แคตตาล็อกสินค้า
BVLGARI  >   >  BVLGARI������������������������������������
4,100 สินค้า

BVLGARI������������������������������������

ไปที่ร้านค้า
BVLGARI น้ำหอมผู้ชาย Aqva pour homme Marine EDT 100ml
1,650 บาท
Shopee

Bvlgari Aqva pour homme Marine EDT 100ml อีกหนึ่งความหอมที่จะช่วยทำให้คุณมีเสน่ห์ขึ้นโดยไม่รู้ตัว Bvlgari Aqva pour homme Marine EDT 100ml น้ำหอมสำหรับผู้ชาย งานจากแบรนด์ดังที่ผสมผสานความหอมได้อย่างลงตัว ให้คุณสามารถใช้ได้ในทุกๆวัน เหมาะกับทุกโอกาสไม่ว่าจะฉีดไปทำงานหรือกับการไปเที่ยวหลังเลิกงาน ให้สาวๆได้หลงใหลในความหอมแบบสบายๆ สไตล์หนุ่มชิวมากยิ่งขึ้น คุณสมบัติ น้ำหอมที่ให้ความสดชื่นที่ล้ำลึกในมหาสมุทร ความสดชื่นที่ได้มาจากน้ำทะเลอันบริสุทธ์์์ น้ำหอม Bvlgari Aqua Pour Homme Marine ออกแบบมาในรูปทรงของก้อนหินอันล้ำค่า ให้กลิ่นดอกโรสแมรี่อ่อน ๆ ซึ่งจะเพิ่มเสน่ห์ความเป็นชายในตัวคุณ ให้สาวๆได้หลงใหลมากยิ่งขึ้น ดูกลิ่นอื่น ➡ #น้ำหอมผู้ชายในBeautimatez

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−46%
BVLGARI blv man edt 100ml กล่องเทสเตอร์
1,280 บาท 2,400 บาท
Shopee

👉 สินค้าทางร้านทุกชิ้นเป็นน้ำหอมแบรนด์เนมนำเข้าแท้ 100% ❌ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ❌ไม่มี ยุโรป no box 👉 รูปถ่ายจากสินค้าจริงทุกรูปค่ะ โค้ดที่กล่องและขวดตรงกัน เชคโค้ดได้ ใครที่ไม่มั่นใจผ่านไปได้เลยค่ะ 👉 ก่อนสั่ง เชคสต้อคทางร้านก่อนนะคะ บางตัวสินค้าอาจหมดชั่วคราวค่ะ 👉 สินค้ามีมากกว่าที่ลงขาย สามารถสอบถามมาได้ค่ะ มีทั้งกล่องซีลและกล่องเทสเตอร์ 👉 สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายแอด Line : ning9557 สอบถามได้ตลอดค่ะ #น้ําหอมผู้หญิง #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้100 #น้ําหอมแบรนด์เนม #น้ําหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้จากเคาเตอร์ #น้ําหอมแบรนด์เนมนําเข้า #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้ราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI น้ำหอม BLV Pour Homme for Men 100m
1,699 บาท
Shopee

น้ำหอม Bvlgari BLV Pour Homme for Men 100ml ปกติ 3,600 บาท เหลือ 1,699 บาท Bvlgari BLV Pour Homme EDT กลิ่นหอมที่ประกอบไปด้วยข้อความที่คัดลอกมาจากธรรมชาติอย่าง sandlewood vertiver โดยตรงได้อย่างสมบรูณ์แบบมากที่สุด ถ่ายทอดอารมณ์ บอกความรู้สึกผสานความหอมอันล้ำสมัย ให้น้ำหอม BVLGARI BLV กลิ่นหอม อบอวล อบอุ่น หลากหลายความหอมจากธรรมชาตินานาพันธุ์ผสานความหอมล้ำยุคร่วมสมัยได้อย่างลง ตัว บ่งบอกได้ถึงความเป็นสุภาพบุรุษเอกลักษณ์ที่มีเสน่ห์ความแมน อยู่ในตัวได้อย่างเต็มเปี่ยม BVLGARI BLV ให้คุณสุภาพบุรุษทั้งหลายได้โชว์เสน่ห์ความหอมเป็นแมนๆ ได้ด้วยกลิ่นหอมนี้ได้โดยทุกวัน และไม่มีวันเบื่อ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI น้ำหอม Jusmin Noir EDP 100ML
1,600 บาท
Shopee

