ล้างหน้าทั้งทีก็ต้องให้สะอาดหมดจดแต่ต้องไม่ทำร้ายผิว ซึ่งการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจึงสำคัญมากที่ต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว Caudalie จะพาคุณไปรู้วิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ คลิกที่นี่เลย

_

ลิสต์ราคา Caudalie ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Caudalie Vinoperfect Dark Spot Correcting Hand Cream 50ml

มีให้เลือกที่ Look Fantastic 603 บาท 607 บาท ไปที่ร้านค้า

Caudalie ประเทศไทย – อย่ามองข้ามกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะกับผิว

การที่คุณจะมีผิวหน้าที่สวยใสไร้สิวได้นั้น หนึ่งในข้อควรปฏิบัติพื้นฐานที่สำคัญที่สุดในการดูแลรักษาผิวหน้าก็คือการล้างหน้านั่นเอง ซึ่งนั่นไม่ได้หมายถึงการล้างหน้าให้สะอาดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าก็ต้องเหมาะกับสภาพผิวของคุณด้วย เพราะสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันจึงต้องการการดูแลผิวจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ต่างกันไปด้วย Caudalie แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เปี่ยมประสิทธิภาพซึ่งมีทั้งมอยส์เจอไรเซอร์, เซรั่มดูแลผิว, มาส์กบำรุงผิวหน้า และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าหลากประเภทก็จะพาคุณไปรู้ให้ชัดแจ้งเห็นจริงกันไปเลยว่าผลิตภัณฑ์แบบไหนกันแน่ที่เหมาะกับการทำความสะอาดผิวหน้าของคุณมากที่สุด

รู้จักผิวของตัวเองให้ดีเสียก่อนเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ใช่สำหรับคุณ

สิ่งแรกที่คุณต้องรู้เสียก่อนที่จะไปเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าใด ๆ ก็ตามก็คือการรู้จักกับสภาพผิวของตนเองว่าเป็นสภาพผิวแบบใด เพื่อที่จะได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณมากที่สุด โดยสภาพผิวของคนทั่วไปหลัก ๆ แล้วสามารถแบ่งออกได้เป็น

 • ผิวธรรมดา เป็นลักษณะของสภาพผิวที่มีความสมดุล ไม่แห้งและไม่มันเกินไป รูขุมขนเล็ก เมื่อมองดูจากภายนอก ผิวจะดูอวบอิ่ม เปล่งปลั่ง สุขภาพดี ผิวจะไม่ดูมันเยิ้มและไม่แห้งตึง
 • ผิวแห้ง เป็นสภาพผิวที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความมันส่วนเกิน แต่ผิวจะแห้งลอกและเป็นขุยง่ายมาก มีความรู้สึกแห้งตึงไม่สบายผิวอยู่ตลอด คนผิวแห้งจะมีรูขุมขนเล็ก เมื่อล้างหน้าเสร็จมักจะเกิดความรู้สึกแห้งตึงมาก และคนผิวแห้งจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ง่ายกว่าสภาพผิวแบบอื่น
 • ผิวมัน เป็นสภาพผิวที่มีความมันส่วนเกินมากจนเห็นได้ชัด มีรูขุมขนกว้าง จึงเกิดสิวได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสิวเสี้ยนหรือสิวอักเสบ เมื่อล้างหน้าเสร็จแล้วแม้ความมันจะหายไป แต่หลังจาก 1 – 2 ชั่วโมงผ่านไปก็จะเริ่มรู้สึกถึงความมันบนใบหน้ากลับคืนมาใหม่
 • ผิวผสม เป็นสภาพผิวที่ผสมกันระหว่างผิวมันกับผิวแห้ง ซึ่งบริเวณ T Zone จะมีความมันส่วนเกินปรากฏขึ้น ส่วนบริเวณ U Zone กลับแห้ง คนผิวผสมมักจะไม่ค่อยมีปัญหาสิวเท่าใดนัก
 • ผิวแพ้ง่าย เป็นสภาพผิวที่น่าสงสารมาก เพราะมักจะมีความบอบบางเป็นพิเศษ ต้องหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของสารเคมีรุนแรง ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ เพราะผิวมีความอ่อนแอ อาจเกิดผื่นแพ้ ระคายเคืองได้ง่าย

รู้จักกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าประเภทต่าง ๆ กันดีกว่า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ามีหลากหลายประเภทด้วยกัน เรามาทำความรู้จักกับมันให้ดีขึ้นกันดีกว่า

 • Cleansing Cream เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบบเนื้อครีม เวลาใช้ให้เอามานวดวนที่ผิวหน้าแล้วใช้กระดาษหรือสำลีเช็ดออก โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์เป็นหลัก จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
 • Cleansing Oil เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าประเภทน้ำมัน ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ดี วิธีใช้ก็แค่นำมานวดวนที่ใบหน้าที่แห้งจนกลายเป็นเนื้อครีมสีขาว จากนั้นจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 • Cleansing Milk คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าประเภทครีมน้ำนม เหมาะกับการทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า โดยนำมานวดวนบนใบหน้าที่แห้งจนหมดคราบเครื่องสำอางแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด หากใครแพ้น้ำมันก็ใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้แทนได้เลย
 • Cleansing Water เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางประเภทน้ำ ต้องใช้กับสำลี โดยเทลงบนสำลีแล้วเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า โดยที่ไม่ต้องล้างน้ำอีกครั้ง
 • Soap หรือสบู่ล้างหน้า เป็นสบู่ล้างหน้าแบบก้อนเหมาะกับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มีผิวหน้ามัน สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน แต่เมื่อล้างหน้าเสร็จจะทำให้ผิวหน้าแห้งตึงมากจึงไม่เหมาะกับคนผิวแห้ง
 • Liquid Soap หรือสบู่เหลว เป็นสบู่น้ำสำหรับล้างหน้า มีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้งานง่าย เหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย
 • Facial Foam หรือโฟมล้างหน้านั่นเอง มักมาในรูปของหลอดให้บีบเนื้อครีมข้น ๆ ออกมา เมื่อถูเข้ากับมือที่เปียกน้ำก็จะเกิดเป็นฟองขึ้น มีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้สำหรับสภาพผิวที่ต่างกันไป ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม
 • Facial Gel คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าชนิดเจล มีหลายสูตรให้เลือกใช้ แต่มักจะมีส่วนผสมของสารเคมีที่รุนแรงกว่าแบบโฟมล้างหน้า คนที่มีผิวแพ้ง่ายจึงต้องระวังสักหน่อยเวลาใช้

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW