Calvin Klein
12,270 สินค้า
 >   >  Calvin Klein������������������

ช้อปออนไลน์สินค้า Calvin Klein ������������������

12,270 สินค้า
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Escape for women
เริ่มต้นที่ 1,379 บาท
4 ร้าน
CK Escape for Women EDP 100 ml.คุณสมบัติ นี่คือน้ำหอมแห่งความโรแมนติคและบ่งบอกถึงความเป็นสตรี ซ่อนและแฝงด้วยกลิ่นโน๊ตแห่งสายน้ำ Escape ตัวนี้ประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตดังต่อไปนี้ ดอก camomile แอปเปิ้ล ลิ้นจี่ ส้มแมนดาริน ดอกกุหลาบ พลัมและพีช coriander และไม้จันทน์หอม มันเป็นน้ำหอมที่สร้างสรรค์ขึ้นในปี 1991 กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นมากที่สุดคือกลิ่นโน๊ตของเมล่อน รองลงมาคือพีช ดอกคาโมไมล์ ดอก tagetes แอปพริคอตและกุหลาบ กลิ่นของมันหอมติดทนยาวนานมาก 7-12 ชั่วโมงทีเดียว อีกทั้งการกระจายตัวของกลิ่นก็กว้างออกไปในรัศมี 6 ฟุต มันเหมาะที่จะใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein One EDT 200ml.
เริ่มต้นที่ 1,050 บาท
3 ร้าน
Calvin Klein CK ONE EDT 200ml คุณสมบัติ Calvin Klein CK One EDT 15ml น้ำหอมยอดฮิตตลอดกาล กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ใช้ได้ทั้งชายและหญิง กระตุ้นเสน่ห์ความหอมสดชื่น กับ “CK One” หนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์วงการน้ำหอม ที่ติดอับดับขายดีทั่วโลก และครองใจหนุ่มสาวแนวสปอร์ตตลอดกาล - น้ำหอม UNISEX รุ่นแรกๆ ของ Calvin Klein ที่ประสบความสำเร็จ รวมทั้งยังจุดประกายน้ำหอมแบบ UNISEX ให้แบรนด์อื่นๆ ด้วย - เด่นชัดด้วยกลิ่นสดชื่นในโทนดอกไม้เป็นหลัก พร้อมให้อารมณ์แจ่มใสจากเบอร์กามอต ดอกไวโอเลต กุหลาบ อำพัน และมัสค์ - กลิ่นหอมน่าค้นหาจากเอสเซนส์ธรรมชาติหลากหลาย อาทิ ขิง มินท์ ดอกดาวเรือง วานิลลา ไม้จันทร์ ฯลฯ - น้ำหอม CK One ต้นตำรับของกลิ่นเย็นสบาย ที่กระตุ้นความสดใส เหมาะสำหรับหนุ่มสาวรักอิสระ สำหรับใช้ในวันสบายๆ หรือมอบให้คนพิเศษ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Euphoria Perfume 100ml
เริ่มต้นที่ 399 บาท
8 ร้าน
Calvin Klein Euphoria EDP 100 ml. น้ำหอมกลิ่นแนวดอกไม้ผลไม้ที่แปลกใหม่ น้ำหอมผู้หญิง Euphoria ตัวนี้ถูกเปิดตัวและวางจำหน่ายในปี 2005 มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความสดใสและแจ่มใส คุณจะสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่นและชุ่มฉ่ำของกลิ่นโน๊ตผลไม้ Euphoria เป็นอะไรที่ลึกลับและน่าค้นหาเสมือนดอกไม้ที่แปลกใหม่ มันจะนำพาคุณไปสู่ความสนุกสนานของชีวิต โดยมีส่วนประกอบเป็นทับทิม, ดอกกุหลาบ, แอปเปิ้ลญี่ปุ่น, พืชใบเขียว, ดอกบัว, กล้วยไม้, red woods, ไวโอเล็ทและแอมเบอร์ กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นคือทับทิม รองลงมาคือ กล้วยไม้, ไม้มะฮอกกานี, แอมเบอร์และมัสค์ มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมติดทน 7-12 ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นทำได้ไกลในรัศมี 6 ฟุต มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางคืน และเหมาะจะใช้มันในฤดูหนาวและใบไม้ร่วง ผู้ที่ทำการปรุงน้ำหอมตัวนี้ออกมาให้ผู้คนทั้งโลกได้ใช้คือ Dominique Ropion, Carlos Benaim และ Loc Dong น้ำหอม CK Euphoria ตัวนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมราคาถูก #น้ำหอมพร้อมส่ง #น้ำหอมแบรนด์ #น้ำหอมถูก #งานมิลเลอร์ #งานเกรดเอ #งานเกรดaaa #งานสิงคโปร์ #น้ำหอมสิงคโปร์ #ราคาถูก #ลดราคา รบกวนสอบถามสินค้าก่อนชำระเงินคะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Eternity Aqua Perfume 100ml
