แคตตาล็อกสินค้า
Cathy Doll  >   >  Cathy Doll���������������������������������������������
7,227 สินค้า

Cathy Doll���������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll เขียนคิ้ว 4 มิติ 🕴Real Brow 4D Tattoo Tint 1g
130 บาท
Shopee

Real Brow 4D Tattoo Tint 1g Cathy Doll ทินท์เขียนคิ้ว & หัวแปรงคิ้วสะบัด ได้เส้นสวยเหมือนสักคิ้ว ใหม่! ที่เขียนคิ้วในรูปแบบทินท์ ติดทนตลอดวัน มาพร้อมหัวแปรงเมจิกคิ้วสะบัด 4 แฉก ที่ช่วยให้ได้คิ้วเรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้นในเวลาอันรวดเร็ว เหมาะอย่างมากกับคนคิ้วบางไม่เป็นทรง ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อทินท์ ช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติกลมกลืนกับที่คิ้วจริง ทั้งยังยึดเกาะผิวได้ดีเยี่ยม หมดปัญหาคิ้วหายระหว่างวันแม้โดนน้ำหรือเผลอเอามือปาด มอบคิ้วเข้มสวยตลอดทั้งวันดุจสักคิ้ว 4 มิติ! วิธีใช้: เอียงแท่งปากกาเล็กน้อยแล้วค่อยๆ ใช้เติมคิ้วแบบเส้นต่อเส้นจากหัวคิ้วไปยังหางคิ้ว ควรใช้ขณะผิวแห้ง #karmart #4d #brow

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−46%
Cathy Doll Ready 2 WHITE Whitener Body Lotion 150ml.
155 บาท 290 บาท
Shopee

#CathyDoll Ready 2 WHITE Whitener Body Lotion 150ml. รายละเอียดสินค้า ท้าพิสูจน์ความขาวกระจ่างใส ที่ใครก็มีได้ ... ด้วยเคที่ ดอลล์ เรดี้ทูไวท์ ไวท์เทนเนอร์บอดี้โลชั่น โลชั่นเนื้อน้ำนมผิวกายเพื่อผิวขาวเปล่งประกายออร่า ด้วยสูตรเข้มข้นจากคุณค่า Glutathione + Arbutin โลชั่นเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นเนียนนุ่มให้แก่ผิว และ Snail Secretion Filtrate บำรุงผิวให้ยืดหยุ่น แลดูอ่อนกว่าวัย ลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิวและริ้วรอยให้แลดูจางลง พร้อมผ่อนคลายด้วย กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้นานาพรรณจากเกาหลี เผยผิวใส เป๊ะเว่อร์ได้ในทันที วิธีใช้ : 1. ทาโลชั่นให้ทั่วผิวกาย เพื่อผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัส 2. เพื่อผิวขาว กระจ่างใสขึ้น และริ้วรอยแลดูจางลง ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทุกเช้า-เย็น ปริมาณ 150ml. * #cathydoll #ขาวกระจ่างใส #karmart #โลชั่นผิวขาว #โลชั่นขาว #เรดดี้ทูไวท์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−29%
Cathy Doll Duo Cushion Matte Blusher 6g มีให้เลือก 5 สี
159 บาท 225 บาท
Shopee

Duo Cushion Matte Blusher 6g Cathy Doll สัมผัสสดชื่นเย็นสบาย พวงแก้มสดใส ด้วยคูชั่นบลัชเชอร์ รายละเอียดสินค้า คูชั่นบลัชเชอร์ 2 สีในตลับเดียวที่มาพร้อมฟองน้ำเนื้อนุ่ม ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นขณะแต่งแต้มลงบนใบหน้า เผยสีสันสดใสให้พวงแก้มหวานระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเลือกใช้สีใดสีหนึ่งหรือเลือกผสมสีใหม่ตามต้องการ เนื้อแมทท์ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมส่วนผสมที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน สามารถใช้ควบคู่กับ AA Matte Powder Cushion Oil Control SPF50 PA+++ ได้ โดยไม่ทำให้เกิดคราบ เพิ่มความมั่นใจและความน่ารักสดใสให้คุณ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−57%
Cathy Doll Karmart Speed White CC Cream SPF50+ PA+++ 50g
168 บาท 395 บาท
Shopee

