ก (สีเงิน) 509 บาท Taobao
Caviar Essence - คาเวียร์เอสเซ้น 590 บาท Lazada
Caviar เกี่ยวกับการ์ตูนเย็บปักถักร้อยล็อคแบบพกพาถุงนุ่มถุงเล็ก (สีเงิน) 606 บาท Taobao
Caviar เกี่ยวกับการ์ตูนเย็บปักถักร้อยล็อคแบบพกพาถุงนุ่มถุงเล็ก (สีแดง) 606 บาท Taobao
Caviar เกี่ยวกับการ์ตูนเย็บปักถักร้อยล็อคแบบพกพาถุงนุ่มถุงเล็ก (สีคาราเมล) 606 บาท Taobao
Caviar กระเป๋าถือเกาหลีถุงเล็กฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวใหม่ (ขนาดใหญ่สีกาแฟ) 564 บาท Taobao
Caviar เกี่ยวกับเกาหลีหนังสิทธิบัตรหญิงใหม่แพ็คเก็ตกระเป๋า (สีชมพู) 569 บาท Taobao
Caviar INS เสื้อผ้าแฟชั่น เกาหลีหญิงใหม่ฤดูใบไม้ผลิของ Messenger แพ็คเก็ตกระเป๋า (ชายใบหน้า) 569 บาท Taobao
Caviar เกี่ยวกับป่าใหม่ล็อคข้อตกลงแบบรายปีหญิงกระเป๋าใบเล็กผู้หญิงกระเป๋า (สีแดง) 540 บาท Taobao

Caviar ประเทศไทย – 5 สูตรเด็ดจากธรรมชาติรักษาปัญหารอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างได้ผล

เรื่องรอยสิว จุดด่างดำบนใบหน้าถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาว ๆ อย่างเรา และเป็นจุดด้อยบนใบหน้าที่ทำให้สาว ๆ ขาดความมั่นใจเมื่อต้องออกไปเจอผู้คนได้ จริง ๆ แล้วไม่มีใครหรอกที่อยากให้ใบหน้ามีสิว แต่เมื่อมีสิวและเกิดรอย จุดด่างดำขึ้นแล้วก็ช่วยไม่ได้ มีทางเดียวคือต้องหาวิธีกำจัดรอยสิวและจุดด่างดำเหล่านี้ให้หายไปจากใบหน้า และวันนี้ iPriceThailand ก็มี 5 สูตรเด็ดจากธรรมชาติที่สามารถแก้ปัญหารอยสิว จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนี้

