แคตตาล็อกสินค้า
Calvin Klein  >   >  Calvin Klein���������������
15,673 สินค้า

Calvin Klein���������������

น้ำหอม
|
กระเป๋า
|
เครื่องแต่งกาย
|
นาฬิกาข้อมือ
|
รองเท้า
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย
|
เครื่องสำอาง
|
เครื่องเล่นเกมส์
|
เครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก
|
ผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา
|
เครื่องประดับ
|
เวชภัณฑ์
|
ห้องนอน
|
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร
|
เครื่องแต่งกายสำหรับเด็กทารก
|
ของเล่น
|
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
|
เครื่องเสียงและ Hi Fi
|
อุปกรณ์ภายนอกและของแต่งสวน
|
กล้องถ่ายรูปและรูปภาพ
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม
|
อุปกรณ์เสริมรถยนต์
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพสำหรับเด็ก
|
อุปกรณ์ห้องน้ำ
|
ผลิตภัณฑ์กำจัดขน
|
ของตกแต่งบ้าน
|
งานอดิเรก
|
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน
|
การผจญภัย
|
โคมไฟ
|
กีฬาประเภททีม
|
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
|
กีฬาอื่นๆ
|
อาหารเสริม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Escape for women
เริ่มต้นที่ 1,379 บาท
4 ร้าน
CK Escape for Women EDP 100 ml.คุณสมบัติ นี่คือน้ำหอมแห่งความโรแมนติคและบ่งบอกถึงความเป็นสตรี ซ่อนและแฝงด้วยกลิ่นโน๊ตแห่งสายน้ำ Escape ตัวนี้ประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตดังต่อไปนี้ ดอก camomile แอปเปิ้ล ลิ้นจี่ ส้มแมนดาริน ดอกกุหลาบ พลัมและพีช coriander และไม้จันทน์หอม มันเป็นน้ำหอมที่สร้างสรรค์ขึ้นในปี 1991 กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นมากที่สุดคือกลิ่นโน๊ตของเมล่อน รองลงมาคือพีช ดอกคาโมไมล์ ดอก tagetes แอปพริคอตและกุหลาบ กลิ่นของมันหอมติดทนยาวนานมาก 7-12 ชั่วโมงทีเดียว อีกทั้งการกระจายตัวของกลิ่นก็กว้างออกไปในรัศมี 6 ฟุต มันเหมาะที่จะใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein CK One Red Edition for Her EDT
เริ่มต้นที่ 930 บาท
3 ร้าน
Calvin Klein เปิดตัวน้ำหอมใหม่ ซึ่งพัฒนามาจากน้ำหอมที่ได้รับความนิยมในหมูคนหนุ่มสาวในเมืองใหญ่และมีชื่อเสียงไปทั่วโลก นั่นคือ CK One ในปี 1994 น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า CK One Red Edition ซึ่งวางจำหน่ายในปี 2012 มีทั้งน้ำหอมผู้หญิงและน้ำหอมผู้ชายที่แบ่งแยกกันชัดเจน น้ำหอม Ck one Red Edition for Her EDT เป็นน้ำหอมที่ มีกลิ่นในแนวดอกไม้ผลไม้ นำเสนอความสดชื่นในรูปแบบใหม่ ส่วนประกอบของมันเริ่มต้นที่ แตงโมและไวโอเล็ท นำมาสู่กลิ่นระดับกลางของดอกไม้ และปิดท้ายด้วยแพทชูลี่, white amber และมัสค์ ขวดน้ำหอมจะสามารถมองผ่านไปได้ ตัวอักษร, โลโก้และฝาน้ำหอมจะสีแดง ส่วนกล่องน้ำหอมจะมีสีแดงพร้อมกับตัวอักษรสี วิธีใช้ ฉีดน้ำหอมให้ทั่วร่างกาย #mimee อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein CK One Shock for Her EDT
เริ่มต้นที่ 1,050 บาท
6 ร้าน
น้ำหอม Calvin Klein CK One Shock for Her EDT 100 ml. [ แท้ ] อินเทรนด์และเซ็กซี่ สัมผัสแห่งสิ่งเร้าที่ได้จากธรรมชาติ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นขนขวดสีขาวคือ รอยลิปสติกสีชมพูที่เขียนว่า Shock น้ำหอมนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นแนว Oriental-Floral อยู่แล้ว เริ่มฉีดเลยก็จะได้กลิ่นของดอก poppy, passion flower และดอก peony กลิ่นรองต่อมา (Heart Note) เป็นส่วนผสมของกลิ่นโน๊ตแบล๊คเบอรี่, ดอกมะลิ, ดอก narcissus และมีกลิ่นที่ซ่อนอยู่เป็นกลิ่นของชอคโกแลต ส่วน Base Note เป็นกลิ่นของ amber, vanilla, patchouli และ musk ส่วนผู้ที่รังสรรน้ำหอมกลิ่นนี้คือ Laurent le Guernec, IFF (International Flavors and Fragrances) น้ำหอมถูกออกแบบมาให้เป็นน้ำหอมผู้หญิงประเภท Eau De Toilette 50 ml., 100 ml. และ 200 ml. นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นที่เป็น เจลอาบน้ำ 150 ml. โลชั่น 150 ml. ขวดน้ำหอมเป็นขวดน้ำหอมสีขาวมาก ขาวกว่า CK One ตัวธรรมดา ส่วนโลโก้ CK One ซึ่งเหมือนกับน้ำหอมตัวดั้งเดิม แต่ต่างกันตรงที่ มีโลโก้คำว่า Shock เขียนด้วยลิปสติกสีชมพูอยู่ด้านล่างของโลโก้ CK One น้ำหอมทางร้าน เป็นน้ำหอมแท้ 100 % [ หนีภาษีสั่งตรงมาจากมาเลเซีย ] มีกล่อง มีซีลพลาสติก เป็นน้ำหอมแท้แบบเดียวกับที่ขายในเคาน์เตอร์ห้าง ในราคาถูกที่สุดที่เป็นของแท้ถูกกว่าห้าง และถูกกว่า Duty Freeไม่ใช่น้ำหอมมีตำหนิที่ไม่มีกล่อง ไม่ใช่น้ำหอมเกรดสิงคโปร์ และไม่ใช่น้ำหอมสายการบิน เหมาะแก่การซื้อไว้ใช้เอง ได้อย่างมั่นใจและซื้อเป็นของขวัญ ให้กับคนพิเศษ ในวันสำคัญ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein CK Eternity Moment EDP
เริ่มต้นที่ 1,290 บาท
3 ร้าน
*** สอบถามสต๊อกก่อนสั่งจร้าาาา ดูรูปสินค้าเพิ่มเติม สไลด์หน้าจอไปทางซ้าย ------------------------------- CK Eternity Moment EDP 100ml น้ำหอมแท้100% - สินค้ามีทั้ง น้ำหอมเทสเตอร์ กล่องขาว (จะไม่มีฝาปิดนะคะ) - และ น้ำหอมกล่องขาย (ซีล) มีฝาครบ กล่องซีลพลาสติกครบ - การันตีน้ำหอมแท้100% -------------------------------- หอมแนว floral + fresh ไม่มีวนิลา มีความดอกไม้ แนวดอกโบตั๋น หวานนิดๆ มีความเฟรชๆ ของเมล่อน ฝรั่ง ทับทิมและลิ้นจี่ ส่วนตัวคิดว่า เป็นกลิ่นเฟรชๆที่มีความเซ็กซี่พอประมาณ ไม่เยอะเกินจนดูเวอร์ ใช้ในชีวิตประจำวันได้เหมาะ Top Notes: Lychee, Melon, Raspberry, Guava, Pomegranate Blossom Heart Notes: Passion Flower, Jasmine, Water Lily and Chinese Pink Peony, woody Base Notes: Sandalwood, Cashmere Wood, Brazilian Rosewood, Musk อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein CK Sheer Beauty Essence
เริ่มต้นที่ 1,520 บาท
5 ร้าน
#Calvin #Klein #น้ำหอม #CK #Sheer #Beauty #Essence #For #Women #EDT 100 ml. น้ำหอม CK Sheer Beauty Essence EDT 100 ml for women 2013 นี้ Calvin Klein ได้นำเอา Calvin Klein Beauty มาปรับปรุงใหม่จนได้น้ำหอม Calvin Klein Sheer Beauty Essence ที่ทำมาเพื่อผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มันเป็นน้ำหอมที่สดชื่น, โดดเด่นและมีความสวยงามในตัวของมันเอง เริ่มต้นด้วยความหอมสบายๆของส่วนประกอบโน๊ต nashi pear blossom และ white peach ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่เต็มไปด้วยกลิ่นโน๊ตของดอกไม้อย่างดอก lilac, ดอกพิโอนี่, ดอกกุหลาบและแมคโนเลีย ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับล่างที่จะทำให้คุณรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายอย่าง วนิลลา, ซีดาร์และมัสค์ *ไม่ใช่ของก้อป ของเกรดแน่นอน (ของแท้ไม่มีแบ่งเกรดค่ะ) *ไม่ใช่สินค้ามีตำหนิจาก โรงงาน(ของมีตำหนิไม่มีจริง มีแต่ของก้อปที่เอาขวดแท้ มาใส่น้ำใหม่. แล้วบอกว่าของมีตำหนิ เลยมีรอยและดูเก่า) *สินค้าขวดเทสเตอร์มีกล่องทุกชิ้น *สินค้าใหม่ ไม่ใช่ของใกล้หมดอายุ *ร้านนี้ขายของแท้ทุกขวด ไม่ขายน้ำหอมแท้บ้างปลอมบ้าง *ร้านที่คุณจะมั่นใจได้ 100% ว่าได้ของแท้แน่นอน #น้ำหอม #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ #น้ำหอมแบ่งขาย #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอม #perfume อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein CK Eternity For Women EDP 100ml.
