ช้อป Cartier (คาร์เทียร์) พร้อมเรื่องราวที่คุณห้ามพลาดจากแบรนด์ดังสุดหรูจากฝรั่งเศส พบกับเครื่องประดับ และอื่น ๆ อีกมากมายจาก Cartier Thailand ที่ iPrice Thailand ไม่พลาดที่จะรวบรวมมานำเสนอคุณ รอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายรอคุณอยู่ที่นี่แล้ว พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดพิเศษอีกมากมายที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาเครื่องประดับสวย ๆ จากแบรนด์นี้อยู่ วันนี้ iPrice Thailand เรามีให้คุณเช็คราคา เปรียบ Cartier ราคาพิเศษสุดเฉพาะกับคุณเท่านั้น แต่ก่อนจะไปช้อป อ่ายเรื่องราวสนุก ๆ ด้านล่างกันก่อนเลย

ทำไมแบรนด์ Cartier ต้องคู่กับเสือ ? | สินค้า Cartier หลากประเภทที่ช่วยให้คุณสัมผัสคำว่า ‘หรูหรา’ ได้อย่างแท้จริง | ซื้อสินค้าจาก Cartier ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษที่สุด

_

ลิสต์ราคา Cartier ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Cartier Bracelet Hi-End Box Set

มีให้เลือกที่ Shopee 2,650 บาท ไปที่ร้านค้า

ช้อป Cartier (คาร์เทียร์) พร้อมเรื่องราวที่คุณห้ามพลาดจากแบรนด์ดังสุดหรูจากฝรั่งเศส

บอกเลยว่าไม่รู้จักไม่ได้แล้วกับแบรนด์ชื่อดังอย่าง Cartier ที่จำหน่ายเครื่องประดับอันเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางราคา และจิตใจ คือสิ่งที่คาร์เทียร์มุ่งเน้น รวมไปถึงความยอดเยี่ยมในการออกแบบ ผนวกเข้ากับความเลอค่าของอัญมณีแต่ละชิ้นสร้างความละเมียดละไมในชิ้นงาน ทำให้สร้างสรรค์เครื่องประดับ และสินค้าอื่น ๆ ได้อย่างยาวนาน และครองใจคนทั่วโลกนั่นเอง หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาเครื่องประดับสวย ๆ จากแบรนด์นี้อยู่ วันนี้ iPrice Thailand เรามีให้คุณเช็คราคา เปรียบ Cartier ราคาพิเศษสุดเฉพาะกับคุณเท่านั้น แต่ก่อนจะไปช้อป เราไปอ่านประวัติของทางแบรนด์กันก่อนดีกว่า

Cartier กับตำนานความโด่งดัง

Cartier เป็นแบรนด์เครื่องประดับ, เครื่องแต่งกาย, สุขภาพ และความงามสัญชาติฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1847 โดย หลุยส์ ฟรังซัวส์ คาร์เทียร์ (Louis Cartier) ซึ่งแรกเริ่มเป็นเพียงร้านเครื่องประดับเล็ก ๆ ในกรุงปารีสเท่านั้น และเขาเพียงรับสินค้ามาวางจำหน่ายไม่ได้มีส่วนในการออกแบบหรือดีไซน์เครื่องประดับแต่อย่างใด ต่อมาในปี ค.ศ. 1870 ลูกชายของเขาได้เข้ามาร่วมบริหารธุรกิจ ซึ่งในเวลานั้นได้มีข่าวเรื่องการขุดเจอเครื่องประดับมากมายของประเทศอียิปต์ ทั้งสองพ่อลูกจึงเริ่มมีความคิดว่า เครื่องประดับในร้านของพวกเขาควรมีดีไซน์ใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใครจึงจะดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น

สินค้าของ Cartier นับว่าเป็นที่ยอมรับในสังคมชั้นสูงของฝรั่งเศส ทำให้พวกเขาคิดค้น และดีไซน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ รวมไปถึงไลน์การผลิตน้ำหอม ที่ได้รับเสียงตอบรับไปทั่วโลก รวมไปถึงการรีวิวมากมายในประเทศไทยจาก Cartier Thailand ที่ทำให้ iPrice Thailand พลาดไม่ได้ที่จะค้นหาประวัติแบรนด์ดังอย่าง Cartier มาให้คุณ

ทำไมแบรนด์ Cartier ต้องคู่กับเสือ ?

