5 เรื่องน่ารู้จากแบรนด์ Cath Kidston และอัพเดท Cath Kidston ราคา พร้อมกันที่นี่ แบรนด์ที่เริ่มต้นจากร้านเล็ก ๆ ในย่านฮอลแลนด์ปาร์ค นอตติ้ง ฮิลล์ ประเทศอังกฤษ กลายมาเป็นแบรนด์โด่งดังไปทั่วโลก และ Cath Kidston ประเทศไทย พร้อมให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทยก่อนใครที่ iPrice Thailand

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

5 เรื่องน่ารู้จากแบรนด์ Cath Kidston และอัพเดท Cath Kidston ราคา พร้อมกันที่นี่

อัพเดท Cath Kidston ราคา จาก iPrice Thailand

  1. Cath Kidston ราคา รุ่น Mini Tote Bag ราคาประมาณ 1,390 บาท
  2. Cath Kidston ราคา รุ่น Mini Tote Bag ราคาประมาณ 1,250 บาท
  3. Cath Kidston ราคา รุ่น Multi Pocket Tote Bag ราคาประมาณ 1,250 บาท
  4. Cath Kidston ราคา รุ่น Polka Dot Bowling Bag ราคาประมาณ 1,490 บาท
  5. Cath Kidston ราคา กระเป๋าเป้ รุ่น 905060 สีขาว ราคาประมาณ 1,460 บาท
  6. Cath Kidston ราคา Large Trimmed Tote Bag (Size L) ราคาประมาณ 1,590 บาท
  7. Cath Kidston ราคา กระเป๋าสตางค์ใบยาว สีน้ำเงิน ราคาประมาณ 1,345 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

5 เรื่องน่ารู้จากแบรนด์ Cath Kidston (แคท คิดสตัน)

1. ความเป็นมาของ Cath Kidston

Cath Kidston หรือ Catherine Isabel Audrey เป็นชื่อของนักออกแบบแฟชั่น และนักธุรกิจหญิงชาวอังกฤษ ผู้มีความหลงใหลในศิลปะสไตล์วินเทจ โดยแบรนด์ Cath Kidston ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 โดยดิจการเริ่มต้นจากร้านเล็ก ๆ ในย่านฮอลแลนด์ปาร์ค นอตติ้ง ฮิลล์ ประเทศอังกฤษ แรกเริ่มของร้านจำหน่ายงานผ้าสไตล์วินเทจ และโมเดิร์นวินเทจ รวมถึงวอลล์เปเปอร์

2. เอกลักษณ์ และรสนิยมของ Cath Kidston คืออะไร

เอกลักษณ์ และรสนิยมของ Cath Kidston เริ่มออกแบบลายผ้าโดยนำเอาเอกลักษณ์ส่วนตัวมาผนวกรวมกับกลิ่นอายสไตล์โฮมคันทรี่ในแบบฉบับอังกฤษ จนเกิดกระแสการตอบรับที่ดีทำให้เธอประสบความสำเร็จเป็นอย่าง ซึ่งสินค้าตัวแรกที่ทำให้แบรนด์ Cath Kidston ถูกจดจำ คือการออกแบบผ้าคลุมรองรีดสำหรับโต๊ะรีดผ้า ด้วยลวดลายดอกไม้สีสันสดใสสะท้อนถึงความมีรสนิยมของ Cath อย่างแท้จริง

3. Cath Kidston กับ ลายพิมพ์บนผ้าเคลือบ

Cath Kidston ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของกระเป๋าหิ้วสำหรับเดินทาง และกระเป๋าสะพายน่ารัก ๆ ด้วยจุดเด่นของลายพิมพ์บนผ้าเคลือบที่มีกลิ่นอายความเป็นอังกฤษแบบวินเทจ ๆ ผสมผสานด้วยลวดลายสดใสของลายดอกไม้หวาน ๆ ลายจุด หลากหลายสีสัน และลายการ์ตูน มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เปื้อนง่าย จึงตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งกลุ่มเป้าหมายในวัยเด็ก และผู้ใหญ่ รวมถึงคุณแม่ที่มีลูกเล็ก ก็กลายเป็นแฟนคลับของ Cath Kidston กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั่วโลก

4. Cath Kidston ประเทศไทย

Cath Kidston ประเทศไทย เปิดทำการอย่างเป็นทางการในปี 2011 จากการนำเข้าและจัดจำหน่ายโดย แท็ตเลอร์ (ประเทศไทย) ปัจจุบันอยู่ภายใต้การบริหารของ ธนจิรา กรุ๊ป ซึ่งก่อนหน้านี้มีการขยายสาขาอย่างรวดเร็วจนทำให้คนไทยรู้จักแบรนด์นี้ในวงกว้างมากขึ้น เพราะลูกค้าคนไทยนั้นมีความคล้ายคลึงกับลูกค้าคนญี่ปุ่นมากพอสมควร โดยชอบความหวาน ๆ ดอกไม้น่ารัก ๆ สไตล์วินเทจ จึงทำให้ได้รับความนิยมจากคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ Cath Kidston ประเทศไทย มีตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของเอเชีย

5. กลยุทธ์หลักของ Cath Kidston คืออะไร

หลังจากมียอดขายที่เติบโตสูงขึ้น จึงส่งผลต่อรายได้รวมของบริษัทเติบโตขึ้นตามไปด้วย เบื้องหลังการประสบความสำเร็จนั่นก็คือ การใช้กลยุทธ์หลัก จะให้ความสำคัญกับการสร้างคุณค่าที่ชัดเจนให้กับแบรนด์โดยการสื่อสารผ่านโซเชียลมีเดีย และสื่อสิ่งพิมพ์เพื่อสร้างการรับรู้ รวมไปถึงการจดจำ และทำให้กับผู้บริโภครู้จักแบรนด์ Cath Kidston มากขึ้นกว่าเดิม ควบคู่ไปกับการพัฒนา และฝึกอบรมพนักงานหน้าร้าน ในเรื่องของการให้ความสำคัญกับลูกค้า เพื่อให้พนักงานขายมีความรู้มากขึ้นเกี่ยวกับแบรนด์และตัวสินค้าโดยไม่ได้เน้นทำโปรโมชั่นไปด้วย

ข้อมูลแน่นขนาดนี้ ก็ถึงเวลาไปช้อป Cath Kidston และ Cath Kidston ประเทศไทยกันแล้วล่ะ เพราะเรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคาก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, กระเป๋าสะพาย และ นาฬิกา ในราคาถูกที่สุดก่อนใครที่ iPrice Thailand ที่เดียวครบ สุดคุ้ม!

NEW