Buriram United (บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด) มีต้นกำเนิดขึ้นมาจากการรวมตัวกันของสุดยอดทีมฟุตบอล 2 ทีม ของจังหวัดบุรีรัมย์ ถือเป็นการสืบสานตำนานความยิ่งใหญ่ของสุดยอดทีมฟุตบอลอาชีพในประเทศไทย ที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ทั้งในไทยพรีเมียร์ลีก และในระดับทวีปเอเชีย และยังมีเรื่องราวที่เหล่าแฟนคลับต้องรู้กับ เรื่องราวที่สาวกของ Buriram United (บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด) ห้ามพลาด และคุณสามารถเช็ค Buriram United ราคา เปรียบเทียบราคาเสื้อบุรีรัมย์ได้ในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลด และโปรโมชั่นมากมาย ผ่าน iPrice Thailand รับรองว่าคุ้ม!

_

ลิสต์ราคา Buriram United ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Buriram united เสื้อบุรีรัมย์ยูไนเต็ดลายมัดย้อม Pre Season Tie Dye T-Shirt สีดำ/กรม ของแท้ สินค้าพร้อมส่ง (JM/L) 590 บาท Lazada
Buriram united เสื้อแข่งบุรีรัมย์ยูไนเต็ด 2021/2022 ชุดเหย้า สีกรม ของแท้จากสโมสร เสื้อ Home TPL (JS (เด็ก)) 670 บาท Lazada
Buriram united เสื้อบุรีรัมย์ 2021 THIRD Jersey (ของแท้100%)(มีแถมสติ๊กเกอร์ด้วยนะ) (Int: JS) 665 บาท Lazada
Buriram united เสื้อบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ฉลองครบรอบ 10 ปี สีกรม ของแท้จากสโมสร (Blue, Int:XXL) 890 บาท Lazada
Buriram united เสื้อโปโลบุรีรัมย์ BURIRAM POLO 2020 สีขาว (Int:2XL) 690 บาท Lazada
Buriram united 2019 เสื้อแข่ง สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แท้ 100% มีสินค้าพร้อมส่ง จำนวนจำกัด + มีใบกำกับภาษี + (ขาว AWAY, Int:1-2-3 yrs) 699 บาท Lazada
Buriram united สีกรม เสื้อแข่งทีมเหย้าฤดูกาล 2020 (NAVY, Int:M) 630 บาท Lazada
Buriram united เสื้อ Home Jersey 2019 - สี NAVY (Int:XS) 1,290 บาท Lazada
Buriram united เสื้อแข่งบุรีรัมย์ยูไนเต็ด 2020 สีกรม สีขาว สีดำ ของแท้จากสโมสร (Int:6-9 months) 590 บาท Lazada
Buriram united เสื้อแท้💯 สโมสรทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด THIRD JERSEY 2021/22 (Int:M) 690 บาท Lazada

เรื่องราวที่สาวกของ Buriram United (บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด) ห้ามพลาด

วันนี้ iPrice Thailand ขอเอาใจคนรักฟุตบอลไปกับ เรื่องราวที่สาวกของ Buriram United ห้ามพลาด โดยคุณสามารถเช็ค Buriram United ราคา ได้อีกด้วย จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

ความเป็นมาของ Buriram United

Buriram United กำเนิดขึ้นจากการรวมตัวกันของสุดยอดทีมฟุตบอล 2 ทีม ของจังหวัดบุรีรัมย์ การรวมตัวกันของ บุรีรัมย์ พีอีเอ แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2554 ที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นสถิติที่ไม่มีใครลบได้ กับ บุรีรัมย์ เอฟซี แชมป์ดิวิชั่น 1 ปี 2554 ที่เป็นตำนานความยิ่งใหญ่ของชาวบุรีรัมย์ ก่อให้เกิดเป็นสุดยอดทีมฟุตบอลของประเทศไทย ทีมฟุตบอลที่สร้างประวัติศาสตร์ทีมแรก และทีมเดียวของประเทศไทย ที่คว้าแชมป์ 5 รายการ ในฤดูกาลเดียวกัน

ถือเป็นการสืบสานตำนานความยิ่งใหญ่ของสุดยอดทีมฟุตบอลอาชีพในประเทศไทย ที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จ ทั้งในไทยพรีเมียร์ลีก และในระดับทวีปเอเชีย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คือ สุดยอดทีมฟุตบอลอาชีพของประเทศไทย ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด นับแต่ประเทศไทยเคยจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพมา บุรีรัมย์ พีอีเอ เป็นทีมฟุตบอลทีมแรก ของประเทศไทย ที่คว้า 3 แชมป์ “ทริปเปิลแชมป์” ได้ในฤดูกาลเดียวกัน (ฤดูกาล 2011) ซึ่งไม่เคยมีทีมใดทำได้มาก่อน Buriram United จึงได้รับการบันทึกไว้ให้เป็นทีมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลอาชีพของประเทศไทย

ปัจจุบัน Buriram United คือสโมสรฟุตบอลชื่อดังของไทยมีสินค้ามาบริการแฟน ๆ เยอะจุใจ ทั้งยังเป็นสินค้าคุณภาพที่มีราคาย่อมเยา ทำให้แฟนบอลสามารถเข้าถึงและจับจองเป็นเจ้าของได้โดยง่าย อาทิ เสื้อบอล เสื้อแจ็กเก็ต และหมวกในประเภทเครื่องแต่งกาย ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี แต่สินค้ายอดนิยมที่ครองใจแฟนบอลทีมมากที่สุด เห็นจะเป็นเสื้อสุดเท่ที่สวมใส่สบาย ใส่แล้วรู้สึกมีพลังและแรงฮึกเหิมรักทีมฟุตบอลทีมโปรดมากยิ่งขึ้น วันนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประเทศไทยจึงมีคุณสมบัติสุดพิเศษของแต่ละปี มาบอกต่อกัน เผื่อแฟนบอลคนไหนกำลังหาซื้อเสื้อบอลบุรีรัมย์อยู่ จะได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ดังนี้

Buriram United - แต่ละปีของเสื้อบุรีรัมย์ มีความพิเศษอย่างไร?

Buriram United - ชุดเหย้า ฤดูกาล 2020

 1. สีกรมท่า ผลิตจากเส้นใยพลาสติกที่ผ่านกระบวนการรีไซเคิลขวดน้ำพลาสติก PET
 2. เนื้อผ้ามีน้ำหนักเบาสบายและให้การระบายอากาศได้ดี
 3. มาพร้อมตราสโมสรและสปอนเซอร์ในฤดูกาล 2020
 4. เสื้อคอปกพร้อมกระดุม แขนสั้น

Buriram United - ชุดเหย้า ฤดูกาล 2016 - 2019

 1. เสื้อบุรีรัมย์ ปี 2019 ใช้เนื้อผ้า Syntrel ตัวเสื้อตัวนี้มีเนื้อผ้าที่นิ่ม เวลาสะท้อนแสง จะดูเป็นมันวาว ดูมีรัศมี สีของเสื้อของ Buriram United จะใช้สีน้ำเงินอมม่วง ลายของเสื้อเหย้า จะเป็นลายผ้าหางกระรอก ซึ่งเป็นผ้าไทยที่มีความนิยมสูง จะเป็นแถบสีไวน์แดง เป็นลายขวาง โดยแถบสีแดงนั้น หากสังเกตดี ๆ จะใช้ด้ายเย็บต่างกับสีน้ำเงิน กลายเป็นเลเยอร์ที่เด่นออกมา ผิวสัมผัสต่างกัน เหมือนกับผ้าหางกระรอกไม่มีผิด ส่วนเฟล็กซ์ของเสื้อ จะเป็นสีทองอ่อน เมื่อนำมาผสมกับตัวเสื้อแล้ว สามารถผสมกันได้ลงตัว ดูยิ่งใหญ่ และเป็นมงคล เนื้อเฟล็กซ์ค่อนข้างด้าน ทำให้ไม่สะท้อนแสงมาก
 2. เสื้อบุรีรัมย์ ปี 2018 ผ้านุ่ม แถมยืดได้ดีด้วย เสื้อสีกรมซึ่งเป็นสีประจำสโมสร เสื้อคอปก กระดุม 2 เม็ด เนื้อผ้าถ้าสังเกตดี ๆ จะเห็นเป็นรูปสายฟ้า สีขาว สีแดง และสีน้ำเงิน ปะปนไปทั่วทั้เสื้อหน้าหลัง ลายต่าง ๆ ลงเนื้อผ้าหมด ด้านในจะเป็นสีขาว โลโก้เป็นแบบทอ แล้วอัดกาวลงที่เนื้อผ้า เสื้อเป็นแบบคอปก มีกระดุม 2 เม็ด นอกจากใส่แข่งบอลแล้ว ก็สามารถใส่ไปงานอื่น ๆ ได้แบบสุภาพอีกด้วย
 3. เสื้อบุรีรัมย์ ปี 2017 ทีมเย้าหรือเสื้อฟุตบอลทีมบุรีรัมย์ Home สีน้ำเงิน ออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งชายและหญิง เอกลักษณ์คือ ‘ดาวจิตอาสา’ เมื่อกระทบกับแสงจะเปลี่ยนเป็น 3 มิติ ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ให้แฟน ๆ ใส่เชียร์บอลได้อย่างสนุกเต็มที่ยิ่งขึ้น เสื้อฟุตบอลทีมบุรีรัมย์ Away ทีมเยือนจะเป็นสีขาว เย็บแถบธงชาติในตะเข็บ เนื้อผ้าแบบ Syntrel Double Knitted Jacquard ทอด้วยเทคนิคพิเศษโดยเฉพาะ เสื้อจึงน้ำหนักเบา นุ่ม และสวมใส่สบายเป็นอย่างมาก ไม่ร้อนแม้ช่วงกลางวัน ใส่ได้แม้กระทั่งวันที่อากาศร้อน แถมยังมีคุณสมบัติระบายเหงื่ออย่างดี แห้งไว และไม่ต้องรีดอีกด้วย เรียกได้ว่าหลังซักเสื้อก็ไม่เสียทรง ปกหลังยังเรียบเท่อยู่เหมือนเดิม
 4. เสื้อบุรีรัมย์ ปี 2016 จะมีดาว 4 ดวง ตรงปกซ้ายมือ เป็นการสื่อถึงงตำแหน่งแชมป์ลีกสูงสุดของไทยถึง 4 สมัย บนแขนเสื้อจะมีลายสกรีนสปอนเซอร์และถูกคุมโทนให้เป็นสีเดียวกัน เฟล็กซ์สปอนเซอร์ที่อยู่บนเสื้อจะมีลายสายฟ้าเพื่อเพิ่มสีสันด้านใน แถมยังสะท้อนแสงด้วย นับว่าเป็นการออกแบบที่แปลกใหม่เลยทีเดียว แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปต์มีปกอยู่ เพียงแต่ปรับปลายให้แหลมขึ้น เสื้อบอลจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในปี 2016 มีเนื้อผ้าคุณภาพรุ่นใหม่ที่บางเบา และใส่สบายเป็นอย่างมาก แถมยังแห้งเร็วมากกว่าเดิมด้วย ปี 2016 สีจะอยู่ในโทนกรมท่าแต่จะอ่อนลงกว่าปี 2015

