สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จาก Bvlgari อาทิเช่น เครื่องประดับ, น้ำหอมสำหรับผู้หญิงและน้ำหอมสำหรับผู้ชาย พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ ipriceThailand ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา BVLGARI ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Bvlgari Rose Essentielle 85 บาท Shopee
Bvlgari Aqva Amara Eau de Toilette 79 บาท Shopee
Bvlgari Rose Goldea 50 ml. 1,300 บาท Shopee
Bvlgari man in black Eau de Parfum 1,446 บาท Lazada
Bvlgari Rose Goldea 470 บาท Lazada
Bvlgari Pour Homme Extreme 70 บาท Shopee
Bvlgari omnia pink sapphire Eau de Toilette 65 บาท Shopee
Bvlgari Aqva Pour Homme Marine 65 บาท Shopee
Bvlgari omnia amethyste Eau de Toilette 5 ml. 85 บาท Shopee
Bvlgari Omnia Crystalline 72 บาท Shopee
ยอดนิยม
Bvlgari Rose Essentielle

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 85 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ BVLGARI

สุดยอดความหอมไม่รู้ลืมกับ 5 น้ำหอมยอดนิยมจาก Bvlgari

27 October 2017

Bvlgari แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงจากประเทศอิตาลีที่เป็นที่รู้จักกันในด้านของความเนี้ยบสุดหรูซึ่งไม่ได้มีดีแค่เครื่องแต่งกายและแอ็กเซสซอรี่ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์เท่านั้น

Bvlgari แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงจากประเทศอิตาลีที่เป็นที่รู้จักกันในด้านของความเนี้ยบสุดหรูซึ่งไม่ได้มีดีแค่เครื่องแต่งกายและแอ็กเซสซอรี่ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์เท่านั้น

Bvlgari มนต์เสน่ห์แห่งกาลเวลา

Bvlgari หรือ บุลการี คำว่า Bvlgari นี้ จริง ๆ ก็อ่านว่า Bulgari แต่เพราะเจ้าของแบรนด์ต้องการให้ใช้การสะกดในแบบของภาษาละติน จึงใช้ตัว V แทนตัว U และการที่ยังใช้ Bvlgari จนถึงปัจจุบันอาจเป็นเพราะว่าผู้ก่อตั้งแบรนด์นี้เป็นชาวกรีกที่มีนามว่า Sotirio Voulgaris เพราะเขาได้ย้ายร้านมาเปิดที่ประเทศอิตาลี ดังนั้นคำว่า Voulgaris จึงอ่านว่า Bvlgari ในภาษา อิตาเลียน

ต้นกำเนิด Bvlgari ที่เรารู้จักกันในปัจจุบัน

แบรนด์ Bvlgari มีมายาวนานกว่า 130 ปีแล้ว เขาเริ่มต้นแบรนด์จากการที่ไม่มีอะไรเลย เราะถูกขโมยลักทรัพย์ไปจนหมด จึงต้องเดินทางกลับไปยังกรุงโรม ประเทศอิตาลี เขาค่อย ๆ เริ่มต้นธุรกิจอย่างช้า ๆ และถ่ายทอดวิชาความรู้ทั้งหมดให้กับลูกชายทั้งสองคนของเขาคือ Giorgio และ Costantino ในปีค.ศ. 1930 เขาได้เสียชีวิตลง แต่ลูกชายทั้งสองของเขาก็ยังสืบทอดธุรกิจจนเติบโตเป็นผู้นำด้านการออกแบบเครื่องประดับในระดับโลก โดยการผลิตส่วนใหญ่จะเป็นการผลิตเครื่องประดับสำหรับชนชั้นสูงซึ่งมีจำหน่ายอยู่ทั่วโลกตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ด้วยรูปแบบและคุณภาพที่ได้มาตรฐานสากล มีการออกแบบเครื่องประดับให้มีความแตกต่างกัน มีการใช้ไม้ โลหะและหินนำมาออกแบบร่วมกัน จึงทำให้งานของ Bvlgari ดูมีเสน่ห์ มีความเป็นเอกลักษณ์ มีรูปทรงที่เป็นศิลปะและมีความเป็นแฟชั่นอยู่ในตัว โดยจะเน้นหนักในสมัยเรอนาซองในการใช้เป็นรูปแบบในการออกแบบ ในปีค.ศ. 1970 Bvlgari เริ่มผลิตนาฬิกาขึ้น ซึ่งนาฬิกาทุกเรือนจะมีซีเรียลนัมเบอร์เป็นของตัวเอง และถัดมาในปีค.ศ. 1990 Bvlgaria เริ่มผลิตน้ำหอม และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตามมา อาทิเช่น แว่นตากันแดดและกระเป๋าตามลำดับ ในปีค.ศ. 2001 Bvlgari เริ่มต้นธุรกิจสปาตามโรงแรมและรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ซึ่งมีอยู่สามแห่งด้วยกันคือ ลอนดอน, มิลานและที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ บาหลี โดยได้รับรางวัลว่าเป็นโรงแรมที่น่าพักผ่อนที่สุดเป็นอันดับสองในเอเชีย

ผลิตภัณฑ์น้ำหอมจาก Bvlgari ที่คุณควรมีเพื่อเพิ่มเสน่ห์แห่งความหลงใหล

  • Bvlgari MAN In Black EDP
  • Bvlgari Jasmin Noir EDP
  • Bvlgari Omnia Crystalline for Woman EDT
  • Bvlgari Omnia Indian Garnet EDT
  • Bvlgari Aqva Amara EDT
  • Bvlgaria Omnia Amethyste EDT

Bvlgari MAN In Black EDP เนื่องในโอกาสครบรอบ 130 ปี Bvlgari จึงผลิตน้ำรุ่นนี้ขึ้น โดยได้มีการพัฒนาน้ำหอมจากรุ่นเดิมคือ Bvlgari MAN ให้มีความเข้มข้นขึ้นและช่วยเสน่ห์มากขึ้นด้วย ซึ่งน้ำหอมตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจากตำนานของ Vulcan ผู้เป็นเทพเจ้าของแผ่นดิน

Bvlgari Jasmin Noir EDP บ่งบอกถึงความเป็น Luxury และ Prestige ด้วยกลิ่นหอมของไม้หอมและเครื่องเทศ ทำให้ทุกครั้งที่คุณใช้จะสัมผัสได้ถึงความหรูหรา โรแมนติกและเซ็กซี่

Bvlgari Omnia Crystalline for Woman EDT ได้แรงบันดาลใจมากจากคริสตัลใส ให้ความรู้สึกสง่างาม สงบ แต่เปี่ยมไปด้วยพลังของหญิงสาว ด้วยกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติเหมาะสำหรับสาว ๆ สมัยใหม่ที่หลงรักในกลิ่นหอมแบบนุ่มนวล

Bvlgari Omnia Indian Garnet EDT เป็นการนำสีสันต่าง ๆ จากอัญมณีสีสันต่าง ๆ มาช่วยเป็นแรงบันดาลใจในการปรุงน้ำหอม ส่วนผสมประกอบด้วยดอกส้มและดอกหอมหมื่นลี้ ให้ความหอมที่เรียบง่าย สามารถใช้ได้ทุกวันเหมาะกับสภาพอากาศเขตร้อนในประเทศไทย

Bvlgari Aqva Amara EDT ให้ความรู้สึกแห่งท้องทะเลด้วยส่วนผสมหลักจากผลส้มแมนเดอริน ผสานกับดอกเนโรลี่ จะช่วยให้คุณได้รู้สึกสดชื่น และเข้มข้นไปกับความหอมอันอบอุ่นตราตรึงใจ

Bvlgaria Omnia Amethyste EDT ด้วยการดีไซน์ขวดที่น่ารัก ดูเก๋ไก๋ จึงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของน้ำหอมรุ่นนี้ กลิ่นหอมที่อ่อนโยนผสมกับความหอมที่ชวนสนุกสนาน ให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งวัน

ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลหลังการโกน Bvlgari ที่จะช่วยถนอมผิวของคุณ

  • Bvlgari After Shave Lotion
  • Bvlgari Man Extreme After Shave Balm

Bvlgari After Shave Lotion จะช่วยบรรเทาผิวของคุณหลังจากการโกนหนวด บำรุงผิวของคุณให้เรียบเนียน ให้ความสะอาด ชุ่มชื่นกับผิว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Bvlgari Man Extreme After Shave Balm ช่วยลดการระคายเคืองหลังจากการโกนและช่วยบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน เหมาะกับทุกสภาพผิว

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากแบรนด์ Bvlgariให้คุณได้เลือกซื้อพร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ ipriceThailand ที่นี่

NEW