แคตตาล็อกสินค้า
Caden  >   >  caden������������������
372 สินค้า

ราคา caden ������������������

_
ไปที่ร้านค้า
−34%
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น F1 by JRR
950 บาท 1,450 บาท
Shopee

**PROMOTION ส่วนลด** สมาชิกใหม่ใช้โค๊ด NEWKASS ได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป *สำหรับการซื้อทาง Application เท่านั้นซื้อสินค้าตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป มีส่วนลดค่าส่งสินค้า** ทางไปรษณีย์ 30 บาท / KERRY 65 บาท **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือ ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการครับ** -------------------------------------------------- กระเป๋ากล้อง CADEN รุ่น F1 กระเป๋ากล้องสะพายข้างผ้า canvas สุดเท่ห์ที่มาพร้อมกับประโยชน์ใช้สอยมากมาย และยังมีขนาดใหญ่เหมาะสำหรับช่างภาพที่มีอุปกรณ์มาก เพราะสามารถกล้องพร้อมเลนส์ได้ 1 ตัว และยังใส่เลนส์ได้อีก 2 ตัว ตัว insert ด้านในนั้นมีความหนาและแน่น สามารถกันกระแทกได้ดี และไม่เสียทรงง่ายๆ จึงมั่นใจได้ว่ากล้องของเราจะได้รับการปกป้องอย่างดี น้ำหนัก : 0.85 kg. -------------------------------------------------- การจัดส่ง **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือระบบการจัดส่งทาง KERRY ที่ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)ลงทะเบียน ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3-7 วันถัดจากวันส่งสินค้า (พัสดุขนาดใหญ่ หรือ น้ำหนักเกิน 2 Kg จะไม่สามารถส่งแบบลงทะเบียนได้ครับ) ** #JRR #CADEN #F1 #CADEN-F1 #กระเป๋า #กระเป๋ากล้อง #bag #camerabag #กล้อง #camera #สะพายข้าง #sling #fuji #nikon #canon #olympus #sony #leica #panasinic #ฟูจิ #แคนนอน #นิคอน #โซนี่ #โอลิมปัส #พานา #คาเดน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−34%
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น N2 by JRR
980 บาท 1,500 บาท
Shopee

**PROMOTION ส่วนลด** สมาชิกใหม่ใช้โค๊ด NEWKASS ได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป *สำหรับการซื้อทาง Application เท่านั้นซื้อสินค้าตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป มีส่วนลดค่าส่งสินค้า** ทางไปรษณีย์ 30 บาท / KERRY 65 บาท **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือ ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการครับ** -------------------------------------------------- กระเป๋ากล้อง CADEN รุ่น N2 กระเป๋ากล้องสะพายข้างผ้า canvas สุดเท่ห์ที่มาพร้อมกับประโยชน์ใช้สอยมากมาย ซึ่งนอกจากจะมีความทนทานแล้ว ยังเคลือบสารกันน้ำเพื่อช่วยปกป้องกล้องของเราอีกด้วย ตัว insert ด้านในหุ้มด้วยผ้า Nylon ที่สามารถกันน้ำได้ระดับหนึ่ง จึงมั่นใจได้ว่ากล้องของเราจะได้รับการปกป้องอย่างดี น้ำหนัก : 0.75 kg. -------------------------------------------------- การจัดส่ง **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือระบบการจัดส่งทาง KERRY ที่ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)ลงทะเบียน ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3-7 วันถัดจากวันส่งสินค้า (พัสดุขนาดใหญ่ หรือ น้ำหนักเกิน 2 Kg จะไม่สามารถส่งแบบลงทะเบียนได้ครับ) ** #JRR #CADEN #N2 #CADEN-N2 #กระเป๋า #กระเป๋ากล้อง #bag #camerabag #กล้อง #camera #สะพายข้าง #sling #fuji #nikon #canon #olympus #sony #leica #panasinic #ฟูจิ #แคนนอน #นิคอน #โซนี่ #โอลิมปัส #พานา #คาเดน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−33%
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น L1 by JRR
1,130 บาท 1,700 บาท
Shopee