น้ำหอม Bvlgari Jasmin Noir EDP 100 ml. Bvlgari Jasmin Noir อยู่ในกลุ่ม Bvlgari Classics ซึ่งมีการวางโพซิชั่นกลุ่มลูกค้าของน้ำหอมตัวนี้ไว้ค่อนข้างสูง ทาง Bvlgari วางระดับของน้ำหอม Jasmin Noir หรือ Black Jasmine ไว้สูงเทียบเท่าที่มาของแบรนด์คือ ความหรูหราตามมาตรฐานItalian Jeweler บ่งบอกถึงความ Prestige & Luxury จึงทำให้มองกลุ่มลูกค้าสำหรับน้ำหอมตัวใหม่นี้ไว้ว่า “new consumer looking for something more prestigious” ดังนั้นด้วยสถานะที่ถูกเซตไว้ระดับไฮเอนด์ บวกกับลักษณะของกลิ่นที่ใช้ทั้งไม้หอมและเครื่องเทศ ซึ่งล้วนให้ฟีลลิ่งหรูหรา เซ็กซี่และโรแมนติค ไม่ว่าจะเป็น green sap, gardenia, sambac jasmine , satin almond, tonka bean และ licorice ราคาขายแบบไม่มีกล่อง 1,600 บาท 🙅🙅น้ำหอมใหม่ไม่ผ่านการฉีด🙅🙅 💌ส่งฟรี ems. 👑น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้100% แบบมีกล่องซีลและแบบไม่มีกล่อง (no box) 👑พร้อมส่งฟรี EMS! ทุกรายการค่ะ 👑ยุโรปไม่แท้ยินดีคืนเงิน ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวน หากไม่แท้ และ ไม่ถูกใจ #ลดราคาถูกกว่าเคาน์เตอร์ห้าง 60-80% สนใจกลิ่นไหนสอบถามเข้ามาได้ค่ะ 📱Line : perfume_maishop http://bit.ly/2o2FgIN 📱IG : mai.perfume.center 💌รับสมัครตัวแทนจำหน่ายค่ะ!!!!!!! 💬สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ แม่ค้าใจดีมาก #mai.perfume #Testerbox #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมยุโรป #น้ำหอมยุโรปแท้ #พร้อมส่งฟรีEMS #รับประกันยินดีคืนเงิน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−59%
BVLGARI BLV Pour Homme For MEN 100ml.
1,450 บาท 3,600 บาท
Shopee

Bvlgari BLV Pour Homme EDT 100ml. ขนาดปกติ (พร้อมกล่อง) ตั้งแต่ปี 2001 จวบจนวันนี้ น้ำหอม Bvlgari BLV Pour Homme ยังคงได้รับความนิยมอย่างมิขาดสาย ด้วยความมีเส่นห์และดึงดูดใจ ด้วยความเป็นน้ำหอมผู้ชายที่ถูกสร้างให้มีความแตกต่างจากการผสมกันอย่างลงตัวของส่วนประกอบ จึงทำให้น้ำหอม BLV ตัวนี้มีกลิ่นไปในแนว fresh, woody-spicy (สดชื่น, มีกลิ่นโน๊ตไม้และเผ็ดร้อน) ขิง ถือว่าเป็นส่วนประกอบหลักทั้งในน้ำหอม BLV ผู้หญิงและผู้ชาย มันผสานกันได้อย่างลงตัวของกลิ่นนุ่มๆและกลิ่น tobacco blossom ความสดชื่นและความเผ็ดร้อนเริ่มขึ้นจากกระวานและไม้จันทน์หอม ค่อยๆผสมผสานไปกับขิง, ผลจูนิเปอร์และ galanga กลิ่นระดับฐานให้กลิ่นอบอุ่นและโน๊ตไม้ของ ginkgo, grey teak และ tobacco flower น้ำหอมถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Alberto Morillas ในปี 2001 กลิ่นน้ำหอมระดับบนประกอบด้วย cardamom และ sandalwood ตามมาด้วยกลิ่นน้ำหอมระดับกลางอย่างจูนิเปอร์, ขิงและ galanga ปิดท้ายด้วย teak wood, tobacco blossom และ กลิ่นโน๊ตสีเขียว กลิ่นที่โดดเด่นที่สุดคือ โน๊ตขิง ตามมาด้วย cardamom และ tobacco blossom ความหอมยาวนานของน้ำหอมตัวนี้อยู่ 7 - 12 ชั่วโมง ส่วนการแผ่กระจายของน้ำหอมอยู่หนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะที่สุดสำหรับใช้ในช่วงกลางวันของฤดูใบไม้ผลิ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−65%
BVLGARI Man EDT 100ml. (พร้อมกล่อง)
1,450 บาท 4,200 บาท
Shopee

Bvlgari Man EDT 100ml. (พร้อมกล่อง) คุณสมบัติ BVLGARI น้ำหอมผู้ชาย MAN EDT 100 ml. (พร้อมกล่อง) Year : 2010 Perfumer : Alberto Morillas Bvlgari Man ออกมาตอกย้ำความสำเร็จให้กับ Bvlgari อีกครั้ง แบรนด์นี้ประสบความสำเร็จทุกกลิ่น ทำน้ำหอมเข้าถึงง่าย โดนใจ mass market Bvlgari Man มีความคล้ายกับ Bvlgari Soir ในระดับหนึ่ง ต่างที่สดชื่นกว่า ส่วนความ sensual นั้นยกให้ Soir เฉือนชนะไปนิดหน่อย concept ของ Bvlgari Man คือความทันสมัย โทนสีขาว และความเป็นชาย Bvlgari Man มีหัวใจกลิ่นอยู่ที่หญ้าแฝก โดยทางสุคนธกรนั้นได้ตัดความดิบ ความ smoky ของหญ้าแฝกที่มีอยู่ตามธรรมชาติออกไป เหลือไว้แต่กลิ่นสดชื่นของมันเท่านั้น แล้วปล่อยให้มันถูกล้อมด้วยกลิ่นแนว oriental แบบอ่อน ๆ กลิ่นที่ได้จึงทั้งสดชื่นและดูอบอุ่น ราวกับได้นั่งในรถหรูสีขาว เบาะสีครีม ทุกอย่างดูทันสมัยไปหมด กลิ่นที่ให้ความ sexy คือ violet นะครับ ได้กลิ่นกันตั้งแต่ฉีดออกมาเลย ส่วนช่วงท้ายนั้นเต็มไปด้วย white wood ให้กลิ่นวู๊ดดี้อ่อน ๆ สะอาด ๆ ครับ ข้อดีคือหอมมาก แม้จะออกทางสังเคราะห์ แต่ถือว่าหอมแบบดึงดูดจริง ๆ ส่วนข้อเสียคือไม่ทนเท่าไหร่ครับ ส่วนมากน้ำหอมสมัยใหม่มักเป็นแบบนี้ คาดว่าเป็นเรื่องของการตลาดที่ผู้ผลิตต้องการให้ผู้ใช้ฉีดเยอะ ๆ จะได้หมดเร็ว ๆ ซึ่งต่างจากน้ำหอมสมัยก่อน แค่ 2 สเปรย์ก็ทนทั้งวันแล้ว ยกตัวอย่างเช่น Sung Homme, Zino Davidoff, หรือ Drakkar Noir เป็นต้น เหมาะกับใส่ทำงาน พบคนรู้ใจ เที่ยวเล่นกับเพื่อนฝูง หรือในวันสบาย ๆ Bvlgari Man น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับผู้ชายฤดูใบไม้ร่วง นี้ พร้อมประกาศก้องให้รู้ถึงความเป็นชายและเสน่ห์ที่ซ่อนเร้นอยู่ภายใน ความหอมอารมณ์คลาสสิคสกัดจาก Calabrian Bergamot, Violet Leaves และ Lotus Blossom ให้ความรู้สึกเร้าอารมณ์ผสานกลมกลืนกับกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้อย่างลงตัว ก่อนเข้าสู่กลิ่นหัวใจสำคัญของน้ำหอมอันแข็งแกร่งและเด็ดเดี่ยวของ Vetiver และ Cypriol ผสานรวมกับความอ่อนหวานของ White Woods และความนุ่มละมุนของ Sandalwood และ Cashmere Wood จึงให้สัมผัสที่อบอุ่นและสดใสร่าเริงในคราวเดียวกัน จบท้ายด้วยกลิ่นดึงดูดใจของ Vegetal Amber ช่วยแต่งแต้มอารมณ์ในสไตล์ตะวันออกอันนุ่มลึกและเป็นธรรมชาติ ความหอมชวนอบอุ่นของ Benzoin รวมตัวอ่อนละมุนกับ White Honey และ Musk ให้ความหอมอันน่าตรึงตาตรึงใจ น้ำหอมสร้างสรรค์โดย Alberto Morillas ปรมาจารย์ด้านน้ำหอม ที่คิดค้นน้ำหอมแบรนด์สำคัญของโลก มาคราวนี้เขาออกแบบกลิ่นแห่งเย้ายวนใจเพื่อ Bulgari โดยเฉพาะ ขวด น้ำหอมได้รับการรังสรรค์ขึ้นมาโดยร่วมกับสตูดิโอออกแบบชื่อดังอย่าง Atelier Oï ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมตามสไตล์ของ Bulgari ด้วยเส้นสายลายโค้งที่สะท้อนออกมาจากขวดดูโก้หรูล้ำสมัย เพื่อสื่อความหมายถึงความเป็นชายที่แข็งแกร่ง สงบนิ่ง ภูมิฐาน และเงียบขรึม ดุจดั่งหินผาที่ตั้งตระหง่านขึ้นสู่ท้องฟ้า ฝาขวดรูปทรงดวงอาทิตย์เจิดจ้าชวนให้หวนนึกถึงหน้าปัดนาฬิกาเรือนงามในคอ ลเล็คชั่นสุดเลิศหรู เสริมภาพลักษณ์แห่งความงามสง่าอันเป็นอมตะและเป็นธรรมชาติของน้ำหอมได้อย่างแท้จริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI น้ำหอม Jasmin Noir EDP for women 100ml กล่องเทส
1,850 บาท
Shopee

หากสินค้าชิ้นไหนไม่ได้ติดแทกลดราคาสามารถทักแชทเพื่อสอบถามราคาโปรโมชั่นได้ค่ะ Bvlgari Jasmin Noir EDP ราคาห้าง 6,200 บาท น้ำหอม ในกลุ่ม Bvlgari ซึ่งบ่งบอกถึงความ Prestige & Luxury จึงทำให้มองกลุ่มลูกค้าสำหรับน้ำหอมตัวใหม่นี้ไว้ว่า “new consumer looking for something more prestigious” ดังนั้นด้วยสถานะที่ถูกเซตไว้ระดับไฮเอนด์ บวกกับลักษณะของกลิ่นที่ใช้ทั้งไม้หอมและเครื่องเทศ ซึ่งล้วนให้ความรู้สึกหรูหรา เซ็กซี่และโรแมนติค ไม่ว่าจะเป็น green sap, gardenia, sambac jasmine absolute, satin almond, precious woods, tonka bean และ licorice Jasmin Noir. **น้ำหอมแท้ ราคาถูก เบิกห้าง มีทั้งกล่องเทสและกล่องซีล มั่นใจว่าของแท้ได้ 100%** หากสินค้าชิ้นไหนไม่ได้ติดแทกลดราคาสามารถทักแชทเพื่อสอบถามราคาโปรโมชั่นได้ค่ะ หากสนใจน้ำหอมกลิ่นอื่นๆสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ คุณเอม : 0866124445 Line: checote ก่อนสั่งรบกวนส่งข้อความสอบถามทางร้านก่อนนะคะว่าสินค้ายังมีอยู่รึป่าว เนื่องจากทางร้านมีส่งของทุกวัน สินค้าบางตัวอาจหมด ขอบคุณค่าาา สินค้าแท้ 100% แม่ค้ารับสินค้าเองจากเค้าเตอร์ในห้างค่า - กรณีเทสเตอร์คือกล่องใหม่ยังไม่เคยถูกฉีดค่ะ - ของแท้แน่นอนค่า ถ้าไม่มั่นใจหรือ กังวล ขออนุญาตผ่านเลยจ้า #น้ำหอม, #น้ำหอมแบรนด์, #น้ำหอมแบรนด์เนม, #น้ำหอมแท้, #น้ำหอมราคาถูก, #น้ำหอมแท้ราคาถูก, #น้ำหอมผู้หญิง, #น้ำหอมผู้ชาย #bvlgari #jasminnoir

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI Man Extreme EDT กล่องเทสเตอร์ น้ำหอมแท้100%
1,490 บาท
Shopee

ชมน้ำหอมชายเพิ่มเติมคลิก===>>#DEEPerfumeน้ำหอมชาย Bvlgari Man Extreme EDT 100ml. กล่องเทสเตอร์ น้ำหอมแท้100% น้ำหอมยอดฮิต สำหรับท่านชาย Bvlgari Man Extreme โทนกลิ่น citrus woody เกริ่นแรงๆเลยครับ กลิ่นนี้ ท่านที่ปรุง เคยปรุงกลิ่นเหล่านี้มาก่อนครับ Omnia Amethyste, Acqua di Gio, CK one, Flower by Kenzo, Versace Pour Homme, Bright Crystal, Lancome Miracle, BLV Pour Homme, Lanvin L`Homme มีแต่น้ำหอม top10 top 20 ของโลกครับ คือไม่ต้องบอกนะครับว่าหอมไหม เพราะหอมครับ เป็นโทนกลิ่นที่ดีมากครับ ออกแมนๆ แต่วัยรุ่นๆ ไม่อึดอัน ไม่สดชื่นจนเกินไป หล่อเท่ กำลังดี ขวดก็สวย จริงๆโทนกลิ่นน่าจะกลับกัน เป็น woody citrus เพราะผมได้กลิ่น หญ้าแฝก กับ คาดามอมเป็นหลักครับ ส่วน citrus ก็ตัดมาไม่ให้อึดอัด เป็นการ ผสมที่ลงตัวมากๆครับ ขอบคุณ/เครดิตรีวิว โดย นายบ็อบ (skin indy) ============================. #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้100% #ขายน้ำหอมแท้ #ไม่ขายน้ำหอมสิงคโปร์. #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรดต่อท้าย #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดสิงคโปร์ #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดยุโรป #chanel #ChanelChanceEauFraiche #ChanelChance #EauFraiche #Chanel #Chance #Eau #Fraiche

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI น้ำหอม Man In Black EDP 100ml.
1,750 บาท
Shopee

ในโอกาสครบรอบ 130 ปีที่ถือกำเนิดขึ้นมาของ Bvlgari ปีนี้จึงได้มีการเปิดตัวน้ำหอมใหม่อีกตัวหนึ่งซึ่งใช้ชื่อว่า Bvlgari Man In Black น้ำหอมใหม่ตัวนี้ได้จับเอา Bvlgari Man ตัวดั้งเดิมในปี 2010 มาพัฒนาให้มีความเข้มข้นและมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีก น้ำหอมตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานของ Vulcan เป็นเทพเจ้าของแผ่นดินพสุธา ซึ่งมีความหมายสื่อไปถึงผู้ชายที่ทันสมัย #น้ําหอม#น้ําหอมแบรนด์เนม#น้ําหอมผู้ชาย#น้ำหอมราคาเบา#ของขวัญให้แฟน #มีรหัสตรวจสอ#ลดราคา Bvlgari Man In Black เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมเข้มข้นของแอมเบอร์, กลิ่นโน๊ตของหนัง, โน๊ตสไปซี่และโน๊ตกลิ่นไม้ มันเริ่มต้นขึ้นด้วยเหล้ารัมและกลิ่นโน๊ตสไปซี่ ตามมาด้วยกลิ่นดอกซ่อนกลิ่น, ไอริสและโน๊ตหนัง กลิ่นระดับฐานประกอบด้วย benzoin, tonka bean และ guaiac wood กลิ่นน้ำหอมรุ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ก่อนออกไปตระเวนราตรียามค่ำคืนมาก ด้วยเน่ห์ของกลิ่นซิตรัส ผสานความหอมละมุนของหนัง รัม และกุหลาบ แต่กระนั้นก็ยังใช้ได้ดีในยามกลางวันด้วยนะ ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่ม ๆ หลายคนถึงชื่นชอบน้ำหอมรุ่นนี้กัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI Aqva Amara Edt For Men 100 ml. ( Tester Box )
1,800 บาท
Shopee

