เลื่อนขึ้น
ราคา
-
สี
ร้านค้า
สินค้าทั้งหมด 29รายการ

เลือกซื้อชุดเดรสสวย ๆ ราคาถูกโดนใจจาก CATNIPs พร้อมกับรู้วิธีเลือกชุดเดรสให้เหมาะกับรูปร่าง ให้สาว ๆ ยิ่งใส่ยิ่งสวยได้แล้วที่นี่ อ่านเพิ่ม คลิก

ไปที่ร้านค้า
CATNIPs ชุดเดรส Beavis & Butthead Devil Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs ชุดเดรส Beavis & Butthead Devil Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เติมความสนุกสนานให้กับลุคลำลองของคุณด้วยชุดเดรสจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมในทรงคอกลมแขนกุด ด้านหน้าและหลังมาพร้อมลายพิมพ์ของตัวการ์ตูนคู่หูชื่อดังให้สาวๆ ผู้รักการ์ตูนคอมมิคพร้อมจับจองเป็นเจ้าของ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs ชุดเดรส Watermelon Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs ชุดเดรส Watermelon Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ รับซีซั่นใหม่ด้วยชุดเดรสพิมพ์ลายแตงโมจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมในทรงคอกลมแขนกุด เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่พร้อมจะช่วยสร้างสีสันให้ลุคของคุณได้เป็นอย่างดี - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs ชุดจั๊มพ์สูท Wide Stripe Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs ชุดจั๊มพ์สูท Wide Stripe Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ ชุดจั๊มสูทยาวสำหรับวันลำลองจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายพิมพ์ลายทางขาวดำในทรงคอกลมแขนกุด ตัวเดรสทรงใส่สบายช่วยให้สาวๆ จับคู่กับเครื่องประดับได้หลากหลาย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs ชุดเดรส Cat Eyes Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs ชุดเดรส Cat Eyes Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ ดูโดดเด่นในวันลำลองด้วยชุดมินิเดรสจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายเนื้อยืดสวมใส่สบายในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปหน้าแมวตาสองสี พร้อมให้คุณจับคู่กับเครื่องประดับได้หลากหลาย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อแขนกุด Wolf Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อแขนกุด Wolf Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ด้วยชุดมินิเดรสจาก CATNIPs ที่มาพร้อมลายพิมพ์รูปหมาป่า เข้ากันดีกับทรงเดรสคอกลม และแขนกุด เดรสสวมใส่สบายด้วยการตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสม ให้สาวๆ ดูเก๋รับซีซั่นใหม่ได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs ชุดเดรส Yes Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs ชุดเดรส Yes Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ ชุดเดรสดีไซน์หวานสำหรับวันลำลองจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมในทรงคอกลมแขนกุด และพิมพ์ลายตัวอักษรออกแบบสไตล์กราฟฟิคหลากสีสัน ให้สาวๆ ดูน่ารักรับซีซั่นใหม่ได้อย่างกลมกลืน - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย New York Graphic Art at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย New York Graphic Art
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เติมสีสันให้กับลุคของคุณด้วยเสื่อเอวลอยจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายตัวอักษร New York ในดีไซน์กราฟฟิคอาร์ตหลากสีให้ดูโดดเด่น พร้อมให้สาวๆ เติมสีสันให้กับลุควันหยุดได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs ชุดเดรส Cats and Flower Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs ชุดเดรส Cats and Flower Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ ชุดเดรสสวมใส่สบายจาก CATNIPs ที่มาพร้อมกับลายพิมพ์รูปแมวและดอกไม้หลากสีสัน ตัวเดรสตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมเนื้อยืดในทรงคอกลมแขนกุด ให้สวมใส่ง่าย เป็นการเพิ่มความโดดเด่นให้ลุควันสบายได้เป็นอย่างดี - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย Keith Hering Style at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย Keith Hering Style
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ ภาพวาดอันโด่งดังของ Keith Hering ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อเอวลอยจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมในทรงคอกลม แขนกุด เหมาะกับการจับคู่หลากหลายไอเท็มเป็นการเพิ่มสีสันให้กับลุคของคุณได้เป็นอย่างดี - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อแขนกุด Fiesta Club at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อแขนกุด Fiesta Club
