Cathy Doll
5,195 สินค้า
 >   >  Cathy Doll���������������������������������������������

Cathy Doll���������������������������������������������

5,195 สินค้า
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll ครีมบำรุงผิว Water Splash ขนาด 50 กรัม
275 บาท
Big C

ครีมบำรุงผิวCathy DollWater Splashครีมน้ำแตกแบบหลอด เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำ กระชับรูขุมขนและกลูต้า ปรับผิวใสทันทีที่ทา เห็นผลในครั้งแรกที่ใช้ วอเตอร์สแปลชเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า ที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้ารู้สึกสดชื่นและบางเบาปราศจากความเหนอะหนะ เหมาะมากกับสภาพอากาศร้อนในเมืองไทย พร้อมทั้งเพิ่มส่วนผสมของ L - Glutathione ที่จะบำรุงผิวช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นในทันทีที่ทา อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขน แถมช่วยให้แต่งหน้าติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วยนะคะ เราขอท้าพิสูจน์ผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll Slim Line Eyebrow Pencil #2 Red Brown
159 บาท
ShopAt24

Cathy Doll Slim Line Eyebrow Pencil #2 Red Brown - แบรนด์ : Cathy Doll (เคที่ ดอลล์) - ลักษณะเด่น : แท่งเรียวเล็กพิเศษเพียง 1.5mm ให้วาดโครงคิ้วได้อย่างสวยงาม ทำให้คิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติ - สินค้าในกล่อง : Cathy Doll Slim Line Eyebrow Pencil #2 Red Brown จำนวน 1 ชิ้น คุณสมบัติ - ดินสอเขียนคิ้วแท่งเรียวเล็กพิเศษเพียง 1.5mm จึงช่วยให้วาดโครงคิ้วได้อย่างสวยงามและง่ายกว่าดินสอเขียนคิ้วทั่วไป - ใช้สร้างเส้นคิ้วแบบเส้นต่อเส้น ทำให้คิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติเหมือนสักคิ้ว 3 มิติ เส้นไม่แข็งทื่อ - ทั้งยังใช้เก็บรายละเอียดคิ้วได้อย่างง่ายดาย ฝั่งหนึ่งเป็นดินสอหัวออโต้ ใช้ง่าย ไม่ต้องเหลา สีสวย ติดทนนาน - อีกฝั่งเป็นหัวแปรงเกลี่ยขนคิ้วที่ช่วยให้คิ้วเรียงตัวสวยดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น วิธีการใช้งาน Cathy Doll Slim Line Eyebrow Pencil #2 Red Brown - หมุนดินสอขึ้นมาเล็กน้อย ค่อยๆ ใช้วาดโครงและเติมสีคิ้วให้เต็ม โดยเริ่มจากทางหางคิ้ว จากนั้นใช้ด้านแปรงเกลี่ยคิ้วอีกครั้งเพื่อให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll 2in1 Snail honey ginseng with gold sleeping mask (12 x 4 g)
300 บาท
ShopAt24

Cathy Doll 2in1 Snail honey ginseng with gold sleeping mask (12 x 4 g) แบรนด์ : Cathy Doll ปริมาณ : 12 x 4 กรัม เนื้อผลิตภัณฑ์ : เจล สินค้าในกล่อง : Cathy Doll 2in1 Snail honey ginseng with gold sleeping mask (12 x 4 g) รายละเอียดสินค้า สลีปปิ้งมาส์กที่รวมเอาคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติทั้ง 4 ชนิดไว้ในหนึ่งเดียว เข้าปรนนิบัติผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ในชั่วข้ามคืน ด้วยเมือกหอยทากผิวเปล่งปลั่งลดรอยแดง น้ำผึ้งชั้นดีฟื้นบำรุงผิวดูอ่อนเยาว์ โสมสกัดเข้มข้นลดริ้วรอยผิวกระชับ และทองคำบริสุทธิ์ปรับผิวกระจ่างใสลดร่องผิว วิธีการใช้ / How To Use - บีบเนื้อครีมออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll uo Cushion Matte Blusher #03 Peach
225 บาท
ShopAt24

Cathy Doll Duo Cushion Matte Blusher #03 Peach - แบรนด์ : Cathy Doll (เคที่ ดอลล์) - ลักษณะเด่น : คูชั่นบลัชเชอร์ 2 สีในตลับเดียว ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น พวงแก้มสดใส เป็นธรรมชาติ - สินค้าในกล่อง : Cathy Doll Duo Cushion Matte Blusher #03 Peach จำนวน 1 ชิ้น คุณสมบัติ - คูชั่นบลัชเชอร์ 2 สีในตลับเดียวที่มาพร้อมฟองน้ำเนื้อนุ่ม - ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นขณะแต่งแต้มลงบนใบหน้า เผยสีสันสดใสให้พวงแก้มหวานระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ - สามารถเลือกใช้สีใดสีหนึ่งหรือเลือกผสมสีใหม่ตามต้องการ เนื้อแมทท์ติดทนนานตลอดวัน - มาพร้อมส่วนผสมที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน สามารถใช้ควบคู่กับ AA Matte Powder Cushion Oil Control Spf50 Pa+++ ได้ - โดยไม่ทำให้เกิดคราบ เพิ่มความมั่นใจและความน่ารักสดใสให้คุณ วิธีการใช้งาน Cathy Doll Duo Cushion Matte Blusher #03 Peach - เปิดฝาผลิตภัณฑ์ออกแล้วใช้พัฟกดลงไปบนฟองน้ำให้บลัชเชอร์ติดออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วค่อยๆ แตะพัฟเพื่อแต่งแต้มสีสันลงบนแก้มทั้งสองข้าง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll uo Cushion Matte Blusher #01 Light Pink
225 บาท
ShopAt24

