แคตตาล็อกสินค้า
Calvin Klein
9,458 สินค้า
 >   >  Calvin Klein������������������������������������������������������������������������������������

Calvin Klein������������������������������������������������������������������������������������

9,458 สินค้า
_
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Euphoria Perfume 100ml
เริ่มต้นที่ 399 บาท
9 ร้าน
Calvin Klein Euphoria EDP 100 ml. น้ำหอมกลิ่นแนวดอกไม้ผลไม้ที่แปลกใหม่ น้ำหอมผู้หญิง Euphoria ตัวนี้ถูกเปิดตัวและวางจำหน่ายในปี 2005 มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความสดใสและแจ่มใส คุณจะสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื่นและชุ่มฉ่ำของกลิ่นโน๊ตผลไม้ Euphoria เป็นอะไรที่ลึกลับและน่าค้นหาเสมือนดอกไม้ที่แปลกใหม่ มันจะนำพาคุณไปสู่ความสนุกสนานของชีวิต โดยมีส่วนประกอบเป็นทับทิม, ดอกกุหลาบ, แอปเปิ้ลญี่ปุ่น, พืชใบเขียว, ดอกบัว, กล้วยไม้, red woods, ไวโอเล็ทและแอมเบอร์ กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นคือทับทิม รองลงมาคือ กล้วยไม้, ไม้มะฮอกกานี, แอมเบอร์และมัสค์ มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมติดทน 7-12 ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นทำได้ไกลในรัศมี 6 ฟุต มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงกลางคืน และเหมาะจะใช้มันในฤดูหนาวและใบไม้ร่วง ผู้ที่ทำการปรุงน้ำหอมตัวนี้ออกมาให้ผู้คนทั้งโลกได้ใช้คือ Dominique Ropion, Carlos Benaim และ Loc Dong น้ำหอม CK Euphoria ตัวนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Parfum #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมราคาถูก #น้ำหอมพร้อมส่ง #น้ำหอมแบรนด์ #น้ำหอมถูก #งานมิลเลอร์ #งานเกรดเอ #งานเกรดaaa #งานสิงคโปร์ #น้ำหอมสิงคโปร์ #ราคาถูก #ลดราคา รบกวนสอบถามสินค้าก่อนชำระเงินคะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Beauty Perfume 100ml
เริ่มต้นที่ 150 บาท
6 ร้าน
น้ำหอมเกรดส่งออก หัวน้ำหอมนำเข้า กลิ่น ck gucci chanel dakar ขนาด100มล. คุ้มๆๆสุดๆๆ (ส่งkerry เลือก ผู้ขายจัดส่งให้ กทม.30 ตจว 45 ) 🌟กดเลือกไม่ได้ทักมาสอบถามได้คะ🌟 🌟ค่าจัดส่ง ต่อ 1 ออเดอร์ นะคะ🌟 ✔น้ำหอมเกรดส่งออก หัวน้ำหอมนำเข้าจากฝรั่งเศส ✔มาตรฐานการผลิตสินค้าจากโรงงานที่ได้รับการยอมรับจากต่างประเทศทางเราผลิตสินค้าเกรดพรีเมี่ยมส่งออกเมืองนอก มั่นใจในคุณภาพ ✔น้ำหอม สำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี ✔น้ำหอมกลิ่น หอม เย้า ยวน ใจ น่าหลงใหล เพิ่มเสน่ห์ ✔วิธีใช้ ฉีดพรหมทั่วร่างกาย เช่นบริเวณจุดชีพจร ข้อมือ ควรฉีดห่างจากตัวคุณประมาณ 30ซม. #น้ำหอมส่งออก #น้ําหอมราคาถูก #น้ําหอมผู้หญิง#น้ําหอมผู้ชาย #น้ําหอมพร้อมส่ง อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Escape for women
เริ่มต้นที่ 1,379 บาท
4 ร้าน