เริ่มต้นที่ 1,150 บาท
6 ร้าน
Calvin Klein Eternity Aqua For Men EDT 100ml น้ำหอมยอดนิยมสำหรับสุภาพบุรุษเปิดตัวในปี 2010 โดดเด่นด้วยกลิ่นไอความหอมสดชื่นจากธรรมชาติ แต่แฝงด้วยความหรูหราและสง่างามเข้ากับยุคสมัยใหม่ ด้วยกลิ่นของ Citruses ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ตามด้วยความหอมเย็นจาก Cucumber ผสานความหอมหวานที่แสนละมุนของ Lotus และLavender ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมบางเบาจาก Musk ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณน่าหลงใหลได้ยาวนานตลอดวัน --------------------------------------- #สนใจสั่งซื้อ - น้ำหอมแท้ ป้ายสคบ.ครบ เบิกห้างใหม่เอี่ยม - เป็นกล่องขาย/กล่องเทสเตอร์ เช็คcode ได้ - ราคาถูกมาก รับประกันคุณภาพทุกกล่อง - ส่งฟรี EMS/Kerry/DHL ทุกรายการ #สนใจเป็นตัวแทน พิเศษ!!!!สมัครฟรี 100 ท่านแรกเท่านั้น ราคาส่งถูกกว่านี้แน่นอน!!!! YOUR CHICE to YOUR SCENT for YOUR STYLE สั่งซื้อ/สอบถาม/ตัวแทน Line : numwarn249 #ราคาส่ง#น้ำหอมแท้#100เปอร์เซ็นต์#ส่งฟรี#กล่องเทสเตอร์#น้ำหอมยุโรป#กล่องซีล#กล่องขาย#น้ำหอมแบรนด์เนมแท้#น้ำหอมผู้ชาย#น้ำหอมผู้หญิง#shopee_th#แบรนด เนม#perfumesweet249#cketernity อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Beauty Perfume 100ml
เริ่มต้นที่ 150 บาท
8 ร้าน
น้ำหอมเกรดส่งออก หัวน้ำหอมนำเข้า กลิ่น ck gucci chanel dakar ขนาด100มล. คุ้มๆๆสุดๆๆ (ส่งkerry เลือก ผู้ขายจัดส่งให้ กทม.30 ตจว 45 ) 🌟กดเลือกไม่ได้ทักมาสอบถามได้คะ🌟 🌟ค่าจัดส่ง ต่อ 1 ออเดอร์ นะคะ🌟 ✔น้ำหอมเกรดส่งออก หัวน้ำหอมนำเข้าจากฝรั่งเศส ✔มาตรฐานการผลิตสินค้าจากโรงงานที่ได้รับการยอมรับจากต่างประเทศทางเราผลิตสินค้าเกรดพรีเมี่ยมส่งออกเมืองนอก มั่นใจในคุณภาพ ✔น้ำหอม สำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี ✔น้ำหอมกลิ่น หอม เย้า ยวน ใจ น่าหลงใหล เพิ่มเสน่ห์ ✔วิธีใช้ ฉีดพรหมทั่วร่างกาย เช่นบริเวณจุดชีพจร ข้อมือ ควรฉีดห่างจากตัวคุณประมาณ 30ซม. #น้ำหอมส่งออก #น้ําหอมราคาถูก #น้ําหอมผู้หญิง#น้ําหอมผู้ชาย #น้ําหอมพร้อมส่ง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein One Shock for Her EDT
เริ่มต้นที่ 1,100 บาท
5 ร้าน
CALVIN KLEIN CK ONE SHOCK FOR HER EDT - ขนาด 200ML. Oriental Spicy แบบตะวันออก เน้นความสดชื่นของผลไม้และความหวานของวานิลลา โกโก้ ปกติราคา3,800.฿ กลิ่นขนมมากๆ แต่แบบกลมกล่อมเลยค่ะ ออกแนว วนิลาหวานหอม และ แมกซิกันชอคโกแลต กรุ่นๆ รวมตัวกันมาหวานหอมหวานยั่วน้ำลายสุดๆ แต่มีกลิ่นเด่นอีกอย่างของแบล็คเบอรี่ ที่มาเบรกไม่ให้เกิดความเลี่ยน ถือว่าแชร์กันได้ลงตัวมากทีเดียว แต่คงความสดชื่นแบบความเป็นซีเคไว้ และใส่กลิ่นหอมขนมๆ เข้ามาได้แบบลงตัว และเนี่ยนสุดๆ ประมาณกลิ่นตัวชั้นหวานน่ากินแบบไม่มีสาเหตุ - CK One Shock for Him 100ml. ให้สัมผัสความสดชื่นอันแสนบริสุทธิ์ด้วยความชุ่มฉ่ำ ของ clementine และ ความใหม่สดของ cucumber ในขณะเดียวกัน หัวใจเต้นเป็นจังหวะไปกับ black pepper และ cardamom ที่ถูกเติมรสชาติด้วย black basil และสัมผัสสุดท้าย จากส่วนผสมที่เข้ากันของ tobacco absolute และ ambreine พร้อมความเนียนนุ่มดั่งเนื้อครีมของ cashmeran musk และ patchouli น้ำหอม นี้จะให้กลิ่นที่อบอุ่นและกลิ่นสไปซี่ เป็นน้ำหอมทีเหมาะสำหรับวัยรุ่นชาย ลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมนี้เลยก็คือ ลาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Eternity for Men EDT
