Cathy Doll เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามจากเกาหลีที่นำเข้าโดยคนไทย สินค้าของเคที่ดอลล์มีให้เลือกหลากหลายประเภทตั้งแต่การบำรุงผม ผิวหน้า ผิวกาย ฯลฯ ซึ่งมีสินค้าสำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย สินค้าทุกชิ้นผ่านการรับรองเรื่องคุณภาพแล้วว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือสารปนเปื้อน วางใจได้เลย ทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น เรื่องราวน่ารู้ของผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ Cathy Doll พร้อมเลือกซื้อ Cathy Doll ราคาพิเศษ และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Cathy Doll ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cathy Doll เคที่ ดอลล์ สกินฟิต นู้ด แมทท์ พาวเดอร์ แพ็ค SPF30 PA+++ 12ก #03 มีเดียม เบจ 359 บาท LazMall by Lazada
Cathy Doll เคที่ดอลล์ เก็ต สเวท อายไลท์ สติ๊ก 0.7 กรัม#11 วอลเลย์ บราวน์ Others 195 บาท LazMall by Lazada
Cathy Doll SALE ลิปแมทท์ กุหลาบ (ใช้ได้ทั้งปาก+แก้ม ) ลิปเนื้อกำมะหยี่ Velvet Lips Mousse 4g Rose Me 99 บาท Lazada
Cathy Doll เคที่ดอลล์ เคเซอร์จี พีอาร์พี ลิปแอนด์ชีค เพ็น 0.5+1.1ก. #02 เบบี้ไชน์ อื่น ๆ 225 บาท LazMall by Lazada
Cathy Doll Karmart Nude Me Liquid Lip Matte 4g. #4 โรสบลูม 149 บาท Lazada
Cathy Doll Aloe Snail Serum 99% 175 g ฟรี พัดลมพกพา 129 บาท Lazada
Cathy Doll เคที่ดอลล์ อโลฮ่า เฟรชอโลเวร่าเมมโมรี่ครีม 50 กรัม อื่นๆ 160 บาท LazMall by Lazada
Cathy Doll TWILIGHT VITAMIN C & ARBUTIN BRIGHTENING Invisible Mask Sheet 25 g เคที่ดอลล์ มาร์คหน้า ล่องหน (สีม่วง) 1 แถม 1 ไม่มี 89 บาท Lazada
Cathy Doll White Cushion Facial Foam Cleanser 120ml ไวท์คูชั่นเฟเชียลโฟมคลีนเซอร์ (แพ๊ค 2 ชิ้น) 199 บาท Lazada
Cathy Doll แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ Micellar Cleansing Water 30 แผ่น 65 บาท Lazada

เรื่องราวน่ารู้ของผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ Cathy Doll

ความสวยงามและสาว ๆ เป็นของคู่กัน ดังนั้นการบำรุงผิวหน้ารวมถึงผิวกายเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิง แบรนด์ความงามจากเกาหลีที่เราได้ยินกันบ่อย ๆ ก็คือ Cathy Doll นั่นเอง เคที่ดอลล์เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามจากเกาหลีที่นำเข้าโดยคนไทย มีสินค้ามากมายให้เลือกตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นแบรนด์แนวน่ารัก ๆ สำหรับสาวใส ๆ สินค้าของ Cathy Doll ราคาไม่แพงและเป็นสินค้าคุณภาพดีที่ผ่านการรับรองแล้ว โดย Cathy Doll ราคาจะเริ่มตั้งแต่หลักร้อยต้น ๆ ไปจนถึงหลายร้อยบาท สาว ๆ คนไหนที่อยากได้สินค้าความงามในราคาสบายกระเป๋าต้องเคที่ดอลล์เลย คุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ แต่ถ้ายังไม่มั่นใจล่ะก็ลองไปทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้นดีกว่า ว่ามีเรื่องราวน่าสนใจอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

