ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อเครื่องแต่งกายสวมใส่สบาย ดีไซน์สวย และกระเป๋าหลากหลายการใช้งานจาก C&D ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ง่าย ๆ เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง C&D
เครื่องแต่งกาย C&D
_

ลิสต์ราคา C&D ยอดนิยมปี 2021

สบายได้ทุกวันกับเสื้อผ้าจาก C&D ประเทศไทย

เลือกสบายได้ในทุก ๆ วันแค่สวมใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์ C&D แบรนด์เสื้อผ้า กระเป๋าและแอ็กเซสซอรี่สัญชาติไทยแท้ ที่เน้นการออกแบบให้เหมาะกับสาวเอเชียในเขตร้อนอย่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยิ่งเพิ่มความสะดวกมากขึ้นเพียงแค่คลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปในที่เดียว

C&D Thailand - แฟชั่นแบรนด์ที่เป็นมิตรทั้งต่อผู้ใช้และธรรมชาติ

C&D หรือ Classic & Difference คือแบรนด์แฟชั่นจากประเทศไทยที่ผลิตและจำหน่ายเครื่องแต่งกาย กระเป๋าและแอ็กเซสซอรี่คุณภาพเยี่ยม โดยยึดหลักในการสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรทั้งต่อผู้ใช้และเป็นมิตรต่อธรรมชาติ ด้วยการเสาะหาวัตถุดิบจากธรรมชาติมาใช้ในการผลิตเครื่องแต่งกายอย่างสร้างสรรค์ ให้ได้เสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ดีต่อสุขภาพของผู้สวมใส่ C&D ใช้กรรมวิธีการผลิตที่เป็นการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืน ไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อม เพราะ C&D เชื่อว่าการช่วยให้ความงดงามของธรรมชาติคงอยู่อย่างยั่งยืน ด้วยการบริโภคทรัพยากรธรรมชาติอย่างชาญฉลาดและเคารพธรรมชาติ จะเป็นวิธีที่ทำให้โลกของเรามีสุขภาพที่ดี และสร้างความสุขให้กับคนที่อยู่บนโลกนี้ได้นั่นเอง

นวัตกรรมเสื้อผ้าสุดทันสมัยจาก C&D ประเทศไทย

C&D มีการคิดค้นนวัตกรรมอันทันสมัยเพื่อใช้ในกระบวนการผลิตเครื่องแต่งกายและแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ ของแบรนด์ โดยมีนวัตกรรมที่น่าสนใจซึ่งสัมผัสได้จากคอลเล็กชั่นต่าง ๆ อาทิเช่น

Botanical Pineapple Scent
เสื้อ กางเกงและเดรสดีไซน์สวยที่ใช้วัสดุเป็นผ้าลินินแท้ มีความบางเบา สวมใส่สบาย เหมาะกับอากาศร้อนของประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะระบายความร้อนได้ดี นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมของสับปะรด รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่สวมใส่
Botanical Jasmine Scent
เสื้อและเดรสดีไซน์สวยอีกคอลเล็กชั่นจาก C&D ที่มีหลากหลายลายให้เลือก ใช้วัสดุผ้าลินินแท้ บางเบา สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่รู้สึกร้อนเมื่อสวมใส่ เพิ่มความพิเศษด้วยกลิ่นหอมเย็นสดชื่นของดอกมะลิบนเนื้อผ้า
Slim Cuff Jeans
กางเกงยีนส์นวัตกรรมใหม่ที่ C&D ท้าพิสูจน์ว่าใส่แล้วดูผอมได้แน่นอน ด้วยเนื้อผ้าที่ยกกระชับสะโพก พร้อมปรับขาให้ดูเรียวขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มดีไซน์ด้วยเหลือบสีด้านในกางเกงยีนส์ เพียงแค่พับขากางเกงขึ้นก็ได้ลุคใหม่ในทันที
Stretch Satin Double Weave Pants
กางเกงผ้าคอตตอนธรรมชาติ ที่ถูกออกแบบมาให้สวมใส่สบาย อยู่ทรงสวยได้ตลอดวัน เป็นอีกเคล็ดลับให้หุ่นดูเป๊ะกว่าใครด้วยขากางเกงทรงกระบอกที่ช่วยพรางต้นขาและน่องให้ดูเล็กเรียว นอกจากนี้ยังใช้การตัดเย็บสุดเนี้ยบ โดยเฉพาะช่วงสะโพกให้ช่วยยกกระชับสัดส่วน ใส่แล้วช่วยให้ดูมีสัดส่วนโค้งเว้าขึ้น พร้อมตัวเลือกถึง 4 สีสันสดใส

    iPrice ประเทศไทย – เนื้อผ้าที่เหมาะกับอากาศร้อน

    สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศเมืองร้อนอย่างประเทศไทยเรา การเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ใช้เนื้อผ้าที่เหมาะกับอากาศร้อนก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้รู้สึกสบายตัวได้ตลอดวัน ไม่อึดอัด โดยมีเนื้อผ้าที่เหมาะกับอากาศร้อน คือใส่แล้วทำให้รู้สึกเย็นขึ้นอยู่หลายประเภทด้วยกัน ดังนี้

    ผ้าลินิน
    ผ้าลินินมีเส้นใยที่เหนียว สามารถดูดความชื้นและระบายความร้อนได้ดี ทำให้สวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือมีรอยยับที่เป็นธรรมชาติ สามารถสร้างเอฟเฟกต์ให้ดูสวยงามได้ มีทั้งแบบเนื้อหยาบและเนื้อละเอียด
    ผ้าอัดจีบ seersucker
    ผ้าฝ้ายแบบอัดจีบซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ มีจุดเด่นตรงที่มีรอยยับทั่วพื้นผิวซึ่งเกิดจากการทอเส้นใยเป็นก้อนเท่าปลายเข็ม ลักษณะเนื้อผ้ามีความบาง ทำให้ส่งผ่านความร้อนและระบายอากาศได้ดี มีความเบา สวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังไม่ต้องรีด สามารถสวมใส่ได้เลยหลังซัก
    ผ้าฝ้าย Madras
    ผ้าฝ้ายที่มีต้นกำเนิดจากประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นผ้าฝ้ายที่ผ่านกรรมวิธีย้อมสีให้ผ้าซีดจาง มีคาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร โดยจุดเด่นของเนื้อผ้านี้คือมีลวดลายตารางสีสันต่าง ๆ ที่เหมือนกันทั้งด้านหน้าและหลัง มีเนื้อผ้าที่บาง ระบายอากาศได้ดี
    ผ้า Chambray
    ผ้าแชมเบรย์ได้รับการคิดค้นจากฝรั่งเศส ซึ่งมีจุดเด่นคือสีฟ้าอมเทา และยังถือเป็นเนื้อผ้าที่เป็นตัวแทนของ Blue Collar เสื้อผ้าสำหรับคนทำงานออฟฟิศ ทำให้มีความทนทาน สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด
    ผ้า Poplin
    เนื้อผ้าชนิดนี้มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีความบางเบา สวมใส่สบาย แต่ความพิเศษคือเนื้อผ้ามีความเรียบละเอียดและอยู่ตัว ทำให้ไม่เกิดรอยยับง่ายนั่นเอง

        คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องแต่งกายและกระเป๋าหลากดีไซน์จากแบรนด์ C&D ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมายได้ที่ iPriceThailand ซึ่งได้คัดสรรและรวบรวมสินค้าจากร้านค้าชั้นนำออนไลน์ต่าง ๆ มาไว้ให้คุณได้ช้อปแบบง่าย ๆ ในที่เดียว

        NEW