Burberry แบรนด์ไลฟ์สไตล์แนวผู้ดีจากอังกฤษที่มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ ด้วยความหรูหราผสมผสานกับความงามแบบเรียบง่ายอย่างลงตัว รู้ความเป็นมาของแบรนด์แฟชั่นลายตารางสุดคลาสสิคอย่างแบรนด์ Burberry พร้อมเลือกซื้อเบอเบอรี่ในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Burberry ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Burberry Her Eau De Parfum 50 ml. 2,020 บาท Lazada
Burberry Her Eau De Parfum 30 ml. 2,120 บาท LazMall by Lazada
Burberry Her Eau De Parfum 89 บาท Lazada
Burberry London Eau de Parfum 50 ml 769 บาท Jomashop
Burberry London Eau de Parfum 30 ml 850 บาท Lazada
Burberry Brit Sheer Eau de Toilette 30 ml 799 บาท Lazada
Burberry Body Eau De Parfum 85 ml 1,280 บาท Lazada
Burberry Her Eau De Parfum 100 ml. 763 บาท Lazada
Burberry Her Eau De Parfum 5 ml. 89 บาท Lazada
Burberry My Burberry Black Eau de Parfum 90 ml 890 บาท Shopee
ยอดนิยม
Burberry Her Eau De Parfum 50 ml.

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 2,020 บาท ไปที่ร้านค้า

รู้ความเป็นมาของแบรนด์แฟชั่นลายตารางสุดคลาสสิคอย่างแบรนด์ Burberry

Photo Credit : Burberry Thailand

แฟชั่นลายตารางสุดคลาสสิคลวดลายสีเนื้อครีมตัดกับสีแดงและดำจะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกจากเบอเบอรี่ แบรนด์ผู้ดีแดนอังกฤษที่มีประวัติยาวนานกว่าหลายร้อยปี สินค้าแรกเริ่มของแบรนด์คือเสื้อผ้า ต่อมาก็ผลิตของหลากหลายที่ใช้ในชีวิตประจำวันสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย อย่างเครื่องสำอาง กระเป๋า รองเท้า รวมไปถึงน้ำหอม ที่ส่งกลิ่นเย้ายวนชวนฝันสร้างยอดขายอย่างรวดเร็วในบ้านเรา โดยจุดเด่นของแบรนด์จะเน้นความหรูหราแบบมีสไตล์ตามผู้ดี สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตได้รับการรับรองและตรวจสอบด้านคุณภาพเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะถูกส่งถึงมือของคุณจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ปัจจุบันมีช็อป Burberry Thailand มากมายตามห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แต่ถ้าหากอยากซื้อสินค้าออนไลน์ก็สามารถเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ของเรา คุณจะได้ซื้อของในราคาพิเศษที่สุด สะดวกและรวดเร็วเพียงไม่กี่คลิก

อัพเดทสินค้าจาก Burberry ราคาล่าสุด

 • Burberry ราคา 2,253 บาท น้ำหอมกลิ่น London Eau de Parfum
 • Burberry ราคา 2,338 บาท น้ำหอมกลิ่น My Burberry Black Eau de Parfum
 • Burberry ราคา 2,916 บาท น้ำหอมกลิ่น Her Eau De Parfum
 • Burberry ราคา 4,239 บาท กระเป๋าสตางค์ Wallet Credit Card Holder
 • Burberry ราคา 22,500 บาท นาฬิกา Chronograph Rose Gold Dial

