ค้นหา เช็คราคา และเลือกซื้อรองเท้าแตะสุดเท่จาก cania ราคาถูกที่สุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา cania ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
cania คาเนีย รองเท้าแตะหนีบชาย CM11385 Size 40-44 (ดำ, EU:40) 259 บาท Lazada
cania [CM12112 CM12111 รองเท้าแตะลำลองชาย สีกรม ดำ Size 40-44 #1ในไทย] คาเนีย Premium Soft Sandals รองเท้าสุขภาพ รองเท้าแตะผู้สูงอายุ ไม่รับคืน No refunds 285 บาท Lazada
cania คาเนีย รองเท้าแตะลำลองหญิง CW11379 Size 36-39 340 บาท LazMall by Lazada
cania คาเนีย รองเท้าแตะหนีบหญิง CW11387 Size 36-39 (ดำ) 325 บาท LazMall by Lazada
cania คาเนีย รองเท้าแตะหนีบหญิง CW11385 Size 36-39 สีดำ น้ำตาล ครีม กรม อิฐ (สีครีม - Cream, EU: 36) 325 บาท LazMall by Lazada
cania รองเท้าแตะแบบสวมชาย รุ่น CM12112 ไซส์ 40-44 (ดำ, EU:40) 266 บาท Lazada
cania คาเนีย CM11385 size 40-44 รองเท้าแตะหนีบชาย รองเท้าแตะ 259 บาท Lazada
cania คาเนีย รองเท้าแตะหนีบชาย CM11393 Size 40-44 (สีดำ - Black, EU: 40) 345 บาท LazMall by Lazada
cania คาเนีย รองเท้าแตะลำลองผู้ชาย รุ่น CM12111 ไซส์ 40-44 (กรม, EU:40) 265 บาท Lazada
cania เก็บปลายทาง รองเท้าแตะสวม รุ่นcm12111ไซต์40-44 359 บาท Lazada
ยอดนิยม

cania ประเทศไทย – ลากแตะอย่างไรไม่ให้ดู โลโซ

สำหรับหนุ่ม ๆ แล้ว รองเท้าแตะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำหรับวันสบาย ๆ เพราะสวมใส่ง่าย ๆ เหมาะกับอากาศร้อน ๆ อย่างประเทศไทยบ้านเราเป็นอย่างมาก แถมถ้าเป็นวันฝนตกก็ยังไม่ต้องกลัวเฉอะแฉะ เป็นฮ่องกงฟุตอีกด้วย แต่การสวมรองเท้าแตะ หากไม่ได้เลือกสไตล์ให้ดีอาจทำให้หนุ่ม ๆ ดู ‘โลโซได้ง่าย ๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีทริคดี ๆ ในการลากแตะอย่างไรไม่ให้ดู โลโซมาฝากกัน

 • รองเท้าแตะคีบแบบหนังกลับ ถึงแม้จะดูดี มีราคา แต่ก็ยังไม่ใช่รองเท้าแตะที่เหมาะกับการเดินห้างหรูอยู่ดี ยิ่งสวมก็ยิ่งดูเหมือนจะไปเข้าแคมป์ยังไงยังงั้น แถมเวลาเหงื่ออกยังทำให้มีกลิ่นอับอีกด้วย ดังนั้นเวลาจะใส่รองเท้าแตะแบบนี้ต้องรู้จักใส่ให้เหมาะกับโอกาสและสถานที่ รวมไปถึงอากาศด้วย
 • เซย์ ‘โนกับแฟชั่นรองเท้าแตะคู่ถุงเท้าครึ่งแข้ง เพราะมันช่างไม่เข้ากันเอาซะเลย รองเท้าแตะน่ะเขาเอาไว้ใส่เพื่อให้เท้าได้ระบายอากาศ ถ้าใส่ถุงเท้าแล้วจะระบายอากาศได้อย่างไร แถมยังเป็นแฟชั่นที่ดูแปลกไม่เข้าท่าอีกด้วย
 • รองเท้าแตะแบบสอดเท้าเข้าไป นอกจากจะไม่ดูดีแล้ว ยังดูเหมือนเพิ่งซ้อมฟุตบอลเสร็จใหม่ ๆ อีกด้วย ถึงแม้รองเท้าแตะแบบนี้จะเบา สวมใส่สบาย แต่กลับทำให้คุณดูไม่จืด ก็เลือกเอานะว่าอยากได้ความเท่ หรือความสบาย
 • รองเท้าแตะยางแบบหัวโต เทอะทะ ใส่ยังไงก็ดูไม่ดีอยู่ดี ถึงจะใส่เสื้อผ้าเท่ ๆ แล้วก็ตามที
 • ลองเลือกสวมรองเท้าแตะที่มีสายรัดไขว้กันด้านบนเป็นรูปตัว X ดูสิ นอกจากสายรัดจะทำให้เท้าไม่ลื่นหลุดง่าย ยังทำให้ดูดี มีสกุลรุนชาติอีกด้วย แต่ต้องเลือกให้สายรัดด้านบนเป็นหนังเรียบ ๆ ทำจากหนังแท้ อย่าสวมแบบที่ทำจากยางหรือหนังเทียมโดยเด็ดขาด จะให้ดีลองเลือกสีเข้ม ๆ แบบคลาสสิกอย่างรองเท้าสีน้ำตาล หรือรองเท้าสีดำดูสิ
 • รองเท้าแตะคีบสำหรับเดินชายหาด ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เข้าที แต่ต้องเลือกแบบที่ทำจากผ้าใบ นอกจากเดินสบายแล้ว ยังแมตช์เข้ากับเสื้อโปโลหรือกางเกงยีนส์สีเข้มก็เท่ไม่เลว