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ ชุดเดรสสีสันสดใสจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมในทรงคอกลม แขนกุด มินิเเดรสทรงใส่สบายมาพร้อมกับลายพิมพ์รูปร้านค้าริมหาดหลากสีเพิ่มความสนุกสนานให้กับลุคให้คุณดูโดดเด่นทั้งยังสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสอีกด้วย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย Funny Cat at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย Funny Cat
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ อีกหนึ่งดีไซน์น่ารักจาก CATNIPs มาพร้อมเสื้อเอวลอยที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปตัวการ์ตูนรูปแมวอันโด่งดังบนพื้นสีฟ้าให้ดูเก๋ พร้อมให้สาวๆ เติมสีสันให้กับลุควันหยุดได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย Cat and Pineapple Print at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย Cat and Pineapple Print
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ อีกหนึ่งดีไซน์น่ารักจาก CATNIPs มาพร้อมเสื้อเอวลอยที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปหน้าแมวและสับปะรดบนพื้นสีชมพูให้ดูหวาน พร้อมให้สาวๆ เติมสีสันให้กับลุควันหยุดได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย Smiley Face at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย Smiley Face
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ อีกหนึ่งดีไซน์น่ารักจาก CATNIPs มาพร้อมเสื้อเอวลอยที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปหน้ายิ้มบนพื้นสีขาวให้ดูเท่ พร้อมให้สาวๆ เติมความเก๋ให้กับลุควันหยุดได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs ชุดเดรส Pineapple Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs ชุดเดรส Pineapple Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ ดูโดดเด่นในวันลำลองด้วยชุดมินิเดรสจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายเนื้อยืดสวมใส่สบายในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปสับปะรดบนพื้นสีชมพู พร้อมให้คุณจับคู่กับเครื่องประดับได้หลากหลาย - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อแขนกุด Chimpanzee Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อแขนกุด Chimpanzee Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ด้วยชุดมินิเดรสจาก CATNIPs ที่มาพร้อมลายพิมพ์รูปชิมแปนซีพิมพ์บนพื้นสีดำ เข้ากันดีกับทรงเดรสคอกลม และแขนกุด เดรสสวมใส่สบายด้วยการตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสม ให้สาวๆ ดูเก๋รับซีซั่นใหม่ได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย Panther Print at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย Panther Print
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เติมกลิ่นอายยุค 80's ให้กับลุคของคุณด้วยเสื้อเอวลอยจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปหน้าเสือดำหลากสีให้ดูโดดเด่น พร้อมให้สาวๆ เติมสีสันให้กับลุควันหยุดได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย Leopard and Flowers at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย Leopard and Flowers
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ อีกหนึ่งดีไซน์แสนหวานจาก CATNIPs มาพร้อมเสื้อเอวลอยที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปหน้าเสือดาวและดอกไม้หลากสีให้ดูโดดเด่น พร้อมให้สาวๆ เติมสีสันให้กับลุควันหยุดได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อแขนกุด God Speed Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อแขนกุด God Speed Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เปลี่ยนลุคเป็นสาวร็อคด้วยชุดมินิเดรสจาก CATNIPs ที่มาพร้อมลายพิมพ์รูปหัวกะโหลกพิมพ์บนพื้นขาว เข้ากันดีกับทรงเดรสคอกลม และแขนกุด เดรสสวมใส่สบายด้วยการตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสม ให้สาวๆ ดูเก๋รับซีซั่นใหม่ได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย Cat Eyes Print at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย Cat Eyes Print
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เติมความน่ารักให้กับลุคของคุณด้วยเสื้อเอวลอยจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปหน้าแมวตาสองสีให้ดูโดดเด่น พร้อมให้สาวๆ เติมสีสันให้กับลุควันหยุดได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อแขนกุด Flamingo Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อแขนกุด Flamingo Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ ชุดเดรสเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับการไปทะเล และ CATNIPs ก็พร้อมนำเสนอชุดสวมใส่สบายที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมเนื้อยืดในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังมีลายพิมพ์รูปนกฟลามิงโกให้ดูสดใส พร้อมให้คุณดูโดดเด่นได้ทุกเมื่อ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย Watermelon Print at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย Watermelon Print
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ อีกหนึ่งดีไซน์น่ารักจาก CATNIPs มาพร้อมเสื้อเอวลอยที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปแตงโม พร้อมให้สาวๆ เติมความเก๋ให้กับลุควันหยุดได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย Eye Pizza Print at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย Eye Pizza Print
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เติมสีสันให้กับลุคของคุณด้วยเสื้อเอวลอยจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปพิซซาหลากสีให้ดูโดดเด่น พร้อมให้สาวๆ เติมสีสันให้กับลุควันหยุดได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อสเวตเตอร์ Front Text Print at 490.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อสเวตเตอร์ Front Text Print
490 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เสื้อสเวตเตอร์รับหน้าหนาวจาก CATNIPs ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายแท้ในทรงคอกลมแขนยาว และด้านหน้ามีการพิมพ์ลายตัวอักษรให้ดูโดดเด่นทั้งยังมีการตัดปะผ้าสีดำที่บริเวณคอเสื้อให้ดูมีมิติพร้อมให้คุณเติมเต็มลุคหน้าหนาวได้เต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอกลม - แขนยาว - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อสเวตเตอร์ Cross Print at 490.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อสเวตเตอร์ Cross Print
490 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เสื้อสเวตเตอร์รับหน้าหนาวจาก CATNIPs ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายแท้ในทรงคอกลมแขนยาว และด้านหน้ามีการพิมพ์ลายไม้กางเขนให้ดูโดดเด่นทั้งยังมีการตัดปะผ้าสีดำที่บริเวณคอเสื้อให้ดูมีมิติพร้อมให้คุณเติมเต็มลุคหน้าหนาวได้เต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอกลม - แขนยาว - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย Flower Cats Print at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย Flower Cats Print
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ อีกหนึ่งดีไซน์แสนหวานจาก CATNIPs มาพร้อมเสื้อเอวลอยที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปหน้าแมวและดอกไม้หลากสีให้ดูโดดเด่น พร้อมให้สาวๆ เติมสีสันให้กับลุควันหยุดได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อแขนกุด Dino Print at 650.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อแขนกุด Dino Print
650 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่ด้วยชุดมินิเดรสจาก CATNIPs ที่มาพร้อมลายพิมพ์รูปไดโนเสาร์พิมพ์บนพื้นสีดำ เข้ากันดีกับทรงเดรสคอกลม และแขนกุด เดรสสวมใส่สบายด้วยการตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสม ให้สาวๆ ดูเก๋รับซีซั่นใหม่ได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อยืด Wide Stripe at 390.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อยืด Wide Stripe
390 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เสื้อยืดดีไซน์เรโทรจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายลายทางสลับสีขาวดำ ตัดเย็บในทรงคอกลมแขนสั้น ให้สาวๆ สามารถเติมเต็มลุคมินิมัลได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอกลม - แขนสั้น - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อสเวตเตอร์ Cross Print at 490.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อสเวตเตอร์ Cross Print
490 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เสื้อสเวตเตอร์รับหน้าหนาวจาก CATNIPs ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายแท้ในทรงคอกลมแขนยาว และด้านหน้ามีการพิมพ์ลายไม้กางเขนให้ดูโดดเด่นทั้งยังมีการตัดปะผ้าสีดำที่บริเวณคอเสื้อให้ดูมีมิติพร้อมให้คุณเติมเต็มลุคหน้าหนาวได้เต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย - ดีไซน์คอกลม - แขนยาว - แบบสวม - ทรงใส่สบาย - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
CATNIPs เสื้อเอวลอย Meowie Print at 450.00 THB from Looksi
CATNIPs เสื้อเอวลอย Meowie Print
450 บาท
Looksi
ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้า แต่สามารถคืนสินค้าได้ เติมกลิ่นอายยุค 80's ให้กับลุคของคุณด้วยเสื้อเอวลอยจาก CATNIPs ที่ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์ในทรงคอกลม แขนกุด ด้านหน้าและหลังพิมพ์ลายรูปหน้าแมวหลากสีให้ดูโดดเด่น พร้อมให้สาวๆ เติมสีสันให้กับลุควันหยุดได้อย่างเต็มที่ - ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย65%, ผ้าโพลีเอสเตอร์ 35% - ดีไซน์คอกลม - แขนกุด - แบบสวม - ทรงพอดีตัว - ไม่มีซับใน
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ราคาปรับปรุงเมื่อ 22 Jun 2560

