หากคุณกำลังมองหากางเกงผู้ชายคุณภาพเยี่ยม ๆ แฟชั่นโดน ๆ อยู่ละก็ Cargo มีให้คุณเลือกมากมายแน่นอน พร้อมเทคนิคการเลือกซื้อเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณได้ทรงที่แมตช์และถูกใจได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Cargo ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cargo LUGGAGE กระเป๋าเดินทาง รุ่น CAT532LY Size 19 นิ้ว 6,900 บาท Lazada
Cargo Powder Blush Tonga 0.31 oz (8.9 g) 528 บาท iHerb
Cargo Tinted Moisturizer SPF20 Bisque 50ml/1.7oz 825 บาท Strawberrynet
Cargo ongjeans US navyกางเกงทหารขายาว ลายพราง S.W.A.T. ผ้าหนานุ่ม ใส่สบาย ลายใหม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง 1,050 บาท Lazada
Cargo กางเกงขายาว ลายทหาร ทะเลทราย กางเกงขายาวผู้ชาย กางเกงลายกระเป๋า กางเกงทหาร ผ้าcotton100% งานดี ผ้านิ่ม ใส่สบาย สีไม่ตก ภาพถ่ายจากสินค้าจริง ราคาโรงงาน ส่งฟรีทั่วไทย 280 บาท Lazada
Cargo OneBase Concealer Foundation In One #01 Very Fair (Yellow Undertone) 17g/0.6oz 1,123 บาท Strawberrynet
Cargo Tinted Moisturizer SPF20 Beige 50ml/1.7oz 825 บาท Strawberrynet
Cargo OneBase Concealer Foundation In One #02 Fair (Pink Undertone) 17g/0.6oz 1,123 บาท Strawberrynet
Cargo Swimmables Longwear Foundation 40 1 fl oz (30 ml) 462 บาท iHerb
Cargo Swimmables Longwear Foundation 30 1 fl oz (30 ml) 462 บาท iHerb
ยอดนิยม

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเลือกกางเกงผู้ชายที่ Cargo คัดสรรมาให้คุณแบบจัดเต็ม

รูปร่างแบบคุณต้องเลือกกางเกงยีนส์แบบไหนมาดูกัน

การเลือกเครื่องแต่งกายให้เข้ากับรูปร่างเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้คุณหนุ่ม ๆ ดูดีได้ไม่ยาก สำหรับประเภทของกางเกงที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายคงหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์ทรงทันสมัยที่หากคุณเลือกให้แมตช์กับรูปร่างของคุณได้ละก็ รับรองสาว ๆ ต้องหลงไหลแน่นอน มาดูกันว่ารูปร่างแบบคุณควรใส่กางเกงยีนส์แบบใด

รูปร่างสูงและผอม
ถือเป็นรูปร่างที่หนุ่ม ๆ ฝันถึงเลยก็ว่าได้ กางเกงยีนส์ทรงที่เหมาะที่สุดคือ กางเกงยีนส์ทรงกระบอกหรือทรงตรง แม้ไม่มีลูกเล่นอะไรมากก็เสริมให้บุคลิกของคุณดูดีขึ้นได้แล้ว แต่ส่วนที่ต้องคำนึงคือความยาวของขากางเกง จะให้ดีต้องยาวคลุมตาตุ่มพอดีถึงจะให้ลุคสุภาพด้วยในตัว หากคุณเป็นผู้ชายที่มีสะโพกใหญ่ต้องเลือกกางเกงยีนส์ขาม้าจึงจะช่วยอำพรางสะโพกให้ดูเล็กลงได้
รูปร่างผอมบาง
ไม่ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีขนาดหลวม หรือคับเกินไปเด็ดขาด เพราะ 1.แบบหลวมเกินไป จะทำให้คุณดูเหมือนไปขโมยกางเกงยีนส์คนอื่นมาใส่ หรือ 2.แบบคับเกินไป จะยิ่งเน้นให้รูปร่างของคุณผอมบางกว่าเดิม ดังนั้นกางเกงยีนส์ที่เข้ากับรูปร่างของคุณได้เป็นอย่างดีก็คือ กางเกงทรงกระบอกหรือขาม้าเอวต่ำขนาดพอดี ๆ จึงจะเสริมให้การแต่งตัวของคุณดูทันสมัยยิ่งขึ้นได้
รูปร่างแบบนักกีฬา
เป็นหุ่นแบบที่จะดูดีมากในกางเกงยีนส์ขาบาน แต่ควรหลีกเลี่ยงกางเกงยีนส์ขาลีบ เพราะมันเสริมให้กล้ามเนื้อของคุณดูใหญ่โตขึ้นจนดูน่ากลัว หากกางเกงยีนส์ที่คุณเลือกใส่มีกระเป๋ากางเกงด้านหลังที่เล็ก และกว้างด้วย จะยิ่งเสริมให้ช่วงหลังของคุณดูเฟิร์มขึ้นกว่าเดิม
รูปร่างใหญ่
หนุ่ม ๆ ที่มีรูปร่างแบบนี้ไม่ควรใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟ หรือเอวต่ำเป็นอันขาด เพราะจะยิ่งเสริมให้ช่วงตัวของคุณดูตันขึ้น หากเป็นหนุ่มที่มีความสูงไม่มากเท่าไหร่ จะยิ่งทำให้คุณดูเตี้ยมากกว่าเดิม แนะนำให้เลือกใส่กางเกงขาบานที่มีกระเป๋ากางเกงด้านหลังทั้งใหญ่และลึก เพราะมันช่วยอำพรางบั้นท้ายของคุณให้ดูเล็กลงได้ไม่ยาก

