Cath Kidston มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย แต่ไอเทมคู่ใจสำหรับสาว ๆ ทุกคนที่จะต้องมีติดตัวไว้สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันก็คือกระเป๋า โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ประดับประดาด้วยดอกไม้นานาพรรณ สามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส ตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบตั้งแต่สาววัยเรียน วัยทำงาน ไปจนถึงคุณแม่บ้าน สีสันสวยงามอย่างมีชีวิตชีวา สะท้อนถึงความสดใสและความน่ารักที่อยู่ในตัวของคุณผู้หญิงทุกคน ทำความรู้จักกับ Cath Kidston แบรนด์สินค้าวินเทจแสนหวานจากประเทศอังกฤษ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Cath Kidston ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cath Kidston Mini Tote Bag 1,390 บาท Shopee
Cath Kidston งานแท้100% 1,390 บาท Shopee
Cath Kidston "พร้อมส่ง 13"" Laptop Backpack" (Hydrangea) 950 บาท Lazada
Cath Kidston 1,150 บาท Shopee
Cath Kidston Mini day Bag กระเป๋าถือหรือสะพายสุดชิค Free EMS 1,350 บาท Lazada
Cath Kidston กระเป๋าทรงTote 1,290 บาท Shopee
Cath Kidston Cathkidston Embossed Everday Tote Bag 1,390 บาท Shopee
Cath Kidston CONTINENTAL ZIP WALLET 1,194 บาท LazMall by Lazada
Cath Kidston งานแท้คะ 1,290 บาท Shopee
Cath Kidston Tote Bag 1,290 บาท Shopee
ยอดนิยม
Cath Kidston Mini Tote Bag

มีให้เลือกที่ Shopee 1,390 บาท ไปที่ร้านค้า

Cath Kidston แบรนด์สินค้าวินเทจแสนหวานจากประเทศอังกฤษ

Photo Credit : Cath Kidston

Cath Kidston เป็นแบรนด์วินเทจชื่อดังจากเกาะอังกฤษในดวงใจของคนทั่วโลก ที่ขายสินค้ามากมายหลายสิ่งไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องเขียน, นาฬิกา ไปจนถึงสินค้าต่าง ๆ สำหรับห้องครัว ทางแบรนด์มีการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะอย่างลายดอกไม้สีสีนสวยงาม กลายเป็นไอเทมฟีเวอร์ติดตัวของบรรดาสาว ๆ หยิบออกมาใช้เมื่อไหร่ก็จะกลายเป็นสาวหวานร่างบางเมื่อนั้น ผลิตภัณฑ์ของ Cath Kidston ราคาย่อมเยา โดยเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันเท่านั้น จึงเข้าถึงสาว ๆ ได้ทุกวัย ทำให้ Cath Kidston ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นการทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น เราจึงนำสาระดี ๆ มาฝาก จะมีอะไรบ้างลองไปดูพร้อมกันเลย

ประวัติของ Cath Kidston

Cath Kidston (เคท คิดสตัน) เป็นชื่อของนักออกแบบแฟชั่น และนักธุรกิจหญิงชาวอังกฤษ ผู้มีความหลงใหลในศิลปะสไตล์วินเทจ โดยแบรนด์ Cath Kidston ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 โดยกิจการเริ่มต้นจากร้านเล็ก ๆ ในย่านฮอลแลนด์ปาร์ค นอตติ้ง ฮิลล์ ประเทศอังกฤษ แรกเริ่มของร้านจำหน่ายงานผ้าสไตล์วินเทจ และโมเดิร์นวินเทจ รวมถึงวอลล์เปเปอร์โดยนำเอาเอกลักษณ์ส่วนตัวมาผนวกรวมกับกลิ่นอายสไตล์โฮมคันทรี่ในแบบฉบับอังกฤษ จนเกิดกระแสการตอบรับที่ดีทำให้เธอประสบความสำเร็จ ซึ่งสินค้าตัวแรกที่ทำให้แบรนด์ Cath Kidston ถูกจดจำ คือการออกแบบผ้าคลุมรองรีดสำหรับโต๊ะรีดผ้า ด้วยลวดลายดอกไม้สีสันสดใสสะท้อนถึงความมีรสนิยมของเธออย่างแท้จริง

สินค้าของ Cath Kidston มีชื่อเสียงในเรื่องของกระเป๋าหิ้วสำหรับเดินทาง และกระเป๋าสะพายน่ารัก ๆ ด้วยจุดเด่นของลายพิมพ์บนผ้าเคลือบที่มีกลิ่นอายความเป็นอังกฤษแบบวินเทจ ๆ ผสมผสานด้วยลวดลายสดใสของลายดอกไม้หวาน ๆ ลายจุด หลากหลายสีสัน และลายการ์ตูน มีคุณสมบัติในการกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เปื้อนง่าย จึงตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งกลุ่มเป้าหมายในวัยเด็ก และผู้ใหญ่ รวมถึงคุณแม่ที่มีลูกเล็ก ก็กลายเป็นแฟนคลับของแบรนด์นี้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั่วโลก

