ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจาก Cathy Doll หลากหลายประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากร้านค้าออนไลน์ พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายที่ iPriceThailand.com เพียงคลิกที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Cathy Doll ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-28% Cathy Doll MymintSkin Cushion Facial Foam Cleanser 3 สูตร

มีให้เลือกที่ Lazada 99 บาท 139 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Cathy Doll

ใครจะรู้ว่านอกจากสกินแคร์และเครื่องสำอางจาก Cathy Doll ไม่ได้มีมาเอาใจแค่สาว ๆ เท่านั้นนะ เพราะทางแบรนด์เพิ่งได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการดูแลผิวและเสริมลุคให้กับหนุ่ม ๆ

ใครจะรู้ว่านอกจากสกินแคร์และเครื่องสำอางจาก Cathy Doll ไม่ได้มีมาเอาใจแค่สาว ๆ เท่านั้นนะ เพราะทางแบรนด์เพิ่งได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งการดูแลผิวและเสริมลุคให้กับหนุ่ม ๆ


ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ความงามจาก Cathy Doll เพื่อสาว ๆ ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

จุดเริ่มต้นของแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ Cathy Doll ประเทศไทย

Cathy Doll เป็นหนึ่งในแบรนด์ภายใต้แบรนด์ยักษ์ใหญ่ Karmart ซึ่งทางบริษัทนำเข้าเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีเมื่อปี พ.ศ. 2552 ภายในปีแรกยอดขายของเครื่องสำอางเติบโตขึ้นถึง 100% ทางคาร์มาร์ทจึงเข้าสู่วงการธุรกิจเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และสินค้าอุปโภคบริโภคอย่างเต็มตัว เมื่อปีพ.ศ. 2555 จากผลตอบรับที่ดี คาร์มาร์ทได้ขยายกิจการด้วยการส่งออกยังประเทศต่าง ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ลาว, ฟิลิปปินส์ เป็นต้น ปัจจุบันคาร์มาร์ทนำเข้า ส่งออก และจัดจำหน่ายเครื่องสำอางที่ทำให้คุณสวยได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า รวมถึงมีธุรกิจแฟรนไชส์ร้านเครื่องสำอางคาร์มาร์ทที่มีสาขาทั่วประเทศไทย

นอกจาก Cathy Doll แล้ว Karmart ยังมีแบรนด์อะไรอีกบ้าง

Karmart นำเข้าสินค้า Multi Brand หลากหลาย โดยส่วนมากนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี แหล่งรวมเครื่องสำอางที่สาวไทยรู้จักกันดี คาร์มาร์ทมีสินค้ากว่า 2,000 ชนิดที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามของสาว ๆ ได้แบบครบวงจรภายใต้แบรนด์ต่าง ๆ ดังนี้

 • Cathy Doll ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผิวหน้า และเครื่องสำอางที่มีนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยเพื่อวัยรุ่นโดยเฉพาะ นำเข้าผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมและมีคุณภาพดีเข้ามาจำหน่ายด้วยราคาที่เป็นมิตรต่อสาวไทย รับรองคุณภาพด้วยการผลิตจากแล็บเดียวกันกับเครื่องสำอางชื่อดังของเกาหลีต้นตำรับความงามของเอเชีย
 • Cathy Choo ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบฟิวชั่นที่ผสมผสานการบำรุงระหว่างตะวันออกและตะวันตกไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว คาร์มาร์ทบอกว่านี่คือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสาวที่หลงใหลสมุนไพรธรรมชาติกับกลิ่นหอมผ่อนคลาย
 • Jejuvita ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผสมผสานคุณค่าจากวิตามินนานาชนิด คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณค่าเพื่อบำรุงร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีและความงามจากภายในสู่ภายนอก
 • Baby Bright ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ผิวหน้า และเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมขาติจากเกาะเจจู เพื่อการดูแลและบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนสำหรับทุกคน
 • Ruenron – รื่นรมย์ ผลิตภัณฑ์สปาตำรับไทย มีกลิ่นหอมจากสมุนไพรไทยที่ช่วยในการบำบัดรักษาโรคหรือที่เรียกว่าสุคนธบำบัดนั่นเอง นอกจากกลิ่นหอมแล้ว สมุนไพรไทยยังมีสรรพคุณในการช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยงามอีกด้วย