**PROMOTION ส่วนลด** สมาชิกใหม่ใช้โค๊ด NEWKASS ได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป *สำหรับการซื้อทาง Application เท่านั้นซื้อสินค้าตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป มีส่วนลดค่าส่งสินค้า** ทางไปรษณีย์ 30 บาท / KERRY 65 บาท **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือ ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการครับ** -------------------------------------------------- กระเป๋ากล้อง CADEN รุ่น L1 กระเป๋ากล้องสะพายข้างผ้า canvas สุดเท่ห์ที่นอกจากจะสวยแล้วยังมีความทนทานอีกด้วย CADEN L1 มาพร้อมกับประโยชน์ใช้สอยมากมาย และยังมีขนาดใหญ่ ตัว insert สามารถใส่กล้องพร้อมเลนส์ได้ 1 ตัว, เลนส์อีก 1 ตัว และ flash อีก 1 ตัว ซึ่งหลังจากใส่ insert ลงไปแล้ว ยังมีพื้นที่เหลือภายในกระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์อย่างอื่นเพิ่มได้อีกด้วย น้ำหนัก : 1.3 kg. -------------------------------------------------- การจัดส่ง **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือระบบการจัดส่งทาง KERRY ที่ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)ลงทะเบียน ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3-7 วันถัดจากวันส่งสินค้า (พัสดุขนาดใหญ่ หรือ น้ำหนักเกิน 2 Kg จะไม่สามารถส่งแบบลงทะเบียนได้ครับ) ** #JRR #CADEN #L1 #CADEN-L1 #กระเป๋า #กระเป๋ากล้อง #bag #camerabag #กล้อง #camera #สะพายข้าง #sling #fuji #nikon #canon #olympus #sony #leica #panasinic #ฟูจิ #แคนนอน #นิคอน #โซนี่ #โอลิมปัส #พานา #คาเดน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−38%
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น L5 by JRR
1,400 บาท 2,290 บาท
Shopee

**PROMOTION ส่วนลด** สมาชิกใหม่ใช้โค๊ด NEWKASS ได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป *สำหรับการซื้อทาง Application เท่านั้นซื้อสินค้าตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป มีส่วนลดค่าส่งสินค้า** ทางไปรษณีย์ 30 บาท / KERRY 65 บาท **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือ ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการครับ** -------------------------------------------------- กระเป๋ากล้อง CADEN รุ่น L5 กระเป๋ากล้องแบบเป้สะพายหลังที่มีทั้งความสวยงาม ทันสมัย และยังมีความอเนกประสงค์ สามารถใส่ได้ทั้งกล้องถ่ายรูปพร้อมเลนส์ เลนส์เสริม และยังมีช่องสำหรับใส่ Computer Notebook ได้อีกด้วย ตัวผ้าสามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง และยังมีผ้าคลุมกันน้ำมาให้ด้วย สำหรับการป้องกันสัมภาระในสภาพอากาศที่คาดไม่ถึง -------------------------------------------------- การจัดส่ง **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือระบบการจัดส่งทาง KERRY ที่ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)ลงทะเบียน ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3-7 วันถัดจากวันส่งสินค้า (พัสดุขนาดใหญ่ หรือ น้ำหนักเกิน 2 Kg จะไม่สามารถส่งแบบลงทะเบียนได้ครับ) ** #JRR #CADEN #L5 #CADEN-L5 #กระเป๋า #กระเป๋ากล้อง #bag #camerabag #กล้อง #camera #เป้ #สะพายหลัง #fuji #nikon #canon #olympus #sony #leica #panasinic #ฟูจิ #แคนนอน #นิคอน #โซนี่ #โอลิมปัส #พานา #คาเดน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−37%
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น K1 by JRR
800 บาท 1,290 บาท
Shopee