สูตรน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ผสมน้ำผึ้ง
น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์นั้นมีกรดอะซิติกที่ช่วยฟอกสีผิวและเพิ่มความสว่างให้กับสีผิวที่คล้ำและด่างดำได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวเรียบเนียน ดูสดใสขึ้น แค่เอาน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ 1 ช้อนโต๊ะผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนชาให้เข้ากันแล้วนำสำลีมาชุบเช็ดใบหน้าที่ล้างสะอาดแล้ว โดยเน้นบริเวณรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วจึงล้างออกให้สะอาด ทำอย่างนี้สัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้งติดต่อกันประมาณ 6 สัปดาห์ คุณจะเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว
สูตรว่านหางจระเข้ผสมน้ำมะนาว
ว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว ลดอาการแสบร้อนจากแสงแดด แผลไฟไหม้ แผลน้ำร้อนลวก ทำให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น รวมทั้งช่วยขจัดสิว และลดการเกิดเม็ดสีเมลานินในผิว จึงทำให้รอยดำจากสิว ฝ้านั้นลดเลือนได้ ซึ่งสามารถทำได้โดยการนำวุ้นว่านหางจระเข้ประมาณ 2 – 3 ช้อนโต๊ะมาปั่นแล้วผสมเข้ากับน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ นำมาพอกบนใบหน้าที่ล้างสะอาดแล้วไว้ประมาณ 20 นาที จึงค่อยล้างออก ควรทำสูตรนี้ทุกวันทั้งเช้าและเย็น จะทำให้ริ้วรอยและจุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด
สูตรน้ำใบบัวบก
ใบบัวบกนั้นมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ พร้อมทั้งช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนเลือด จึงเข้าไปช่วยเรื่องการฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ มีความหมองคล้ำให้กับมาเนียนเรียบ ดูกระจ่างใสได้ดังเดิม ซึ่งทำได้ง่าย ๆ ด้วยการนำใบบัวบก 1 กำมือมาปั่นกับน้ำอุ่น 1 ถ้วยแล้วกรองเอาแต่น้ำ จากนั้นใช้สำลีชุบและเช็ดให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้ 15 – 20 นาที หรือพอกไว้จนแห้ง จึงค่อยล้างออกให้สะอาด ทำเป็นประจำทุกวัน ก็จะช่วยลดรอยฝ้า รอยกระ และรอยสิวให้จางลงได้
สูตรมะละกอ น้ำมะนาว และน้ำผึ้ง
มะละกอนั้นมีเอนไซม์ปาเปน แคโรทีน วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะรอยดำจาสิว ฝ้า กระ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย สูตรนี้ประกอบด้วยมะละกอสุกบดละเอียด 1/3 ลูก ผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และน้ำมะนาว 1 ช้อนชา นำมาพอกหน้าที่ล้างสะอาดแล้วไว้ 20 นาที ค่อยล้างออก ทำวันเว้นวันต่อเนื่องเป็นประจำ
สูตรหอมแดง
หอมแดงนั้นมีสรรพคุณในการลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำจากสิวได้เป็นอย่างดี เพราะประกอบไปด้วยสารกำมะถันและวิตามินซีจำนวนมาก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ และยังปรับสีผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส และลดการอักเสบจากสิวได้ด้วย แค่ฝานหอมแดงที่แช่เย็นไว้แบบบาง ๆ มาวางแปะไว้ที่รอยสิว ฝ้า ทิ้งไว้ 10 นาที จึงล้างออก

     ทาครีมรองพื้นอย่างไร ให้ปกปิดริ้วรอยได้โดยหน้าไม่เทา

     วันนี้ iPriceThailand ขอมาแบ่งปันเทคนิคการใช้เครื่องสำอางชิ้นสำคัญอย่างครีมรองพื้นให้ปกปิดริ้วรอยได้อย่างยอดเยี่ยม โดยที่หน้าไม่วอกไม่เทา

     1. ห้ามลงคอนซีลเลอร์ก่อนลงครีมรองพื้นเด็ดขาด เพราะระดับการปกปิดและการดูดซึมของผลิตภัณฑ์สองตัวนี้มีความแตกต่างกัน หากลงคอนซีลเลอร์ก่อนทารองพื้นละก็ มีหวังหน้าเทาแน่ ๆ
     2. อย่าลืมว่าครีมรองพื้นไม่ใช่ครีมบำรุงที่ยิ่งทาผิวยิ่งเนียนเด้ง จึงโบกเข้าไปเยอะ ๆ การทาครีมรองพื้นหนา ๆ นั้นนอกจากจะเปลืองครีมแล้ว ยังทำให้หน้าดูไร้มิติอีกด้วย ควรใช้แปรงลงรองพื้นหรือฟองน้ำเพื่อควบคุมปริมาณของรองพื้นจะดีกว่า
     3. ไม่ทาแป้งในบริเวณที่มีริ้วรอยเด่นชัด เช่น หางตาหรือโหนกแก้ม แต่ให้เลือกใช้รองพื้นผสมซีรั่มแตะเบา ๆ ในจุดนั้น ๆ ดีกว่า
     4. เลือกสีรองพื้นที่มีสีอันเดอร์โทนเหลืองดีกว่าสีชมพู เพราะจะทำให้ดูสวยเป็นธรรมชาติมากกว่า
     5. อย่าลืมใช้สเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวก่อนลงรองพื้นทุกครั้ง เพราะน้ำแร่จะช่วยให้รองพื้นสามารถแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวและปกปิดได้ดียิ่งขึ้น