CK Escape for Women EDP 100 ml.คุณสมบัติ นี่คือน้ำหอมแห่งความโรแมนติคและบ่งบอกถึงความเป็นสตรี ซ่อนและแฝงด้วยกลิ่นโน๊ตแห่งสายน้ำ Escape ตัวนี้ประกอบด้วยกลิ่นโน๊ตดังต่อไปนี้ ดอก camomile แอปเปิ้ล ลิ้นจี่ ส้มแมนดาริน ดอกกุหลาบ พลัมและพีช coriander และไม้จันทน์หอม มันเป็นน้ำหอมที่สร้างสรรค์ขึ้นในปี 1991 กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นมากที่สุดคือกลิ่นโน๊ตของเมล่อน รองลงมาคือพีช ดอกคาโมไมล์ ดอก tagetes แอปพริคอตและกุหลาบ กลิ่นของมันหอมติดทนยาวนานมาก 7-12 ชั่วโมงทีเดียว อีกทั้งการกระจายตัวของกลิ่นก็กว้างออกไปในรัศมี 6 ฟุต มันเหมาะที่จะใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Eternity Aqua for Men
เริ่มต้นที่ 1,769 บาท
3 ร้าน
• น้ำหอมแท้ CALVIN KLEIN CK ETERNITY AQUA FOR MEN EAU DE TOILETTE SPRAY 200 ML ของใหม่ กล่องซีล เหมือนกับห้าง เสน่ห์สู่ชายหนุ่มสุขุม ผ่อนคลายน้ำหอมกลิ่น aquatic woodyเติมความมั่นใจ เสริมสร้างความเป็นชาย จากกลิ่น cucumber และ กลิ่นความชุ่มชื่นของ green leavesและเพิ่มความสง่างามของกลิ่น lavender และกลิ่นอุ่นของ sandalwoodผสมด้วยกลิ่นของ citrus, water lotus, Szechuan pepper และ Mirabelle กลิ่นนี้เหมาะ สำหรับทุกโอกาส • ราคาเต็ม ประมาณ 4,500 ฿ • สอบถาม / สั่งซื้อ / รุ่น , ยี่ห้อ อื่นๆ มีทั้งแบบมีกล่องและไม่มีกล่อง ส่งรูปมาถามได้ค่ะ ยินดีรับบัตรเครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมจ้า กดลิงค์มาได้เรยน้า line://ti/p/@EZM6442J น้ำหอมแท้ เครื่องสำอางแท้ สกินแคร์แท้ ราคาถูก ขายของแท้เท่านั้นจ้า #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมแท้ราคาถูกกว่าห้าง #เครื่องสำอางแท้ราคาถูก #สกินแคร์แท้ราคาถูก #ของแท้ #ราคาถูก #ส่งฟรีEMS #ส่งเอกชนฟรี #ส่งไว #น้ำหอม #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #น้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ #Perfume #Parfum #Eaudeparfum #Eaudetoilette #น้ำหอมแท้ราคาส่ง #ขายปลีก #ขายส่ง #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมแท้แบ่งขาย #น้ำหอมแท้กดออกจากขวด #น้ำหอมแท้แบบแบ่งขาย #women #men #CALVINKLEIN #CK #ETERNITY #AQUA อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Eternity Aqua Perfume 100ml
เริ่มต้นที่ 1,150 บาท
7 ร้าน
Calvin Klein Eternity Aqua For Men EDT 100ml น้ำหอมยอดนิยมสำหรับสุภาพบุรุษเปิดตัวในปี 2010 โดดเด่นด้วยกลิ่นไอความหอมสดชื่นจากธรรมชาติ แต่แฝงด้วยความหรูหราและสง่างามเข้ากับยุคสมัยใหม่ ด้วยกลิ่นของ Citruses ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ตามด้วยความหอมเย็นจาก Cucumber ผสานความหอมหวานที่แสนละมุนของ Lotus และLavender ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมบางเบาจาก Musk ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้คุณน่าหลงใหลได้ยาวนานตลอดวัน --------------------------------------- #สนใจสั่งซื้อ - น้ำหอมแท้ ป้ายสคบ.ครบ เบิกห้างใหม่เอี่ยม - เป็นกล่องขาย/กล่องเทสเตอร์ เช็คcode ได้ - ราคาถูกมาก รับประกันคุณภาพทุกกล่อง - ส่งฟรี EMS/Kerry/DHL ทุกรายการ #สนใจเป็นตัวแทน พิเศษ!!!!