แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Capdase
82 สินค้า

สินค้า Capdase

ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Capdase ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์คุณภาพดีของ Capdase จากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณ เพียงแค่คลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
Capdase Prokeeper 13 Gray
890 บาท
Shopee

► Capdase Prokeeper 13 Gray เพื่อให้วันทำงานในทุก ๆ วันของคุณราบลื่นและพร้อมเสมอหากวันนั้นเป็นวันประชุมเร่งด่วน เมื่อคุณมีกระเป๋าที่อำนวยความสะดวกในการใช้งานใส่อุปกรณ์คู่ใจไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลาคงจะดีไม่น้อย กระเป๋าที่ดีต้องออกแบบมาให้เข้ากับสรีระในการใช้งานได้รอบทิศทางในระหว่างการเดินทางและที่สำคัญช่วยปกป้องได้อย่างดีเยี่ยม Capdase Carria ProKeeper มีหูหิ้ว ให้คุณจับถือได้สะดวก ช่องกลางของกระเป๋าจะเป็นพื้นที่สำหรับใส่ Macbook ส่วนด้านข้างซ้ายและขวา จะมีช่องกระเป๋าสำหรับเก็บหูหิ้วเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ดูเท่ได้อีกแบบ และยังสามารถใส่สิ่งของเล็ก ๆ ได้หลากหลายปากกาหรือเอกสารอื่น ๆ หรือจะเป็น Gadget ชิ้นโปรด Capdase Carria ProKeeper ผลิตด้วย วัสดุที่มีน้ำหนักเบา ให้พื้นผิวสัมผัสที่นุ่มนวล จุดเด่นของ Capdase Carria ProKeeper สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ป้องกันการเกิดความร้อนสูงระหว่างการใช้งาน ► คุณสมบัติสินค้า ● Type: Carrying Bag ● Main Material: Nylon+Neoprene ● Color: Gray ● Compatibility: MacBook Pro 13 / MacBook Air 13 ● Dimension (W x D x H) cm.: 32.5 x 2.4 x 22.7 cm. ● Weight (Kg): 0.30 Kg. ● Warranty: 1 Year #กระเป๋า #กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค #กระเป๋าแมคบุ๊ค #กระเป๋าไอแพด #กระเป๋าราคาถูก #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าหนัง #กระเป๋ากันน้ำ #กระเป๋าน้ำหนักเบา #กระเป๋ากันกระแทก #กระเป๋าแบร์นดัง #ราคาพิเศษ #พร้อมโปรโมชั่นลดราคา #ส่งฟรี #ส่งเร็ว #ทั่วไทย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Capdase Prokeeper 15 Gray
890 บาท
Shopee

BB-Capdase Prokeeper 115 - Grey ► เพื่อให้วันทำงานในทุก ๆ วันของคุณราบลื่นและพร้อมเสมอหากวันนั้นเป็นวันประชุมเร่งด่วน เมื่อคุณมีกระเป๋าที่อำนวยความสะดวกในการใช้งานใส่อุปกรณ์คู่ใจไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลาคงจะดีไม่น้อย กระเป๋าที่ดีต้องออกแบบมาให้เข้ากับสรีระในการใช้งานได้รอบทิศทางในระหว่างการเดินทางและที่สำคัญช่วยปกป้องได้อย่างดีเยี่ยม ► Capdase Carria ProKeeper มีหูหิ้ว ให้คุณจับถือได้สะดวก ช่องกลางของกระเป๋าจะเป็นพื้นที่สำหรับใส่ Macbook ส่วนด้านข้างซ้ายและขวา จะมีช่องกระเป๋าสำหรับเก็บหูหิ้วเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ดูเท่ได้อีกแบบ และยังสามารถใส่สิ่งของเล็ก ๆ ได้หลากหลายปากกาหรือเอกสารอื่น ๆ หรือจะเป็น Gadget ชิ้นโปรด ► Capdase Carria ProKeeper ผลิตด้วย วัสดุที่มีน้ำหนักเบา ให้พื้นผิวสัมผัสที่นุ่มนวล จุดเด่นของ Capdase Carria ProKeeper สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ป้องกันการเกิดความร้อนสูงระหว่างการใช้งาน คุณสมบัติสินค้า » Type: Carrybag » Main Material: Nylon+Neoprene » Color: Grey » Compatibility: MacBook Pro 15 ,MacBook Air 15 » Dimension (W x D x H) cm.: 32.5 x 2.4 x 22.7 cm. » Weight (Kg): 0.399 Kg. » Warranty: 1 Year » Option: Default Device : Universal #กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค #กระเป๋าแมคบุ๊ค #กระเป๋าไอแพด #กระเป๋าราคาถูก #กระเป๋าเป้ #กระเป๋าหนัง #กระเป๋ากันน้ำ #กระเป๋าน้ำหนักเบา #กระเป๋ากันกระแทก #กระเป๋าแบร์นดัง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ค้นหาและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Capdase ที่คุณชื่นชอบได้แล้วที่ iPrice ประเทศไทย

Capdase แบรนด์คุณภาพสำหรับคนรักอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

Capdase แบรนด์อุปกรณ์เสริมสำหรับคนรักอิเล็กทรอนิกส์ที่มีอุปกรณ์หลากหลายประเภทที่ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม Capdase เริ่มต้นจากการผลิตในประเทศจีน ฮ่องกง อินโดนีเซีย อินเดีย และฟิลิปปินส์ โดยเฉพาะในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Capdase ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นแบรนด์สินค้าออนไลน์ที่มีผู้สั่งซื้อเป็นจำนวนมากในหมู่เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

