หากคุณกำลังมองหากางเกงผู้ชายคุณภาพเยี่ยม ๆ แฟชั่นโดน ๆ อยู่ละก็ Cargo มีให้คุณเลือกมากมายแน่นอน พร้อมเทคนิคการเลือกซื้อเด็ด ๆ อีกเพียบที่ช่วยให้คุณได้ทรงที่แมตช์และถูกใจได้ไม่ยาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Cargo ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Cargo ตาข่ายคลุมของ 150x150 339 บาท Lazada
Cargo กางเกงขายาว ลายทหาร ทะเลทราย กางเกงขายาวผู้ชาย กางเกงลายกระเป๋า กางเกงทหาร ผ้าcotton100% งานดี ผ้านิ่ม ใส่สบาย สีไม่ตก ภาพถ่ายจากสินค้าจริง ราคาโรงงาน ส่งฟรีทั่วไทย 350 บาท Lazada
Cargo ongjeans US navyกางเกงทหารขายาว ลายพราง S.W.A.T. ผ้าหนานุ่ม ใส่สบาย ลายใหม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง 1,050 บาท Lazada
Cargo NET 150x210 ซม.(สีดำ 1 ชิ้น) ตาข่ายคลุมของอเนกประสงค์ ตาข่ายคลุมรถกระบะ ตาข่ายคลุมท้ายกะบะ คลุมสัมภาระต่างๆท้ายปิคอัพ ตาข่ายคลุมแร็ค เป็นตาข่ายทำจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ซึ่งมีความทนทาน เหนียวแน่น ยืดหยุ่นสูง 375 บาท Lazada
Cargo Double Agent Concealing Balm Kit # 2N Light by for Women 0.095 oz Concealer 1,033 บาท Jomashop
Cargo Tinted Moisturizer SPF20 Bisque 50ml/1.7oz 842 บาท Strawberrynet
Cargo Double Agent Concealing Balm Kit # 5N Dark by for Women 0.095 oz Concealer 1,033 บาท Jomashop
Cargo Double Agent Concealing Balm Kit # 6W Deep by for Women 0.095 oz Concealer 1,033 บาท Jomashop
Cargo Tinted Moisturizer SPF20 Beige 50ml/1.7oz 842 บาท Strawberrynet
Cargo Swimmables Longwear Foundation 60 1 fl oz (30 ml) 432 บาท iHerb
ยอดนิยม
-47% Cargo ตาข่ายคลุมของ 150x150

มีให้เลือกที่ Lazada 339 บาท 650 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – ชวนคุณมาเลือกกางเกงผู้ชายที่ Cargo คัดสรรมาให้คุณแบบจัดเต็ม

รูปร่างแบบคุณต้องเลือกกางเกงยีนส์แบบไหนมาดูกัน

การเลือกเครื่องแต่งกายให้เข้ากับรูปร่างเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้คุณหนุ่ม ๆ ดูดีได้ไม่ยาก สำหรับประเภทของกางเกงที่ได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลายคงหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์ทรงทันสมัยที่หากคุณเลือกให้แมตช์กับรูปร่างของคุณได้ละก็ รับรองสาว ๆ ต้องหลงไหลแน่นอน มาดูกันว่ารูปร่างแบบคุณควรใส่กางเกงยีนส์แบบใด