Cathy Doll ประเทศไทย – แต่งเติมความสวยให้สาว ๆ ได้ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Cathy Doll

ผลิตภัณฑ์ของ Cathy Doll มีหลากหลายประเภท ครบครันการดูแลความงามทุกส่วนของร่างกาย อาทิ ครีมอาบน้ำบำรุงผิวกระจ่างใส, สครับขัดผิว, โลชั่นบำรุงผิวหลากหลายสูตร รวมถึงเครื่องสำอางสำหรับแต่งแต้มใบหน้าสาว ๆ ให้สวยครบ วันนี้ iPrice ชวนสาว ๆ มาแต่งหน้าด้วยผลิตภัณฑ์จาก Cathy Doll กัน

 • บำรุงผิว ด้วย Snail Bright Whitening Cream เนื้อครีมเด้งดึ๋งผสมสารสกัดจากเมือกหอยทากสำหรับผิวแห้งและผิวผสม ช่วยฟื้นฟูความหมองคล้ำพร้อมมอยส์เจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้น
 • เบส จากนั้นลงเบสเพื่อปรับผิวด้วย Speed White CC Cushion Base เบสคุชชั่นเย็นสบายผิว มี 3 สูตร ได้แก่ เบสชมพู เพื่อผิวเปล่งประกาย มีออร่า, เบสเขียว กลบแดงและรอยสิว, เบสม่วง ผิวสว่าง สม่ำเสมอ และเรียบเนียน
 • แป้งและคูชั่น เมื่อลงเบสเปรับผิวเรียบร้อยแล้วจึงใช้ AA Matte Powder Cushion Oil Control ทาทับ ด้วยประสิทธิภาพในการควบคุมความมันและป้องกันแสงแดด ให้ลุคแมตต์แบบไม่มันเยิ้ม เหมาะกับผิวสาวไทยสุด ๆ มี 3 เฉดสีครบทุกโทนผิว ทั้ง Light Beige, Natural Beige และ Sand Beige
 • ดวงตาและแก้ม จากนั้นแต่งดวงตาและทาแก้มลุคเบา ๆ ใส ๆ ด้วย Baby Bright 2 in 1 eye & cheek ครีมบลัชที่ใช้ได้ทั้งแก้มและดวงตา เมื่อเกลี่ยลงบนผิวจากเนื้อครีมจะกลายเป็นเนื้อแป้งทันที สวยแบบเป็นธรรมชาติ 3 เฉดสี สีชมพูคาเมเลีย, สีส้มพีช และสีแดงกุหลาบ
 • คิ้ว ตกแต่งคิ้วให้ได้ทรงด้วย Slim Line Eyebrow Pencil ดินสอเขียนคิ้วออโต้หัวเรียวเล็กเพียง 5 มม. ไม่ต้องเหลา สีสวย ติดทนนาน อีกด้านหนึ่งเป็นแปรงเกลี่ยขนคิ้วให้เรียงตัวสวยเส้นต่อเส้น
 • ขนตา เติมความสวยให้ดวงตากลมโตกันต่อด้วย Dolly Long Mascara มาสคาร่าเนื้อไฟเบอร์ที่ต่อขนตาให้ยาวขึ้นถึง 4 เท่า หัวแปรงแบบเกลียวออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ปัดขนตาได้ทั่วถึง
 • ริมฝีปาก ลิปสติกที่ฮิตที่สุดในตอนนี้อย่างลิปจิ้มจุ่ม Geisha Hanazakari Lip Matte ลิปแมตต์เนื้อกำมะหยี่เพื่อเรียวปากสวย สีสดชัดทั้ง 5 เฉด Sakura, Pink Moss, Wine Orchid, Red Rose และ Coral Red
NEW