เริ่มต้นที่ 750 บาท
3 ร้าน
กลิ่นความหอมสำหรับคุณผู้ชาย สมัยใหม่ ที่มีความมาดมั่น เต็มเปี่ยมด้วยความเสน่ห์ของความเซ็กซี่อย่างเต็มร้อย ในแบบฉบับของสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง ความหอมซ่อนความซาบซ่า มีเสน่หาที่เพิ่มความสดใส เร้าร้อนหัวใจ ให้ใครต่อใครต้องหลงไหลเสน่ห์ที่มีพลังความหอมนี้อย่างแน่นอน เมื่อใดที่ได้สัมผัสกับความหอมของน้ำหอมกลิ่นนี้CALVIN KLEIN ETRNITY คุณก็เปรียบเสมือนคุณสุภาพบุรุษที่เต็มเปี่ยมเสน่ห์ของความเซ็กซี่ มาดแมน ที่ใครอยากจะเข้าใกล้ และอยากที่จะได้ครอบครอง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Eternity Moment EDP
เริ่มต้นที่ 1,250 บาท
3 ร้าน
=> ของแท้ 100% ไม่มีเกรดใดๆ ทั้งสิ้น ของแท้เท่านั้น => มีหน้าเวป ขายนานกว่า10ปี เชื่อถือได้จ้า CK Eternity Moment EDP 100ml. เป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมในแนวสดชื่น หอมกลิ่นดอกไม้และหอมอโรม่า มันคือช่วงเวลา 2 ช่วงที่สุดแสนโรแมนติค ช่วงที่อยากหยุดเวลานั้นตลอดไป มันคือช่วงที่สายตาของเรามองตากันและกันกับคนที่เรารัก และช่วงเวลาที่สัมผัสในครั้งแรก #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรด #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #รับตัวแทน #ไม่แท้คืนเงิน #รับส่งในนามฟรี #น้ำหอมแท้#น้ำหอมแบรนด์เนม#รูปถ่ายจากสินค้าจริง#รับตัวแทนจำหน่าย#รับส่งในนามฟรี#นำเข้าจากอเมริกา อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein One Red Edition for Him EDT
เริ่มต้นที่ 1,190 บาท
2 ร้าน
น้ำหอม Ck one Red Edition for Him EDT 100 ml กลิ่นหอมล่าสุดจากค่าย CK เปิดตัวความหอมจาก Pear หรือ ลูกแพร ให้กลิ่นหอมหวานเย็นๆ มี Aldehydes เป็นส่วนผสมพิเศษทางเคมีที่ทำให้น้ำหอมมีความหอมที่ลงตัวกับส่วนผสมอื่นๆ มี Suede ให้กลิ่นหอมอบอุ่นเย้ายวน ผ่อนคลาย สาวก CK ไม่ควรพลาดค่ะ #แท้100เปอร์เซ็นต์ #ขายมากว่า10ปี #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมราคาถูก #นำเข้าเอง #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Calvin Klein������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Calvin Klein Free For Men 1,380 บาท Lazada
Calvin Klein CK Be EDT 568 บาท Lazada
Calvin Klein CK One EDT 685 บาท Lazada
Calvin Klein CK Be EDT 100ml. 568 บาท Lazada
Calvin Klein CK Be EDT 200ml. 950 บาท Shopee
Calvin Klein CK One EDT 100ml. 685 บาท Lazada
Calvin Klein Escape for women 1,379 บาท Shopee
Calvin Klein Truth for Men 684 บาท Jomashop
Calvin Klein One Gold 100ml 825 บาท Zilingo
Calvin Klein Encounter FRESH For Men 1,390 บาท Shopee
ยอดนิยม
Calvin Klein Free For Men

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 3,690 บาท 1,380 บาท ไปที่ร้านค้า