พบกับชุดเดรสสวย ๆ ราคาถูกและเคล็ดลับการเลือกชุดให้เหมาะกับรูปร่างจาก CATNIPs ประเทศไทย

เครื่องแต่งกาย CATNIPs มีเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ชุดเดรสสวย ๆ เสื้อเอวลอยน่ารัก ๆ เสื้อสเวตเตอร์สุดเก๋ แล้วก็มีเสื้อยืดสุดคูล มาให้สาว ๆ เลือกใส่กันตามโอกาสต่าง ๆ ได้ครบครัน ไม่ว่าจะใส่เที่ยวนอกบ้าน ใส่ไปทำงาน หรือใส่ในโอกาสไหน ๆ ก็ใส่ได้อย่างหลากหลายเลยละ และสินค้าเหล่านี้ก็ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะชุดเดรสที่ใส่ง่ายหลายโอกาส แถมยังใส่กับรองเท้าคู่โปรดหลากดีไซน์ได้แบบสบาย ๆ แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ CATNIPs อยากให้สาว ๆ สวยเก๋และดูดีในชุดเดรสทุกชุดที่ใส่ จึงมีวิธีเลือกเดรสให้เหมาะกับรูปร่างมาฝากสาว ๆ ด้วย ดังนี้

สาวหน้าอกใหญ่
สำหรับสาว ๆ ที่มีหน้าอกใหญ่นั้นให้เลือกชุดเดรสคอวีหรือชุดเดรสคอเว้าลึกเอาไว้ก่อน แต่ถ้าชอบชุดเดรสคอสี่เหลี่ยมก็ใส่ได้เช่นกัน เพราะคอเสื้อแบบนี้จะไม่ติดบริเวณคอ ไม่เน้นทรวดทรงและไม่รัดรูปนั่นเอง แนะนำให้เลือกเนื้อผ้าแบบลื่นมันและเลี่ยงการใส่สร้อยคอ จะได้อำพรางหน้าอกไม่ให้ดูใหญ่เกินไป
สาวหน้าอกเล็ก
ถ้าสาวหน้าอกเล็กอยากให้ดูมีทรวดทรงและมีหน้าอกมากขึ้นนั้น ให้เลือกเดรสที่แหวกหรือแบ่งออกเป็น 2 ชิ้นโดยส่วนเอวสูงถึงบริเวณใต้อกและเข้ารูปให้เห็นเอวคอดสักนิด แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูเซ็กซี่และหน้าอกดูมีทรวดทรงมากขึ้นแล้ว
สาวหุ่นทรงกระบอก
สำหรับสาวหุ่นทรงกระบอกหรือสาวทรงตรงที่ไม่ค่อยมีเอวนั้น ควรใส่เดรสผ้าหนาที่เน้นส่วนเอวชัดเจน หรือจะเลือกเดรสที่มีลูกเล่นแบบตัดเย็บใต้เอวด้วยจีบอ่อน ๆ ก็ได้ รับรองว่ารูปร่างของสาว ๆ จะดูดีขึ้นมาทันที
สาวไหล่กว้าง
สำหรับสาวไหล่กว้างทั้งหลายนั้น ให้เลือกชุดเดรสที่ขลิบริมผ้าที่ขอบแขนเสื้อ ขอบเดรส แล้วก็คอเสื้อด้วย หรือจะใส่เดรสแขนเสื้อยาวก็เข้าทีไม่เบา
สาวตัวเล็ก
สาวตัวเล็กทั้งหลายให้เลือกเดรสเรียบ ๆ และสวมเสื้อแจ็กเก็ตขนาดพอดีตัวทับอีกที ห้ามใส่เดรสลายน่ารัก ๆ เป็นอันขาดเพราะจะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูเหมือนเด็กมมากกว่าเดิม