*Burberry ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

เปิดประวัติความเป็นมาของ Burberry - Burberry Thailand

โธมัส เบอเบอรี่ (Thomas Burberry) ผู้ก่อตั้งแบรนด์เครื่องแต่งกาย, เครื่องประดับ, น้ำหอม, แว่นตากันแดดแฟชั่น และเครื่องสำอางระดับโลกต้นกำเนิดจากประเทศอังกฤษ โดยได้ก่อตั้งแบรนด์ Burberry ขึ้นในปี ค.ศ. 1856 โดยในตอนนั้น โธมัสมีอายุเพียง 21 ปีเท่านั้น เขาได้เริ่มจากการเปิดร้านชายผ้าและร้านตัดเสื้อเล็ก ๆ อยู่ที่เมือง แฮมเชียร์ เมืองเล็ก ๆ ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ และภายในไม่กี่ปีต่อมาแบรนด์เบอเบอรี่ก็ได้เป็นที่รู้จักในวงกว้างตั้งแต่ปี ค.ศ. 1900 จากการมีชื่อเสียงในการออกแบบ “เสื้อโค้ทกันหนาว” หรือ “Trench coat” ที่ได้ออกแบบโดยโธมัส เบอเบอรี่ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขานั่นเอง

บริษัท Burberry ได้มีร้านค้าและเฟรนไชส์ รวมไปถึงสาขาย่อย ๆ จำหน่ายอีกมากมายทั่วโลก แต่เบอเบอรี่ยังคงมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ Haymarket ณ เมืองลอนดอน แห่งประเทศอังกฤษ เบอเบอรี่ได้ขยับขยายสาขาไปเปิดสาขาแรกในต่างประเทศคือ ที่เมืองปารีส ในปี ค.ศ. 1910 และในเวลาต่อมาก็ได้เปิดสาขาใหม่ใน ประเทศสหรัฐอเมริกาและในอเมริกาใต้ โดยได้มีการส่งออกสินค้าประเภท เสื้อกันฝนไปยังประเทศญี่ปุ่นครั้งแรก ในปี ค.ศ. 1915 หรือสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 นั้นเอง ปัจจุบัน Burberry มีร้านค้าจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเองมากกว่า 48 สาขาทั่วโลก และยังสามารถหาซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับ ภายใต้แบรนด์เบอเบอรี่ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมายทั่วโลก

ความหรูหราและเรียบง่ายตามสไตล์แบบฉบับของ Burberry - Burberry Thailand

ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไปด้วย สีแดง สีดำ น้ำตาล Camel และสี White Check ที่ผสมผสานกลายกันได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะลวดลายตารางหมากรุกที่เราเห็นกันคุ้นตา จนกลายเป็นแบรนด์แฟชั่นยอดนิยมตลอดกาล และโลโก้ที่เป็น Signature ที่ใคร ๆ เห็นก็ต้องรู้แน่นอนว่าเป็นแบรนด์ Burberry นั่นก็คือ โลโก้รูปอัศวินขี่ม้าหรือ “Equestrian Knight” ที่ถูกออกแบบและได้จดทะเบียนเป็นเครื่องหมายการค้าหรือ Trademark ในปี ค.ศ. 1904 และแม้กระทั่งดารา, นักแสดง, ซุปเปอร์สตาร์ เซเลบริตี้ และคนดังมากมายในวงการแฟชั่นระดับโลก อาทิเช่น มาดอนน่า, เคท มอส, เอมม่า วัตสัน, ลิลลี่ โดนัลสัน และแม้กระทั่งนักฟุตบอลชื่อดังระดับโลกอย่างเดวิด แบคแฮ่ม ก็ยังชื่นชอบแล้วยังและสวมใส่เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับแฟชั่นจากแบรนด์ Burberry จนทำให้ใคร ๆ หลาย ๆ คนต่างพากันหลงรักและคลั่งไคล้ในผลิตภัณฑ์ของ Burberry แบรนด์เครื่องแต่งกายแฟชั่นที่มีความคลาสสิคและหรูหราในแบบสไตล์แฟชั่น British Luxury นั่นเอง

Burberry กับผลิตภัณฑ์มากมาย - Burberry Thailand

ในปัจจุบันเบอเบอรี่ได้ผลิตผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี อาทิเช่น

