ช้อป Cartier (คาเทียร์) พร้อมเรื่องราวที่คุณห้ามพลาดจากแบรนด์ดังสุดหรูจากฝรั่งเศส พบกับเครื่องประดับ และอื่น ๆ อีกมากมายจาก Cartier Thailand ที่ iPrice Thailand ไม่พลาดที่จะรวบรวมมานำเสนอคุณ รอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายรอคุณอยู่ที่นี่แล้ว พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดพิเศษอีกมากมายที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาเครื่องประดับสวย ๆ จากแบรนด์นี้อยู่ วันนี้ iPrice Thailand เรามีให้คุณเช็คราคา เปรียบ Cartier ราคาพิเศษสุดเฉพาะกับคุณเท่านั้น แต่ก่อนจะไปช้อป อ่ายเรื่องราวสนุก ๆ ด้านล่างกันก่อนเลย

ทำไมแบรนด์ Cartier ต้องคู่กับเสือ ? | สินค้า Cartier หลากประเภทที่ช่วยให้คุณสัมผัสคำว่า ‘หรูหรา’ ได้อย่างแท้จริง | ซื้อสินค้าจาก Cartier ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษที่สุด

_

ลิสต์ราคา Cartier ยอดนิยมปี 2021

ช้อป Cartier (คาเทียร์) พร้อมเรื่องราวที่คุณห้ามพลาดจากแบรนด์ดังสุดหรูจากฝรั่งเศส

บอกเลยว่าไม่รู้จักไม่ได้แล้วกับแบรนด์ชื่อดังอย่าง Cartier (คาเทียร์) ที่จำหน่ายเครื่องประดับอันเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางราคา และจิตใจ คือสิ่งที่คาเทียร์มุ่งเน้น รวมไปถึงความยอดเยี่ยมในการออกแบบ ผนวกเข้ากับความเลอค่าของอัญมณีแต่ละชิ้นสร้างความละเมียดละไมในชิ้นงาน ทำให้สร้างสรรค์เครื่องประดับ และสินค้าอื่น ๆ ได้อย่างยาวนาน และครองใจคนทั่วโลกนั่นเอง หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาเครื่องประดับสวย ๆ จากแบรนด์นี้อยู่ วันนี้ iPrice Thailand เรามีให้คุณเช็คราคา เปรียบ Cartier ราคาพิเศษสุดเฉพาะกับคุณเท่านั้น แต่ก่อนจะไปช้อป เราไปอ่านประวัติของทางแบรนด์กันก่อนดีกว่า

Cartier กับตำนานความโด่งดัง

Cartier เป็นแบรนด์เครื่องประดับ, เครื่องแต่งกาย, สุขภาพ และความงามสัญชาติฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1847 โดย หลุยส์ ฟรังซัวส์ คาเทียร์ (Louis Cartier) ซึ่งแรกเริ่มเป็นเพียงร้านเครื่องประดับเล็ก ๆ ในกรุงปารีสเท่านั้น และเขาเพียงรับสินค้ามาวางจำหน่ายไม่ได้มีส่วนในการออกแบบหรือดีไซน์เครื่องประดับแต่อย่างใดต่อมาในปี ค.ศ. 1870 ลูกชายของเขาได้เข้ามาร่วมบริหารธุรกิจ ซึ่งในเวลานั้นได้มีข่าวเรื่องการขุดเจอเครื่องประดับมากมายของประเทศอียิปต์ ทั้งสองพ่อลูกจึงเริ่มมีความคิดว่า เครื่องประดับในร้านของพวกเขาควรมีดีไซน์ใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใครจึงจะดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น

สินค้าของ Cartier นับว่าเป็นที่ยอมรับในสังคมชั้นสูงของฝรั่งเศส ทำให้พวกเขาคิดค้น และดีไซน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ รวมไปถึงไลน์การผลิตน้ำหอม ที่ได้รับเสียงตอบรับไปทั่วโลก รวมไปถึงการรีวิวมากมายในประเทศไทยจาก Cartier Thailand ที่ทำให้ iPrice Thailand พลาดไม่ได้ที่จะค้นหาประวัติแบรนด์ดังอย่าง Cartier มาให้คุณ

ทำไมแบรนด์ Cartier ต้องคู่กับเสือ ?