Bvlgari Aqva Amara Edt For Men 100 ml. ( Tester Box ) น้ำหอมสำหรับผู้ชาย กลิ่นแนวสดชื่น เปี่ยมล้นด้วยพลัง และคงเอกลักษณ์ของความเป็น Aqva โดย เพิ่มความหรูหราของสายน้ำ น้ำหอมใหม่ที่พัฒนามาจากน้ำหอม Bvlgari Aqva Pour Homme ในปี 2005 น้ำหอมใหม่ตัวนี้มีชื่อว่า Bvlgari Aqva Amara เป็นน้ำหอมที่เป็นตัวแทนของการสร้างสรรค์ แห่งท้องทะเล, ห้วงมหาสมุทร และความสดชื่นของสายน้ำ ผู้ที่ปรุงน้ำหอมใหม่ตัวนี้คือ Jacques Cavallier เขาได้เพิ่มเติมส่วนประกอบชั้นสูงทำให้น้ำหอม Bvlgari Aqva Amara หรูหราขึ้นมาอย่างมากมาย ในขณะเดียวกันเขาก็พยายามรักษาเอกลักษณ์ แห่งสายน้ำ, ท้องทะเลและห้วงมหาสมุทรในแบบทะเลเมดิเตอร์เรเนี่ยนของน้ำหอม Bvlgari Aqva Pour Homme เอาไว้ด้วย บวกกับการใช้สีที่บ่งบอกถึงแสงแดดอันทรงพลัง เผยความเป็นผู้ชายมาดเข้ม มุ่งมั่น อบอุ่น แต่ก็ยังมีความผ่อนคลาย สบาย ๆ สดชื่น ด้วยกลิ่นของส้มแมนดาริน น้ำมันดอกเนโรลี่ แพชชูรีอินโดนีเซีย และกำยาน สำหรับทุกโอกาสค่ะ. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 https://www.facebook.com/MnpParfumBrandName/ #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #mnpparfum #MnpParfumBrandName

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−58%
BVLGARI Man Extreme EDT 100 ml. + Man In Black EDP 5 ml.
1,750 บาท 4,250 บาท
Shopee