สมัครฟรี 100 ท่านแรกเท่านั้น ราคาส่งถูกกว่านี้แน่นอน!!!! YOUR CHICE to YOUR SCENT for YOUR STYLE สั่งซื้อ/สอบถาม/ตัวแทน Line : numwarn249 #ราคาส่ง#น้ำหอมแท้#100เปอร์เซ็นต์#ส่งฟรี#กล่องเทสเตอร์#น้ำหอมยุโรป#กล่องซีล#กล่องขาย#น้ำหอมแบรนด์เนมแท้#น้ำหอมผู้ชาย#น้ำหอมผู้หญิง#shopee_th#แบรนด เนม#perfumesweet249#cketernity อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein CK One Red Edition for Him EDT
เริ่มต้นที่ 1,150 บาท
2 ร้าน
น้ำหอม Ck one Red Edition for Him EDT 100 ml กลิ่นหอมล่าสุดจากค่าย CK เปิดตัวความหอมจาก Pear หรือ ลูกแพร ให้กลิ่นหอมหวานเย็นๆ มี Aldehydes เป็นส่วนผสมพิเศษทางเคมีที่ทำให้น้ำหอมมีความหอมที่ลงตัวกับส่วนผสมอื่นๆ มี Suede ให้กลิ่นหอมอบอุ่นเย้ายวน ผ่อนคลาย สาวก CK ไม่ควรพลาดค่ะ #แท้100เปอร์เซ็นต์ #ขายมากว่า10ปี #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมราคาถูก #นำเข้าเอง #น้ำหอมมะเหมี่ยว #beautyfragrance #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมนำเข้า #สินค้าสต็อคจริง #ของแท้ไม่มีเกรด #รับตัวแทน #รับส่งในนามฟรี #รูปถ่ายสินค้าจริง #สนใจขายต่อทักแชทเลยจ้า อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Truth for Women 100ml
เริ่มต้นที่ 1,653 บาท
3 ร้าน
รายละเอียดของสินค้า Calvin Klein Truth for Women EDP 100ml น้ำหอม CK Truth เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิง สาวหวานหลายคนคงหลงรักเจ้าขวดสีชมพูอ่อนนี้แน่เลยค่ะเพราะนอกจากขวดที่สวย หวานแล้ว กลิ่นยังหอมแบบหวานๆอีกด้วยค่ะ ซึ่งมาในแนวของกลิ่นดอกไม้ซึ่งมีดอกไม้นานาพันธุ์ ที่ถูกคัดสรรค์มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แต่จะโดดเด่นด้วยกลิ่นของดอกลิลลี่ที่ให้ความหอมแบบลึกล้ำเย้ายวนใจทำให้ เป็นสาวที่มีเสน่ห์อย่างเหลือเฟือกันเลยค่ะ ถึงแม้ว่าเจ้า น้ำหอม CK Truth ขวดนี้จะเป็นน้ำหอมที่กลิ่นหวานๆ แต่สาวเปรี้ยว สาวห้าวทั้งหลายอย่าเพิ่งส่ายหัวนะค่ะ ซึ่งกลิ่นจะหวานแบบสดชื่น กลิ่นหอมเบาเบา ชิวชิว เหมาะกับทุกวันของสาวๆค่ะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Calvin Klein������������������������������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Calvin Klein Free For Men 1,380 บาท Lazada
Calvin Klein CK Be EDT 568 บาท Lazada
Calvin Klein Euphoria Perfume 100ml 399 บาท Shopee
Calvin Klein CK Be EDT 100ml. 568 บาท Lazada
Calvin Klein CK One EDT 685 บาท Lazada
Calvin Klein CK Be EDT 200ml. 950 บาท Shopee
Calvin Klein Beauty Perfume 100ml 150 บาท Shopee
Calvin Klein One Gold 100ml 1,238 บาท Zilingo
Calvin Klein Escape for women 1,379 บาท Shopee
Calvin Klein Euphoria Perfume 50ml 1,303 บาท Jomashop
ยอดนิยม
Calvin Klein Free For Men

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 3,690 บาท 1,380 บาท ไปที่ร้านค้า