จุดเริ่มต้นของแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ Cathy Doll

Cathy Doll (เคที่ดอลล์) เป็นหนึ่งในแบรนด์ภายใต้แบรนด์ยักษ์ใหญ่จาก Karmart ซึ่งทางบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีเมื่อปี พ.ศ. 2552 ภายในปีแรกยอดขายของเครื่องสำอางเติบโตขึ้นถึง 100% ทางคาร์มาร์ทจึงเข้าสู่วงการธุรกิจเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และสินค้าอุปโภคบริโภคอย่างเต็มตัว เมื่อปี พ.ศ. 2555 จากผลตอบรับที่ดี คาร์มาร์ทได้ขยายกิจการด้วยการส่งออกยังประเทศต่าง ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ลาว, ฟิลิปปินส์ เป็นต้น ปัจจุบันคาร์มาร์ทนำเข้า ส่งออก และจัดจำหน่ายเครื่องสำอางที่ทำให้คุณสวยได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า รวมถึงมีธุรกิจแฟรนไชส์ร้านเครื่องสำอางคาร์มาร์ทที่มีสาขาทั่วประเทศไทย ทางแบรนด์ขับเคลื่อนบริษัทภายใต้แนวคิดที่ว่า Unique Beauty Solution จึงได้สร้างสรรค์และพัฒนาแบรนด์สินค้าที่มีเอกลักษณ์ ชัดเจนโดดเด่น ในราคาเหมาะสม

นอกจาก Cathy Doll แล้ว Karmart ยังมีแบรนด์อะไรอีกบ้าง

Karmart นำเข้าสินค้า Multi Brand หลากหลาย โดยส่วนมากนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี แหล่งรวมเครื่องสำอางที่สาวไทยรู้จักกันดี คาร์มาร์ทมีสินค้ากว่า 2,000 ชนิดที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามของสาว ๆ ได้แบบครบวงจรภายใต้แบรนด์ต่าง ๆ ดังนี้

 • Cathy Doll มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผิวหน้า และเครื่องสำอางที่มีนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยเพื่อวัยรุ่นโดยเฉพาะ นำเข้าผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพดีเข้ามาจำหน่ายด้วยราคาที่เป็นมิตรต่อสาวไทย เคที่ดอลล์ได้รับการรับรองคุณภาพด้วยการผลิตจากแล็บเดียวกันกับเครื่องสำอางชื่อดังของเกาหลีต้นตำรับความงามของเอเชีย
 • Cathy Choo ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบฟิวชั่นที่ผสมผสานการบำรุงระหว่างตะวันออกและตะวันตกไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว คาร์มาร์ทบอกว่านี่คือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสาวที่หลงใหลสมุนไพรธรรมชาติกับกลิ่นหอมผ่อนคลาย
 • Jejuvita ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผสมผสานคุณค่าจากวิตามินนานาชนิด คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณค่าเพื่อบำรุงร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีและความงามจากภายในสู่ภายนอก
 • Baby Bright ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผิวหน้า และเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมขาติจากเกาะเจจู เพื่อการดูแลและบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนสำหรับทุกคน
 • Ruenron – รื่นรมย์ ผลิตภัณฑ์สปาตำรับไทย มีกลิ่นหอมจากสมุนไพรไทยที่ช่วยในการบำบัดรักษาโรคหรือที่เรียกว่าสุคนธบำบัดนั่นเอง นอกจากกลิ่นหอมแล้ว สมุนไพรไทยยังมีสรรพคุณในการช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยงามอีกด้วย

แต่งเติมความสวยให้สาว ๆ ได้ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Cathy Doll

ผลิตภัณฑ์ของ Cathy Doll มีหลากหลายประเภท ครบครันการดูแลความงามทุกส่วนของร่างกาย อาทิ ครีมอาบน้ำบำรุงผิวกระจ่างใส, สครับขัดผิว, โลชั่นบำรุงผิวหลากหลายสูตร รวมถึงเครื่องสำอางสำหรับแต่งแต้มใบหน้าสาว ๆ ให้สวยครบ วันนี้เราจึงชวนสาว ๆ มาแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์จาก Cathy Doll กัน