Bvlgari Man Extreme EDT 100 ml. +Bvlgari Man In Black EDP 5 ml. Bvlgari Man Extreme EDT 100 ml. น้ำหอม Bvlgari Man ตัวดั้งเดิมนั้น เปิดตัวในปี 2010 หลังจากนั้นจึงมีรุ่นที่ต่อยอดออกมาอย่าง Bvlgari Man The Silver Limited Edition แต่เปลี่ยนเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นเอง กลิ่นน้ำหอมมิได้เปลี่ยนกลิ่นตามไปด้วย จนในปีนี้ 2013 ทางแบรนด์จิเวลลี่จากอิตาลีได้เปิดตัวน้ำหอมที่ได้รับการพัฒนาออกมาและตั้งชื่อรุ่นว่า Bvlgari Man Extreme น้ำหอมใหม่ตัวนี้เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ต้องการได้รับประสบการณ์ความรู้สึกใหม่ๆ น้ำหอม Bvlgari Man Extreme เป็นน้ำหอมที่มีความเข้มข้น, ดึงดูด, ล้ำลึกและสง่างามกว่าน้ำหอมตัวเดิมที่เคยใช้มา คุณจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นของส่วนผสมของน้ำหอมนี้ว่ามันมีอะไรซ่อนอยู่บ้าง เริ่มต้นด้วยความสดชื่นและความสว่างสดใสของพวกพืชที่ให้กลิ่นไซตรัสอย่าง grapefruit, มะกรูดและ cactus juice ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของดอกฟรีเซีย, Guatemala Cardamom และกลิ่นอบอุ่นของแอมเบอร์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นระดับล่างสุดที่มีส่วนประกอบของไม้บัลซ่า, Haiti vetiver และ benzoin โดยรวมแล้วน้ำหอม Bvlgari Man Extreme จะให้กลิ่นไปในแนวไซตรัส - อโรม่า - อบอุ่นและสไปซี่ กลิ่นโน๊ตที่โดดเด่นที่สุดของน้ำหอมนี้ก็คือกลิ่นของมะกรูด ตามมาด้วย cardamom, grapefruit, vetiver, cactus, amber และส่วนประกอบที่เหลือกลิ่นจะไม่ชัดเจนเท่าไหร่แล้ว ความหอมติดคงทนของมันช่างยาวนานมาก 7 - 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว แต่ก็มีหลายๆท่านบอกว่าติดกันข้ามวันข้ามคืนเลยก็มีเหมือนกัน ส่วนการกระจายตัวของกลิ่นนั้นอยู่ที่ระดับ 6 ฟุต แต่บางท่านก็บอกว่าถ้าเราฉีดตัวเราในห้อง แล้วเราออกไปทำธุรข้างนอก กลับมาตอนดึกๆยังได้กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้อยู่เลย นับว่าเป็นน้ำหอมใหม่อีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจมาก มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะที่จะใช้ในเวลากลางวันในช่วงฤดูใบไม้ผลิและช่วงซัมเมอร์ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความหอมนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน Bvlgari Man In Black EDP 5 ml. Bvlgari Man In Black EDP 5 ml. ในโอกาสครบรอบ 130 ปีที่ถือกำเนิดขึ้นมาของ Bvlgari ปีนี้จึงได้มีการเปิดตัวน้ำหอมใหม่อีกตัวหนึ่งซึ่งใช้ชื่อว่า Bvlgari Man In Black น้ำหอมใหม่ตัวนี้ได้จับเอา Bvlgari Man ตัวดั้งเดิมในปี 2010 มาพัฒนาให้มีความเข้มข้นและมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีก น้ำหอมตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานของ Vulcan เป็นเทพเจ้าของแผ่นดินพสุธา ซึ่งมีความหมายสื่อไปถึงผู้ชายที่ทันสมัย Bvlgari Man In Black เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมเข้มข้นของแอมเบอร์, กลิ่นโน๊ตของหนัง, โน๊ตสไปซี่และโน๊ตกลิ่นไม้ มันเริ่มต้นขึ้นด้วยเหล้ารัมและกลิ่นโน๊ตสไปซี่ ตามมาด้วยกลิ่นดอกซ่อนกลิ่น, ไอริสและโน๊ตหนัง กลิ่นระดับฐานประกอบด้วย benzoin, tonka bean และ guaiac wood น้ำหอม Bvlgari Man In Black เป็นน้ำหอมผู้ชายประเภท Eau De Parfum ซึ่งมีไม่บ่อยนักที่น้ำหอมผู้ชายจะเป็นน้ำหอมประเภทนี้ มันมีปริมาตรตั้งแต่ 30 ml., 60 ml. และ 100 ml.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI น้ำหอม - Man in Black 100มิล กล่องซีล
1,950 บาท
Shopee

น้ำหอม Bvlgari - Man in Black 100มิล กล่องซีล ในโอกาสครบรอบ 130 ปีที่ถือกำเนิดขึ้นมาของ Bvlgari ปีนี้จึงได้มีการเปิดตัวน้ำหอมใหม่อีกตัวหนึ่งซึ่งใช้ชื่อว่า Bvlgari Man In Black น้ำหอมใหม่ตัวนี้ได้จับเอา Bvlgari Man ตัวดั้งเดิมในปี 2010 มาพัฒนาให้มีความเข้มข้นและมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีก น้ำหอมตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานของ Vulcan เป็นเทพเจ้าของแผ่นดินพสุธา ซึ่งมีความหมายสื่อไปถึงผู้ชายที่ทันสมัย Bvlgari Man In Black เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมเข้มข้นของแอมเบอร์, กลิ่นโน๊ตของหนัง, โน๊ตสไปซี่และโน๊ตกลิ่นไม้ มันเริ่มต้นขึ้นด้วยเหล้ารัมและกลิ่นโน๊ตสไปซี่ ตามมาด้วยกลิ่นดอกซ่อนกลิ่น, ไอริสและโน๊ตหนัง กลิ่นระดับฐานประกอบด้วย benzoin, tonka bean และ guaiac wood

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
BVLGARI Goldea The Roman Night Eau De Parfum 75 ml.
1,813 บาท 1,850 บาท
Shopee

Bvlgari Goldea The Roman Night Eau De Parfum 75 ml. น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่สร้างมนต์สะกดให้คนรอบข้างต้องหลงใหล ขอแนะนำ “Goldea The Roman Night” น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดในคอลเล็กชั่น Goldea จาก Bvlgari ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปต์ “Contemporary Goddess” อันว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยใต้แสงจันทร์ของหญิงสาวผู้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งความเซ็กซี่เย้ายวน ที่หนีออกมาจากสิ่งที่น่าเบื่อหน่าย สู่ความมหัศจรรย์ภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนแห่งกรุงโรม Goldea The Roman Night ได้รับการปรุงแต่งจากส่วนผสมที่มีกลิ่นหอมอันล้ำค่า โดย Alberto Morillas กูรูด้านน้ำหอมระดับโลก เริ่มจากเปิดความรู้สึกสดใสเปล่งประกาย สร้างเสน่ห์ความหวานชวนลิ้มลองด้วย Top Notes ของมัลเบอร์รี่ และแบล็คพีโอนี จากนั้นแปรเปลี่ยนเป็นหญิงสาวแสนเซ็กซี่มีเสน่ห์เย้ายวนใจอันชวนค้นหาระหว่างวัน ด้วยจัสมินจากจีน และเทอบูโรส ปิดท้ายใน Base Notes กับแพทชูลี่ หญ้าแฝก และแบล็คมัสก์ ที่ทำพิเศษเฉพาะ Bvlgari ที่พร้อมเสกสรรค์พลังอำนาจอันน่าหลงใหลเกินต้านทานไหวของผู้หญิง ติดผิวกายทนยาวนานไปตลอดค่ำคืน เรียกว่าเป็นน้ำหอมคู่กายที่ตอบโจทย์ชีวิตสาวสังคมยุคใหม่ ตั้งแต่แต่งสวยเริ่ดไปทำงาน, แฮงก์เอ้าท์กับคนรู้ใจตอนเย็น ไปจนถึงปาร์ตี้ข้ามคืนกับเพื่อนสาว ก็เอาอยู่ครบจบได้ในขวดเดียว สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power และต่างประเทศ ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #BvlgariGoldeaThe RomanNight

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI aqua pour homme edt 100ml กล่องเทสเตอร์
1,300 บาท
Shopee

👉 สินค้าทางร้านทุกชิ้นเป็นน้ำหอมแบรนด์เนมนำเข้าแท้ 100% ❌ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ❌ไม่มี ยุโรป no box 👉 รูปถ่ายจากสินค้าจริงทุกรูปค่ะ โค้ดที่กล่องและขวดตรงกัน เชคโค้ดได้ ใครที่ไม่มั่นใจผ่านไปได้เลยค่ะ 👉 ก่อนสั่ง เชคสต้อคทางร้านก่อนนะคะ บางตัวสินค้าอาจหมดชั่วคราวค่ะ 👉 สินค้ามีมากกว่าที่ลงขาย สามารถสอบถามมาได้ค่ะ มีทั้งกล่องซีลและกล่องเทสเตอร์ 👉 สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายแอด Line : ning9557 สอบถามได้ตลอดค่ะ #น้ําหอมผู้หญิง #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้100 #น้ําหอมแบรนด์เนม #น้ําหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้จากเคาเตอร์ #น้ําหอมแบรนด์เนมนําเข้า #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้ราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI น้ำหอม | Aqva Pour Homme | EDT | 100 ml.
1,450 บาท
Shopee

น้ำหอม Bvlgari | Aqva Pour Homme | EDT | 100 ml. Bvlgari Aqva Pour Homme น้ำหอมตัวนี้จะให้กลิ่นออกไปในแนวอโรมา อควาติค ให้คุณรู้สึกหอมสะอาด สดชื่น เหมือนคุณดำดิ่งลงในมหาสมุทร ให้คุณรับรู้ได้ถึงพลังงานและความสดชื่นของกลิ่นแห่งสายน้ำ เริ่มต้นด้วยกลิ่นอโรมาและความสดชื่นของ petit grain (พืชในตระกูลส้ม) และ citruses (กลิ่นของความเปรี้ยวจะอยู่ในพวกพืชตระกูลส้ม, มะนาวและผลไม้อื่นๆ ให้ความสดชื่น) ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลาง Heart note ที่มีส่วนประกอบของวัตถุดิบของสาหร่าย, ลาเวนเดอร์และคอตตอน ฟลาวเวอร์ ปิดท้ายด้วย Base note ที่กลิ่นบ่งบอกถึงความเป็นลูกผู้ชายตัวจริงมีส่วนประกอบอย่าง patchouli, virginia cedar, woody note, amber น้ำหอม Bvlgari Aqva Pour Homme เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml., 100 ml. ผลิตออกมาในปี 2005 ซึ่งเป็นที่นิยมและแพ่รหลายเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ปรุงแต่งน้ำหอมตัวนี้คือ Jacques Cavallier

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI น้ำหอม Petits et Mamans EDT 100 ml.
1,375 บาท
Shopee