Product details of Karmart Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50+ PA+++ 50g Karmart Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50+ PA+++ 50g บอกลา BB Cream ที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองจนต้องซับมันกันทั้งวัน ขอแนะนำ.... ใหม่ล่าสุดกับ Skin Care ที่มาในรูปแบบ Make Up ที่จะเผยผิวขาวที่สุดที่จะขาวได้ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนใสทั่วใบหน้ากับสุดยอดนวัตกรรมใหม่ของ CC Cream (Color Control Cream ) โดย Cathy Doll Speed White คุณสมบัติ บอกลา BB Cream ที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองจนต้องซับมันกันทั้งวัน ขอแนะนำ... ใหม่ล่าสุดกับ Skin Care ที่มาในรูปแบบ Make Up ที่จะเผยผิวขาวที่สุดที่จะขาวได้ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนใส ทั่วใบหน้า สุดยอดนวัตกรรมใหม่ของ CC Cream (Color Control Cream) โดย Cathy Doll Speed White ที่รังสรรค์ความต้องการของสาวๆ โดย Cosmetologist ชื่อดังจากเกาหลีที่เปลี่ยนการแต่งหน้าให้ไม่ธรรมดา ด้วยสูตรเพิ่มคุณค่าการ บำรุงจากน้ำแร่ออนเซนที่จะเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า เพิ่มคุณค่าจาก Marine Collagen พร้อมควบคุมความมันกระชับรูขุมขน All Day Oil Control ให้ดูตื้นขึ้น ช่วยควบคุมสภาพสีผิวไม่ให้กลับมาดำคล้ำพร้อมคุณค่าการบำรุง จาก Multivitamin , Extra Arbutin พร้อม Antioxcidant ลดเลือนริ้วรอย ผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียน ปกปิดรอยแดงรอยดำอย่างเร่งด่วนเมื่อทาแล้วผิวหน้าของคุณสาวๆ จะเปล่งประกาย ชุ่มชื่น เรียบเนียนกระจ่างใสในทันทีแบบไม่ต้องรอและมีค่า SPF 50+ PA+++ พร้อมควบคุมความมันยาวนานกว่า 12 ชม. ผิวใสเซี๊ยะสุดๆ เนื้อครีมนุ่มนวลเนียน สีครีมไม่ดรอประหว่างวันเมื่ออยู่บนผิวหน้า สาวๆ รีบมาสัมผัสประสบการณ์กับคำว่า SPEED WHITE นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก KARMARTS ได้แล้ววันนี้!

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll Real Brow 4D Tattoo Tint 1g. #02 Ash Brown
125 บาท
ShopAt24

ทินท์ & หัวแปรงตกแต่งคิ้ว ได้เส้นสวยเสมือนสักคิ้ว ใหม่! ที่เขียนคิ้วในรูปแบบทินท์ ทาปุ๊บ แห้งปั๊บ ติดทนนาน มาพร้อมหัวแปรงคิ้วแบบสีเมจิก 4 แฉกที่ช่วยให้ได้คิ้วเรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้น เหมาะอย่างมากกับคนคิ้วบางไม่เป็นทรง ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของเนื้อทินท์ ช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติกลมกลืนกับคิ้วจริง ทั้งยังยึดเกาะผิวได้ดี หมดปัญหาคิ้วหายระหว่างวันแม้โดนน้ำหรือเผลอเอามือปาด มอบคิ้วเข้มสวย! วิธีการใช้งาน เอียงแท่งปากกาเล็กน้อยแล้วค่อยๆ ใช้เติมคิ้วแบบเส้นต่อเส้นจากหัวคิ้วไปยังหางคิ้ว ควรใช้ขณะผิวแห้ง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−26%
Cathy Doll แท้ ( มีครบทุกสี 1-18 กดสั่งได้เลย) Nude Me Liquid Lip Matte 4g
125 บาท 169 บาท
Shopee