Buriram United - เคล็ดลับการทำความสะอาด และดูแลเสื้อบุรีรัมย์ตัวเก่ง

 • ซักด้วยมือ - แรงปั่นของเครื่องซักผ้าจะทำให้เสื้อบอลเสียรูปทรง ยืด และย้วยได้ง่ายขึ้น ดังนั้นจึงไม่ควรซักเสื้อบอลด้วยเครื่องซักผ้า ควรซักด้วยมือเท่านั้น โดยแช่เสื้อในน้ำผงซักฟอกแล้วขยี้เบา ๆ ที่คราบเปื้อน เท่านี้ก็สะอาดหมดจดแล้ว
 • ห้ามซักเสื้อปนกับเสื้อผ้าอื่น - ก่อนซักเสื้อบอลควรแยกประเภทของผ้าให้ชัดเจน และซักเสื้อบอลกับเสื้อบอลเท่านั้น และสีเสื้อก็ต้องเป็นสีเดียวกันด้วยเพราะสีจากเสื้อผ้าตัวอื่นอาจตกใส่เสื้อบอลตัวเก่งได้นั่นเอง ยิ่งถ้าเป็นเสื้อบอลสีขาวแล้ว ยิ่งควรซักแยกเป็นอย่างมากเลยล่ะ
 • ไม่ควรแช่เสื้อไว้นาน และไม่ใช้น้ำยาขจัดคราบ - การแช่เสื้อบอลในน้ำผงซักฟอกนาน ๆ และซักด้วยน้ำยาขจัดคราบต่าง ๆ จะทำให้เนื้อผ้าเสื่อมคุณภาพเร็วขึ้น ดังนั้นถ้าเสื้อบอลมีคราบ ให้เอามือแตะสบู่แล้วขยี้เบา ๆ ที่คราบเป็นจุด ๆ ไปจะดีกว่า
 • ห้ามตากในที่แดดจัด - รู้หรือไม่ว่า แสงแดดเป็นตัวการทำให้สีเสื้อซีดและลายสกรีนหลุดง่ายขึ้น เพราะฉะนั้นควรตากเสื้อบอลไว้ในที่ร่มและมีอากาศถ่ายเทสะดวกจะเหมาะกว่า
 • รีดด้วยไฟอ่อน ๆ - หากจำเป็นต้องรีดเสื้อบอล ให้ใช้ไฟอ่อน ๆ รีดเท่านั้น เพราะความร้อนจากเตารีดจะทำลายเนื้อผ้าและทำให้สีเสื้อบอลซีดจางลงเร็วกว่าปกติ

เลือกสินค้าจาก Buriram United พร้อมเช็คราคา ที่ iPrice Thailand

เพราะ iPrice Thailand มีสินค้ามากมายให้คุณเลือกเช็ค Buriram United ราคา ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบุรีรัมย์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาทเท่านั้น

ได้ยินอย่างนี้แล้วสาวก Buriram United ต้องไปสอยสินค้ากันให้ครบคอลเลคชั่นกันแล้ว โดยเลือกได้จาก เครื่องแต่งกาย Buriram United และ ชุดกีฬา Buriram United โดยคุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาเสื้อบอลบุรีรัมย์กับทาง iPrice ประเทศไทยได้ในราคาถูกที่สุดในไทย พร้อมส่วนลดมากมาย

NEW