เมื่อทราบว่ารูปร่างของคุณต้องใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนแล้ว ก็มาดูเทคนิคที่คุณควรนำมาพิจารณาในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์กันเลย

เลือกเกินไซซ์ตัวเองหนึ่งไซซ์
ข้อนี้เหมาะกับร้านค้าที่ไม่อนุญาตให้ลองสินค้า จึงต้องวัดสัดส่วนไปเอง ถ้าโชคดีทางร้านก็จะมีสายวัดให้ ถ้าไม่มีคุณต้องลองเสี่ยงดวงเอาเอง อย่างไรก็ตามแม้จะวัดไซซ์มาเป๊ะแค่ไหน แต่ถ้ากางเกงยีนส์ที่คุณจะซื้อไม่ใช่ผ้ายืด เราแนะนำให้คุณซื้อเผื่อไว้หนึ่งไซซ์ดีกว่าเพราะถ้าหลวมยังไงคุณก็ยังใช้เข็มขัดรัดได้
เลือกซื้อกางเกงยีนส์ที่มีซิป
ปัจจุบันกางเกงยีนส์ออกแบบมาให้คุณเลือกซื้อหลายแบบ ทั้งแบบกระดุม แบบที่สามารถสวมใส่ได้ทันที และแบบซิป ถ้าคุณเป็นบุคคลที่มีน้ำหนักไม่คงที่ละก็ เราแนะนำให้คุณเลือกซื้อกางเกงยีนส์แบบซิปดีกว่า เพราะสามารถสวมใส่ได้ง่ายกว่าแบบอื่น
นำเข็มขัดไปลองกับกางเกงยีนส์
ถ้าคุณวางแผนจะไปซื้อกางเกงยีนส์ละก็ ไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้คือ เข็มขัดเส้นโปรด เพื่อให้รู้ว่าถ้าลองใส่กับเข็มขัดแล้วจะพอดีหรือหลวมเกินไปหรือเปล่า

มากไปกว่านั้น กางเกงยีนส์ที่คุณใส่ออกมานอกจากจะต้องพอดีแล้ว ก็อย่าลืมสังเกตด้านหลังด้วย เพราะส่วนใหญ่คุณสาว ๆ ก็จะหลงไหลคุณจากด้านหลังทั้งนั้นแหละ ซึ่งกางเกงยีนส์ที่คุณหนุ่ม ๆ เลือกสวมใส่ไม่ควรมีกระเป๋าหลังที่ต่ำเกินไป เนื่องจากมันจะทำให้รูปร่างของคุณมีสัดส่วนไม่พอดี และยังดูไม่สุภาพอีกต่างหาก ทางที่ดีลองใส่ก่อนนั่นแหละถึงจะตอบโจทย์ที่สุด เพราะคุณจะได้ทั้งกางเกงยีนส์ที่พอดี และมีดีไซน์ที่เข้ากับรูปร่างของคุณได้แบบจัดเต็มนั่นเอง

NEW