เลือกรองเท้าอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพเท้า

เท้า เป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่มีความสำคัญต่อร่างกาย เพราะต้องใช้งานทุกวันเพื่อพาเราไปในที่ต่าง ๆ แต่กลับเป็นอวัยวะที่คนเรามองข้ามมากที่สุด และไม่เคยดูแลอย่างดี ทั้งการบริหารผ่อนคลายฝ่าเท้า รวมไปถึงการเลือกรองเท้าให้เหมาะกับเท้า เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับฝ่าเท้า แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการไม่ดูแลเท้านั้นอาจส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมของคุณได้เช่นกัน ดังนั้นคุณจึงต้องรู้จักดูแลรักษาเท้าของคุณให้ดี โดยเริ่มต้นได้ง่าย ๆ จากการซื้อรองเท้าให้เหมาะกับเท้าดังนี้

 1. เลือกรองเท้าที่ตรงกับรูปเท้าของตัวเอง และเลือกให้มีขนาดพอดีกับเท้า
 2. เลือกรองเท้าที่ทำจากวัสดุที่มีความอ่อนนุ่ม ทั้งด้านในและด้านนอก มีความยืดหยุ่น ไม่มีตะเข็บแข็งให้ระคายเคืองเท้า ที่สำคัญรองเท้านั้นต้องสามารถรองรับการกระแทกและระบายอากาศได้ดี
 3. หากรองเท้าสามารถปรับขนาดได้จะเหมาะมาก เพราะสามารถปรับขนาดให้พอดีกับเท้าได้
 4. ควรหลีกเลี่ยงรองเท้าแบบคีบ เพราะรองเท้าแบบนี้มักก่อให้เกิดการเสียดสีบริเวณร่องนิ้วเท้า ซึ่งสำหรับบางคนที่มีปัญหาเรื่องเท้าชา อาจทำให้เกิดบาดแผลโดยไม่รู้ตัวได้
 5. เลือกรองเท้าที่มีส้นรองเท้าแข็งแรง มีความยืดหยุ่น และเกาะพื้นได้ดี
 6. ก่อนตัดสินใจซื้อรองเท้า ให้ลองรองเท้าทั้งสองข้างก่อนทุกครั้ง เพราะเท้าของคนเราแต่ละข้างมักจะไม่เท่ากัน ดังนั้นจึงต้องลองสวมเดินดูเสียก่อน และควรจะลองใส่เดินดูสักพักว่ามีการเสียดสีกับเท้าไหม คับหรือหลวมเกินไปหรือเปล่า
 7. เวลาที่เหมาะที่สุดในการซื้อรองเท้าคือช่วงบ่ายถึงเย็น เพราะเป็นเวลาที่เท้าขยายตัวใหญ่ขึ้นจากการเดินมาทั้งวัน ซึ่งจะทำให้คุณได้รองเท้าที่พอดีกับเท้ามากที่สุด
 8. อย่าสวมรองเท้าที่ส้นรองเท้าแบนเกินไป เพราะรองเท้าที่แบนราบกับพื้นนั้นไม่เหมาะกับการรับน้ำหนักของเท้า หากจะสวมรองเท้าแตะก็ควรเลือกแบบที่มีพื้นนุ่มรองที่พื้นรองเท้า และมีการเสริมบริเวณอุ้งเท้าสักหน่อย
NEW