 • บำรุงผิว ด้วย Snail Bright Whitening Cream เนื้อครีมเด้งดึ๋งผสมสารสกัดจากเมือกหอยทากสำหรับผิวแห้งและผิวผสม ช่วยฟื้นฟูความหมองคล้ำพร้อมมอยส์เจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้น
 • เบส จากนั้นลงเบสเพื่อปรับผิวด้วย Speed White CC Cushion Base เบสคุชชั่นแบรนด์เคที่ดอลล์ให้ความรู่สึกที่เย็นสบายผิว มี 3 สูตร ได้แก่ เบสชมพู เพื่อผิวเปล่งประกาย มีออร่า, เบสเขียว กลบแดงและรอยสิว, เบสม่วง ผิวสว่าง สม่ำเสมอ และเรียบเนียน
 • แป้งและคูชั่น เมื่อลงเบสเปรับผิวเรียบร้อยแล้วจึงใช้ AA Matte Powder Cushion Oil Control ทาทับ ด้วยประสิทธิภาพในการควบคุมความมันและป้องกันแสงแดด ให้ลุคแมตต์แบบไม่มันเยิ้ม เหมาะกับผิวสาวไทยสุด ๆ มี 3 เฉดสีครบทุกโทนผิว ทั้ง Light Beige, Natural Beige และ Sand Beige
 • ดวงตาและแก้ม จากนั้นแต่งดวงตาและทาแก้มลุคเบา ๆ ใส ๆ ด้วยเคที่ดอลล์อย่าง Baby Bright 2 in 1 Eye & Cheek ครีมบลัชที่ใช้ได้ทั้งแก้มและดวงตา เมื่อเกลี่ยลงบนผิวจากเนื้อครีมจะกลายเป็นเนื้อแป้งทันที สวยแบบเป็นธรรมชาติ 3 เฉดสี สีชมพูคาเมเลีย, สีส้มพีช และสีแดงกุหลาบ
 • คิ้ว ตกแต่งคิ้วให้ได้ทรงด้วย Slim Line Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วออโต้หัวเรียวเล็กเพียง 5 มม. ไม่ต้องเหลา สีสวย ติดทนนาน อีกด้านหนึ่งเป็นแปรงเกลี่ยขนคิ้วให้เรียงตัวสวยเส้นต่อเส้น
 • ขนตา เติมความสวยให้ดวงตากลมโตกันต่อด้วย Dolly Long Mascara มาสคาร่าเนื้อไฟเบอร์ที่ต่อขนตาให้ยาวขึ้นถึง 4 เท่า หัวแปรงแบบเกลียวออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ปัดขนตาได้ทั่วถึง
 • ริมฝีปาก ลิปสติกจากเคที่ดอลล์ที่ฮิตที่สุดในตอนนี้อย่างลิปจิ้มจุ่ม Geisha Hanazakari Lip Matte ลิปแมตต์เนื้อกำมะหยี่เพื่อเรียวปากสวย สีสดชัดทั้ง 5 เฉด Sakura, Pink Moss, Wine Orchid, Red Rose และ Coral Red

Cathy Doll เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามจากเกาหลีที่นำเข้าโดยคนไทย สินค้าของเคที่ดอลล์มีให้เลือกหลากหลายประเภทตั้งแต่การบำรุงผม ผิวหน้า ผิวกาย ฯลฯ ซึ่งมีสินค้าสำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย สินค้าทุกชิ้นผ่านการรับรองเรื่องคุณภาพแล้วว่าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือสารปนเปื้อน วางใจได้เลย เปรียบเทียบ Cathy Doll ราคา เลือกซื้อสินค้าจาก Cathy Doll อย่างเครื่องสำอาง Cathy Doll, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Cathy Doll, ภัณฑ์ดูแลเส้นผม Cathy Doll และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW