เสื้อบุรีรัมย์ จาก Buriram United แต่ละปีมีดีอย่างไร? พร้อมอัพเดตราคาที่นี่ และคุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาเสื้อบอลบุรีรัมย์กับทาง iPrice ประเทศไทยได้ในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมาย ผ่าน iPrice Thailand รับรองว่าคุ้ม!

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Buriram United ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม

เสื้อบุรีรัมย์ จาก Buriram United แต่ละปีมีดีอย่างไร? พร้อมอัพเดตราคาที่นี่

อัพเดตเสื้อบุรีรัมย์ ราคา และสินค้ายอดนิยมจาก จาก iPrice Thailand

 • เสื้อบุรีรัมย์ ราคา ชุดที่สาม 2018 ของแท้จากสโมสร สีดำ/ทอง ราคาเริ่มต้น 550 บาท
 • Buriram United New 2020 เสื้อบอลบุรีรัมย์ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เหย้า ของใหม่ ป้ายห้อย ราคาเริ่มต้น 669 บาท
 • เสื้อบุรีรัมย์ ราคา เสื้อโปโล บุรีรัมย์ยูไนเต็ด 2017(สีขาว/ขาว) ราคาเริ่มต้น 640 บาท
 • เสื้อบุรีรัมย์ ราคา ชุดเยือน 2019 ของแท้จากสโมสร สีขาว ราคาเริ่มต้น 690 บาท
 • Buriram United เสื้อบอลบุรีรัมย์ เสื้อโปโลบุรีรัมย์สีเหลือง 2019 ราคาเริ่มต้น 690 บาท
 • Buriram United ลูกฟุตบอลบุรีรัมย์ ฉลองครบรอบ 10ปี ของแท้ 100 % ราคาเริ่มต้น 329 บาท
 • เสื้อบุรีรัมย์ ราคา ของแท้ สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชุดผู้รักษาประตู สีม่วง 2018 ราคาเริ่มต้น 690 บาท
 • Buriram United กางเกงขาสั้น Be Ballin สีชมพ ราคาเริ่มต้น 1,599 บาท
 • Buriram United เสื้อบุรีรัมย์ ราคา ปี 2019 (เหย้า) ราคาเริ่มต้น 740 บาท
 • เสื้อบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ชุดเหย้า 2019 ของแท้จากสโมสร สีกรม ราคาเริ่มต้น 690 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Buriram United กำเนิดขึ้นจากการรวมตัวกันของสุดยอดทีมฟุตบอล 2 ทีม ของจังหวัดบุรีรัมย์ การรวมตัวกันของ บุรีรัมย์ พีอีเอ แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2554 ที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นสถิติที่ไม่มีใครลบได้ กับ บุรีรัมย์ เอฟซี แชมป์ดิวิชั่น 1 ปี 2554 ที่เป็นตำนานความยิ่งใหญ่ของชาวบุรีรัมย์ ก่อให้เกิดเป็น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สุดยอดทีมฟุตบอลของประเทศไทย ทีมฟุตบอลที่สร้างประวัติศาสตร์ทีมแรก และทีมเดียวของประเทศไทย ที่คว้าแชมป์ 5 รายการ ในฤดูกาลเดียวกัน

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถือเป็นการสืบสานตำนานความยิ่งใหญ่ของสุดยอดทีมฟุตบอลอาชีพในประเทศไทย ที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ทั้งในไทยพรีเมียร์ลีก และในระดับทวีปเอเชีย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คือ สุดยอดทีมฟุตบอลอาชีพของประเทศไทย ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด นับแต่ประเทศไทยเคยจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพมา บุรีรัมย์ พีอีเอ เป็นทีมฟุตบอลทีมแรก ของประเทศไทย ที่คว้า 3 แชมป์ “ทริปเปิลแชมป์” ได้ในฤดูกาลเดียวกัน (ฤดูกาล 2011) ซึ่งไม่เคยมีทีมใดทำได้มาก่อน จึงได้รับการบันทึกไว้ให้เป็นทีมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอาชีพของประเทศไทย

