ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมขั่นของผลิตภัณฑ์น้ำหอมชื่อดังจาก Cacharel พร้อมเคล็ดลับเด็ด ๆ เกี่ยวกับน้ำหอมอีกเพียบที่สาวกน้ำหอมอย่างคุณไม่ควรพลาดที่ iPriceThailand.com เท่านั้น อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

น้ำหอม Cacharel
กระเป๋า Cacharel
เครื่องประดับ Cacharel
เครื่องแต่งกาย Cacharel
_

ลิสต์ราคา Cacharel ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม

สัมผัสความหอมอย่างมีระดับไปกับ Cachare ที่ iPrice ประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอคุณ

Cachare (กาชาเรล) เป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นจากฝรั่งเศสที่มีสินค้ามากมายอยู่ในสต็อก อาทิ เสื้อผ้า กระเป๋า และน้ำหอม เป็นต้น ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1964 หรือเมื่อ 50 ปีมาแล้ว โดย Jean Bousquet แรกเริ่มเพียงผลิตเครื่องแต่งกายคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น ต่อมาในปี ค.ศ. 1975 จึงเริ่มผลิตสินค้าประเภทน้ำหอมขึ้นครั้งแรก สำหรับน้ำหอมคอลเล็กชั่นแรกของ Cacharel มีชื่อว่า Anai Anai เริ่มวางจำหน่ายเมื่อปี ค.ศ. 1978 หลังจากนั้นก็เป็นที่มาของน้ำหอมอีกหลายคอลเล็กชั่นที่ต่างก็เป็นที่นิยมไปทั่วโลก

iPrice ประเทศไทย – ตำนานน้ำหอมของโลกที่คุณอาจจะยังไม่รู้

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบน้ำหอมเป็นชีวิตจิตใจแล้ว บางครั้งคงเกิดข้อสงสัยว่า น้ำหอม มีแหล่งกำเนิดจากที่ใด วันนี้ iPriceThailand.com ได้รวบรวบตำนานน้ำหอมที่คุณอาจจะยังไม่รู้มาให้คุณได้ลองศึกษากัน แรกเริ่ม น้ำหอม หรือ Perfume ได้ถูกผลิตขึ้นในยุคสมัยเมโสโปเตเมียและอียิปต์โบราณ ภายหลังถูกพัฒนาส่งต่อมายังยุคโรมันและเปอร์เซีย คำว่า Perfume มาจากภาษาลาติน คือ per fumum ซึ่งมีความหมายว่า กลิ่นของควัน นั่นเอง น้ำหอมขวดแรกของโลกได้รับการคิดค้นจากนักเคมีหญิงคนแรกของโลกเช่นเดียวกัน เธอมีชื่อว่า Tapputi น้ำหอมขวดแรกเป็นการสกัดกลิ่นจากดอกไม้นานาพรรณกลั่นออกมาเป็นน้ำมันเพื่อให้สุภาพสตรีอันดับสูงได้ใช้ ซึ่งผ่านมากว่า 4000 ปีมาแล้ว ต่อมาช่วงศตวรรษที่ 16-17 น้ำหอมได้ถูกตั้งให้เป็นสัญญาลักษณ์ของค่านิยมระดับสูงทางสังคม ที่มักใช้พรมร่างกายหลังอาบน้ำหรือที่รู้จักกันดีในสมัยนี้ว่า น้ำหอม Eau de cologne นั่นเอง ภายหลังช่วงศตวรรษที่ 18 วัตถุดิบที่ใช้ผลิตน้ำหอมต่างก็สามารถหาได้ในฝรั่งเศสและอิตาลีเป็นหลัก จึงเป็นที่มาของน้ำหอมชื่อดังที่เรารู้จักมักจะถูกผลิตจากประเทศเหล่านี้นั่นเอง

iPrice ประเทศไทย – ข้อแตกต่างระหว่างน้ำหอม EDT และ EDP

หลายคนอาจมีข้อสงสัยมานานแล้วว่า น้ำหอมมีกี่ชนิด แต่ละชนิดมีจุดเด่นแตกต่างกันอย่างไร สำหรับประเภทน้ำหอมซึ่งกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ประเภท คือ EDT, EDP และ EDC มาดูกันว่าทั้ง 3 ประเภทนี้มีข้อแตกต่างกันอย่างไร

  • น้ำหอม EDT จะมีความเข้มข้นน้อยกว่า เหมาะกับคนมือหนักที่ชอบฉีดน้ำหอมฟุ้ง ๆ เลยก็ว่าได้ น้ำหอมชนิดนี้จะติดทนเพียง 4-6 ชั่วโมงเท่านั้น หลังจากนั้นคุณต้องฉีดเพิ่มระหว่างวัน หรือหากไม่ต้องการฉีดเพิ่มก็ได้ เพียงแต่ครั้งแรกที่ฉีดคุณต้องเน้นจุดที่มีชีพจรหรือพรมเบา ๆ ตามเส้นผมก็จะช่วยให้ติดทนนานยิ่งขึ้น
  • น้ำหอม EDP จะเป็นน้ำหอมเข้มข้น ซึ่งจะติดทนนาน 8-10 ชั่วโมงเลยทีเดียว ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นจะจางระหว่างวัน และยังสร้างความมั่นใจให้กับคุณอย่างไม่ขาดตอนอีกด้วย
  • น้ำหอม EDC หรือที่รู้จักกันในนาม ‘โคโลญจ์ นั่นเอง มักนิยมใช้ฉีดพรมตามเรือนร่างหลังอาบน้ำ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกาย กลิ่นจะติดไม่ทนเพียง 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น เพราะมีส่วนผสมของหัวน้ำหอมน้อยนั่นเอง

iPrice ประเทศไทย – Cacharel Amor Amor คอลเล็กชั่นน้ำหอมที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

สำหรับน้ำหอมของ Cacharel ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้คือ คอลเล็กชั่น Amor Amor de Cacharelใน 1 เซ็ต จะประกอบด้วยสเปรย์น้ำหอมแบบ EDT, โลชั่นทาผิวกาย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น มาดูกันว่าคอลเล็กชั่นนี้ให้กลิ่นแนวไหนจึงได้รับกระแสตอบรับมากมาย

  • ส่วนผสม Mandarin, Black Current, Melati Blossom, Lily of The Valley, White Musk และ Grey Amber เป็นต้น
  • แพคเก็จจิ้ง มาในขวดแก้วหลอมสีแดงสด ประดับคอขวดด้วยเกลียวโลหะสีเงิน ด้านหลังของขวดเป็นรูปดอกกุหลาบสีเงิน ตัวกล่องออกแบบให้สามารถใช้เป็นของขวัญชิ้นสำคัญสำหรับคนที่คุณรักได้
  • แนวกลิ่น การให้กลิ่นจะผสมผสานไปด้วยกลิ่นของพรรณไม้หอมนานาพรรณเหมาะกับสาวมั่นที่แฝงความน่ารักนิด ๆ ได้อย่างลงตัว

อย่ารอช้า หากคุณกำลังสนใจน้ำหอมคุณภาพเยี่ยมจาก Cacharel แล้วละก็ เพียงเข้ามาเลือกซื้อที่ iPriceThailand.com ซึ่งมีน้ำหอมหลากกลิ่นหลายสไตล์ให้คุณเลือกมากมาย อาทิ น้ำหอม ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย เป็นต้น พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

NEW