**PROMOTION ส่วนลด** สมาชิกใหม่ใช้โค๊ด NEWKASS ได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป *สำหรับการซื้อทาง Application เท่านั้นซื้อสินค้าตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป มีส่วนลดค่าส่งสินค้า** ทางไปรษณีย์ 30 บาท / KERRY 65 บาท **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือ ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการครับ** -------------------------------------------------- กระเป๋ากล้องในรูปแบบเป้สะพายเฉียงที่มีความคล่องตัวในการใช้งาน ตัวผ้าผลิตจาก Polyester และ Nylon ที่สามารถกันน้ำได้ระดับหนึ่ง สามารถปรับความยาวสายคล้องไหล่ได้ และยังมีสายรัดเอวเพื่อความมั่นคงในการสะพายในระหว่างเดินทาง CADEN K1 มาพร้อมกับผ้าคลุมกันฝนและ function ที่ช่วยอำนวยความสะดวก และสามารถใส่ของต่างๆได้มาก รวมไปถึงสายรัดขาตั้งกล้องที่ใต้กระเป๋าด้วย CADEN K1 สามารถปรับการใช้งานได้หลากหลาย จึงเหมาะกับกล้อง DSLR และ MIRRORLESS -------------------------------------------------- การจัดส่ง **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือระบบการจัดส่งทาง KERRY ที่ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)ลงทะเบียน ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3-7 วันถัดจากวันส่งสินค้า (พัสดุขนาดใหญ่ หรือ น้ำหนักเกิน 2 Kg จะไม่สามารถส่งแบบลงทะเบียนได้ครับ) ** #JRR #CADEN #K1 #CADEN-K1 #กระเป๋า #กระเป๋ากล้อง #bag #camerabag #กล้อง #camera #สะพายเฉียง #sling #fuji #nikon #canon #olympus #sony #leica #panasinic #ฟูจิ #แคนนอน #นิคอน #โซนี่ #โอลิมปัส #พานา #คาเดน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−37%
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น K2 by JRR
1,050 บาท 1,690 บาท
Shopee

**PROMOTION ส่วนลด** สมาชิกใหม่ใช้โค๊ด NEWKASS ได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป *สำหรับการซื้อทาง Application เท่านั้นซื้อสินค้าตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป มีส่วนลดค่าส่งสินค้า** ทางไปรษณีย์ 30 บาท / KERRY 65 บาท **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือ ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการครับ** -------------------------------------------------- กระเป๋ากล้องในรูปแบบเป้สะพายเฉียงที่มีความคล่องตัวในการใช้งาน ตัวผ้าผลิตจาก Polyester และ Nylon ที่สามารถกันน้ำได้ระดับหนึ่ง สามารถปรับความยาวสายคล้องไหล่ได้ และยังมีสายรัดเอวเพื่อความมั่นคงในการสะพายในระหว่างเดินทาง CADEN K2 มาพร้อมกับผ้าคลุมกันฝนและ function ที่ช่วยอำนวยความสะดวก และสามารถใส่ของต่างๆได้มาก รวมไปถึงสายรัดขาตั้งกล้องที่ใต้กระเป๋าด้วย CADEN K2 สามารถปรับการใช้งานได้หลากหลาย จึงเหมาะกับกล้อง DSLR และ MIRRORLESS -------------------------------------------------- การจัดส่ง **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือระบบการจัดส่งทาง KERRY ที่ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)ลงทะเบียน ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3-7 วันถัดจากวันส่งสินค้า (พัสดุขนาดใหญ่ หรือ น้ำหนักเกิน 2 Kg จะไม่สามารถส่งแบบลงทะเบียนได้ครับ) ** #JRR #CADEN #K2 #CADEN-K2 #กระเป๋า #กระเป๋ากล้อง #bag #camerabag #กล้อง #camera #สะพายเฉียง #sling #fuji #nikon #canon #olympus #sony #leica #panasinic #ฟูจิ #แคนนอน #นิคอน #โซนี่ #โอลิมปัส #พานา #คาเดน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−31%
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น E5 by JRR
1,500 บาท 2,200 บาท
Shopee

