แคตตาล็อกสินค้า
เลื่อนขึ้น
สินค้าทั้งหมด 0รายการ

เลือกซื้อชุดเดรสสวย ๆ ราคาถูกโดนใจจาก CATNIPs พร้อมกับรู้วิธีเลือกชุดเดรสให้เหมาะกับรูปร่าง ให้สาว ๆ ยิ่งใส่ยิ่งสวยได้แล้วที่นี่ อ่านเพิ่ม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

พบกับชุดเดรสสวย ๆ ราคาถูกและเคล็ดลับการเลือกชุดให้เหมาะกับรูปร่างจาก CATNIPs ประเทศไทย

เครื่องแต่งกาย CATNIPs มีเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ชุดเดรสสวย ๆ เสื้อเอวลอยน่ารัก ๆ เสื้อสเวตเตอร์สุดเก๋ แล้วก็มีเสื้อยืดสุดคูล มาให้สาว ๆ เลือกใส่กันตามโอกาสต่าง ๆ ได้ครบครัน ไม่ว่าจะใส่เที่ยวนอกบ้าน ใส่ไปทำงาน หรือใส่ในโอกาสไหน ๆ ก็ใส่ได้อย่างหลากหลายเลยละ และสินค้าเหล่านี้ก็ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะชุดเดรสที่ใส่ง่ายหลายโอกาส แถมยังใส่กับรองเท้าคู่โปรดหลากดีไซน์ได้แบบสบาย ๆ แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ CATNIPs อยากให้สาว ๆ สวยเก๋และดูดีในชุดเดรสทุกชุดที่ใส่ จึงมีวิธีเลือกเดรสให้เหมาะกับรูปร่างมาฝากสาว ๆ ด้วย ดังนี้

สาวหน้าอกใหญ่
สำหรับสาว ๆ ที่มีหน้าอกใหญ่นั้นให้เลือกชุดเดรสคอวีหรือชุดเดรสคอเว้าลึกเอาไว้ก่อน แต่ถ้าชอบชุดเดรสคอสี่เหลี่ยมก็ใส่ได้เช่นกัน เพราะคอเสื้อแบบนี้จะไม่ติดบริเวณคอ ไม่เน้นทรวดทรงและไม่รัดรูปนั่นเอง แนะนำให้เลือกเนื้อผ้าแบบลื่นมันและเลี่ยงการใส่สร้อยคอ จะได้อำพรางหน้าอกไม่ให้ดูใหญ่เกินไป
สาวหน้าอกเล็ก
ถ้าสาวหน้าอกเล็กอยากให้ดูมีทรวดทรงและมีหน้าอกมากขึ้นนั้น ให้เลือกเดรสที่แหวกหรือแบ่งออกเป็น 2 ชิ้นโดยส่วนเอวสูงถึงบริเวณใต้อกและเข้ารูปให้เห็นเอวคอดสักนิด แค่นี้สาว ๆ ก็จะดูเซ็กซี่และหน้าอกดูมีทรวดทรงมากขึ้นแล้ว
สาวหุ่นทรงกระบอก
สำหรับสาวหุ่นทรงกระบอกหรือสาวทรงตรงที่ไม่ค่อยมีเอวนั้น ควรใส่เดรสผ้าหนาที่เน้นส่วนเอวชัดเจน หรือจะเลือกเดรสที่มีลูกเล่นแบบตัดเย็บใต้เอวด้วยจีบอ่อน ๆ ก็ได้ รับรองว่ารูปร่างของสาว ๆ จะดูดีขึ้นมาทันที
สาวไหล่กว้าง
สำหรับสาวไหล่กว้างทั้งหลายนั้น ให้เลือกชุดเดรสที่ขลิบริมผ้าที่ขอบแขนเสื้อ ขอบเดรส แล้วก็คอเสื้อด้วย หรือจะใส่เดรสแขนเสื้อยาวก็เข้าทีไม่เบา
สาวตัวเล็ก
สาวตัวเล็กทั้งหลายให้เลือกเดรสเรียบ ๆ และสวมเสื้อแจ็กเก็ตขนาดพอดีตัวทับอีกที ห้ามใส่เดรสลายน่ารัก ๆ เป็นอันขาดเพราะจะยิ่งทำให้สาว ๆ ดูเหมือนเด็กมมากกว่าเดิม

สาวขายาว
สาวขายาวมักจะเป็นสาวหุ่นผอมสูงเหมือนนางแบบ เหมาะกับเดรสยาวคลุมขาเพราะใส่แล้วให้ลุคหรูหรา เซ็กซี่ และเย้ายวนสุด ๆ อย่าลืมเลือกเดรสขนาดรัดรูปเฉพาะส่วนบนด้วย สาว ๆ จะได้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น
สาวสะโพกใหญ่
สาวสะโพกใหญ่ทั้งหลายควรเลือกชุดเดรสที่เป็นเนื้อผ้ามันวาว ลื่น แล้วก็เลือกดีไซน์ที่เน้นส่วนคอดบริเวณเอวหรือเหนือเอวเล็กน้อย จะได้ดึงความสนใจจากสะโพกไปที่จุดอื่น
สวบอวบ
สาวอวบหรือสาวร่างท้วมให้ใส่เดรสสวย ๆ อย่างเดรสแขนกุด เนื้อผ้ามันวาว ขนาดพอดีตัว แต่ไม่ควรใส่เดรสรัดรูปจนถึงขั้นแนบเนื้อ เพราะอาจจะทำให้เห็นเนื้อปลิ้นออกมาได้ เท่านี้สาว ๆ ก็มั่นใจขึ้นมาเยอะแล้วละ
สาวแขนเล็ก
สาว ๆ คนไหนที่มีแขนเล็กลีบ ควรเลือกชุดเดรสที่แขนเสื้อยาวถึงราวไหล่หรือจะเลือกเดรสแขนกว้างสไตล์เซ็กซี่ก็ได้เช่นกัน เพราะเดรสเหล่านี้จะช่วยอำพรางให้แขนดูใหญ่ขึ้นและไม่ลีบเล็กมากจนเกินไปนั่นเอง
สาวหุ่นนาฬิกาทราย
สาวหุ่นนาฬิกาทรายคือสาวที่หน้าอกและสะโพกผาย แต่เอวคอดเล็ก นับว่าเป็นหุ่นที่น่าอิจฉาเลยละ ให้เลือกเดรสที่โชว์สัดส่วนบริเวณเอว ยิ่งถ้าเป็นเดรสกระโปรงทรงสอบจะยิ่งช่วยเน้นสัดส่วนให้รูปร่างดูสวยสะดุดตาเป็นอย่างมาก
สาวหุ่นลูกแพร์
สาวหุ่นลูกแพร์จะเป็นสาวไหล่แคบ หน้าอกเล็ก และสะโพกผาย เหมาะกับชุดเดรสที่โชว์เรือนร่างด้านบนตามช่วงไหล่หรือแขน หรือจะเลือกเป็นเดรสเกาะอกเข้ารูปพอดีก็ช่วยอำพรางให้เอวดูเพรียวบางได้เช่นกัน

เคล็ดลับการเลือกซื้อชุดเดรสให้เหมาะกับรูปร่างช่วยให้สาว ๆ มีแนวทางในการเลือกชุดขึ้นมาเยอะเลยใช่ไหมละ ยังไงสาว ๆ ก็อย่าลืมไปประยุกต์ใช้กันด้วย จะได้มีชุดเดรสสวย ๆ ตัวเก่งไว้ใส่ออกบ้านและใส่ในโอกาสต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