Cath Kidston มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย แต่ไอเทมคู่ใจสำหรับสาว ๆ ทุกคนที่จะต้องมีติดตัวไว้สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันก็คือกระเป๋า โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ประดับประดาด้วยดอกไม้นานาพรรณ สามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส ตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบตั้งแต่สาววัยเรียน วัยทำงาน ไปจนถึงคุณแม่บ้าน สีสันสวยงามอย่างมีชีวิตชีวา สะท้อนถึงความสดใสและความน่ารักที่อยู่ในตัวของคุณผู้หญิงทุกคน ทำความรู้จักกับ Cath Kidston แบรนด์สินค้าวินเทจแสนหวานจากประเทศอังกฤษ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

Cath Kidston แบรนด์สินค้าวินเทจแสนหวานจากประเทศอังกฤษ

Photo Credit : Cath Kidston

Cath Kidston เป็นแบรนด์วินเทจชื่อดังจากเกาะอังกฤษในดวงใจของคนทั่วโลก ที่ขายสินค้ามากมายหลายสิ่งไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องเขียน, นาฬิกา ไปจนถึงสินค้าต่าง ๆ สำหรับห้องครัว ทางแบรนด์มีการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะอย่างลายดอกไม้สีสีนสวยงาม กลายเป็นไอเทมฟีเวอร์ติดตัวของบรรดาสาว ๆ หยิบออกมาใช้เมื่อไหร่ก็จะกลายเป็นสาวหวานร่างบางเมื่อนั้น ผลิตภัณฑ์ของ Cath Kidston ราคาย่อมเยา โดยเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันเท่านั้น จึงเข้าถึงสาว ๆ ได้ทุกวัย ทำให้ Cath Kidston ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นการทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น เราจึงนำสาระดี ๆ มาฝาก จะมีอะไรบ้างลองไปดูพร้อมกันเลย

ประวัติของ Cath Kidston

Cath Kidston (เคท คิดสตัน) เป็นชื่อของนักออกแบบแฟชั่น และนักธุรกิจหญิงชาวอังกฤษ ผู้มีความหลงใหลในศิลปะสไตล์วินเทจ โดยแบรนด์ Cath Kidston ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 โดยกิจการเริ่มต้นจากร้านเล็ก ๆ ในย่านฮอลแลนด์ปาร์ค นอตติ้ง ฮิลล์ ประเทศอังกฤษ แรกเริ่มของร้านจำหน่ายงานผ้าสไตล์วินเทจ และโมเดิร์นวินเทจ รวมถึงวอลล์เปเปอร์โดยนำเอาเอกลักษณ์ส่วนตัวมาผนวกรวมกับกลิ่นอายสไตล์โฮมคันทรี่ในแบบฉบับอังกฤษ จนเกิดกระแสการตอบรับที่ดีทำให้เธอประสบความสำเร็จ ซึ่งสินค้าตัวแรกที่ทำให้แบรนด์ Cath Kidston ถูกจดจำ คือการออกแบบผ้าคลุมรองรีดสำหรับโต๊ะรีดผ้า ด้วยลวดลายดอกไม้สีสันสดใสสะท้อนถึงความมีรสนิยมของเธออย่างแท้จริง

สินค้าของ Cath Kidston มีชื่อเสียงในเรื่องของกระเป๋าหิ้วสำหรับเดินทาง และกระเป๋าสะพายน่ารัก ๆ ด้วยจุดเด่นของลายพิมพ์บนผ้าเคลือบที่มีกลิ่นอายความเป็นอังกฤษแบบวินเทจ ๆ ผสมผสานด้วยลวดลายสดใสของลายดอกไม้หวาน ๆ ลายจุด หลากหลายสีสัน และลายการ์ตูน มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เปื้อนง่าย จึงตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งกลุ่มเป้าหมายในวัยเด็ก และผู้ใหญ่ รวมถึงคุณแม่ที่มีลูกเล็ก ก็กลายเป็นแฟนคลับของแบรนด์นี้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั่วโลก

Cath Kidston Thailand เปิดทำการอย่างเป็นทางการในปี 2011 จากการนำเข้าและจัดจำหน่ายโดย แท็ตเลอร์ (ประเทศไทย) ปัจจุบันอยู่ภายใต้การบริหารของ ธนจิรา กรุ๊ป ซึ่งก่อนหน้านี้มีการขยายสาขาอย่างรวดเร็วจนทำให้คนไทยรู้จักแบรนด์นี้ในวงกว้างมากขึ้น เพราะลูกค้าคนไทยนั้นมีความคล้ายคลึงกับลูกค้าคนญี่ปุ่นมากพอสมควร โดยชอบความหวาน ๆ ดอกไม้น่ารัก ๆ สไตล์วินเทจ จึงทำให้ได้รับความนิยมจากคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ Cath Kidston Thailand มีตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของเอเชีย

สินค้าที่อยู่ในลิสของแบรนด์ Cath Kidston

กระเป๋า

กระเป๋าของแบรนด์นี้มีรูปแบบและดีไซน์ที่หลากหลาย ซึ่งจะตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างออกไป เริ่มตั้งแต่ไซส์เล็กอย่างกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ ไปจนถึงกระเป๋าไซส์จัมโบ้อย่างกระเป๋าเดินทาง วัสดุที่นำมาผลิตจะเป็นผ้าและหนังคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน กระเป๋าทุกชิ้นจะถูกถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากแนวคิดของทีมดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่ได้ระดมความสร้างสรรค์และครีเอทขึ้นผลงานขึ้นมานำเสนอให้ปรากฏสู่สายตาทุกคน ผสมผสานความวินเทจให้หลอมรวมกลมกลืนไปกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว แม้จะผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่ตกยุค

รองเท้า

ส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าสีสันสดใสที่มีลวดลายต่าง ๆ มาแซม เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงทุกวัย แมทช์ได้ง่ายกับทุกชุดในชีวิตประจำวัน มีทั้งรองเท้าผ้าใบ สลิปออน และคัทชูส้นแบน เมื่อผนวกสีสันและลวดลายสไตล์วินเทจที่มีความทันสมัยเข้ากับเทคโนโลยีการสร้างพื้นรองเท้าที่ล้ำหน้า จึงเกิดเป็นความสดใหม่ของสไตล์คลาสสิกที่ดูสวยน่ารักและเท่ไปพร้อม ๆ กัน มอบความสบายในทุกย่างก้าวของคุณผู้หญิง ช่วยเติมความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าในทุก ๆ ครั้งที่หยิบมาสวมใส่

นาฬิกาข้อมือ

มีหลากหลายรูปแนวน่ารักกุ๊กกิ๊ก มุ้งมิ้ง หน้าปัดพิมพ์สวยและสายนาฬิกาในชุดที่สะดุดตา ทุก ๆ เรือนจะมีการเพิ่มลวดลายและสีสันให้ดูแตกต่างจากแบรนด์อื่น มีความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมการรับประกันถึง 2 ปี ส่วนใหญ่จะเป็นนาฬิกาอนาล็อกที่มีเข็มยาว เข็มสั้น และเข็มวินาทีเพื่อบอกเวลา กันน้ำได้ ขอบของหน้าปัดจะมีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ เงิน ทอง และโรสโกลด์ แลดูหรูหรา ช่วยเพิ่มลุคให้ดูน่ารัก น่าทะนุถนอม สาวสายหวานพลาดไม่ได้

เครื่องครัว

สำหรับคุณแม่หรือคุณผู้หญิงที่ชอบเข้าครัว ทาง Cath Kidston เค้าก็มีสินค้าสำหรับห้องครัวอย่างครบครัน เช่น แก้ว, ทัปเปอร์แวร์, ภาชนะถ้วยชาม, ขวดน้ำ, ผ้ากันเปื้อน ฯลฯ ช่วยเปลี่ยนห้องครัวที่แสนจืดชืดให้ดูมีชีวิตชีวามากกว่าที่เคย เพิ่มบรรยากาศที่สดชื่น ช่วยให้เจริญอาหารมากขึ้น มีการนำลวดลายตัวการ์ตูนต่าง ๆ มาตกแต่งเสริมด้วย ผลิตจากกระเบื้องรวมถึงพลาสติกคุณภาพดี มีความปราณีตในแง่ของการออกแบบในทุก ๆ รายละเอียด

หาซื้อ Cath Kidston ได้ที่ไหนบ้าง?

สาขาของ Cath Kidston Thailand โดยส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยคุณสามารถไปยังสาขาที่อยู่ตามห้างฯ เหล่านี้

  • Cath Kidston สาขา CentralwOrld
  • Cath Kidston สาขา CentralPlaza Ladprao
  • Cath Kidston สาขา Megabangna
  • Cath Kidston สาขา ZPELL

Cath Kidston มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย แต่ไอเทมคู่ใจสำหรับสาว ๆ ทุกคนที่จะต้องมีติดตัวไว้สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันก็คือกระเป๋า โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ประดับประดาด้วยดอกไม้นานาพรรณ สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายโอกาส ตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบตั้งแต่สาววัยเรียน วัยทำงาน ไปจนถึงคุณแม่บ้าน สีสันสวยงามอย่างมีชีวิตชีวา สะท้อนถึงความสดใสและความน่ารักที่อยู่ในตัวของคุณผู้หญิงทุกคน ทีนี้ก็ถึงเวลาช้อปกันแล้ว มาลองเช็ค Cath Kidston ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อกระเป๋า Cath Kidston ในราคาพิเศษ พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดที่มีมาให้เลือกอย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Cath Kidston ไทย

กระเป๋าใส่เอกสาร Cath Kidston กระเป๋านักเรียน Cath Kidston
NEW