หากจจะถามว่า ทำไม Cartier ต้องมีเสือ เราไปรู้จักกับ Jeanne Toussaint กันดีกว่า จากเด็กสาวจากเมืองชาร์เลอรัว ประเทศเบลเยียม ได้พบกับ Louis Cartier ทายาทของแบรนด์ ความยอดเยี่ยมของเธอช่างเตะตา เธอคือสไตล์ไอคอนแห่งศตวรรษที่ 20 และรับตำแหน่งพิเศษในวงการจิวเวลรีโลก ฉายา “La Panthère” สะท้อนตัวตนขณะพบเจอกัน ในขณะเดียวกันชื่อนี้ก็กำลังจะกลายเป็นสุดยอดตำนานแห่งคาร์เทียร์

ย้อนไปสมัยศตวรรษที่ 16 และ 17 เฟอร์จากเสือแพนเธอร์คือความสุดยอดด้านแฟชั่นและเครื่องบ่งบอกฐานะแห่งยุค และพัฒนากลายเป็นจุดสูงส่งทางวัฒนธรรมอย่างรวดเร็ว จากรากฐานนี้เองทำให้เมื่อหลุยส์พบกับฌอนและตกลงร่วมงานกันในปี ค.ศ. 1913 การตัดสินใจที่เฉียบขาดและความฉลาดหลักแหลมทำให้เธอได้ฉายา “La Panthère” และส่งต่อความเลอค่าของฉายาออกมาเป็นดีไซน์นาฬิกาข้อมือในปี ค.ศ. 1914 และเคสใส่บุหรี่ซึ่งถูกประดับด้วยเสือแพนเธอร์หรือเสือดำท่ามกลางต้นไซเปรส 2 ต้น ถือเป็นความยอดเยี่ยมของการออกแบบ ซึ่งฌอนนำสิ่งนี้มาต่อยอด และปี ค.ศ. 1919 เธอก็สั่งทำ Vanity Case ของคาร์เทียร์อีกชิ้นเป็นของตัวเอง เสือดำตัวนี้จึงกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัว ความเป็นออริจินัลประกอบกับรสนิยมชั้นเลิศทำให้หลุยส์ประทับใจอย่างยิ่งจนเธอมีโอกาสทำงานในเมซงของคาร์เทียร์อย่างจริงจัง

สินค้า Cartier หลากประเภทที่ช่วยให้คุณสัมผัสคำว่า ‘หรูหรา’ ได้อย่างแท้จริง

เพราะ Cartier เป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์มานานกว่า 170 ปี ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ Cartier จะมีไลน์การผลิตสินค้าหลายชนิดมากมาย ซึ่งก็ต่างได้รับความนิยมไปทั่วโลก และบางผลิตภัณฑ์ของคาเทียร์ก็ได้รับการรีวิวมากมายในโลกโซเชียลเช่นเดียวกัน จึงยิ่งเพิ่มกระแสความนิยมเข้าไปอีก สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของมีดังนี้

  1. Jewelry เครื่องประดับมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แหวน, สร้อยคอ, สร้อยข้อมือ และต่างหู เป็นต้น อีกทั้งคาเทียร์ยังมีการจัดเป็นชุดเซตเพื่อให้คุณสวมใส่เข้ากันได้อย่างลงตัว
  2. Watches อันได้แก่ นาฬิกาข้อมือของคุณสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ที่ให้เลือกหลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาทางการ หรือนาฬิกาลำลอง ก็ต่างตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว
  3. Accessories ที่มีให้เลือกมากมาย อาทิเช่น แว่นกันแดด, ไฟแช็ก และเข็มขัด เป็นต้น
  4. Fragrances ที่มีทั้งน้ำหอมแบบ EDT และแบบ EDP หลายกลิ่นให้เลือกมากมาย

ซื้อสินค้าจาก Cartier ที่ iPrice Thailand ราคาพิเศษที่สุด

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสินค้าของ Cartier แล้วละก็ เราให้คุณสัมผัสกับคำว่า ‘หรูหรา’ ได้อย่างลงตัวที่สุด สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Cartier ที่เราภูมิใจนำเสนอนั้นก็คือ เครื่องประดับ Cartier ที่รวบรวมสินค้าหลายชนิดไว้ด้วยกัน อาทิเช่น น้ำหอม และนาฬิกา เป็นต้น

ซื้อสินค้า Cartier ซื้อที่ไหนดี ? ถ้าอยากได้สินค้าคุณภาพดี มีหลากหลายรายการให้ได้เลือกสรร บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนหากคุณมาช้อป Cartier กับทาง iPrice Thailand เพราะเราได้รวบรวม Cartier ราคา จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำจากทั่วประเทศไทยมาให้คุณเลือกกันแบบจุใจ เรามีให้คุณเลือกเช็คราคา เปรียบเทียบราคากันก่อนตัดสินใจซื้อได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน สะดวกมาก ๆ หากคุณกำลังมองหาสินค้าแบรนด์ดังสำหรับเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก หรือคนในครอบครัวแล้วล่ะก็ ทางเราขอแนะนำเลย เพราะนอกจากตัวเลือกที่หลากหลายแล้ว เรายังมอบส่วนลด และโปรโมชั่นปัง ๆ รอให้คุณเช็คราคา เปรียบเทียบราคา ถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมายรอคุณอยู่ที่นี่แล้ว ให้คุณอีกด้วย ให้การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด ช้อปด้วยความมั่นใจไปกับ iPrice ที่เดียว คลิกเลย! iPrice Thailand

NEW