หากจจะถามว่า ทำไม Cartier ต้องมีเสือ เราไปรู้จักกับ Jeanne Toussaint กันดีกว่า จากเด็กสาวจากเมืองชาร์เลอรัว ประเทศเบลเยียม ได้พบกับ Louis Cartier ทายาทของแบรนด์ ความยอดเยี่ยมของเธอช่างเตะตา เธอคือสไตล์ไอคอนแห่งศตวรรษที่ 20 และรับตำแหน่งพิเศษในวงการจิวเวลรีโลก ฉายา “La Panthère” สะท้อนตัวตนขณะพบเจอกัน ในขณะเดียวกันชื่อนี้ก็กำลังจะกลายเป็นสุดยอดตำนานแห่งคาร์เทียร์

ย้อนไปสมัยศตวรรษที่ 16 และ 17 เฟอร์จากเสือแพนเธอร์คือความสุดยอดด้านแฟชั่นและเครื่องบ่งบอกฐานะแห่งยุค และพัฒนากลายเป็นจุดสูงส่งทางวัฒนธรรมอย่างรวดเร็ว จากรากฐานนี้เองทำให้เมื่อหลุยส์พบกับฌอนและตกลงร่วมงานกัน ในปี ค.ศ. 1913 การตัดสินใจที่เฉียบขาดและความฉลาดหลักแหลมทำให้เธอได้ฉายา “La Panthère” และส่งต่อความเลอค่าของฉายาออกมาเป็นดีไซน์นาฬิกาข้อมือ ในปี ค.ศ. 1914 เคสใส่บุหรี่ซึ่งถูกประดับด้วยเสือแพนเธอร์หรือเสือดำท่ามกลางต้นไซเปรส 2 ต้น ถือเป็นความยอดเยี่ยมของการออกแบบ ซึ่งฌอนนำสิ่งนี้มาต่อยอด และปี ค.ศ. 1919 เธอก็สั่งทำ Vanity Case ของคาร์เทียร์อีกชิ้นเป็นของตัวเอง เสือดำตัวนี้จึงกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัว ความเป็นออริจินัลประกอบกับรสนิยมชั้นเลิศทำให้หลุยส์ประทับใจอย่างยิ่งจนเธอมีโอกาสทำงานในเมซงของคาร์เทียร์อย่างจริงจัง

สินค้า Cartier หลากประเภทที่ช่วยให้คุณสัมผัสคำว่า ‘หรูหรา’ ได้อย่างแท้จริง

เพราะ Cartier เป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มานานกว่า 170 ปี ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ Cartier จะมีไลน์การผลิตสินค้าหลายชนิดมากมาย ซึ่งก็ต่างได้รับความนิยมไปทั่วโลก และบางผลิตภัณฑ์ของคาร์เทียร์ก็ได้รับการรีวิวมากมายในโลกโซเชียลเช่นเดียวกัน จึงยิ่งเพิ่มกระแสความนิยมเข้าไปอีก สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของคารืเทียร์มีดังนี้

  1. Jewelry เครื่องประดับมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แหวน, สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ และต่างหู เป็นต้น อีกทั้งคาร์เทียร์ยังมีการจัดเป็นชุดเซตเพื่อให้คุณสวมใส่เข้ากันได้อย่างลงตัว
  2. Watches อันได้แก่ นาฬิกาข้อมือของคุณสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ที่ให้เลือกหลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาทางการ หรือนาฬิกาลำลอง ก็ต่างตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว
  3. Accessories ที่มีให้เลือกมากมาย อาทิเช่น แว่นกันแดด, ไฟแช็ก และเข็มขัด เป็นต้น
  4. Fragrances ที่มีทั้งน้ำหอมแบบ EDT และแบบ EDP หลายกลิ่นให้เลือกมากมาย

ฉายจุดเด่นของ Cartier ที่โลกต้องรู้

แบรนด์ Cartier มีสินค้าที่ดังและเป็นสินค้าหลักประจำแบรนด์ ก็คือ นาฬิกาและเครื่องประดับ ที่ผลิตจากทองคำและแพลทินัม รวมไปถึงอัญมณีต่าง ๆ ที่มีคุณภาพกันแบบสุด ๆ โดยสินค้าทุกชิ้นของแบรนด์จะไม่มีการเปลี่ยนสีหรือแตกหักได้ง่ายต่อใช้กันเป็นสิบ ๆ ปี เพราะของทุกชิ้นของแบรนด์ได้ถูกทดสอบเป็นอย่างดีก่อนที่จะนำมาวางขายก่อนเสมอ ทุกผลงานและทุกคอลเลคชั่นของคาร์เทียร์ที่ออกมาในแต่ละครั้ง จะต้องเป็นสินค้าที่สามารถสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์รวมไปมาตราฐานอันพิถีพิถันของคาร์เทียร์อย่างดีที่สุด ซึ่งแบรนด์นี้มีวิสัยทัศน์ที่แบรนด์ตั้งใจสืบทอดมมาจากรุ่นสู่รุ่นก็คือ การังสรรค์ผลงานศิลปะและการใช้เทคนิคต่าง ๆ ของงานฝีมือให้มีความลงตัวมากที่สุด โดยที่ไม่มีข้อกำจัดของกาลเวลาที่เปลี่ยนไปหรือจินตนาการของการออกแบบ ดังนั้นสำหรับ Cartier แล้ว จุดเริ่มต้นของทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มต้นที่การดีไซน์ ซึ่งการดีไซน์นั้นต้องตอบโจทย์หลักการออกแบบ 4 ประการนี้เท่านั้น