**PROMOTION ส่วนลด** สมาชิกใหม่ใช้โค๊ด NEWKASS ได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป *สำหรับการซื้อทาง Application เท่านั้นซื้อสินค้าตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป มีส่วนลดค่าส่งสินค้า** ทางไปรษณีย์ 30 บาท / KERRY 65 บาท **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือ ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการครับ** -------------------------------------------------- กระเป๋ากล้อง CADEN รุ่น E5 กระเป๋ากล้องแบบเป้สะพายหลังที่มีเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องพกพากล้อง เลนส์ และอุปกร์หลายชิ้น ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบาเพียง 1.05 kg แต่ช่องกันกระแทกขนาดใหญ่ที่สามารถปรับได้หลากหลาย เหมาะกับผู้ที่มีเลนส์หลายขนาด ตัวกระเป่ามีการบุวัสดุที่ช่วยรับน้ำหนักเอาไว้ที่ด้านหลัง และสายสะพายทั้งสองข้าง ช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี ตัวผ้าเคลือบสารกันน้ำ และยังมีผ้าคลุมกันน้ำมาให้ด้วย สำหรับการป้องกันสัมภาระในสภาพอากาศที่คาดไม่ถึง -------------------------------------------------- การจัดส่ง **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือระบบการจัดส่งทาง KERRY ที่ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)ลงทะเบียน ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3-7 วันถัดจากวันส่งสินค้า (พัสดุขนาดใหญ่ หรือ น้ำหนักเกิน 2 Kg จะไม่สามารถส่งแบบลงทะเบียนได้ครับ) ** #JRR #CADEN #คาเดน #E5 #กระเป๋า #กระเป๋ากล้อง #bag #camerabag #กล้อง #camera #เป้ #สะพายหลัง #bagpack #fuji #nikon #canon #olympus #sony #leica #panasinic #ฟูจิ #แคนนอน #นิคอน #โซนี่ #โอลิมปัส #พานา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−34%
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น M5 by JRR
1,900 บาท 2,900 บาท
Shopee

**PROMOTION ส่วนลด** สมาชิกใหม่ใช้โค๊ด NEWKASS ได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป *สำหรับการซื้อทาง Application เท่านั้นซื้อสินค้าตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป มีส่วนลดค่าส่งสินค้า** ทางไปรษณีย์ 30 บาท / KERRY 65 บาท **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือ ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการครับ** -------------------------------------------------- กระเป๋ากล้อง CADEN รุ่น M5 กระเป๋ากล้องแบบเป้สะพายหลังที่มีทั้งความสวยงาม ทนทาน และยังมีความอเนกประสงค์ สามารถใส่ได้ทั้งกล้องถ่ายรูปพร้อมเลนส์ เลนส์เสริม ได้มาก และยังมีช่องสำหรับใส่ Computer Notebook ได้อีกด้วย ตัวผ้าเคลือบสารกันน้ำ และยังมีผ้าคลุมกันน้ำมาให้ด้วย สำหรับการป้องกันสัมภาระในสภาพอากาศที่คาดไม่ถึง -------------------------------------------------- การจัดส่ง **KERRY รับส่งสินค้าที่สาขา คือระบบการจัดส่งทาง KERRY ที่ผู้ขายนำพัสดุไปส่งที่ศูนย์บริการ KERRY ด้วยตนเอง และทาง KERRY จะนำส่งสินค้าไปให้ถึงตามที่อยู่ของลูกค้า ภายใน 1-3 วันทำการถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วันถัดจากวันส่งสินค้าครับ (ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง)ลงทะเบียน ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3-7 วันถัดจากวันส่งสินค้า (พัสดุขนาดใหญ่ หรือ น้ำหนักเกิน 2 Kg จะไม่สามารถส่งแบบลงทะเบียนได้ครับ) ** #JRR #CADEN #คาเดน #M5 #กระเป๋า #กระเป๋ากล้อง #bag #camerabag #กล้อง #camera #เป้ #สะพายหลัง #bagpack #fuji #nikon #canon #olympus #sony #leica #panasinic #ฟูจิ #แคนนอน #นิคอน #โซนี่ #โอลิมปัส #พานา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
caden Quick Strap สายสะพายกล้อง
499 บาท
Shopee

