อย่าพลาดแบรนด์สินค้าแฟชั่นชั้นนำจาก Butterfly ที่มีให้เลือกมากมาย พร้อมเคล็ดลับการเลือกเด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องแต่งกาย Butterfly
_

ลิสต์ราคา Butterfly- ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Butterfly   เสื้อชูชีพรถหนีเสื้อชูชีพผู้ใหญ่รถยนต์น้ำเสื้อชูชีพแบบพกพาบางเฉียบน้ำหนักเบาพองอัตโนมัติCod 488 บาท Shopee
Butterfly   เสื้อชูชีพเด็กว่ายน้ำแหวนเรียนรู้ที่จะว่ายน้ำหนาลอยพองเสื้อกั๊กเด็กลอยแหวนรักแร้เสื้อชูชีพผู้ใหญ่ห่วงชูชีพCod 498 บาท Shopee
Butterfly   เครื่องทำวาฟเฟิลJoyoungเครื่องทำแซนวิชJk1312-K72อาหารเบาเครื่องวาฟเฟิลเครื่องใช้ในครัวเรือนมัลติฟังก์ชั่ขนมปังเครื่องอบC 1,727 บาท Shopee
Butterfly ไม้เปล่า รุ่น ZHANG JIKE SUPER ZLC 12,500 บาท Lazada
Butterfly   เครื่องทำวาฟเฟิลAfcแซนวิชจับเวลาที่ถอดออกได้เครื่องมัลติฟังก์ชั่อาหารเช้าสีแดงสุทธิรองท้องเครื่องวาฟเฟิลขนมปังความดันย่า 1,250 บาท Shopee
Butterfly   เครื่องทำวาฟเฟิลJoyoungแซนวิชอาหารเช้าบ้านรองท้องสิ่งประดิษฐ์ขนาดเล็กมัลติฟังก์ชั่ขนมปังขนมปังความดันย่างเครื่องวาฟเฟิลC 726 บาท Shopee
Butterfly   เสื้อแจ็คเก็ตมีฮู้ดสาวTเสื้อเด็กฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง2021ใหม่แขนยาวเด็กใหญ่คอกลมเสื้อต่างประเทศสาวเสื้อกันหนาวสบายๆ 650 บาท Shopee
Butterfly   กล่องใส2/4กล่องไข่พลาสติกใสทิ้ง ไข่กล่องบรรจุ Takeaway 2พ.ค.4พ.ค.เม็ดไข่จัดส่งฟรีCod 801 บาท Shopee
Butterfly   เสื้อแจ็คเก็ตมีฮู้ดสาวฤดูใบไม้ร่วงชุด2021ใหม่น้ำเสื้อกันหนาวปลอมสองชิ้นน้ำเสื้อผ้าทอดถนนต่างประเทศกีฬาลำลองสองชิ้นฤดูใบไ 546 บาท Shopee
Butterfly   เสื้อแจ็คเก็ตมีฮู้ดเด็กฤดูใบไม้ร่วงเสื้อ2021ใหม่เด็กฤดูใบไม้ร่วงต่างประเทศเกาหลีหลวมทอดถนนเสื้อเด็กใหญ่น้ำเสื้อผ้าเด็กCo 331 บาท Shopee

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอไอเท็มเด็ด ๆ ที่อัดแน่นอยู่ในสต็อกของ Butterfly

เทคนิคเด็ดที่ช่วยขจัดกลิ่นเท้าได้ง่าย ๆ

หลายครั้งที่คุณต้องจำใจทิ้งรองเท้าคู่โปรดลงถังขยะ เพราะแม้ว่าจะซักกี่ครั้ง ตากแดดกี่ทีก็ไม่สามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกไปได้ใช่หรือไม่ หมดกังวลอีกต่อไปถ้าคุณมีเทคนิคเด็ดเหล่านี้เป็นตัวช่วย

แป้งฝุ่น
วิธีนี้เรียกว่าเป็นวิธีป้องกันมากกว่าวิธีแก้ไข แต่แป้งฝุ่นที่ใช้ต้องนำมาผสมกับการบูรในอัตราส่วน 10:1หรือสามารถซื้อแป้งฝุ่นสำหรับดับกลิ่นเท้าที่มีขายสำเร็จรูปได้เช่นกัน และทุกครั้งก่อนสวมรองเท้าให้เทแป้งฝุ่นลงไปพอประมาณ ถ้าจะให้ดีโรยเท้าก่อนใส่ถุงเท้าทุกครั้งจะได้ผลดีที่สุด รับรองเลยวิธีนี้จะช่วยให้คุณหมดกังวลกับปัญหากลิ่นเท้าไปเลย
เบกกิ้งโซดา
ถือเป็นไอเท็มที่สมควรมีติดบ้านไว้ เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่เส้นผมถึงปลายเท้าเลยทีเดียว สำหรับกำจัดกลิ่นอับในรองเท้าก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงนำเบกกิ้งโซดาใส่ไว้ในรองเท้า แล้วปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกได้เลยว่ากลิ่นอับเจือจางลงแทบไม่หลงเหลือให้รำคาญใจ ถ้าต้องการให้หายสนิทเพียงนำเบกกิ้งโซดาอันเก่าออก และใส่อันใหม่เข้าไป จากนั้นทิ้งไว้อีก 1 คืนก็พอแล้ว
กระดาษหนังสือพิมพ์
ที่นอกจากจะทำความสะอาดกระจกให้ใสปิ้งแล้ว ยังเป็นไอเท็มหลักที่ช่วยกำจัดกลิ่นรองเท้าได้อยู่หมัด เพียงขยำกระดาษหนังสือพิมพ์ใส่ให้เต็มรองเท้าจากนั้นทิ้งไว้ 1 คืน กลิ่นอับจะจางหายไปแทบไม่เหลือ แถมรองเท้ายังกลับมามีทรงสวยเหมือนใหม่อีกด้วย
กากกาแฟ
ไอเท็มนี้นอกจากจะนำมาขัดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังถือเป็นอุปกรณ์ดูดกลิ่นอับคุณภาพเยี่ยมอีกด้วย เพียงนำถุงเท้าเก่า ๆ แต่สะอาดมาใส่กากกาแฟลงไป จากนั้นปล่อยทิ้งไว้ 1 คืน กากกาแฟจะช่วยดูดกลิ่นอับไปจนหมด
เปลี่ยนพื้นรองเท้า
แน่นอนเลยว่ากลิ่นอับที่มาจากรองเท้าคู่เก่งของคุณ ส่วนมากจะเกิดจากพื้นรองเท้าที่สะสมเชื้อแบคทีเรียเป็นเวลานาน ดังนั้นเพื่อความสะอาดและถือเป็นการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ไปในตัว ให้ลองเปลี่ยนพื้นรองเท้าดูคุณจะพบว่าสามารถช่วยได้ถึง 80-90% เลยทีเดียว จากนั้นใช้สเปรย์ขจัดกลิ่นอับเข้าช่วยอีกสักนิด คุณก็จะสามารถสวมใส่ได้มั่นใจดังเดิมแล้ว

  เลือกรองเท้าอย่างไรถึงไม่เฟล

  เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่ต้องการความดูแลไม่ต่างจากส่วนอื่น การเลือกรองเท้าที่ไม่พอดีรูปเท้า หรือเลือกเพียงเพราะแฟชั่นดูจะไม่ใช่ข้อดีเท่าไหร่นัก เพราะอาจส่งผลกระทบให้สุขภาพเท้าของคุณย่ำแย่ในอนาคตได้ สำหรับคำถามที่ว่า เลือกแบบไหนถึงจะดีที่สุด และมีปัจจัยอะไรในการเลือกบ้างสามารถพิจารณาตามนี้ได้เลย

  เลือกรองเท้าส้นสูง
  แน่นอนว่ารองเท้าที่มีน้ำหนักเบาจะช่วยให้คุณไม่ต้องเกร็งข้อเท้าหรือออกแรงมากจนเกินไป แถมยังสามารถสวมใส่ได้อย่างยาวนานกว่าเดิม ความสูงของส้นถือเป็นหัวใจหลักของรองเท้าชนิดนี้ก็ว่าได้ หลายคนอาจคิดว่า ยิ่งใส่สูงเท่าไหร่ยิ่งดูดีเท่านั้น แต่ก็ไม่ใช่ซะทั้งหมด เพราะจริง ๆ แล้วการใส่ส้นสูงคือเพื่อเสริมบุคลิกภาพของตนเอง ไม่จำเป็นต้องสูงมาก เพียงคุณใส่แล้วรู้สึกมั่นใจก็เพียงพอแล้ว ทุกวันนี้รองเท้าส้นสูงแฟชั่นมีให้คุณเลือกช้อปมากมาย แต่การที่จะใส่อย่างสบาย เคลื่อนไหวคล่องตัวต้องดูจากการเสริมด้านหน้าเป็นหนัก เพราะช่วยทำให้คุณไม่ต้องเกร็งข้อเท้ามากจนเกินนั่นเอง
  เลือกจากไซซ์
  รองเท้าแต่ละบริษัท และแต่ละแบรนด์ แม้จะระบุตัวเลขไซซ์เดียวกัน แต่ก็ใช่ว่าขนาดจะเท่ากันเสมอไป ก่อนซื้อจึงควรลองสวมดูก่อน ส่วนมากขนาดเท้าของคนเราทั้งสองข้างจะไม่เท่ากัน ดังนั้นต้องลองพร้อมกันทั้งสองข้าง แล้วให้ยึดข้างที่ใหญ่กว่าเป็นหลัก มากไปกว่านั้นควรเลือกซื้อรองเท้าช่วงเย็น เพราะรูปทรงของเท้าจะขยายขึ้นเล็กน้อย และเมื่อรองสวมแล้ว ต้องมั่นใจว่านิ้วเท้าของคุณสามารถขยับได้ทุกนิ้ว
  เลือกจากรูปทรง
  หลายครั้งที่เรามักเลือกรองเท้าจากความสวยงามภายนอก และการดีไซน์ที่เข้ากับสมัยนิยม แม้จะเสริมความมั่นใจให้คุณได้ แต่ไม่สามารถรับรองได้ว่าเมื่อใส่ไปนาน ๆ สุขภาพเท้าของคุณจะมีปัญหาหรือไม่ ดังนั้นก่อนซื้อควรพิจารณาจากรูปทรงของเท้าคุณเสียก่อน เช่น ถ้าคุณมีรูปเท้าที่ค่อนข้างกว้าง ควรหลีกเลี่ยงรองเท้าที่มีด้านหน้าทรงแหลม หรือเล็กจนเกินไป เพราะหากเดินไปนาน ๆ อาจจะบีบเท้าของคุณและทำให้ปวดได้ หากคุณเป็นคนมีเนื้อที่เท้าน้อย แนะนำให้เลือกซื้อรองเท้าแบบที่มีเชือกรัด เพราะสามารถปรับขนาดได้ตามต้องการ
   NEW