Cath Kidston Thailand เปิดทำการอย่างเป็นทางการในปี 2011 จากการนำเข้าและจัดจำหน่ายโดย แท็ตเลอร์ (ประเทศไทย) ปัจจุบันอยู่ภายใต้การบริหารของ ธนจิรา กรุ๊ป ซึ่งก่อนหน้านี้มีการขยายสาขาอย่างรวดเร็วจนทำให้คนไทยรู้จักแบรนด์นี้ในวงกว้างมากขึ้น เพราะลูกค้าคนไทยนั้นมีความคล้ายคลึงกับลูกค้าคนญี่ปุ่นมากพอสมควร โดยชอบความหวาน ๆ ดอกไม้น่ารัก ๆ สไตล์วินเทจ จึงทำให้ได้รับความนิยมจากคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ Cath Kidston Thailand มีตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของเอเชีย

สินค้าที่อยู่ในลิสของแบรนด์ Cath Kidston

กระเป๋า

กระเป๋าของแบรนด์นี้มีรูปแบบและดีไซน์ที่หลากหลาย ซึ่งจะตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างออกไป เริ่มตั้งแต่ไซส์เล็กอย่างกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ ไปจนถึงกระเป๋าไซส์จัมโบ้อย่างกระเป๋าเดินทาง วัสดุที่นำมาผลิตจะเป็นผ้าและหนังคุณภาพดี มีความแข็งแรงทนทาน กระเป๋าทุกชิ้นจะถูกถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากแนวคิดของทีมดีไซน์เนอร์ชื่อดังที่ได้ระดมความสร้างสรรค์และครีเอทขึ้นผลงานขึ้นมานำเสนอให้ปรากฏสู่สายตาทุกคน ผสมผสานความวินเทจให้หลอมรวมกลมกลืนไปกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว แม้จะผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่ตกยุค

รองเท้า

ส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าสีสันสดใสที่มีลวดลายต่าง ๆ มาแซม เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงทุกวัย แมทช์ได้ง่ายกับทุกชุดในชีวิตประจำวัน มีทั้งรองเท้าผ้าใบ สลิปออน และคัทชูส้นแบน เมื่อผนวกสีสันและลวดลายสไตล์วินเทจที่มีความทันสมัยเข้ากับเทคโนโลยีการสร้างพื้นรองเท้าที่ล้ำหน้า จึงเกิดเป็นความสดใหม่ของสไตล์คลาสสิกที่ดูสวยน่ารักและเท่ไปพร้อม ๆ กัน มอบความสบายในทุกย่างก้าวของคุณผู้หญิง ช่วยเติมความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าในทุก ๆ ครั้งที่หยิบมาสวมใส่

นาฬิกาข้อมือ

มีหลากหลายรูปแนวน่ารักกุ๊กกิ๊ก มุ้งมิ้ง หน้าปัดพิมพ์สวยและสายนาฬิกาในชุดที่สะดุดตา ทุก ๆ เรือนจะมีการเพิ่มลวดลายและสีสันให้ดูแตกต่างจากแบรนด์อื่น มีความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมการรับประกันถึง 2 ปี ส่วนใหญ่จะเป็นนาฬิกาอนาล็อกที่มีเข็มยาว เข็มสั้น และเข็มวินาทีเพื่อบอกเวลา กันน้ำได้ ขอบของหน้าปัดจะมีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ เงิน ทอง และโรสโกลด์ แลดูหรูหรา ช่วยเพิ่มลุคให้ดูน่ารัก น่าทะนุถนอม สาวสายหวานพลาดไม่ได้

เครื่องครัว

สำหรับคุณแม่หรือคุณผู้หญิงที่ชอบเข้าครัว ทาง Cath Kidston เค้าก็มีสินค้าสำหรับห้องครัวอย่างครบครัน เช่น แก้ว, ทัปเปอร์แวร์, ภาชนะถ้วยชาม, ขวดน้ำ, ผ้ากันเปื้อน ฯลฯ ช่วยเปลี่ยนห้องครัวที่แสนจืดชืดให้ดูมีชีวิตชีวามากกว่าที่เคย เพิ่มบรรยากาศที่สดชื่น ช่วยให้เจริญอาหารมากขึ้น มีการนำลวดลายตัวการ์ตูนต่าง ๆ มาตกแต่งเสริมด้วย ผลิตจากกระเบื้องรวมถึงพลาสติกคุณภาพดี มีความปราณีตในแง่ของการออกแบบในทุก ๆ รายละเอียด

Cath Kidston มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย แต่ไอเทมคู่ใจสำหรับสาว ๆ ทุกคนที่จะต้องมีติดตัวไว้สำหรับใช้งานในชีวิตประจำวันก็คือกระเป๋า โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ประดับประดาด้วยดอกไม้นานาพรรณ สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายโอกาส ตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบตั้งแต่สาววัยเรียน วัยทำงาน ไปจนถึงคุณแม่บ้าน สีสันสวยงามอย่างมีชีวิตชีวา สะท้อนถึงความสดใสและความน่ารักที่อยู่ในตัวของคุณผู้หญิงทุกคน ทีนี้ก็ถึงเวลาช้อปกันแล้ว มาลองเช็ค Cath Kidston ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อกระเป๋า Cath Kidston ในราคาพิเศษ พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดที่มีมาให้เลือกอย่างจุใจได้ที่ iPrice Thailand

NEW