ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อลิปแคร์และลิปบาล์มจาก Carmex เพื่อริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น น่าจุมพิต ได้ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลด และโปรโมชั่นมากมายได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

Carmex ประเทศไทย - บำรุงริมฝีปากให้สวย เนียนนุ่ม น่าจุมพิตด้วยลิปแคร์จาก Carmex

มาบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี น่าจุมพิตกันวันนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ประเภทลิปแคร์และลิปบาล์มคุณภาพจาก Carmex ซึ่งให้คุณประหยัดได้มากยิ่งขึ้น เมื่อคลิกเข้าไปซื้อสินค้าที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ค้นหา และเปรียบเทียบราคาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีเตรียมไว้ให้คุณทุกวัน

Carmex ประเทศไทย – ตำนานแห่งแบรนด์ลิปแคร์ชั้นนำของโลก

Carmex นั้นเป็นแบรนด์ลิปแคร์สัญชาติอเมริกันซึ่งถือกำเนิดขึ้นจากการทดลองของ Alfred Woelbing ซึ่งต้องการคิดค้นลิปบาล์มของตัวเองขึ้นมาเพื่อใช้ในการรักษาอาการริมฝีปากเปื่อยและพุพอง และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของศูนย์ทดลอง Carma Laboratories, Inc. ขึ้น ในช่วงแรกเขาเริ่มทดลองที่ครัวในบ้านของเขาเอง และเริ่มต้นจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นได้จากท้ายรถของเขา โดยลิปบาล์มของเขานั้นได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการบอกปากต่อปากของผู้ที่เคยใช้นั่นเอง Woelbing ใช้วิธีบรรจุลิปบาล์มของเขาด้วยการเทลงในขวดโหลที่มีฝาสีเหลืองซึ่งเป็นเหมือนกับสัญลักษณ์ของแบรนด์เขาที่ทำให้คนรู้จักกันไปทั่ว

ธุรกิจของ Carmex นั้นเป็นบริษัทจำกัดที่บริหารงานโดยครอบครัวของ Woelbing เองตั้งแต่เริ่มต้นมาจนถึงปัจจุบัน โดยได้ขยายธุรกิจให้ใหญ่ขึ้นเรื่อย จนในปีค.ศ. 1988 ก็มีการเปลี่ยนแปลงบรรจุภัณฑ์ของลิปบาล์มมาใส่ไว้ในหลอดบีบได้สีเหลืองปิดด้วยฝาสีแดง

Carmex ประเทศไทย – ลิปแคร์มากคุณสมบัติสำหรับทุกคน

เพราะ Carmex เชื่อเสมอมาว่าคนเรานั้นควรจะต้องมีริมฝีปากที่รู้สึกสบาย ไม่เจ็บหรือแห้งแตก ดังนั้นจึงได้มุ่งมั่นค้นหาส่วนประกอบต่าง ๆ ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก และสามารถแก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตกได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าริมฝีปากของคุณจะแห้งแตกระดับไหนก็ตาม ซึ่งมีการทดลองสูตรลิปแคร์ต่าง ๆ มาอย่างยาวนาน และยังมีการพัฒนาสูตรลิปแคร์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนได้เป็นสูตรลิปแคร์และลิปบาล์มที่มอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างเข้มข้นและยาวนาน

ส่วนประกอบที่สำคัญในลิปบาล์มของ Carmex นั้นประกอบไปด้วยการบูร, เมนทอล, กรดซาลิไซลิก, ฟีนอล ซึ่งนำมาผสมผสานกับส่วนประกอบพื้นฐาน ได้แก่ สารขี้ผึ้ง, ลาโนลิน, ซิทิล เอสเทอร์ส, ขี้ผึ้งพาราฟิน, โกโก้บัตเตอร์, ขี้ผึ้ง, กลิ่นรสสังเคราะห์

Carmex ประเทศไทย – ผลิตภัณฑ์ลิปแคร์ต่าง ๆ จาก Carmex

Carmex ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ลิปแคร์หลากประเภทหลากหลายสูตร เพื่อให้เหมาะกับสภาพริมฝีปาก รวมไปถึงความชอบของแต่ละบุคคลซึ่งมีความแตกต่างกัน โดยสามารถแบ่งประเภทลิปแคร์ของแบรนด์ได้ดังนี้

Classic Lip Balm
ลิปบาล์มสูตรคลาสสิกซึ่งได้รับการคิดค้นและพัฒนาสูตรมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีค.ศ. 1937 ประกอบไปด้วยส่วนประกอบคุณภาพที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น แก้ปัญหาริมฝีปากแห้งแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และบางรุ่นยังเพิ่มสารกันแดดป้องกันริมฝีปากดำคล้ำได้อีกด้วย
Comfort Care Lip Balm
ลิปบาล์มสูตรผสมจากธรรมชาติ อย่างเช่น โอ๊ตมีล, น้ำมันสกัดจากผลไม้ เป็นต้น พร้อมเพิ่มกลิ่นรสหลากหลายสูตรให้น่าใช้มากยิ่งขึ้น ช่วยฟื้นฟูสภาพริมฝีปากให้มีความชุ่มชื้น นุ่ม และดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
Daily Care Lip Balm
ลิปบาล์มสำหรับใช้ทุกวัน ประกอบไปด้วยกลิ่นรสแสนอร่อยและหอมหวานชวนใช้ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้ตลอดวัน พร้อมคุณสมบัติกันแดด SPF 15 ป้องกันริมฝีปากดำคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Cold Sore Treatment
ตัวยาที่ช่วยบรรเทาและรักษาอาการจากโรคริมฝีปากเปื่อยและมีแผลพุพอง ด้วยสูตรเฉพาะที่จะบรรเทาความเจ็บปวด และอาการคันเมื่อมีปัญหาโรคนี้ อีกทั้งยังช่วยป้องกันแผลพุพองที่อาจติดเชื้อและแพร่เชื้อให้กับผู้อื่นได้ด้วย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ทุกเวลาเมื่อมีผลิตภัณฑ์ยาตัวนี้จาก Carmex

    คุณสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ลิปแคร์และลิปบาล์มคุณภาพเยี่ยมจาก Carmex ได้ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงเข้าไปที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณช้อปได้ง่าย ๆ ในที่เดียว

    สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

    NEW