แคตตาล็อกสินค้า
Capdase  >   >  Capdase������������������������������������������
247 สินค้า

ราคา Capdase ������������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
Capdase Prokeeper 13 Gray
890 บาท
Shopee

► Capdase Prokeeper 13 Gray เพื่อให้วันทำงานในทุก ๆ วันของคุณราบลื่นและพร้อมเสมอหากวันนั้นเป็นวันประชุมเร่งด่วน เมื่อคุณมีกระเป๋าที่อำนวยความสะดวกในการใช้งานใส่อุปกรณ์คู่ใจไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลาคงจะดีไม่น้อย กระเป๋าที่ดีต้องออกแบบมาให้เข้ากับสรีระในการใช้งานได้รอบทิศทางในระหว่างการเดินทางและที่สำคัญช่วยปกป้องได้อย่างดีเยี่ยม Capdase Carria ProKeeper มีหูหิ้ว ให้คุณจับถือได้สะดวก ช่องกลางของกระเป๋าจะเป็นพื้นที่สำหรับใส่ Macbook ส่วนด้านข้างซ้ายและขวา จะมีช่องกระเป๋าสำหรับเก็บหูหิ้วเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ดูเท่ได้อีกแบบ และยังสามารถใส่สิ่งของเล็ก ๆ ได้หลากหลายปากกาหรือเอกสารอื่น ๆ หรือจะเป็น Gadget ชิ้นโปรด Capdase Carria ProKeeper ผลิตด้วย วัสดุที่มีน้ำหนักเบา ให้พื้นผิวสัมผัสที่นุ่มนวล จุดเด่นของ Capdase Carria ProKeeper สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ป้องกันการเกิดความร้อนสูงระหว่างการใช้งาน ► คุณสมบัติสินค้า ● Type: Carrying Bag ● Main Material: Nylon+Neoprene ● Color: Gray ● Compatibility: MacBook Pro 13 / MacBook Air 13 ● Dimension (W x D x H) cm.: 32.5 x 2.4 x 22.7 cm. ● Weight (Kg): 0.30 Kg. ● Warranty: 1 Year #กระเป๋า #กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค #กระเป๋าแมคบุ๊ค #กระเป๋าไอแพด #กระเป๋าราคาถูก #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าหนัง #กระเป๋ากันน้ำ #กระเป๋าน้ำหนักเบา #กระเป๋ากันกระแทก #กระเป๋าแบร์นดัง #ราคาพิเศษ #พร้อมโปรโมชั่นลดราคา #ส่งฟรี #ส่งเร็ว #ทั่วไทย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
Capdase ที่ยึดจับสมาร์ทโฟนแบบแม่เหล็ก Magnetic Car Holder Squarer Suction Cup pro
490 บาท 690 บาท
Shopee

ที่จับยึดแม่เหล็กแบบ Squarer แม่เหล็กไฟฟ้า Gauss ที่มีกำลังแรงสูงออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยสูงสุดและสะดวกสบายในการติดตั้งอุปกรณ์โดยไม่ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนและขยับแม้แต่บนถนนที่วุ่นวาย ยึดจับทันทีและยึดจับได้อย่างปลอดภัยเมื่อวางไว้ใกล้กับพื้นที่แม่เหล็กเพียงปล่อยมือเพียงครั้งเดียว เรียบและกะทัดรัดด้วยการตัดสแควร์ที่ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ทำให้ดูทันสมัย พื้นผิวเชื่อมต่อกับซิลิคอนช่วยป้องกันการลื่นและรอยขีดข่วนเมื่อติดตั้งอุปกรณ์อัจฉริยะ การเชื่อมต่ออุปกรณ์อัจฉริยะ 2 แผ่นโลหะบางชนิดที่เป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทใด ๆ เข้ากับแท่นแม่เหล็ก แผ่นกลมที่มีเทปกาว 3M ติดกับด้านหลังของอุปกรณ์ แผ่นสี่เหลี่ยมกับชั้นผ้าสักหลาดสำหรับวางระหว่างอุปกรณ์สมาร์ทและกรณีที่สถานที่ติดตั้งที่ต้องการและปล่อยให้ด้านโลหะไปทางด้านนอก ถ้วยดูด ระดับการทำงานบนหน้าแดชบอร์ด: ขึ้นอยู่กับระดับองศาเอียงที่คุณต้องการวางและระดับนูนของวัสดุพื้นผิวเคลือบที่แดชบอร์ด (อุปกรณ์เสริม: แผ่นแดชบอร์ด CAPDASE สำหรับการขายแยกต่างหาก) เพียงเช็ดพื้นผิวให้สะอาดแล้ว แตะน้ำนิดหน่อย แล้วติดตั้งในจุดที่ต้องการ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
Capdase ที่ยึดจับสมาร์ทโฟนแบบแม่เหล็ก Magnetic Car Holder Squarer Mini Tack
490 บาท 690 บาท
Shopee