🔥HOT🔥 แท่งละ 125.-เท่านั้น ❗❗ ============================== ✔ไปขาย 169 บาท เน้นไว❗ ✔ ของแท้❗ ไม่มั่นใจผ่านเลยจ๊ะ ✔ ของแท้จาก KARMART Cathy Doll ✔ สินค้ายังไม่ได้ บวกค่าส่ง ============================== Nude Me Liquid Lip Matte 4g Cathy Doll แมทท์กว่าที่เคย สวยกว่าที่มี นู้ดมีลิปแมทท์ ลิควิดลิปแมทท์สีนู้ดสุดฮิต แห้งเร็ว เม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากเนียนสนิท เรียวปากสวยละมุน ติดทนนานมากเป็นพิเศษ ไม่หลุด ไม่ลอก ไม่เลอะขอบแก้ว ให้ลุคแมทท์ดูแพง มอบความแมทท์มากกว่าที่เคย คลาสสิคไปกับสีนู้ดสุดฮอตอันเป็นที่นิยมมากที่สุด สามารถเข้าได้กับทุกเฉดผิว พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากน่าดึงดูดใจกับทั้ง 9 เฉดสี #CathyDoll #karmart #Karmartsclub #babybrightclub #BabyBright #รื่นรมณ์ #Reunrom #Missha #beauty #ถูกและดี #cosmatics #howtoperfect

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll Real Brow 4D Tattoo Tint
119 บาท
Shopee

Real Brow 4D Tattoo Tint 1g Cathy Doll ใหม่! ที่เขียนคิ้วในรูปแบบทินท์ ทาปุ๊บ แห้งปั๊บ ติดทนตลอดวัน มาพร้อมหัวแปรงเมจิกคิ้วสะบัด 4 แฉกที่ช่วยให้ได้คิ้วเรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้นในเวลาอันรวดเร็ว เหมาะอย่างมากกับคนคิ้วบางไม่เป็นทรง ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อทินท์ ช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติกลมกลืนกับที่คิ้วจริง ทั้งยังยึดเกาะผิวได้ดีเยี่ยม หมดปัญหาคิ้วหายระหว่างวันแม้โดนน้ำหรือเผลอเอามือปาด มอบคิ้วเข้มสวยตลอดทั้งวันดุจสักคิ้ว 6 มิติ! วิธีใช้: เอียงแท่งปากกาเล็กน้อยแล้วค่อยๆ ใช้เติมคิ้วแบบเส้นต่อเส้นจากหัวคิ้วไปยังหางคิ้ว ควรใช้ขณะผิวแห้ง มี 4 สีให้เลือก 01 Light Brown 02 Ash Brown 03 Dark Brown 04 Gray Brown #CathyDoll #karmart #Karmartsclub #babybrightclub #BabyBright #beauty #ถูกและดี #cosmatics #howtoperfect #makeup #ที่เขียนคิ้ว #บลัชออนถูกและดี #obuse #คูชั่น #realbrow #ที่เขียนคิ้ว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−53%
Cathy Doll Oil Control Film Pact แป้งซับมัน
135 บาท 290 บาท
Shopee

#CathyDoll Oil Control Film Pact SIZE ใหญ่12g แป้งฟิล์มซับมันเบลอรูขุมขน ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ 2 ชนิด ได้แก่ Camellia Seed Extract ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กำจัดความมัน ป้องกันความร่วงโรยของผิว และ Apricot Kernel Extract ช่วยปลอบประโลมพร้อมกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของผิว เนื้อแป้งอัดแข็งสีขาวอณูละเอียด ช่วยดูดซับและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและรูขุมขน ใช้ทัชอัพระหว่างวันโดยไม่เป็นคราบและยังช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น เผยผิวกระจ่างใส บอกลากระดาษซับมันไปได้เลย! 8 คุณสมบัติของแป้งซับมัน • ซับหน้ามัน • เบลอรูขุมขน • ผิวกระจ่างใส • ลดความมันบริเวณเปลือกตาและคิ้ว • ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน • เปลี่ยนเมคอัพเนื้อมันวาวให้กลายเป็นแมท • ลดความมันบริเวณหนังศีรษะ • ลดเหงื่อและกลิ่นอับใต้วงแขน วิธีใช้ • ใช้พัฟกดซับแป้งCathy Doll Oil Control Film Pact ทั่วผิวหน้า • สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ #tonyเครื่องสำอางค์สำหรับผิวหน้า#แป้งซับมัน #cathydolloilcontrolfilmpad