มี 5 สี ให้เลือก 1.ดำ 2.เทา 3.เหลือง 4.แดง 5.เขียว มีแบบจับให้เลือก 2 1. เพลตจับกล้อง 2.สกูรหมุน เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้กล้อง ด้วยสายสะพายที่สามารถปรับเพิ่ม-ลดความยาวสายได้ตามสรีระคุณ แข็งแรงทนทาน ทำจากวัสดุคุณภาพดี เหมาะสำหรับเวลาไปท่องเที่ยวหรือออกทริปถ่ายรูป จะทำให้มือเราเป็นอิสระ สามารถหยิบกล้องขึ้นถ่ายรูปได้อย่างรวดเร็ว ตัวสายนิ่มและยืดหยุ่น สะพายแล้วไม่เจ็บไหล่ และหมดปัญหาเรื่องอาการปวดเมื่อคอ เนื่องจากการสะพายกล้องเป็นเวลานาน สนใจชิ้นไหนสอบถามได้ครับผม https://www.facebook.com/messages/buyanyway Line:buyanyway 086-1666-958 www.facebook.com/buyanyway http://www.lazada.co.th/---buyanyway/ www.buyanywayshop.com

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
caden แท้ 💢กระเป๋ากล้อง L5 มี VDO
1,990 บาท
Shopee

กระเป๋ากล้อง caden L5 มีผ้าคลุมกันฝน มีVDO คลิกดูได้ค่ะ 📌คัดทุกใบ สินค้ามีปัญหาเปลี่ยนทันที ส่งสินค้า ทุกวัน จันทร์-เสาร์ เวลาทำการไปรษณีย์ หยุดวัน อาทิตย์ค่ะ ร้าน : www.bagscam.com Line id : @bagcam IG : bagscam Facebook : www.facebook.com/Yourbag หรือพิมพ์ว่า :กระเป๋ากล้อง Bagscam ใส่ กล้องติดเลนส์ และเลนส์ 1ตัวMacbook 13 นิ้ว /ipad 9.7 นิ้ว น้ำหนัก 1.25 kg ขนาดภายนอก 30x14x39 cm ขนาดภายใน 24x11x14 cm #กระเป๋ากล้องสะพายหลัง #กระเป๋ากล้องเป้ #bagscam #กระเป๋ากล้องแฟชั่น #กระเป๋ากล้องmirrorless #กระเป๋ากล้อง #กระเป๋ากล้องคุณภาพ #กระเป๋ากล้องdslr #กระเป๋ากล้องกันน้ำ #กระเป๋ากล้องฟูจิ #กระเป๋ากล้องผู้หญิง #กระเป๋ากล้องcanon #กระเป๋ากล้องfujifilm #mirrorlesscamera #mirrorless #กระเป๋า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา caden������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น F1 by JRR 950 บาท Shopee
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น N2 by JRR 980 บาท Shopee
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น L1 by JRR 1,130 บาท Shopee
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น L5 by JRR 1,400 บาท Shopee
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น K1 by JRR 800 บาท Shopee
caden กระเป๋ากล้องสามเหลี่ยม รุ่น K1 - Brown 990 บาท Shopee
caden กระเป๋ากล้อง รุ่น K2 by JRR 1,050 บาท Shopee
caden ฺBag L5-2ND SIZE M 1,990 บาท Shopee
caden Bag L5 สีเทาอ่อน 1,590 บาท Shopee
caden ิBag L5 สีชมพู 1,590 บาท Shopee
ยอดนิยม
-34% caden กระเป๋ากล้อง รุ่น F1 by JRR

มีให้เลือกทั้ง Shopee 1,450 บาท 950 บาท ไปที่ร้านค้า