Calvin Klein
10,745 สินค้า
หน้าหลัก  >   >  Calvin Klein������������������������������������������������������������������������������������

ช้อปออนไลน์สินค้า Calvin Klein ������������������������������������������������������������������������������������

10,745 สินค้า
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein One EDT
870 บาท
7 ร้าน
• น้ำหอมแท้ CALVIN KLEIN CK ONE FOR UNISEX EAU DE TOILETTE SPRAY 100 ML , 200 ML ของใหม่ กล่องขาย เหมือนกับห้าง • น้ำหอมแท้ CALVIN KLEIN CK BE FOR UNISEX EAU DE TOILETTE SPRAY 100 ML , 200 ML ของใหม่ กล่องขาย เหมือนกับห้าง //เช็คก่อนสั่งทุกครั้งจ้า// **รุ่นนี้กล่องขายไม่มีซีลนะคะ หอมเบาๆนะคะเป็น EDTราคาต่อ 1 ขวด** - CK One Eau De Toilette ได้รับการผสมผสานของดอกไม้ ผลไม้ และพืชธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว อย่าง ส้ม องุ่น แตงโม มะนาว ดอกมะลิ กุหลาบ ดาวเรือง sun bleached wood วานิลา Violet and Guaiac Wood ขิง มินท์ - CK Be Eau De Toilette น้ำหอมกลิ่นออกเป็นแนว Aromatic Fresh Spicy เซ็กซ์ เย้ายวนใจ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ให้ความรู้สึกที่ตัวเอง สงบ อบอุ่น ด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ 2 กลิ่นนี้ใช้ได้ทั้ง หญิง และ ชาย เลยค่ะ • ราคาเต็ม 200 ML ประมาณ 3,900 ฿ • สอบถาม / สั่งซื้อ / รุ่น , ยี่ห้อ อื่นๆ มีทั้งแบบมีกล่องและไม่มีกล่อง ส่งรูปมาถามได้ค่ะ น้ำหอมแท้ เครื่องสำอางแท้ สกินแคร์แท้ ราคาถูก ขายของแท้เท่านั้นจ้า #ck #calvinklein #edt #eau #de #toilette #ckone #ckbe #one #be#100ml #200ml #100มิล #200มิล #ckแท้ #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมผู้ชาย #men #women #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมแท้ราคาถูกกว่าห้าง #เครื่องสำอางแท้ราคาถูก #สกินแคร์แท้ราคาถูก #ของแท้ #ราคาถูก #ส่งฟรีEMS #ส่งเอกชนฟรี #ส่งไว #น้ำหอม #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ #Perfume #Parfum #Eaudeparfum #Eaudetoilette #น้ำหอมแท้ราคาส่ง #ขายปลีก #ขายส่ง #รับตัวแทน #รับตัวแทนจำหน่าย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Eternity Aqua for Men
1,490 บาท
4 ร้าน
**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** #ส่งฟรี EMS!! Calvin Klein Eternity Aqua For Men EDT 100ml น้ำหอมยอดนิยมสำหรับสุภาพบุรุษ โดดเด่นด้วยกลิ่นไอความหอมสดชื่นจากธรรมชาติ แต่แฝงด้วยความหรูหราและสง่างามเข้ากับยุคสมัยใหม่ ด้วยกลิ่นของ Citruses ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า ตามด้วยความหอมเย็นจาก Cucumber ผสานความหอมหวานที่แสนละมุนของ Lotus และLavender ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมบางเบาจาก Musk ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้น่าหลงใหลได้ยาวนานตลอดวัน ✅ ขาย 1490 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจ แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน #น้ำหอม ของแท้ 100% ไม่มีเกรด ไม่ใช่ของก็อป ไม่ผ่านการใช้งาน ไม่หมดอายุ อายุนับจากวันผลิตประมาณ 6 เดือน - 2 ปี ปกติน้ำหอมอายุการใช้งาน 36 เดือนหลังเปิดใช้ ถ้าไม่มั่นใจให้ผ่านก่อนเลยค่า จัดส่งสินค้า จันทร์-ศุกร์ ตัดรอบโอนเงิน 12.00 ของทุกวัน จัดส่งภายใน 1-2 วันหลังตัดรอบโอนเงิน** อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Be EDT 200ml.