ปัจจุบัน Buriram United สโมสรฟุตบอลชื่อดังของไทยมีสินค้ามาบริการแฟน ๆ เยอะจุใจ ทั้งยังเป็นสินค้าคุณภาพที่มีราคาย่อมเยา ทำให้แฟนบอลสามารถเข้าถึงและจับจองเป็นเจ้าของได้โดยง่าย อาทิ เสื้อบอล เสื้อแจ็กเก็ต และหมวกในประเภทเครื่องแต่งกาย ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี แต่สินค้ายอดนิยมที่ครองใจแฟนบอลทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดมากที่สุด เห็นจะเป็นเสื้อบุรีรัมย์สุดเท่ที่สวมใส่สบาย ใส่แล้วรู้สึกมีพลังและแรงฮึกเหิมรักทีมฟุตบอลทีมโปรดมากยิ่งขึ้น วันนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประเทศไทยจึงมีคุณสมบัติสุดพิเศษของเสื้อบุรีรัมย์ของแต่ละปี มาบอกต่อกัน เผื่อแฟนบอลคนไหนกำลังหาซื้อเสื้อบอลบุรีรัมย์อยู่ จะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ดังนี้

แต่ละปีของเสื้อบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีความพิเศษอย่างไร?

1. เสื้อบุรีรัมย์ ชุดเหย้า ฤดูกาล 2020

 • สีกรมท่า ผลิตจากเส้นใยพลาสติกที่ผ่านกระบวนการรีไซเคิลขวดน้ำพลาสติก PET
 • เนื้อผ้ามีน้ำหนักเบาสบายและให้การระบายอากาศได้ดี
 • มาพร้อมตราสโมสรและสปอนเซอร์ในฤดูกาล 2020
 • เสื้อคอปกพร้อมกระดุม แขนสั้น

2. เสื้อบุรีรัมย์ ชุดเหย้า ฤดูกาล 2016 - 2019

 • เสื้อบุรีรัมย์ ปี 2019 ใช้เนื้อผ้า Syntrel ตัวเสื้อตัวนี้มีเนื้อผ้าที่นิ่ม เวลาสะท้อนแสง จะดูเป็นมันวาว ดูมีรัศมี สีของเสื้อ Buriram United 2019 จะใช้สีน้ำเงินอมม่วง ลายของเสื้อเหย้า จะเป็นลายผ้าหางกระรอก ซึ่งเป็นผ้าไทยที่มีความนิยมสูง จะเป็นแถบสีไวน์แดง เป็นลายขวาง โดยแถบสีแดงนั้น หากสังเกตดี ๆ จะใช้ด้ายเย็บต่างกับสีน้ำเงิน กลายเป็นเลเยอร์ที่เด่นออกมา ผิวสัมผัสต่างกัน เหมือนกับผ้าหางกระรอกไม่มีผิด ส่วนเฟล็กซ์ของเสื้อ จะเป็นสีทองอ่อน เมื่อนำมาผสมกับตัวเสื้อแล้ว สามารถผสมกันได้ลงตัว ดูยิ่งใหญ่ และเป็นมงคล เนื้อเฟล็กซ์ค่อนข้างด้าน ทำให้ไม่สะท้อนแสงมาก
 • เสื้อบอลบุรีรัมย์ ปี 2018 ผ้านุ่ม แถมยืดได้ดีด้วย เสื้อสีกรมซึ่งเป็นสีประจำสโมสร เสื้อคอปก กระดุม 2 เม็ด เนื้อผ้าถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นเป็นรูปสายฟ้า สีขาว สีแดง และสีน้ำเงิน ปะปนไปทั่วทั้เสื้อหน้าหลัง ลายต่าง ๆ ลงเนื้อผ้าหมด ด้านในจะเป็นสีขาว โลโก้เป็นแบบทอ แล้วอัดกาวลงที่เนื้อผ้า เสื้อเป็นแบบคอปก มีกระดุม 2 เม็ด นอกจากใส่แข่งบอลแล้ว ก็สามารถใส่ไปงานอื่น ๆ ได้แบบสุภาพอีกด้วย
 • เสื้อบอลบุรีรัมย์ ปี 2017 ทีมเย้าหรือเสื้อฟุตบอลทีมบุรีรัมย์ Home สีน้ำเงิน ออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งชายและหญิง เอกลักษณ์คือ ‘ดาวจิตอาสา’ เมื่อกระทบกับแสงจะเปลี่ยนเป็น 3 มิติ ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ให้แฟน ๆ ใส่เชียร์บอลได้อย่างสนุกเต็มที่ยิ่งขึ้น เสื้อฟุตบอลทีมบุรีรัมย์ Away ทีมเยือนจะเป็นสีขาว เย็บแถบธงชาติในตะเข็บ เนื้อผ้าแบบ Syntrel Double Knitted Jacquard ทอด้วยเทคนิคพิเศษโดยเฉพาะ เสื้อจึงน้ำหนักเบา นุ่ม และสวมใส่สบายเป็นอย่างมาก ไม่ร้อนแม้ช่วงกลางวัน ใส่ได้แม้กระทั่งวันที่อากาศร้อน แถมยังมีคุณสมบัติระบายเหงื่ออย่างดี แห้งไว และไม่ต้องรีดอีกด้วย เรียกได้ว่าหลังซักเสื้อก็ไม่เสียทรง ปกหลังยังเรียบเท่อยู่เหมือนเดิม
 • เสื้อบุรีรัมย์ ปี 2016 จะมีดาว 4 ดวง ตรงปกซ้ายมือ เป็นการสื่อถึงงตำแหน่งแชมป์ลีกสูงสุดของไทยถึง 4 สมัย บนแขนเสื้อจะมีลายสกรีนสปอนเซอร์และถูกคุมโทนให้เป็นสีเดียวกัน เฟล็กซ์สปอนเซอร์ที่อยู่บนเสื้อจะมีลายสายฟ้าเพื่อเพิ่มสีสันด้านใน แถมยังสะท้อนแสงด้วย นับว่าเป็นการออกแบบที่แปลกใหม่เลยทีเดียว แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์มีปกอยู่ เพียงแต่ปรับปลายให้แหลมขึ้น เสื้อบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2016 มีเนื้อผ้าคุณภาพรุ่นใหม่ที่บางเบา และใส่สบายเป็นอย่างมาก แถมยังแห้งเร็วมากกว่าเดิมด้วย ปี 2016 สีจะอยู่ในโทนกรมท่าแต่จะอ่อนลงกว่าปี 2015