สาวขายาว
สาวขายาวมักจะเป็นสาวหุ่นผอมสูงเหมือนนางแบบ เหมาะกับเดรสยาวคลุมขาเพราะใส่แล้วให้ลุคหรูหรา เซ็กซี่ และเย้ายวนสุด ๆ อย่าลืมเลือกเดรสขนาดรัดรูปเฉพาะส่วนบนด้วย สาว ๆ จะได้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น
สาวสะโพกใหญ่
สาวสะโพกใหญ่ทั้งหลายควรเลือกชุดเดรสที่เป็นเนื้อผ้ามันวาว ลื่น แล้วก็เลือกดีไซน์ที่เน้นส่วนคอดบริเวณเอวหรือเหนือเอวเล็กน้อย จะได้ดึงความสนใจจากสะโพกไปที่จุดอื่น
สวบอวบ
สาวอวบหรือสาวร่างท้วมให้ใส่เดรสสวย ๆ อย่างเดรสแขนกุด เนื้อผ้ามันวาว ขนาดพอดีตัว แต่ไม่ควรใส่เดรสรัดรูปจนถึงขั้นแนบเนื้อ เพราะอาจจะทำให้เห็นเนื้อปลิ้นออกมาได้ เท่านี้สาว ๆ ก็มั่นใจขึ้นมาเยอะแล้วละ
สาวแขนเล็ก
สาว ๆ คนไหนที่มีแขนเล็กลีบ ควรเลือกชุดเดรสที่แขนเสื้อยาวถึงราวไหล่หรือจะเลือกเดรสแขนกว้างสไตล์เซ็กซี่ก็ได้เช่นกัน เพราะเดรสเหล่านี้จะช่วยอำพรางให้แขนดูใหญ่ขึ้นและไม่ลีบเล็กมากจนเกินไปนั่นเอง
สาวหุ่นนาฬิกาทราย
สาวหุ่นนาฬิกาทรายคือสาวที่หน้าอกและสะโพกผาย แต่เอวคอดเล็ก นับว่าเป็นหุ่นที่น่าอิจฉาเลยละ ให้เลือกเดรสที่โชว์สัดส่วนบริเวณเอว ยิ่งถ้าเป็นเดรสกระโปรงทรงสอบจะยิ่งช่วยเน้นสัดส่วนให้รูปร่างดูสวยสะดุดตาเป็นอย่างมาก
สาวหุ่นลูกแพร์
สาวหุ่นลูกแพร์จะเป็นสาวไหล่แคบ หน้าอกเล็ก และสะโพกผาย เหมาะกับชุดเดรสที่โชว์เรือนร่างด้านบนตามช่วงไหล่หรือแขน หรือจะเลือกเป็นเดรสเกาะอกเข้ารูปพอดีก็ช่วยอำพรางให้เอวดูเพรียวบางได้เช่นกัน

เคล็ดลับการเลือกซื้อชุดเดรสให้เหมาะกับรูปร่างช่วยให้สาว ๆ มีแนวทางในการเลือกชุดขึ้นมาเยอะเลยใช่ไหมละ ยังไงสาว ๆ ก็อย่าลืมไปประยุกต์ใช้กันด้วย จะได้มีชุดเดรสสวย ๆ ตัวเก่งไว้ใส่ออกบ้านและใส่ในโอกาสต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ


เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

ขอบคุณ