ที่จับยึดแม่เหล็กแบบ Squarer แม่เหล็กไฟฟ้า Gauss ที่มีกำลังแรงสูงออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยสูงสุดและสะดวกสบายในการติดตั้งอุปกรณ์โดยไม่ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนและขยับแม้แต่บนถนนที่วุ่นวาย ยึดจับทันทีและยึดจับได้อย่างปลอดภัยเมื่อวางไว้ใกล้กับพื้นที่แม่เหล็กเพียงปล่อยมือเพียงครั้งเดียว เรียบและกะทัดรัดด้วยการตัดสแควร์ที่ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ทำให้ดูทันสมัย พื้นผิวเชื่อมต่อกับซิลิคอนช่วยป้องกันการลื่นและรอยขีดข่วนเมื่อติดตั้งอุปกรณ์ Mini Tack ขนาดเล็กและขนาดกะทัดรัดออกแบบด้วยสารกาว 3M และติดที่ตำแหน่ง Dashboard และตำแหน่งเอียงใด ๆ ได้อย่างปลอดภัยทุกที่ที่คุณต้องการและนำออกโดยไม่มีเครื่องหมายที่น่าเกลียด หัวลูกบิดหมุนได้รับการออกแบบมาให้สามารถหมุนมุมได้ 360 องศาเพื่อปรับมุมมองที่ดีที่สุดของคุณ ไม่เพียง แต่ใช้ในรถยนต์และสะดวกในการใช้งานที่ Home & Office และทุกที่ การเชื่อมต่ออุปกรณ์อัจฉริยะ 2 แผ่นโลหะบางชนิดที่เป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทใด ๆ เข้ากับแท่นแม่เหล็ก แผ่นกลมที่มีเทปกาว 3M ติดกับด้านหลังของอุปกรณ์ แผ่นสี่เหลี่ยมกับชั้นผ้าสักหลาดสำหรับวางระหว่างอุปกรณ์สมาร์ทและกรณีที่สถานที่ติดตั้งที่ต้องการและปล่อยให้ด้านโลหะไปทางด้านนอก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−28%
Capdase ที่ยึดจับสมาร์ทโฟนแบบแม่เหล็ก Magnetic Car Holder Squarer Vent Clip
490 บาท 690 บาท
Shopee

ที่จับยึดแม่เหล็กแบบ Squarer แม่เหล็ก Gauss ที่มีกำลังแรงสูงเพื่อความปลอดภัยสูงสุดในระหว่างการขับขี่บนถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อ ยึดจับแบบทันทีทันใดอัตโนมัติและปลอดภัย พื้นผิวเชื่อมต่อซิลิคอนช่วยป้องกันการลื่นและรอยขีดข่วนของตัวเครื่อง ยึด Vent-Clip หมุน 360 ° เพื่อให้ได้มุมมองที่ดีที่สุด แผ่นยางด้านในของคลิปมีคุณสมบัติกันลื่นและรอยขีดข่วน ใช้คลิปหนีบเข้าและออกได้ง่ายและปลอดภัย สามารถใช้งานร่วมกับ Vent Air Vent แนวนอนหรือแนวตั้งได้มากที่สุด การเชื่อมต่ออุปกรณ์สมาร์ทโฟน แผ่นกลมที่มีเทปกาว 3M ติดกับด้านหลังของอุปกรณ์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Capdase Prokeeper 15 Gray
890 บาท
Shopee