Cathy Doll Duo Cushion Matte Blusher #01 Light Pink - แบรนด์ : Cathy Doll (เคที่ ดอลล์) - ลักษณะเด่น : คูชั่นบลัชเชอร์ 2 สีในตลับเดียว ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น พวงแก้มสดใส เป็นธรรมชาติ - สินค้าในกล่อง : Cathy Doll Duo Cushion Matte Blusher #01 Light Pink จำนวน 1 ชิ้น คุณสมบัติ - คูชั่นบลัชเชอร์ 2 สีในตลับเดียวที่มาพร้อมฟองน้ำเนื้อนุ่ม - ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นขณะแต่งแต้มลงบนใบหน้า เผยสีสันสดใสให้พวงแก้มหวานระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ - สามารถเลือกใช้สีใดสีหนึ่งหรือเลือกผสมสีใหม่ตามต้องการ เนื้อแมทท์ติดทนนานตลอดวัน - มาพร้อมส่วนผสมที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน สามารถใช้ควบคู่กับ AA Matte Powder Cushion Oil Control Spf50 Pa+++ ได้ - โดยไม่ทำให้เกิดคราบ เพิ่มความมั่นใจและความน่ารักสดใสให้คุณ วิธีการใช้งาน Cathy Doll Duo Cushion Matte Blusher #01 Light Pink - เปิดฝาผลิตภัณฑ์ออกแล้วใช้พัฟกดลงไปบนฟองน้ำให้บลัชเชอร์ติดออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วค่อยๆ แตะพัฟเพื่อแต่งแต้มสีสันลงบนแก้มทั้งสองข้าง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll Ma gic gluta Pact SPF50 PA+++ 12 g #21 Light Beige
149 บาท
ShopAt24

Cathy Doll Ma gic gluta Pact Spf50 Pa+++ 12 g #21 Light Beige แบรนด์ : Cathy Doll ปริมาณ : 60g ประเภทของผิว : เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ลักษณะเด่น : แป้งอัดแข็ง ปกปิดดีเยี่ยม พรางรูขุมขน ให้ผิวเนียนเรียบและไม่เป็นคราบระหว่างวันส่วนผสมจาก L-Glutathione และ วิตามิน C Complex ป้องกันแสงแดดถึง 50 เท่า สินค้าในกล่อง : Cathy Doll Ma gic gluta Pact Spf50 Pa+++ 12 g #21 Light Beige จำนวน 1 ชิ้น รายละเอียดสินค้า แป้งอัดแข็งเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมจาก L-Glutathione และ วิตามิน C Complex ทั้งยังมอบการปกปิดดีเยี่ยม พรางรูขุมขน ให้ผิวเนียนเรียบและไม่เป็นคราบระหว่างวัน พร้อมป้องกันแสงแดดถึง 50 เท่า คุณสมบัติ ปกปิดดีเยี่ยม พรางรูขุมขน ให้ผิวเนียนเรียบและไม่เป็นคราบระหว่างวัน ส่วนประกอบ L-Glutathione และ วิตามิน C Complex วิธีการใช้ / How To Use Cathy Doll Ma gic gluta Pact Spf50 Pa+++ 12 g #21 Light Beige - ใช้ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถทาทับได้ระหว่างวัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Cathy Doll��������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel 300g 249 บาท Konvy
ครีมบำรุงผิว Water Splash ขนาด 50 กรัม 275 บาท Big C
One Day Whitener Body Cleanser 450ml. 159 บาท ShopAt24
Magic Dolly Face Two Way Cake Powder SPF30/PA 12g #Light Beige 275 บาท Konvy
Real Brow 4D Tattoo Tint#1 light brown 199 บาท Lazada
Ready 2 White 150ml 199 บาท Lazada
เคที่ดอลล์ เมจิกดอลลี่เฟสทูเวย์เค้กพาวเดอร์ เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 12 กรัม #22 แฟร์เบจ 219 บาท Lazada
White Boosting Cream 75ml. Ready 2 White 299 บาท Lazada
One Draw Semi Matte Lip 1.5g #04 Just Pink 149 บาท Konvy
Slim Line Eyebrow Pencil #2 Red Brown 159 บาท ShopAt24
ยอดนิยม
-50% 99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel 300g

มีให้เลือกทั้ง Konvy 498 บาท 249 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