Cartier (คาเทียร์) อัพเดทราคา และเรื่องราวแบรนด์ดังสุดหรูส่งตรงมาจากฝรั่งเศส พบกับ Cartier จาก Cartier Thailand ที่ iPrice Thailand ไม่พลาดที่จะรวบรวมมานำเสนอคุณ รอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายรอคุณอยู่ที่นี่แล้ว พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดพิเศษอีกมากมายที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้

_

Cartier (คาเทียร์) อัพเดทราคา และเรื่องราวแบรนด์ดังสุดหรูส่งตรงมาจากฝรั่งเศส

Cartier ตำนานความโด่งดังที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก - Cartier Thailand

Cartier (คาเทียร์) เป็นแบรนด์เครื่องประดับ, เครื่องแต่งกาย, สุขภาพ และความงามสัญชาติฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1847 โดย หลุยส์ ฟรังซัวส์ คาเทียร์ ซึ่งแรกเริ่มเป็นเพียงร้านเครื่องประดับเล็ก ๆ ในกรุงปารีสเท่านั้น และเขาเพียงรับสินค้ามาวางจำหน่ายไม่ได้มีส่วนในการออกแบบหรือดีไซน์เครื่องประดับแต่อย่างใดต่อมาในปี ค.ศ. 1870 ลูกชายของเขาได้เข้ามาร่วมบริหารธุรกิจ ซึ่งในเวลานั้นได้มีข่าวเรื่องการขุดเจอเครื่องประดับมากมายของประเทศอียิปต์ ทั้งสองพ่อลูกจึงเริ่มมีความคิดว่า เครื่องประดับในร้านของพวกเขาควรมีดีไซน์ใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใครจึงจะดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น

นับแต่นั้นเป็นต้นมาสินค้าของคาเทียร์ได้เป็นที่ยอมรับในสังคมชั้นสูงของฝรั่งเศส ทำให้พวกเขาคิดค้นและดีไซน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ รวมไปถึงไลน์การผลิตน้ำหอม ที่ได้รับเสียงตอบรับไปทั่วโลก รวมไปถึงการรีวิวมากมายในประเทศไทย ที่ทำให้ iPrice Thailand พลาดไม่ได้ที่จะค้นหาประวัติแบรนด์ดังอย่าง Cartier มาให้คุณ

สินค้า Cartier หลากประเภทที่ช่วยให้คุณสัมผัสคำว่า ‘หรูหรา’ ได้อย่างแท้จริง

เพราะ Cartier เป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มานานกว่า 170 ปี ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ Cartier จะมีไลน์การผลิตสินค้าหลายชนิดมากมาย ซึ่งก็ต่างได้รับความนิยมไปทั่วโลก และบางผลิตภัณฑ์ของคาเทียร์ก็ได้รับการรีวิวมากมายในโลกโซเชียลเช่นเดียวกัน จึงยิ่งเพิ่มกระแสความนิยมเข้าไปอีก สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของมีดังนี้

 1. Jewelry เครื่องประดับมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แหวน, สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ และต่างหู เป็นต้น อีกทั้งคาเทียร์ยังมีการจัดเป็นชุดเซตเพื่อให้คุณสวมใส่เข้ากันได้อย่างลงตัว
 2. Watches อันได้แก่นาฬิกาข้อมือของคุณสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ที่ให้เลือกหลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาทางการ หรือนาฬิกาลำลอง ก็ต่างตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว
 3. Accessories ที่มีให้เลือกมากมาย อาทิเช่น แว่นกันแดด, ไฟแช็ก และเข็มขัด เป็นต้น
 4. Fragrances ที่มีทั้งน้ำหอมแบบ EDT และแบบ EDP หลายกลิ่นให้เลือกมากมาย

อัพเดทล่าสุด Cartier ราคา จาก iPrice Thailand

 • Cartier ราคา นาฬิกา Santos 100 Steel Watch for Men ราคาประมาณ 164,510 บาท
 • Cartier ราคา Juste Un Clou Gold Yellow gold bracelet for Women ราคาประมาณ 167,490 บาท
 • Cartier ราคา Cartier Pink Pink Gold Ring for Women 46 MM ราคาประมาณ 34,639 บาท
 • Cartier ราคา แหวนรัก Cartier Love Platinum Ring for Women ราคาประมาณ 101,310 บาท
 • Cartier ราคา Cartier Love Gold Yellow Gold Bracelet for Women ราคาประมาณ 291,990 บาท
 • Cartier ราคา Cartier Love White Pink Gold Ring for Women ราคาประมาณ 944,510 บาท
 • Cartier ราคา Cartier Silver Platinum Ring for Women ราคาประมาณ 29,289 บาท
 • Cartier ราคา Cartier Love 18 KT Rose Gold Ring ราคาประมาณ 48,700 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Cartier กับน้ำหอมที่ได้รับการรีวิวจากบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมาย

สำหรับสินค้าจากแบรนด์ คาเทียร์ที่กำลังสร้างชื่อเสียงและมีการรีวิวในประเทศไทยติดระดับต้น ๆ อยู่ในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นสินค้าประเภทน้ำหอมที่ Cartier จาก Cartier Thailand มีให้เลือกหลายซีรี่ย์ด้วยกัน แต่ซีรี่ย์ที่ได้รับการรีวิวและความนิยมมากที่สุดก็คือ Cartier Baiser Vole Essence de Parfum ซึ่งเป็นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เนื่องจากมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกลิลลี่สีขาว ที่ผสมผสานกับกลิ่นเครื่องเทศจาง ๆ ได้อย่างลงตัวสำหรับ Cartier Baiser Vole Essence de Parfum จะมีลักษณะกลิ่นดังนี้

 1. Top Notes จะให้ความหอมแบบดอกลิลลี่สีขาวเต็ม ๆ จึงทำให้รู้สึกสดชื่นตั้งแต่เริ่มใช้
 2. Middle Notes จะยังคงให้ความหอมแบบดอกลิลลี่เช่นเดิม เพียงแต่เพิ่มเติมความหวานของกลิ่นวานิลาลงไป จึงผสมผสานเป็นกลิ่นวานิลาแนวครีมมี่ ๆ ได้อย่างลงตัว
 3. Base Notes สุดพิเศษกับช่วงท้าย เพราะกลิ่นวานิลาจะไม่ค่อยเด่นชัด หรือจะกล่าวให้ถูกว่าได้กลิ่นโทนแป้งหอมมากกว่า แต่สำหรับกลิ่นดอกลิลลี่สีขาวจะยังคงอยู่ตลอดวัน เพราะถือเป็นกลิ่นหลักที่ช่วยให้คุณฉายความสดชื่น มีชีวิตชีวาตลอดวัน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสินค้าของ Cartier (คาเทียร์) แล้วละก็ อย่ารอช้าที่จะให้ iPrice Thailand เป็นที่แรกที่คุณคิดถึง เพราะนอกจากจะรวบรวมสินค้ามากมายมาให้คุณเลือกช้อปปิ้งแล้ว ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ อีกเพียบ จึงให้คุณสัมผัสกับคำว่า ‘หรูหรา’ ได้อย่างลงตัวที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Cartier ที่เราภูมิใจนำเสนอนั้นก็คือ เครื่องประดับ ที่รวบรวมสินค้าหลายชนิดไว้ด้วยกัน อาทิเช่น น้ำหอม และนาฬิกา เป็นต้น รอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายรอคุณอยู่ที่นี่แล้ว

NEW