BB-Capdase Prokeeper 115 - Grey ► เพื่อให้วันทำงานในทุก ๆ วันของคุณราบลื่นและพร้อมเสมอหากวันนั้นเป็นวันประชุมเร่งด่วน เมื่อคุณมีกระเป๋าที่อำนวยความสะดวกในการใช้งานใส่อุปกรณ์คู่ใจไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลาคงจะดีไม่น้อย กระเป๋าที่ดีต้องออกแบบมาให้เข้ากับสรีระในการใช้งานได้รอบทิศทางในระหว่างการเดินทางและที่สำคัญช่วยปกป้องได้อย่างดีเยี่ยม ► Capdase Carria ProKeeper มีหูหิ้ว ให้คุณจับถือได้สะดวก ช่องกลางของกระเป๋าจะเป็นพื้นที่สำหรับใส่ Macbook ส่วนด้านข้างซ้ายและขวา จะมีช่องกระเป๋าสำหรับเก็บหูหิ้วเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ดูเท่ได้อีกแบบ และยังสามารถใส่สิ่งของเล็ก ๆ ได้หลากหลายปากกาหรือเอกสารอื่น ๆ หรือจะเป็น Gadget ชิ้นโปรด ► Capdase Carria ProKeeper ผลิตด้วย วัสดุที่มีน้ำหนักเบา ให้พื้นผิวสัมผัสที่นุ่มนวล จุดเด่นของ Capdase Carria ProKeeper สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ป้องกันการเกิดความร้อนสูงระหว่างการใช้งาน คุณสมบัติสินค้า » Type: Carrybag » Main Material: Nylon+Neoprene » Color: Grey » Compatibility: MacBook Pro 15 ,MacBook Air 15 » Dimension (W x D x H) cm.: 32.5 x 2.4 x 22.7 cm. » Weight (Kg): 0.399 Kg. » Warranty: 1 Year » Option: Default Device : Universal #กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค #กระเป๋าแมคบุ๊ค #กระเป๋าไอแพด #กระเป๋าราคาถูก #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าหนัง #กระเป๋ากันน้ำ #กระเป๋าน้ำหนักเบา #กระเป๋ากันกระแทก #กระเป๋าแบร์นดัง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Capdase������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Capdase เปลือกโทรศัพท์แอปเปิ้ล 153 บาท Taobao
Capdase iphone7 เกราะป้องกันโปร่งใสบางแอปเปิ้ล 316 บาท Taobao
Capdase Prokeeper 13 Gray 890 บาท Shopee
Capdase S7/S7 นิ่มโปร่งใสบางรวมทุกอย่าง 261 บาท Taobao
Capdase iphone6plus เคสยางซิลิโคนเคสมือถือ Apple สครับขัดผิวกันกระแทก 290 บาท Taobao
CAPDASE CAR CHARGER #3 USB QUALCOMM BK 1,190 บาท Power Buy
Capdase S6 เปลือกแข็งโปร่งใสกรอบชุบ 145 บาท Taobao
CAPDASE CAR CHARGER #2 USB QUALCOMM BK 990 บาท Power Buy
CAPDASE CAR CHARGER #2 USB PICO BK 990 บาท Power Buy
Capdase ที่ยึดจับสมาร์ทโฟนแบบแม่เหล็ก Magnetic Car Holder Squarer Suction Cup pro 490 บาท Shopee
ยอดนิยม
-43% Capdase เปลือกโทรศัพท์แอปเปิ้ล

มีให้เลือกทั้ง Taobao 271 บาท 153 บาท ไปที่ร้านค้า