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Cathy Doll Real Brow 4 D Tattoo Tint
125 บาท 250 บาท
Shopee

#CathyDoll Real Brow 4 D Tattoo Tint ใหม่! ที่เขียนคิ้วในรูปแบบทินท์ ติดทนตลอดวัน มาพร้อมหัวแปรงเมจิกคิ้วสะบัด 4 แฉก ที่ช่วยให้ได้คิ้วเรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้นในเวลาอันรวดเร็ว เหมาะอย่างมากกับคนคิ้วบางไม่เป็นทรง ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อทินท์ ช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติกลมกลืนกับที่คิ้วจริง ทั้งยังยึดเกาะผิวได้ดีเยี่ยม หมดปัญหาคิ้วหายระหว่างวันแม้โดนน้ำหรือเผลอเอามือปาด มอบคิ้วเข้มสวยตลอดทั้งวันดุจสักคิ้ว 4 มิติ! วิธีใช้: เอียงแท่งปากกาเล็กน้อยแล้วค่อยๆ ใช้เติมคิ้วแบบเส้นต่อเส้นจากหัวคิ้วไปยังหางคิ้ว ควรใช้ขณะผิวแห้ง มี 4 สีให้เลือก 1.ไลท์บราวน์ 2.แอชบราวน์ 3.ดารค์บราวน์ 4 เกรย์บราวน์ #tonyเครื่องสำอางค์สำหรับดวงตา #เขียนคิ้ว4มิติ #สินค้าแนะนำ #ปากกาเขียนคิ้ว4มิติ #ปากกาเขียนคิ้ว #karmart #cathydoll

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll แท้100% Nude Me Liquid Lip Matte 4g
120 บาท
Shopee

Nude Me Liquid Lip Matte 4g Cathy Doll แมทท์กว่าที่เคย สวยกว่าที่มี นู้ดมีลิปแมทท์ ลิควิดลิปแมทท์สีนู้ดสุดฮิต แห้งเร็ว เม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากเนียนสนิท เรียวปากสวยละมุน ติดทนนานมากเป็นพิเศษ ไม่หลุด ไม่ลอก ไม่เลอะขอบแก้ว ให้ลุคแมทท์ดูแพง มอบความแมทท์มากกว่าที่เคย คลาสสิคไปกับสีนู้ดสุดฮอตอันเป็นที่นิยมมากที่สุด สามารถเข้าได้กับทุกเฉดผิว พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากน่าดึงดูดใจ #CathyDoll #karmart #Karmartsclub #babybrightclub #BabyBright #รื่นรมณ์ #beauty #ถูกและดี #cosmatics #howtoperfect #makeup #ที่เขียนคิ้ว #บลัชออนถูกและดี #obuse #คูชั่น #KissBeauty #Mille #MeiLinda #SIVANNA #sivannathailand#karmart #eyeliner #sbn #sbntown#secondhand #siambrandname #shoppingonline #เครื่องสำอาง #ถูกและดี#cathydoll #ตามหา #อยาก #Bergamoขาย #meilinda#odbo #thefaceshop #cosmeticsthailand#sivanna #preorderjapan #etudethailand#skinfoodthailand #mistine #liptatto o#misaekyeon #weloveshopping #orientalprincess #Sivana

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−56%
Cathy Doll Pokemon Edition Cushion Blusher (Pokemon)
125 บาท 290 บาท
Shopee