990 บาท
3 ร้าน
Calvin Klein น้ำหอม CK Be EDT(200ml.)TESTER น้ำหอมกลิ่นแนว sport man ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา เหมาะกับทุกวันเวลาที่แสนสบาย เพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายให้กับตัวคุณเอง โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในแบบของ Calvin Klein กลิ่นหอมสดชื่นทันสมัย Unisex เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงกลิ่นหอมที่เป็นที่นิยมที่สุดกลิ่นหนึ่งในยุคนี้ ด้วยความลงตัวของกลิ่นที่ไม่ฉุนเกินไป ผสมผสานความสดชื่นจากผลไม้ตระกูลส้มมะนาวและมวลดอกไม้นานาชนิดที่โดดเด่น ส่งผลให้ Ck Be เป็นน้ำหอม ฮอตฮิตตลอดกาล ด้วยความที่เป็นน้ำหอมกลิ่นอ่อนโยน และบางเบาสบา อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Encounter FRESH For Men
1,250 บาท
3 ร้าน
***รบกวนคุณลูกค้าสอบถามสต็อกก่อนกดสั่งซื้อนะคะ*** Calvin Klein Encounter Fresh EDT 100 ml. น้ำหอมผู้ชายกลิ่นหอมสดชื่น น้ำหอมแท้ 100% กล่องเทสเตอร์ ราคา 1250 บาท กล่องซีล ราคา 1450 บาท ♥♥ สนใจสอบถาม/สั่งซื้อ♥♥ •*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.• Calvin Klein Encounter Fresh น้ำหอมผู้ชายที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นไม้และอโรม่า fresh woody aromatic เริ่มต้นด้วยความสดชื่นของมะกรูด, เพิ่มความสดชื่นด้วย mojito (กลิ่นหอมระเหยของใบมิ้นต์หรือสะระแหน่), กระวาน, เหล้ารัม, ลาเวนเดอร์, cistus แพทชูลี่และไม้จันทน์หอม Top notes : bergamot and mojito middle notes : cardamom, rum and lavender base notes : labdanum, patchouli and sandalwood. อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Sheer Beauty Essence
1,520 บาท
5 ร้าน
#Calvin #Klein #น้ำหอม #CK #Sheer #Beauty #Essence #For #Women #EDT 100 ml. น้ำหอม CK Sheer Beauty Essence EDT 100 ml for women 2013 นี้ Calvin Klein ได้นำเอา Calvin Klein Beauty มาปรับปรุงใหม่จนได้น้ำหอม Calvin Klein Sheer Beauty Essence ที่ทำมาเพื่อผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มันเป็นน้ำหอมที่สดชื่น, โดดเด่นและมีความสวยงามในตัวของมันเอง เริ่มต้นด้วยความหอมสบายๆของส่วนประกอบโน๊ต nashi pear blossom และ white peach ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่เต็มไปด้วยกลิ่นโน๊ตของดอกไม้อย่างดอก lilac, ดอกพิโอนี่, ดอกกุหลาบและแมคโนเลีย ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับล่างที่จะทำให้คุณรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายอย่าง วนิลลา, ซีดาร์และมัสค์ *ไม่ใช่ของก้อป ของเกรดแน่นอน (ของแท้ไม่มีแบ่งเกรดค่ะ) *ไม่ใช่สินค้ามีตำหนิจาก