มาบำรุงผิวหน้าของคุณให้แลดูสุขภาพดีพร้อมแต่งเติมสีสันไปในตัวด้วยผลิตภัณฑ์มากมายจาก Burts Bees แถมเรายังรวบรวมเทคนิคเด็ด ๆ มาให้คุณอีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา Burt's Bees ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
-4% Burt's Bees Burts Bees Conditioning Lip Scrub, 0.25oz 0.25oz

มีให้เลือกที่ YesStyle 373 บาท 393 บาท ไปที่ร้านค้า

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอเครื่องสำอางมากมายจากแบรนด์ดังอย่าง Burts Bees ที่คุณต้องลองใช้

5 ไอเท็มเด็ดที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้

เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวย ดังนั้นเครื่องสำอางจึงเป็นไอเท็มที่เกิดมาเพื่อคุณสาว ๆ โดยเฉพาะ แม้แต่สาว ๆที่ไม่ค่อยรักสวยรักงามเท่าไหร่ก็ยังต้องมีแป้งฝุ่น และลิปสติกติดไว้สักแท่งสองแท่งแน่นอน หากคุณกำลังวางแผนจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดีขึ้นเพื่อคนที่คุณรัก หรือเพื่อปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพแล้วละก็ เราขอแนะนำ 5 ไอเท็มเด็ดที่คุณควรมีติดกระเป๋าไว้ดังนี้

แป้งอัดแข็ง หรือแป้งฝุ่น
คือเครื่องสำอางเบสิคที่เชื่อว่าทุกคนต้องใช้แน่นอน ไม่เว้นแม้แต่คุณผู้ชาย เพราะมันสามารถปรับให้ผิวหน้าของคุณกระจ่างใสได้ทันตา แถมบางชนิดยังมีคุณสมบัติในการปกปิดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และควบคุมความมันอีกด้วย หากผิวหน้าของคุณไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องแก้ไข เราแนะนำให้คุณเลือกใช้แป้งฝุ่นธรรมดาก็พอ แต่ถ้าคุณต้องการให้ผิวหน้าของคุณดูเรียบเนียนพร้อมปกปิดจุดด่างดำไปในตัวละก็ แป้งอัดแข็งคือไอเท็มที่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ควรเลือกรุ่นที่ผสมรองพื้นหรือสารป้องกันแสงแดดมาด้วยจะยิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้จัดเต็มกว่าเดิม แล้วอย่างนี้สาว ๆ และหนุ่ม ๆ ผู้รักความสวยงามทั้งหลายจะพลาดได้ไงละจริงไหม
ดินสอเขียนคิ้ว
จากคำกว่าวที่ว่า ‘เพราะคิ้ว คือมงกุฎของใบหน้าจากแบรนด์ชื่อดังแบรนด์หนึ่งในไทย ทำให้เหมือนเป็นการปลุกกระแสให้สาว ๆ ทั้งหลายลุกขึ้นมาเขียนคิ้วกัน สำหรับบุคคลที่ไม่เคยเขียนมาก่อน เราแนะนำให้คุณเลือกสีให้คล้ายคลึงกับสีผมของคุณที่สุดเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น พร้อมเลือกชนิดของดินสอเขียนคิ้วที่ใช้งานถนัดมือ ปัจจุบันมีให้คุณเลือกหลายรูปแบบ อาทิ แบบดินสอ ถือเป็นแบบเบสิคที่นิยมใช้งานมากที่สุด, แบบแท่งหมุน ที่แบรนด์ดังมากมายมักจะสร้างจุดเด่นให้มีเส้นที่คม หรือหัวตัดให้สามารถใช้งานง่ายกว่าเดิม และแบบฝุ่นเหมาะกับผู้ที่มีรูปทรงคิ้วได้รูปอยู่แล้ว เพียงเติมความเข้มนิดหน่อยก็พอ ที่สำคัญแบบนี้สามารถใช้ได้ทั้งหญิง-ชายเลยทีเดียว

อายแชโดว์
คือไอเท็มที่ตกแต่งให้ดวงตาของคุณดูโดดเด่นมากขึ้น หากคุณเป็นมือใหม่ที่ไม่ถนัดเรื่องการเมกอัพละก็ เราแนะนำให้คุณเลือกเฉดสีธรรมชาติที่ไม่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์ เพราะมันสามารถสร้างลุคแบบธรรมชาติให้คุณได้มากกว่า ที่สำหรับหากคุณเลือกแบบกลิตเตอร์แล้วใช้ไม่เป็นละก็ เมกอัพของคุณจะกลายเป็นแบบแฟนซีไปเลย ดังนั้นอย่าเสี่ยงจะดีกว่า
ลิปสติก
คือไอเท็มที่ช่วยให้ริมฝีปากของคุณแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น หากเลือกเฉดสีที่เหมาะกับตนเองได้ละก็ จะเปลี่ยนคุณเป็นสาวสวยทันสมัยได้เลยทันที ปัจจุบันชนิดของลิปสติกที่ได้รับความนิยมที่สุดคือ ลิปเนื้อแมตต์ เพราะติดทนนาน โดยไม่จำเป็นต้องทาซ้ำหลาย ๆ ครั้งระหว่างวัน แต่ก็มีข้อเสีย หากคุณเป็นคนที่มีริมฝีปากแห้งละก็ การใช้ลิปชนิดนี้อาจทำให้ปากคุณลอกหรือแห้งแตกเป็นขุยได้ ดังนั้นควรมองหาเทคนิคการบำรุงริมฝีปากและสครับไปด้วยถึงจะตอบโจทย์ที่สุด จริง ๆ แล้วถ้าไม่มีกรณีที่คุณต้องการสวยเป็นพิเศษ เราแนะนำให้คุณเลือกใช้ลิปเนื้อครีม หรือลิปบาล์มที่มีส่วนช่วยในการบำรุงฝีปากด้วยจะดีกว่า แล้วเก็บลิปเนื้อแมตต์สีสวย ๆ ไว้สำหรับโอกาสพิเศษที่ต้องการจัดเต็มก็พอ
มาสคาร่า
อีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้ดวงตาของคุณดูคมสวยได้ในเวลาเดียวกัน การใช้มาสคาร่าต้องพิจารณาให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของคุณ เช่น หากคุณเป็นคนเหงื่อออกง่าย แถมยังทำกิจกรรม Outdoor ตลอดวัน เราแนะนำให้คุณเลือกมาสคาร่ากันน้ำ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาตาดำเป็นหมีแพนด้า แต่ถ้าคุณเป็นเพียงพนักงานออฟฟิศสาวที่ต้องการแต่งหน้าเพื่อเสริมบุคลิกภาพตนเองให้ดูดีขึ้น มาสคาร่าธรรมดาที่มีขนแปรงหนา ๆ ก็ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

NEW