#Cathy Doll Pokemon Edition Cushion Blusher เป็นบลัชออนในรูปแบบคุชชั่น เจ้าคุชชั่นบลัชตัวนี้ขนาด 6 กรัม ราคาน่ารักไม่แพ้แพคเกจเลย เรียกได้ว่าซื้อมาดูเล่นก็คุ้มแล้ว ไม่เพียงแค่ตลับที่มุ้งมิ้งนะ ยังมีพัฟลาย Pokeball มาด้วยอีก งุ้ย น่ารักกกกกกกกกก มี 3 สีให้เลือก เบอร์ 01. สี Sugar Pink ตลับลาย Pichu เบอร์นี้เป็นสีชมพูนม ใช้อย่างเบามือจะได้แก้มที่น่ารักมาก สีเหมือนแก้มน้องพิชูเลย เบอร์ 02 สี Chewy Red ตลับลายเจ้าหนูเหลือง Pikachu เป็นสีชมพูเข้มอมแดง สีนี้พิกเมนต์แน่นมากที่สุดในบรรดาทุกสี ควรใช้อย่างระวัง ปัดอ่อน ๆ จะได้แก้มแดง ๆ ดูเป็นธรรมชาติ เบอร์ 03 สี Lolli Peach ตลับลาย Raichu ตามชื่อเลยคือเป็นสีส้มพีช เป็นอีกสีที่สวยมาก ๆ ใครเบื่อสีชมพูแล้ว ลองสีนี้ค่ะ เวิร์ค คุชชั่นบลัชออน ติดทนกว่าแบบฝุ่นนะจ้ะ #คุชชั่นบลัชออน #คุชชั่นยอดฮิต #คุชชั่นโปรเกมอน #คุชชั่นโปเกมอน #คุชชั่นปิกาจู #ปัดแก้ม #ปัดแก้มคูชชั่น #คุชชั่นปัดแก้ม #แคที้ดอล #cathydoll #cathydollcushion

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−21%
Cathy Doll CC Speed White Powder Pact SPF 40PA+++
150 บาท 190 บาท
Shopee

เคที่ ดอลล์ สปีดไวท์ ซีซี พาวเดอร์ แพ็ค SPF 40 PA+++ ขนาด 12 กรัม แป้งอัดแข็งตบเด้งเร่งขาวแบบติดสปีด สวยได้ไม่ต้องรอ ผลิตจากไมก้า อณูแป้ง Encapsulation เนื้อเนียนละเอียด ให้การปกปิดสูง มีส่วนผสมของ Silicon Coating ให้สัมผัสนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย กลบเนียนกริบทุกริ้วรอย ผิวกระจ่างใสพุ่งแบบมีมิติทันทีที่ใช้ แลดูขาวและขาวขึ้นอีกจนถึงขีดสุด ด้วยนวัตกรรม Sebum Control คุมมันเยี่ยม สบายผิว แป้งติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง แม้ไม่ได้ลง Primer เหงื่อยิ่งออกหน้ายิ่งใส เปล่งปลั่งตลอดวัน พร้อมป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF40 PA+++ ผิวไม่ดรอป สีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน ไม่ทำลายผิวหน้า มั่นใจอ่อนโยน ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ให้คุณอวดผิวสวยใสได้ไม่อายสาวเกาหลี แป้ง CC (Color Control Powder) ที่ช่วยควบคุมความมัน ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมปกปิดให้ผิวเรียบเนียน เบาสบายผิว พร้อมควบคุมเม็ดสีผิว ให้ผิวหน้าไม่หมอง ไม่ดรอป ในระหว่างวัน มี 2 เบอร์ให้เลือกค่ะ เบอร์ 21 ไลท์เบจ สำหรับผิวขาวอมชมพู เบอร์ 23 เนเชอรัล เบจ สำหรับผิวสีเนื้ออมเหลือง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll Aura Sun Crystal Body Sun Cream SPF50 PA+++
185 บาท
Shopee

🔥HOT🔥 กันแดดเนื้อวิงค์ เดินห้างออร่าจับ ❗ ❗ ขาย ราคาเดียว 185 บาท ❗❗ ** ไม่มีเรทราคาค่ะ ขายต่ำสุด มีขนาดเดียว ============================== ไปขายราคาเต็ม 279 บาท ✔ สินค้ายังไม่ได้ บวกค่าส่ง ✔ รับตรงจากบริษัท KARMART ✔ ของแท้ ❗ ไม่มั่นใจผ่านเลยค่ะ ไม่ต้องถามแท้ไหม ============================== ใหม่! #ครีมกันแดดเนื้อวิงค์ Cathy Doll Aura Sun Crystal Body Sun Cream SPF50 PA+++ (138ml ราคา 279 บาท) เพิ่มเสน่ห์ให้ผิวด้วยกันแดดผิววิ้งค์ เนื้อครีมผสมประกาย Crystal White Pearl ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย ดูมีออร่า 4 มิติเมื่อกระทบกับแสงแดด ป้องกันแสงแดดมากถึง 50 เท่า ผสานคุณค่าจาก Titanium Dioxide ซึ่งปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ดี ทั้งยังผสม Niacinamide ช่วยปกปิดรอยดำ รอยแดง และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และยังมีสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีกว่า 10 ชนิด ช่วยบำรุงให้ผิวที่หมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวเรียบเนียน มีประกายระยิบระยับดูน่าค้นหา เหมาะกับไปเดินช้อปปิ้งก็ดี หรือจะงานปาร์ตี้ก็สวยสู้แดดแบบไร้กังวล #karmart #cathydoll #AuraSun #CrystalBodySunCream #UniqueBeautySolution #CathyDoll #karmart #Karmartsclub #babybrightclub #BabyBright #รื่นรมณ์ #Reunrom #Missha #boya #Missha #beauty #ถูกและดี #cosmatics #howtoperfect #Pokemon

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll Ready 2 White Pearl & Rose Serum Body Bath Cream 500ml
152 บาท
ShopAt24

Cathy Doll Ready 2 White Pearl & Rose Serum Body Bath Cream 500ml แบรนด์ : Cathy Doll (เคที่ ดอลล์) ปริมาณ : 500ml สินค้าในกล่อง : Cathy Doll Ready 2 White Pearl & Rose Serum Body Bath Cream 500ml รายละเอียดสินค้า Serum Body Bath Cream อุดมด้วยคุณค่าแห่งการบำรุง พร้อมผสานประสิทธิภาพกับผงไข่มุกและน้ำกุหลาบ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เผยผิวสวยเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส คุณสมบัติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ คงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว วิธีการใช้ / How To Use Cathy Doll Ready 2 White Pearl & Rose Serum Body Bath Cream 500ml - กด Pearl & Rose Serum Body Bath Cream ลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ ใช้ฝ่ามือทั้งสองถูจนเกิดฟองแล้วลูบไล้บนผิวที่เปียกชื้นให้ทั่วเรือนร่าง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−19%
Cathy Doll Ready 2 WHITE One Day Whitener Body Lotion 150ml
170 บาท 210 บาท
Shopee

#ผิวสวย #ขาวใส Cathy Doll Ready 2 WHITE One Day Whitener Body Lotion 150ml รายละเอียดสินค้า ท้าพิสูจน์ความขาวกระจ่างใส ที่ใครก็มีได้ ... ด้วยเคที่ ดอลล์ เรดี้ทูไวท์ ไวท์เทนเนอร์บอดี้โลชั่น โลชั่นเนื้อน้ำนมผิวกายเพื่อผิวขาวเปล่งประกายออร่า ด้วยสูตรเข้มข้นจากคุณค่า Glutathione + Arbutin โลชั่นเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นเนียนนุ่มให้แก่ผิว และ Snail Secretion Filtrate บำรุงผิวให้ยืดหยุ่น แลดูอ่อนกว่าวัย ลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิวและริ้วรอยให้แลดูจางลง พร้อมผ่อนคลายด้วย กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้นานาพรรณจากเกาหลี เผยผิวใส เป๊ะเว่อร์ได้ในทันที วิธีใช้ : 1. ทาโลชั่นให้ทั่วผิวกาย เพื่อผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัส 2. เพื่อผิวขาว กระจ่างใสขึ้น และริ้วรอยแลดูจางลง ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทุกเช้า-เย็น ปริมาณ 150ml.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll Ready 2 White Body Lotion เคที่ดอลล์ 150ml
149 บาท
Shopee