โรงงาน(ของมีตำหนิไม่มีจริง มีแต่ของก้อปที่เอาขวดแท้ มาใส่น้ำใหม่. แล้วบอกว่าของมีตำหนิ เลยมีรอยและดูเก่า) *สินค้าขวดเทสเตอร์มีกล่องทุกชิ้น *สินค้าใหม่ ไม่ใช่ของใกล้หมดอายุ *ร้านนี้ขายของแท้ทุกขวด ไม่ขายน้ำหอมแท้บ้างปลอมบ้าง *ร้านที่คุณจะมั่นใจได้ 100% ว่าได้ของแท้แน่นอน #น้ำหอม #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ #น้ำหอมแบ่งขาย #น้ำหอมผู้ชาย #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอม #perfume อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Eternity for Men EDT
890 บาท
3 ร้าน
ายละเอียดน้ำหอม น้ำหอม Eternity for Men เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นในแนว Aromatic-Fougere มันถูกสร้างสรรค์ขึ้นในปี 1990 โดยนักปรุงน้ำหอมที่ชื่อว่า Carlos Benaim มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนซึ่งประกอบด้วย ลาเวนเดอร์, ส้มแมนดาริน, มะกรูดและเลม่อนที่ให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีเมื่อได้สัมผัส ถัดมาเป็นกลิ่นระดับกลางของดอกไม้นานาพันธุ์อย่างดอก coriander, ดอกลิลลี่, ดอกส้ม, ผลจูนิเปอร์, โหระพา, ดอกมะลิ, sage, ดอก lily-of-the-valley และเยเรเนียม ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับฐานอย่างไม้จันทน์หอม, แอมเบอร์, มัสค์, รากหญ้าแฝกและ brazilian rosewood กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นมากที่สุดคือ ลาเวนเดอร์ รองลงมาคือ เลม่อน, มะกรูด, ไม้จันทน์หอม, ส้มแมนดารินและรากหญ้าแฝก จากผลการโหวตจากผู้ที่เคยใช้น้ำหอมทั่วโลกบอกว่าน้ำหอมตัวนี้มีความหอมติดคงทนประมาณ 3-6 ชั่วโมง และการกระจายตัวของกลิ่นอยู่ที่หนึ่งช่วงแขน CK Eternity for Men เหมาะมากที่จะใช้ในตอนกลางวันของฤดูร้อน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Truth for Men 100ml
1,450 บาท
4 ร้าน
**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** #ส่งฟรี EMS!! CK Truth Men EDT 100ml กล่องซีล ✅ ขาย 1450 ** จัดส่งสินค้า จันทร์-ศุกร์ ตัดรอบโอนเงิน 12.00 ของทุกวัน จัดส่งภายใน 1-2 วันหลังตัดรอบโอนเงิน ** ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจ แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน #น้ำหอม ของแท้ 100% ไม่มีเกรด ไม่ใช่ของก็อป ไม่ผ่านการใช้งาน ไม่หมดอายุ อายุนับจากวันผลิตประมาณ 6 เดือน - 2 ปี ปกติน้ำหอมอายุการใช้งาน 36 เดือนหลังเปิดใช้ ถ้าไม่มั่นใจให้ผ่านก่อนเลยค่า** อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein One Red Edition for Her EDT
1,049 บาท
3 ร้าน
CK One Red Edition for Her EDT 50ml Calvin Klein เปิดตัวน้ำหอมใหม่ ซึ่งพัฒนามาจากน้ำหอมที่ได้รับความนิยมในหมูคนหนุ่มสาวในเมืองใหญ่และมีชื่อเสียงไปทั่วโลก นั่นคือ CK One ในปี 1994 น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า CK One Red Edition ซึ่งวางจำหน่ายในปี 2012 มีทั้งน้ำหอมผู้หญิงและน้ำหอมผู้ชายที่แบ่งแยกกันชัดเจน น้ำหอม Ck one Red Edition for Her EDT เป็นน้ำหอมที่ มีกลิ่นในแนวดอกไม้ผลไม้ นำเสนอความสดชื่นในรูปแบบใหม่ ส่วนประกอบของมันเริ่มต้นที่ แตงโมและไวโอเล็ท นำมาสู่กลิ่นระดับกลางของดอกไม้ และปิดท้ายด้วยแพทชูลี่, white amber และมัสค์ ขวดน้ำหอมจะสามารถมองผ่านไปได้ ตัวอักษร, โลโก้และฝาน้ำหอมจะสีแดง ส่วนกล่องน้ำหอมจะมีสีแดงพร้อมกับตัวอักษรสี วิธีใช้ ฉีดน้ำหอมให้ทั่วร่างกาย อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Euphoria Perfume 125ml
1,250 บาท
4 ร้าน
#ส่งฟรี EMS!! CALVIN KLEIN CK Endless Euphoria EDP 125ml (Tester) น้ำหอมที่มาพร้อมกับความสดชื่นและแสงแดดอ่อนๆ กลิ่มหอมของดอกซากุระที่สร้างบรรยากาศอันน่าเย้ายวน จาก CALVIN KLEIN มอบความสดชื่น กระปรี่่กระเปร่า สะอาด บางเบา ผ่อนคลายสบายๆ จาก ดอกซากุระ, ส้มแมนดาริน, มะกรูด, ไวโอเล็ต, กุหลาบ, ไม้จันทร์และมัสต์ Top Notes: cherry blossom,mandarin,bergamot Middle Notes: violet,pastel rose accord,syringa Bottom Notes: bamboo,sandalwood,bare musk accord ✅ ขาย 1250 ** จัดส่งสินค้า จันทร์-ศุกร์ ตัดรอบโอนเงิน 12.00 ของทุกวัน จัดส่งภายใน 1-2 วันหลังตัดรอบโอนเงิน ** ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจ แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน #น้ำหอม ของแท้ 100% ไม่มีเกรด ไม่ใช่ของก็อป ไม่ผ่านการใช้งาน ไม่หมดอายุ อายุนับจากวันผลิตประมาณ 6 เดือน - 2 ปี ปกติน้ำหอมอายุการใช้งาน 36 เดือนหลังเปิดใช้ ถ้าไม่มั่นใจให้ผ่านก่อนเลยค่า** อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Eternity Moment EDP
1,290 บาท
3 ร้าน
Calvin Klein CK Eternity Moment EDP 100 ml. กล่อง Tester หอมฟุ้งซาบซ่านนนไปทั่วทั้งบริเวณกับน้ำหอมสักฟอดที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ไม่ว่าจะลุคเปรี้ยว หรืออ่อนหวาน หรือชอบความสนุกสนานก็บอกได้ด้วยน้ำหอมจาก Calvin Klein ที่พร้อมจะบอกทุกคนว่าคุณเป็นคนอย่างไรด้วยกลิ่นอันเย้ายวนใจ ที่ใครๆก็ต้องถูกดึงดูด น้ำหอมแท้คุณภาพดีขวดนี้จะไม่มีวันทำให้คุณผิดหวัง เพราะกลิ่นติดแน่นทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น นอกจากนี้ยังน่าประทับใจด้วยดีไซน์ขวดอันเก๋ไก๋เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของกลิ่นน้ำหอมขวดนั้นๆ พร้อมให้คุณน่าหอมและน่าสะสมไปพร้อมๆกันเลย ! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Eternity For Women EDP 100ml.
