แคตตาล็อกสินค้า
เลื่อนขึ้น
สินค้าทั้งหมด 0รายการ

ค้นหา เลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาถูกที่สุด และอัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ของนาฬิกา G-Shock จากแบรนด์ Casio ได้ทุกรุ่น เรารวบรวมมาให้คุณที่นี่ที่เดียวที่ให้ราคาถูกพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมาย เพียงคลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

ค้นหา เลือกซื้อ และอัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ ของนาฬิกาข้อมือ G-Shock ประเทศไทย

การกำเนิดนาฬิกาอันทรงพลัง Casio G-Shock

นาฬิกา G-Shock ประเทศไทย เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัทนาฬิกาอันดับหนึ่งในเอเชียอย่าง Casio บริษัทชั้นนำด้านการพัฒนา คิดค้นและผลิตนาฬิกาจากประเทศญี่ปุ่น ชื่อเต็ม ๆ ของ G-Shock คือ Gravitational Shock หรือแรงสั่นสะเทือนจากแรงโน้มถ่วงของโลก นาฬิกาถูกออกแบบมาสำหรับนักกีฬา ทหาร และการสวมใส่สำหรับทำกิจกรรมกลางแจ้งทุกชนิด มุ่งเน้นที่ความทนทานของนาฬิกาเป็นสิ่งสำคัญ เกือบทุกรุ่นของ G-Shock เป็นระบบดิจิตอล มีระบบจับเวลา ระบบนับเวลาถอยหลัง ไฟเรืองแสง และกันน้ำได้

นาฬิกา G-Shock รุ่นแรกผลิตขึ้นในปี ค.ศ. 1983 ชื่อรุ่น Casio DW-5000C โดยวิศวกรนามว่าคิคุโอะ อิเบ เขาดีไซน์ให้นาการุ่นนี้มีแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 10 ปี สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 10 บาร์ และทนทานต่อแรงกระแทกเมื่อตกจากที่สูงได้ถึง 10 เมตร จากคุณสมบัติอันทรงพลังดังกล่าว ทำให้นาฬิกา G-Shock เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักกีฬา ทหาร นักปีนเขา นักดับเพลิง และตำรวจ ในช่วงยุค'90s ถูกจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 19 ล้านเรือนทั่วโลก!

ทำไมใคร ๆ ถึงหลงรักนาฬิกา G-Shock

ด้วยคุณสมบัติมากมายดังที่ได้กล่าวมาข้างต้น ปัจจุบัน Casio ยังเดินหน้าพัฒนานาฬิกา G-Shock อย่างไม่หยุดยั้ง มีการออกคอลเล็นชั่นใหม่ทุก ๆ 2 ปี และออกรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น หรือคอลเล็กชั่นพิเศษทุก ๆ 1 ปี สำหรับนักสะสมนาฬิกาโดยเฉพาะ ฟังก์ชันเด่น ๆ ของนาฬิกา G-Shock ที่พัฒนาขึ้นในปัจจุบันนี้ ได้แก่

  • ใช้วัดสุโลหะที่มีความทนทานสูงในการสร้างตัวเรือน อาทิ สแตนเลสสตีลและไทเทเนียม
  • ใช้ระบบอนาล็อกควบคู่ไปกับระบบดิจิตอลในบางรุ่น
  • สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์ เช่น รุ่น Frogman GF 1000-1
  • ฟังก์ชัน GPS Hybrid ควบคุมด้วยคลื่นวิทยุ ทำให้สามารถบอกเวลาได้อย่างแม่นยำ โดยการอ้างอิงตามตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันจากการรับสัญญาณดาวเทียม GPS และจากสัญญาณวิทยุของสถานีส่งสัญญาณหลัก 6 แห่งทั่วโลก บอกเวลาได้แม่นยำ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปส่วนไหนของโลกก็ตาม
  • ฟังก์ชัน Bluetooth Smart เชื่อมต่อนาฬิกาเข้ากับสมาร์ทโฟนคู่ใจของคุณ สามารถควบคุมการเล่นเพลงในโทรศัพท์มือถือได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ไม่ว่าจะเลือกเพลง เปลี่ยนเพลง ก็ทำได้เพียงกดปุ่ม นอกจากนี้ยังโชว์ชื่อเพลงบนหน้าปัดนาฬิกาได้อีกด้วย รุ่นที่มีฟังก์ชันนี้ คือ G-Shock G’MIX เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักเสียงเพลง

นาฬิกา G-Shock ปัจจุบันผลิตออกมาแล้วมากมายหลายรุ่น หลากสีสัน ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในไลน์ Casio Baby-G คุณสามารถค้นหานาฬิกา G-Shock ราคาถูก เปรียบเทียบราคาจากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ ipriceThailand.com