ชมสินค้าท้งหมดในร้าน เพื่อส่วนลดค่าส่ง >> #NTCosmetic ชมสินค้า บำรุงผิว ทั้งหมดในร้าน >> #NTSkinCare ท้าพิสูจน์ความขาวกระจ่างใส ที่ใครก็มีได้ ... ด้วยเคที่ ดอลล์ เรดี้ทูไวท์ ไวท์เทนเนอร์บอดี้โลชั่น โลชั่นเนื้อน้ำนมผิวกายเพื่อผิวขาวเปล่งประกายออร่า ด้วยสูตรเข้มข้นจากคุณค่า Glutathione + Arbutin โลชั่นเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นเนียนนุ่มให้แก่ผิว และ Snail Secretion Filtrate บำรุงผิวให้ยืดหยุ่น แลดูอ่อนกว่าวัย ลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิวและริ้วรอยให้แลดูจางลง พร้อมผ่อนคลายด้วย กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้นานาพรรณจากเกาหลี เผยผิวใส เป๊ะเว่อร์ได้ในทันที วิธีใช้ : 1. ทาโลชั่นให้ทั่วผิวกาย เพื่อผิวนุ่มเนียนน่าสัมผัส 2. เพื่อผิวขาว กระจ่างใสขึ้น และริ้วรอยแลดูจางลง ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ทุกเช้า-เย็น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll Nude Me Liquid Lip Matte 4g. (M) #02 Nude Brown
152 บาท
ShopAt24

รายละเอียดสินค้า - ลิควิดลิปแมทท์สีนู้ดสุดฮิต แห้งเร็ว เม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากเนียนสนิทเรียวปากสวยละมุน ติดทนนานมากเป็นพิเศษ ไม่หลุด ไม่ลอก ไม่เลอะขอบแก้ว ให้ลุคแมทท์ดูแพง มอบความแมทท์มากกว่าที่เคย คลาสสิคไปกับสีนู้ดสุดฮอตอันเป็นที่นิยมมากที่สุด สามารถเข้าได้กับทุกเฉดผิว พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากน่าดึงดูดใจกับทั้ง 8 เฉดสี วิธีการใช้งาน - ใช้หัวแปรง ทาและเกลี่ย Nude ME Liquid Lip Matteให้ทั่วริมฝีปากสวย หากเขียนผิดให้รีบเช็ดออกอย่างรวดเร็ว ขนาดและน้ำหนัก - ขนาด 9x14x9 cm. - น้ำหนัก 0.02 kg. สินค้าในกล่อง - Nude Me Liquid Lip Matte 4g Cathy Doll (M) #02 Nude Brown

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll Malibu Sunset Blusher 7g ปัดแก้มนัว
139 บาท
Shopee

#Cathy Doll Malibu Sunset Blusher 7g ปัดแก้มนัว เพิ่มสีสันให้พวงแก้มสวยนัวด้วยมาลิบูบลัชเชอร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีสันสดใสของเส้นขอบท้องฟ้าริมหาดมาลิบู จากแสงเรืองรองของดวงอาทิตย์ที่กำลังตกดิน สะท้อนกับน้ำทะเลในฤดูกาลต่างๆ จึงกลายเป็นแรงบันดาลใจนำมาสู่การดีไซน์เป็นบลัชเชอร์เนื้อพาวเดอร์ไล่โทนสี รวมไว้ในตลับเดียว ให้คุณรู้สึกเสมือนเก็บภาพความประทับใจริมหาดมาลิบูมาไว้บนพวงแก้ม เม็ดสีแน่น ติดทน ให้คุณสนุกเพลิดเพลินไปกับการแต่งแต้มสีสันบนพวงแก้ม มีให้เลือก 4 เฉดสี 1.Spring 2.Summer 3.Autumn 4.Winter #tonyเครื่องสำอางค์สำหรับใบหน้า #ปัดแก้มนัว #cathydollmalibublusher #cathydoll

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll Flash Me Baked Lighting Powder 8g
150 บาท
Shopee