รูปร่างสูงและผอม
ถือเป็นรูปร่างที่หนุ่ม ๆ ฝันถึงเลยก็ว่าได้ กางเกงยีนส์ทรงที่เหมาะที่สุดคือ กางเกงยีนส์ทรงกระบอกหรือทรงตรง แม้ไม่มีลูกเล่นอะไรมากก็เสริมให้บุคลิกของคุณดูดีขึ้นได้แล้ว แต่ส่วนที่ต้องคำนึงคือความยาวของขากางเกง จะให้ดีต้องยาวคลุมตาตุ่มพอดีถึงจะให้ลุคสุภาพด้วยในตัว หากคุณเป็นผู้ชายที่มีสะโพกใหญ่ต้องเลือกกางเกงยีนส์ขาม้าจึงจะช่วยอำพรางสะโพกให้ดูเล็กลงได้
รูปร่างผอมบาง
ไม่ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีขนาดหลวม หรือคับเกินไปเด็ดขาด เพราะ 1.แบบหลวมเกินไป จะทำให้คุณดูเหมือนไปขโมยกางเกงยีนส์คนอื่นมาใส่ หรือ 2.แบบคับเกินไป จะยิ่งเน้นให้รูปร่างของคุณผอมบางกว่าเดิม ดังนั้นกางเกงยีนส์ที่เข้ากับรูปร่างของคุณได้เป็นอย่างดีก็คือ กางเกงทรงกระบอกหรือขาม้าเอวต่ำขนาดพอดี ๆ จึงจะเสริมให้การแต่งตัวของคุณดูทันสมัยยิ่งขึ้นได้
รูปร่างแบบนักกีฬา
เป็นหุ่นแบบที่จะดูดีมากในกางเกงยีนส์ขาบาน แต่ควรหลีกเลี่ยงกางเกงยีนส์ขาลีบ เพราะมันเสริมให้กล้ามเนื้อของคุณดูใหญ่โตขึ้นจนดูน่ากลัว หากกางเกงยีนส์ที่คุณเลือกใส่มีกระเป๋ากางเกงด้านหลังที่เล็ก และกว้างด้วย จะยิ่งเสริมให้ช่วงหลังของคุณดูเฟิร์มขึ้นกว่าเดิม
รูปร่างใหญ่
หนุ่ม ๆ ที่มีรูปร่างแบบนี้ไม่ควรใส่กางเกงยีนส์ขาเดฟ หรือเอวต่ำเป็นอันขาด เพราะจะยิ่งเสริมให้ช่วงตัวของคุณดูตันขึ้น หากเป็นหนุ่มที่มีความสูงไม่มากเท่าไหร่ จะยิ่งทำให้คุณดูเตี้ยมากกว่าเดิม แนะนำให้เลือกใส่กางเกงขาบานที่มีกระเป๋ากางเกงด้านหลังทั้งใหญ่และลึก เพราะมันช่วยอำพรางบั้นท้ายของคุณให้ดูเล็กลงได้ไม่ยาก

เมื่อทราบว่ารูปร่างของคุณต้องใส่กางเกงยีนส์ทรงไหนแล้ว ก็มาดูเทคนิคที่คุณควรนำมาพิจารณาในการเลือกซื้อกางเกงยีนส์กันเลย

เลือกเกินไซซ์ตัวเองหนึ่งไซซ์
ข้อนี้เหมาะกับร้านค้าที่ไม่อนุญาตให้ลองสินค้า จึงต้องวัดสัดส่วนไปเอง ถ้าโชคดีทางร้านก็จะมีสายวัดให้ ถ้าไม่มีคุณต้องลองเสี่ยงดวงเอาเอง อย่างไรก็ตามแม้จะวัดไซซ์มาเป๊ะแค่ไหน แต่ถ้ากางเกงยีนส์ที่คุณจะซื้อไม่ใช่ผ้ายืด เราแนะนำให้คุณซื้อเผื่อไว้หนึ่งไซซ์ดีกว่าเพราะถ้าหลวมยังไงคุณก็ยังใช้เข็มขัดรัดได้
เลือกซื้อกางเกงยีนส์ที่มีซิป
ปัจจุบันกางเกงยีนส์ออกแบบมาให้คุณเลือกซื้อหลายแบบ ทั้งแบบกระดุม แบบที่สามารถสวมใส่ได้ทันที และแบบซิป ถ้าคุณเป็นบุคคลที่มีน้ำหนักไม่คงที่ละก็ เราแนะนำให้คุณเลือกซื้อกางเกงยีนส์แบบซิปดีกว่า เพราะสามารถสวมใส่ได้ง่ายกว่าแบบอื่น
นำเข็มขัดไปลองกับกางเกงยีนส์
ถ้าคุณวางแผนจะไปซื้อกางเกงยีนส์ละก็ ไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้คือ เข็มขัดเส้นโปรด เพื่อให้รู้ว่าถ้าลองใส่กับเข็มขัดแล้วจะพอดีหรือหลวมเกินไปหรือเปล่า

มากไปกว่านั้น กางเกงยีนส์ที่คุณใส่ออกมานอกจากจะต้องพอดีแล้ว ก็อย่าลืมสังเกตด้านหลังด้วย เพราะส่วนใหญ่คุณสาว ๆ ก็จะหลงไหลคุณจากด้านหลังทั้งนั้นแหละ ซึ่งกางเกงยีนส์ที่คุณหนุ่ม ๆ เลือกสวมใส่ไม่ควรมีกระเป๋าหลังที่ต่ำเกินไป เนื่องจากมันจะทำให้รูปร่างของคุณมีสัดส่วนไม่พอดี และยังดูไม่สุภาพอีกต่างหาก ทางที่ดีลองใส่ก่อนนั่นแหละถึงจะตอบโจทย์ที่สุด เพราะคุณจะได้ทั้งกางเกงยีนส์ที่พอดี และมีดีไซน์ที่เข้ากับรูปร่างของคุณได้แบบจัดเต็มนั่นเอง

NEW