โครงสร้างที่ชัดเจน

การออกแบบสินค้าและผลงานทุกชิ้นของ Cartier จะต้องปรากฏเส้นลายหรือโครงสร้างของผลงานชิ้นนั้นให้เห็นได้ชัด และลดท่อนรายละเอียดที่บ่งบันความสวมงามที่ไม่จำเป็นออก กล่าวง่าย ๆ คือ การดีไซน์นั้นต้องดูเรียบหรู และสะท้อนถึงมีความสวยงามตั้งแต่แรกเห็นให้ได้ จึงไม่แปลกที่คุณต้องรู้สะดุดตาและชอบสินค้าคาร์เทียร์ตั้งแต่แรกเห็น

รูปทรงที่มีมิติ

การรังสรรค์ผลงานและสินค้าทุกชิ้น ต้องมาจากช่างผู้เชี่ยวชาญและผู้ที่มีฝีมือการผลิตเท่านั้น เพราะรูปทรงของสินค้า เช่น แหวน Cartier จะต้องมีการออกแบบและวัดขนาดให้ตรงตามเกณฑ์แห่งสมมาตร เส้นขนาน บวกกับมุมของสินค้าที่ต้องวิเคราะห์และหามุมเพื่อสร้างมิติและเส้นสายอ่อนช้อย เพื่อให้ได้มาซึ่งรูปทรงที่ดูมีชีวิตชีวาทุกมิติการมองเห็น

ความเที่ยงตรงของสัดส่วนที่แม่นยำ

เป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับค่าของสัดส่วนที่ต้องและเป๊ะให้กับผู้ที่ส่วมใสสินค้า โดยสัดส่วนที่ดีก็คือความสมดุลยภาพระหว่างโครงสร้างและรูปทรง โดยสัดส่วนของงานแต่ละชิ้นต้องไม่เปลี่ยนแปลงความเป็น Cartier ดังนั้น การวัดสัดส่วนจึงจำเป็นที่ต้องวัดผ่านนวัตกรรมเชิงเทคนิค การวิจัยด้านการยศาสตร์ และความรู้เกี่ยวกับการสร้างสรรค์งานนั้น ๆ

รายละเอียดที่ปราณีต

ทุกครั้งเมื่อผลิตหรือสร้างสรรค์ผลงานหนึ่งชิ้นเสร็จแล้ว ทุกงานจำเป็นต้องเช็ครายละเอียดและทดสอบความทนทานของงานนั้นทุกครั้ง รวมไปถึงการเก็บรายละเอียดของผลงานเพื่อให้สามารถสื่อความหมายและคุณค่าของงานได้อย่างตรงตามที่วางไว้ ดังนั้นทุกผลงานหรือสินค้าของแบรนด์ที่คุณเห็นล้วนเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงคุณค่าบางอย่างไว้เสมอ

ซื้อสินค้าจาก Cartier ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษที่สุด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสินค้าของ Cartier แล้วละก็ เราให้คุณสัมผัสกับคำว่า ‘หรูหรา’ ได้อย่างลงตัวที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Cartier ที่เราภูมิใจนำเสนอนั้นก็คือ เครื่องประดับ Cartier ที่รวบรวมสินค้าหลายชนิดไว้ด้วยกัน อาทิเช่น น้ำหอม และนาฬิกา เป็นต้น ซื้อสินค้า Cartier ซื้อที่ไหนดี ? ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Cartier กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Cartier ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ

ที่นี่ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน หากคุณกำลังมองหาสินค้าแบรนด์ดังสำหรับเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก ให้คุณพ่อคุณแม่ หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ รอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายรอคุณอยู่ที่นี่แล้ว ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดไปกับ iPrice ที่นี่ที่เดียว

NEW