ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์ชุดชั้นในชาย Carson หรือ Carson Collection ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของชุดชั้นในชายและถุงเท้าคุณภาพเยี่ยมมากมาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องแต่งกาย CARSON
_

ลิสต์ราคา CARSON ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

ร่วมเสริมเสน่ห์สุดเร้าใจไปกับชุดชั้นในชายคุณภาพเยี่ยมของ Carson ที่ iPrice ประเทศไทยคัดสรรมาให้คุณ

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอแรงบันดาลใจของแบรนด์เสื้อผ้าและเสื้อชั้นในที่คุณไม่ควรพลาดอย่าง Carson หรือ Carson Collection

Carson หรือ Carson Collection (คาร์สัน คอลเล็กชั่น) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายและชุดชั้นของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ตัดเย็บด้วยความประณีตตามสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า ‘The Engineered Innerwear with a stylish expression and ultimate comfort’ ซึ่งมีความหมายเป็นภาษาไทยว่า ชุดชั่นในชายตัดเย็บพิเศษที่ให้คุณสัมผัสความกระชับนุ่มสบายสูงสุดและดีไซน์ที่ลงตัวในแบบของคุณ’ Carson หรือ Carson Collection (คาร์สัน คอลเล็กชั่น) เป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายและชุดชั้นของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ตัดเย็บด้วยความประณีตตามสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า ‘The Engineered Innerwear with a stylish expression and ultimate comfort’ ซึ่งมีความหมายเป็นภาษาไทยว่าชุดชั่นในชายตัดเย็บพิเศษที่ให้คุณสัมผัสความกระชับ นุ่มสบายสูงสุดและดีไซน์ที่ลงตัวในแบบของคุณมีจุดเด่นที่น่าสนใจ 7 ประการด้วยกัน ดังนี้

  • Smart Pattern ที่มีการออกแบบมาให้สุดพิเศษโดยที่ตะเข็บบริเวณไหล่เยื้องไปทางหลังเล็กน้อย จึงให้ด้านหน้าบริเวณหน้าอกและไหล่ถูกยกขึ้นเล็กน้อยเพื่อเป็นการเสริมบุคลิกภาพและช่วยทำให้รูปร่างของคุณดูดีขึ้น แถมยังสวมใส่สบายไร้ตะเข็บกดทับอีกด้วย
  • Tagless เพราะ Carson รู้ว่าป้ายบริเวณคอมีส่วนทำให้ผู้ใส่เกิดการระคายเคืองกว่า 90 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว ดังนั้นจะใช้เป็นการสกรีนป้ายแบรนด์ลงไปแทน
  • Mobilon TPU Tape ใช้เทคโนโลยีในการผลิตอย่างโมบิลอนเทปที่ช่วยให้ช่วงหัวไหลมีความยืดหยุ่นสูง ส่งผลให้ชีวิตประจำวันของคุณลื่นไหลไห้ทุกอิริยาบท
  • Conture Cut Sleeve ออกแบบให้แบนเสื้อเข้ารูป จึงช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณหนุ่ม ๆ ได้มากขึ้น
  • Mid-Size Available ผลิตออกมาตามไซส์มาตรฐานสากล แถมยังเพิ่มไซส์พิเศษอีกอย่างลำครึ่งเพื่อให้คุณเลือกช้อปได้ตอบโจทย์ความต้องการที่สุด อาทิ S+, M+ และ L+ เป็นต้น
  • Premium Fabric มีการคัดเลือกเนื้อผ้าที่ให้ความเบาบาง นุ่มสบาย อากาศถ่ายเทได้ดี แถมยังตัดเย็บอย่างประณีตโดยเฉพาะบริเวณตะเข็บ จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองขณะสวมใส่ ใช้ผ้าคุณเยี่ยมอย่าง Premium Pima Cotton 100%, Combed Cotton 100% และ Cotton Spandex Superflex เป็นต้น
  • Slim Fit เน้นหนักในเรื่องของการคัทติ้งบริเวณลำตัวเป็นพิเศษแบบ Slim Fit จึงทำให้รูปร่างของคุณดูเพรียวยิ่งขึ้น

iPrice ประเทศไทย – นานาสินค้าที่มีอยู่ในสต๊อกของ Carson หรือ Carson Collection

เพราะ Carson หรือ Carson Collection เป็นแบรนด์ชุดชั้นในชายที่ได้รับการยอมรับจากหนุ่ม ๆ หลากสไตล์มากมาย ดังนั้นจึงดีไซน์และผลิตชุดชั้นในชายออกมาหลายประเภทด้วยกัน อาทิ

  • T-Shirt เป็นเสื้อยืดเนื้อดีสวมใส่สบาย แถมยังออกแบบมาทันสมัย ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกสวมใส่เป็นชุดลำลองธรรมดา ๆ ในวันชิล ๆ ได้อีกด้วย ดีไซล์ออกมาหลายทรงเช่นกัน มีทั้งแบบคลาสสิก แบบออกแบบเพื่อเน้นช่วงไหล แบบคอวี และแบบขอกลม เป็นต้น
  • Tank เป็นเสื้อกล้ามคุณภาพเยี่ยมอีกเช่นกัน และก็เหมือนกับแบบ T-Shirt ที่ช่วยให้คุณเลือกสวมใส่ในวันสบาย ๆ หรือใส่ออกไปข้างนอกเพื่ออวดกล้ามโชว์สาว ๆ ได้อีกด้วย ออกแบบให้คุณเลือกช้อปตามสไตล์ของคุณหลายแบบ อาทิ แบบเบสิก แบบเน้นช่วงไหล่ แบบทรงเสื้อบาสเก็ตบอล หรือแม้กระทั่งแบบขลิบขอบเข้มบริเวณช่วงไหล่และช่วงคอเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้คุณก็มีอีกเช่นกัน
  • Underwear ออกแบบมาให้คุณเลือกสวมใส่ตามความชอบ ไม่ว่าจะดเป็นแบบเต็มตัว หรือแบบเว้าช่วงขาก็มีทั้งนั้น ควบคู่ไปกับเทคโนโลยีการผลิตสุดพิเศษจึงช่วยให้คุณสวมใส่ได้อย่างสบาย แนบสนิททุกสัมผัส

iPrice ประเทศไทย – เชิญช้อปปิ้งสินค้าดี ๆ โปรโมชั่นเด็ด ๆ ของ Carson หรือ Carson Collection ได้เลย

ไม่พลาดกับการนำเสนอสินค้าดี ๆ ไปกับ iPriceThailand.com ที่คราวนี้ยกขบวนโปรโมชั่นเน้น ๆ เพื่อให้คุณเลือกซื้อชุดชั้นในชายแบรนด์ดังอย่าง Carson หรือ Carson Collection ได้อย่างลงตัว ซึ่งเราได้รวบรวมสินค้าหลากประเภท หลายสไตล์มาให้คุณเลือกมากมาย อาทิ เสื้อลำลองคอกลม-คอวี เสื้อกล้ามแบบต่าง ๆ กางเกงในเต็มตัวหรือแบบเว้า และถุงเท้าหลายขนาด เป็นต้น

NEW