เริ่มต้นที่ 1,050 บาท
3 ร้าน
Eternity น้ำหอมที่ Calvin Klein ได้สร้างสรรค์สำหรับการแต่งงาน โดยเป็นตัวแทนของความรัก ครอบครัว และช่วงเวลาที่แสนสงบสุข เปิดตัวด้วยกลิ่นแนวเขียวสดชื่นแบบ Green Citrus และ Sage ตาม ด้วยกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์ ที่เน้นความหอมสะอาด สดชื่น อย่างไวโอเล็ต ลิลลี่ คาร์เนชั่น ฟรีเซีย และกลิ่นสไปซี่อ่อนๆ กลิ่นออกแนวหวานแป้ง หอมสะอาด สงบ เป็นน้ำหอมที่มีความโดดเด่น แตกต่างจากน้ำหอมอื่น เหมาะสำหรับความโรแมนติกและคลาสสิก ในเวลาเดียวกัน • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein CK One Red Edition for Him EDT
เริ่มต้นที่ 1,190 บาท
2 ร้าน
น้ำหอม Ck one Red Edition for Him EDT 100 ml กลิ่นหอมล่าสุดจากค่าย CK เปิดตัวความหอมจาก Pear หรือ ลูกแพร ให้กลิ่นหอมหวานเย็นๆ มี Aldehydes เป็นส่วนผสมพิเศษทางเคมีที่ทำให้น้ำหอมมีความหอมที่ลงตัวกับส่วนผสมอื่นๆ มี Suede ให้กลิ่นหอมอบอุ่นเย้ายวน ผ่อนคลาย สาวก CK ไม่ควรพลาดค่ะ #แท้100เปอร์เซ็นต์ #ขายมากว่า10ปี #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมราคาถูก #นำเข้าเอง #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Reveal For Men 100ml
เริ่มต้นที่ 950 บาท
3 ร้าน
Calvin Klein Reveal Men EDT 100ml. Calvin Klein เปิดตัวน้ำหอม ได้ตั้งชื่อแนวกลิ่นน้ำหอมใหม่ตัวนี้ว่า Solar Oriental ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่นและห่อหุ้มด้วยความอบอุ่น น้ำหอม Calvin klein Reveal เป็นน้ำหอมที่ได้รับการผสมผสานของโน๊ตอย่างลงตัวด้วยความเรียบง่ายและความฉลาดสร้างสรรค์ให้เกิดความแตกต่างของความเย็นสดชื่น, ความละเอียดซับซ้อนของความเป็นผู้ชายและความอ่อนโยนเย้ายวนของความเป็นหญิง น้ำหอม Calvin klein Reveal เป็นน้ำหอมที่เซ็กซี่, มั่นใจและเร้าใจกับสัมผัสที่คาดไม่ถึง มันเปิดตัวขึ้นด้วย เอกลักษณ์ของเกลือ, พริกไทยชมพู, พริกไทยดำ, พริกไทยขาว ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของ orris, ambergris, solar ปิดท้ายด้วยไม้จันทน์หอม, แคชเมอรานและหญ้าแฝก 950 อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Red Women EDT
เริ่มต้นที่ 1,350 บาท
3 ร้าน
Calvin Klein Red Women EDT 100ml. ในช่วงต้นปีหน้า Calvin Klein จะเปิดตัวน้ำหอมใหม่ ซึ่งพัฒนามาจากน้ำหอมที่ได้รับความนิยมในหมูคนหนุ่มสาวในเมืองใหญ่และมีชื่อ เสียงไปทั่วโลก นั่นคือ CK One ในปี 1994 น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า CK One Red Edition มันมีทั้งน้ำหอมผู้หญิงและน้ำหอมผู้ชายที่แบ่งแยกกันชัดเจน น้ำหอม CK Red Edition for Her เป็นน้ำหอมที่ มีกลิ่นในแนวดอกไม้ผลไม้ นำเสนอความสดชื่นในรูปแบบใหม่ ส่วนประกอบของมันเริ่มต้นที่ แตงโมและไวโอเล็ท นำมาสู่กลิ่นระดับกลางของดอกไม้ และปิดท้ายด้วยแพทชูลี่, white amber และมัสค์ ขวดน้ำหอมจะสามารถมองผ่านไปได้ ตัวอักษร, โลโก้และฝาน้ำหอมจะสีแดง ส่วนกล่องน้ำหอมจะมีสีแดงพร้อมกับตัวอักษรสีขาวทั้งหมด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein One Summer 2014 EDT