1,050 บาท
3 ร้าน
Eternity น้ำหอมที่ Calvin Klein ได้สร้างสรรค์สำหรับการแต่งงาน โดยเป็นตัวแทนของความรัก ครอบครัว และช่วงเวลาที่แสนสงบสุข เปิดตัวด้วยกลิ่นแนวเขียวสดชื่นแบบ Green Citrus และ Sage ตาม ด้วยกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์ ที่เน้นความหอมสะอาด สดชื่น อย่างไวโอเล็ต ลิลลี่ คาร์เนชั่น ฟรีเซีย และกลิ่นสไปซี่อ่อนๆ กลิ่นออกแนวหวานแป้ง หอมสะอาด สงบ เป็นน้ำหอมที่มีความโดดเด่น แตกต่างจากน้ำหอมอื่น เหมาะสำหรับความโรแมนติกและคลาสสิก ในเวลาเดียวกัน • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein Truth for Women 100ml
1,550 บาท
3 ร้าน
Calvin Klein Truth for Women EDP 100ml น้ำหอม CK Truth เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิง สาวหวานหลายคนคงหลงรักเจ้าขวดสีชมพูอ่อนนี้แน่เลยค่ะเพราะนอกจากขวดที่สวย หวานแล้ว กลิ่นยังหอมแบบหวานๆอีกด้วยค่ะ ซึ่งมาในแนวของกลิ่นดอกไม้ซึ่งมีดอกไม้นานาพันธุ์ ที่ถูกคัดสรรค์มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แต่จะโดดเด่นด้วยกลิ่นของดอกลิลลี่ที่ให้ความหอมแบบลึกล้ำเย้ายวนใจทำให้ เป็นสาวที่มีเสน่ห์อย่างเหลือเฟือกันเลยค่ะ ถึงแม้ว่าเจ้า น้ำหอม CK Truth ขวดนี้จะเป็นน้ำหอมที่กลิ่นหวานๆ แต่สาวเปรี้ยว สาวห้าวทั้งหลายอย่าเพิ่งส่ายหัวนะค่ะ ซึ่งกลิ่นจะหวานแบบสดชื่น กลิ่นหอมเบาเบา ชิวชิว เหมาะกับทุกวันของสาวๆค่ะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
Calvin Klein One Red Edition for Him EDT
1,050 บาท
2 ร้าน
**ทัก Chat เพื่อสอบถาม Stock สินค้าก่อนโอนเงินนะคะ**สินค้าของแท้ทุกชิ้นค่ะ** Calvin Klein CK One Red Edition For Him EDT 100ml (Tester) หนึ่งในน้ำหอมจากตระกูล CK One ที่ได้รับความนิยมจากวัยรุ่นและกลุ่มคนหนุ่มสาวผู้รักความสนุกสนานทั่วโลก เปิดตัวในปี 2014 ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นที่โดดเด่นและไม่ซ้ำใคร เผยเสน่ห์อันลึกลับและเร่าร้อนชวนให้สัมผัส Top Notes: Pear, Aldehydes Middle Notes: Suede, Black Pepper, Ginger Base Notes: Vetiver, Tonka Bean, Musk ✅ ขาย 1050 ไม่รับคืน/เปลี่ยนสินค้าเว้นแต่เป็นความผิดของร้านค้า การเปลี่ยน/คืนสินค้าต้องภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า หากสินค้ามีการแกะแพคเกจแล้วไม่สามารถเปลี่ยน/คืนสินค้าได้ **สินค้าที่เป็น Tester อาจจะมีรอยตำหนิบนตัวแพคเกจ แต่ไม่มีผลต่อเนื้อผลิตภัณฑ์หรือการใช้งานแน่นอน #น้ำหอม ของแท้ 100% ไม่มีเกรด ไม่ใช่ของก็อป ไม่ผ่านการใช้งาน ไม่หมดอายุ อายุนับจากวันผลิตประมาณ 6 เดือน - 2 ปี ปกติน้ำหอมอายุการใช้งาน 36 เดือนหลังเปิดใช้ ถ้าไม่มั่นใจให้ผ่านก่อนเลยค่า จัดส่งสินค้า จันทร์-ศุกร์ ตัดรอบโอนเงิน 12.00 ของทุกวัน จัดส่งภายใน 1-2 วันหลังตัดรอบโอนเงิน** อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Calvin Klein������������������������������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Calvin Klein Free For Men 1,380 บาท Lazada
Calvin Klein CK Be EDT 739 บาท Lazada
Calvin Klein CK One EDT 870 บาท Shopee
Calvin Klein Eternity Aqua for Men 1,490 บาท Shopee
Calvin Klein CK One EDT 200ml. 1,088 บาท Lazada
Calvin Klein CK Be EDT 100ml. 739 บาท Lazada
Calvin Klein CK Be EDT 200ml. 990 บาท Shopee
Calvin Klein CK One Shock for Her EDT 1,179 บาท Lazada
Calvin Klein Truth for Men 690 บาท Jomashop
Calvin Klein Escape for women 1,380 บาท Lazada
ยอดนิยม
Calvin Klein Free For Men

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 3,690 บาท 1,380 บาท ไปที่ร้านค้า