เคล็ดลับการทำความสะอาด และดูแลเสื้อบุรีรัมย์ตัวเก่ง - Buriram United

1. ซักด้วยมือ

แรงปั่นของเครื่องซักผ้าจะทำให้เสื้อบอลเสียรูปทรง ยืด และย้วยได้ง่ายขึ้น ดังนั้นจึงไม่ควรซักเสื้อบอลด้วยเครื่องซักผ้า ควรซักด้วยมือเท่านั้น โดยแช่เสื้อในน้ำผงซักฟอกแล้วขยี้เบา ๆ ที่คราบเปื้อน เท่านี้ก็สะอาดหมดจดแล้ว

2. ห้ามซักเสื้อบุรีรัมย์ปนกับเสื้อผ้าอื่น

ก่อนซักเสื้อบอลควรแยกประเภทของผ้าให้ชัดเจนและซักเสื้อบอลกับเสื้อบอลเท่านั้น และสีเสื้อก็ต้องเป็นสีเดียวกันด้วยเพราะสีจากเสื้อผ้าตัวอื่นอาจตกใส่เสื้อบอลตัวเก่งได้นั่นเอง ยิ่งถ้าเป็นเสื้อบอลสีขาวแล้ว ยิ่งควรซักแยกเป็นอย่างมาก้ลยละ

3. ไม่ควรแช่เสื้อบุรีรัมย์นาน และไม่ใช้น้ำยาขจัดคราบ

การแช่เสื้อบอลในน้ำผงซักฟอกนาน ๆ และซักด้วยน้ำยาขจัดคราบต่าง ๆ จะทำให้เนื้อผ้าเสื่อมคุณภาพเร็วขึ้น ดังนั้นถ้าเสื้อบอลมีคราบ ให้เอามือแตะสบู่แล้วขยี้เบา ๆ ที่คราบเป็นจุด ๆ ไปจะดีกว่า

4. ห้ามตากในที่แดดจัด

รู้หรือไม่ว่า แสงแดดเป็นตัวการทำให้สีเสื้อซีดและลายสกรีนหลุดง่ายขึ้น เพราะฉะนั้นควรตากเสื้อบอลไว้ในที่ร่มและมีอากาศถ่ายเทสะดวกจะเหมาะกว่า

5. รีดเสื้อบุรีรัมย์ด้วยไฟอ่อน ๆ

หากจำเป็นต้องรีดเสื้อบอล ให้ใช้ไฟอ่อน ๆ รีดเท่านั้น เพราะความร้อนจากเตารีดจะทำลายเนื้อผ้าและทำให้สีเสื้อบอลซีดจางลงเร็วกว่าปกติ

ได้ยินอย่างนี้แล้วสาวกเสื้อบุรีรัมย์ต้องมีเป็นเจ้าของกันให้ครบคอเลคชั่นกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เครื่องแต่งกาย และชุดกีฬา โดยคุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาเสื้อบอลบุรีรัมย์กับทาง iPrice ประเทศไทยได้ในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมาย

NEW