ผลิตภัณฑ์เสริมสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จาก Capdase

Capdase มีอุปกรณ์เสริมมากมายที่มาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของคุณ อาทิเช่น

 • เคสโทรศัพท์และแท็บเล็ต ครบครันทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน, ไอแพด, แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ทั้งเคสแบบซิลิโคนแบบใสและเคสผลิตจากหนังเทียมที่ช่วยป้องกันสมาร์ทโฟนของคุณจากรอยขีดข่วน ฝุ่น และคราบสกปรก
 • หูฟัง คนฟังเพลงไม่ควรพลาดหูฟังจาก Capdase ที่ขนมาครบทั้งหหูฟังแบบเฮดโฟน, หูฟังอินเอียร์, หูฟัง Sport Fit แนบกระชับ ไม่ลื่นไหล และกันเหงื่อ เหมาะสำหรับใช้ฟังเพลงระหว่างออกกำลังกายโดยเฉพาะ
 • ฟิล์มกันรอย ป้องกันหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณจากรอยขีดข่วนด้วยการติดฟิล์มกันรอยแบบกระจกคุณภาพดีจาก Capdase
 • อะแด๊ปเตอร์และสายชาร์จ ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จแบตเตอรี่, สาย USB, หรืออะแด๊ปเตอร์ สำหรับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์และเครือแอปเปิ้ล ทาง Capdase ก็มีครบ
 • กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ก กระเป๋าผ้าคุณภาพดี ด้านในบุวัสดุกันกระแทก รูปทรงสวยงามเหมือนกระเป๋าเอกสาร ถือไปทำงานได้ไม่อายใครด้วยดีไซน์ทันสมัยและมีสีสันมากมายให้เลือก
 • ที่วางโทรศัพท์มือถือสำหรับใช้ในรถยนต์ ติดตั้งง่าย แข็งแรง ทนทาน ตัวฐานที่ใส่โทรศัพท์มือถือหมุนได้ 360 องศา ใช้งานสะดวกทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นแนวนอนหรือแนวตั้ง ส่วนยึดเกาะกับกระจกรถได้แน่นหนา ไม่ลื่นหลุด มีขนาดพอเหมาะกับรูปทรงของโทรศัพท์มือถือเป็นอย่างดี
 • ลำโพงไร้สาย หรือลำโพงบลูทูธ ฟังเพลงได้สนุกทุกที่ทุกเวลาด้วยลำโพงไร้สายจาก Capdase ที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก ระบบเสียงเบสแบบ Superior เพิ่มพลังเสียงให้มีความถี่ที่มากขึ้น เพื่อรรถรสในการฟังที่มากขึ้นนั่นเอง ใช้แบตเตอรี่ลิเทียมโพลีเมอร์ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 6 ชั่วโมงโดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่

ทำความรู้จักกับเคสโทรศัพท์มือถือแต่ละประเภท

 • Soft Case เคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้ ได้แก่ เคสซิลิโคนและเคส TPU เป็นเคสที่พบเห็นได้มากที่สุด ข้อดีของเคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้ก็คือ มีราคาถูก หาซื้อได้ง่าย รองรับแรงกระแทกจากการตกได้ดี เนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูง และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้น้ำผสมสบู่ขัดถูเบา ๆ เท่านั้น ส่วนข้อเสียของเคสโทรศัพท์มือถือแบบ Soft Case ก็มีเช่นเดียวกัน เนื่องจากวัสดุที่ใช้ผลิตส่วนมากเป็นซิลิโคนที่มีราคาถูก ตัวเคสจึงเสื่อมสภาพค่อนข้างเร็ว สีซีดจาง และสกปรกง่าย ส่วนมากมักมีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 6 เดือน – 1 ปีเท่านั้น ส่วน Soft Case ประเภท TPU จะมีความแข็งแรงทนทานมากกว่าประเภทซิลิโคน จึงใช้งานได้นานกว่าและยังคงรูปทรงได้ดีแม้ใช้เป็นเวลานาน แต่มีความยืดหยุ่นน้อยจึงรองรับแรงกระแทกได้ไม่ค่อยดีนัด
 • Hard Case แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทใหญ่ ๆ ตามวัสดุที่ใช้ผลิต ได้แก่ Hard Case พลาสติก และ Hard Case อลูมิเนียม ส่วนการดีไซน์สำหรับใช้งานนั้นมีทั้งประเภท Snap on และ Slide in เคสโทรศัพท์มือถือประเภทนี้มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานมากกว่าเคสซิลิโคน ฮาร์ดเคสที่ผลิตจากอลูมิเนียมมักมีราคาสูง ทั้งนี้เนื่องจากเกรดวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั่นเอง
 • Hybrid Case เคสไฮบริดคือเคสโทรศัพท์มือถือที่มีการผสมผสานระหว่างวัสดุหลาย ๆ ประเภท มีคุณสมบัติที่ทั้งยืดหยุ่นและทนทาน นอกจากนี้ยังป้องกันโทรศัพท์มือถือจากการกระแทกได้ดีว่าเคสประเภทอื่น ๆ
 • Leather Case เคสโทรศัพท์มือถือประเภทหนัง มีทั้งผลิตจากหนังแท้และหนังเทียม ข้อดีของเคสประเภทนี้ก็คือช่วยทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณดูดีมีสไตล์และหรูหราขึ้นในพริบตา เคสหนังมักมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา ส่วนมากวิธีการดูแลรักษาเคสหนังมีวิธีเดียวกันกับเครื่องหนังประเภทอื่น ๆ อย่างกระเป๋าหนังหรือรองเท้าหนังนั่นเอง