🌸🌸🌸🌸กรุณาอ่านก่อนสั่งซื้อ🌸🌸🌸🌸 - ทักแชทสอบถามสินค้าทุกครั้งก่อนชำระเงิน - !!!!!รบกวนเช็คที่อยู่จัดส่งทุกครั้งก่อนสั่งซื้อ!!!!!งดแจ้งเปลี่ยนที่อยู่ในแชทเพื่อป้องกันความผิดพลาด!!!!! (สำคัญ*) แจ้งที่อยู่ในชัดเจน ((เลขที่,หมู่,ซอย,แขวง(ตำบล),เขต(อำเภอ)) เพื่อไม่ให้เกิดความล่าช้าแพ็คพัสดุ - ตัดยอดออเดอร์ 19.00 น. จัดส่งวันจันทร์-เสาร์ช่วงเช้า หากต้องการจัดส่งในวันถัดไป รบกวนโอนก่อนเวลาค่ะ xxx ใจร้อน ต้องการเร็วทันใจ กรุณาเลือกส่ง EMS xxx xxx ต้องการให้สินค้าถึงในวันถัดไป ถึงเร็ว กรุณาเลือกส่งโลจิสติกอื่นๆค่ะ xxx - การันตีของแท้ 100% - ฝากส่งในนาม รบกวนแจ้งในหมายเหตุ - ไม่รับเปลี่ยนคืนสินค้าทุกกรณี!!!! ยกเว้นร้านค้าจัดส่งผิด - หาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมจากใน Googleให้แน่ใจ ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ แป้งแสงแฟลช เนื้อ Baked ผสมชิมเมอร์ที่ผ่านการอบด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด จนได้เป็นแป้งอณูแน่น เนียนละเอียด ยึดเกาะผิวได้ดียิ่งขึ้น ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ติดทนนาน สีชิมเมอร์ส่องสว่างเหมือนประกายแสงแฟลช พร้อมสะท้อนแสงช่วยให้ใบหน้าดูพุ่ง มีมิติ ฉ่ำวาว เฉิดฉายเหมือนเซเลบและซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง สามารถใช้เป็นไฮไลท์เตอร์เพื่อสร้างให้ใบหน้าดูโดดเด่นในพริบตา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Cathy Doll Real Brow 4D Tattoo Tint 1g
140 บาท
Shopee

**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** ✨ Cathy Doll Real Brow 4D Tattoo Tint 1g ✨ พร้อมส่ง 4 สี ✅ 01 Light Brown ✅ 02 Ash Brown ✅ 03 Dark Brown ✅ 04 Grey Brown ที่เขียนคิ้วในรูปแบบทินท์ ทาปุ๊บ แห้งปั๊บ ติดทนตลอดวัน มาพร้อมหัวแปรงเมจิกคิ้วสะบัด 4 แฉกที่ช่วยให้ได้คิ้วเรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้นในเวลาอันรวดเร็ว เหมาะอย่างมากกับคนคิ้วบางไม่เป็นทรง ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อทินท์ ช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติกลมกลืนกับที่คิ้วจริง ทั้งยังยึดเกาะผิวได้ดีเยี่ยม หมดปัญหาคิ้วหายระหว่างวันแม้โดนน้ำหรือเผลอเอามือปาด มอบคิ้วเข้มสวยตลอดทั้งวันเหมือนสักคิ้ว 4 มิติ วิธีใช้: เอียงแท่งปากกาเล็กน้อยแล้วค่อยๆ ใช้เติมคิ้วแบบเส้นต่อเส้นจากหัวคิ้วไปยังหางคิ้ว ควรใช้ขณะผิวแห้ง ❌ ปกติ 250 ✅ ขาย 140 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester Nobox อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจเนื่องจากไม่มีกล่องห่อหุ้ม แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน**

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Cathy Doll��������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cathy Doll ใหม่ ❗️ ลิป 12 เฉดสี One Draw Semi Matte Lip 1.5g 119 บาท Shopee
Cathy Doll Magic Gluta Pact SPF50 PA+++ 12g Ver2. 149 บาท Shopee
Cathy Doll Nude Me Liquid Lip Matte 4g 130 บาท Shopee
Cathy Doll CC Speed White Powder Pact 125 บาท Shopee
Cathy Doll Flash Me Baked Lighting Powder 8g. #1 Aura Lights 135 บาท ShopAt24
Cathy Doll Nude Me Liquid Lip Matte 149 บาท Shopee
Cathy Doll ( มินิ) Nude Me Liquid Lip Matte (Mini) 2g 69 บาท Shopee
Cathy Doll Sweet Aqua Tint 10g 109 บาท Shopee
Cathy Doll 💄Nude Me Liquid Lip Matte 4g 145 บาท Shopee
Cathy Doll Magic Gluta Pact SPF59 PA+++ 9.5g #21White 134 บาท ShopAt24
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