 • เสื้อโค้ทสำหรับสุภาพสตรี อาทิเช่น Coats, Trench Coats, เสื้อ Jacket, เสื้อคลุมไหล่ Ponchos ฯลฯ
 • เครื่องแต่งกาย อาทิเช่น เดรส, เสื้อเชิ้ต, เสื้อ Tops, เสื้อโปโล, กระโปรง, ยีนส์ ฯลฯ
 • กระเป๋าหนัง อาทิเช่น กระเป๋า Tote, กระเป๋าเดินทาง, คลัทช์, กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ
 • ผ้าพันคอ
 • รองเท้า อาทิเช่น รองเท้าบูธ, รองเท้ากันฝน, รองเท้าบัลเล่ต์, รองเท้าส้นตึก, รองเท้าแตะ, รองเท้ามีส้น ฯลฯ
 • เครื่องประดับ Accessories อื่น ๆ อาทิเช่น พวงกุญแจ, เข็มขัด ,หมวก, ถุงมือ, ร่ม, นาฬิกาข้อมือ, แว่นตา, จิวเวอรี่, กระเป๋าเครื่องสำอาง, อุปกรณ์เครื่องเขียน ฯลฯ
 • เครื่องสำอาง อาทิเช่น รองพื้น, บีบีครีม, คอนซีลเลอร์, แป้งฝุ่น, ปัดแก้ม, อายไลเนอร์, ลิปสติก, ยาทาเล็บ, อายแชโดว์, มาสคาร่า, ดินสอเขียนคิ้ว ฯลฯ
 • น้ำหอม

น้ำหอม Burberry รุ่นแรกของแบรนด์ - Burberry Thailand

น้ำหอม Burberry รุ่นแรกที่ได้ผลิตและจัดจำหน่ายให้เป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะนั่นก็คือ Burberry for Men โดยเปิดตัวในปี ค.ศ. 1981 รวมไปถึง Burberry Weekend และ Burberry Touch ก็ได้เปิดตัวต่อมาในปี ค.ศ. 2000 และในปี ค.ศ. 2003 ก็ได้เปิดตัวน้ำหอมที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันดี และเป็นที่พูดถึงและขายดีมากที่สุดนั่นก็คือน้ำหอม Burberry Brit ที่ทำให้เบอเบอรี่ประสบความสำเร็จในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทน้ำหอม จนมีรุ่นต่าง ๆ ออกตามมาในภายหลัง อาทิเช่น Brit Red, Brit Gold, Brit for Men และ Brit Anniversary Edition ในปัจจุบัน Burberry ได้ออกแบบและผลิตน้ำหอมโดยนักออกแบบและดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกมากมาย อาทิเช่น Nathalie Lorson, Jean-Marc Chaillan, Dominique Ropion, Francis Kurkdjian, Michel Girard, Antoine Maisondieu, Michel Almairac, Emilie (Bevierre) Coppermann, Anne Flipo, Sonia Constant ฯลฯ โดยปัจจุบันน้ำหอม Burberry ที่อยู่ในการผลิตมีมากถึง 64 กลิ่น โดยน้ำหอมตัวใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Mr.Burberry โดยเป็นน้ำหอมที่ได้รับการออกแบบจากนักออกแบบน้ำหอมระดับโลกอย่าง Francis Kurkdjian โดยมีส่วนผสมจากผลไม้ อาทิเช่น เกรปฟรุ้ต, ใบกระวาน, ลูกจันทร์, หญ้าแฝก และพรรณไม้อื่น ๆ อีกมากมาย หากต้องการสัมผัสความหอมคุณสามารถซื้อ Burberry Thailand ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ในราคาสุดพิเศษ

Burberry แบรนด์ไลฟ์สไตล์แนวผู้ดีจากอังกฤษที่มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ ด้วยความหรูหราผสมผสานกับความงามแบบเรียบง่ายอย่างลงตัว ทำให้แบรนด์ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก สินค้าทุกชิ้นคุณภาพเยี่ยม ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดีก่อนออกมาวางจำหน่าย ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจในคุณภาพได้เลย เลือกซื้อสินค้าต่าง ๆ จาก Burberry Thailand อย่าง เสื้อ, กระเป๋าสตางค์, น้ำหอม ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW