เสื้อบุรีรัมย์ จาก Buriram United แต่ละปีมีดีอย่างไร? พร้อมอัพเดตราคาที่นี่ และคุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาเสื้อบอลบุรีรัมย์กับทาง iPrice ประเทศไทยได้ในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมาย ผ่าน iPrice Thailand รับรองว่าคุ้ม!

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Buriram United ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Buriram United เสื้อบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ชุดเหย้า 2017 ของแท้จากสโมสร สีกรม 640 บาท Lazada
Buriram United เสื้อบอลบุรีรัมย์ 2019 (เหย้า) 740 บาท Lazada
Buriram United เสื้อฟุตบอลของแท้ สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2018 สีดำทอง ของใหม่ป้ายห้อย แถมฟรี สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์มูลค่า 80 บาทฟรี 619 บาท Lazada
Buriram United เสื้อบุรีรัมย์โปโล ACL 2020 สีกรมท่า ของแท้จากสโมสร 790 บาท Lazada
Buriram United เสื้อแข่ง​บุรีรัมย์​ ยู​ไนเต็ด​ 2019​ ของแท้ 470 บาท Shopee
Buriram United เสื้อ E-Sport บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2020 - Buriram United E-Sport Jersey 2020 สีดำ 670 บาท Shopee
Buriram United New 2019 เสื้อฟุตบอลของแท้ สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเยือน ของใหม่ ป้ายห้อย แถมฟรี สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์มูลค่า 80 บาท 690 บาท Lazada
Buriram United เสื้อแข่งบุรีรัมย์​ ยู​ไนเต็ด​ 2020​ ของแท้ 690 บาท Shopee
Buriram United 2018 เสื้อแข่ง Home สีกรม 390 บาท Shopee
Buriram United เสื้อโปโลบุรีรัมย์2019 690 บาท Shopee

เสื้อบุรีรัมย์ จาก Buriram United แต่ละปีมีดีอย่างไร? พร้อมอัพเดตราคาที่นี่

อัพเดตเสื้อบุรีรัมย์ ราคา และสินค้ายอดนิยมจาก จาก iPrice Thailand

 • เสื้อบุรีรัมย์ ราคา ชุดที่สาม 2018 ของแท้จากสโมสร สีดำ/ทอง ราคาเริ่มต้น 550 บาท
 • Buriram United New 2020 เสื้อบอลบุรีรัมย์ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เหย้า ของใหม่ ป้ายห้อย ราคาเริ่มต้น 669 บาท
 • เสื้อบุรีรัมย์ ราคา เสื้อโปโล บุรีรัมย์ยูไนเต็ด 2017(สีขาว/ขาว) ราคาเริ่มต้น 640 บาท
 • เสื้อบุรีรัมย์ ราคา ชุดเยือน 2019 ของแท้จากสโมสร สีขาว ราคาเริ่มต้น 690 บาท
 • Buriram United เสื้อบอลบุรีรัมย์ เสื้อโปโลบุรีรัมย์สีเหลือง 2019 ราคาเริ่มต้น 690 บาท
 • Buriram United ลูกฟุตบอลบุรีรัมย์ ฉลองครบรอบ 10ปี ของแท้ 100 % ราคาเริ่มต้น 329 บาท
 • เสื้อบุรีรัมย์ ราคา ของแท้ สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชุดผู้รักษาประตู สีม่วง 2018 ราคาเริ่มต้น 690 บาท
 • Buriram United กางเกงขาสั้น Be Ballin สีชมพ ราคาเริ่มต้น 1,599 บาท
 • Buriram United เสื้อบุรีรัมย์ ราคา ปี 2019 (เหย้า) ราคาเริ่มต้น 740 บาท
 • เสื้อบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ชุดเหย้า 2019 ของแท้จากสโมสร สีกรม ราคาเริ่มต้น 690 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Buriram United กำเนิดขึ้นจากการรวมตัวกันของสุดยอดทีมฟุตบอล 2 ทีม ของจังหวัดบุรีรัมย์ การรวมตัวกันของ บุรีรัมย์ พีอีเอ แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2554 ที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นสถิติที่ไม่มีใครลบได้ กับ บุรีรัมย์ เอฟซี แชมป์ดิวิชั่น 1 ปี 2554 ที่เป็นตำนานความยิ่งใหญ่ของชาวบุรีรัมย์ ก่อให้เกิดเป็น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สุดยอดทีมฟุตบอลของประเทศไทย ทีมฟุตบอลที่สร้างประวัติศาสตร์ทีมแรก และทีมเดียวของประเทศไทย ที่คว้าแชมป์ 5 รายการ ในฤดูกาลเดียวกัน

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถือเป็นการสืบสานตำนานความยิ่งใหญ่ของสุดยอดทีมฟุตบอลอาชีพในประเทศไทย ที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ทั้งในไทยพรีเมียร์ลีก และในระดับทวีปเอเชีย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คือ สุดยอดทีมฟุตบอลอาชีพของประเทศไทย ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด นับแต่ประเทศไทยเคยจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพมา บุรีรัมย์ พีอีเอ เป็นทีมฟุตบอลทีมแรก ของประเทศไทย ที่คว้า 3 แชมป์ “ทริปเปิลแชมป์” ได้ในฤดูกาลเดียวกัน (ฤดูกาล 2011) ซึ่งไม่เคยมีทีมใดทำได้มาก่อน จึงได้รับการบันทึกไว้ให้เป็นทีมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอาชีพของประเทศไทย

ปัจจุบัน Buriram United สโมสรฟุตบอลชื่อดังของไทยมีสินค้ามาบริการแฟน ๆ เยอะจุใจ ทั้งยังเป็นสินค้าคุณภาพที่มีราคาย่อมเยา ทำให้แฟนบอลสามารถเข้าถึงและจับจองเป็นเจ้าของได้โดยง่าย อาทิ เสื้อบอล เสื้อแจ็กเก็ต และหมวกในประเภทเครื่องแต่งกาย ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี แต่สินค้ายอดนิยมที่ครองใจแฟนบอลทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดมากที่สุด เห็นจะเป็นเสื้อบุรีรัมย์สุดเท่ที่สวมใส่สบาย ใส่แล้วรู้สึกมีพลังและแรงฮึกเหิมรักทีมฟุตบอลทีมโปรดมากยิ่งขึ้น วันนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประเทศไทยจึงมีคุณสมบัติสุดพิเศษของเสื้อบุรีรัมย์ของแต่ละปี มาบอกต่อกัน เผื่อแฟนบอลคนไหนกำลังหาซื้อเสื้อบอลบุรีรัมย์อยู่ จะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ดังนี้

แต่ละปีของเสื้อบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีความพิเศษอย่างไร?

1. เสื้อบุรีรัมย์ ชุดเหย้า ฤดูกาล 2020

 • สีกรมท่า ผลิตจากเส้นใยพลาสติกที่ผ่านกระบวนการรีไซเคิลขวดน้ำพลาสติก PET
 • เนื้อผ้ามีน้ำหนักเบาสบายและให้การระบายอากาศได้ดี
 • มาพร้อมตราสโมสรและสปอนเซอร์ในฤดูกาล 2020
 • เสื้อคอปกพร้อมกระดุม แขนสั้น

2. เสื้อบุรีรัมย์ ชุดเหย้า ฤดูกาล 2016 - 2019

 • เสื้อบุรีรัมย์ ปี 2019 ใช้เนื้อผ้า Syntrel ตัวเสื้อตัวนี้มีเนื้อผ้าที่นิ่ม เวลาสะท้อนแสง จะดูเป็นมันวาว ดูมีรัศมี สีของเสื้อ Buriram United 2019 จะใช้สีน้ำเงินอมม่วง ลายของเสื้อเหย้า จะเป็นลายผ้าหางกระรอก ซึ่งเป็นผ้าไทยที่มีความนิยมสูง จะเป็นแถบสีไวน์แดง เป็นลายขวาง โดยแถบสีแดงนั้น หากสังเกตดี ๆ จะใช้ด้ายเย็บต่างกับสีน้ำเงิน กลายเป็นเลเยอร์ที่เด่นออกมา ผิวสัมผัสต่างกัน เหมือนกับผ้าหางกระรอกไม่มีผิด ส่วนเฟล็กซ์ของเสื้อ จะเป็นสีทองอ่อน เมื่อนำมาผสมกับตัวเสื้อแล้ว สามารถผสมกันได้ลงตัว ดูยิ่งใหญ่ และเป็นมงคล เนื้อเฟล็กซ์ค่อนข้างด้าน ทำให้ไม่สะท้อนแสงมาก
 • เสื้อบอลบุรีรัมย์ ปี 2018 ผ้านุ่ม แถมยืดได้ดีด้วย เสื้อสีกรมซึ่งเป็นสีประจำสโมสร เสื้อคอปก กระดุม 2 เม็ด เนื้อผ้าถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นเป็นรูปสายฟ้า สีขาว สีแดง และสีน้ำเงิน ปะปนไปทั่วทั้เสื้อหน้าหลัง ลายต่าง ๆ ลงเนื้อผ้าหมด ด้านในจะเป็นสีขาว โลโก้เป็นแบบทอ แล้วอัดกาวลงที่เนื้อผ้า เสื้อเป็นแบบคอปก มีกระดุม 2 เม็ด นอกจากใส่แข่งบอลแล้ว ก็สามารถใส่ไปงานอื่น ๆ ได้แบบสุภาพอีกด้วย
 • เสื้อบอลบุรีรัมย์ ปี 2017 ทีมเย้าหรือเสื้อฟุตบอลทีมบุรีรัมย์ Home สีน้ำเงิน ออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งชายและหญิง เอกลักษณ์คือ ‘ดาวจิตอาสา’ เมื่อกระทบกับแสงจะเปลี่ยนเป็น 3 มิติ ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ให้แฟน ๆ ใส่เชียร์บอลได้อย่างสนุกเต็มที่ยิ่งขึ้น เสื้อฟุตบอลทีมบุรีรัมย์ Away ทีมเยือนจะเป็นสีขาว เย็บแถบธงชาติในตะเข็บ เนื้อผ้าแบบ Syntrel Double Knitted Jacquard ทอด้วยเทคนิคพิเศษโดยเฉพาะ เสื้อจึงน้ำหนักเบา นุ่ม และสวมใส่สบายเป็นอย่างมาก ไม่ร้อนแม้ช่วงกลางวัน ใส่ได้แม้กระทั่งวันที่อากาศร้อน แถมยังมีคุณสมบัติระบายเหงื่ออย่างดี แห้งไว และไม่ต้องรีดอีกด้วย เรียกได้ว่าหลังซักเสื้อก็ไม่เสียทรง ปกหลังยังเรียบเท่อยู่เหมือนเดิม
 • เสื้อบุรีรัมย์ ปี 2016 จะมีดาว 4 ดวง ตรงปกซ้ายมือ เป็นการสื่อถึงงตำแหน่งแชมป์ลีกสูงสุดของไทยถึง 4 สมัย บนแขนเสื้อจะมีลายสกรีนสปอนเซอร์และถูกคุมโทนให้เป็นสีเดียวกัน เฟล็กซ์สปอนเซอร์ที่อยู่บนเสื้อจะมีลายสายฟ้าเพื่อเพิ่มสีสันด้านใน แถมยังสะท้อนแสงด้วย นับว่าเป็นการออกแบบที่แปลกใหม่เลยทีเดียว แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์มีปกอยู่ เพียงแต่ปรับปลายให้แหลมขึ้น เสื้อบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2016 มีเนื้อผ้าคุณภาพรุ่นใหม่ที่บางเบา และใส่สบายเป็นอย่างมาก แถมยังแห้งเร็วมากกว่าเดิมด้วย ปี 2016 สีจะอยู่ในโทนกรมท่าแต่จะอ่อนลงกว่าปี 2015