เริ่มต้นที่ 1,473 บาท
2 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า Calvin Klein One Summer 2014 EDT 100 ml. (พร้อมกล่อง) Calvin Klein One Summer 2014 EDT 100 ml. (พร้อมกล่อง) คุณสมบัติ หลังจากเมื่อปีที่แล้วCKได้เปิดตัวน้ำหอมCK One Summer 2013ซึ่งก็ได้การตอบรับจากลูกค้าในระดับกลางๆ ปีนี้มันเป็นเวลาของCK One Summer 2014แล้ว ในเดือนมกราคม2014, Calvin Kleinจะเปิดตัวน้ำหอมCK One Summerเป็นธรรมเนียมเป็นประจำทุกปีไปแล้ว และปีนี้ก็เช่นเดียวกันCK One Summer 2014น้ำหอมที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด น้ำหอมตัวนี้แทนด้วยคำเหล่านี้คือ หัวจิตหัวใจแบบวัยรุ่น,ความสนุกสนานและความเย็นสดชื่น ลองนึกภาพหลังจากงานปาตี้ริมทะเล ทรายร้อนๆ,ทะเล,เพลงดีๆและค๊อกเทล ถูกเสิรฟมาพร้อมๆกันเหมือนกับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์น้ำหอมใหม่นี้ กลิ่นโน๊ตที่ให้ความสดชื่นและเย็นฉ่ำของเกรปฟรุ๊ตและมะนาวแล้วยังรวมกับน้ำ เลมอนชุ่มฉ่ำอีกด้วย ความสนุกและความมีชีวิตชีวาของค๊อกเทลตากีล่า,ดอกฟรีเซียขาวและcypressในกลิ่นระดับกลาง ปิดท้ายด้วยความหวานของน้ำมะพร้าว,น้ำตาลบดละเอียดและไม้ซีดาร์ เพียงเท่านี้ก็ทำให้หน้าร้อนของปีนี้ สดชื่นอโรม่าไปจนจบปี การออกแบบดีไซน์ขวดน้ำหอมและกล่องในปีนี้จะใช้โทนสีเขียวเหลืองสะดุดตาเหมาะ กับหน้าร้อนปีนี้มาก น้ำหอมCK One Summer 2014พร้อมวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม2014ด้วยปริมาตร100 ml.ในประเภทน้ำหอมEau De Toilette อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Calvin Klein��������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Calvin Klein Free For Men 1,380 บาท Lazada
Calvin Klein CK Be EDT 568 บาท Lazada
Calvin Klein Beauty Perfume 100ml 100 บาท Shopee
Calvin Klein Euphoria Perfume 100ml 250 บาท Shopee
Calvin Klein CK One EDT 685 บาท Lazada
Calvin Klein CK Be EDT 100ml. 568 บาท Lazada
Calvin Klein CK Be EDT 200ml. 950 บาท Shopee
Calvin Klein CK One EDT 200ml. 999 บาท Shopee
Calvin Klein CK One EDT 100ml. 685 บาท Lazada
Calvin Klein DownTown EDP 530 บาท Shopee
ยอดนิยม
Calvin Klein Free For Men

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 3,690 บาท 1,380 บาท ไปที่ร้านค้า