น้ำหอม Bvlgari Petits et Mamans EDT 100 ml. น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยความหอมน่ารักใสๆเหมือนสาวบริสุทธิ์กลิ่นหอมแบบเด็กๆกลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน เบาสบาย ใครๆก็ต่างพากันหลงรัก น้ำหอม Bvlgari Petits et Mamans เป็นน้ำหอมที่ปราศจากแอลกอฮอล มันให้กลิ่นหอมๆในแนวดอกไม้-อโรม่า มันเป็นน้ำหอมตัวแรกที่สร้างสรรค์มาเพื่อเด็กๆ และเพื่อความสุขของคุณแม่และที่กำลังจะเป็นคุณแม่ ส่วนประกอบของ Petits et Mamans มันถูกเลือกสรรจาก Bvlgari อย่างพิถีพิถันและส่วนนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังของเด็กๆ ชาหรือใบชาคือส่วนประกอบหลักของน้ำหอมตัวนี้ ชามีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผ่อนคลายและสงบลง ไม่เฉพาะแต่ในน้ำหอมเท่านั้นแต่ยังรวมถึงน้ำชาร้อนๆในแก้วก็ยังสามารถช่วยให้จิตใจและร่างกายผ่อนคลายลงได้อีกด้วย เริ่มต้นด้วยกลิ่นระดับบนซึ่งประกอบด้วยส้มซิสิเลียน, มะกรูดและ Brazilian Rosewood ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางอย่างดอกทานตะวัน, ดอกคาโมไมล์และดอกกุหลาบ ปิดท้ายด้วยดอกไอริส, วนิลลา, พีชและกลิ่นโน๊ตแป้ง กลิ่นโน๊ตที่หอมโดดเด่นที่สุดคือกลิ่นดอกคาโมไมล์ ตามมาด้วยกลิ่นแป้งและวนิลลา มันเป็นน้ำหอมที่ให้ความหอมติดทนระดับกลาง 3-6 ชั่วโมง การกระจายตัวของกลิ่นทำได้ไม่ดี ต้องดมใกล้ๆถึงผิวหนังจะทำให้ได้กลิ่นชัดเจนขึ้น มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับใช้ในช่วงกลางวัน เหมาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI Aqva Pour Homme EDT 100ml Tester
1,500 บาท
Shopee

น้ำหอมสำหรับสุภาพบุรุษ ด้วยกลิ่นอายความหอมที่สะท้อนภาพลักษณ์ความเด็ดเดี่ยว แน่วแน่ และแข็งแกร่ง ผสานความสุขุม ด้วยความละมุนของเกลียวคลื่นแห่งท้องทะเล เพิ่มเสน่ห์น่าหลงใหลดั่งความละไมแห่งพื้นน้ำสีคราม น้ำหอม Bvlgari Aqva Pour Homme ได้บันดาลอำนาจและความงามแห่งท้องทะเลมาอยู่ในขวดทรงกลม ที่ให้ความหอมแบบเย็นสดชื่น สำหรับหนุ่มๆ ที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ จากการผสมผสานกลิ่นไอความหอมจาก mandarin, petit, grain, santolina, mineral amber ดั่งความหอมละไมของสายน้ำอย่างแท้จริง Top Notes : Petitgrain, Orange, Mandarin Orange Middle Notes : Patchouli, Lavender, Cotton Flower Base Notes : Patchouli, Virginia Cedar, Woodsy Notes, Amber, Clary Sage

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
BVLGARI น้ำหอมผู้ชาย Pour Homme Soir EDT 100 ml.
1,650 บาท
Shopee

Bvlgari Pour Homme Soir EDT (100 ml.) น้ำหอม Bvlgari Pour Homme Soir ตัวนี้ เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้กลิ่นในแนว woody-floral-musk มันเปิดตัวในปี 2006 น้ำหอมตัวนี้จะให้ทั้งความละเอียดอ่อน, ซับซ้อนและมีเส่นห์ หรูหราและมีสไตล์สำหรับคุณผู้ชายที่ชอบออกงานสังคม ส่วนประกอบของน้ำหอมประกอบด้วยโน๊ต papyrus (ต้นกก), amber, darjeeling tea และมะกรูด แต่กลิ่นโน๊ตที่โดดเด่นขึ้นมาจนผู้ใช้น้ำหอมรู้สึกได้คือกลิ่นชา darjeeling และ papyrus สุดยอดน้ำหอมตัวนี้ให้ความหอมยาวนาน 3-6 ชั่วโมง กลิ่นกระจายตัวในรัศมีหนึ่งช่วงแขน มันเป็นน้ำหอมที่เหมาะจะใช้ในช่วงเวลากลางคืนมากกว่า และฤดูที่เหมาะสมคือฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง น้ำหอม Bvlgari Pour Homme Soir เป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml. ดูกลิ่นอื่นๆ คลิก ➡ #น้ำหอมผู้ชายในBeautimatez

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา BVLGARI������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
BVLGARI BLV Pour Homme EDT 50ml 1,655 บาท Konvy
BVLGARI MAN IN BLACK EDP 2,070 บาท Shopee
BVLGARI Petits&mamans / EDT Spray 3.4 oz (w) 1,468 บาท Jomashop
BVLGARI Aqva Pour Homme for Men EDT 100 ml. กล่อง Tester 1,650 บาท Shopee
BVLGARI น้ำหอม Aqva Pour Homme Marine EDT for Men 100 ml 1,499 บาท Shopee
BVLGARI Pour Homme Soir for Man EDT 100 ml. (พร้อมกล่อง) 1,550 บาท Shopee
BVLGARI Aqva Pour Homme EDT 100ml 2,520 บาท Konvy
BVLGARI Pour Homme edt 100ml กล่องเทสเตอร์ 1,280 บาท Shopee
BVLGARI Petis Et Mamans EDT 100ml 1,896 บาท Konvy
BVLGARI น้ำหอมผู้ชาย Aqva pour homme Marine EDT 100ml 1,650 บาท Shopee
ยอดนิยม
-36% BVLGARI BLV Pour Homme EDT 50ml

มีให้เลือกทั้ง Konvy 2,600 บาท 1,655 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