Cartier แบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามที่ iPriceThailand.com ไม่พลาดที่จะรวบรวมมานำเสนอคุณ พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดพิเศษอีกมากมายที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Cartier ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cartier Santos 100 Black Steel watch for Women 323,542 บาท Vestiaire Collective
Cartier Santos 100 Steel watch for Men 164,515 บาท Vestiaire Collective
Cartier Tank Solo Silver Steel watch for Men 68,713 บาท Vestiaire Collective
Cartier Santos De Large Automatic Mens Watch WSSA0009 198,909 บาท Jomashop
Cartier Juste un Clou Pink gold bracelet for Women 1,080,538 บาท Vestiaire Collective
Cartier Love 18 KT Rose Gold Ring B4084849 49,364 บาท Jomashop
Cartier Love White gold ring for Women 25,601 บาท Vestiaire Collective
Cartier Juste un Clou Gold Yellow gold bracelet for Women 358,973 บาท Vestiaire Collective
Cartier Love Gold Yellow gold bracelet for Women 291,991 บาท Vestiaire Collective
Cartier Bracelet Hi-End Box Set 2,650 บาท Shopee
ยอดนิยม
Cartier Santos 100 Black Steel watch for Women

มีให้เลือกที่ Vestiaire Collective 323,542 บาท 318,125 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Cartier

5 ไอเท็มคลาสสิกเหนือกาลเวลาจาก Cartier ที่คุณควรมี

16 August 2017

Cartier แบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศสที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 170 ปี เรียกได้ว่า Cartier คือหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการเครื่องประดับที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

Cartier แบรนด์หรูจากประเทศฝรั่งเศสที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 170 ปี เรียกได้ว่า Cartier คือหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการเครื่องประดับที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

Cartier ประเทศไทย – แบรนด์เพื่อสุขภาพและความงามที่ส่งตรงมาจากฝรั่งเศส

Cartier ประเทศไทย – กับตำนานความโด่งดังที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก

Cartier (คาเทียร์) เป็นแบรนด์เครื่องประดับ, เครื่องแต่งกาย, สุขภาพ และความงามสัญชาติฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1847 โดย หลุยส์ ฟรังซัวส์ คาเทียร์ ซึ่งแรกเริ่มเป็นเพียงร้านเครื่องประดับเล็ก ๆ ในกรุงปารีสเท่านั้น และเขาเพียงรับสินค้ามาวางจำหน่ายไม่ได้มีส่วนในการออกแบบหรือดีไซน์เครื่องประดับแต่อย่างใดต่อมาในปี ค.ศ. 1870 ลูกชายของเขาได้เข้ามาร่วมบริหารธุรกิจ ซึ่งในเวลานั้นได้มีข่าวเรื่องการขุดเจอเครื่องประดับมากมายของประเทศอียิปต์ ทั้งสองพ่อลูกจึงเริ่มมีความคิดว่า เครื่องประดับในร้านของพวกเขาควรมีดีไซน์ใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใครจึงจะดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น นับแต่นั้นเป็นต้นมาสินค้าของ Cartier ก็ได้เป็นที่ยอมรับในสังคมชั้นสูงของฝรั่งเศส ทำให้พวกเขาคิดค้นและดีไซน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ รวมไปถึงไลน์การผลิตน้ำหอม ที่ได้รับเสียงตอบรับไปทั่วโลก รวมไปถึงการรีวิวมากมายในประเทศไทย ที่ทำให้ iPriceThailand.com พลาดไม่ได้ที่จะค้นหาประวัติแบรนด์ดังอย่าง Cartier มาให้คุณ

Cartier ประเทศไทย – สินค้าหลากประเภทที่ช่วยให้คุณสัมผัสคำว่า คุณภาพ ได้อย่างแท้จริง

เพราะ Cartier เป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มานานกว่า 170 ปี ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ Cartier จะมีไลน์การผลิตสินค้าหลายชนิดมากมาย ซึ่งก็ต่างได้รับความนิยมไปทั่วโลก และบางผลิตภัณฑ์ก็ได้รับการรีวิวมากมายในโลกโซเชียลเช่นเดียวกัน จึงยิ่งเพิ่มกระแสความนิยมเข้าไปอีก สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Cartier จะมีดังนี้

  • Jewelry ซึ่งได้แก่เครื่องประดับมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แหวน, สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ และต่างหู เป็นต้น อีกทั้งยังมีการจัดเป็นชุดเซตเพื่อให้คุณสวมใส่เข้ากันได้อย่างลงตัว
  • Watches อันได้แก่นาฬิกาข้อมือของคุณสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ที่ให้เลือกหลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาทางการ หรือนาฬิกาลำลอง ก็ต่างตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว
  • Accessories ที่มีให้เลือกมากมาย อาทิเช่น แว่นกันแดด, ไฟแช็ก และเข็มขัด เป็นต้น
  • Fragrances ที่มีทั้งน้ำหอมแบบ EDT และแบบ EDP หลายกลิ่นให้เลือกมากมาย

Cartier ประเทศไทย – น้ำหอมที่ได้รับการรีวิวจากบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมาย

สำหรับสินค้าที่กำลังสร้างชื่อเสียงและมีการรีวิวในประเทศไทยติดระดับต้น ๆ อยู่ในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นสินค้าประเภทน้ำหอมที่ Cartier มีให้เลือกหลายซีรี่ย์ด้วยกัน แต่ซีรี่ย์ที่ได้รับการรีวิวและความนิยมมากที่สุดก็คือ Cartier Baiser Vole Essence de Parfum ซึ่งเป็นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เนื่องจากมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกลิลลี่สีขาว ที่ผสมผสานกับกลิ่นเครื่องเทศจาง ๆ ได้อย่างลงตัว สำหรับ Cartier Baiser Vole Essence de Parfum จะมีลักษณะกลิ่นดังนี้

  • Top Notes จะให้ความหอมแบบดอกลิลลี่สีขาวเต็ม ๆ จึงทำให้รู้สึกสดชื่นตั้งแต่เริ่มใช้
  • Middle Notes จะยังคงให้ความหอมแบบดอกลิลลี่เช่นเดิม เพียงแต่เพิ่มเติมความหวานของกลิ่นวานิลาลงไป จึงผสมผสานเป็นกลิ่นวานิลาแนวครีมมี่ ๆ ได้อย่างลงตัว
  • Base Notes สุดพิเศษกับช่วงท้าย เพราะกลิ่นวานิลาจะไม่ค่อยเด่นชัด หรือจะกล่าวให้ถูกว่าได้กลิ่นโทนแป้งหอมมากกว่า แต่สำหรับกลิ่นดอกลิลลี่สีขาวจะยังคงอยู่ตลอดวัน เพราะถือเป็นกลิ่นหลักที่ช่วยให้คุณฉายความสดชื่น มีชีวิตชีวาตลอดวัน

Cartier ประเทศไทย – สินค้ามากมายที่ iPriceThailand.com รวบรวมมานำเสนอให้กับคุณ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสินค้าของ Cartier แล้วละก็ อย่ารอช้าที่จะให้ iPriceThailand.com เป็นที่แรกที่คุณคิดถึง เพราะนอกจากจะรวบรวมสินค้ามากมายมาให้คุณเลือกช้อปปิ้งแล้ว ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ อีกเพียบ จึงให้คุณสัมผัสกับคำว่า คุ้มค่า ได้อย่างลงตัวที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Cartier ที่เราภูมิใจนำเสนอนั้นก็คือ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ที่รวบรวมสินค้าหลายชนิดไว้ด้วยกัน อาทิเช่น น้ำหอม และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เป็นต้น

NEW