เคล็ดลับการทำความสะอาด และดูแลเสื้อบุรีรัมย์ตัวเก่ง - Buriram United

1. ซักด้วยมือ

แรงปั่นของเครื่องซักผ้าจะทำให้เสื้อบอลเสียรูปทรง ยืด และย้วยได้ง่ายขึ้น ดังนั้นจึงไม่ควรซักเสื้อบอลด้วยเครื่องซักผ้า ควรซักด้วยมือเท่านั้น โดยแช่เสื้อในน้ำผงซักฟอกแล้วขยี้เบา ๆ ที่คราบเปื้อน เท่านี้ก็สะอาดหมดจดแล้ว

2. ห้ามซักเสื้อบุรีรัมย์ปนกับเสื้อผ้าอื่น

ก่อนซักเสื้อบอลควรแยกประเภทของผ้าให้ชัดเจนและซักเสื้อบอลกับเสื้อบอลเท่านั้น และสีเสื้อก็ต้องเป็นสีเดียวกันด้วยเพราะสีจากเสื้อผ้าตัวอื่นอาจตกใส่เสื้อบอลตัวเก่งได้นั่นเอง ยิ่งถ้าเป็นเสื้อบอลสีขาวแล้ว ยิ่งควรซักแยกเป็นอย่างมาก้ลยละ

3. ไม่ควรแช่เสื้อบุรีรัมย์นาน และไม่ใช้น้ำยาขจัดคราบ

การแช่เสื้อบอลในน้ำผงซักฟอกนาน ๆ และซักด้วยน้ำยาขจัดคราบต่าง ๆ จะทำให้เนื้อผ้าเสื่อมคุณภาพเร็วขึ้น ดังนั้นถ้าเสื้อบอลมีคราบ ให้เอามือแตะสบู่แล้วขยี้เบา ๆ ที่คราบเป็นจุด ๆ ไปจะดีกว่า

4. ห้ามตากในที่แดดจัด

รู้หรือไม่ว่า แสงแดดเป็นตัวการทำให้สีเสื้อซีดและลายสกรีนหลุดง่ายขึ้น เพราะฉะนั้นควรตากเสื้อบอลไว้ในที่ร่มและมีอากาศถ่ายเทสะดวกจะเหมาะกว่า

5. รีดเสื้อบุรีรัมย์ด้วยไฟอ่อน ๆ

หากจำเป็นต้องรีดเสื้อบอล ให้ใช้ไฟอ่อน ๆ รีดเท่านั้น เพราะความร้อนจากเตารีดจะทำลายเนื้อผ้าและทำให้สีเสื้อบอลซีดจางลงเร็วกว่าปกติ

ได้ยินอย่างนี้แล้วสาวกเสื้อบุรีรัมย์ต้องมีเป็นเจ้าของกันให้ครบคอเลคชั่นกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกาย และชุดกีฬา โดยคุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาเสื้อบอลบุรีรัมย์กับทาง iPrice ประเทศไทยได้ในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมาย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW